https://fictionlog.co/u/fataris (https://fictionlog.co/u/fataris)
ชู้รัก นักซิ่ง
ตอนที่ 32 มิริน ลิตา
ขอบฟ้า ที่กำลังถูกคนร้ายลอบยิงนั้น ได้ลิตา อดีตแฟนสาวจอมเจ้าชู้ ของเขา พุ่งตัวเข้ามาขวางไว้ได้ทัน จนขอบฟ้า รอดพ้นจากกระสุนปืน แต่ก็เป็นเธอเอง ที่ถูกยิงเข้าที่กลางหลัง โอกาสเป็นตายเท่ากัน ความรักที่ลิตา มีให้ขอบฟ้า มันมากมายขนาดไหนกันนะ
... ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่ชลบุรี ...
... มิริน ...
*** ***
มิรินอยู่ที่โรงพยาบาลค่ะ ส่วนคุณลิตา คุณหมอพาตัวเข้าห้อง ไอซียู ไปได้ 3ชม. แล้วค่ะ เธอจะเป็นยังไงบ้าง มิรินก็ไม่รู้ ... เฮยยย ... ผู้หญิงอย่างคุณลิตา ทำไมถึงเสี่ยงตาย เพื่อพี่ขอบฟ้าได้ขนาดนี้นะ เธอคงรักพี่ขอบฟ้ามากจริงๆ มิรินกำลังจะแพ้คุณหรือเปล่าค่ะ คุณลิตา ยิ่งคุณทำแบบนี้ ในใจพี่ขอบฟ้า ต้องเกิดความสับสนขึ้นแน่ เพราะคุณ กับพี่ขอบฟ้า เคยรักกันมาก่อน ... เฮยยย ...
ผ่านไปหลายชั่วโมงแล้ว พี่ขอบฟ้าก็ยังไม่มา คุณลิตา ก็ยังไม่ออกจากห้อง ไอซียู ... เฮยยย ... แล้วทำไมเราต้องมานั่งเฝ้าแฟนเก่าของแฟนเราด้วยเนี่ย ... เฮยยย ... ชีวิต
... ( ... ??? ... ) ...
" มิริน...../พี่ขอบฟ้าเรียกมิรินค่ะ เขามาแล้ว มาสักที อิอิ
" ค่าาา... พี่ขอบฟ้า...../มิรินตอบ
" ลิตา เป็นยังไงบ้าง...../พี่ขอบฟ้าถาม (ถามถึงคุณลิตาก่อนเลยหรอ)
" ถามถึงเธอก่อนเลยนะคะ... คุณลิตา อยู่ในห้องไอซียูค่ะ ยังไม่ออกมาเลย...../มิรินบอกไป
" ก็แค่ถามดูน่ะ.... แล้วเราล่ะ กินอะไรหรือยัง หิวมั้ย เดี๋ยวชั้นออกไปซื้ออะไรให้กิน...../พี่ขอบฟ้าบอก แล้วถามมิริน อิอิ แบบนี้ค่อยน่ารักหน่อย
" หิวค่ะ... มิรินยังไม่ได้กินอะไรเลย... เราออกไปกินอะไรกันก่อนมั้ยค่ะ...../มิรินถาม
" อืม... ไปสิ จะกินอะไรล่ะ...../พี่เขาถาม
" ไม่รู้ค่ะ ออกไปดูก่อนแล้วกัน...../มิรินบอก และกำลังจะเดินออกไป
ขณะที่มิริน กำลังจะออกไปหาอะไรกินกับพี่ขอบฟ้า แต่คุณหมอ ก็เปิดประตูออกมาพอ
" เดี๋ยวค่ะ พี่ขอบฟ้า คุณหมอออกมาแล้ว เราถามอาการของแฟนเก่าพี่ กับคุณหมอก่อนดีกว่าค่ะ...../มิรินบอกแล้วชวนที่ขอบฟ้า เดินไปหาคุณหมอ
" อืมๆๆ... ป่ะ...../พี่ขอบฟ้าบอก
***
" คุณหมอคะ คุณลิตาเป็นยังไงบ้างคะ...../มิรินถามแทนพี่ขอบฟ้าเลยค่ะ
" เธอปลอดภัยแล้วครับ กระสุนไม่ได้โดนจุดสำคัญ แต่เสียเลือดมาก คงต้องพักฟื้นอีกหลายวัน...../คุณหมอบอกมาค่ะ
" จริงหรอครับคุณหมอ...../พี่ขอบฟ้าถาม
" ดีใจจังเลยนะคะ พี่ขอบฟ้า...../มิรินบอก
" เอ่อ... เขาไม่เป็นอะไรก็ดีแล้วไง...../พี่ขอบฟ้าบอก
" อืม... เดี๋ยวอีกสักพัก ผมจะให้พยาบาล พาคุณผู้หญิงไปที่ห้องผู้ป่วยนะครับ... ญาติก็ไปเยี่ยมที่ห้องผู้ป่วยได้เลยนะครับ... ผมขอตัวก่อน...../คุณหมอบอก
" ครับคุณหมอ...../
แล้วคุณลิตา ก็ปลอดภัยค่ะ พี่ขอบฟ้าก็คงดีใจที่เธอไม่เป็นอะไร แล้วมิรินจะทำยังไงต่อล่ะ ในใจขอบพี่ขอบฟ้าจะกลับไปหาคุณลิตามั้ย ...เฮยยยย...
" ไปมิริน... คิดอะไรอยู่เนี่ย ห๊ะ...../พี่ขอบฟ้าถามค่ะ
" เอ่อ... เปล่าค่ะ ไม่ได้คิดอะไร ไปค่ะ เราไปกินข้าวกัน...../มิรินบอก
" นี่... คิดว่าชั้นจะเปลี่ยนใจกลับไปหาลิตาหรอ...../แล้วพี่ขอบฟ้าก็ถาม เหมือนอ่านใจมิรินได้
" เอ่อ... ก็มิรินกลัวนี่ค่ะ...../มิรินบอกไป
" หึหึ... ไม่ต้องกลัวหรอก ยังไง ชั้นก็จะมีเธอแค่คนเดียว มิริน...../พี่ขอบฟ้าบอกกับมิริน
" จริงนะคะ พี่ขอบฟ้า... แล้วถ้าคุณลิตาไม่ยอมลามือล่ะค่ะ พี่จะทำยังไง...../มิรินถาม
" จะยังไงก็ช่าง ชั้นไม่ถอยหลังเด็ดขาด...../พี่ขอบฟ้าบอกมา
" ค่ะ... ที่รัก... แต่ว่า เรื่องที่ใหญ่กว่านี้ คือเรื่องของพี่นะคะ พี่ขอบฟ้า พี่ต้องระวังตัวนะคะ มิรินเป็นห่วง...../มิรินบอกกับพี่ขอบฟ้าค่ะ
" ไม่ต้องห่วงนะ ชั้นกำลังจัดการอยู่... แต่ว่า ไปกินข้าวเหอะ ชั้นหิวแล้วเนี่ย...../พี่เขาบอก อิอิ
" ได้ค่ะ...../มิรินตอบ พร้อมกับรอยยิ้มหวานๆให้พี่เขา
แล้วมิรินกับพี่ขอบฟ้า ก็ออกไปกินข้าวกันค่ะ ก็ไปร้านใกล้ๆกับโรงพยาบาลล่ะค่ะ แล้วก็มีร้านข้าวขาหมูพอดี พอเข้าไปนั่งกิน มิรินก็นึกถึงวันนั้นเลยค่ะ วันที่มิรินได้ไปกินข้าวกับพี่เขาวันแรก ... มิรินอยากจะคุยกับพี่ขอบฟ้า ถึงเรื่องในวันแรกๆค่ะ แต่ว่า แค่ข้าวเข้าปากไปไม่กี่คำ ก็เกิดเรื่องขึ้นอีก ทำให้พี่ขอบฟ้าต้องร้อนใจอีกแล้ว เมื่อมีข้อความส่งเข้ามาในกลุ่มเพื่อนของพี่ขอบฟ้า ในข้อความระบุว่า ต้องการแข่งรถ และเดิมพันด้วยกิจการของพี่ขอบฟ้า ในแก๊ง TK ... ถ้าพี่ขอบฟ้าแพ้ แก๊งของพวกพี่เขา จะต้องหยุดธุระกิจ เกี่ยวกับรถแต่งทั้งหมด เป็นเวลา 3ปี แต่ถ้าพี่ขอบฟ้าชนะ พวกมันก็จะเป็นฝ่ายถอยไปเอง
แล้วมันยังบอกอีกว่า ไม่ต้องให้พี่ขอบฟ้าหาตัวคนยิง เพราะเป็นมันเอง ที่ส่งลูกน้องมายิงพี่ขอบฟ้า และในข้อความ บอกเวลาไว้ว่า อีก 1 อาทิตย์ ที่โคราช ... พี่ขอบฟ้าบอกว่า ถ้าเป็นที่โคราช ก็แสดงว่า แก๊งของไอ้วินเท็บ คงถูกจัดการไปแล้ว
เมื่อพี่ขอบฟ้า เห็นข้อความทั้งหมด ที่พี่กิตส่งมาให้ดู พี่ขอบฟ้าก็ชวนมิรินกลับทันที แต่มิรินก็ไม่ได้ไปค่ะ มิรินจะดูแลคุณลิตา แทนพี่ขอบฟ้าเอง ... คุณลิตาเอาตัวเองเข้ามาขวาง เพื่อให้พี่ขอบฟ้า รอดตาย จนตัวเองต้องมาเจ็บแทน มิรินก็คงทิ้งเธอไปไม่ได้หรอกค่ะ มิรินจะอยู่ที่นี่ แล้วให้พี่ขอบฟ้า กลับไปคุยและวางแผน กับเพื่อนๆของเขา ส่วนวันที่พี่ขอบฟ้าจะต้องไปแข่งรถกับมัน วันนั้นมิรินไปแน่นอนค่ะ เพราะคนที่มิรินห่วงที่สุด คือพี่ขอบฟ้า
" มิริน... งั้นชั้นฝากลิตาด้วยนะ...../พี่ขอบฟ้าบอกกับมิริน
" ได้ค่ะ... ถ้าคุณมิ้น เพื่อนของคุณลิตา มาเมื่อไร มิรินจะรีบไปหาสุดที่รัก ทันทีเลยค่ะ...../มิรินบอกไป
" เดี๋ยวชั้นว่างตอนไหน จะมาหาเธอก่อนนะ...../พี่ขอบฟ้าบอก
" ไม่ต้องก็ได้ค่ะ พี่วางแผนรับมือเขาดีๆ ดีกว่าค่ะ มิรินไม่ไว้ใจพวกมันเลย อีกอย่างค่ะ รถของพี่น่ะ ต้องทำให้มันดีๆนะคะ แบบคืนนั้น ไม่เอานะคะ อิอิ...../มิรินบอกไปค่ะ
" หึหึ... ไม่เป็นแบบนั้นแน่ เพราะ 350z ของชั้นคงไม่ไหว ชั้นคงต้องเอาเจ้านั่นออกไปอีกครั้งแล้วล่ะ... ไปก่อนนะมิริน...../พี่ขอบฟ้าบอกมา
" ค่ะ พี่ขอบฟ้า ระวังตัวด้วยนะคะ...../มิรินบอก ( แล้วเจ้านั่น ที่พี่ขอบฟ้าบอก มันคืออะไรล่ะ )
แล้วพี่ขอบฟ้าก็กลับไปค่ะ ... มิรินเดินกลับมาที่อาคารผู้ป่วย ที่คุณลิตาพักฟื้นอยู่ พอมาถึง มิรินก็เจอคุณลิตาค่ะ เขายังไม่ฟื้นเลย ... ก็ไม่รู้นะคะ ว่าถ้าเขาตื่นขึ้นมา แล้วเห็นคนที่มาเฝ้าเขาเป็นมิริน เขาจะทำยังไง คงไม่คิดจะยิงมิรินอีกนะคะ
... 2 ชั่วโมงผ่านไป ...
มิรินนั่งเล่นโทรศัพท์ค่ะ แล้วก็อยู่ข้างเตียงคุณลิตานั่นแหละค่ะ แล้วสักพัก เขาก็เริ่มขยับตัว คงจะฟื้นแล้ว
... โอ้ย !!! ...
" คุณลิตา... เบาๆค่ะ คุณเพิ่งจะทำแผลเสร็จนะ...../มิรินบอกกับคุณลิตา ที่เพิ่งได้สติ
" อ้าว... ทำไมเป็นเธอล่ะ... แล้วขอบฟ้าล่ะ เป็นอะไรมั้ย...../คุณลิตาถาม (เป็นห่วงเขามากกว่าตัวเองจริงๆ)
" ตื่นมาก็ถามถึงพี่ขอบฟ้าเลยนะคะ... พี่เขาไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ...../มิรินบอกไป
" หรอ... อืม ก็ดีแล้ว...../คุณลิตาว่า
" คุณรักพี่ขอบฟ้ามากสินะค่ะ ถึงได้กล้าทำอะไรแบบนั้น...../มิรินถามเขา
" รักสิ รักมากด้วย...../คุณลิตาบอก
" หรอค่ะ...../มิรินพูด แล้วก็เริ่มซึมๆเลยค่ะ
" นี่... ไม่ต้องซึมหรอก ชั้นไม่แย่งพี่ขอบฟ้าของเธอหรอก...../คุณลิตาบอก (อ้าว ไหงพูดแบบนี้)
" อ้าว... ก็คุณรักพี่เขานี่ค่ะ และยังจะยิงมิรินอีกด้วย...../มิรินถาม
" ชั้นไม่ได้คิดจะมายิงพวกเธอสักหน่อย แค่จะแกล้งเล่นๆอ่ะ ปืนก็ปืนปลอม ชั้นก็แค่อยากเจอเขาเฉยๆ แต่ใครจะไปคิดล่ะ ว่ายัยเด็กบ้านั่น แค่พริบตาเดียว ก็ลากชั้นไปนั่งที่เก้าอี้แล้ว...../คุณลิตาบอก
อ้าว.. คุณลิตาเอาปืนปลอมออกมาแกล้งเราสองคน เพราะอยากเจอกับพี่ขอบฟ้าซะงั้น แล้วถ้าวันนี้ ไม่มีคุณลิตาล่ะ พี่ขอบฟ้าของมิริน จะเป็นยังไง
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
ใครกันน่ะที่ใจอ่อนระหว่างขอบฟ้ากับมิริน
เล่นไม่เข้าเรื่องนะลิตา ถ้าขอบฟ้าโดนยิงเป็นอะไรขึ้นมาแล้วเจอเธอยืนถือปืนนี่ ศพไม่สวยแน่
สองสาวจะคุยอะไรกันนะ หรือลิตาจะมาเป็นเทรนเนอร์ให้ใรินลีลาแซ่บถูกใจขอบฟ้า อิอิ
ปืนปลอมแต่รักจริง
ตัดใจไม่ได้ พี่ขอบรักทั้งสองคนก็แล้วกันนะ
จัดสวิงกิ้งเชื่อมสัมพันธ์ไปเลยครับ
ถ้าไม่ได้ลิตาบังกระสุนคงโดนขอบฟ้าไปแล้วละ
ลิตา มาแบบนางเอกเลย แบบนี้มิรินจะทำไง ถอยหรืออยู่ต่อ
ก็ควบสองไปเลย
เล่นบ้า ๆ แบบนี้ เกือบได้กลับบ้านเก่าแล้วไหมล่ะ ลินดา
ถ้าลิตาไม่เกี่ยวกับการลอบยิงแล้ว ทีนี้เรื่องสองสาวจะเป็นอย่างไรต่อ รวมตัวกันช่วยขอบฟ้าแข่งรถก็แล้วกัน
ซ้ายคน ขวาคน ไปเลยพี่ชาย .
ขอบฟ้าควบสองเลย
ปืยปลอม แต่โดนปืนจริงเข้าไปคุ้มไหมครับคุณสิตา
ควบสองไปเลยขอบฟ้า... ::HeyHey::
แบบนีนี้มีสิทธิแซนวิชดิ
จะกลายเป็นสามคนผัวเมียหรือป่าวนะ ถ้าหลวงกับน้อยตกลงกันได้ ไม่แน่ๆ
จบแก๊งนี้ก้อคงมีแก๊งใหม่มาอีก ถ้ายังวนเวียนยู่วงการนี้ แล้วคิดว่าจะโชคดีตลอดเหรอ
::HoHo:: ::DookDig::อ้าวคดีพลิก
พระเอกยังไงก็ต้องรอดอะเนอะ
จัดมิรินกับลิตาให้ขอบฟ้าเป็นแพ็คคู่เลย
ลิตากลับใจซะงั้น
แต่คงเลิกนิสัยหาผู้ชายไม่ได้หรอก
ค่อยๆปรับความเข้าใจกันอาจจ่ะดีทั้ง3คน
สงสัยต้องเป็นเรา3คนแน่
ไหนๆก็จัดใจลำบากก็ควบสองไปเลยละกันนะขอบฟ้า
อ้าวตกลงลินาไม่รู้เรื่องด้วยหรอเนี่ย
ขอบฟ้าได้สองแน่น
สงสัยน่าจะได้ควบสองละมั้งงานนี้
มีเเนวควบ2
ขอบคุณมากครับ มีคนต้องการให้กลุ่มแต่งรถของขอบฟ้าหายไป 3 ปี โดยท้าแข่งรถ สู้ สู้ นะขอบฟ้า มีสาวรออยู่ 2 คน
แกล้งเล่นเพราะอยากเจอขอบฟ้า แต่ก็ดีที่ลิตานึกอยากเจอด้วยขอบฟ้าเลยรอดอ่ะ
ท่าทางแบบนี้ควบสองไปเลยขอบฟ้า
แต่แข่งคราวนี้มีของสุดยอดของขอบฟ้าด้วยจะเป็นอะไรน้อ
จัดแซนวิซเลยลูกเพ่
ไม่น่าแค่อยากมาเจอล่ะมั้ง...
เหมา2เลยก็ได้นะ555
สงสัยขอบฟ้ามีดวงจะได้เป็นฝรั่ง กินแซนด์วิชแทนข้าวแล้วละ อิอิ
ขอบฟ้ามีสิทธิ์เเซ่บคูณสองมั้ยนี่
ขอบฟ้าได้แพ็คคู่ล่ะ
เอาทั้งคู่เป็นเมียไปเลย
จัดไปแพ็คคู่เลย
งานนี้ท่าทางจะสามัคคีกันได้นะ
ขอบคุณครับ
เปิดใจได้ครองร่วม
รักขอบฟ้ามาก แต่นอนกับผู้ชายไปทั่วคือไร
บ๊ะลิตาจะมาไม้ไหนกันเนี่ยกิ๊กก็เยอะยังจะมาโหยหาแฟนเก่าอีก
แซนวิชๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แน่ๆ ::DookDig:: ::DookDig:: ::DookDig::
ชีวิตคนเราไม่ได้ยาวนานนัก...อยู่ๆกันไปทั้งสามคนนั่นแหละครับ
::Glad:: จัดสองเลยสิครับแบบนี้มิรินลิตา
เอาทั้งสองไปเลยขอบฟ้า
สงสัยขอบฟ้าได้ดูแลทั้งสองคน
ลิตามิลินคุยกันถูกคอเลยนะยัยตัวแสบ
มิรินแสดงความเป็นนักเลงเลยแบ่งขอบฟ้าให้ลิตาด้วย
อยู่แบบสามคนไปเลยชอบมาก
เหตุการณ์นี้ ขอบฟ้าคงให้อภัยลิตานะครับ
แบบนี้ขอบฟ้าต้องแซนวิดแล้วละ
ถ้าวันนั้นไม่มีลิตา ขอบฟ้าก็คงจบเห่ไปแล้วละ
จะมีรายการแพ้ความดีมั๊ยเนี่ย
ปืนปลอมๆ แต่รักจริงๆ 2สาวคุยกันดีๆ อาจจะลงตัวที่ 2-1 ก็ได้นะ ::HoHo::
ห้ามใจอ่อนนะขอบฟ้า เก็บลิตาไว้มิรินรับไม่ได้หรอก
ลำบากใจแล้วพระเอกของเรา
เหตุการณ์จะเป็นยังไงใครจะได้ครองพี่ขอบฟ้ามิรินหรือลิต้า
ลิตา รักขอบฟ้า จริงเหรอ การที่ไปมั่วผู้ชายแบบนั้นเรียกว่ารัก หรือเปล่า แล้วการเอาชีวิตตัวเองไปช่วยขอบฟ้า จนตัวเองโดนยิง เอาจริงๆ ไม่เข้าใจลิตา มีsex ไปทั่วเพื่อตอบสนองตัวเองดูเป็ยคนรักตัวเอง สุดๆ แต่พอขอบฟ้าบอกเลิกก็มาทำแบบนี้ เห้ออ ลิตา เป็นผู้หฯงซับซ้อนเกิน สู้ มิรินไม่ได้ ซื่อสัตย์ต่อคนรัก และตัวเอง แตาขอบฟ้าจะเอาไงล่ะ นี่ เกฌบเธอไว้ทั้ง2คน คนที่เจ็บคือ นู๋มิรืนนะ ขอบฟ้าก็วืนๆ ลิตา ก็คงย๋วนๆได้ ตัวเองผิด และ มั่วขนาดนั่นจะไปเรียกร้องอะไรได่อีก
รักหรือหวงของ
จัดไปเลย3P
ต้องฟังเหตุผลของลิตาก่อน
ดูจะลงตัวอย่างไรก็ไม่รู้นะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีเอาใจช่วยนะ
ไปแข่งคราวนี้น่าจะไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องปล่อยฝีมือเต็มที่ละ ไม่งั้นโดนยึดหมด แถมเงียบ3ปี จบเลย
สงสัยจะได้ควบสองนะขอบฟ้า
งานนี้มีคุยตกลงกันแน่ๆ แต่ลิตาเธอมาไกลเกินไปที่จะเป็นแม่ของลูกแล้ว เส้นทางขนาน
แผนลองใจ
ลิตาจะมาแผนไหนนะ
ใครจะเริ่มเกมส์เราสามคนก่อน
ใจิ่อนแล้วมิริน แต่อีกแก๊งเริ่มเล่นแรงแล้ว
งานนี้ขอบฟ้าต้องรอด
อ้าวไม่ใข่แผนของลิตาแล้วใคร แก๊งคู่อริเหรอ ดีไม่ไดีอาจได้ทั้งสองคน
เอ่าลิตาเล่นแบบนี้โดนเข้าใจผิดเสมอนะ แล้วสองสาวจะตกลงอย่างไร
เล่นหรือจริงหรือมีแผน ไม่น่าไว้ใจเลย
ถ้าสองสาวสมานฉันท์ ความมันส์บังเกิดแน่
งานนี้พอคุยกันเสร็จอาจจะมีกันได้สามคนผัวเมียป่าวนะ
จะมีรายการมโหรีดนตรีไทยมั้ยน้อๆๆๅ
ถ้ารักขอบฟ้าขนาดนั้น ทำไมถึงไม่ยอมหยุดตัวเองอะลิตา งงใจเธอนะ
พี่ขอบฟ้าก็ตายเรื่องนี้ก็จบไง
ควบสองเลย
ลิตาวางแผนอะไรไว้นะถึงเคลื่อนไหวแบบนี้ หวังว่ามิรินกับขอบฟ้าจะไม่มีปัญหากันนะ
ลิตากลายเป็นคนดีไปซะแล้วเอ๊ะยังไงรู้สึกแปลกๆ
รวบทั้ง2คนเลยละกัน
แบ่งให้ลิตามั่งก็ได้มิริน
อ่าวเอ๊ะสองคนมั้ย
เอ๊ะจะยังไงจัดสองเลยมั้ย
55555 ลิตานี้ก้นะ หาเรื่องจิงๆ
แก๊งค์ TK นี่จะยึดกิจการของขอบฟ้าให้ได้ถึงกับส่งคนมาลอบยิงแล้วยังท้าแข่งรถเดิมพันอีก ขอบฟ้าจะตอบโต้ได้สำเร็จไหม
หลงกลแน่นอน
ลิตามาแผนไหนเนี่ย
เปนแผนของลิคาหรือเปล่านี่
แล้วขอบฟ้าจะทำยังไง
::HeyHey::ยังไม่รู้ว่าจะจริงใจไครดี
เรา สองสามคน แน่นอน
มิรินเริ่มใจอ่อนจะยอมแพ้ลิตาแล้วส่วนขอบฟ้าละคงจะใจอ่อนแต่อย่างอื่นแข็งไปแล้ว
นิสัยดั้งเดิมยากจะแก้ไขนะครับ
โชคดีที่ไม่ตายนะ
อ้างจาก: saekow เมื่อ ธันวาคม 01, 2021, 04:41:28 หลังเที่ยง
ใครกันน่ะที่ใจอ่อนระหว่างขอบฟ้ากับมิริน
มิรินจะยอมให้ขอบฟ้ามีสองไหมนะ
ต้องขวบสองแล้วแบบนี้
เอ๊ะ ข้ามตอนนี้ไปได้งง แบบ งงๆ
ลิตาจบแบบนางเองเลยยอมเสียสละเจ็บตัว
จบไปหนึ่งคนก็ดีเหมือนกัน
เหมื่อนว่าแฟนเก่ากับแฟนใหม่กำลังจะเป็นแฟนคนปัจจุบรรแล้วนะ
ลิตามาแกล้งแบบนี้แค่อยากมาเจอขอบฟ้าเหรอเนี่ย
ขอบฟ้าควบสองเลย
ปืนปลอม
เลือกใครดีขอบฟ้า
จัดสองเลยก็ดีนะถ้าลิตากับตัวแล้ว
มิรินอย่ายอมใจอ่อนนะ
ถ้ายอมแล้วจะมีผลลัพธ์อะไรตามมาไหม
ลิตา มิริน จะมีฉากนี้ไหม
แซนวิสแฟนเก่า-ใหม่ เลยครับ
มิรินอย่าใจร้าย
ความมันส์บังเกิดแน่
จะเด็จทีเดียวเสียทั้งคู่
สุด
::Hmmm::
สองสาวหนึ่งหนุ่ม
งานนี้พอคุยกันเสร็จอาจจะมีกันได้สามคนผัวเมียป่าวนะ
รึว่าลิตาจะกลับตัวเป็นคนดีแล้วจริง ๆ
มิตากับมิลินจะปลอมชามกันได้จริงเหรอ
ขอบคุณครับ สนุกหลายจ้า ::Confident::
เอายังไงควบ 2 มิรินยอมมั้ย
ลิตามีแผนอะไรกับขอบฟ้าเหรอ ถึงเอาปืนปลอมมา ทำให้เกิดเรื่องขึ้น
กลับใจ
โมรากากี
ขอบฟ้าจะเลือกใคร
มิรินจัใจอ่อนไหมให้มีลิตาด้วย
ทำท่าจะหักมุม แฟนเก่าแฟนใหม่ถ้าจะปรองดอง
::Suffocate::
ขอบคุณครับ
::Glad::
::Reader::
::Thankyou::