เพื่อนเจ้าบ่าวเกย์จาก :
bin <[email protected]> เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่เพิ่งจะเกิดขึ้นเมื่อเร็วนี้เอง เป็นเรื่องที่ผมเองก็คาดไม่ถึง คือว่า"ก้อง"ซึ่งเป็นเพื่อนกับผม คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม มันกำลังจะแต่งงาน มันจึงขอแรงผมให้ไปเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวของมันหน่อย ผมก็รับปากไป ในงานแต่งแขกที่ร่วมงานเยอะมากครับ และผมก็เพิ่งจะเจอว่าที่ภรรยาของมัน ตอนวันงานแต่งนี่เอง เธอสวยมากครับ เหมือนลูกครึ่ง นิสัยก็ดี คุยกันสนุกสนาน ไม่ค่อยถือตัว ผมแอบชำเลืองมองเธอบ่อยๆ เธอชื่อ"เง็ก"ครับ งานเลี้ยงเสร็จ ส่งแขกกลับแล้ว ผมกับเพื่อนอีกกลุ่มก็เลยมานั่งสังสรรค์กันต่อในห้องอาหารโรงแรม เพราะไม่ได้เจอกันมานาน
ส่วนก้องและเง็กก็ขึ้นไปบนห้องพักบนโรงแรม เพราะใช้เป็นห้องส่งตัวด้วย เวลาผ่านไปประมาณชั่วโมงเศษ ผมกับเพื่อนๆกำลังจะแยกย้ายกลับกัน ก้องก็ลงมาสมทบ ท่าทางไม่สบายใจ มันชวนผมนั่งกินเหล้าต่อเป็นเพื่อนมันหน่อย ผมก็ถามมันว่า "คืนส่งตัว เอ็งลงมาได้อย่างไง?" มันบอกว่า "เง็กหลับไปแล้ว" จากนั้นมันก็บ่นกลุ้มใจ ผมก็ถามมันว่า "กลุ้มเรื่องอะไร?" มันก็เลยเล่าให้ฟังว่า "ข้าไม่ได้ชอบผู้หญิง ข้าไม่มีอารมณ์ แต่ข้าขัดผู้ใหญ่ไม่ได้ จึงต้องแต่งงาน จะทำอย่างไงดี?" ผมก็บอกมัน "ต้องพยายามซิ เพราะแต่งกับเค้าแล้ว สงสารผู้หญิงเค้า"
มันก็บอกว่า "ข้าพยายามแล้ว แต่ของข้ามันไม่สู้ เอ็งมาช่วยหน่อยได้ไหม?" ผมถามว่า "ต้องทำอย่างไง?" มันบอกว่า "ให้เอ็งเข้าไปอยู่ในห้องด้วย ถ้าเห็นของผู้ชาย ข้าจะมีอารมณ์" ผมก็บอกว่า "นี่เพื่อนเอ็งนะ" มันก็บอกว่า "เพราะเป็นเพื่อนนะซิ ข้าถึงกล้าขอให้ช่วย" ผมก็ถามมันว่า "ไม่กลัวเง็กรู้หรือ?" มันบอกให้ผมแอบอยู่ มันจะกันไม่ให้เง็กเห็นเอง ผมก็คิดชั่งใจอยู่สักครู่ ใจหนึ่งก็กลัว ใจหนึ่งก็อยากดู เพราะแฟนมันสวยมาก สรุป..เอาก็เอาวะ ผมก็เลยตามมันขึ้นไปบนห้องพัก
พอถึงห้อง ใจมันสั่นอย่างไงก็ไม่รู้ มันให้ผมยืนรออยู่หน้าห้องก่อน ส่วนมันเข้าไปในห้อง ไม่ถึงห้านาที มันก็ออกมากระซิบว่า "เข้ามาเลย เง็กกำลังอาบน้ำอยู่" ผมก็ย่องเข้าไปแบบเงียบที่สุด โชคดีที่ห้องนอนเป็นแบบห้องชุด คือห้องนอนและห้องรับแขกแยกจากกัน ผมซุ่มอยู่ที่ห้องรับแขก ก้องเข้าไปในห้องนอนแล้ว สักครู่ผมก็เห็นเง็กเดินออกมาจากห้องน้ำ โดยใส่เสื้อคลุมอาบน้ำออกมา เธอขาวและสวยมากเลยครับ สวยกว่าตอนที่เธอแต่งหน้าเสียอีก ส่วนเพื่อนผมก็เข้าไปอาบน้ำบ้าง
พอเพื่อนเข้าห้องน้ำไปแล้ว ผมก็เห็นเง็กถอดเสื้อคลุมออก เพื่อทาครีมบำรุงผิวตามร่างกาย ผมเห็นแล้วแทบช็อกเลยครับ อะไรจะขนาดนั้น นมเต้าใหญ่พอดีกลมอูมสวยมาก หัวนมยังเป็นสีชมพูอยู่เลย ส่วนช่วงล่างมีขนขึ้นบ้างประปรายไม่หนามาก แต่ขาวมาก ไอ้แก่นกายผมแทบจะระเบิดออกมา ไม่ถึง 5 นาที เพื่อนผมก็เปิดประตูออกมา เง็กตกใจหน้าแดงเลยครับ เพราะเธอยังไม่ทันได้ใส่เสื้อผ้า พอออกมาถึง เพื่อนผมก็เริ่มเลยครับ มันเข้าสวมกอดเง็กจากด้านหลัง โดยจับเง็กหันด้านหน้ามาทางประตูที่ผมแอบอยู่ มันคงยั่วผมนะครับ เพราะห่างกันแค่ไม่ถึงเมตรดี
ผมเห็นมันเอามือลูบไปตามเต้านมอวบ อีกมือก็ล้วงลงไปข้างล่าง ผมเห็นเง็กหงายหน้าขึ้น หลับตาพริ้ม คงจะเสียวสยิวน่าดู เพราะบางครั้งก็ได้ยินเธอครางออกมาเบาๆ สักครู่เพื่อนผมก็ดันเง็กลงไปนอนหงายที่ขอบเตียง เห็นโหนกหอยอวบของเง็กลอยเด่นอยู่ข้างหน้าเลยครับ ผมแทบอยากจะกระโดดใส่เลย แต่ก็ทำไม่ได้ จากนั้นเพื่อนผมมันก็ดึงผ้าเช็ดตัวของมันออก แปลกมาก..ผมไม่เห็นจู๋ของมันแข็งเลย เห็นยังเหี่ยวหดปกติทุกอย่าง ส่วนแก่นกายของผมซิ แข็งจนแทบจะระเบิดอยู่แล้ว สักพักเพื่อนผมก็ลงไปละเลงลิ้นที่เนินหอยอวบของเง็ก ผมเห็นเง็กแอ่นหอยเด้งขึ้นเด้งลง มือก็กดหัวเพื่อนผมดันลงไป เหมือนกับว่ากลัวเพื่อนผมจะเลิกอย่างนั้นแหละ
สักครู่ เพื่อนผมก็เอื้อมไปปิดไฟที่หัวเตียง ห้องทั้งห้องจึงมืดมาก มองไม่เห็นเลยว่าอะไรเป็นอะไร ผมก็นึกโมโหเพื่อนที่ดันปิดไฟเสียได้ ผมก็พยายามเพ่งมองไปที่เตียง ก็มองไม่ค่อยเห็น ได้ยินแต่เสียงร้องครวญครางของเง็ก ด้วยความอยากรู้ ผมจึงค่อยๆคลานเข้าไป ในห้องมันมืดครับ ผมคลานไปชนขาของเพื่อนผมพอดี ด้วยความตกใจ ผมกำลังจะถอยหนี แต่เพื่อนผมมันจับแขนผมไว้ทัน ผมเลยต้องหยุดอยู่เฉยๆ หลังจากนั้นเจ้าเพื่อนผม มันก็จับมือของผมไปวางบนโหนกหอยของเง็ก ผมตื่นเต้นมากเลยครับ จะหดมือกลับเพื่อนผมมันก็ดันไว้
ผมก็เลยลองเอามือลูบและแหย่ร่องหอยดู ร่องหอยเง็กสู้มือครับ และยังอุ่นค่อนร้อนอยู่เลย ถึงตอนนี้ผมรู้สึกว่าเพื่อนผมค่อยๆเบี่ยงตัวออก และดันผมเข้าไปแทนที่ ซึ่งในขณะนั้น หน้าของผมอยู่ตรงหอยของเง็กพอดี ผมกำลังลังเลว่าจะทำอย่างไรดี เพื่อนผมก็จับหัวผมกดไปที่ร่องหอยของเง็ก ปากผมชนกับแคมอวบอิ่มของเธอพอดี ผมก็เลยใช้ลิ้นเลียร่องหอยไปมา เง็กยิ่งร้องครางเสียงดังและร่อนมากว่าเดิมอีก ผมก็ละเลงลิ้นลงไปมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะดูดเลียติ่งเสียวของเง็กเน้นๆ ซึ่งตอนนี้ผมไม่สนใจแล้ว ว่าอะไรจะเกิดขึ้น และผมรู้สึกว่าที่แก่นกายชายของผมถูกรุกล้ำด้วยมือและปากของเจ้าก้องเพื่อนผมอยู่ ยิ่งผมเสียวมากเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งละเลงลิ้นลงไปกับร่องหอยมากเท่านั้น
สักครู่เพื่อนผมมากระซิบที่ข้างหู "ถ้าเอ็งเงี่ยน..ก็เสียบก่อนเลย" เมื่อผมได้ยินดังนั้น ผมจึงลุกขึ้นจับท่อนลำแก่นกายของผมไปจ่อที่รูหอยของเง็ก และค่อยดันมันเข้าไปอย่างช้าๆ หลืบรูหอยค่อนข้างคับมาก และตอดรัดหนักตลอดเวลา เมื่อเสียบสุดเข้าที่เข้าทางแล้ว ผมก็เริ่มเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ เสียงของเง็กร้องครวญครางและเอวก็แอ่นร่อนรับตลอดเวลา ผมจับเง็กนอนคว่ำหน้าและทะลวงทางด้านหลัง ในท่าที่ผมถนัด เธอยิ่งร้องครางและส่ายสะโพกรับอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้ผมลืมเจ้าก้องเพื่อนผมไปเลย ว่ามันไปอยู่ตรงไหน?
มารู้ตัวอีกที ตอนที่เพื่อนผมมาสะกิดให้ผมถอนลำดุ้นแก่นกายออกมา และก้องเพื่อนผมเข้าเสียบแทนที่ ตอนนี้เสียงครางของเพื่อนและของเง็ก มันเร้าอารมณ์ผมจริงๆ ซึ่งตอนนี้ผมทนเงี่ยนไม่ไหวแล้ว เข้าไปสะกิดเพื่อนเพื่อที่จะขอแทงหอยบ้าง ก้องเพื่อนผมก็ไม่ยอม ยังตั้งหน้าซอยต่อไป ผมหน้ามืดแล้วก็เลยจับดุ้นลำแก่นกายผมไปถูร่องก้นเพื่อนผมแทน ก้องเพื่อนผมมันยิ่งครางใหญ่ ผมก็ไม่รู้ว่ามันเสียวเพราะหำหรือหอยกันแน่
สักพักก้องเพื่อนผมก็หยุดซอย แล้วก้มหน้าลงไปเลียร่องหอยแทน ผมพยายามดันออก มันก็ไม่ยอมถอยออกมา ผมก็เลยจับไอ้แก่นกายผมดันเข้าไปในรูก้นของมันแทน คับแน่นและเสียวมากเลย เพื่อนผมมันเลยครางออกมาและส่ายก้นรับใหญ่เลย อีกมือของผมก็จับไอ้จู๋ของเพื่อนชักเข้าออกตามจังหวะ สักพักก็รู้สึกมีน้ำอุ่นๆออกมาที่มือ ผมก็รู้ว่าก้องเพื่อนน้ำแตกแล้ว ผมก็ถอนแก่นกายออก แล้วก็พุ่งกลับไปเสียบดันเข้าร่องรูหอยของเง็กแทน ผมเร่งซอยเง็กไปสักพักอย่างเสียวจนกลั้นไม่ไหว น้ำเชื้อของผมก็พุ่งใส่ก้นรูหอยของเง็กอย่างเต็มที่ พร้อมกับการตอดรัดตุบๆจากหลืบหอยของเง็กด้วย ผมทิ้งตัวลงไปทับร่างของเง็กอย่างหมดเรี่ยวแรง แต่ที่ทำให้ผมแทบช็อค คือเง็กกระซิบข้างหูผมเบาๆถามว่า
"รูก้นของพี่ก้อง กับรูหอยของเง็ก ใครดีกว่ากันล่ะ?"
(https://img.doodcdn.co/snaps/ksfvji6su1bdd7ta.jpg)