พอกลับเข้าห้องพักได้โยก็พุ่งไปอาบน้ำทันที ส่วนผมนั่งทบทวนเหตุกาณ์เมื่อสักครู่อยู่
โดยเฉพาะเรื่องที่กระดุมเสื้อโดนปลดไป 2 เม็ด บวกกับการแสดงที่สมจริงเมื่อครู่ราวกับว่า....
แค่คิดเจ้าเชนน้อยก็เริ่มมีอาการแข็งขันขึ้นมา
ก๊อกๆๆ... ผมเคาะประตูห้องน้ำที่แฟนสาวผมกำลังอาบน้ำอยู่
"มีอะไร?...." โยเกิร์ตถามผม
"อาบด้วย" ผมแจ้งเจตนาของผมไป
โยเกิร์ต เปิดประตูให้ผมเข้าไป ปกติเราอาบน้ำด้วยกันบ่อยๆ อยู่แล้ว ทำให้ไม่เคอะเขินกันเท่าไหร่
ดูจากท่าทางที่พึ่งล้างตัวกับกลิ่นหอมของยาสระผม แปลว่าโยพึ่งสระผมเสร็จน่าจะกำลังจะถูสบู่ ผมเลยเดินไปหยิบครีมอาบน้ำกลิ่นกุหลาบที่โยใช้เป็นประจำขึ้นมา ผมปิดน้ำจากฝักบัว ก่อนจะบีบครีมอาบน้ำใส่มือ
"หันหลังมา" แทบไม่จำเป็นต้องบอกซ้ำ เพราะเป็นเรื่องที่เราทำกันเป็นประจำ โยหันหลังมาให้ผมถูสบู่ให้ เริ่มจากโชลมขัดหลังนวดเบาๆ ไล่ไปตามซอกคอ แขนทั้งสองข้าง ไล้ไปตามเอว ก่อนจะฟอกสองเต้าเต่งตึงของโย ผมยืยร่างแนบชิดหน้าอกผมติดแผ่นหลังเธอ มือทั้งสองค่อยฟอกนวดคลึงสองเต้าวนไปเรื่อยๆ โดยที่ใช้ซอกนิ้วบีบยอดถันบ้าง เอานิ้วเขี่ยบ้าง จนเธอครางออกมา
"อาาาาาาาา..." โยหลับตาพริ้มปล่อยให้ผมฟอกสบู่ให้เธอไปสักพัก
โยเอื้อมไปหยิบฝักบัวออกจากที่แขวน หันมาทางผมก่อนจะเปิดน้ำล้างตัวให้ผม
เล่นเดียวกันเธอหยิบครีมอาบน้ำมาฟอกตัวให้ผมจากด้านหน้าก่อน เริ่มจากหน้าอก แขน หน้าท้อง ก่อนจะลงไปถึงลำควยของผม เธอเปิดหนังหุ้มปลายออกเพื่อฟอกสบู่ตามคอหยักใต้หัวบ้าน ทำให้ผมรู้สึกเสียวเบาๆ แม้ว่าเธอจะทำให้ทุกครั้งที่อาบน้ำด้วยกันก็เถอะ แต่ผมไม่เคยเบื่อเลย โยสลับฟอกลำ ฟอกพวกไข่ และถอกหัวบานอย่าช้าๆ ในขณะที่โน้มตัวมาแลกลิ้นกับผม ผมดึงเธอมากดไว้โดยที่หน้าอกผมกับเต้าอวบเธอเบียดกัน เธอโยกตัวช้าๆ ให้หน้าอกที่ลื่นสบู่ของเธอเสียดสีกับอกผมทำเอาต้องดึงปากที่ประกบกันอยู่ออกมาคราง
โยพลิกตัวไปข้างหลังเพื่อฟอกสบู่ด้านหลังให้ผม โดยผมต้องขยับไปใกล้กำแพงแล้วใช้สองมือเตรียมค้ำไว้เพราะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น โยใช้สองเต้าอวบแทนบวบขัดหลังค่อยๆ สีหลังผมช้าๆ มือขวาเธอก็กำเจ้าเชนน้อยชักเล่นเป็นจังหวะ หลังจากนั้นเธอหยุดขัดหลังด้วยเต้าและละมือจากเชนน้อย ก่อนค่อยๆ ใช้ปลายนิ้วสะกิดไปที่รู้ก้น เธอเขี่ยนเล่นสลับกับจิ้มเบาๆ แค่พอสุดเล็บ แต่ทำผมเสียวจนต้องเป่าปาก..
"ซี๊ดดดดด ดีค่ะ ดีมากเลยตะเอง" ผมครางรับความเสียวที่เธอมอบให้
โยเขี่ยก้นผมเล่นอีกแป๊บเธอก็เปิดฝักบัวล้างตัวตัวเอง และล้างให้ผม โดยตัวเธอยังแนบชิดอยู่ข้างหลังพอปิดน้ำเสร็จ ผมก็ค้ำกำแพงรอเลย เพราะผมรู้ว่าจุดไคลแม็กซ์ของการอาบน้ำกำลังมา โยค่อยๆ คุกเข่าลงข้าหลังผม ใช้มือซ้ายจับแก้มก้นผมเล็กน้อยเพื่อ้ารูทวารผมออกนิดนึงก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปในรูที่เธอพึ่งทำความสะอาดมันเองกับมือ
"อาาาาาาา" แม้ว่าผมจะเตรียมตัวไว้แล้วแต่ก็อดครางไม่ได้
เธอค่อยๆเลียในรูก้น แล้วเอื้อมมือมารูดเจ้าเชนน้อยของผมไปพร้อมๆ กัน มันทำผมเสียวจนผมต้องแอ่นก้นไปเบียดหน้าโยคืนไปบ้าง เธอถอนลิ้นออกมาจากรูทวารแล้วมาเลียรอบๆ บริเวณรูก้นลากลิ้นไล่ฝีเย็บไปจนถึงพวกไข่และลากกลับมาฉกลิ้นเข้ารูก้นอีกครั้ง โดยที่มือขวาก็ไม่เล่นถอกเจ้าเชนน้อยเล่น ทำผมเสียวต่อเนื่องจนตัวเกร็ง
โยพลิกตัวผมให้หันหน้าไปหาเธอผมดึงเธอเข้ามาจูบ ซึ่งผมทำทุกครั้งหลังจากเธอทำความสะอาดรูทวารด้วยลิ้นให้ผม เพราะจะแสดงให้เห็นว่าผมไม่รังเกียจเธอ โยลดตัวลงอีกครั้งเพื่ออ้าอมเอาท่อน 6 นิ้ว ของผมเข้าปาก ไม่มีการลวดลายใดๆ ทั้งสิ้น โยระเบิดอารมณ์ผงกหัวเข้าออกเป็นลูกสูบรถยนต์ทันที เรียกว่าเป็นการอมดุ้นที่ใช้อารมณ์ล้วนๆ ไม่ใช่เทคนิคใดๆ เลย ทำเอาผิดต้องประคองหัวเธอไว้เพื่อคุมความเร็วแรงของเธอ
"ซี๊ดดดด....ขอขึ้นเลยนะ..." โยพูดกับผมก่อดึงตัวผมลงไปกึ่งนั่งกึ่งนอน ครึ่งบนพิงกำแพส่วนครึ่งล่างราบไปกับพื้นห้องน้ำ
โยขึ้นคร่อมประจำที่ ก่อนจะจับเอาท่อนลำผมจอไปที่รูสวาทของเธอ ซึ่งผมสัมผัสได้ว่ามันลื่นมาก โยกดสะโพกลงมาจนหีของเธออมควยผมไปมิดลำ
"อ๊าาาาาาา" โยครางอ้าปากค้างและแช่ควยไว้ท่านี้แป๊บนึง
"ทำไมวันนี้น้ำเยอะจังคะ?.." ผมถามโยเพราะวันนี้มันเข้าง่ายจริงๆ แม้ว่าเจ้าเชนน้อยของผมไม่ได้ใหญ่อะไรนักหนาก็เถอะ
"ก็ใครทำเค้าอารมณ์ค้างเมื่อคืนล่ะ" โยจ้องตาผมแบบงอนๆ
"ก็เมื่อคืนมันเสียวจริงๆ ตื่นเต้นมากจนลั่นน่ะสิ" ก็จริงครับ เมื่อคืนผมเสียวมากเพราะเป็นครั้งแรกที่โยนั่งแก้ผ้าช่วยตัวเองบนรถ แม้ว่ามันไม่เสียวเท่าเวลาเราเย็ดกันแบบนี้ แต่มันตื่นเต้นกว่ามากจนทำผมแตกเร็วกว่าที่เป็น
พอได้ที่โยก็เริ่มโยกเอวเป็นจังหวะเริ่มจากช้าๆ และเร่งความเร็วเอวขึ้นเรื่อยๆ
"โอ๊ยยยยย เสียววววววว อูยยยยย..." โยครางไปพร้อมกับเอวเร็วขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าวันนั้น้ำเธอจะเยอะจนรู้สึกหลวม แต่การบดรัวๆ ของโย ก็ทำผมรู้สึกเสียวจนต้องเด้งเอวสู้กลับไปบ้างเป็นจังหวะ
"อร๊างงงงงงงงงงงง!!" โยบดเอวไป ครางไป ยิ่งบดเร็วแรงเท่าไหร่ หน้าอกอวบใหญ่ของเธอก็เด้งตามจังหวะเท่านั้น ผมเลยเอื้อมมือไปบีบมันเพื่อระบายอารมณ์ ส่วนอีกข้างผมก็อ้าปากงับยอดถันและดูดมันไว้
"อ๊ายยยยยยย" โยคงเสียวมากที่โดนเล่นนมไป แล้วตัวเองก็บดเอวไปด้วย จนกดหัวผมเข้าชิดหน้าอกเธอ แถมเอวก็ยังบดแรงขึ้นไปอีก
"โอ๊ยยยย ไม่ไหวแล้วววว" โยกรีดร้องลั่นแล้วหมดแรงลง ใช่!! โยถึงจุดสุดยอดเรียบร้อยแล้ว เธอปล่อยมืออกจากหัวผมเปลี่ยนมาจับไหล่เพื่อทรงตัวเองไว้
"แฮ่กกกกก..แฮ่กกกกก ขออีกนิดนะ" โยพูดเสร็จก็โยกสะโพกตัวเองอีกครั้ง คราวนี้เธอบดเอวเต็มสปีด ตั้งแต่แรก
"อ๊าาาาาาาางงงงงงงง" เพียงแค่ 1 นาทีกว่าๆ จากที่เริ่มโยก น้ำโยก็แตกอีกครั้ง โยค่อยๆ ลุกขึ้นยืนผมก็ตามไปประคองช่วยเพราะดูเธอหมดแรง
โย ลุกขึ้นมาแล้วก็เอามือค้ำยันกำแพงไว้ ไม่ต้องบอกผมก็รู้ดี ผมเข้าประกบเข้าหลังเธอทันที จับเอาท่อนเอ็นที่ตอนนี้แข็งสุดๆ เสียบพรวดเดียวมิดด้าม เพราะข้างในรูสวาทของโยตอนนี้มีแต่น้ำ
"อ๊าาาาาย" โยครางออกมา ผมไม่รอช้ากระเด้าเอวแบบเต็มสูบ สองมือคว้าเต้าอวบไว้แน่น โยหลับตาพริ้มพร้อมรับความเสียว
ผมเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ เพราะผมใกล้แตกแล้วเหมือนกัน เสียงครางของผมกับโยดังลั่นโดยไม่กลัวว่าใครจะได้ยินมั๊ย
"โอ๊ววววววว" "อ๊ายยยยยยย" ผมกับโยคำรามลั่นพร้อมกันเป็นสัญญาณว่าพวกเราไปถึงจุดสุดยอดเรียบร้อยแล้ว หีขอโยบีบควยผมตุบๆ ราวกับว่ามันต้องการจะกินน้ำควยเข้าไปให้หมด ผมกับโยไม่กังวลเรื่องท้องเพราะโยทำการฉีดยาคุมไว้ทุกๆ 3 เดือนตามที่หมอนัด เราแช่อยู่ในท่านั้นสักพักก่อนจะล้างตัวอีกครั้งแล้วมาแต่ตัวรอไปน้ำตก
หลังจากแต่งตัวเสร็จพวกเราก็ออกจากห้องพักไปยังบ้านใหญ่เพื่อรวมกลุ่มไปน้ำตก เบลล์ ที่เรือนพักอยู่ติดกันก็เดินออกมาพอดีเหมือนกัน
"พวกแกนี่ทำอะไรก็เบาๆ กันหน่อย สงสารคนโสดบ้าง" เบลล์ เดินไล่หลังมาแล้วพูดแบบทีเล่นทีจริง
"เฮ้ย!!! เรือนห่างกันตั้งเป็นเมตร ได้ยินหรือแอบฟังกันยะ!!" โยแหย่กลับ
"ลั่นขนาดนั้น...ไปตายอดตายอยากมาจากไหนกันจ๊าาาาา" เบลล์ย้ำเสียง
"อือหืออออ...ก็ต้องดึงอารมณ์ฉากเลิฟซีนเรทอาร์ขนาดนั้น มันก็ต้องจะบายออกกันบ้างสิจ๊ะ" โยเกิร์ตพูดแล้วทั้งคู่ก็ยิ้มร่อยิ้มหัวกันสองคน จนเดินไปถึงเรือนใหญ่ ก็เจอพลเตรียมของที่จะไปเที่ยวน้ำตกกัน ทั้งเสื่อ กระติกน้ำแข็งใส่เบียร์ กับน้ำอัดลมไว้ และพวกขนมห่อกินเล่น
"เดี๋ยวไปรถกูคันเดียวละกันจะได้ไม่เปลืองที่ ช่วยขนขึ้นรถหน่อย" พลบอกพร้อมกับขนกระติกนำไปที่รถ CRV ของเขา แล้วพวกเรา 4 คนก็ออกเดินทางไปน้ำตก ส่วนน้าวิทย์ แกมีคิวที่อื่นต่อก็เลยต้องกลับไปก่อน
...
ปล.ฉากในห้องน้ำนี่เป็นฉากที่ผมอิงมาจากประสปการณ์ตรงของผมกับแฟนเลยนะครับ 555+
ส่วนเฉลยของเรื่องระหว่าง โยเกิร์ต กับ น้าวิทย์ จริงๆ ผมวางไว้ก่อนตอนนี้อีกครับ แต่ให้ทุกคนคิดกันไปเองสักพักก่อนแล้วกันนะครับ แต่สัญญาว่าได้อ่านแน่ๆ ขอแค่ติดตามผลงานของผมอยู่ ยังไงก็ติชมกันเข้ามาได้นะครับ
ฉากในห้องน้ำเด็ดมาก แฟนนี่อารมค้างจากถ่ายทำด้วยรึป่าวครับเนี่ย อิอิ
ขอฝากคำเตือน ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .
กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
................................................................................................................
ผมว่าเสร็จน้าวิทย์แล้ว แต่น้องโยไปไม่ถึง เลยเก็บอารมณ์มาจัดเต็มกับพระเอก
::Dribbling:: รอครับรออยากรู้ว่าจะเดาถูกมั้ย แต่แฟนเก่งขนาดนี้แสดงพระเอกของเราไม่ใช่คนแรกของเธแน่นอนใช่มั้ยครับ
สุดยอดมากเลยฉากในน้องน้ำ ส่วนกันน้าวิทย์ต้องมีอะไรแน่ๆ แต่จะมากแค่ไหนเท่านั้น สาวโยยิ่งอารมณ์ค้างจากแฟนเส็ดเร็วมา
น้าวิทย์ได้ของดีไปแล้วรีบกลับเลยนะครับ อิอิ ::DookDig::
ก็น้องโยน้องดังขนาดนั้นเพื่อนก็ได้ยินหมดหน่ะสิ
ขอบคุณมากครับ รอติดตามต่อลุ่นหนูโยกับน้าวิทย์ ขอให้ได้ให้โดนรอเสียวเลยครับกองเชียร5555
สงสัยยังไม่อิ่มจากน้า็นสาวไฟแรงน่าดูเลย
น้ำเยอะ แถม หลวมหน่อย ๆ
ท่าทางน้าวิทย์จะใหญ่กว่าของพระเอกเราเล็กน้อยนะนี่
ปล. อ้างอิงประสบการณ์ตรงนี่ มีเพื่อนมาทักแบบนี้ด้วยหรือเปล่าครับ
เย็ดกันแบบไม่เกรงใจเพื่อน
สงสัยเบลล์อยากโดนบ้าง
ต้องจัดให้ครับ
โยน่าจะอารมค้างกับน้าวิทย์เพราะโดนถูเฉยๆไม่โดนสอดใส่
น้ำตกนี้ต้องมีฉากเสียวๆอีกแน่ แต่ในใจติดอยู่กับฉากถ่ายทำ น้าวิทย์ใส่จริงรึป่าว ถ้าจริงนี้ได้ของดีเลยนะ
ไปเที่ยวน้ำตก จะได้มีอะไรกับสาวเบลล์บ้างรึเปล่า
เสียวสุดครับ น้องดาวคณะนี้ลีลาไม่เบาจริงๆ
โยจัดเต็มเลยฉากนี้ ไม่แน่ตอนหน้าอาจมีเอ้าท์ดอร์
ถ้าเสร็จน้าวิทย์ แล้วเสร็จในด้วยป่าวครับ
ในห้องน้ำนี่ได้อารมณ์มากเสียวสุดๆ ไปน้ำตกนี่จะมีฉากเด็ดไหมนะ แล้วน้าวิทย์นี่ได้สอดเสียบเข้าไปไหมครับ อยากรู้จัง
มันอะไรกันนี่ ลุ้นสุดๆ สงสัยมีรุม
รอลุ้นฉากต่อไปของน้องโย ร้ายนะเรา
รอลุ้นครับ เร้าใจสุดๆๆๆๆ
เสร็จน้าวิทย์ไปแล้วแน่ๆ น้องโย ไม่น่ารอดนะครับผม
ลุ้นแบบนี้ต้องตามต่อว่าเบื้องหลังการถ่ายทำมีอะไรซ่อนอยู่ โยถึงเร่าร้อรได้ขนาดนี้ ::Shy:: ::Shy:: ::Shy::
ท่าทางจะไม่มีอะไรกับน้าวิทย์ล่ะ หรือค้างจากน้าวิทย์ล่ะนี่ ดูท่าต้องรอติดตามต่อไป
อารมณ์มาเต็มๆเลย ตื่นไปด้วย
เสร็จน้าวิทย์แล้วแหงๆ เดานะ แต่ไม่ว่ายังไงก็รออ่านอยู่นะครับ ตอนเฉลยน่ะ ::Shy::
กับเบลบ์น่าสนใจนะ
ที่เข้าง่าย รู้สึกหลวมนี่ไม่ได้คิดไปเองหรอก น้องโยแกโดนของใหญ่ของลุงวิทย์จัดไปตอนถ่ายไงแถมอารมณ์ค้างด้วยรึเปล่าไม่รู้ 5555 เดี๋ยวไปเที่ยวน้ำตกนี่โดนพลจัดโชว์แน่ๆ หึหึ
เสียวๆ สวีทๆมากๆครับ
ว่าแต่ว่า ที่มันลื่นๆนี่เพราะน้ำของน้าวิทรึป่าวน้อ
อ่านแล้วชวนให้คิดว่าสรุปเสร็จน้าวิทย์ไหมเนี่ย
ทำไมยังค้างอยู่
แต่ที่แต่ๆ บรรยายได้ดีมากเลยครับ
ดูทรงที่น้ำตกน่าจะมีสลับคู่ ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::
เด็ดมากเลยคับตอนนี้ น้องโยสุดยอด
แต่รอตอนต่อไปอยู่นะคับ ติดตามเลยคับเรื่องนี้
รอด้วยใจระทึกนะครับ น่าติดตามมาก
แต่งได้อารมณ์สมจริงของคู่รัก อ่านแล้วเหมือนกลับไปเรียนอีกครั้ง สนุกมากครับ
::Bloody:: ฉากในห้องน้ำนี่เด็ดมากครับนึกภาพตามได้ชัดมาก นึกถึงบทรักของตัวเองตามไปด้วยเลย
ฉยากน้องโยเอานมถูหลังนี่คือเด็ดมาก เห็นภาพเลยครับ !!!!
จะมีฉากฉลองกันแบบสวิงกิ้งไหมครับ
แค่ฉากบัง555 โถ่ว โดนเลย
ฉากในห้องน้ำนี่สาวโยจัดเต็มมากมาย
คงจะเป็นการเติมเต็ม หรือ เก็บตก จากงานถ่ายทำ..
.
ถือว่า ..วิน วินกันทั้งคู่ละกันครับ