โพล
คำถาม:
ชอบหรือไม่?
ตัวเลือก 1: ชอบ
โหวต: 5
ตัวเลือก 2: ไม่ชอบ
โหวต: 0
::Pull::
มีท่านใดที่ก่อนเย็ดผู้หญิงชอบเล้าโลมทั้งดูดนม เลียหี กับให้ผู้หญิงอมควยให้บ้างครับ?
(https://i.postimg.cc/XGB3ZgsX/20220922-010848.jpg) (https://postimg.cc/XGB3ZgsX)
::Cheeky::
ตั้งแต่ตอนชักว่าวเป็นใหม่ๆ ผมก็มักจะจินตนาการตามอย่างหนังเอ๊กซ์ว่าต้องดูดนมกับเลียหีให้ผู้หญิงแล้วให้ผู้หญิงอมควยให้
ตอนเที่ยวกะหรี่ก็ทำไปโดยอัตโนมัติทุกครั้ง ยกเว้นแค่บางคนที่ไม่ยอมให้ทำ โดยส่วนมากจะมีอารมณ์ร่วมไปด้วยทุกครั้ง โดยจะทำหน้าเหยเกบิดเบี้ยวครวญครางซี้ดซ้าดๆๆๆ บางคนก็ดีมากที่บอกจังหวะบอกจุดสัมผัสให้ด้วยว่าชอบโดนดูดโดนเลียตรงไหน
พอเงี่ยนเต็มที่แล้วพวกนี้ก็ยอมอมควยให้แต่โดยดีเป็นอัตโนมัติเลย โดยครั้งแรกๆกะหรี่บางคนก็ไม่ยอมอมควยให้หรือไม่ยอมอมสดๆแต่ต้องใส่ถุง แต่ตอนหลังพอเป็นขาประจำจนรู้ใจกันก็ยอมทำให้ทุกคน โดยเริ่มจากกะหรี่คนหนึ่งมาอมควยให้ผมสดๆเลยบอกว่าเห็นควยผมแล้วมันเขี้ยวมาก
บางครั้งผมเคยถามกะหรี่พวกนี้ว่าเสียวจริงหรือแกล้งเสียวพวกนี้ตอบตรงกันทุกคนว่า "เสียวจริงๆ" โดยหลายคนยอมรับว่าที่มาเป็นกะหรี่ เพราะเรื่องเงินเป็นปัจจัยรอง แต่ปัจจัยหลักจริงๆก็เพราะความเงี่ยนที่ผัวไม่ค่อยได้ตอบสนอง ทั้งจากผัวแก่ ผัวขี้เมา ผัวไปทำงานต่างถิ่น แถมมาเป็นกะหรี่ก็เจอผู้ชายหลากหลาย ตั้งแต่หนุ่มยันแก่ บางคนก็อายุมากถึง 70 กว่าๆ ที่อายุน้อยแค่ 14-15 ก็มี บางคนยอมรับด้วยซ้ำว่าไม่เคยโดนผัวดูดนม เลียหีให้เลย เพิ่งมาโดนตอนเป็นกะหรี่ บางคนก็ไม่เคยอมควยให้ผัวเลย แต่เพิ่งมาหัดตอนเป็นกะหรี่โดยดูจากหนังเอ๊กซ์ที่กะหรี่รุ่นพี่เปิดให้ดู พอมาหัดทำให้ลูกค้าก็ชอบมากเกือบทุกคน
(https://i.postimg.cc/0b4NNbkt/maki-hojo-10.jpg) (https://postimg.cc/0b4NNbkt)
มันเป็นเรื่องปกติไหม ถ้ามีอะไรกันก็อยากให้อีกฝ่ายเสร็จ อย่างน้อยเค้าก็ไม่รู้สึกเสียเวลาเปล่าๆ
ดังนั้นอะไรที่น่าจะทำให้เค้าเสร็จได้ ก็ควรทำ
ผมไม่เที่ยวผู้หญิง เน้นคนรู้จักมีโปรไฟล์
ทุกครั้งเลยครับที่ผู้หญิงยอมให้ทำ เพราะเหมือนเป็นสัญชาตญาณตามธรรมชาติเลยที่ต้องดูดนมเลียหีกับให้ผู้หญิงอมควยให้ก่อนเย็ดกัน