🧡 XONLY 🧡

FICTION ZONE => เรื่องเล่าประสบกามเสียว => หัวข้อที่ตั้งโดย: cyborg0011 เมื่อ เมษายน 21, 2021, 12:29:54 ก่อนเที่ยง

ชื่อ: สวิงหมู่ลึกกลางรีสอร์ทลับ copy
โดย: cyborg0011 เมื่อ เมษายน 21, 2021, 12:29:54 ก่อนเที่ยง



สวิงหมู่ลึกกลางรีสอร์ทลับ



เที่ยวรีสอร์ท ตอน 1


ตอนที่ผมกับ"เล็ก"ได้รู้จักพี่"หมู"ชายเดี่ยวคนหนึ่ง เป็นคนที่สอนให้แฟนยอมรับเรื่องสวิงอย่างเต็มใจเป็นขาประจำมาหนึ่งปี ขอเรียกชื่อ"พี่หมู"แล้วกัน พี่หมูเอากับ"เล็ก"จนทั้งคู่สนิทกันมาก มีวันหนึ่งตอนที่พี่หมูมาค้างที่คอนโดผมแกคงเห็นผมทำหน้าเบื่อๆ เพราะดูพี่หมูเย็ดกับเล็กในห้องที่คอนโดมาหลายครั้งมาก "เอางี้ไหม ไปเขาใหญ่กันคืนนี้ เดี๋ยวพี่ขับรถให้ พวกเราไปเปลี่ยนบรรยากาศกัน" พี่หมูชวน
ผมตอบตกลงพี่หมู แต่แกขอมีเงื่อนไขว่า ให้ผมไปแบบคนดู ไม่ต้องบอกว่าเป็นสามีของเล็ก จากนั้นพี่หมูขอไปคุยกับเล็กส่วนตัวในห้องซักไม่เกิน30นาที เล็กเดินจากห้องนอนพร้อมกระเป๋าใส่เสื้อผ้าเธอมากอดผมแล้วบอกว่า "เล็กยอมไป เพราะอยากให้เราทั้งคู่มีความตื่นเต้นนะ" เพราะเธอรู้ดีว่าผมชอบกระตุ้นด้วยการดูแฟนโดนเย็ด ถึงจะควยแข็งขึ้นมา
   
พี่หมูให้ผมเป็นคนขับรถไปจนถึงแถวหน้าปั้มทางไปโคราช แกขอแวะรับเพื่อนอีกคนชื่อ"เชด" ผมจำคนนี้ได้ พี่หมูเคยพามาเอาเล็กได้ไปมาสองครั้งแล้วหายไปนานเลย ระหว่างทางผมคุยกับเชด พึ่งรู้ว่าไปทำงานก่อสร้างที่เขมรหลายเดือนเป็นคนขับรถก่อสร้างพวกเครน พึ่งกลับมาเพราะปิดไซต์งานเรียบร้อยจากนั้น เราเดินทางต่อไป จนขับถึงทางแยกเขาใหญ่ "พี่กดGPS ให้แล้ว ขับรถไปตามนี้เลยพี่จองรีสอร์ทเงียบๆดีๆให้แล้ว ของเพื่อนพี่เอง" แกขอให้ผมเป็นคนขับบ้าง ผมขึ้นเบาะคนขับ ส่วนพี่หมูกับเชดนั่งประกบเล็กที่เบาะหลัง ด้วยความที่เป็นรถโฟร์วิวทำให้ผมได้เห็นข้างหลังชัดหน่อย ผมดู GPS แล้ว จากทางแยกเข้าเส้นเขาใหญ่ไปทางวังน้ำเขียวอีกหนึ่ง ชม. พอดี รีสอร์ทอยู่ลึกจากถนนเหมือนกัน จากนั้นซักยี่สิบนาทีกว่าได้ เสียงคุยของสามคนเงียบลงกลายเป็นเสียงครางเบาๆของเล็ก

ผมดูกระจกหลังเห็นทั้งสองคนรุมจูบปากและล้วงกางเกงในของเล็ก สักพักกางเกงขาสั้นของเล็กพร้อม กกน. ถูกถอดมาวางเบาะนั่งหน้าข้างผม พี่หมูจูบปากและล้วงนิ้วในหีเล็ก เธออ้าขาให้เค้าล้วงเต็มใจ ส่วนเชดเล่นลิ้นรอบหัวนมและดูดไปด้วยผมได้ยินเสียงเล็กครางแบบไม่ได้เกรงใจผมเลย จริงๆผมเริ่มชอบบรรยากาศในรถแบบนี้ ปล่อยให้พวกเค้าสนุกไป จนขับรถถึงรีสอร์ท มีคนมารอรับที่หน้ารีสอร์ท ชื่อ"นพ" อายุพอๆกับพี่หมูเป็นเจ้าของที่พูดถึง พี่นพขับมอเตอร์ไซค์นำทางไปห้องพัก อยู่บนเนินไกลจากที่พักห้องอื่นจริงๆ กลายเป็นพวกเราได้เป็นห้องพักแบบบ้านสองชั้นVIP ในรีสอร์ทเลย

พี่หมูบอกให้ผมช่วยเก็บกระเป๋าของแฟนแล้วเอาขึ้นบ้าน ส่วนสองคนนั้นพาเล็กลงจากรถ ก่อนลงจากรถ พี่หมูกระซิบบอกผมอีกที "อย่าลืมนะ อย่าบอกว่าเป็นสามีเล็กกับใครๆ เพราะพี่บอกเล็กว่าครั้งนี้ สามีขอเป็นคนดูทาง เล็กจะได้ไม่เขินมาก ตกลงไหม?" ผมพยักหน้า ยอมตามที่ตกลง ครั้งนี้อยากรู้จริงๆ ว่าจัดอะไรให้แฟนผมบ้าง ผมทำหน้าที่ขนกระเป๋าลงจากรถให้ทุกคน ทางพี่นพคิดว่าผมเป็นคนขับรถเลย จะให้ไปพักแยกอีกบ้าน พี่หมูบอกว่า"ก้อดีนะ แยกไปพักอีกบ้าน เดี้ยวพี่จะแอบเปิดประตูให้เข้ามาบ้านนี้ได้ตอนดึกๆ" ก็ได้ ผมยอมแยกไปพักบ้านชั้นเดียวห้องเล็ก เดินไปอีกสิบนาที ผมสังเกตเห็นตอนเล็กลงจากรถ เธอกอดพวกนั้นตลอด พี่นพดูแล้วยิ้มๆ ไม่พูดอะไร ดูท่าจะร่วมวงแน่ๆ

ผมขับรถไปจอดที่บ้านเล็กแล้วขออาบน้ำก่อน ตอนนั้นสามทุ่มแล้ว ผมนั่งจิบเบียร์เย็นๆก่อนซักแก้ว ปล่อยให้ทางโน่นสนิทสนมกันสักพัก พอสามทุ่มผมเดินไปที่บ้านใหญ่ห่างไปสิบนาทีกว่าได้ พอไปถึงชั้นล่างปิดไฟหมด ประตูเข้าทางหลังบ้านมีเปิดแง้มไว้ตามที่พี่หมูบอก ได้ยินเสียงคุยกันข้างบน ผมขึ้นบันไดไปเห็นประตูห้องนอนเปิดแง้มอยู่นิดๆพอให้มองเห็นข้างในได้ แต่มีอีกด้านของผนังห้องนอนที่อยู่ในตัวบ้าน มีพื้นที่พอให้ยืนดูได้ แถมมีช่องเล็กๆที่แอบมองได้ทั้งห้อง ผมเลือกไปยืนที่ตรงนั้นดีกว่า แต่ช้าก่อน..ตรงนั้นผมเห็นเงาของคนสองคนกำลังยืนดูอยู่ก่อนแล้ว "มาๆไอ้หนุ่ม คุณนพบอกว่าจะมีคนขับรถมาดูด้วย เดินเงียบๆหน่อย" เสียงของคนแก่ "ลุงมาดูอะไรที่นี้ครับ?" "มาดูของดีซิวะ วันนี้เจ้านายบอกมีของดีมากให้ดูของโคตรดีเลยวะ" ผมดูสองคนนั้น น่าเป็นคนงานในรีสอร์ทของที่นี้ เจ้าของคงไว้ใจถึงบอกเรื่องนี้ไป "เอ็งเป็นคนขับรถพามาใช่ไหม?" ผมพยักหน้าตอบ "งั้นมาดูกัน แบ่งที่กันยืนดู" สองคนนั้นดูต่อ ตรงนั้นปิดไฟมืดเพื่อไม่ให้แสงไฟเข้าไปในห้อง

สักพัก ผมเห็นพี่หมูมาปิดประตูห้องให้สนิท แกคงคิดว่าผมหลับยาวไปแล้ว คงไม่มาดูแล้ว ผมเห็นเล็กใส่ชุดคลุมอาบน้ำสีขาวในห้อง ส่วนผู้ชายทั้งสามคนนุ่งผ้าขนหนูรอไว้แล้ว คอยป้อนเบียร์กับไวน์ที่เปิดไว้ให้เล็ก พี่หมูแอบเอาขวดน้ำสีฟ้าอันเล็กออกมาเอาหยอดน้ำยาลงในแก้วเบียร์ ที่จะให้เล็กดื่ม คงใช่ยาที่แกซื้อจากเว็บขายยาปลุกเซ็กซ์ พี่หมูอยากลองเอาใช้ปลุกอารมณ์แฟน อยากเห็นผลของมันเหมือนกัน พวกนั้นช่วยกันป้อนทั้งเบียร์และไวน์ให้เล็กทาน จนเธอนั่งพิงไหล่พี่หมูตรงขอบเตียง สักพักเชดเป็นคนไปเปิดหนังจากเครื่องคอม เป็นหนังโป๊ของค่ายPrivate ทั้งหมดนั่งดูกันไปทานไป ตอนนี้เชดกับพี่หมูนั่งประกบเล็กบนเตียง ส่วนพี่นพเจ้าของรีสอร์ท กลับมานั่งดูห่างจากเตียง

เล็กกำลังโดนเดี่ยวสองคนช่วยเล้าโล้มด้วยการจูบตามซอกคอและใบหูเธอ พี่หมูเป็นคนค่อยถอดเสื้อคลุมของเล็กออก ตอนนั้นเธอใส่ชุดนอนซีทรูสีดำแบบบางมาก เห็นหมดเพราะเล็กไม่ได้ใส่อะไรข้างในเลยคนงานข้างๆผม อุทานว่า "แม่งขาวฉิบหาย สวยจริงๆวะ" พวกมันแอบดูไป ชักควยไปด้วยแล้วตอนนี้ แน่ละ..ขาวขนาดนี้เพราะตอนนี้ห้องเปิดไฟนีออนสว่างโร่ ทำให้ขับผิวเล็กขึ้นไปอีก เดี่ยวทั้งสองคนช่วยกันถอดชุดนอนออกพวกมันระดมจูบตามหัวนมเล็กทั้งสองข้าง จนเธอครางแบบไม่อายแล้ว พวกนั้นช่วยกันเล้าโล้มจนผมดูอาการแล้วยาปลุกออกฤทธิ์เต็มที่ เธอเริ่มดูดหัวควยของชายเดี่ยวทั้งคู่สลับไปมา จากนั้นพี่หมูขอเริ่มเป็นคนแรกที่เย็ดเล็ก พี่หมูทำลีลาเต็มที่ ทั้งคู่เย็ดบนเตียง เริ่มจากท่ามิชชั่น ตามด้วยให้เล็กคร่อมและโยกเอง ผมดูอาการเล็กที่คร่อมและจับควยพี่หมูใส่เองแล้ว เธอมีอารมณ์มากแน่นอน

จากนั้น ทั้งคู่เย็ดอยู่ยี่สิบนาทีจนพี่หมูขอแตกใส่ปากเล็กแล้วให้เธอดูดกลืนจนหมด เล็กจัดการดูดจนน้ำควยลงไปในปากหมดเสียง พี่หมูร้องซี้ดช่วยปลุกความหื่นของไอ้สองคนข้างๆผมได้มาก "โห สุดยอดวะคนนี้ กลืนน้ำควยให้ด้วย" มันพูด "อยากโดนแบบนี้มั่งวะ" อีกคนพูด จากนั้นเชดเริ่มต่อทันที เชดเริ่มเล้าโลมใหม่จนเล็กตัวอ่อนไปหมด แล้วพาเล็กไปที่โซฟาจับเย็ดท่าหมา หน้าของเล็กหันเข้าหาผนัง ตอนนั้นผมว่าสติของเล็กหลุดไปเยอะ ไม่มีความอายละ เธอมีอารมณ์ร่วมเต็มที่ จนไม่สนใจใครในห้องแล้ว เชดเย็ดท่าหมาแบบผ่อนหนักเบาไปเรื่อยๆ เล็กก็ร้องเสียวตาม ช่วยปลุกอารมณ์ขึ้นไปอีก




เที่ยวรีสอร์ท ตอน 2


ผมมาสังเกตอีกที พี่นพเจ้าของรีสอร์ทเดินไปปิดไฟนีออนดวงใหญ่ และเปิดไฟหัวเตียงแทน ทำให้บรรยากาศในห้องไม่สว่างมาก พอมองเห็นบริเวณเตียงเท่านั้น ตรงอื่นรอบๆจะมืดหมด จากนั้นแกเดินมาแอบเปิดประตูห้องเบาๆและเดินมาตรงที่พวกผมแอบดูอยู่ พี่นพกระซิบเบาๆ "เฮ้ยสองคนเข้ามาไหม? อ้าวแล้วน้องที่ขับรถจะเข้ามาในห้องไหม?" "ไม่ดีกว่าครับผมขอแอบดูตรงนี้ดีกว่า" พี่นพบอกตามใจน้อง ขณะที่คนงานทั้งสองคน ค่อยๆย่องเดินตามพี่นพเข้าไปในห้อง จากนั้นผมได้ยินเสียงพวกนั้นล็อกประตูห้องจากข้างใน กะว่าไม่ให้ออกไปไหนแล้ว (ผมถอนหายใจแทน..เอาวะไหนๆแล้ว ปล่อยให้พวกมันเต็มที่ กูขออยู่นอกห้องดีกว่า) พวกนั้นเดินเข้าห้องในจังหวะที่เล็กโดนจับท่าหมาบนโซฟา หน้าเธอหันไปทางผนังห้อง ทำให้ไม่รู้ว่ามีคนมาเพิ่ม พวกคนงานถอดกางเกงและนั่งซุกลงตรงมุมห้อง พวกมันชักควยไปดูไป พี่นพเดินไปรอที่เตียง เชดเหมือนรู้กัน มันจับเล็กมาที่เตียงทำท่าหมาต่อ ส่วนพี่นพยืนจ่อควยให้เล็กอม เล็กทั้งดูดอมควยจนลืมไปว่า มีคนงานสองคนแอบดูตรงมุมห้องจริงๆ ตอนนี้ในห้องพวกนั้นก็คงรู้แล้วว่ามีคนมาเพิ่ม เพราะมีแอบยกนิ้วโป้งให้กัน เชดทำจนแตกที่สะโพกของเล็ก และขอให้เธอดูดต่อจนน้ำควยหมด

จากนั้นพี่นพขอเอาต่อ มันจับเล็กไปยืนทำท่าหมาที่ขอบเตียงต่อ ตอนนี้ที่เล็กยอมให้พวกมันเอาเต็มที่เลย ยาปลุกทำให้แฟนผมอารมณ์กระเจิงไปหมดแล้ว ส่วนคนงานสองคนยังชักควยไปดูไป ยังนั่งตรงมุมห้องที่มืดๆ คราวนี้พี่นพเอาจนแตกที่หลังแฟนผม เล็กถึงกับนอนลงบนเตียงเลย เพราะโดนไปสามรอบแล้ว ผมเองยืนชักควยจนเมื่อยไปด้วย คิดว่าพวกนั้นคงพอแค่นี้ เพราะพี่นพเอาทิชชู่มาเช็ดน้ำควยตรงหลังเล็กจัดท่าให้เธอได้นอนพัก แบบหันหลังให้ไอ้สองคนนั้น ผมคิดว่าเล็กยังไม่รู้ว่ามีคนดูไปชักควยไปด้วย ส่วนผมตอนนี้เริ่มคอแห้ง ลืมติดขวดน้ำมาด้วย ขอไปหาน้ำกินก่อนดีกว่า ผมตัดสินใจเดินกลับไปพักที่ห้องก่อน ด้วยความเพลียที่เป็นคนขับรถมาสองชมและยืนแอบดูอีก จึงดันเผลอหลับไปพบว่าหลับไปชั่วโมงกว่าๆ

ใกล้ก่อนเที่ยงคืนละ ลืมไปเลยวะ ว่าแฟนอยู่ที่บ้านนั้น ผมล้างหน้าให้สดชื่นหน่อย และเดินไปดูถึงบ้านแอบย่องเข้าไป ในใจคิดว่าอย่างมากก็โดนไอ้ลุงสองคนนั้นผสมโรงเย็ดไปด้วยวะ ถือว่าทำบุญละกัน แต่พอไปถึงชั้นล่างๆเงียบกันหมดแล้ว ผมเห็นพี่หมู, เชดและพี่นพ นอนเมาหลับตรงห้องรับแขกกัน พวกนั้นนอนแก้ผ้าพร้อมกับเหล้าที่หมดไปสองขวด ดูท่าหลับแบบไม่ตื่นแน่ในคืนนี้ ผมดูอาการแล้ว คงได้เอาแฟนผมคนละสองรอบแน่ๆ แต่ดันไปฉลองกินเหล้าด้วย หมดสภาพเลยทีเนี่ย ผมไม่อยากปลุกพวกเค้าเลยย่องขึ้นไปชั้นสอง เพราะเล็กคงนอนที่ห้องนั้น ตอนนี้ประตูห้องนอนแง้มเปิดอยู่หน่อยๆ ในห้องมีแสงไฟเรืองออกมา ผมลองแอบดันประตูเข้าไป เพราะคิดว่าแฟนน่าจะนอนหลับล่ะ

พอก้าวขาเข้าไป มีคนรีบปิดปากผม และส่งสัญญาณมือให้เบาๆ ห้ามพูดอะไร มันกระซิบบอกให้นั่งลงตรงมุมห้องและรีบปิดล็อกประตู สงสัยพวกมันลืมปิดไว้เอง ผมนั่งงงๆสักพักและปรับสายตากับความมืดได้แล้ว บนเตียงผมเห็นคนกำลังเย็ดเล็กอยู่ในท่ามิชชั่น แต่ท่าทางเล็กจะปล่อยให้พวกมันทำตามใจ คงเพราะอ่อนแรงแล้ว เพราะเธอโดนโยกไปมาตามแรงเด้าของมัน เธอกอดเอวมันไปด้วยกับท่านี้ ที่นี้ปัญหาคือผมพอคุ้นหน้ากับคนงานสองคนที่เห็นตอนหัวค่ำ แต่ไม่เห็นหน้าพวกมันแล้ว กับเป็นว่าตอนนี้ผมเห็นคนงานที่ไม่เคยเห็นหน้ากำลังเย็ดเล้กอยู่

"ลุงคนงานแก่สองคนไปอยู่ไหนแล้ว?" ผมลองใจ กระซิบถามไอ้คนที่ปิดปากผมดู "โน่นพี่ นั่งหลับๆตื่นๆอยู่หน้าห้องน้ำ" เออจริง ผมลืมดู มีคนนั่งหลับตรงนั้นจริงด้วย ผมมองไปที่ขวดน้ำยาสีฟ้าที่ให้พี่หมูใช้ปรากฏว่าหมดไปครึ่งขวด เยอะเหมือนกัน พวกมันใส่ยาปลุกเซ็กซ์เพิ่มกับเล็ก ที่นี้กลับมาที่ในห้องแบบชัดๆ ผมดูรอบห้องสองคนนั่งหลับหน้าห้องน้ำ ยังมีคนงานอีกคนบนเตียงกับเล็ก และอีกคนนั่งรอข้างๆผม เล็กจะรู้ตัวไหมว่ามีพวกมันอีกคนในห้อง กำลังรอเย็ดเธอ

"มึงเอายัง"ผมลองถาม "ยังเลยพี่" "แล้วทำไมสองคนนั้นนั่งหลับหน้าห้องน้ำละ" ผมแกล้งถาม เพราะอยากรู้เหมือนกัน "อ้อ...สองคนนั้น มันได้เอาคุณผู้หญิงนี้ ต่อจากคุณนพแต่เพราะอายุเยอะแล้ว พวกมันเอาได้คนละรอบ แล้วปล่อยให้พี่ผู้หญิงหลับไป พวกมันเองดันไปกินเหล้าด้วย ที่นี้หมดแรงเร็วไปเลย" มันบอก "อ้าวแล้วพวกเอ็งมาได้ไง?" "ก็มันคนหนึ่งไปตามพวกมัน บอกว่ามีของโคตรดีจากกรุงเทพมา" "โห..แล้วน้องผู้หญิงรู้เรื่องไหม?" "ตอนแรกก็ขัดขืนหน่อย เจอลิ้นพวกผมไป ยอมให้เอาเลย" "พี่เงียบๆไว้นะ ผู้หญิงยังมีอารมณ์อยู่ หียังตอดตลอด" "พี่ผู้หญิงน่าเย็ดมาก หีฟิตกว่าพวกกระหรี่ที่ผมไปเที่ยวอีก" มันพูดซะผมของขึ้นเลย ผมดูอาการเล็กแล้วคงจริง ถึงเธอเด้งเอวตอบสนองพวกมัน เธอยังแลกจูบกับพวกมันอยู่ และอ้าขาให้พวกมันใส่อย่างเต็มใจ

เอาไงดีวะตอนนี้ ผมนั่งดูสักพักจนควยแข็ง เอาไงเอากัน ผมไปสะกิดคนงานที่กำลังจะใส่ท่าหมากับเล็กชี้นิ้วให้มันไปที่ปากเธอ ส่วนผมขอเย็ดทางหีแทน เล็กไม่รู้ว่าผมมาเพราะหน้าเธอหันไปอมควยให้คนงานอยู่ ผมทำแบบช้าๆไม่เร่ง จริงอย่างที่มันบอกน้ำหล่อลื่นของแฟนยังออกมาตลอด แสดงว่าเธอมีอารมณ์ร่วมไปด้วย คนงานที่ใส่ควยกับปากเล็ก มันกระซิบกับเธอว่า "ขอเย็ดปากได้ไหม? อยากให้กลืนน้ำควย" มันถามเธอ เล็กพยักหน้าตอบ พร้อมดูดควยแรงขึ้น เป็นเชิงบอกว่าเธอเต็มใจ มันส่งซิกนิ้วโป้งให้ผมเป็นว่าให้เริ่มทำกัน ผมเย็ดท่าหมาเล็กแบบไม่เร่ง เพราะอยากดูอาการเธอ คนงานกระเด้าควยในปากเธออย่างสนุก มันใส่เข้าจนมิดด้าม เล็กมีอาการสำลักแต่ก็ยังให้มันเย็ดปากต่อ

ผมเย็ดเล็กได้ไม่เกินห้านาทีก็แตกที่สะโพก..เอามาออกตรงนั้น สังเกตว่าไม่มีใครแตกในหีเธอ พวกมันคงรักษากติกาไว้ดี คราวนี้ขอมานั่งดูดีกว่า ผมแอบไปนั่งดูตรงมุมห้อง คิดว่าเล็กคงไม่เห็นล่ะ จากนั้นเห็นคนงานเย็ดปากเล็กแบบจริงจัง มันทำนานกว่าที่คิด เพราะมีผ่อนเบาคงไม่อย่าเร่งแตก สักพักมันกระซิบให้เล็กนอนที่เตียง เล็กพยักหน้าตอบ ผมเดาได้เลยว่าเธออนุญาตเรื่องอะไร...คราวนี้มันกระเด้าควยในปากต่อแบบลึกสุดลำควย เล็กเองก็เต็มใจร่วมมือกับมัน มันเย็ดอยู่สิบนาทีกับท่านี้จนแตกในปากแฟนผม และขอให้เธอกลืนลงไปด้วย พอเสร็จจากคนนี้ สงสัยเล็กคงเพลียและเมื่อยตรงช่วงคอไหล่ เธอบอกพวกมันขอพักหน่อย พวกมันก็ยอมให้เธองีบนิดๆ




เที่ยวรีสอร์ท ตอน 3 (จบ)

แต่กลับเป็นว่าให้เวลาพักกับพวกมันไปด้วย ผมขอนั่งดูเงียบๆดีกว่าวะ พวกมันไม่สนใจผมเท่าไร คงคิดว่าเป็นคนขับรถ เลยนั่งคุยกันเอง บางคนก็ไปล้างหน้าล้างควย พวกมันกำลังเตรียมตัวเอาอีกแน่ๆ คงอยากเอาจนหายเงี่ยน ส่วนลุงสองคนที่หลับก็ตื่นแล้ว ทั้งคู่มาหอมแก้มเล็กที่นอนอยู่และลงไปจากห้องเดินกลับไปที่พักของมัน "กูฝากน้องเค้าด้วยของดีฉิบหาย" ลุงคนหนึ่งบอกทางผมกับพวกมัน

ตอนนี้เหลือแต่ผมกับคนงานอีกสองคน พวกมันมีคุยกันเองไม่ให้ผมได้ยิน คงเตรียมการอะไรบางอย่าง พวกมันปล่อยให้เล็กหลับสักแป๊บๆ  มันมายืนรอบเตียง มันเริ่มจูบตามตัวเล็กและเริ่มเล้าโลมด้วยการช่วยกันดูดนมเธอ ผมรู้จุดอ่อนของเล็กดี...ตรงนี้เล็กโดนพวกมันเล้าโลมอยู่สิบนาที จนเธอครึ่งหลับครึ่งตื่น เล็กมาอาการครางเบาๆ ตลอดที่พวกมันดูดนมและเลียหีให้เธอจนตอนนี้ เล็กกระซิบบอกพวกมันว่า "ค่อยๆทำนะคะ" พวกมันยิ้มพอใจกับคำตอบนี้ มันจับเล็กให้ขึ้นคร่อมคนงานที่นอนรอไว้ เล็กมีอามรณ์แล้ว เธอจับควยมันใส่และคร่อมโยกเบาๆให้ส่วนอีกคนดูดนมกระตุ้นอามรณ์เล็กให้มากขึ้น เล็กเริ่มโยกให้มันและเธอเองก็จูบตอบมันไปด้วยจากนั้น อีกคนไปกระตุ้นเล็กตรงรูก้น อย่างที่คิดไว้จริงๆ

มันเอาน้ำลายมาทารอบๆรูก้นเธอ ผมว่าเล็กรู้แล้วว่าพวกมันจะทำอะไร จริงๆเล็กเคยโดนแซนด์วิชมาไม่กี่ครั้งเอง ไม่รู้จะไหวไหม? เธอให้ความร่วมมือ ปล่อยให้มันล้วงนิ้วเข้าไปรูก้นจนชุ่ม สักพักพวกมันกระซิบข้างหูเธอว่าจะใส่ก้นด้วย "พวกเธอค่อยๆทำนะ อย่าทำแรงนะคะ" เล็กตอบแบบนั้นจริงๆ เล็กก้มลงกอดคนข้างล่าง ทำให้ก้นเธอเผยอขึ้นมา มันอีกคนค่อยๆดันควยใส่ทางรูก้น เล็กครางเสียงแบบกัดฟันเบาๆ เธอก้มหน้าซุกกับคนข้างล่าง ปล่อยให้อีกคนคร่อมเย็ดทางก้น พวกมันค่อยๆทำท่านี้ จนเล็กเริ่มตอยสนองเด้งก้นรับควยไปด้วย คราวนี้คนเย็ดทางก้นเริ่มเร่งให้เร็วขึ้น มันทำท่านี้เก่งวะ เล็กมีอามรณ์กับท่านี้ เธอครางอย่างเสียว

ผมดูจนมันเสร็จทางก้นเธอ มันชักเอามาแตกตรงสะโพกเธอ และกระซิบถาม "ไม่ถูกเอาบ่อยใช่ไหม? ทางนี้มันแน่นมาก ทำได้แป๊บๆ ก็แตกแล้ว" "อืม..ไม่กี่ครั้งเองค่ะ" เล็กตอบพวกมัน ผมยกนิ้วส่งซิกว่าขอไปนอนก่อน พวกมันยกนิ้วให้ว่ายังต่อกันอีก ผมย่องเดินเบาๆออกไป ก่อนออกจากห้อง เห็นเล็กโดนสลับเอาทางก้นโดยอีกคน ผมว่าพวกมันคงเอาจนแตกอีกรอบ ตอนนั้นเล็กสติหลุดไปเยอะแล้ว เธอจูบปากตอบตอนที่อีกคนกำลังใส่ก้นดูแล้วเล็กมีความสุขกับท่านี้จริงๆ

จากนั้นผมเห็นมันกระซิบข้างหูเล็กตลอดตอนโดนเอาทางก้น ไม่รู้พูดอะไร แต่เธอพยักหน้าตอบ พร้อมกับเสียง ค่ะๆ หลายครั้ง ผมชั่งใจอยู่ว่าจะดูต่อไหม? แต่ขอลงไปห้องน้ำข้างล่างก่อนดีกว่า ปวดเยี่ยวมากตอนนี้ ตอนนั้นจำได้น่าจะตีหนึ่งกว่าๆได้มั้ง ผมนั่งห้องน้ำไปนานหน่อยและเผลองีบไปหน่อย สักพักได้ยินเสียงคนเดินลงมาจากบันไดเสียงแบบย่องลงมา ผมลองแง้มประตูห้องน้ำมาดู เห็นหลังไวๆของเล็กกับพวกมันสามคนกำลังพาเธอขึ้นรถกระบะของรีสอร์ท เท่าที่เห็นเล็กใส่เสื้อคลุมตัวบางๆ ส่วนพวกนั้นช่วยประคองเธอเดินลงมาแบบเบาๆ เพราะไอ้พี่หมู, เชด และ นพ นอนหลับแบบหมดสภาพจริงๆ

"เฮ้ย.." (ในใจคิด ไปไหนกันวะ) มองแบบเร็วแฟนใส่แต่เสื้อคลุมบางๆแน่ เพราะเห็นเหมือนไม่ได้ใส่ข้างในเลย แถมพวกนั้นแอบติดเบียร์ที่เล็กโดนป้อนให้ดื่มไปด้วย พวกมันรู้ไหม? ในขวดมียาปลุกอยู่ คงไปดื่มต่อในรถ เล็กก็คงไม่รู้เรื่องยาปลุกเซ็กซ์แน่ๆ ผมวิ่งตามมาจากหลังบ้าน มองตามสายไฟรถไป เดาได้ว่าไปจอดบ้านอีกหลังของรีสอร์ทนี้ ห่างไปสามร้อยเมตรได้ แต่ก็ยังอยู่ในเขตรีสอร์ตแน่ๆ

"เอาไงดีวะ...แม่งพวกมันพาเล็กไปไหนวะ?" ผมคิดว่าจะตามไปดีไหม? แต่ดูจากอาการที่แฟนเดินไปกับพวกมัน ก็ไม่ได้โดนฉุดเลยนะ แบบเต็มใจไปด้วยซ้ำเอางี้ ไปเอารถที่บ้านขับตามไปดูดีกว่า เพื่อความปลอดภัยก่อน ผมเดินกลับบ้านพักที่จอดรถไว้ไปเปลี่ยนชุดใหม่ เสื้อแขนยาวก่อนกันยุงกัด เพราะที่นี้ยุงเยอะ จากนั้นผมค่อยขับรถตามแสงไฟของบ้านที่คิดว่าเล็กโดนพาไปกับพวกมัน ผมไปแกล้งขับรถเลยไปจอดไกลหน่อย แล้วค่อยเดินมา สรุปผมเสียเวลาตามหลังพวกมันน่าจะครึ่งชั่วโมงกว่าๆได้ ผมลองตามแสงไฟดู เพราะมีหลังหนึ่งที่เปิดไฟลอดหน้าต่างออกมา

"อ้าวเฮ้ย ตรงนี้เป็นห้องพักคนงานนิหว่า ไม่ใช่บ้านพักของลูกค้า" เอาไงดีวะ? ตอนแรกก็สับสนว่าจะกลับดีไหม? พวกนั้นคงไม่ทำอะไร? อาจแค่พามาเปลี่ยนที่นอน สักพักผมได้ยินเสียงคุยของผู้ชาย พร้อมเสียงครางของผู้หญิง แน่ละคิดว่าใช่หลังนั้นผมเดินตามเสียงไปดู พบบ้านพักของพวกคนงานแบบบ้านไม้ชั้นเดียวปลูกติดๆกันสามหลัง สองหลังแรกปิดไฟหมด แต่หลังที่สามดันมีแสงไฟลอดออกมาที่ประตูห้อง ผมย่องเบาๆเดินไปเอาหูแนบประตู ได้ยินเสียงของเล็กร้องครางแบบเสียวๆสลับกับเสียงครางของผู้ชายหลายเสียงด้วยกัน

"ไอ้ห่าทำอะไรกัน? อยากเห็นวะ" แต่ก็ไม่กล้าพังประตูเข้าไป ผมเอาหูฟังที่ประตูสักพัก มีคนเปิดออกมาเบาๆ "อ้าวพี่ มาทำอะไรที่นี้ นึกว่ากลับไปนอนแล้ว" ผมเจอไอ้คนที่คุยกันในห้อง "ทำอะไรกันวะ?" ผมอยากรู้จริงๆ
ไอ้คนนั้นรีบจูงมือผมมาที่อีกห้องที่ติดกัน มันบอกนี้ห้องพักมันเอง มันออกมาหาน้ำไปให้ทุกคนดื่มหน่อย "ผมชวนคุณผู้หญิงมาที่ห้องพักพวกผม และเค้ายอมมาด้วย" "โหน้องเค้ายอมพวกเอ็งหรอวะ" "ใช่พี่นึกว่าชวนเล่นๆ แม่งมาจริงๆ" เก็บห้องแทบไม่ทันเลย ผมเลยให้ไปใช้ห้องเพื่อนที่อยู่ริมสุด" "พี่อยากเอาด้วยไหม? เดี๋ยวพาไปในห้องให้" มันชวนผม (เอาไงดีวะ ผมอยากแบบแอบดูมากกว่าวะ) "เอ็งมีวิธีให้แอบดูไหม?"ผมถามมันตรงๆ "ไม่นั่งดูในห้องหรอ? คงยากอ่ะพี่ เปิดไฟสว่างหมด ตัวน้องแม่งขาวฉิบหาย ผิวเนียนมากด้วย"มันคิดสักพัก "เอางี้พี่แอบดูจากห้องผมก็ได้ มันมีรูที่ผนัง พวกผมเจาะไว้ เวลาพาสาวมาฟัน แบ่งๆกันดู" เอ่อจริงด้วย ผมเห็นรูขนาดเล็กที่พอแอบดูได้ตรงผนังห้อง

"แต่พี่ดูเงียบๆนะ ผมไม่อยากให้ใครรู้" ผมพยักหน้าตอบมัน แล้วมันก็หยิบน้ำไปสามขวดเดินออกไปพร้อมปิดประตูห้องและปิดไฟห้องไปด้วย ผมเริ่มชินตามกับความมืดในห้องละ "เอาวะ กูแอบดูละกัน ไหนๆคืนนี้ก็สุดๆละ กูจะชักว่าวใส่ห้องมึงละกัน" ผมคุกเข่าลงกับผนังห้องเพื่อให้ได้ระดับกับรูที่โดนเจาะ ขนาดไม่ใหญ่มาก พอแค่ได้แอบดูได้เท่าลูกตาคน ("โห...สุดยอดวะ" ผมครางในใจ ทนไม่ไหวแล้ว เอาควยมาชักไปด้วย)

อย่างแรกรู้แล้ว ทำไมพวกมันเปิดไฟในห้องสว่างเลย เพราะแม่งพวกมันตัวดำกันทุกคน ส่วนเล็กผิวขาวอยู่คนเดียว ทำให้เธอเด่นขึ้นมา ที่สองพวกมันมีกัน 6 คน ยืนรอบตัวเล็ก ตอนนี้เล็กกำลังคร่อมโยกให้กับคนหนึ่งอยู่ที่เหลืออีกห้าคน คอยสลับเอาควยให้เธอดูด ตอนนี้เล็กร้องครางไปด้วยและดูดควยไปด้วย "ดูดควยพี่หน่อยอยากแตกในปาก" "ค่ะ"เธอตอบสั้นๆ "หีน้องตอดจังหี แบบนี้น่าเย็ดกว่ากระหรี่อีก" "ค่ะ"เธอตอบแบนี้ ผมเข้าใจละทำไมพวกนั้นชวนมาที่นี้ เพราะเธอได้ปลดปล่อย ฟังคำหยาบของพวกผู้ชายได้เต็มที่ ไอ้พวกมันเองก็คงไม่กล้าพูดแบบนี้ที่ห้องเจ้านายมัน

ผมดูต่ออยู่นานเหมือนกัน ได้เห็นเล็กอ้าปากรอรับน้ำควยพุ่งเข้าปาก, ได้เห็นเล็กโดนเย็ดสองทางแบบแรงๆ ชนิดที่เธอน้ำตาซึมๆไปด้วย แต่ก็ตัวกระตุกตามแรงเย็ดไปด้วย... พวกนั้นชมเธอว่าเธอสวยกว่ากระหรี่ที่ไปเที่ยวอีก พวกมันได้ใจ...แตกน้ำควยใส่หน้าและตัวเล็กจนเลอะไปหมด ไม่มีใครยอมไปล้างตัวเลย พวกนั้นพอใจที่เนื้อตัวเล็กเต็มไปด้วยคราบอสุจิทั้งหน้า,ปากและตามตัว

ไม่รู้จะบรรยายยังไง...เอาเป็นว่าขนาดผมยังชักว่าวจนน้ำแตกไปหลายรอบ ส่วนตัวเล็กนั้นผมเห็นเธอตัวกระตุกไปหลายรอบ คงถึงจุดแบบจริงๆ ผมว่าเธออยากลองแนวนี้มานานล่ะ รอบนี้ได้เจอพวกมันจริงๆ ผมแอบดูอยู่ชั่วโมงกว่า พวกนั้นยังสลับเย็ดเล็กกันอยู่เลย ไม่ไหวแล้ววะ ผมคิดในใจ ไปนอนก่อนดีกว่า ดูท่าทางแล้ว เล็กยังมีอาการของยาปลุกอยู่..คงอีกนาน เพราะเธอยังครางให้เห็นเป็นช่วงๆตามแรงเย็ดของพวกมัน ผมเดินเบาๆออกไปตอนนั้นก็ตีสามล่ะ กลับไปที่รถขับไปนอนก่อนดีกว่า แฟนคงโดนทั้งคืนแน่ๆ

ตอนเช้าอีกวัน ผมไปที่ห้องตอนบ่ายๆ เล็กยังหลับอยู่เลย พวกนั้นคงพามาส่งตอนเช้า ผมรอให้เธอหลับจนเย็นถึงปลุกเล็ก ตอนพาเธอไปทานมื้อเย็นในรีสอร์ท พวกคนงานในนั้นทุกคนมองเธอ ผมรู้ได้เพราะแอบเห็นอาการของพวกมัน ตอนที่เล็กใส่ชุดธรรมดา เธอดูดีจนพวกนั้นแอบคุยกันว่า "เมื่อคืน นางฟ้าลงมาให้เย็ดวะ" "เออจริงวะ นางฟ้าแดกน้ำควยกูไปจนหมด" และพยายามยกอาหารมาเสิร์ฟที่เล็กให้เธอได้ทาน เธอจะรู้ไหม? เมื่อคืนที่ผ่านมา พวกนั้นรุมเย็ดเธอจนน้ำควยเต็มตัว และพวกมันล้างออกจนเธอเองก็ไม่รู้ด้วย

ตอนที่กลับมาถึงกทม เล็กกอดผมและพูดว่า "เมื่อคืนมีความสุขจัง แต่จำไม่ค่อยได้เลยว่าโดนอะไรไปบ้าง รู้แต่ว่าเค้าถึงจุดไปหลายรอบเลยนะ" ผมเลยไม่เล่าให้ฟัง คู่ผมกลับมากรุงเทพ จากนั้นอีกสองสัปดาห์ ผมถึงเล่าเหตุการณ์ที่เห็นให้ฟัง ถามว่าเธอไม่ว่าผมนะ เล็กบอกว่าเธอไม่ว่า ถ้าผมชอบแนวนี้ เธอยอมรับมันได้ ที่แน่ๆพี่นพเจ้าของรีสอร์ท ขอแอดไลน์คุยกับแฟนผมตรงเลย ท่าทางเธอพอใจกับรีสอร์ทที่นั่นมาก


ชื่อ: Re: สวิงหมู่ลึกกลางรีสอร์ทลับ copy
โดย: bluesky11 เมื่อ เมษายน 22, 2021, 10:43:32 หลังเที่ยง
เป็นแนวที่ผมชอบครับ ท่าทางเล็กน่าจะติดใจซะแล้ว ขอบคุณที่แบ่งปันครับ