เรื่องย่อ - ชีวิตรักลุ้นสุดเซ็กซ์ของสามสาวสวยเซ็กซ์ระดับดาวมหาลัย เอิญคุณหนูสุดมั่นรวยเพอร์เฟ็กซ์ พลอยสาวหมวยร่าเริงร้อน มิ้นสาวน่ารักเรียบร้อยนมโต สุดท้ายใครจะพบรักแท้หรืออย่างน้อยก็ความมันบนเตียง
สมาชิกอ่านฟรีถึงจบ เม้นต์ออกความเห็น ส่วนคนนอกสามารถหาอ่านฉบับอีบุ๊คสมบูรณ์ที่แถมฟรีตอนพิเศษได้ตามลิงก์ด้านล่าง ตอน 18 อยู่ในเล่ม 2
https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book&type=all&search=series:%20%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81&page_no=1
ไม่ผิดจากที่มิ้นคาด วิชาแรกของวันศุกร์ซึ่งมิ้นกับเอกเรียนวิชาของอาจารย์กล้าพร้อมกับคนอื่น ทั้งคู่มาถึงตอนสายไปราวครึ่งชั่วโมงแล้ว
"มาพร้อมกันเหรอ เอกกับมิ้น" เอิญถามหลังจากสาวนมโตนั่งลงโต๊ะข้างตัว
"เปล่าๆ คือว่า แค่บังเอิญเจอกันหน้าห้องน่ะ" มิ้นตัดสินใจโกหก เพราะว่าช่วงตลอดเดือนที่ผ่านมา สาวนมโตก็เลือกปกปิดเรื่องนี้ไว้เพราะไม่อยากให้ยุ่งยากกับอาชีพเขา
เอิญพยักหน้าดูเหมือนไม่ข้องใจกับคำตอบอะไรนัก ในขณะที่พลอยที่นั่งอยู่ถัดไปจ้องมองมิ้นกับเอกด้วยแววตาสนใจ
นับจากตอนแรกที่เอกกับมิ้นมีอะไรกัน เวลาก็ล่วงผ่านมาราวหนึ่งเดือนแล้ว ถึงแม้ว่าทั้งสองจะเลือกปกปิดเป็นความลับ แต่คนอย่างพลอยที่ช่างสังเกต ก็รู้สึกได้ว่าทั้งสองน่าจะมีซัมติงกัน
หลังจากคาบเรียนจบลง ทั้งกลุ่มก็ไปนั่งกินข้าวด้วยกัน ซึ่งเอกสามารถคุยกับสาวๆ ได้สบายใจเพราะว่าพี่นัทและพี่เก่งต้องรีบไปทำธุระของปีสี่
เอิญชวนเอกคุย "นี่เอก พี่หน่อยผู้จัดการเอกเขาบอกเอกหรือยังเรื่องหนังค่าย GBH ติดต่ออยากให้เอกเป็นพระเอกเขาน่ะ"
"บอกแล้วสิ เราก็ว่าจะรับเล่นนะเพราะว่าบทโอเค" เอกที่ก้มหน้าก้มตากินข้าวบอก "แล้วเอิญรู้ได้ยังไง"
"อ๋อ พอดีพี่โปรดิวเซอร์และพวกหุ้นส่วนใหญ่รู้จักกับครอบครัวเรา นี่เขาก็ชวนๆ เราไปแสดงด้วยนะ เราก็คิดอยู่ ปกติก็ไม่สนใจหรอก เพราะว่ารู้สึกถ่ายหนังถ่ายละครเหนื่อย แต่ถ้าได้เล่นกับเอก เราก็คิดว่ามันน่าสนใจ"
"เอิญนี่คอนเนคชั่นเยอะจังเลย รู้ขนาดมาถึงเรื่องที่เรากำลังจะไปเป็นพระเอกด้วย" เอกรู้หรอกว่าเอิญนั้นดูจะสนใจและใส่ใจเขาเป็นพิเศษ เผลอๆมากกว่าแฟนอย่างพี่นัทเสียอีก
เอกก็ไม่คิดปฏิเสธหรือทำลายน้ำใจยามเอิญทำดีพูดดีกับเขาเรื่อยมา เพราะเขาพร้อมให้ความรัก ให้โอกาสกับผู้หญิงทุกคนอยู่แล้ว โดยเฉพาะสาวสวย
อีกอย่างเขาหมั่นไส้ไม่ชอบหน้านัทเหมือนกัน ถ้าเกิดว่าเขาสามารถหาทางแย่งเอิญมาจากนัท หรืออย่างน้อยสามารถเอาเธอมาร่วมเตียงได้คงสะใจไม่น้อย
"ถ้าได้เล่นหนังคู่กับเรา เอิญจะเล่นเหรอ ..." เอกทำเสียงกระซิบเบาๆ มองเธอด้วยใบหน้าหล่อเหลา ขยิบตาเล็กน้อย เป็นท่วงท่าโปรยเสน่ห์ที่เขาใช้กับสาวๆ ได้ผลเสมอ
"มันก็ดี แล้วเอกอยากให้เราเป็นนางเอกไหมล่ะ"
เอกยิ้มมุมปาก ดูเป็นหนุ่มเจ้าเล่ห์มีอะไรแฝงเร้นในใจ
"อยากสิ สวยๆ แบบเอิญถ้ามาเป็นนางเอก เราว่าคงดีนะ แต่เราก็กลัวพี่นัทจะหึงนะ เดี๋ยวเขามาต่อยเราแย่เลย"
ตอนแรกเกิดความเงียบขึ้นครู่ใหญ่ ก่อนเอิญจะหัวเราะและทำให้สาวๆ คนอื่นหัวเราะไปด้วย เพราะเข้าใจว่าเอกคงจะแค่เพียงพูดเล่น
"โธ่ เอกก็อย่าพูดเล่นแบบนี้สิ" เอิญว่า
"มันก็จริงอยู่นะ เราไม่อยากมีเรื่องกับใครหรอกนะ ยิ่งเป็นดารา การเป็นข่าวใหญ่ๆมันไม่ค่อยดีหรอก ... ใช่ไหม พลอย" เอกหันหน้าไปถามพลอยที่กำลังหันมองเขาจากด้านข้าง
พลอยยิ้มแย้มตามประสาเธอก่อนบอกว่า "อือ มันก็จริงนะ พี่นัทเขาก็ขี้หึง" พลอยเว้นไว้ไม่พูดออกไปว่า แต่ตัวพี่นัทเองยังแอบเล่นชู้ กิ๊กกับเธอลับหลังเอิญ "แต่ถ้าเป็นเรื่องงาน เราว่าพี่นัทก็คงว่าอะไรไม่ได้หรอก ถ้าเอิญกับคุณแม่เอิญว่ามันเหมาะ พี่นัทจะกล้าเหรอจริงไหม"
"จริง พูดถูกเลยพลอย" เอิญถูกใจคำพูดเพื่อน "ลองดูดีกว่า บางทีเราได้เล่นคู่กันแล้วอาจจะเวิร์คก็ได้" สาวไฮโซบอก แอบวางแผนวาดหวังถึงอนาคตบางอย่าง
เอกยิ้มตอบรับในเชิงเห็นด้วย
เอิญหันไปมองมิ้นที่ไม่ได้พูดอะไร สาวนมโตเพียงแค่รับฟังการสนทนาและก็กินข้าวไปด้วยมาตลอด แล้วก็คิดอะไรออกจึงเปลี่ยนเรื่อง "วันก่อนแล้ว เราเห็นโฆษณาของมิ้นแล้วนะที่แต่งชุดเป็นเด็กมัธยม"
"เหรอ" มิ้นยิ้มตอบรับคำพูดเพื่อน "ก็แค่บทเล็กๆ น่ะ ได้ออกมา 5 วินาทีเอง"
"แต่มีเวอร์ชั่นออกอากาศในเน็ตกับที่ญี่ปุ่นรู้สึกจะยาวกว่านี้นะ" เอกว่า
"เห็นเอกบอกว่ามิ้นได้บทเพราะว่าหน้าอกใหญ่ๆ เนี่ยจริงเปล่าจ๊ะ" พลอยเอานิ้วจิ้มหน้าอกของมิ้นที่เด้งกระเพื่อมในชุดนักศึกษา
"พลอยอ่ะ อย่าแกล้งสิ" มิ้นเอามือป้องอกตัวเองหลังโดนเพื่อนมือซน
"จะว่าไปแล้วเหมือนพักนี้นมใหญ่ขึ้นอีกเลยนะมิ้น" เอิญทัก สังเกตดูแล้วรู้สึกว่าหน้าอกมิ้นยิ่งดูโตกว่าเดิมจนกระดุมเสื้อนักศึกษาแทบรั้งไว้ไม่อยู่
"อือ วัดล่าสุดมัน 39 นิ้วแล้ว เพิ่งขยายเพิ่มจากเดิมอีกหน่อย" มิ้นตอบเสียงเบา พลางยกน้ำขึ้นดูด
"ตายแล้วหล่อน ทำไมถึงได้โตขึ้นอีกยะ" พลอยว่าหัวเราะเบาๆ
"ก็คงอ้วนขึ้นมั้ง" มิ้นบอกหลบตาทุกคน ความจริงในใจรู้สาเหตุแท้จริง เป็นไปได้ว่าเพราะมีอะไรกับเอกแน่เลย ถึงจุดสุดยอดบ่อย ฮอร์โมนสูบฉีดเยอะจนหน้าอกขยาย
(https://i.postimg.cc/Kc9dK3yP/dgxgggd.jpg)
(หนูมิ้นที่ช่วงพักหลังออกกำลังกายเยอะไปหน่อยจนอกขยาย)
เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงอยู่แล้วที่ส่วนต่างๆ ในร่างกายจะขยายหรือหดบ้างตามช่วง ซึ่งสำหรับมิ้นแล้วก็มีเจ้าหน้าอกนี่แหละที่เป็นปัญหามาตลอดตั้งแต่เริ่มเป็นวัยรุ่นแล้ว
"แหม ดีจังนะไปโตตรงหน้าอกอย่างเดียว คิกคิก" พลอยว่า ก่อนลองแกล้งถามเอก "เอก ฟังแล้วคิดยังไงที่หน้าอกมิ้นใหญ่ขึ้นอีกแล้ว"
เอกก็ไม่ได้แสดงท่าทีพิรุธแต่อย่างใด แต่ก็สงสัยนิดหน่อยว่าผู้หญิงมักจะพูดเรื่องเรือนร่างกลางวงสนทนาทั้งที่มีผู้ชายอยู่แบบนี้ว่ามันเป็นเรื่องปกติหรือเปล่า หรือเพราะพวกเธอไว้วางใจว่าเป็นเขาก็เลยไม่เขินกันนะ
"ก็ อืมคงใหญ่ขึ้นละมั้ง เราไม่ค่อยได้สังเกตหรอก ...ไม่อย่างนั้นคนอื่นก็คงมองว่าเอกลามกหมดสิ ถ้ามัวแต่ไปมองหน้าอกคนอื่น"
เอกหัวเราะกับสาวๆทั้งสามคน พยายามทำตัวให้เนียนไม่มีพิรุธ แม้ความจริงเขาเป็นคนขย้ำทั้งดูดนมมิ้นมาตลอดเดือน
"เออ แต่แบบนี้เหมือนมิ้นก็เข้าวงการบันเทิงไปเลยใช่ปะ" พลอยชวนคุยต่อ
"มันก็ไม่ขนาดนั้นหรอก" มิ้นพูดถ่อมตัวตามประสาเธอ "เหมือนทำงานพิเศษมากกว่า ช่วงนี้เราต้องการเงินมาจ่ายค่าโรงพยาบาลให้ตากับยายด้วย มีงานอะไรทำได้ก็ทำน่ะ"
"แล้วส่วนใหญ่ทำอะไรล่ะ" เอิญถามบ้าง
"ก็เป็นตัวแสดงในหนังโฆษณา เล่นเอ็มวี แล้วก็เป็นนางแบบให้สินค้าบางตัว" เอกตอบให้แทน "ตอนนี้พี่หน่อย ผู้จัดการเราเขาช่วยดูแลงานให้มิ้นน่ะ"
(สมาชิกคอมเม้นต์เพื่ออ่านต่อจนจบตอน คิดยังไงกับสัมพันธ์แบบลับๆ ระหว่างเอกกับมิ้น คุ้มไม่คุ้ม เพื่อนจะรู้กันไหมหนอ / คนไม่ใช่สมาชิกสนใจอ่านตัวเต็มสามารถหาซื้อได้อีบุ๊คตามรายละเอียดด้านบนตอนจ้า)
 
*********************************
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
สงสัยจะได้ลิ้มลองเพื่อนๆสาวจนครบกลุ่มแน่ๆ
ดูแล้ว ยังได้อีกหลายคนนะเอก เหมายกกลุ่มเลย
ดูจากที่ผ่านความสัมพันธ์ระหว่างเอกกับมิ้นคุ้มอยู่แล้ว แต่ต้องเตรียมแก้ปัญหาเมื่อเรื่องแตกด้วย
น้องมิ้นยังคงเนียนอยู่ส่วนเอกนี่ถ้าเผลอๆสงสัยคงได้จัดหมดแก๊งสาวๆเลยมั้งน่ะ 55
งานนี้มี 4P แน่เลย
อยากเห็นนายเอกเก็บสแปร์สาวๆ เพื่อนมิ้นทีละคนจนครบ ::DookDig:: ::DookDig:: ::DookDig::
ทั้งพลอยทั้งเอิญต้องเจอกับพระเอกของเราถึงจะเรียกว่ามันส์เหมือนมิ้นท์
ขอบคุมณมากครับ เอกเข้ากับกลุ่มของมิ้นได้แบบนี้ เตรียมยาบำรุงไว้เลยครับเอก
เอกนี่ถ้าเผลอๆสงสัยคงได้จัดหมดแก๊งสาวๆเลยมั้ง
ถ้าเอกได้เอิญ.....แล้วมิ้นละ
สงสัยต้องให้เอกไปช่วยเอิญบ้างแล้ว เผื่อจะโตทันเพื่อนๆในกลุ่ม อิอิ
ยังไงๆ ก็คงรู้กันอะแหละ เอกมันหล่อก็คงแอบกินกันไปเรื่อยๆ กินกันในกลุ่มก็ต้องเงียบๆ เดี๋ยวตัวจริงรู้ งานเกิดกันพอดี รู้เห็นเป็นใจกันอยู่แล้ว แบบนี้อะ
ทุกคนอยากกินพระเอกหมดเลย เปิดฮาเร็มมันส์แน่ๆ
เอกสบายเลยมีแต่ได้กับได้
เชื่อว่ารายต่อไปน่าจะเป็นพลอยนะ...แบบนี้ก็มวยถูกคู่อีกนั่นแหละ
เอกต้องจัดหมดทั้งแก๊ง เลยครับ
ไล่เก็บสาวๆทุกคน เป็นฮาเร็มได้เลย
ดูแล้ว ท่าทางจะได้หมดนี่ละ
สงสัยต่อไปเอิญอาจจะนมใหญ่ขึ้นซะละม้าง
ขอบคุณครับ
มีแต่คนแย่งเอก
ถามเอิร์นหน่อยว่าอยากโตแบบมีมิ้นไหม อยากโตแบบมิ้นก็บอกให้เอกช่วยเลย
เอกนายน่าจะได้กินเรียบ
นายเอกจะล่อทั้งสามสาวเลยไหมนี่
ก็ดูจะ win win นะ ความสัมพันธ์ของเอกกับมิ้น แต่ต่อไปจะเป็นไงนี้สิ
เอิญจะโดนของใหญ่เอกแน่ๆๆ
เอกอยากลองกับเอิญแน่เลย
เอิญก็สนใจเอกเหมือนกันนะ
เอกจะสบายตัวอีกนานเลยกว่าจะครบสามคน
จะชิ่งมิ้นไปหาเอิญมั้ยเอก
เลือกยากนะ ระหว่าง 2 สาว
หรือ 3
งานนี้เอกรวบเอิญแหง
เอิญจะเป็นรายต่่อไปของเอก
มีแววเอกจะเหมาสาวๆยกกลุ่มแล้วละ
ขอให้ได้มีฉาก 3-1 บ้างนะ
เอาให้หมด
เป็นคนหล่อนี้ดีจริงๆ มีแต่สาวๆสนใจ
เอกต้องได้จัดยกแกงค์แล้วแบบนี้
ใครจะโดนเป็นรายต่อไป
เอก รวบทั้งก๊วนเลย สาวๆๆ สวยๆๆทั้งนั้น
เอกน่าจะได้เอิญต่อแหงมๆ ขอบคุณครับ
ชงมาดีขนาดนี้ เหมาๆ สิครับ จะรออะไร
เอกโคดจะคุ้ม
สงสัยเอกจะฟาดเรียบหมดกลุ่ม
เอิญ งานนี้ต้องโดนแล้วหล่ะ มีเลศนัยขนาดนี้
เอกน่าจะได้ยกกลุ่ม
ดูท่าแล้วเอกน่าจะได้หมดกลุ่ม
ยัยพลอยนี่ก็สู่รู้นะ แต่สงสัยจะมั่วกันหลายคู่เลยละ
เอกนี่รายต่อไปกับเอิญแน่ๆแหละ กำไรเห็นๆ
สงสัยเอกจะได้เอิญเป็นรายต่อไป
ดูท่าแล้วน่าจะมีสลับคู่หรือสวิงกันแน่เลย ทั้งนัทแล้วก็เอก ฝ่ายหญิงก็เอิญ พลอย มิ้นต์
เอิญกำลังเข้ามาในวงโคจรของเอกอีกคนแล้ว ถ้าเจอฝีมือเอกเข้าอาจจะลืมแฟนตัวเองไปเลย ยิ่งมีแม่มาบังหน้าแถมนัทยังมีกิ๊กอีก
ใครมาให้ฟันเอกก็คงจ่ะฟันหมดเหมือนกับนัทจ้องจ่ะฟันเพื่อนแฟนตัวเอง
สุดท้ายสวิงกินกันเองทั้งกลุ่มแน่ๆ
สงสัยจะได้กันเองในกลุ่มเพิ่ม
ความลับไม่มีในโลก เดี๋ยวเพื่อนก็รู้ แต่ตอนเอกหันไปหาพลอยเหมือนรู้เรื่องนัทกับพลอยไหม ดูน่าสงสัยๆ
มีพลอยมาคอยจับผิด เอก-มิ้นไม่น่ารอด
จัดให้หมดทั้งกลุ่ม
เอกจะได้ฟันที่เหลือไหมนะ
น้องเอิญน่าจะคิดอะไรๆกับเอกค่อนข้างแน่ ยิ่งถ้าได้เล่นคู่กันแล้ว น่าจะเข้าแผนของน้องเอิญ
เพื่อนๆน่าจับได้นะเพราะฉลาดๆทุกคน
มีสาวๆมาทอดสะพานขนาดนี้ ต้องรับไว้แล้วละเอก
สงสัยเอกจะกวาดหมดทั้ง3คน
แหม่โดนนวดสัดส่วนตชอดก็ใหญ่บ้างตามธรรมชาติ
โดนเอกนวดบ่อย นมเลยขยายใหญ่ขึ้น
คงปิดไว้ได้ไม่นาน จะมีคนมาต่อคิวไหมนี่
ฉาก เอก มิ้น พลอย คงสนุกน่าดู
ทำเป็นเล่นเอกนี่จะเหมายกแก๊งค์เอานะเนี่ย หน้าตาดี คารมก็ดี
แบบนี้ก็เข้าทางเอกสิครับ
เอกดูมีลู่ทางในการเข้าถึงเอิญและพลอยแล้ว ไม่รอดแน่ๆเลย
แอบแซ่บหัน มันดีแบบนี้สินะ ดอกสบายเลย555สาวๆไม่ขาด
เคลมทั้งกลุ่มไปเลย
มีโอกาสต้องรีบสร้างฮาเร็ม
จะทั้งสามสาวเลยมั้ย
เอกคงได้สาวๆทุกคนนั้นละ
น้องมิ้นยังคงเนียนอยู่ส่วนเอกนี่ถ้าเผลอๆสงสัยคงได้จัดหมดแก๊งสาวๆเลยมั้งน่ะ 55
ตกลงพลอยกับเอิญ ใครจะเสร็จเอกก่อนนะ
กินสามสาวพร้อมกันคงเสียวจนลืมไม่ลง
สงสัยเอกจะได้เหมาสาวๆยกกลุ่ม ::DookDig::
เอกกับมิ้นเหมือนไปด้วยกันได้ดี
แต่คนแม่งมีความสัมพันธ์ไขว้ไปมา
น่าลองเอามาสวิงกันสักที
ลึกลับซับซ้อนมาก
คุ้มสิ ไอเอกอ่ะคุ้ม 555 ดูท่าทางแล้วอีก 2 สาว ก็ไม่นอด แต่มิ้นท์ก็น่าจะได้ไปมีอะไรกับคนอื่นอีกนะ ฮึๆ
เอกมีแต่ได้
สุดยอดเช่นเคยครับ ::DookDig::
เอกกกกกกก เอาแล้วเล่าให้เราฟังด้วย
เอิญนี่ก็อยากได้หล่อๆบ้าง
ตอนแรกเหมือนเอกจะดี สนใจแต่มิ้น ไป ๆ มา ๆ อยากเหมาหมด มิ้นก็โอเคด้วย
ผจก คนเดียวกัน อีกหน่อยก็อยู่บ้านเดียวกัน ซั่มสบาย
เอกกินรอบวงแน่นอน
จะเก็บอีกหนึ่งคน
เตรีตัวได้เอากับเอิญอีกคนแล้วสิแบบนี้
นายเอกน่าจะคบกันยาวๆ กับน้องมินต์ดีไหม
ต้องเอกเอิญมิ้นล่ะคร้าบ
เอิญไม่รอดแน่ๆ
ดูท่าทางเอกจะได้กินยกแก๊งแน่ๆ จะได้กินใครก่อนกันนะ รอลุ้นตอนต่อไปอยู่ครับ
เอิญ..วางสะพานข้ามแบบนั้นมีหรอที่หนุ่มเอกจะมองผ่าน
งานนี้เอกต้องจัด threesome foursome แล้ว
เอกเหมายกกลุ่ม
เอกต้องเอาเอิญให้ได้
อ้างจาก: Ganakorn Gongmag เมื่อ กันยายน 09, 2021, 07:59:07 หลังเที่ยง
สงสัยจะได้ลิ้มลองเพื่อนๆสาวจนครบกลุ่มแน่ๆ
ติดใจมิ้น แต่ก็อยากลองเพื่อนมิ้นด้วย
เหมาดิ
มีแต่ได้กับได้เหมายกกลุ่ม
ดูแล้วเอกน่าจะเหมาหมดกลุ่ม สงสารมิ้นอยากให้ลงเอยกัน
สงสัยเอกจะได้เป็นพระยากรือเปล่านะ
พระยาเทครัว เหมาทั้งกลุ่ม อิอิ
เอาแล้วเอกตล่อมเอิญละงานนี้คงสนุก
ความสัมพันธ์ระหว่างเอกกับมิ้นท์เป็นแบบต่างคนต่างพอใจซึ่งกันและกัน ส่วนเพื่อนๆ ก็คงจะรู้เข้าสักวันแหล่ะ
ใครอยากขยายอกเพิ่ม มมาปรึกษาพี่เอกได้นะ
ท่าทางจะเหมาหมด มีครบทั้งหล่อทั้งใหญ่ทั้งลีลาดี
สงสัยน้องเอิญคงจะเสร็จเอกแน่ หรือเอกจะเสร็จเอิญหว่า
ดูๆไปเอิญ คงอยากแสดงหนังกับเอกจริงแหละ แนว เอวี ประมาณนั้น
เอกนี่สงสัยคงได้จัดหมดแก๊งสาวๆเลยมั้ง
เอกจัดเพลินเลย
อยากให้เอกจัดทั้งหมดเลย
เอกมีแต่ได้กับได้::Elder::::Confident::
สงสัยงานนี้เอกได้สวิงกับ3สาวแน่ๆ
ดูท่าแล้วเอกน่าจะได้กับพลอยก่อนแล้วจึงได้เชิญนะ
อิจฉาเอกจัง
::NoNo::จัดหมดแก๊งสาวๆเลยมั้ง ::Horror::
เอกจะเคลมเอิญได้ป่าวน๊า
หนุ่มมีดี เอวดุ สาวๆก็ร้อนพร้อมทุกเวลา ฉะกันไฟแลบ
ใครจะเป็ยรายต่อไป
จะจัดใครก่อนเอก
เริ่มขยายตลาดแล้วเอก ลุยเพื่อนมิ้นท์ต่อเลย
เอกเตรียมเหมาหมด
เอกสบายอีกแล้ว
จุกจบของนายเแกจะโดนกระทืบไหมนี่ ว่าแต่มินต์ไม่รู้สึกหึงเอกห็ดีนะ เป็นแต่คู่ขา อย่ารักเลย มินต์จะได้เจอคนที่พอดี ส่วนเอิญ กับพลอย ใครจะโดนเอกก่อน น่าจะเป็นเอิญนะ
ลุ้นๆ เพื่อนจะรู้เรื่องมั๊ย
เอกจะคุ้มเหมาหมด 3 สาวแน่ๆ
เอิร์นคงอยากลองดูบ้าง
เอกเหมาหมดกลุ่มแน่ๆ
กับเพื่อนนี่สวรรค์เลยครับ
แต่ก็เสี่ยงกับการเสียเพื่อนอยู่
สำหรับผม ไม่แน่ใจครับ
ต้องลองดูเหตุการณ์เฉพาะหน้าเป็นหนๆไป
เป็นพระเอกที่หล่อดูดีนี่ดีจริงๆเลยนะครับ มีแต่สาวๆอยากเข้าหา ดูทรงแล้วนายเอกอาจได้เก็บแต้มสาวๆยกกลุ่มนะครับเนี่ย
พลอยน่าจะรู้นะ แต่สนใจคู่เอิญกับเอก ว่าจะแซ่บมั้ย
เอกได้ทั้งกลุ่มเเน่ๆ เลย
เอกคงจะเหมากลุ่ม
เพื่อนๆรู้แน่นอนอยู่แล้วหล่ะ
เอกจะเหมาหมดกลุ่มไหมนะ
ถ้าเอกเหมาทีมนี้ได้ล่ะสบายเลย
เอิญมั้ย หรือพลอยดี นายเอกเลือกไม่ถูกเลยเนี่ย
คิวต่อไปต้องเป็นพลอย
นั่งเงียบๆ
น่าจะเอาเรียบร้อนแรงนะครับ
เอกกวาดทุกคนเรียบแน่เลย
ผ่านมาเดือนนึง อกถึงกับใหญ่ขึ้นเลยเหรอเนี่ย
ด้วยความอึดของเอก สาว ๆ รุมก็น่าจะได้
สงสัยเอกจะได้เคลมเอิญต่อจากมิ้นแน่ๆ
เอกหิวกระหายเหลือเกิน แต่ก็เข้าใจได้ ถ้าเป็นดารา หล่อ รวย ผมก็คงฟาดหมดเหมือนกัน
::Grimace:: เอิญอยากเป็นนางเอก งานนี้นางเอก AV ส่วนตัวแน่นอน
เช็คกันใหญ่เลย คนไหนจะกินเอกต่อจากมิ้นกันนะ
ผูจัดการดูแลเรื่องงาน ส่วนเอกดูแลเรื่องบนเตียง
ดูๆแล้วพลอยนี่น่าจะนางร้ายสุดละมั้ง แอบกินยังไม่พอแถมเหมือนจะเจ้าเลห์กว่าเพื่อนเยอะ
ต่างคนต่างเล็กเอก แล้วสุดท้ายจะกลายเป็นนางเอกหนังเอกซ์กันหมดไหมเนี่ย
อิจฉาเอก
ดูแล้วเอกก็ไม่เบานะคงได้จัดทั้ง 3 คนเลยมั้งเนีย
เอกเหมาหมดตี้แน่
สงสัยเอก จะมีโอกาสได้สาวๆทั้งกลุ่มแน่ๆเลย
เอกสนใจใคร
เอกจะรวบเอิญไหม
เอกจะรวบไหมนะ
เอกจะได้ทั้งสามสาวเลยไหมนะ
คือจะได้กับทุกคนไม่ได้นะ พ่อพระเอก
เอกร้าย กะจะฟันทั้งแก๊งเลยป่าว
ความสัมพันธ์ของเอกกับมิ้นก็แค่ความใคร่ วันใดเอกเริ่มดังไม่มีเวลา ก็คงเลิกกันไปโดยปริยาย
กลุ่มนี้ซับซ้อนจ้องจะ... หมดเลย
ความแตกมิ้นหัวเน่าเลยนะ
ลับๆแบบนี้ ยังไงเอกก็คุ้ม ได้เปรียบกง่าเห็นๆ เผลอๆกินรอบโต๊ะด้วยดูจากเรื่องละ 55
เชื่อว่าต่อไป เอกต้องได้หมดทุกคนครับ 5555
เอกบอกได้ทุกคนโคตรคุ้ม
เอกทำเนียนสงสัยกลัวโดนจับได้
อยากให้เอกฟาดให้ครบทั้งแก๊งค์เลยมันส์ๆกันไป
เหมายกแก๊งไม่ยากแบบนี้
ถ้าจัดทีเดียว3คนจะเป็นยังไงนะ
ได้หมดกลุ่มแน่เลย
ท่าทาง จะเสร็จเอกทั้งหมดหรือเปล่าเนี่ยะ
แหมสงสัยเอกจะได้สอยเอิญอีกคน ตามด้วยพลอยครบสามคนเลยทีนี้
เอกคงได้ครบแน่ พลอยนี่คงยอมเพราะแอบกินแฟนเพื่อนไปแล้ว ส่วนเอิญหึงประชดแฟนเอาแน่ เอกโชคดี
ในเมื่อเพื่อนสงสัยก็ชวนเพื่อนมา สวิงเสียเลยสิ
เอกเก็บให้หมด
ใหญ่เพราะใช้งาน ::Confident::
น่าจะได้ครบ
แต่ลุ้นให้เอกได้จัดยกทีม3คนเลย
เอกกับเอิญบวกๆ
มิ้นโดนเอกขย้ำทุกวันมันเลยโตเอาๆ
มิ้นเริ่มเข้าวงการแล้ว อีกหน่อยก็ดังขึ้นเรื่อยๆ
ถ้าเผลอๆสงสัยคงได้จัดหมดแก๊งสาวๆเลยมั้งน่ะ
เอกกะจะฟาดเอิร์นด้วยรึป่าวเนี่ย ::Dizzy::
ฝีมือผมเองแหละครับเอกกล่าวในใจ555
พลอยกับเอิญ ใครจะเสร็จเอกก่อนกัน
เอกจะล่อใครก่อน
งานนี้พลอยจะได้กี่ดอกอ่ะ
อย่าได้ให้พี่ต้อมรู้เชียวนะมิ้น
จัดไปครับคุณเอก เอาให้หมดเลย
สงสัยจะได้ลิ้มลองเพื่อนๆสาวจนครบกลุ่มแน่ๆ
เอิญกับเอกเมื่อไรเหรอ
สนุกดีจ้า
ขอบคุณครับ สายๆคุยกันไม่เกรงใจเอกเลย ต้องลุ้นว่าเอกจะกินเรียบทั้งกลุ่มไหม ติดตามครับ
หล่อล่ำ ได้หมดยกกลุ่มแหงๆ สบายเอกกันไปเลย
ใหญ่ขึ้นเลย
เอกคุ้มสุดๆเเล้วงานนี้
เอกนี่ถ้าเผลอๆสงสัย วางแผนจัดกับเพื่อนมิ้นแน่
จะได้อ่านฉากสวิงกิ้งไหมครับ
::Confident::อย่างนี้เอกต้องรับผิดชอบ นมใหญ่ขนาดนี้ต้องเอาบ่อยๆ เดี๋ยวมันเล็กลง
มิ้นได้น้ำทิพย์ของพี่เอกทำให้นมโตขึ้น
ดูท่าแล้วเอกน่าจะได้หมดทั้งกลุ่ม รายต่อไปน่าจะเป็นเอิญนะ
ต้องรับไว้แล้วละเอก
::Confident:: ::Confident::
เอิญอิจฉาที่พี่พลอยมาดูแลมิ้นท์มั้ยนะ
เอกกับเอิญ เอาแล้ว เริ่มมีเคล้า
เอกน่าจะได้ทั้งกลุ่มแหงๆ
งานนี้เอกเป็นะรัยาเทครัว ยกชุดแน่นอน
โดนขย้ำจนได้ดี
น้องมิ้นเหมาะสมจะเข้าวงการมากๆ คงเจออะไรหลากหลาย
วางแผนรวบแก็งสามสาวตามสไตล
น้องมิ้น..สงสัยโดนเอกเค้นซะ..เพิ่มขนาดไซด์ทรวงอกเลย
เก็บหมดแน่ๆ
ทั้งสามสาวนี่จะมีใครจริงใจต่อกันบ้างไหมนะ นอกจากมิ้นที่ไม่ยุ่งกะใคร
เสริมทุกยกไม่โตได้งัย ::Ahoo:: ::Ahoo:: ::Ahoo:: ::Ahoo:: ::Ahoo::
เอกวางแผนอะไรอีกน้าาา
เอกน่าจะได้จัด2แล้วนะเนี่ย
ok
เอกจัดทั้งกลุ่ม
เอกนี่สงสัยคงได้จัดสาวๆหมดแก๊งเลยแน่ๆ
ดูแล้วเอกเหมือนจะกินกันในกลุ่มจนครบนะ
มีแต่คนอยากได้ ก็เปิดฮาเรมไปเลยครับ
นัท กับ เอก ใครจะกวาดหมดก่อนกัน
น้องมิ้นยังคงเนียนอยู่ส่วนเอกนี่ถ้าเผลอ ใครจะเป็นคนต่อไปของเอก
จะมีสวิงมั้ยนะ ::Hmmm::
โดยดูด โดนคลึงมาทั้งเดือนก็น่าจะใหญ่อยู่
มิ้นน่าจะได้น้้ำเยอะเลยอกใหญ่ขึ้น
กินสามสาวพร้อมกันคงเสียวจนลืมไม่ลง
เอกนี่ถ้าเผลอๆสงสัยคงได้จัดหมดแก๊งสาวๆ
มิ้นนี่สบายเลย ได้ทั้งงานทั้งคู่เย
ตามต่อครับ
เผลอๆสงสัยคงได้จัดหมดแก๊ง
เอกกะจะฟาดเอิร์นด้วยรึป่าว
มาแนวนี้เอกได้ครบทั้งกลุ่มแน่ ๆ
ต่อไปเลยครับพรี่เอก สู้ๆ
จะโดนอีกคนไหม
สามนางมีแววจะโดนนายเอกเล่นซะแล้ว
ใครจะโดนเป้นคนถัดไป
::YehYeh::
เอกจะได้เอิญเป็นเมียเพิ่มอีกคนแน่เลย
::Foo::ขอบคุณครับ
แบบนี้สร้างฮาเร็มเลย
เอกคงอยากเก็บอีก 2 สาว
เหมาทั้งกลุ้มไปเลยเอก
มิ้นหลงเอกมากแน่ไ
ลืมไม่ลง
แบบนี้อาจจะมี 4P แน่ๆเลย เอกรอเลยนะ
ได้เอิญแแน่
ตอนนี้ใครจะมีอะไรไหม
ท่าทางเอกจะได้กินยกแก๊งแน่ๆ
นอกจากมิ้นต์แล้วใครจะเป็นรายต่อไปของนายเอก
อยากเห็นเอินโดนเอก
สงสัยเอกน่าจะได้หมดยกกลุ่ม
สาวๆ เหล่มาแบบนี้เข้าทางเอก เก็บเรียบแน่ๆ
สงสารเอยแต่แอบอิจฉานัท5555
นมมิ้นท์นี่สุดจริง
สามสาวจ้องจับผิดกันล่ะ
เอกจะกินเรียบไม่ได้
เอกบำรุงร่างกายดีๆมีอีกสองหอยรอให้เสียวอยู่
เอกนี่น่าอิจฉาสุดๆ
เอกได้ทั้งกลุ่มแน่
ไอ้เอก เหมายกกลุ่มเลย
ดูทรง กลุ่มนี้อีกไม่นาน swing แน่ ๆ ไม่น่าใช่ ntr
เสร็จเสร็จ
สงสัยต้องลองดูว่าหน้าอกใหญ่จะดีมั๊ย
เอกมีเเต่ได้กับได้อะ
::Reader::
::Sweat:: หลายคนนะเอก
ขอบคุณ
เดือนหน้าคงขยายเป็น40
เอกเหมาหมด
เอกเนียนจริง
ต้องโดนแล้วหล่ะงานนี้
ขอบคุณครับ
::KO:: ::Dizzy::
ใครรายต่อไป
::Beggar::
::Sobad::
::Beggar::