🧡 XONLY 🧡

FICTION ZONE => เรื่องเล่าประสบกามเสียว => ผู้ประพันธ์บอร์ด => หัวข้อที่ตั้งโดย: nato87 เมื่อ กันยายน 21, 2019, 11:51:07 หลังเที่ยง

ชื่อ: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: nato87 เมื่อ กันยายน 21, 2019, 11:51:07 หลังเที่ยง
พูดคุยก่อนอ่าน : อันนี้บอกก่อนว่าเป็นไอเดียสนุก ๆ ของผม คือผมคิดเล่น ๆ ว่าถ้านางเอกทั้ง 12 คนของผมเป็นตัวละครในเกม RPG พวกเธอจะมีค่าพลัง จุดเด่นจุดด้อยยังไง ก็เลยทำข้อมูลมาให้อ่านขำ ๆ กัน

ใครที่ไม่ได้เป็นเกมเมอร์แบบผม อาจจะอ่านแล้วงง ๆ หน่อยนะ เพราะมันเป็นภาษาของเด็กบ้าเกม 55555+ แต่ผมก็พยายามระบุสกิลและค่าพลังให้มันสอดคล้องกับคาแร็คเตอร์จริง ๆ ของพวกเธอในซีรีส์เกมรักนั่นเองครับ


############################

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/09/22/ckZoJV.jpg)

ใบเฟิร์น เนตรชนก


พลังชีวิต : 5000
พลังโจมตี : 400
พลังป้องกัน : 350
ความคล่องตัว : 400
ความอึด : 400
เทคนิค : 450
ความเร็ว : 300
สติปัญญา : 400
ทีมเวิร์ค : 450
จิตใจ : 50
ความรอบรู้ : 200
ความเป็นผู้นำ : 350

ท่าไม้ตาย : เลื่อนลอยเหมือนสายลม - มอนสเตอร์จะติดสตันท์ไป 5 วิ และพลังของมอนสเตอร์ทั้งกลุ่มจะลดลง 10 เปอร์เซนต์ เป็นกระบวนท่าโจมตีของใบเฟิร์นที่ยากจะรับมือ เพราะไร้ซึ่งรูปแบบและแบบแผน ยากจะจับทาง เพราะเจ้าตัวเองก็จับทางไม่ถูกเหมือนกัน

Bio : ใบเฟิร์นเป็นตัวละครที่มีค่าพลังโดยเฉลี่ยในระดับที่ดีเอาเรื่อง เรียกได้ว่าเด่นรอบด้าน ทั้งบู๊และบุ๋น ครบเครื่อง เป็นได้ทั้งสายบู๊และสายบุ๋น รวมถึงสายซัพพอร์ตที่ดี แต่มีจุดอ่อนคือสภาพจิตใจที่โลเล ไม่มั่นคง อาจทำให้ตี้เกิดปัญหาได้ในระยะยาว

โดนัท ณิชา


พลังชีวิต : 2000
พลังโจมตี : 450
พลังป้องกัน : 150
ความคล่องตัว : 450
ความอึด : 100
เทคนิค : 200
ความเร็ว : 700
สติปัญญา : 350
ทีมเวิร์ค : 250
จิตใจ : 400
ความรอบรู้ : 250
ความเป็นผู้นำ : 350

ท่าไม้ตาย : ฝ่ามืออดีตสภานักเรียน - ลดค่าพลังศัตรู 50 เปอร์เซนต์ (ตัวเดียว) เป็นท่าไม้ตายที่รุนแรงที่สุด เพราะโดนัทจะรวบรวมพลังที่ฝ่ามือแล้วฝาดไปที่ใบหน้าของมอนสเตอร์อย่างรุนแรง ยิ่งถ้ามีเลเวลสูง อาจติด Critical มอนสเตอร์อาจตายในการโจมตีเพียงครั้งเดียวได้

ฺBio : โดนัทมีค่าพลังโจมตีที่สูงมาก มีค่าสติปัญญาที่เยอะพอสมควร รวมถึงสภาพจิตใจที่หนักแน่น เลยทำให้เธอดูเหมือนเป็นตัวแทงค์ชั้นดี แต่ความจริงแล้วไม่เลย พลังป้องกันและความอึดของเธอแย่มาก เหมาะรับจ็อบเป็นสายนักฆ่า แอสซาซิน ลอบเร้นมากกว่า เพราะมีจุดเด่นคือความเร็วและการโจมตีนั่นเอง

พิมมี่ พิมพาภรณ์


พลังชีวิต : 7000
พลังโจมตี : 600
พลังป้องกัน : 450
ความคล่องตัว : 250
ความอึด : 600
เทคนิค : 600
ความเร็ว : 200
สติปัญญา : 250
ทีมเวิร์ค : 250
จิตใจ : 450
ความรอบรู้ : 150
ความเป็นผู้นำ : 100


ท่าไม้ตาย : ดัชชีนิ้วควักกะปิ - มันคือกระบวนท่าสกัดจุดที่พิมมี่ฝึกฝนมานาน กระบวนท่านี้มีความรุนแรงสูงมาก ถ้าใช้กับมอนสเตอร์ที่มีเลเวลต่ำกว่า จะมีโอกาสติด Critical สูงกว่า 50 เปอร์เซนต์ แต่ถ้าหากเป็นมอนสเตอร์ที่มีเลเวลสูงเท่ากัน จะก่อให้เกิดความเสียหาย 40 เปอร์เซ็นต์

ฺฺBio : ตัวแทงค์ประจำตี้ ค่าพลังโจมตีโหดที่สุดในบรรดา 12 นางเอก จุดเด่นด้านอื่น ๆ ก็มีความอึดและเทคนิคจัดจ้าน เรียได้ว่าเป็นตัวเปิดชั้นดี แต่มีจุดอ่อนเรื่องความคล่องตัวตามภาษาตัวแท๊งค์ของทีมที่พกแต่อาวุธหนักไว้ตีมอน

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/09/22/ckZJYa.jpg)

นาถ นาถลดา


พลังชีวิต : 3500
พลังโจมตี : 350
พลังป้องกัน : 300
ความคล่องตัว : 350
ความอึด : 350
เทคนิค : 250
ความเร็ว : 300
สติปัญญา : 400
ทีมเวิร์ค : 450
จิตใจ : 450
ความรอบรู้ : 350
ความเป็นผู้นำ : 150


ท่าไม้ตาย : นางนกต่อเจ้าเล่ห์ - นี่คือเคล็ดลับวิชาลับลวงพรางชั้นสูง ที่จะหลอกล่อมอนสเตอร์ให้เข้ามาติดอยู่ในวงล้อมของตี้ฝ่ายเรา มีโอกาสสำเร็จสูงถ้ามอนสเตอร์มีค่าสติปัญญาต่ำกว่านาถลดา

Bio : นาถลดา มีค่าพลังโดยเฉลี่ยนระดับที่ดี เธอมีจุดเด่นเรื่องสติปัญญา การทำงานเป็นทีมและมีจิตใจที่มั่นคง เรียกได้ว่านาถลดาเป็นตัวซับชั้นดีของตี้ จะบู๊ก็ได้ จะบุ๋นก็ดี และอาจจะดีกว่า เรียกได้ว่าเธอคือตัวซับชั้นเยี่ยมประจำตี้ของลุงพลเลยทีเดียว

ยัยอุ๊ หทัยรัตน์


พลังชีวิต : 3000
พลังโจมตี : 350
พลังป้องกัน : 250
ความคล่องตัว : 300
ความอึด : 350
เทคนิค : 250
ความเร็ว : 300
สติปัญญา : 400
ทีมเวิร์ค : 150
จิตใจ : 200
ความรอบรู้ : 700
ความเป็นผู้นำ : 500


ท่าไม้ตาย : โลกรู้ยัยอุ๊ต้องรู้ - มันคือสกิลการสืบข้อมูลมอนสเตอร์ชนิดละเอียดยิบ จุดอ่อนจุดแข็งของมอนสเตอร์คืออะไร เป็นสกิลที่ฝ่ายมอนสเตอร์ไม่สามารถป้องกันได้ถ้ามีเลเวลต่ำกว่ายัยอุ๊

Bio : ยัยอุ๊เป็นคาแร็คเตอร์ที่มีค่าพลังไม่สูงมากนัก ห่วยเรื่องการทำงานเป็นทีม ถ้าไปตีมอนมีแนวโน้มจะแตกแถวได้สูง แต่มีจุดเด่นเรื่องสติปัญญาและความรอบรู้ มีความเป็นผู้นำสูง รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับมอนสเตอร์และบอสในเกม เธอเหมาะเป็นสายซับในแนวหลังมากกว่าลุยแนวหน้ากับตัวละครอื่น ๆ

หมอพลอย พลอยพรรณ


พลังชีวิต : 8000
พลังโจมตี : 400
พลังป้องกัน : 350
ความคล่องตัว : 400
ความอึด : 400
เทคนิค : 350
ความเร็ว : 250
สติปัญญา : 700
ทีมเวิร์ค : 50
จิตใจ : 400
ความรอบรู้ : 600
ความเป็นผู้นำ : 400


ท่าไม้ตาย : เจ้าหญิงน้ำแข็งไส - มันคือเคล็ดลับวิชาแช่แข็งมอนสเตอร์ทั้งกลุ่มให้ตายทั้งเป็นด้วยเวทย์น้ำแข็งชั้นสูง ยิ่งถ้ามอนสเตอร์สายธาตไฟที่แพ้ทางกัน ถ้าเจอท่านี้ไปมีโอกาสติด Critical สูงมากเลยทีเดียว

ฺBio : สุดยอดมาสเตอร์ไมน์ประจำกลุ่ม เรียกได้ว่าเป็นสายฮีล สายเวทย์ของตี้ที่คอยร่ายมนต์รักษาเพื่อนเวลาได้รับบาดเจ็บ จุดเด่นของหมอพลอยคือสติปัญญาและความรอบรู้ รวมถึงยังมีค่าพลังชีวิตที่สูงที่สุดในเกมรัก แต่เธอมีจุดอ่อนคือการทำงานเป็นกลุ่ม เธอไม่ชอบรับคำสั่งจากใคร เธอมีความเป็นผู้นำสูง เหมาะทำงานไปเงียบ ๆ คนเดียวมากกว่า เอาไปลุยดันเจี้ยนก็เหมือนไม่ได้พาไป แต่โผลมาที ช่วยตี้ได้เยอะ 5555

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/09/22/ckcG9N.jpg)

อีฟ อรัญญา


พลังชีวิต : 3000
พลังโจมตี : 150
พลังป้องกัน : 350
ความคล่องตัว : 250
ความอึด : 200
เทคนิค : 150
ความเร็ว : 200
สติปัญญา : 500
ทีมเวิร์ค : 700
จิตใจ : 700
ความรอบรู้ : 400
ความเป็นผู้นำ : 100


ท่าไม้ตาย : เจ้าแม่แห่งการพยาบาล - ด้วยท่าไม้ตายนี้ จะทำให้ค่าพลังของเพื่อนร่วมตี้ของเราจะฟื้นฟูจนเต็มทุกคน

ฺBio : น้องอีฟเป็นคาแร็คเตอร์ที่เหมือนจะบอบบางที่สุดในเกม เธอมีค่าพลังโจมตีที่น้อย แต่มีพลังป้องกันที่ดีใช้ได้ จุดเด่นของเธออยู่ที่การทำงานเป็นทีมเวิร์ค และมีจิตใจที่มั่นคง รวมถึงสติปัญญาที่ชาญฉลาด เลยทำให้เธอเหมาะสำหรับเป็นสายฮีลประจำตี้ของเรา

หมวย เดือนดารา


พลังชีวิต : 4000
พลังโจมตี : 400
พลังป้องกัน : 300
ความคล่องตัว : 300
ความอึด : 300
เทคนิค : 200
ความเร็ว : 400
สติปัญญา : 250
ทีมเวิร์ค : 50
จิตใจ : 250
ความรอบรู้ : 350
ความเป็นผู้นำ : 250


ท่าไม้ตาย : โอปป้าช่วยด้วย - มันคือมนตอสูรของเดือนดารา เป็นท่าไม้ตายขั้นสุดยอดของเธอ เมื่อค่าพลังของเธอถึงจุดขีดสุด เธอจะทำการเรียกโอปป้าเกาหลีมาโจมตีมอนสเตอร์ทั้งกลุ่ม

ฺBio : น้องหมวยมีค่าพลังชีวิต ค่าพลังโจมตี และความเร็ว ในระดับที่สูงใช้ได้ ค่าพลังป้องกัน ความอึด และความคล่องตัวก็อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่เธอมีจุดอ่อนสำคัญคือการทำงานเป็นทีมเวิร์ค เพราะเธอโลกส่วนตัวสูง เธอจะไม่รับคำสั่งจากใครเด็ดขาด ถ้าทำให้เธอไม่พอใจ เธออาจถอดตัวจากตี้ได้ตลอดเวลา

ทราย ฉัตรพร


พลังชีวิต : 5000
พลังโจมตี : 400
พลังป้องกัน : 350
ความคล่องตัว : 700
ความอึด : 300
เทคนิค : 300
ความเร็ว : 800
สติปัญญา : 100
ทีมเวิร์ค :400
จิตใจ : 350
ความรอบรู้ : 400
ความเป็นผู้นำ : 600


ท่าไม้ตาย : ฝ่ามือสก๊อยเกิร์ล - มันคือมนต์อสูรของน้องทราย ที่จะเรียกเหล่าบรรดาสก๊อยเกิร์ลจำนวนมากมารุมตบมอนสเตอร์ (จำกัดการโจมตีเพียงแค่ตัวเดียว) เป็นการโจมตีแบบหมาหมู่ ไม่เน้นต่อสู้แบบตัวต่อตัว

ฺBio : น้องทรายมีค่าพลังชีวิต ค่าพลังทีมเวิร์ค และค่าพลังโจมตีที่สูงมาก และจุดเด่นที่สุดของเธอก็คือความคล่องตัว ความเร็ว และความเป็นผู้นำ เพราะเป็นสก๊อตสาวอาชีวะ เลยทำให้เธอพริ้วไหวเหนือสายน้ำ ส่วนความเป็นผู้นำก็มาจากที่เธอต้องทำรายงานกลุ่มส่งอยู่คนเดียวตลอด เพื่อนไม่ช่วย 5555+ จุดอ่อนของเธอก็คือสติปัญญา เธออาจหัวร้อนได้ง่ายถ้าเจอศัตรูที่ฉลาดกว่า

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/09/22/ckgoqS.jpg)

ลูกขวัญ ภาสินี


พลังชีวิต : 2000
พลังโจมตี : 50
พลังป้องกัน : 100
ความคล่องตัว : 350
ความอึด : 200
เทคนิค : 250
ความเร็ว : 150
สติปัญญา : 700
ทีมเวิร์ค :600
จิตใจ : 700
ความรอบรู้ : 700
ความเป็นผู้นำ : 200

ท่าไม้ตาย : ศิราณีผู้หยั่งรู้ความลับฟ้าดิน - ด้วยสกิลนี้ จะเป็นสกิลที่เปิดเผยการเคลื่อนไหวของมอนสเตอร์ในเทิร์นต่อไป เพื่อให้ตี้ของเราสามารถวางแผนรับมือได้ง่ายขึ้น มีเปอร์เซนต์สำเร็จสูงถ้าเลเวลของมอนสเตอร์ต่ำกว่าน้องขวัญ

ฺBio : ดูจากค่าพลังแล้ว น้องขวัญคือตัวละครที่อ่อนแอ บอบบางและเชื่องช้าที่สุดในเกมรัก แต่จุดเด่นของเธออยู่ที่สติปัญญา การทำงานเป็นทีม จิตใจที่มั่นคงและความรอบรู้ เรียกได้ว่าน้องขวัญคือขงเบ้งกลับชาติมาเกิดเลยดีกว่า เป็นตัวละครสายบุ๋นที่ฉลาดและอ่านคนได้เก่งที่สุดในเรื่อง

แนนนี่ นริศรา


พลังชีวิต : 6000
พลังโจมตี : 350
พลังป้องกัน : 400
ความคล่องตัว : 250
ความอึด : 400
เทคนิค : 350
ความเร็ว : 350
สติปัญญา : 250
ทีมเวิร์ค :350
จิตใจ : 400
ความรอบรู้ : 350
ความเป็นผู้นำ : 700


ท่าไม้ตาย : แนนนี่สายควัน - เป็นท่าไม้ตายประจำตัวของแนนนี่ เมื่อพลังชีวิตของแนนนี่ลดลงจนใกล้ถึงจุดวิกฤติ แนนนี่จะเขวี้ยงระเบิดควันบุหรี่สูตรเข้มข้นใส่ศัตรู ด้วยการโจมตีท่านี้ จะทำให้มอนสเตอร์สตั๊นท์ไป 10 วินาที เพื่อเปิดโอกาสให้เราได้หนีหรือฉวยโอกาสเคาน์เตอร์แอ็คแท็กได้

Bio : น้องแนนนี่เป็นคาแร็คเตอร์ที่มีค่าพลังรอบด้านที่จัดว่าเสถียรและดีมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่เก่งรอบด้าน แถมยังมีค่าพลังชีวิตที่สูงอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นตัวแท๊งค์และตัวซับพอร์ตที่ดีของตี้ได้อีกคน แถมยังเป็นกัปตันของทีมได้ดีอีกด้วย เพราะมีความเป็นผู้นำสูง จากการที่เธอเป็นพริตตี้และ MC บู๊ตสินค้าต่าง ๆมากมาย

ครูเบสท์ ภัคจิรา


พลังชีวิต : 4500
พลังโจมตี : 450
พลังป้องกัน : 350
ความคล่องตัว : 700
ความอึด : 400
เทคนิค : 500
ความเร็ว : 350
สติปัญญา : 600
ทีมเวิร์ค :300
จิตใจ : 600
ความรอบรู้ : 700
ความเป็นผู้นำ : 400


ท่าไม้ตาย : เดอะเบสท์วัน - มันคือกระบวนท่าโจมตีของครูเบสท์ ที่ยากต่อการคาดเดาและการรับมือ นี่คือท่าโจมตีที่สร้างความเสียหายให้แก่มอนสเตอร์ในวงกว้างได้ ยิ่งถ้าเจอมอนสเตอร์ที่เลเวลต่ำกว่า อาจติด Critical ตายในการโจมตีครั้งเดียวได้

Bio : ครูเบสท์มีค่าพลังเฉลี่ยในระดับที่สูงในแทบทุกด้าน โดยเฉพาะความรอบรู้และความคล่องตัว เรียกได้ว่าเป็นสายพริ้วอีกคนของเรื่อง ส่วนจะพริ้วเรื่องอะไรไม่บอก เพราะเป็นตัวละครที่เก่งรอบด้าน เลยเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่ลุงพลจะพาไปตะลุยดันเจี้ยนลับในอนาคตอันใกล้นี้เอง
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: therasak เมื่อ กันยายน 22, 2019, 12:06:44 ก่อนเที่ยง
เออ...นี่มันเกมส์ชัด ๆ เลย พลังทำลายล้างของลุงพลคงทะลุ 20000 แน่ ๆ

Nato87: ก็ชื่อมันบอกอยู่แล้วครับว่า "เกมรักภารโรงเฒ่า" ลุงพลเป็นตัวเอก เก็บเวลล่าบอสแล้วเอามาเป็นพวก 5555
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: navy868 เมื่อ กันยายน 22, 2019, 06:18:40 ก่อนเที่ยง
น่าจะมีของลุงหัวหน้าทีมด้วยนะครับ อยากรู้พลังโจมตีเท่าไหร่?
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: tulatula เมื่อ กันยายน 22, 2019, 06:22:01 ก่อนเที่ยง
5555 นึกว่าน้องนาถจะค่าอึดเต็มหลอดซะอีกครับ เห็นโดนแต่ละทีครบสูตรทุกครั้งเลย
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: Humanright เมื่อ กันยายน 22, 2019, 07:50:45 ก่อนเที่ยง
เอาค่าพลังมาปราบลุง หรือให้ลุงปราบครับท่าน
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: swss2511 เมื่อ กันยายน 22, 2019, 08:00:03 ก่อนเที่ยง
เด่นคนละด้านมาเติมเต็มจอมหื่น
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: acropobia899 เมื่อ กันยายน 22, 2019, 11:31:53 ก่อนเที่ยง
รบกวน ขอค่าพลังของ บอสของเรื่อง 
ลุงพลครับ. 
สาวตั้งตี้กัน จะพอล่าไหวไหม 555
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: chanky2007 เมื่อ กันยายน 22, 2019, 05:01:19 หลังเที่ยง
ค่าพลังขนาดนี้ จะสู้ลุงพลได้หรือครับ
ต้องมีการรวมพลังจัดการลุงหรือเปล่าครับ
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: Atthaphan Vaidayanuwatti เมื่อ กันยายน 22, 2019, 06:37:49 หลังเที่ยง
เพราะไม่รู้เรื่องเกมส์ รู้แต่เรื่องกาม อ่านแล้วมันก็เลยงงๆง่ะ
แต่มีหมอพลอยโผล่มาให้เห็น ก็ชื่นใจแล้วคร๊าบ
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: Dark_hell เมื่อ กันยายน 23, 2019, 06:36:29 ก่อนเที่ยง
ลุงจะส่งไปตีกะใคร รึจะมีตัวเอาเพิ่ม
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: nulongya เมื่อ กันยายน 23, 2019, 06:35:22 หลังเที่ยง
ลุงพลแกจะเป็นเทพทรูสายเปแน่ๆ
การ์ด ss ssr เพียบเลย
แต่เยอะแบบนี้ จัดทีมยากสุดๆเลย
แบบรักพี่เสียดายน้องอ่ะครับ 555
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: daesx เมื่อ กันยายน 29, 2019, 03:27:36 หลังเที่ยง
ลุงพลคงเป็น GM แอบมาเล่นสินะครับ ค่าพลังไม่ต้องวัดแล้ว ไงก็ตบร่วง
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: [email protected] เมื่อ กุมภาพันธ์ 19, 2020, 04:11:37 หลังเที่ยง
 ::Sobad::
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: cking เมื่อ กรกฎาคม 26, 2020, 03:50:12 หลังเที่ยง
ตี้ปราบลุง  แต่อย่าเอาไปปราบลุงแถวบ้านนะเสียของหมด
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: Sudyod.pra เมื่อ กุมภาพันธ์ 24, 2021, 02:17:29 หลังเที่ยง
น้องคนเล็กพลังโจมตี 50 นี่สงสัยจะแบบนุ่มนิ่มอิโนเซ้นมาก ช้อบบบ ขอหลายๆตอนเลยนะครับ
ชื่อ: Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนพิเศษ : เปิดเผยค่าพลังนางเอกทั้ง 12 คน
โดย: AonNirvana เมื่อ สิงหาคม 06, 2021, 11:24:13 ก่อนเที่ยง
ทำไมไม่มีค่าพลังของยุภา? ::Horror::
อยากได้ ::Glad::