(https://i.postimg.cc/XG0QSDPq/images-56-2.jpg) (https://postimages.org/)
หมออีฟหรือกันตาวัย 49 เป็นสัตวแพทย์ คนสวยแม้จะแก่แล้ว แต่อีฟก็โสดผอมสูง 166 แถมยังเคยผิดหวังในความรักมาตลอดเนื่องจากอีฟมักเลือกเยอะ จึงยังครองตนโสดจนอายุมาก จนอีฟโสด
กำลังคุยมือถือกับสาวคนโปรดซึ่งนี่ยังอยู่ในช่วงคุยคุย ระหว่างวิ่งออกกำลังกาย อีฟดันปวดฉี่เลยวิ่งเข้าป่าข้างทาง เจ้านวลสุนัขในโรงพยาบาลสัตว์ ที่อีฟเลี้ยงให้ข้าวน้ำทุกวันดันตามอีฟมา เจ้านวลดินมาจรดบันท้ายสาวใหญ่ที่ขาวแบนที่ถกกางเกงออก ก่อนฉกลิ้นเลียหี หมออีฟนายสาวที่ไม่รู้สึกตัวเพราะว่า กำลังแหกหีแล้วก็เยี่ยวเล็ดอยู่ ไอ้หมาน้อยเลียเสยฉี่ขึ้นไปเฉย ที่ปากของรูหี ของอีอีฟทำให้รู้สึกคันยิบยิบปากรูหี ก่อนจะตัวโก่งตัวกลับมามองว่ามีอะไรทำกับตัวเอง อีฟตกใจนวลทำอะไร เหมือนจะตกใจลุกขึ้น แต่ว่าช้ากว่าลิ้นของนวลซึ่งมันเลียเข้าไป ในซอกหีของอีฟอีกเป็นครั้งที่ 2 และ 3 แบบติดๆกัน ทำให้อีอีฟแทบจะหมดแรงลุกขึ้นลุกพยุงตัวขึ้น เพราะความแสบเสียวปากรูหีที่ 2 แคมโดนลิ้นสากหนาของหมาวัย เพียง 2 ขวบ เลียเข้าไป ที่ร่องรูหีวัย 49 ปี มันเลียเข้าไปที่ร่องรูหีของอีฟ อีฟต้องตื่นตัวแล้วจับ 2 ขาที่มีกางเกงห้อยอยู่นั้น ย่อก้นเหมือนกับว่าอีฟอยากจะรับรู้ว่ามันจะแสบเสียวได้มากกว่านี้หรือไม่ หมออีฟในแคมหีของดอกเตอร์สาวเพิ่งใส่แว่นหนาตอนนี้ค่อยๆอีฟรู้สึกจั๊กจี้ เข้าไปที่ร่องเสียวร่องหีของอีฟเพราะว่า ลิ้นเลียของไอ้หมานวลวัย 2 ขวบ กำลังโลมเลียเข้าไปที่ร่องหีของ อีฟพลิกตัวแล้วหัน ตัวซูดปากอย่างแรง
"พอก่อนอย่าอย่าทำตอนนี้อย่าทำ อีฟเสียวไปก่อนเดี๋ยวนี้ไอ้นวล"
ตอนนี้อีฟเยี่ยวออกจากรูหีหมดแล้ว เหลือเปลี่ยนความแสบเสียวที่อีฟนั่งยอง แล้วโดนหมาเลียหีอยู่ไอ้หมาน้อยเลียเสยร่องรูตูดอีฟหนักหน่วง ทำให้อีฟรู้สึกแสบเสียวความรู้สึกเงี่ยนก่อนหน้านี้ที่มีกับสาวคู่เลสเบียน ที่อีฟโทรศัพท์ไปคุยด้วยมันค่อยๆ ก่อตัวขึ้นมาแต่อีฟก็รับรู้ดีว่า พิมพาวรรณคนที่อีฟแอบชอบ นั้นอีฟไม่สามารถจะมีอะไรกับเขาได้ เพราะว่าพิมคนสวยแต่งงานมีลูกผัวไปแล้ว ต้องรอการพรากครอบครัวเขา เพื่อหาความสุขจากลิ้นคู่ดี้คูเลส
อีฟจึงตัดใจได้นั่งยองปล่อยให้หมาน้อย ทำการเลียเข้าไปที่ซอกร่องรูหีของอีฟแล้ว หมอกันตาตอนนี้น้ำเสียวน้ำเยี่ยวอีฟหมดแล้ว สิ่งที่อีฟก็เกร็งตัวหลั่งไหลออกมาก็คือน้ำหีของอีฟ ซึ่งไหลออกมาสาววัย 49 ปีรับรู้ถึงความเสียวซ่านที่มากกว่า การเอานิ้วมือแยงรูหีตัวเองแล้วคุยโทรศัพท์กับน้องพิมเมื่อคืนนี้ ตอนนี้อีฟรับรู้เลยว่าความสุดสยิวสุดเสียว จากการโดนเลียหีเป็นยังไงแม้อีฟจะวัยเฉียด 50 ปีแล้ว แต่อีฟก็ไม่เคยพบพานกับควยของผู้ชายหรือว่าการยอมรับของผู้ชาย อีฟเพียงแต่ก่อนจะจูบเลียจิ๋มกับแฟนดี้ ในสมัยตอนที่อีฟยังคบแฟนสาวในวัยมหาลัยเท่านั้น หรือตอนเด็กมัธยมที่เคยคบผู้ชายอีฟก็ผิดหวัง เป็นเพราะว่าแฟนของอีฟนั้นเจ้าชู้ควงผู้หญิงหลายคนไม่ได้คบอีฟจริงจัง จึงทำให้อีฟรู้สึกผิดหวัง ต่อมาถึงจะมีผู้ชายมาจีบ อีฟก็หาสนใจไหมจะมุ่งมั่นในการทำงานแล้วก็คิดว่าจะของตัวเป็นโสด เพราะว่าอีฟชอบมีหน้ามี่การงานดี แต่การที่อีฟได้มาเจอกับน้องพิม ทำให้อีฟอยากคบ จนกระทั้งรักที่สมหวังได้ยาก และวันนี้อีฟก็ดันมาโดนไอ้หมาน้อย ที่อีฟเลี้ยงไว้เลียเข้าร่องรูก้น เลียเข้าร่องรูหีของอีฟอีกทำให้อีฟรู้สึกแสบเสียวในเวลาเกือบ 5 โมงเย็น อีฟชำเลืองมองผ่านแผ่นหลังไปที่ร่องก้นของตัวเอง เห็นหน้าของไอ้หมานวลกำลังคลุกเคล้าอยู่กับร่องก้นของอีฟ อย่างรู้สึกแสบเสียวไอ้นวลทำแบบนั้นอยู่เกือบ 5 นาที ก็สุดจะทานทนได้ ลิ้นปาดหีซ้ายทีขวาทีอีฟหันหน้ามาก่อนจะลุกขึ้นชันตัวสูงขึ้น ซึ่งไอ้นวลก็ยังเลียที่ขาอีฟ ตอนนี้เริ่มรู้สึกเงี่ยนแบบสุดๆแล้วอีฟคิดในใจว่าช่างมันมาเลียให้เราเสร็จได้แน่เลยอย่างนี้มันก็ต้องเลียให้เราคงจะดีแน่เลย ขณะที่ไอ้นวลกำลังเดินตามอีฟอยู่ อีฟมองไปที่ต้นไม้ซึ่งหลบอยู่ข้างๆ
ตอนนี้อีฟถอดกางเกงขาสั้นที่ใช้วิ่งออกมา แล้วจงใจแบะหีแล้วนั่งลงที่ต้นไม้ที่ถูกโค้นเป็นตอไม้อยู่ตรงนั้น หีของอีอีฟนายสาว ซึ่งมีขนหมอยเริ่มหงอกแซมไปด้วยตามวัย 50 ของอีฟ ไอ้นวลไม่ลังเลที่จะใช้ลิ้นของมันเข้าปากเลีย แต่ตอนนี้ขึ้นแต่โดนเสียว ไอ้นวลรีบวิ่งเข้ามาเมื่อเห็นร่องหีหมอยดกมากๆ เพราะว่างานโรงพยาบาลสัตว์ ที่นี้แสนมากมาย ไอ้นวลนี่ไม่ได้เลียแค่ตรงส่วนของร่องหีและรูตูดมันกลับไปที่ยอดเม็ดแตดอีฟ ปากหมาแดกแล้วคลุกเค้าเลียหีอีฟอย่างคุ้มคลั่ง ทำให้อีฟต้องครางกระเส่าออกมา
"โอ๊ยโอ๊ยโอ๊ยโอ๊ยโอ๊ยเสียวเสียวเสียวๆอ้าย"
จนน้ำลายไหลย้อยปากอีฟมีน้ำตาไหล ดวงตาทั้งสองมีน้ำตาไหลออกมาปากบิดเกร็ง ที่สำคัญสุดหน้าท้องเกร็งเป็นลูกคลื่น ก่อนที่มือทั้งสองจับหัวของหมาไอ้นวลดำดิ่งเอาลิ้นเลียรอบๆหี แต่หมาก็เน้นที่ปลายเม็ดแตดของอีฟ อีอีฟอีฟจะไม่มั่นใจแล้วว่าอีฟแสบเสียวร่องรูหีสักขนาดไหนในชีวิต ตอนหีอีฟหมอยราบเรียบลู่ หลังทสบต้นไม้ ไปทางด้านต้นไม้ถูกตัดทิ้งไว้ ก่อนที่อีฟจะกลิ้งตัวดิ้นพราดแล้วแสบเสียวอย่างสุดๆ ไอ้นวลใช้ปลายลิ้นของมันเลียๆเน้นปลายยอดแตดประมาณปลายหัวนิ้วก้อยของอีฟ อีฟอีฟอยากรู้อยากเห็นทำให้อีฟต้องเกร็งอีฟมไปมอง แล้วเหลือบตามองเห็นควยแดงของไอ้นวล
แล้วรู้สึกสุดเสียวใบหน้าตาอีอีฟ บอกถึงความเงี่ยนสุดจะบรรยาย กันตากัดปากแน่นแต่น้ำลายย้อยออกมุมปาก น้ำตาอีฟไหลคิ้วย้นติดกัน บอกถึงความเสียวกระสันต์ขั้นสุด ก่อนที่อีฟจะเกร็งหน้าท้องอีกครั้งหนึ่งแล้วใช้ 2 ขาหนีบหัวของไอ้หมานวลไว้ แล้วคราง
"โอวววววววว"
อย่างยาว แล้วทุกอย่างดังลันป่าติดโรงพยาบาลสัตว์
"ออกแล้วเอานี่ออกแล้วอ้ากๆๆๆ"
อีฟไม่เคยรู้สึกเงี่ยนแะสุขสมที่สุดขนาดนี้ กันตาเสียวแสบเสียวจนฉี่แตกทะลักทะลักล้นออกมา ดวงตาที่แดงลืมไปเลยว่าวัยตนแก่จนจวนจะ 50 เหมือนกลับมาสาวสะพรั่งอีกครั้ง ด้วยความสุขสุดเสียว จากลิ้นหมาที่ต้นเคยเลี้ยงดู
นาฬิกาข้อมือบอกเวลาเพียง 17:10 น.เท่านั้น ที่อีฟออกมาแล้วได้รับรสเสียวเจ้าหมานวลในป่าแห่งนี้
หมออีฟ ซึมซับความแสบเสียวจากลิ้นของหมานวลรวม 2 นาที ที่นวลก้มลงเลียน้ำหีของอีฟไม่นาน แต่มันเหมือนเวลามันหยุดลง
ก่อนที่อีฟจะลุกขึ้นไปเพื่อจะไปใส่กางเกง ที่อีฟถอดออกไว้ที่ต้นไม้
ไอ้นวลกับจัดการขึ้นที่หลังของอีฟ
"พอแล้วนวลพรุ่งนี้ค่อยมาทำใหม่อีฟเหนื่อย"
ไอ้หมาหนุ่มเอาควยของมันถูไปถูมาที่หน้าขาหมออีฟกำลังจะใส่กางเกง โดยที่สูงไปที่เอวทำให้พูดว่า
"พอแล้วเจ้านวลพรุ่งนี้นะ ไปกลับไปกินอาหารไป"
ขณะนั้นเองไอ้นวลก็เอาตีนดันขึ้นมาที่ หลังอีฟกันตาแล้วจัดการใช้หัวควยแหลม มันแทงเข้ามาที่ร่องก้นของกันตา ด้วยน้ำหนักของเจ้านวลที่หนักเกือบ 30 กิโล ก่ายไปที่ตายทีหลังอีฟทำให้อีฟต้องย่อตัวลงไปนิดๆ
"อ้ายหนักนะ ไอ้นวลพอก่อน"
"อิงๆๆ"
หมาหนุ่มร้องเหมือนจะขออะไร ปกติกันตาก็นิสัยรักสะอาดคงไม่คิดร่วมรักกับหมา แต่ก็ดันเพลินในใจเกินไป@
(https://i.postimg.cc/3dWj6Tw9/images-54-3.jpg) (https://postimg.cc/3dWj6Tw9)
ขออภัยคนที่ไม่ชอบคนกับสัตว์นะครับ และวรรคตอน/คำผิดนะรีบไปนิด พอดีฟิวฤดูนี้มันได้ครับ
กำลังลุ้นอยู่ว่าอีฟจะโดนนวลเปิดซิงรูไหนก่อน....????
Re..แหม่หมา 2 ขวบแล้ว ทำเป็นแน่หะ ....sukita
อายุเยอะเกินไป 35 ลงมาจะได้อารมณ์อยู่
Re...ความอยากไม่จำกัดอายุ หลอกหะ เพื่อความหลากหลาย ซีรี่ย์หลังไปจะ อายุมากขึ้น av ยังมีค่าย Madonna sukita
จะโดนเลยหรือเปล่า
Re..โดนแน่นวลหะ เรื่องนี้ไม่ยาว sukita
ไม่พูดพร่ำทำเพลง ให้ มากความ แนวสัตว์ นานๆมาทึ แถม กับสาว ใหญ่ อีก หุๅ outdoor ด้วย
Re...เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง สำหรับคนชอบป้า sukita
::Glad::ชอบแนวนี้มากครับ เขียนมาเรือยๆนะครับ
ไอ้นวลจะตัดหน้าเปิดซิงสาวใหญ่
เจอลิ้นฟินเลย
ดูท่าว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะต้องคอยติดตามอย่างใจจดใจจ่ออีกแล้วล่ะครับ
โดนเลียแล้ว จะโดนครบจบในคราวเดียวกันไหมเนี่ย
อีฟเก็บซิงมานาน จะเสียซิงซะแล้วรึ
"นวล" ชื่อหมาตัวผู้รึ ?
สาวใหญ่ ติดตามๆ ::JubuJubu::