ปั่กๆๆๆๆๆ..... เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังขึ้นต่อเนื่องเป็นผมเองที่กำลังซอยบั้นเอวถี่ๆ ใส่พี่ผึ้งหลังจากที่น้ำแรกแตกไปเมื่อชั่วโมงก่อน แล้วพี่ผึ้งก็ช่วยเล้าโลมและปลุกกำหนัดผมขึ้นมาอีกครั้ง แต่ด้วยความอ่อนด้อยของเชนน้อยของผม กว่ามันจะฟื้นตัวก็ใช้เวลาร่วมชั่วโมง ตอนนี้เราเย็ดกันในท่าหมา โดยที่พี่ผึ้งโก้งโค้งเท้าโต๊ะทำงานตัวใหญ่ของพี่เทียนอยู่โดยที่พี่เทียนนั่งมองแล้วยิ้มอยู่ตรงนั้น
ผมกระเด้าควยมาตรฐานของผมเข้าร่องของพี่ผึ้งที่เนียนเรียบและกำจัดขนมาเป็นอย่างดี ตอนนี้สาวสวยสุดเซ็กซ์มีเพียงกระโปรงทรงเอติดตัวอยู่เพียงชิ้นเดียว ซึ่งบางครั้งผมว่ามันปลุกอารมณ์มากกว่าแก้ผ้าทั้งตัวซะอีก
"ซี๊ดดดด....เชนจ๋า....เบาๆ ก็ได้...กระแทกหนักๆ แบบนี้เดี๋ยวก็แตกเร็วหรอก.....คิคิ" พี่ผึ้งพูดปนครางเสียงกระเส่า
"โธ่...พี่....หีพี่ดูดขนาดนี้ ไม่อยากเบาเลยครับ อาาาาาาา" ผมตอบพลางพยายามลดความเร็ว
"ไงล่ะมึง....เย็ดเมียกูเพลินเลย ฮ่าๆๆ" พี่เทียนแซว
"ก็พี่ผึ้งเย็ดมันส์จริงๆ นี่พี่" ตอนนี้ผมหยุดกระแทกเปลี่ยนเป็นบดบั้นเอวเข้ากับก้นของพี่ผึ้ง
"ซี๊ดดดด...พี่เมื่อยอ่ะ เชน เอาออกแป๊บนึงได้มั๊ย?" พี่ผึ้งร้องขอ
ถึงจะเสียดายแต่ผมก็ยอมถอนควยออกจากรูหีแต่โดยดี พี่ผึ้งถอดกระโปรงที่ติดตัวอยู่เป็นชิ้นสุดท้ายออก ก่อนจะหมุนตัวขึ้นไปนั่งบนโต๊ะทำงานแล้วแหกขาออก ไม่ต้องบอกก็รู้งาน ผมเดินเข้าไปจ่อหัวบานให้ตรงร่องแล้วยัดเข้าไปพรวเดียวมิดด้าม
"อุ๊....ซี๊ดดดดดด" พี่ผึ้งครางออกมา
ผมเริ่มซอยเอวช้าๆ เนิบๆ พี่ผึ้งเอาแขนทั้งสองข้างมาโอบคอผมไว้แล้วดึงเข้าหาตัวพร้อมแอ่นสองเต้าอวบยัดเข้ามาที่หน้า เมื่อเสนอก็ต้องสนองผมบดหน้าเข้ากลางร่องอก สัมผัสได้ถึงความนุ่มนิ่มน่าหนุนก่อนจะค่อยๆ เลียหัวนมที่แข็งชูนชันของพี่ผึ้ง ผมเลียสลับกับดูดยอดปทุมถันสีน้ำตาลเข้มจนชุ่มไปด้วยน้ำลายทั้งสองข้าง พร้อมๆ กับ กระเด้าถี่ขึ้นตามความกำหนัด
ปั่กๆๆๆๆ.....จ้วบๆๆๆๆๆ.....อาาาาาาา.....เสียงเด้าเอว ดูดนม และเสียงครางผสมปนเปกันไป พี่ผึ้งเชิดหน้าหลับตาครางออกมายิ่งดูเย้ายวนเข้าไปใหญ่ ทันใดนั้นเองพี่เทียนก็ลุกขึ้นแล้วสอดสองแขนเข้าใต้รักแร้พี่ผึ้งแล้วดึงพี่ผึ้งลงนอนบนโต๊ะทำงาน แต่ด้วยเป็นแนวขวางทำให้มีแค่ลำตัวพี่ผึ้งเท่านั้นที่อยู่บนโต๊ะ ผมหยุดเด้าเอวแล้วแช่ควยไว้รอดูว่าพี่ทียนจะทำอะไร
พี่เทียนปลดเข็มขัดแล้วถอดกางเกงออกเผยให้เห็นท่อนเอ็นขนาดใหญ่ระดับเดียวกับนายชัยพ่อเลี้ยงของโยและมิลค์ แต่ดูสะอาดกว่า พี่เทียนเอาลำที่กำลังแข็งตัวค่อยๆ ลูบไล้ไปตามใบหน้าของพี่ผึ้งก่อนที่จะประเคนลูกบอลคู่บดปากงามของเธอ พี่ผึ้งอ้าปากอมเอาถุงไข่ข้างหนึ่งเข้าปาก สลับกับแลบลิ้นออกมาเลียเส้นสองสลึงระหว่าไข่ทั้งสองใบ
"ต่อเลยสิเชน" พี่เทียนพูดพร้อมกับยิ้มมาให้ผม
ผมเหมือนรถเห็นสัญญาณไฟเขียว ใส่เกียร์เดินหน้าแบบเต็มกำลัง ยิ่งเห็นภาพตรงหน้าที่พี่ผึ้งเลียอัณฑะให้แฟนหนุ่มผมยิ่งมีอารมณ์มากขึ้น ผมยิ่งเร่งเครื่องพี่ผึ้งยิ่งเสียว จนต้องควานหาลำควยพี่เทียนมาชักเล่นพร้อมๆ กับเลียไข่ไปด้วยทำเอาพี่เทียนเสียวจนต้องสูดลมเข้าปาก สองมือพี่เทียนไม่ได้อยู่เฉย บีบเค้นเต้ายักษ์ขนาด 38 อย่างเมามันส์จนเสียรูป
"อ๊าาาาาาา...." พี่ผึ้งเสียวจนต้องคายถุงไข่ออกจากปากเพรื่อครางระบายความเสียว
พี่เทียนได้จังหวะถอยตัวเล็กน้อยก่อนจะกดหัวบานเข้าไปในปากแฟนสาวแล้วเริ่มกระเด้า อ้อกๆๆๆ..... เสียงดังออกจากลำคอพี่ผึ้งตามจังหวะกระเด้าของพี่เทียน ตอนนี้ผมกับพี่เทียนผลัดกันส่งท่อนเนื้อเข้าทางรูบนและล่างสลับๆ กันอย่างเมามันส์ จนผมเริ่มคุมตัวเองไม่อยู่กระเด้าเอวแบบไม่บันยะบันยัง
"เชน ไม่ไหวก็แตกในได้เลยนะ ผึ้งมันคุม" พี่เชนบอกผมเมื่อเห็นว่าผมใกล้เสร็จเต็มที
และไม่ทันขาดคำผมกระแทกเอวได้อีกชุดหนึ่งผมก็ไม่ไหว เกร็งตัวฉีดน้ำเข้าไปในช่องคลอดพี่ผึ้งเต็มๆ ส่วนพี่ผึ้งก็น่าจะเสร็จเหมือนกันเพราะผมรู้สึกได้จากแรงบีบกระตุกของร่องเธอ
พี่เทียนถอนควยออกจากปากพี่ผึ้ง เขาคงเป็นคนเดียวที่นี่ที่ยังไม่ถึงจุดสุดยอด พอเราทั้งสองถอยออกมาจากพี่ผึ้งเธอก็ลุกขึ้นมานั่งหอบเล็กน้อยบนโต๊ะ ก่อนจะหยิบเสื้อผ้าแล้วเดินออกจากห้องไป
"รู้สึกเป็นไงบ้าง...." อยู่ๆ พี่เทียนก็ถามผม
"เป็นไงอะไรพี่??" ผมไม่เข้าใจคำถาม
"ก็มึงมาปรึกษากู เพราะกลัวแฟนมึงเอากับพ่อเลี้ยง กูเลยลองให้มึงเอากับผึ้งดู มึงคิดว่ามันคือการนอกใจมั๊ย?" พี่เทียนเข้าประเด็น
"คนเรานะเชน เรื่องเซกซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ มันเกิดขึ้นได้ด้วยเหตุผลต่างกัน มันอยู่ที่ว่าขอบเขตของแต่ละคู่มันอยู่ตรงไหน บางคู่กับชอบแบบผัวเดียวเมียเดียว แต่บางคู่ก็มีปัญหาบนเตียงกับคู่ตัวเองจนต้องไปหาที่ระบาย อย่างคู่กู มึงคงอยากรู้ว่าทำไมกูรับได้ ง่ายๆ เลยคือ กูกับผึ้งรักกันมากพอที่จะเข้าใจเรื่องแบบนี้แล้วแยกเซกซ์ ออกจากรัก ส่วนเรื่องของมึงกูว่ามึงลองถามใจตัวเองดูว่าการที่ โยเอากับพ่อเลี้ยง แล้วที่มึงเอากับผึ้งเนี่ย มันคือการนอกใจมั๊ย? ถ้าตอบตัวเองได้ ก็ไปเปิดใจคุยกับโยซะ ว่าตอนนี้เธอกับพ่อเลี้ยงอยู่กันในฐานะอะไร" พี่เทียนร่ายยาว
หลังจากออกจากบริษัทพี่เทียนผมก็ขับรถเล่นพยายามใช้ความคิด กว่าจะกลับถึงคอนโดก็ปาไปสี่ทุ่ม ผมเปิดประตูห้องนอนเข้าไปเห็นโยหลับอยู่ ปกติเวลานี้เธอยังไม่นอน แต่คงเพราะวันนี้ไปวิ่งมาบวกกับเป็นวันปิดกองด้วยทำให้หลับเร็ว ผมเข้าไปนั่งบนเตียงแล้วมองโย เธอขยับตัวเล็กน้อยเหมือนละเมอทำให้คอเสื้อยืดกว้างๆ เปิดมากขึ้นจนมองเห็นอกอิ่มของโย แต่สิ่งที่ทำให้ผมสะดุดตาคือรอยจ้ำเหนือยอดถันเล็กน้อย ผมตัดสินใจสอดมือแหวกอกเสื้อให้ชัดขึ้นจนผมแน่ใจว่ามันคือรอยดูด และมันไม่ใช่ของผมแน่ๆ คำถามหลายอย่างประเดประดังเข้ามาจนผมตัดสินใจว่า ผมจะไม่ถามเธอถ้าเธอไม่บอกเอง เพราะผมคิดว่าผมรักเธอมากพอที่จะเชื่อในเหตุผลขอเธอ
.........................................
ปล.ขอโทษที่ให้รอนานนะครับ ทำงานเยอะจนไม่มีเวลามาลงต่อเลย555
จริงๆ อยากจะลงให้ถี่กว่านี้แหละครับแต่ด้วยหลายๆ ครั้งรู้สึกว่าเขียนแล้วยังไม่ดีพอเลยยังไม่เอามาลงและแก้ไปก่อน
เพราะเรื่องนี้ผมว่าโครงเรื่องคร่าวๆ ไว้เยอะแล้วแต่ยังไม่ได้ลงรายละเอียด ซึ่งผมเคยพลาดมาแล้วในตอนที่ 4 ในฉากน้ำตก จริงๆ ที่คิดไว้มันเยอะกว่านั้นแต่ไปๆ มาๆ รู้สึกว่ามันไม่โอเคเลยโละทิ้งซะเยอะเลยโดยที่ไม่ได้แก้ให้มันดีกว่านี้ มาตอนนี้เลยอยากจะเขียนออกมาให้ดีขึ้นกลายเป็นว่างานออกมาช้าเกินไปอีก ยังไงก็ขอโทษด้วยนะครับ ::Orz::
มาช้ายังดีกว่าไม่มานะท่าน ถึงจะรอนานไปหน่อยจนเกือบลืมก็เถอะครับ เป็นกำลังใจให้ท่านต่อไปละกัน แต่ขออย่างเดียวอย่าหยุดเขียนละกันครับ
ของอร่อยมันต้องใจเย็นๆ รอตอนต่อไปนะครับ
ค่อยๆค้นหาความรู้สึกลึกๆในใจเมื่อเจอแล้วจะมีความสุข
ขอแค่ท่านยังไม่ทิ้งก็พอแล้วครับ มาต่อให้จบนะครับเรื่องนี้
เคยอ่านหลายตอนแล้ว เข้าใจครับ มาช้าก็ไม่เป็นไร ยังคอยติดตามอยู่ครับ เป็น1ในหลายเรื่องผมชอบนะ
ขอบคุณที่มาต่อครับ ยังติดตามและชอบเนื้อเรื่องอยู่นะครับ
รักแท้อีกคู่
มาช้า แต่ก็มา แค่นี้ก็ดีมากเเล้วครับ
เรื่องนี้ผมรอมานาน
ติดตามผลงานอยู่ครับ บรรยายได้อารมณ์คล้อยตามเลยครับ เชนจะรับ ความจริงของโยได้มั้ย
ติดตามผลงานอยู่นะครับ
ค่อย ๆ แต่งนะครับ งานจะได้ออกมาดี มีคุณภาพ ไม่ต้องเร่งตัวเอง ผู้อ่านอย่างผมชอบรอครับ
พี่มอสเลย มาช้าแต่ดีกว่าไม่มา
มาช้าก็จะติดตามครับ เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์เสมอครับ
มาช้ายังดีกว่าไม่มาครับ เชนนี่ก็คนดีสุดๆหรือโง่สุดๆกันแน่นะมองทุกอย่างในแง่ดีไปหมด
โยไม่ได้มีแต่พ่อเลี้ยงนี่ครับ(และเอากับพ่อเลี้ยงมาก่อนจะมีแฟน) แต่โยพร้อมจะล่อกับใครก็ได้ที่ถูกใจ นี่ก็คงโดนมาเต็มคราบจากพี่นักแสดงคนนั้น ผมเรียกเล่นชู้ครับ
ผมว่าเรื่องของท่านน่าจะเป็นแรงบันดาลใจ
ให้กับอีกหลาย ๆ เรื่อง เลยนะ ถ้าจำไม่ผิด
โดยเฉพาะฉากถ่ายหนังสั้น หรือคุณลุงนักแสดงตัวประกอบ
ผมว่า ผมได้อ่านแนว ๆ ประมาณนี้ น่าจะเกิน 3-4 เรื่อง
รวมผมเองด้วยอีกคน ที่เอาไปแต่งลงกลุ่มไลน์
"ได้รับแรงบันดาลใจ"นะครับ หาได้ดัดแปลงหรือคัดลอกไม่
คือบิดเรื่องมุมมอง เนื้อหา ตัวละคร บทสนทนา ทั้งหมดเลย
แต่ก็ยังมีกลิ่นอายของเค้าโครง "แฟนผมเป็นดาวคณะ"อยู่
หรือว่าเนื้อหานิยาย เรื่องแต่ง แนว ๆ NTR หรือว่า sex swg
มันก็อาจออกมาประมาณนี้หรือเปล่า
ยังอยากอ่านเรื่องเล่าจากไรต์อยู่เหมือนเดิม
มาช้ายังงัยก็ย่อมดีก็ไม่มาแน่นอน
รอตอนต่อ ๆ ครับ
หายไปนานเลยครับ รอติดตามนะครับ
เป็นกำลังใจให้ครับ. ถึงจะมีพลาดไปบ้างแต่ก็ยังเป็นเรื่องที่ดีครับ. ติดตามอยู่ครับ
น้องโยกลับมาแล้ว
ผมเห็นกำลังใจให้นะครับ ::YehYeh::
โดนน้าวิทย์จัดซ้ำแน่ๆ หลับขนาดนี้
ติดตามแน่นอนครับ สุดจริงรื่องนี
ตอนนี้พระเอกต้องถามใจตัวเองแล้วว่า จะรับได้แค่ไหน
ขอบคุณครับ
ชอบมากๆยินดีมากที่กลับมาเขียนต่อ รอตอนต่อไปนะครับ
มาช้ายังดีกว่าไม่มาครับ เดียวรอside storyด้วยครับ 5555
ดีใจมากครับที่กลับมา ค่อยๆเป็นค่อยๆไปนะเชนนะ
โครงเรื่องอย่างนี้ถ้าลง detail รายละเอียดดีๆอารมณ์ความรู้สึกด้วย
ก็จะได้เรื่องในตำนานอีกเรื่องนึงเลยครับ
เป็นกำลังใจให้ครับ
งานนี้โดนทดสอบสงสัยต้องหาความจริง... ขอบใจมากครับ
ก็ต้องขอติดตามกันไปเรื่อยๆ
ยังรอติดตามนะครับ
เป็นอีกเรื่องที่ชอบมาก ผมยังรอตอนต่อไปอยู่นะครับ ถ้าไรล์มีเวลาว่างช่วงลงต่อด้วยน้าา
รอติดตามอยู่นะครับ บทกำลังค่อยๆส่งมาได้ดีเลย รอลุ้นเฉลยว่าน้องโยจะจัดจ้านขนาดไหน
ยังมีต่ออีกมั้ยคับเนี่ยติดเรื่องนี้มากกก อยากรู้มุมมองของโบว์บ้าง