น้ำตกที่พวกเราจะไป ห่างจากบ้านพักแค่ 20 นาที พวกเราเลือกที่จะไปชั้นสูงๆ เพื่อจะหามุมเงียบๆ ระหว่างทางที่เดินขึ้นไป หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่จ้องกลุ่มผมตาเป็นมัน อาจจะเป็นเพราะเราเป็นคนต่างถิ่น แต่ที่สำคัญคงเพราะสองสาวของเราทั้ง โยเกิร์ต และ เบลล์ นั้นดูสะดุดตา แม้ว่าทั้งคู่จะใส่เสื้อยืดตัวใหญ่มาก็ตาม หน้าอกขนาดใหญ่กว่ามาตรฐานของทั้งคู่ก็เด่นสะดุดตาอยู่ดี
พวกเราปูเสื่อเปิดเพลงผ่านลำโพงบลูทูธ นั่งกินส้มตำไก่ย่าง จิบเบียร์ ไปสักพักก็เริ่มลงน้ำกัน โดยเป็นสาวๆ ลงไปเล่นกันก่อน ส่วมชายหนุ่มอย่างผมกับพล มองอยู่ที่บนโขดหินเพื่อเฝ้าของ แทบไม่ต้องพูดกัน เพราะภาพตรงหน้าเรามันสวรรค์น้อยๆ เมื่อสองสาวตัวเปียกน้ำเสื้อยืดก็ลู่ติดกับตัวขับหุ่นให้เด่นชัด เบลล์ ในเสื้อยืดสีชมพูเข้มกางเกงขาสั้น ส่วนโยเกิร์ต เสื้อยืดสีขาวของเธอพอเปียกน้ำทำให่มองทะลุเห็นบราสีดำที่ห่อหุ้มอกอูมไว้เพียงครึ่งเต้า เสื้อที่ตัวใหญ่ยาวมาถึงหน้าขา กับกางเกงขาสั้นที่โผล่ไม่พ้นชายเสื้อทำให้เหมือนโยใส่ชุดชั้นในมาเล่นน้ำเลย
พอสองสาวยืนเทียบกันชัดๆ ก็เห็นถึงความแตกต่าง แม้ว่าขนาดหน้าอกจะใกล้เคียงกัน แต่โย สูงยาวเข่าดี เอวคอดมีสะโพก ทำให้หุ่นดูเย้ายวน ส่วนแบลล์ ตัวเล็กน่ารัก ท้องเรียบเนียนแต่สะโพกไม่ใหญ่มาก ทำให้หน้าอกกลายเป็นจุดเด่นของเธอ แม้ว่าบริเวณที่เราเล่นน้ำจะเงียบแต่ก็ยังพอมีคนอยู่บ้าง ทำให้เห็นชัดว่าทั้งสองสาวดึงดูดสายตาผู้คนได้ดีขนาดไหน หนุ่มๆ 2-3 คนทำทีมาเล่นน้ำใกล้ๆ บ้าง ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร ผมกลับตื่นเต้นเสียอีกที่แฟนผมทำให้พวกหนุ่มๆ สนใจได้ขนาดนั้น
"มึงจะลงไปเล่นน้ำก็ได้นะ เดี๋ยวกูเฝ้าของเอง" พลพูดกับผม คงเพราะเห็นมีผู้ชายมาด้อมๆ มองๆ โย
"ไม่ล่ะ...เดี๋ยวค่อยลงดีกว่า" ผมตอบพลไป
"มึงโชคดีนะเนี่ย ได้คนสวยอย่างโยเป็นแฟน มีคนมาจีบมันตั้งเยอะ แต่มันก็ไม่สนใจ กูอยากรู้ว่ามึงมีของดีอะไรป่าวเนี่ย?"
"ไม่รู้สิ แต่กูคงโชคดีจริงๆ น่ะแหละ" ผมพูดแบบภูมิใจ
เล่นน้ำกันสักพักพวกเราก็กลับ เพราะผมเริ่มเห็นว่าพวกผู้ชายเริ่มรุมล้อมสองสาวมากขึ้น บางคนมีอาการเมา ผมกลัวว่าจะเป็นอันตรายก็เลยชวนกันกลับ
พอถึงห้องด้วยอาการกึ่มๆ จากเบียร์ กันทั้งคู่ทำผมกับโยเริ่มมีอารมณ์ เราจูบกันอย่างดูดดื่ม พริบตาเดียวพวกเราอยู่กันในร่างเปลือยเปล่า ผมบีบเค้นเต้าคู่งามของโยไปพร้อมๆ กับที่เธอรูดท่อนเอ็นของผม
"ตะเอง...ถามอะไรหน่อยสิ ตอนที่ตะเองเข้าฉากอ่ะ เค้าเห็นว่ากระดุมเสื้อถูกปลด 2 เม็ด ตะเองปลดเองเหรอ?" ผมถามสิ่งที่คาใจ อาจเป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ ด้วยมั๊ง ที่ทำให้ผมกล้าถาม โยหยัดชักควยแล้วมองตาผม เหมือนเธอชั่งใจว่าจะพูดดีมั๊ย?
"เค้าปลดเองแหละ...ก็น้าวิทย์ไม่มีอารมณ์ เค้าก็เลยปลดเพื่อปลุกอารมณ์แกน่ะ"
"แล้วได้ผลมั๊ย?" ผมถามต่อโดยที่ผมเค้นนมโยหนักขึ้น แล้วเริ่มไซร้ซอกคอไล่ขึ้นมาเลียติ่งหู
"อืมมมมม...ได้สิ...ตะเองเห็นมั๊ยล่ะว่าน้าแกเล่นเป็นธรรมชาติมากเลย" โยเริ่มคราง
"น้าวิทย์แกเห็นขนาดไหนเนี่ย อารมณ์ถึงได้มาเต็มขนาดนี้...อาาา" ผมถามไปเสียวไปเพราะโยเริ่มชักควยผมอีกครั้ง
"แกไม่ได้แค่เห็นหรอก..." โยพูดสียงอ่อยๆ
"ห๊ะ...แล้ว...แล้วทำอะไรอีก!!" ผมอุทานตกใจนิดหน่อย แต่ควยผมกับแข็งปั๋งด้วยความตื่นเต้น
"สัญญากับเค้าก่อน...ว่าถ้าเล่าแล้วห้ามโกรธเค้า..." โยขยับตัวลงไปอยู่หว่างขาทำตาเว้าวอน พอพูดเสร็จก็อ้าอมควยของผมไปทั้งลำ โยตวัดลิ้นเลียหัวบานที่อยู่ในโพรงปากอย่างชำนาญ
"อาาา...ได้ๆ เค้าสัญญาว่าจะไม่โกรธ" ผมตอบพร้อมกับครางออกมา เพราะโยเร่งจังหวะการโม้คควยของผมขึ้นมา
"ซู่ดดด...อาาา...ก็น้าวิทย์แกเห็นเนินนมเค้า อารมณ์แกก็ยังมาไม่เต็ม เค้าเลยลองจับๆ ควยแกที่อยู่ในกางเกงดู" โยคายดุ้นเอ็นออกมาแล้วพูดในสิ่งที่ผมไม่คาดคิด
"ละ...ละ..แล้วยังไงต่อ?? ควยน้าวิทย์ใหญ่มั๊ย??" แทนที่ผมจะโกรธหรือโมโห ผมกลับมีอาการตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก
"ก็ไม่ยังไงต่อแหละ...อารมณ์น้าวิทย์ก็มาแล้วก็เล่นได้อย่างที่เห็นน่ะแหละ...ทำม่ะ?? คิดว่าเค้าโดนเย็ดคากองถ่ายหราาาา....แบร่!!" โยตอบแบบทะเล้นๆ กวนๆ กลับมาซะงั้น แถมมีแลบลิ้นหลอกตบท้ายอีก...
"โห...อะไรเนี่ย แข็งกว่าปกติมากเลยนะเนี่ย ชอบให้แฟนไปทำกับคนอื่นเหรอ???" โยพูดพร้อมกับรูดควยที่แข็งปั๋งของผมอย่างสนุกมือ ซึ่งมันแข็งกว่าปกติจริงๆ น่ะแหละ
"ป่าว...ใครเค้าอยากจะให้แฟนสุดสวยไปทำให้คนอื่นกันล่ะ!!!" ปากผมตอบไปอย่างนั้น แต่ใจผมกลับคิดว่าถ้า โย กับ น้าวิทย์ เอากันจริงๆ ขึ้นมามันจะร้อนแรงกว่าฉาก เลิฟซีนวันนี้มั๊ย?
คิดไปคิดมาผมก็ทนไม่ไหวจับโยเกิร์ต ดึงขึ้นจากเตียงแล้วเข้าประกบข้างหลังเหมือนฉากที่เธอเล่นกับน้าวิทย์วันนี้แค่เปลี่ยนจากค้ำขอบโต๊ะเป็นขอบเตียงแล้วแทงเจ้าเชนน้อยอันแข็งแกร่งพรวดเข้าไปในกลีบของโย
"อ๊าาา....ตะเองงงง เบาๆ หน่อยสิ" โยร้องสะดุ้งขึ้นมา แต่ผมไม่ฟังคำทัดทานเร่งกระเด้าบั้นเอวอย่างรวดเร็วจนโยร้องแบบไม่เป็นภาษา
"อ๊ะ..อ๊ะ..อิ๊ๆๆๆๆ...อ๊อยยยย เจ็บบบบ!" แม้ปากเธอบอกว่าเจ็บ แต่ผมกลับเห็นว่าหน้าเธอกลับดูมีความสุขและเร่าร้อนมากกว่าปกติ
ผมซอยเอวแรงๆ ใส่เธอต่อไปแบบที่ไม่เคยทำมาก่อนจนร่างของโยกระตุกเกร็งทำให้รูสวาทของเธอบีบตัวตามจนรัดท่อนเอ็นของผมซะแน่นจนทนไม่ไหวต้องปล่อยน้ำกามคารูสวาทของโย แล้วเราทั้งคู่ก็ทิ้งตัวลงบนเตียงแล้วผล็อยหลับไป
.............................
ปล.ขออภัยที่ให้รอนานนะครับ พอดีช่วงนี้งานเยอะเลยพึ่งว่างได้ลง ตอนนี้ถือว่าเป็นตอนพักผ่อนละกันครับ 555 ขอโทษสำหรับคนคาดหวังฉากน้ำตกด้วยนะครับ พอดีไม่อยากให้เนื้อเรื่องเดาง่ายเกินไป อย่าพึ่งเบื่อกันนะครับ
มาแล้วตอนที่4 ขอบคุณไว้ก่อน ว่างๆมาเก็บรายละเอียดครับ
ขอฝากคำเตือน ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .
กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
................................................................................................................
อ้างจาก: wantswing555 เมื่อ มีนาคม 22, 2019, 11:51:10 ก่อนเที่ยง
มาแล้วตอนที่4 ขอบคุณไว้ก่อน ว่างๆมาเก็บรายละเอียดครับ
ไวมาก ขอบคุณที่ติดตาม และขออภัยที่ช้าครับ
ชอบมากครับ
ค่อยๆกล่อมให้โยเล่ามาเองก็คงเล่าไม่หมดมั้ง หรือจะค่อยๆเฉลยมาหมดตอนเมาๆ
หรือจะรอตากล้องมาเฉลยดีครับ
อ้างจาก: panax เมื่อ มีนาคม 22, 2019, 12:17:51 หลังเที่ยง
ชอบมากครับ
ค่อยๆกล่อมให้โยเล่ามาเองก็คงเล่าไม่หมดมั้ง หรือจะค่อยๆเฉลยมาหมดตอนเมาๆ
หรือจะรอตากล้องมาเฉลยดีครับ
พล เฉลยไม่ได้ครับ เพราะพลก็ไม่รู้เหมือนกัน นอกจากน้าวิทย์กับ โย คนอื่นอยู่ในห้องมอนิเตอร์หมดครับ
ขอบคุณที่มาต่ออายุให้พวกเราได้อ่านครับ รอ ทุกวัน ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวขออ่านแบบช้า มันจะจบเร็ว
มาแล้วรอนานมากนึกว่าจะหายไปสะแล้ว มาต่ออายุให้กันพอดี ติดตามคับยังคลายป๋มไม่หมด เหมือนมีอะไรมากกว่านี้แน่ๆ
เรื่องนี้รอมานานมากจนนึกว่าจะหายไปแล้ว ทั้งที่เป็นเรื่องที่ชอบมากเลย
อ้างจาก: windy007 เมื่อ มีนาคม 22, 2019, 04:02:17 หลังเที่ยง
เรื่องนี้รอมานานมากจนนึกว่าจะหายไปแล้ว ทั้งที่เป็นเรื่องที่ชอบมากเลย
อ้างจาก: Teeranat Nat เมื่อ มีนาคม 22, 2019, 03:32:33 หลังเที่ยง
มาแล้วรอนานมากนึกว่าจะหายไปสะแล้ว มาต่ออายุให้กันพอดี ติดตามคับยังคลายป๋มไม่หมด เหมือนมีอะไรมากกว่านี้แน่ๆ
ขอโทษที่มาช้านะครับ จะเขียนจนจบแน่นอนแต่บางช่วงจะช้าๆ หน่อยเพราะงานยุ่งครับผมมมม ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ
เข้าเวปทุกวันครับ เพื่อรออ่านตอนใหม่เรื่องนี้โดยเฉพาะ จะรอดูครับว่านางเอกยินยอมเองหรือจำใจโดน
::HeyHey::รอเฉลยจากหนูเบลล์อยู่นะค
รอลุ้นเลยครับ
กระผมคิดว่า ตอนถ่ายคงแค่สีภายนอก แต่ตอนหลังจากนี้ อาจเป็นนอกรอบ บังเอิญ หรืออะไรก็ตามอาจโดนลุงแกแบบตกกระไดพลอยโจนน่ะครับ แฮ่
ฉากน้าวิทย์ ไม่น่าแค่ จับควย
เสียบจริง เสียวจริง มากกว่า
::Grimace::
หายไปนานเลยนึกว่าจะไม่มีต่อซะแล้วครับ สรุปแล้วน้องโยโดนน้าวิทย์ไหมเนี่ยรึจบแค่จับควยจริงๆ
น้องโยนี่เซ็กส์จัดมาก ผมรอลุ้นความลับของโยกับน้าวิทย์อยู่นะครับ !!!!!
เดาว่า โย คงอมให้น้าวิทย์ด้วย แล้วฉากเลิฟซีน คนแสดงจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทนแน่ๆ อาจถึงขึ้น ยสตน ::Evil:: ::Evil::
หายไปนาน นึกว่าหยุดเขียนไปละครับ
รอนานจังครับ สั้นด้วย อยากเสียวนานๆ
ไม่มีเบื่อครับนานแค่ไหนก็รอได้เนื้อเรื่องน่าติดตามน่าสนใจมีลุ้นเรื่อยๆ ติดตามต่อครับ
เข้ามารอทุกวันเลย มาช้าดีกว่าหายไปเลยนะครับ
ตอนหน้ามาเมื่อไหร่ครับ อย่าช้านะครับ. ขอบคุณมากครับ
ผมว่าจริง ๆ โย ปิดบังอะไรบางอย่างอยู่ละมั้งเนี่ย อาจจะโดนน้าวิทย์จัดสดกลางกองก็เป็นได้
หายไปนาน กลับมานึกว่าจะมีฉากสวิงซะแล้ว ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::
มีอารมณ์ตอนจินตนาการแปลกใหม่ทั้งคู่
สั่นไปนิดแต่ก็ได้อารมณ์ดี ชอบคับ
มาแล้วๆ ปูเสื่อรอเรยครับเรื่องนี้
แค่มาลงให้อ่านกันก็ขอบคุณมากแล้วครับ ^^
งานนี้ผมว่าน้าวิทย์ไม่น่าโดนแค่จับควย
ตอนที่4มาแล้ววว ::DookDig:: แต่ไม่ว่าหนูโยจะว่ายังมะเสร็จน้าวิทย์ ผมก็ไม่เชื่อออออ ฟิลมาเต็มขนาดนั้นนี่ถ้าไม่มึเสียงคัต!! สงสัยน้าวิทย์แกพาหนูโยได้รู้ฝีมือชายวัยกลางคนกลางกองถ่ายแน่ ::Grimace::
::Sweat:: หายไปนานแต่ดีใจที่มาต่อครับยังรอตอนต่อไปครับเป็นกำลังใจให้ครับ
คิดว่าน่าจะโดนของจริงคากองถ่ายแหละ
เร่าร้อนและชุ่มฉ่ำเลยครับ รอคอยด้วยใจระทึกว่าจะเปียกปอนอีกมั้ย
นึกว่าจะโดน3ชายใสนำ้ซะแล้ว
ตอนที่4มาแว้วว ::Shower:: อยากรู้ว่าน้าวิทแกได้แทงน้องโยจิงๆหรือเปล่า ::Dizzy::
โยแอบเนียนแน่ๆเลย อินเนอร์เต็มขนาดนั้น แต่ก็ตอบได้ดี ให้ตอบตรงๆว่าโดนเต็มๆดุ้นก็ชัดเจนไปมั้ง ผู้ร้ายไม่สารภาพหรอก งานนี้ต้องมีสืบต่อ
รออ่านตอนต่ออไป อิอิ
กลับมาแล้ว แต่อยากรู้ความรู้สึกของโยตอนเข้าฉากกับน้าวิทย์จังครับ ตอนน้าวิทย์มีอารมณ์โยรู้สึกยังไง
ผัวก็โรคจิต เมียก็โรคจิต เข้ากั้นเข้ากัน
เขียนออกมาอีกครับงานดีมากเลย
จะรออ่านตอนสาวเบลโดนบ้างนะครับ
สงสัยโดนน้าวิทแล้ว
น้องโยนี่ เด็ดจริงๆสงสัยไม่ใช่แค่จับควยน้าวิทย์แล้วมั๊ง
แหม... มนุษย์นี่นา มีเลือดเนื้อ จิตใจ และ อารมณ์.
.
แค่ถูๆไถๆ มันก็เสียวได้..
.
เอ๊ะ หรือมีล่วงล้ำบ้าง..
มัน ก็ อาจ เป็น ไป ได้.