🧡 XONLY 🧡

FICTION ZONE => เรื่องเล่าประสบกามเสียว => หัวข้อที่ตั้งโดย: cyborg0011 เมื่อ เมษายน 13, 2021, 12:48:14 ก่อนเที่ยง

ชื่อ: เล่นเป่ายิงชุบกันประจำ copy
โดย: cyborg0011 เมื่อ เมษายน 13, 2021, 12:48:14 ก่อนเที่ยง

เล่นเป่ายิงชุบกันประจำ



สวัสดีครับเพื่อนๆ นี่เป็นประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของผม เมื่อสมัยผมเรียนเทคนิคแห่งหนึ่ง ในตอนนั้นผมเรียน ปวส.ปี1 คณะวิศวกรรมไฟฟ้า ผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งเธอชื่อ"อโนชา" ชื่อเล่นชื่อ"ชา" เรียนที่โรงเรียนจอมสุรางค์ ชั้น ม.4 ผมได้ตามรับส่ง ทำความรู้จักกับเธออยู่ เดือนกว่าๆ จนเราเป็นเพื่อนสนิทกันพอสมควร พอดีช่วงเดือนนั้นที่บ้านของชา ได้มีการจัดงานวันเกิดขึ้น ชาได้ชวนผมไปงานนี้ ตอนแรกผมว่าจะไม่ไป เพราะกลัวพ่อแม่ของเธอ แต่สุดท้ายทนแรงอ้อนไม่ไหว และเธอบอกว่าพ่อแม่ไม่อยู่บ้าน ผมจึงต้อง  ไป

เมื่อไปถึงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาประมาณ6โมง ผิดคาดครับ ผมนึกว่าจะจัดงานใหญ่โต แต่ปรากฎว่ามีเพื่อนมา2-3คนแค่นั้นเอง ชาพาผมไปนั่งโตีะ และได้แนะนำผมให้เพื่อนของเธอ อีก2 คนรู้จักคือ"หนิง"กับ"อ้อย" เรานั่งดื่มเบียร์และเต้นกันอยู่พักหนึ่ง ชาออกความเห็นว่าเราไปเล่นอะไรสนุกๆกันดีกว่า ซึ่งผมไม่ทราบว่าชาจะพาไปทำอะไร แต่หนิงกับอ้อยเมื่อได้ยินชาพูดดังนั้น ก็ร้องอ๋อ แล้วรีบดึงผมไปกับพวกเธออย่างเร็ว พวกเธอทั้ง 3 คนพาผมมาที่ห้องของชา รีบล็อคกลอนข้างใน อ้างว่าเดี๋ยวมีคนไปฟ้องป้าข้างบ้านจะยุ่ง

เสร็จแล้วพวกเธอก็พาผมไปนั่งที่ข้างเตียงชา เอ่ยขึ้นว่า "เรามาเล่นเป่ายิงชุบกันดีกว่า ใครแพ้ถอดเสื้อผ้าออกคนละชิ้น ใครหมดก่อนแพ้" ผมเลยร้องขึ้นว่า "ยังงี้ก็ไม่ยุติธรรมสิ ผมคนเดียวพวกเธอตั้ง 3 คน" ชาบอกไม่เป็นไร เธอบอกว่าทางพวกเธอจะส่งตัวแทนเล่นคนเดียว แต่ถ้าแพ้ก็จะถอดหมดทั้ง3คน ผมนึกในใจยังงี้ก็สนุกสิครับ ผมเล่นกับพวกเธออยู่พักหนึ่ง พวกเธอก็อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า ที่พวกเธอกล้าทำอย่างนี้ เพราะกินเบียร์มานั่นเอง

เมื่อพวกเธออยู่ในสภาพเปลือยเปล่า ผมก็อดใจไม่ไหวแล้ว เพราะพวกเธอนั้น-หีใหญ่-นมโตกันทั้งนั้น โดยเฉพาะชา โอ้โหแม่เจ้าด้วย..เห็นตัวเล็กๆ..ที่แท้ก็ซ่อนรูปน่าดูเลย ผมไม่รอช้ารีบแก้กางเกงที่เหลืออยู่ออกทันที เธอทั้ง3คนตกใจร้องขึ้นว่า "ถอดออกทำไม ยังไม่ได้แพ้น่ะ"  ผมไม่สนใจแล้ว ดึงชาเข้ามากอดและจูบ มือข้างหนึ่งจับนมชาคลึงเบาๆและบี้หัวนมเธอ มืออีกข้างก็ล้วงหีของเธอ  ซึ่งตอนนี้เริ่มมีน้ำรักออกมาชุ่มมือของผมซะแล้ว ชาดันตัวผมลงนอน และเธอมองหน้าอ้อยและหนิงแล้วก็พยักหน้า

ทั้ง 2 คนจึงเข้ามาร่วมวงด้วย อ้อยและหนิงใช้มือจับควยผมค่อยๆช่วยกันใช้ลิ้นเลียจนมันแข็งตัว จึงค่อยๆผลัดกันอมและดูดอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนมือผมทั้ง 2 ข้างพวกเธอก็ไม่ยอมให้ว่าง พวกเธอเอามือผมไปจับที่หีของเธอทั้ง2คน มือทั้ง2ข้างของผมก็เขี่ยและบี้ล้วงหีของอ้อยและหนิงและบี้เม็ดแตดเสียวอย่างเมามัน ส่วนชาก็นั่งยองๆเอาหีมาคร่อมกับหน้าของผม ผมเลียหีให้เธอ ลิ้นผมฉกเข้าออกเร็วและแรง พวกเธอคราง....อืออออม์..อือออม์...โอ้วว์... ซี๊ด แล้วพวกเธอก็ผละออกจากผม พวกเธอตกลงกันแล้วว่าให้ผมเอาชาก่อน ต่อมาก็อ้อยหนิงจะเป็นคนสุดท้าย 

เมื่อตกลงกันเช่นนั้น ชาก็นอนลง ผมขยับเอาควยผมใส่ในรูหีของชา แล้วขยับเข้าๆ ออกช้าๆ และเร็วขึ้นเรื่อยๆ ส่วนอ้อยกับหนิงก็ช่วยเลียหัวนมของชา ชาคราง "โอ้วว์....ซี้ด....อูย...โอ้วว์ ทำไมเสียวอย่างนี้...โอ้วว์.. ..แรงๆผัวจ่า เมียชอบ" ผมเมื่อได้ยินดังนั้นจึงรีบซอยสุดแรงจนชาทนไม่ไหวเอ่ยขึ้นว่า "ผัวจ่า....เมียไม่ไหวแล้ว....โอ้วว์...ซี๊ด...โอ้วว์ๆๆๆ... ไม่ไหวแล้วผัวจ่า เมียถึงแล้ว.....กรี๊ด...โอ้วว์...." ว่าแล้วชาก็กระตุก 2-3 ครั้ง หีของชาดูดแรงมาก จนผมเกือบปล่อยน้ำรักใส่รูหีของเธอ  แต่ผมกลั้นไว้

ผมรีบดึงควยออก และจะใส่หีอ้อยต่อ แต่อ้อยดูออกว่าผมใกล้ออกแล้วจึ งให้เอาหนิงก่อน ผมจึงใส่ควยผมในรูหีหนิง รูหีหนิงมีน้ำหล่อลื่นมาก ควยผมจึงเข้าไปได้โดยที่หนิงเธอไม่เจ้บเลย ผิดกับชา แต่ข้างในหีของหนิงรัดแน่นและดูดดีกว่าของชา ผมค่อยๆชอยกระเด้าอยู่พักหนึ่ง หนิงครางเบาๆ "อืออออม์..อือออม์...โอ้วว์...  ซี๊ด ทำไมเสียวอย่างนี้ กระเด้าแรงๆผัวจ่า...อืออออม์..อือออม์...โอ้วว์...ซี๊ดแรงๆ ผัวจ่า เมียชอบ" ผมเมื่อได้ยินดังนั้นจึงรีบซอยสุดแรง จนหนิงใกล้ถึง หนิงจึงเอ่ยขึ้นว่า "ผัวจ่า....เมียไม่ไหวแล้ว....โอ้วว์...ซี๊ด...โอ้วว์ๆๆๆ...  ไม่ไหวแล้วผัวจ่า จะเมียถึงแล้ว.....กรี๊ด...  กระเด้าแรงๆจะผัวจ่า.....ผัวจ่า...เมียถึงแล้ว โอ้วว์ๆๆๆ...กรี๊ด...โอ้วว์..."

แล้วหนิงก็กระตุก2-3ครั้งเช่นกัน ภายในหีของหนิงดูดแรงกว่าของชาอีก ดูดจนผมดึงควยจะไม่ออกผมจึงกระเด้าสุดแรง ผมร้องขึ้นว่า "เมียจ่า...ผัวไม่ไหวแล้ว..ผัวปล่อยล่ะนีะ....โอ้วว์ๆๆ....โอ้วว์" หนิงบอกว่าปล่อยออกมาเลย ผัวจ่า โอ้วว์...กรี๊ด....  " ว่าแล้วผมจึงปล่อยน้ำเงี่ยนใส่หีของหนิง แล้วดึงควยออกจากหีของหนิง รูหีของหนิงกลวงโบ่เผยให้เห็นแคมสีแดงๆปลิ้นออกมา และเห็นเม็ดเสียว สีแดงๆ และน้ำเงี่ยนของผมและหนิงผสมกันไหลออกมาจากหีที่กลวงโบ่ของหนิง

อ้อยกับชาไม่รอช้า รีบเลียดูดกินน้ำรักของผมและหนิงที่ไหลออกจากรูหีหนิงทันที และอ้อยก็กลับมาเลียควย ผมให้แข็งอีกครั้ง  และแล้วสงครามครั้งใหม่ก็เริ่มขึ้น หนิงกับชานอนแผ่หราอยู่ข้างๆผม ส่วนอ้อยนั้นปากยังคงดูดและอมควยผมอยู่ ผมจึงจัดท่านอนซะใหม่เป็นท่า69โดยที่เราผลัดกันดูดและเลียให้กัน อ้อยคราง.. "อืมม์..โอวว์....เสียวเหลือเกิน...อืมม์..." แล้วอ้อยก็ขึ้นคร่อมผม จับเอาควยผมยัดใส่รูหีเธอ แล้วทิ้งตัวลงอย่างแรง ผมเสียวสะดุ้งวาบไปหมดทั้งตัว จึงยกตัวเองขึ้นมาประกบปากกับอ้อย แลกลิ้นกันนัวเนีย มือผมจับนมอ้อยและคลึงบี้เบาๆ

อ้อยสบัดหัวโยกตัวเองเด้งขึ้นลงตามจังหวะ เสียงควยผมกระทบหีของเธอดัง ป้าบ ๆ ปากเธอก็พร่ำไม่หยุด เธอคงมีอารมณ์มาก เธอร้องคราง "โอ้ว....อร่อยจริงผัวจ่า....โอ้วว์ซี้ดดดด...โอ้ว์ว์ๆๆๆ" ผมเด้งควยรับหีเธอเป็นจังหวะ เธอกระเด้งอยู่ประมาณ15นาที เธอจึงร้องขึ้นว่า "โอ้วว์..ผัวจ่า..เมียไม่ไหวแล้ว...เมียจะถึงแล้ว..โอ้วว์...ซี้ดด..โอ้วว์..." ผมไม่รอช้ารีบผลิกกลับเป็นฝ่ายกระเด้าอ้อยเสียเอง ผมกระเด้าสุดแรง เสียงควยกระทบหีดังหนักกว่าครั้งไหนๆ.."ป้าปปป..ป้าปปป..ป้าปป...ผับบ...ผับบบ.." อ้อยครางดังๆ "โอ้วว์...เร็วๆผัวจ่า..เมียจะถึงแล้ว...โอ้วว์...."

ผมได้ยินเสียงอ้อยครางถี่ๆ ผมจึงหน้ามืด..ไม่รู้เอาแรงมาจากไหน กระเด้าสุดแรง จนในที่สุดอ้อยร้องขึ้นว่า "โอ้ววๆๆๆๆๆ....มันส์จริงๆ...โอ้วว์..เสียวอะไรอย่างนี้....โอ้วว์ซี้ดด...ซี้ดๆ...ผัวจ่า..เมียทนไม่ไหวแล้ว...เมียถึงแล้ว..โอ้วว์..กรี๊ด...โอ้วว์.." แล้วอ้อยก็กระตุกถี่ๆ มือของอ้อยจิกแผ่นหลังผมอย่างแรง ภายในหีอ้อยตอดตุบๆผมไม่ไหวแล้วเหมือนกัน จึงปล่อยน้ำเงี่ยนเข้ารูหีของอ้อย แล้วก็นอนฟุบคาอกอ้อยไป หลังจากพักได้พักหนึ่งประมาณ1 ชม.เราก็อาบน้ำและเริ่มกันใหม่ยันเช้า เราจึงแยกกันไป และหลังจากนั้นเป็นต้นมาจนถึงบัดนี้ เราก็มักจะแวะไปเล่นเป่ายิงชุบอย่างนี้กันเป็นประจำทั้ง 4 คน และบางที่เธอทั้ง3ก็ชวนเพื่อนหญิงที่ทำงานอีก2-3คนมาเล่นด้วยครับ...


ชื่อ: Re: เล่นเป่ายิงชุบกันประจำ copy
โดย: swbkk เมื่อ เมษายน 13, 2021, 01:55:31 หลังเที่ยง
ทำไมเมื่อผมเล่นเป่ายิ้งฉุบตอนเด็กๆ ไม่เห็นได้แบบนี้บ้างเลย โดนแต่เพื่อนมันดีดมะกอกจนนิ้วบวมโน่น....ไม่ยักมีของสดๆแบบนี้แถมมั่ง ฮิ  ฮิ
ชื่อ: Re: เล่นเป่ายิงชุบกันประจำ copy
โดย: ppherbalife เมื่อ เมษายน 15, 2021, 12:35:13 หลังเที่ยง
อยากเล่นเด้วยจังแบบนี้
ชื่อ: Re: เล่นเป่ายิงชุบกันประจำ copy
โดย: ponggunyuki2527 เมื่อ เมษายน 24, 2021, 12:45:01 ก่อนเที่ยง
เค้าเล่นกนที่ไหน บอกด้วย