ความเดิมตอนที่แล้ว ชีวิตของสามสาวนักศึกษาสวยเซ็กซ์ระดับดาว เอิญ/มิ้น/พลอย ในขณะที่พลอยแอบเป็นกิ๊กกับพี่นัทแฟนเอิญคุณหนูสุดเพอร์เฟ็กซ์ มิ้นสาวนมโตสุดแบ๊วที่ผิดหวังกับรักเก่าก็มีสัมพันธ์สวาทกับเอก เพื่อนเก่าสมัยประถมที่ชักนำเธอสู่การเป็นเน็ตไอดอลไปพร้อมกัน ซึ่งสุดท้ายเอิญที่เด่นดังที่สุดมาตลอดทั้งพร้อมด้วยทรัพยากรร่ำรวยก้าวมาเป็นนางเอกเหนือใคร และช่วงใกล้หมดเทอมแรกนี่เอง โอม นักศึกษาหนุ่มปีหนึ่งมาดติสต์เนิร์ดก็ถูกดึงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยกิจกรรมมหาลัย ซึ่งเขากำลังสนใจสาวรุ่นพี่เกินกว่าเพียงแค่งาน
สมาชิกเว็บอ่านเนื้อหาทั้งหมด แต่ต้องเม้นต์ออกความเห็น ส่วนคนนอกสามารถหาอ่านฉบับอีบุ๊คสมบูรณ์ที่แถมฟรีตอนพิเศษได้ตามลิงก์ด้านล่าง ตอน 24 อยู่ในเล่ม 2
https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book&type=all&search=series:%20%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81&page_no=1
ทีท่าระหว่างสองสาวและหนึ่งหนุ่มล้วนแต่อยู่ในสายตาของโอม ที่ตามประสานักเขียนเป็นคนช่างสังเกต เขาตัดสินใจย่องเดินมาคุยกับมิ้น กะว่าจะลองสานสัมพันธ์ดู
แววตาที่จ้องมองกันระหว่างสองสาวและเอกนั้น มันดูผิดแปลกจากปกติ อีกทั้งภาษากาย เช่นการจับมือก็ยิ่งทำให้เขามั่นใจว่าต้องมีอะไรกันระหว่างคนกลุ่มนี้อย่างแน่นอน
ใจโอมกวัดไปนึกถึงข่าวลือที่เขาเคยได้ยินมาแต่ก็ไม่ค่อยอยากฟันธงสักเท่าไร บางครั้งข่าวลือก็เกิดขึ้นเพื่อจงใจทำให้อีกฝ่ายมีภาพลักษณ์ในแง่ลบ
เมื่อเอกเดินไปกับเอิญและทิ้งให้มิ้นอยู่เพียงลำพัง โอมจึงตัดสินใจย่องเดินเข้าไปชวนคุย เพราะเห็นแววตาของสาวรุ่นพี่ดูสะท้อนความเหงาหงอยเล็กน้อย
"พี่เคยแสดงละครเวทีมาก่อนไหมครับ"
"เอ๊ะ" มิ้นสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อเจอคำถามนั้นก่อนเงยหน้ามาเจอโอม "น้องโอมนี่เอง...ไม่เคยหรอก นี่ครั้งแรกเลย แต่พี่เคยเล่นหนังบ้างนิดหน่อย น่าจะพอช่วยได้"
เธอตอบแล้วยิ้มสดใสให้เขา ทำหน้าเป็นมิตรกับรุ่นน้อง
"แต่ว่ามันก็ยังอยู่ยากอยู่นะครับ... ในบรรดาการแสดง ผมว่าละครเวทีเนี่ยยากที่สุดแล้วล่ะ"
เขาพูดขณะนั่งลงข้างตัวมิ้น
"อือ ก็จริงนะ พี่ก็กังวลมากเลย ฮ่าๆ เพราะแบบนี้เลยคิดว่ายอมลดบทตัวเองดีกว่า" มิ้นพูดติดตลกถึงเรื่องก่อนหน้านี้ "โอมก็ตัดบทพี่ไป ให้พี่พลอยกับพี่เอิญออกเยอะๆละกัน"
มิ้นคิดถึงเพื่อนทั้งสองคนที่ชอบแสดงออกมากกว่าอยู่แล้วโดยธรรมชาติ ในขณะที่เธอขอเป็นผู้ตาม แม้กระทั่งเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงได้พักหนึ่งแล้ว เอาเข้าจริง สำหรับมิ้นแล้วการทำงานพวกนี้ก็เพื่อหาเงินตามความจำเป็นเท่านั้น
"ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้พี่ เดี๋ยวผมหาวิธีให้บทพวกพี่ทั้งสามคนได้ออกเยอะๆนั่นแหละ ไม่ต้องไปลดหรือเพิ่มคนใดคนหนึ่ง" เขาตอบกลับคำขอของอีกฝ่าย "พี่แค่เชื่อใจในตัวผมก็พอ ผมทำได้หมด"
มิ้นยิ้มเมื่อเห็นโอมดูตั้งอกตั้งใจ "ขอบใจนะโอม เรานี่ตั้งใจทำงานดีจังเลย สมแล้วที่เป็นนักเขียนเก่ง" มิ้นชมอย่างจริงใจ
"แล้วนี่เรียนปีหนึ่งเป็นไงบ้าง ปรับตัวได้ดีไหม มีปัญหาอะไรก็ปรึกษาพี่ได้นะ"
มิ้นพูดตามประสารุ่นพี่ที่คิดว่าน้องปีหนึ่งจากมัธยมก็อาจต้องการคำปรึกษาอะไรบ้าง
"ขอบคุณครับแต่ตอนนี้ผมยังสบายดี ยังไม่มีปัญหาหรอก เอาจริงๆ ผมว่ามหาลัยมันชิลล์สบายกว่าตอนมัธยมอีก"
"อืม โอเค งั้นถ้ามีอะไรก็ปรึกษาพี่ได้นะ" มิ้นบอกปิดท้าย ต่างคนต่างยิ้มให้กัน
ในตอนนี้เองพลอยก็เดินมาสมทบอีกคนนั่งเคียงข้างมิ้น "ว่าไงคุยอะไรกันจ๊ะทั้งคู่ น้องโอมอย่าลืมนะ บทพี่พลอยขอเด่นๆ อย่าให้แพ้พี่เอิญ ฮ่าๆ " พลอยพูดเล่นตามประสาเธอ
แล้วจากนั้นทั้งสามคนก็นั่งคุยกันเรื่องสัพเพเหระทั่วไป ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นทำให้นับจากนี้ไป โอมเริ่มเข้ามาสนิทสนมเป็นนกลุ่มเดียวกับสามสาวมากขึ้น แม้จะเป็นรุ่นน้องก็ตาม
ความสัมพันธ์ของกลุ่มทำละครเวทีผ่านไป 20 วันอย่างราบรื่น
วันนี้โอมกำลังเดินไปยังอาคารโรงละครเพื่อจะไปทำงานละครเวทีต่อ... สถานการณ์ตอนนี้ดูจะราบรื่นไปได้ด้วยดีซึ่งเขาก็รู้สึกสบายใจเพราะไม่ชอบความขัดแย้ง ไม่อยากเห็นคนมาทะเลาะกัน
แต่ตอนนี้ความคิดในหัวของเขาเกี่ยวกับสามสาวก็มีท่าทีจะเปลี่ยนไป... เขาจ้องมองไปที่หุ่นของพวกเธอบ่อยขึ้นและหลายๆครั้งก็มักจะเป็นหน้าอกไม่ก็ก้น พูดกันตามตรงเขาก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำแบบนั้นแต่ก็อดใจไม่ได้ที่จะมอง หุ่นของพวกเธอมันดูยั่วยวนสุดๆ จนบางครั้งเขาก็เก็บไปช่วยตัวเอง... โดยเฉพาะมิ้น เธอเป็นคนเงียบสุภาพแต่กลับมีหุ่นที่ยั่วยวนกลายเป็นอาหารตาของผู้ชายๆหลายคนรวมถึงเขา
ให้ตายสิ ถ้าพี่มิ้นกับคนอื่นๆ รู้เข้าคงจะรังเกียจเขาเป็นแน่
โอมครุ่นคิดถึงมิ้นพร้อมรู้สึกผิดกับความลามกตัวเอง แต่ในขณะเดียวก็ไม่สามารถห้ามใจได้ตามประสาคนหนุ่ม รู้ตัวอีกทีเขาก็เปิดดูภาพถ่ายแบบเซ็กซี่ของมิ้นที่โชว์โฉมอยู่ในอินเตอร์เน็ต
ขณะจ้องมองภาพอยู่ตรงหน้าอาคารซ้อมละครเวที ก็มีรถหรูราคาแพงหลักสิบล้านมาจอดเทียบ โอมมองด้วยความสนใจกับความหรูหรา ก่อนต้องแปลกใจเมื่อพบว่าคนที่เดินลงมาจากที่นั่งข้างคนขับคือมิ้น เธอยกมือไหว้ขอบคุณคนขับที่เขามองเห็นว่าเป็นชายวัยแก่อายุประมาณ 45-50 ปี เชื้อสายจีน มาดอาเสี่ย ดูภูมิฐาน ร่ำรวย
(https://i.postimg.cc/8cF1sMVm/fsffff.jpg)
(หมอสิงห์ อาจารย์หมอใจดีผู้บริหารเครือโรงบาลใหญ่และหนูมิ้น ดาราสาวผู้กำลังโดนกล่าวขวัญว่าเป็นสาวแบ๊วนมโต)
"ขอบคุณที่มาส่งนะคะ ลุงหมอ"
"ไม่เป็นไร ลุงหมอเต็มใจอยู่แล้ว ยังไงหนูมิ้นก็ต้องไปเยี่ยมคุณตาคุณยายที่โรงบาลบ่อยๆ" ชายคนนั้นว่า "ดังนั้นหนูนั่งรถมากับหมอเรื่อยๆ นะ"
"แต่มิ้นเกรงใจลุงหมอสิคะ" มิ้นออกตัว วันนี้ที่นั่งมาด้วยกันก็เพราะหมอสิงห์เสนอตัวมาส่ง ถ้าเธอปฎิเสธจะเป็นการเสียมารยาท
"ไม่ต้องเกรงใจ ถ้าหนูไม่ยอมให้ส่งสิ หมอจะน้อยใจกว่า"
"อ่ะ อือ ค่ะ ยังไงฝากดูแลคุณตาคุณยายด้วยนะคะ"
"ไม่ต้องห่วง หนูมิ้นน่ารักกตัญญูแบบนี้ หมอก็ต้องช่วยเต็มที่ หมอจัดทั้งหมอและพยาบาลให้ช่วยดูแลเคสบ้านหนูเป็นพิเศษเลย" หมอสิงห์บอก
"เอ่อ แบบนั้นมันไม่รบกวนคนไข้อื่นเหรอคะ เห็นช่วงนี้คนป่วยเป็นโควิดก็เยอะ"
"โอ๊ย หนูอย่าไปสนเลย สำหรับลุงหมอ หนูมิ้นสำคัญกว่าสิ" หมอสิงห์พูดง่ายๆ
โอมแอบยืนฟังการสนทนานั่นจนกระทั่งรถหรูของชายแก่ขับจากไป เขาจึงเลือกเดินเข้าไปหามิ้น แล้วเอ่ยทักเธอ
"สวัสดีครับพี่" โอมส่งรอยยิ้มให้อีกฝ่าย "เมื่อกี้ใครมาส่งเหรอ"
เขารู้สึกสงสัยเกี่ยวกับชายวัยแก่คนนั้นเล็กน้อย เท่าที่แอบฟังบทสนทนาน่าจะเป็นคนรู้จัก เพราะมิ้นก็พูดฝากดูแลคุณตาคุณยายด้วย ฉะนั้นเขาก็พอจะอนุมานไปได้ในทิศทางนั้น
"อ๋อ คนนั้นคือ..." มิ้นคิดเล็กน้อย "เป็นคุณหมอที่ดูแลคุณตาคุณยายของพี่น่ะ"
สิ่งที่มิ้นละไว้ไม่ได้บอกคือคุณหมอสิงห์นั้น นอกจากดูใจดีแล้วบางทีก็ดูเหมือนตั้งใจหยอด เหมือนจงใจจีบเด็กสาววัยลูกวัยหลานอย่างเธอชอบกล แต่เรื่องนี้คิดว่าไม่บอกกับโอมน่าจะดีกว่า
"งั้นเราเข้าไปข้างในกันเถอะ" มิ้นตัดบทแล้วจากนั้นก็ชวนโอมเข้าไปทำงานซ้อมละครด้วยกัน
สิบห้านาทีถัดมาโอมกำลังพูดกับมิ้นเรื่องเกี่ยวกับบทด้วยทีท่าร่าเริงออกรสออกชาติ พลอยมองสังเกตทั้งสองจากระยะไกล ด้วยทีท่าครุ่นคิด
จากนั้นในจังหวะที่มิ้นเดินไปซ้อมบทกับเอก พลอยก็ย่องเข้ามาหารุ่นน้องก่อนพูดว่า "นี่ น้องโอม เราชอบพี่มิ้นใช่ปะ" จู่โจมด้วยคำถามเข้าเป้าด้วยน้ำเสียงหยอกเย้าตามประสาคนชอบปั่นสร้างความป่วน
เขาหันหน้าไปมองอีกฝ่ายที่ถามคำถามก่อนจะพบว่าเป็นพลอย ออกอาการตะกุกตะกักเล็กน้อย
"อะ...อะไรกันพี่ ผมไม่ได้ชอบพี่เขาสักหน่อย ผมเป็นแค่คนเฟรนลี่เฉยๆ"
จริงๆเขาโกหกนั่นแหละ ลึกๆโอมกำลังสับสนอยู่ว่าความรู้สึกที่เขามีต่อมิ้นนั้นเป็นความชอบหรือแค่ความห่วงใย แต่จะให้ยอมรับได้ยังไง
"ฮ่าๆ ตามใจ พี่ก็แค่อยากช่วยเชียร์ไง" พลอยบอก "เอาเป็นว่าโชคดีแล้วกันนะ"
สุดท้ายช่วงค่ำวันนั้นมิ้นกำลังนั่งคุยกับเอกด้วยทีท่ากระหนุงกระหนิง แล้วก็เป็นอีกครั้งเช่นกันที่เอิญเดินเข้ามาแทรกแล้วดึงตัวเอกไป
พอเห็นสีหน้าเซ็งๆ ของพี่มิ้นแล้วเขารู้สึกว่าต้องเข้าไปคุยอะไรสักอย่างปลอบใจเธอ
"มีปัญหาอะไรหรือเปล่าพี่ หน้าตาดูไม่พอใจอะไรบางอย่างนะ... บอกผมก็ได้นะเผื่อผมพอจะมีวิธีช่วย"
"ขอบใจนะโอม มันก็ไม่มีอะไรมากหรอก"
"เอาจริง นะพี่ พูดมาเหอะ ผมรู้นะว่าพี่ไม่สบายใจ"
มิ้นไม่รู้ว่าจะอธิบายกับโอมอย่างไรดี มันเป็นปัญหาระหว่างเธอกับเอกโดยมีเอิญเข้ามาแทรก
(ช่วงนี้มีตัวละครชายเพิ่มเข้ามา บอกเลยว่าแม้เอกจะเป็นพระเอกแต่ไม่จบแค่พ่อคนนี้แน่นอน เหมือนชีวิตจริงที่ย่อมมีคนอื่นเข้ามาเฉิดฉายผ่านเข้ามาในชีวิตแต่ละคนค่ะ เชียร์ใครก็ส่งเสียงกันได้ สมาชิกเม้นต์เพื่ออ่านช่วงจบตอน คนนอกเว็บอ่านฉบับเต็มได้ตามลิงก์อีบุ๊คด้านบน)  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
โอมได้มิ้นแน่เลย
เอกกับมิ้นแค่คู่ขา ถ้าโอมชอบจริงๆ ต้องพิสูจน์ให้มิ้นเห็น
มีคนมากขึ้นเรื่องก็เริ่มยุ่งมากขึ้นเรื่อย แล้วลงท้ายใครจะคู่กับใคร
มิ้นนี่มีคนจ้องหลายคนเลยนะนั้น ดูสิจะโดนใคนต่อไป
มิ้นมีแววได้รับความเสียวเพิ่ม
อยากเห็นเอิญโดนเอกแล้ว ::DookDig::
ไม่น่ารีบสปอยล์เลย กำลังแอบลุ้นโอมอยู่
ถ้าเอกอยากลองกับเอิญ มินต์ก็ปล่อยไปเถอะครับ น้องโอมน่ารักกว่าเยอะ แต่ต้องรอบทรักว่าจะเติมเต็มให้มิ้นได้มั้ย
ระหว่างที่เอิญสร้างปัญหา โอมจะช่วยปลอบมิ้นไปพลางๆ
รุกก่อนซะด้วยน้องมิ้น เมื่อคันก็ต้องเกาสินะ
มิ้นนี่มีคนจ้องหลายคนเลยนะ มีแววได้รับความเสียวเพิ่ม
มิ้นเริ่มรักเอกแล้ว
ระหว่างเสี่ยกับโอมใครจะได้มิ้นก่อนกัน
เอกจะลองกะเอิญระวังแฟนเขานะครับถึงจะไม่ค่อยรักแล้วหมามันก้อยังหวงก้างอยู่ดี/ถึงจะเปนแค่เซ็กซ์เฟรนแต่ก้อน่าจะคิดถึงมิ้นบ้างนะ
งานนี้มีลุ้นระหว่างโอมกับหมอสิงห์
ใครจะได้ก่อนกัน
ขอบคุณครับ
ดูโอมมาแนวคนดีมาก ๆ อีกคน ถึงจะไม่ใช่พระเอก แต่น่าจะเป็นคนที่สำคัญอีกคนแน่นอน
มิ้นเป็นคนเรียบร้อยใจดีทำให้มีสเน่ห์กว่าคนขี้วีนแบบเอิณ และขี้อิจฉาแบบพลอย ความสวยไม่ใช่อย่างเดียวที่คนมองแล้วชอบเพียงระยะแรกเท่านั้น พอคบกันหรือรู้จักกันนานๆ สาวแบบมิ้นจะมีคนชอบมากกว่า
มิ้นต้องเสร็จคนอื่นด้วยสิ
น้องโอมจะได้เสียวสมหวังหรือปล่าว
เดียวมิ้นก็ได้ไปคุยกับเอกบนเตียงแล้ว
เริ่มจากสงสารสุดท้ายได้กัน
หมอสิงห์คงไม่ใช่คนต่อไปของมิ้น
โอมต้องได้แล้ว
คนต่อไปที่จะได้มิ้นคือใครกันนะ
มิ้นไม่โดนมานานแล้ว ตอนนี้คงได้กินเด็กนะ
น่ามีลับลมคมในนะหมอสิงห์ เดาไม่ออกเลย แต่มาลุ้นโอมก่อนดีกว่า
ช่วงนี้มินต์น่าจะของขาดแน่นอน
ลุ้นว่าระหว่าง เอก กับ มิ้น ใครจะได้คนใหม่ก่อนกันนะ 55
มีหนุ่มเข้ามาพัวพันเยอะขึ้นเรื่อยๆ
มีคนเข้ามาพัวพันเยอะขึ้นเรื่อยๆเลยมื่นท์เนี่ย
จะได้เสียวมั้ย
ใครจะได้ก่อน
ชอบที่มีตัวละครมาเพิ่ม แต่ยังไงก็รอตอนNTRนะครับ
โดนหมอแน่ๆ
หมอน่าจะได้มิ้นต่อจากเอก
อ้าว ตกลง เอกเป็น พระเอก หรือนี่ ไม่นะ เชียร์โอม ต้อนนี้ ถ้ารักและ ห่วงใยมินต์จริง เอก มันไม่ได้จะจริงใจด้วยเลย แค่เห็นมินต์เป็นเพื่อนที่มีsex กันสะใจได้ เท่านั้น ส่วนเอิน เมื่อมีตัวผู้เข้ามา ความเป็นเพื่อนที่มีให้ก็ร้าวซ้าน พลอย ค่อยเสี้ยม ตลอด มินต์ต้องเจอจริงใจ และ พอดี สิ เจ็บมาเยอะ แต่ มีแวว ไอ้ลุงหมอ จะให้มินต์ตอบเเทนที่รักษา ปํย่าตายยายให่ ด้วยการเป็น เมียเก็บป่าว ตายๆ มินต์รอบตัว มีแต่ นักล่า มินต์ จะจบหยุดที่ใครล่ะนี่
Editเห้ย มินต์ รุกโอมซะงั้น แต่ก็ดีนะเผื่อโอมจะใช่ แต่ไม่ใช่สุดท้าย
ปี 1 ยังมีเวลาสนุกอีกนานค่อยๆเก็บไปที่ละคนเลย
งานนี้มีลุ้นระหว่างเสี่ยกับโอมใครจะได้มิ้นก่อน
ลุงหมอมาวินแน่นอน
มิ้นเหมาหมดทุกคนเลยมั้ยครับ อิอิ
หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อยากรุมกินนมมิ้นทั้งนั้นเลย เอกดูหายไปเลย ไม่รู้จะได้เอิญไหม
มิ้นต์จะโดนโอมปลอบใจหรือให้คุณหมอดูแลกันนะ
หรือมิ้นต์จะได้ลองรุ่นใหญ่ และกินเด็กไปด้วยอีก
สงสัยโอมจะชอบมินท์เข้าแล้ว
มิ้นมีแต่คนจ้อง
เอาเลยเอกจะได้ล่อสักดอก
ระหว่างหมอสิงห์กับโอม ใครจะได้มิ้นท์ก่อน
สาวสวยมีแต่คนอยากเล่นเสียว
มิ้นมีแต่คนจ้องใครจะได้ไปครอบครองจัดหนักคนต่อไปนะ
โอมได้แน่
เอิร์น นี่ต้องโดนสักทีแล้ว นิสัยแบบนี้ไม่น่ารักเลย
มิ้นเสร็จหมออีกละ โดนปล้ำเด้วก็อ่อน
ใครจะได้ใครนะ ลุ้นครับ
งานนี้มีลุ้น
ผิดจากเอกก็ยังมีโอมอีกนะมิ้นต์
ไอ้โอมจะใช้ลูกใกล้ชิดฟันมิ้นเหอ ใหญเอวดุพอมั้ย
ขอบคุณมากครับ ชอบน้องมินท์มากๆครับ หุ่นสบึมมาก และไม่อยากเด่นกว่าใครๆครับ
ค่อยๆแซะเดี๋ยวก้อได้ ส่วนเอก สบายแน่ได้หมด
ความสัมพันธ์เริ่มซับซ้อนจริงๆ
งานนี้มีอยงกันแน่ๆ
ต้องปรึกษากันยาวๆ
มิ้นท์นี่น่าจะเสร็จหลายคน
เอิญน่าจะไม่รอดเอกเเน่
นายโอมไปปลอบใจมินต์ด้วยนะ
นายโอมหวังจะเล่นเสียวกับหนูมิ้มนมโตแน่เลย
ลุ้นหนักเลยว่า เสี่ย หรือ โอม จะได้ล่อมิ้นก่อน
สงสัยลุงหมอจะชอบและหวังอะไรแน่เลย
ผมรอให้เอิญโดนบ้าง
มิ้นทไปไกลละ
มิ้นจะเสร็จโอมไหมหนอหรือจะเสร็จ อาจารย์ก่อน
ตาอินกับตานาครับ...ระวังน้องพลอยจะเป็นตาอยู่คว้าไปฟัน
น้องมิ้นคงโดนใครสักคนวันนี้แหละ ::DookDig:: ::DookDig:: ::DookDig::
จะมั่วๆกันไปมาหลายคู่จริงๆ
มิ้นคือคนแรกของโอมแน่
หมอสิงห์หรือโอมจะได้กินมิ้นก่อนกัน
มิ้นต้องเสร็จโอมแน่ๆ เข้าให้ถูกจังหวะไม่น่ารอด
โอมจัดมิ้นต์เลยย จัดให้หมด3คนเลยยิ่งดี
ความขัดแย้ง เริ่มวุ่นวายขึ้นเรื่อยๆ จะจัดการออกมายังไงดีนะ
เชียร์ลุงหมอสิงห์ครับ
ไม่มีใครรักน้องมิ้น จริงๆเลย
มิ้นจะโดนใครต่อนะ
สาวนมโตน่าจะไม่รอดแน่ๆ
มิ้น เอก เอิญ เดี๋ยวโอมจะมาช่วยแทรกให้แตกกันสบายโอมเลยทีนี้
เริ่มยุ่งมากขึ้นเรื่อยๆ
หมอมีจุดมุ่งหมายอย่างอื่นแน่ๆ
มิ้นต้องเริ่มหลงรักเอกแล้วล่ะครับ ไม่งั้นไม่ออกอาการแบบนี้หรอก ส่วนโอมน่ะ ถ้ามิ้นเกิดน้อยใจเอกขึ้นมา โอมอาจจะเป็นผู้โชคดีได้จัดมิ้นแน่ๆเลย
โอมพร้อมเสียบได้เลย
::Confident:: ::Confident::
รุ่นน้องจะได้เสียวไหม
โอมมีเป้าหมาย
เมื่อมีความผูกพัน มันจะเกิดปัญหาเสียวๆ อึดอัดต้องหาที่ระบาย
โอมจะได้อะไรบ้าง
คนสวย หุ่นดี ย่อมมีคนตามจีบมากมายทั้งรุ่นเล็กและนุ่นใหญ่
มิ้รเสร็จโอมมั๊ย
fcน้องมินต์ครับ
เอกไปก็ไม่เป็นไรมี โอมมาแทนแล้ว
เสร็จหมอแน่ๆ
ความเห็นอกเห็นใจ โอมก็จะได้เห็นอกเห็นใจแน่ๆ
ระหว่างเสี่ยกับโอมใครจะได้มิ้น ดูแล้วนู๋มิ้นไม่ได้จบแค่เอกแน่ๆ
แอดคงไม่เขียนให้มิ้น..ตอบแทนอาหมอด้วยการ...มีเซ็กส์ด้วย..นะครับ
ใครจะได้ใครกันแน่น่าติดตามจริงๆ
ลงท้ายแล้วโอมจะมีคู่รึป่าวนะ
มันต้องมีคนเดินผ่านเข้ามาหลากหลาย
สงสัยมิ้นจะได้คู่ขาคนใหม่ แต่ที่ยังไม่รู้คือไซส์เท่าไหร่ 5555555
โดนเพิ่มอีกคนสองคนจะเป็นไร
ลุงหมอยังไงน้ออ
จองไว้เสียว
โอมกะหมอสิงห์ จะมาเป็นตัวละครเอกแทนเอกชั่วคราว
หยอดๆ เข้าไว้ เดี๋ยวก็จะต้องได้กันซักวัน โอมเอ้ย
สงสัยไม่นานเญจะคาบเอกไปกินแน่ๆ โอมก็ไม่น่าเติมเต็มมิ้นได้นะดูทรง
ลุ้นโอมมิ้น เสวแน่ๅ
ดูสิจะโดนใคนต่อไป
สุดๆ
คนนี้จะถึงใจมิ้นไหท
โอมมิ้น คู่จริงไปเลย
โอมจะทำได้ไหมนะ
เชียร์โอม
มิ้นท์จะโดนโอมหรือหมอสิงห์ก่อนนะ
งั้นเดี๋ยวผมไปส่งพี่ที่ห้องนะ แล้วก็เรียบร้อย
นายโอมเริ่มมีบทแล้ว ใครจะโดนนายโอมเป็นคนแรก
เชียร์โอมงะ ชอบเด็กก
อยากรู้ว่าหมอสิงห์จะลีลาเด็ดทำให้มิ้นติดใจได้มั้ย
พ้นจากคนมีเจ้าของดีกว่าครับ
มิ้นกว่าจะจบคงโดนอีกหลายดุ้น
หมอสิงห์หวังฟันมิ้นแน่
เอินเมื่อไหร่จาโดนนนนนน
หมอดูไม่เวิค
บรรยากาศเริ่มไม่ดีละระหว่างเพื่อน
โอมต้องพยายามหน่อยละ
อ้าว รายต่อไปใครกันแน่ หมอ หรือไอ้น้องนี่
โอมต้องได้อะไรจากพี่มิ้นแน่ๆ มาปลอบใจขนาดนี้
โอมเข้าหามิ้นแบบนี้จะมีอะไรต่อมั้ยนะ
คุณหมอ
น้องมิ้นมีแต่คนจ้องจะจัดนะน้อง งานนี้มีลุ้น
มิ้นสาวทรงโต ได้รับความสนใจจากมากหน้าหลายตา แต่มิ้นจะเลือกใครดีละ
มิ้นนี่มีคนจ้องหลายคนเลย
โอม..จะปลอบใจมิ้นท่าไหนกัน (ชักอยากจะรู้แล้วสิ)
เอก กับ โอม ขอลใครจะแน่กว่สกันนะ
แล้วสุดท้ายใครจะคู่กับใคร
โอมได้มิ้นแน่ๆ ยิ่งเอกไม่สนใจแบบนี้
::Touchy:: หมอสิงห์อีกคนแล้วที่หลงเสน่ห์น้องมิ้น
โอมก็พยายามทำคะแนนเงียบๆไปก่อน เดี๋ยวมิ้นจับผืดเอกได้ ค่อยเสียบต่อ
มินต์จะโดน เอก โอม หรือ เสี่ย เอาก่อนกันนะ
มิ้นมีแววได้รับความเสียว
ใครจะได้มิ้นไปนอนกอดกันนะ
เอินนี้ไม่น่าคบ
หมอสิงห์หรือโอมจะได้มิ้นก่อนกันนะ
มิ้นนี่โดนคนจ้องหลายคน จะเสรืจใครก่อนนะ
อยากให้โอมเาแล้วเด็ดกว่าพี่เอก
มิ้นจะเสร็จหมอหรือโอม มาลุ้นกัน
สรุป ของๆใคร ใครก็ยังหวงแหละ
นมโตมีดีไปกว่าครึ่ง
มิ้นต์จะเสร็จใครนะ
ใครจะได้น๊า ::Hmmm::
เอกจัดเพิ่มสักหน่อยครับ
ศึกชิงเอกแล้ว เอิญกับมิ้นเริ่มรักตาเอกแล้ว
ได้เวลาโอมทำคะแนนแล้ว
หมอใจเย็นๆเดี๋ยวได้ตายคาอกมิ้น
โอมมีเป้าหมาย
ตามต่อครับ
มิ้นต้องเสร็จโอมแน่ๆ
มินท์ภาคนี้จะโดนกี่คนครับเนี่ย
อยากรู้ว่าหมอสิงห์จะลีลาเด็ดทำให้มิ้นติดใจได้มั้ย
ระหว่างหมอสิงห์และโอม ใครจะได้มิ้นท์กันแน่
ใคร ๆ ก็อยากได้มิ้น
FC น้อนมิ้น ต่อไปจะใครนะ
เปิดตัวหลายคนใครจะได้มิ้น หมอสิงห์ โอม อาจารย์กล้า
โอมจะได้เสียวไหมนะ
เหมาหมดก็จบแล้ว ::Thankyou:: ::Thankyou:: ::Thankyou:: ::Thankyou::
::Grimace::
::Horror::ขอบคุณคับ
มิ้นจะเสร็จโอมหรือลุงหมอก่อนกัน
แย่งผู้ชายกันสนุกดี
ใครจะมีเสียวเพิ่มบ้างนะ
มิ้นจะโดนควยไหนก่อน ควยเด้กหรือควยคนแก่
3คนเลย
โอมอาจจะได้เสียวกับมิ้นแน่ๆเลย
โอมรอเก็บกินเงียบๆ
รอกินนน
ลุ้นๆ
ถ้าผนึกกำลังกันรุมเย็ดมิ้นคนเดียว
หมอน่าจะได้มิ้น ช่วยซะขนาดนั้น
แจกบทแต่ละตัวดีมากครับ
อยากให้มิ้นโดนรุม
::Angry::
มิ้นมีหนุ่มมาอีกแน่
หมอสิงจะได้มิ้นมั้ยนะ
มีแววได้เพิ่มอีกคน
มิ้นนี่เนื้อหอมสุดเลย
เอกไม่ว่างมิ้นเอาโอมแก้ขัดแน่
ระหว่างเสี่ยกับโอมใครจะได้มิ้นก่อนกัน
ถ้าเราเป็นมิ้น นาทีนี้โทรตามนัทละ
แบบนี้แหละ
จะสมใจเจ้าโอมมั๊ย
จะโดนใครก็น้อมิ้น
มิ้นท์เป็นที่หมายปอง
::Reader::
ขอบคุณ
ใครจะได้ก่อน
มีแต่คนอยากจัดน้องมิ้นต์
เสร็จหมอแน่ๆงานนี้
ขอบคุณครับ
ดสียวไหนนะ
::Crying::