ย้ายไปเขียนที่ https://www.tunwalai.com/profile/4577936 แล้วนะครับ
ตามไปอ่านตอนถัดไปที่นู้นเลยได้ และเรื่องใหม่ๆ ก็จะลงที่นู้นแล้วนะ
เพิ่งอ่านตอน13จบตอน14มาต่อทันทีเลยขอบคุณผู้แต่งครับ มาลุ้นครับว่าน้ำฟ้าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง
จบแล้วเหรอครับ เสียวดี รออ่านภาค 2
::Grimace::ติดใจของหมาจนได้ เสียของหมดเลย ::Grimace::
กรรมน้องฟ้า
ขอชื่นชมท่านผู้แต่งครับ
แต่งได้ลึก ทำให้เห็นถึงด้านมืดของมนุษย์
ยังไม่อยากให้จบเลย ขอให้มีภาคต่อครับ ::WowWow:: ::WowWow::
ขอบคุณครับรอภาคใหม่ครับอยากรู้ว่านางเอกคนใหม่จะเป็นคนที่เคยโผล่มาในเรื่องหรือเปล่า ::Doubt:: ::Doubt::
::Shy:: ค่อยยังชั่วที่เรื่องคาวของน้ำฟ้ายังไม่เปิดเผย ไม่งั้นละเศร้าแน่ แต่ต้องมีต่ออีกชัวร์ ก็ผัวมันห่วยจริงนี่ สามนาทีเสร็จ
ขอบคุณนะครับสำหรับผู้แต่ง แต่งได้สนุกน่าอ่านมากครับ แต่เหมือนตัดจบไปหน่อยนึง
ชอบเนื้อเรื่องสนุกได้อารมย์มาก แต่อยากให้เน้นบทรักของลุงคำปุ่นกับลุงหมูให้มากกว่านี้หน่อยครับ
รีบๆมาต่อภาคสองนะครับ
ขอบคุณมากครับ ภาคแรกสนุกมากครับ
ใจจริงผมเชียร์เนนะครับ. ส่วนนึงก็เพราะชื่อเหมือนตัวเอกนิยายของผม5555 ส่วนอีกอย่างก็เพราะดูเนจะเป็นตัวละครที่เริ่มพัฒนาเป็นคนดีในไม่ช้า. รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงนิสัยจากตอนแรกได้เลยครับเลยอยากให้น้ำฟ้าท้องกับเนให้รู้แล้วรู้รอดไปส่วนเมียนายเนก็อยากให้ยอมรับได้อะไรประมาณนี้แหละครับ. ติดตามภาคต่อไปอยู่นะครับผมมม
อ้างจาก: joker socool เมื่อ มกราคม 06, 2017, 02:31:18 หลังเที่ยง
ใจจริงผมเชียร์เนนะครับ. ส่วนนึงก็เพราะชื่อเหมือนตัวเอกนิยายของผม5555 ส่วนอีกอย่างก็เพราะดูเนจะเป็นตัวละครที่เริ่มพัฒนาเป็นคนดีในไม่ช้า. รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงนิสัยจากตอนแรกได้เลยครับเลยอยากให้น้ำฟ้าท้องกับเนให้รู้แล้วรู้รอดไปส่วนเมียนายเนก็อยากให้ยอมรับได้อะไรประมาณนี้แหละครับ. ติดตามภาคต่อไปอยู่นะครับผมมม
ทิ้งไอ้เนไปนานแล้ว ถ้าสมมุติจะเอาไอ้เนกลับมา จะลากมันกลับมายังไงดีเนี่ย 55 ::Thinking::
รอติดตามภาคต่อไปครับ
แปลกใจนิดหนึ่งในตอนจบ ที่จบเร็วแต่ก็ ติดตามผลงานท่านครับ ::Dozy::
สงสารเจ้า ร็อคกี้ เอแต่ใครเป็นพ่อของลูกฟ้าละเนี่ย ลุงปุน หรือ ลุงหมู ปกรณ์ไม่น่าใช่แน่ ๆ เลย รอติดตามภาค 2 นะครับ
แล้วจะให้ใครคลายเหงาให้ละที่นี้ เรื่องนี้เขียนขึ้นในลักษณะหลากหลายอารมณ์ ทำให้น่าติดตามมากครับ
ขอบคุณครับ...สำหรับชีวิตของน้ำฟ้า ไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกอย่างไรดี เพราะชีวิตของเธอมีความพรั่งพร้อมไปทุกอย่าง ทั้งชื่อเสียงในสังคม เป็นพริตตี้ จบจากมหาวิทยาลัย น่าจะมีชื่อเสียง รวมทั้งคู่ครองที่มีความพร้อมพอๆ กัน แต่คาดว่าคงเป็นเพราะส่วนหนึ่งจากเสี้ยวชีวิตของเธอที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์เลวร้าย จนถึงขั้นส่งผลให้จิตใต้สำนึกโหยหาสิ่งนั้น บางครั้งรู้สึกสงสาร แต่ก็แอบสะใจกับบทบาทในเนื้อเรื่องนะครับ และจะรอตอนต่อไป ที่คาดว่าจะกล่าวถึงตัวละครที่เงียบไป เช่น ตุ๊กตา กลับมาจากเรียนที่ต่างประเทศแล้วจะทำอย่างไร จะเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับลุงคำปุนหรือไม่ หรือจะร่วมเอี่ยวด้วยกับลุงหมู หรือว่าเจ้าเนที่อาจจะเริ่มกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี ที่อาจจะได้รับผลกรรมที่ก่อขึ้นหรือไม่
จบดีซะงั้นนึกว่าจะแบบเจอจับได้รึอะไรแล้ว
น้องฟ้านี้โหดเหลือเกิน ::Horror:: ::Horror:: ตั้งแต่เริ่มแรกจนจบ หลายอารมย์มากครับ อธิบายไม่ถูกเลย แต่ก็สนุกดีครับ ขอบคุณที่เขียนมาให้อ่านกัน ::Thankyou:: ::Thankyou:: ::Thankyou:: รอติดตามตอนต่อไปนะครับ
อ่านบทเสียวก็็็เสียวมาก แต่ก็สงสารรอคกี้มากเลยเหมือนกัน ยัยฟ้านี่ดูท่าจะกู่ไม่กลับแล้ว พอฆ่าผัวนี่ความเห็นใจหายไปหมดเลย ขอบคุณครับ
เชียร์เนครับ เป็นตัวละครที่ค่อยๆเป็นคนดีขึ้นเรื่อยๆถึงจะเถื่อนหน่อยก็ตามอยากให้กลับมามีบทอีก แต่เป็นไปได้ขอตัวละครผู้หญิงเพิ่มอีกหน่อยก็ดีอาจจะเป็น ญ-ญ ก็ดีไปอีกแบบนะครับ
แปลกใจที่จบเร็วแต่รอภาค2ครับ
คุณหนูก็อำมหิตซะ นี่จะตามเก็บผัวน้อยที่เหลือด้วยหรือเปล่า กันความแตก
ภาคสองนี่น่าติดตามมาก ว่านายปกรณ์จะแฉเรื่องราวนี้ยังไง เด็กที่เกิดมาจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย (อยากให้เป็นเป็นผู้ชายนะครับ แล้วไปเอาคืนกะลูกสาวไอ้เน 555)
ขอบคุณครับ จะรอลุ้นคอยภาคสองนะครับ
อ้างจาก: darkgiggs เมื่อ มกราคม 06, 2017, 02:37:19 หลังเที่ยง
อ้างจาก: joker socool เมื่อ มกราคม 06, 2017, 02:31:18 หลังเที่ยง
ใจจริงผมเชียร์เนนะครับ. ส่วนนึงก็เพราะชื่อเหมือนตัวเอกนิยายของผม5555 ส่วนอีกอย่างก็เพราะดูเนจะเป็นตัวละครที่เริ่มพัฒนาเป็นคนดีในไม่ช้า. รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงนิสัยจากตอนแรกได้เลยครับเลยอยากให้น้ำฟ้าท้องกับเนให้รู้แล้วรู้รอดไปส่วนเมียนายเนก็อยากให้ยอมรับได้อะไรประมาณนี้แหละครับ. ติดตามภาคต่อไปอยู่นะครับผมมม
ทิ้งไอ้เนไปนานแล้ว ถ้าสมมุติจะเอาไอ้เนกลับมา จะลากมันกลับมายังไงดีเนี่ย 55 ::Thinking::
ลากเนมาไม่ได้ลากลูกมันมาครับ
จะได้มีตัวเชื่อม โลกอนาคตอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอไงครับ
อ้างจาก: cd13579 เมื่อ มกราคม 06, 2017, 07:00:06 หลังเที่ยง
อ้างจาก: darkgiggs เมื่อ มกราคม 06, 2017, 02:37:19 หลังเที่ยง
อ้างจาก: joker socool เมื่อ มกราคม 06, 2017, 02:31:18 หลังเที่ยง
ใจจริงผมเชียร์เนนะครับ. ส่วนนึงก็เพราะชื่อเหมือนตัวเอกนิยายของผม5555 ส่วนอีกอย่างก็เพราะดูเนจะเป็นตัวละครที่เริ่มพัฒนาเป็นคนดีในไม่ช้า. รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงนิสัยจากตอนแรกได้เลยครับเลยอยากให้น้ำฟ้าท้องกับเนให้รู้แล้วรู้รอดไปส่วนเมียนายเนก็อยากให้ยอมรับได้อะไรประมาณนี้แหละครับ. ติดตามภาคต่อไปอยู่นะครับผมมม
ทิ้งไอ้เนไปนานแล้ว ถ้าสมมุติจะเอาไอ้เนกลับมา จะลากมันกลับมายังไงดีเนี่ย 55 ::Thinking::
ลากเนมาไม่ได้ลากลูกมันมาครับ
จะได้มีตัวเชื่อม โลกอนาคตอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอไงครับ
เมื่อกี้อาบน้ำแล้วก็คิดเรื่องนี้ไปด้วย ปิ๊งไอเดียแล้วครับ 555 วิธีทีเนจะกลับมาได้แบบสมเหตุผล อุ้บบบ..ไว้ก่อน
ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจนะครับ ขอบคุณสำหรับผลงานดีๆ หวังว่าจะได้ชื่นชมผลงานของท่านในเร็วๆนี้นะครับ
ขอบคุณทุกคอมเม้นนะครับ ผมอ่านแล้วอ่านอีกทุกคนเลย ทุกเม้นมีคุณค่ามาก ::Fighto::
ขอบคุณครับ
เรื่องราวเสียวๆตื่นเต้นดี อยากให้มีตอนต่อไปเร็วๆครับ
คงต้องรอภาค 2 ด้วยใจจดจ่อ ขอบคุณสำหรับความสนุกในภาค 1 ครับ
อ่านมาถึงบทสุดท้าย....ชอบหลายตอน ::KO:: แต่ก็เสียดายหลายตอนที่ ไม่เป็นดั่งหวัง! ::Evil:: แฮะๆๆ...แอบHCอยู่ลึกๆ! ก็แหมมม!..เห็นชื่อ น้ำฟ้า ก็พาลนึกถึงนางเอกชื่อนี้ที่ดังๆ...เธอ "เล่นจริงเจ็บจริง!" ::Oops:: แบบไม่เกี่ยงขนาด/ชนิด&จำนวน ::Horror:: ::Ajark:: จนติดตราตรึงใจผู้อ่านมาจนถึงเดี๋ยวนี้ แต่ได้ขนาดนี้...เรื่องนี้ก็ข้ามเส้นมาตรฐาน ขึ้นมาอยู่บนๆแล้วครับ! ขอบคุณมาก ::Thankyou:: ...สำหรับเรื่องสไตล์ สาวไฮโซ แอบร่าน ::JubuJubu:: ท้ายนี้...ผมเชียร เจ้าร๊อคกี้ ::Glad:: อยากให้ ตกเหวแล้วได้วรยุทธ! ::DookDig:: จะได้กลับมาแก้แค้น เมียใจยักษ์!...เอาแบบ "อย่างงี้...ไม่ต้องถอนนน!!" ::Horror:: ::Ajark:: ::Orz:: คอยอ่านเรื่องใหม่!...อาบน้ำบ่อยๆครับ มุขจะได้บรรเจิด! ::Shower:: ::HoHo::
แอบลุ้นว่าภาคต่อไปจะเป็นยังไง แต่ภาคนี้ก็สนุกมากเลยนะครับ ตอนแรกคิดว่าตุ๊กตาจะถูกรวบมาเกี่ยวด้วยซะแล้ว .. 555
จบได้ดีครับ ไม่ค้างคา รอตอนต่อไปนะครับ เป็นกำลังใจให้
รออ่านภาคสองอยู่นะครับ ^__^
ผมว่าสามทหารเกณฑ์หายไปจากเรื่องง่ายเกินไปครับ
ตอนจบค่อนข้างพลิกล็อกจากสิ่งที่คิด
แต่โดยรวมแล้วเป็นเรื่องที่สนุกมากครับ
โดยรวมๆ เนื้อเรื่องก็ตาม patern สายมืด อ่านได้เรื่อยๆครับ
และจะดียิ่งขึ้นถ้าให้รายละเอียดกับการบรรยายฉากรักครับ
ส่วนที่รู้สึกแปลกๆ คือ part แก๊งค์นรก ครับ รู้สึกว่า ตรรกะแปลกๆ
คือ คอนโด ไฮโซ แม้ว่า ถือ card นะ แต่ถ้า มีบุคคลหน้าตาไม่น่าคบแบบแก๊งค์ นี้มาป้วนเปี้ยนในคอนโด ก็อาจจะโดนเชิญมาสอบถามแล้วครับ
แล้วจู่ๆชาวแก๊งค์ ก็โดนตัดบทซะงั้น หายไปเลย คือน่าจะมีวิธีกำจัด ออกไปจากเรื่องแบบอื่น เช่น ถูกเก็บ? ถูกจับ? โดนไล่ล่าจนต้องหนีไปเขมร? พอหายไปเฉยๆ สมมติว่าจะ reuse ก็ลำบากหน่อยครับ
แอบแซว นิดหน่อยครับ ว่าผู้เขียนอาจจะไม่เคยแกล้งหมา คือ ถ้าพี่หมา ตัวใหญ่แบบในเรื่อง ผลักมันตกเขานี่ยากมากครับ มันมีสมดุลย์ร่างกายดีกว่าคนเยอะครับ (ต้องอุ้มแล้วเหวี่ยงทิ้ง สถานเดียว ซึ่ง นางเอกคงไม่ทรงพลังขนาดนั้น)
สรุปแล้ว ขอขอบคุณที่เขียนงานออกมาให้พวกเราได้อ่านครับ มั่นใจว่า ผลงานขิ้นถัดๆไปจะต้องเจ๋งขึ้นอย่างแน่นอนครับ
ขอบคุณทุกท่านครับ ผมอ่านคอมเม้นแล้วรู้สึกได้จริงๆว่าพลาดไปหลายฉาก
เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เขียน ช่วงตอนที่ตัวละครเยอะๆ(กลางๆเรื่อง)รู้สึกว่าเอาไม่ค่อยอยู่เหมือนกัน
คิดไรออกได้ก็จับมาใส่ 55...ภาคใหม่ / เรื่องใหม่ คงต้องวางแกนหลักเรื่องให้ดีตั้งแต่ต้น
มีเว็บนี้ล่ะครับที่เพื่อนๆมาเม้นออกความเห็นกันได้ดีจริงๆ อีกเว็บมีแต่ชมอ่ะ(ชมก็ดีใจนะ แต่อ่านไปก็รู้สึกได้ว่าแค่ชมผ่านๆ ไม่ได้ใส่ใจอะไรกับนิยายเรา)
อ้างถึงคิดไรออกได้ก็จับมาใส่ 55...ภาคใหม่ / เรื่องใหม่ คงต้องวางแกนหลักเรื่องให้ดีตั้งแต่ต้น
การทำงาน ต้องวางแผน ใช่เลย
คิดอะไรออก จดๆๆๆๆ แล้วเมื่อถึงเวลา
จับความคิดมาวาง เป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่อง (เนื้อหาหลัก)
และเมื่อมีเวลา ลงรายละเอียดแต่ละช่วง จะเฮี้ยว จะเสียว จะซ่า จะดราม่า จะโหด จะฮา เอาเต็มที่
ไม่จำเป็นว่าต้องต่อเนื่องกัน ได้ไอเดียช่วงไหน ใส่ไว้ก่อน
เมื่อได้ พอประมาณ ที่ข้อมูลพร้อม ก็ค่อยๆปล่อย
และเมื่อมีคอมเม้นต์ ของเพื่อนๆ ค่อยจับมาใส่เพิ่มในตอนหลังๆ
ถ้าแทรกไม่ได้ ก็ จดๆๆๆๆ เก็บไว้ ไว้ทำเรื่องใหม่
ขอให้กำลังใจครับ
ชอบมากครับ จะรอติดตามตอนต่อไปครับ
จบภาคแรกแล้ว ขอให้ต่อภาคสองด้วย ขอบคุณล่วงหน้า
โดยรวมก็สนุกดีครับ แต่โทนเรื่องเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาแบบตั้งตัวไม่ทันไปหน่อย (เช่น ช่วงไอ้ตี๋ ที่วางโครงเหมือนจะแบ็คเมล์และทำให้น้องฟ้าเป็นทาสกามยาวๆ อยู่ๆ ก็ตาย หรืออยู่ๆ แกงค์สามเกลอหัวแข็งที่กะกินน้องฟ้ายาวๆ ก็หายไปง่ายๆ หรือสองลุงที่เหมือนจะมีประเด็นอะไรกัน ...อยู่ๆ ก็กลายเป็นแนวคนกับหมา เป็นต้น เหมือนไม่มีโครงใหญ่) แต่ทั้งนี้ก็แล้วแต่ผู้เขียนครับ โดยรวมผมก็ยังชอบเรื่องนี้อยู่ ยังไงที่ผ่านมาก็ขอบคุณมากๆ ที่เขียนงานให้พวกเราได้อ่านกัน หวังว่าจะได้ติดตามต่อ
::GiveMe::
ผิดคาดครับคิดว่าพี่ปกรณ์เอารอคกี้มาเอาคืน กลายเป็นน้ำฟ้ายอมเอาเอง
ภาคต่อไปท้องอยู่ด้วย น้ำฟ้าจะเอาต่อกับใครอีกสิเนี่ย
ติดตามต่อครับ
จบอาจจะดูเศร้า แต่ น้ำฟ้าทำถูกแล้ว ภาคสองจะเป็นยังไงนะรอติดตามเสมอครับ ขอบคุณครับ
น้องน้ำฟ้าสร้างกรรมไว้เยอะ กรรมน่าจะตกไปสู่นู๋ปันปันไปแน่ ว่าแล้วก็รออ่านจนทนไม่ไหว
ผมชอบครับ ช่วงที่ โดนข่มขืน - รักคนแก่ตามง้อกัน - โดนรุม
หลากหลายอรรธรสมากเลย ไม่จำเจ // ขอบคุณครับ
::Elder::มาตามอ่านจนตอนสุดท้ายแล้ว
::YehYeh:: รอติดตามภาค 2 มาเร็วๆนะค่ะ
ขอบคุณมากครับ ในที่สุดก็มาถึงจุดนี้จนด้าย รออ่านภาคต่อไปนะครับ จะมีสาวสวยคนใดเด็จเท่าน้องฟ้าคนงามร่านไหมเนี้ย ปล.ผมชอบแนวนักศึกษาโดนข่มขื่นนี้แหละ แต่พวกไอ้เนแอลหายไปเลยเหรอครับจะมีในภาคใหม่ไหมครับ
ว้าจบซะและ อยากให้ลูกน้องลุงปุนจัดหนักจะหน่อยให้กำลังใจคนทำงาน
คงไม่มีโอกาสกับเจ้านายไฮโซ ขอบคุณมากครับ
ฟ้าเป็นได้ถึงเพียงนี้ เดาไว้แล้วตั้งแต่ตอนที่แล้ว (ก่อนได้อ่านเนื้อเรื่องที่ซ่อนไว้) ว่า ฟ้า ได้เป็นเมียหมา
นี่ยังมีลูกกับลุงคำปันอีก คลอดมาหน้าไม่เหมือนปกรณ์ จะทำอย่างไร? ต่อตอนสอง?
จบซะแล้วกำลังมัน รอต่อภาค 2 ครับ
จริงๆผมมันประเภทสุขนิยมอยู่แล้ว แต่ถ้ามีอะไรให้ตื่นเต้นแบบผิดคาดอย่างตอนไปมีอะไรกะลุงหมูครั้งแรกนั่นก็กระตุ้นอารมณ์ได้ดีพอควร แต่สุดท้ายดันไปเอากะร็อคกี้นี่ก็ปรับอารมณ์ไม่ทันเหมือนกัน แถมยังลูกลุง(หรือลูกใครหว่า) แต่ผมก็เข้าใจนะว่าน้องฟ้าคงรักลุงจริงๆ แต่น้องฟ้าจะยอมรับในผลที่ตามมาได้รึเปล่า ยังไงก็ะลองติดตามภาค2นะครับ
อ้าวร็อกกี้ ตกเหวไปซะแล้ว ขอบคุณมากครับ
ตกลงเป็นเมียรอกกี้
บางทีนะผมว่า ด้านมืดในจิตใจคนเราอาจน่าหดหู่มาก และไรท์เองก็ได้สะท้อนให้เห็นบางส่วนของแง่มุมนี้ โดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์ แต่ที่ไม่ชอบคือการรุมข่มขืน อยากให้พวกแก็งค์นรก เจอเก็บ ล้างบาง อะไรประมาณนั้นอ่ะครับ ส่วนตัวนางเอกของเรื่องอ่ะ จะมีเซ็กส์หมู่ เดี่ยว ถ้าเธอเต็มใจก็น่าสนุกดีนะ แต่ตอนโดนรุมข่มขืน แถมจะแบล็กเมย์ ด้วยนี่ ในจิตนาการแทบอยากจะมุดเข้าไปในเรื่อง(ถ้าทำได้อ่ะนะ 5555) ฆ่าล้างบางมันทั้งแก็งค์ บอกตรงๆว่าอ่านถึงตอนนี้สงสารนางเอกมาก แต่นางเอกของเรานี่ตอนจบโหดได้ใจจริงๆ นึกๆปก็สงสารหมานิดๆอ่ะนะ....
ขอบคุณที่แต่งเรื่องสนุกมาให้อ่าน อยากให้มีฉาก2ต่อ2มากๆไม่ชอบรุม2รุมหนึ่ง แต่ถ้าผู้หญิงรุมผู้ชายก็โออยู่
ถ้าเอาโคลงเรื่องมาแต่งเป็นอีกแนวที่ตรงกันข้าม(โลกสวยหน่อย) ผมว่าน่าจะลงขายเป็นนิยายอีโรติคได้เลยนะครับ(ลดฉากรุนแรงลงสักหน่อย) ::Thankyou::
น่าสงสารร็อกกี้ ไม่น่าเบย ความสุขสุดท้่าย ติดตามเรื่องต่อไปครับ
รอติดตามภาค2ต่อนะครับ ขอบคุณครับบ
สงสัยตรงลูกนี้แร่ะ ใช่ของพี่ปกรณ์แน่ๆ นะ ไม่ใช่พี่ปุณหรือลุงหมูนะ เพราะแตกในทุกคน
ฟ้าโหดมาก จบอย่างหักมุมม รอภาคสองครับ ::Thankyou::
ขอบคุณครับ ได้อรรถรสไปอีกแบบดีครับ
ชู้หมาตายซะแล้ว โหดจริงๆ แต่ใครคือพ่อตัวจริงนะ
ผมอ่านสองสามตอนแรกละ จบอะครับมันค้างใจค้องอ่าน ::Shy:: ::Thankyou::
ปันปัน กับปุนปุนหรอครับ แต่ในเรื่องนี้ฟ้าหน้าสงสาร แต่ที่หน้าเห็นใจนี้พี่ปกรณ์เลย..อยากให้มี ตอนลุงหมูกับลุงปุนช่วยกันอีกครับ
เรียกว่าติดใจของใหญ่ หรือของแปลกดี
ร็อคกี้ทำตัวเองแท้ๆ ดันลากมาหาหน้าผาซะได้
หักมุมได้สุดยอดมาก
ได้แล้วทีปหัวส่งเลยนะต้องรอภาคสองละ
คงต้องรอภาค 2 ด้วยใจจดจ่อ
จบแล้วหรอ
เป็นตอนจบที่แหวกมากครับน่าฉงฉานน้องหมา ::Orz:: ::Orz:: ::Orz::
ชอบเนื้อหาดีมากทำให้น่าติดตามดีรอคับ
จะจบยังไงละที่นี้><
จบภาค๑ ขอบคุณครับ
จะติดตามต่อไปครับ
ขอบคุณครับ สนุกมาก เสียวตามเลย
ร็อคกี้ผิดอะไรเนี่ยถึงต้องโดนผลักลงเหวนะ
ฟ้าจบแบบทิ้งทวนเลยขอบคุณครับ
นึกว่าพวกหมาจรจัด4ตัวจะแย่งน้ำฟ้ามาได้แล้วรุมผสมพันธุ์กับน้ำฟ้าต่อจนถึงเช้าจนน้ำอสุจิเต็มมดลูก
โดนๆๆ
คือไปสุดๆแล้วครับ เปิดโลกใหม่ของน้องฟ้าไปแล้วสิเนี่ย
ดูท่าทางจะชอบด้วย เป็นการปิดบทที่ดีเลย
รอตอนต่อไปให้กำลังใจ