🧡 XONLY 🧡

FICTION ZONE => เรื่องเล่าประสบกามเสียว => เรื่องเสียวซีรีย์ => หัวข้อที่ตั้งโดย: bigaud เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 04:43:59 ก่อนเที่ยง

ชื่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: bigaud เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 04:43:59 ก่อนเที่ยง
" ตัวละคร สถานที่ องค์กร และเหตุการณ์ทั้งหมดในเรื่องเป็นเรื่อง สมมุติและแต่งขึ้น ผู้อ่านควรใช้วิจารญาณในการเสพ"


วังวนพิศสวาท  ซีซั่น 3 EP. 5 : ค่ำคืนวันวิวาห์


ตุลพร ก้าวเท้าลงจากรถลีมูซีนคันหรูในชุดเจ้าสาวกระโปรงยาวเฟื้อยลากพื้นที่ถูกปักเย็บมาอย่างดีเพื่อทำให้เธอในวันนี้สวยงามที่สุดกว่าใครๆในสถานที่แห่งนี้
ภายในงานแต่งงานของ ตุลและตุ้ย นั้น ที่จัดขึ้นหลังจากที่ ตุล ใส่ชุดแต่งงานสุดหรูที่ถูกทีมช่างจัดการให้เธอสวมใส่มันเข้าไปพร้อมตรวจดูความเรียบร้อยอย่างละเอียดถี่ถ้วนในทุกๆส่วนแล้ว

ตุล มองดูตัวเองในกระจกหน้างานโดยมีแม่ของเธอยืนน้ำตาซึมด้วยความปิติดีใจอยู่ข้างๆ พร้อมเอ่ย
"นี่คือตัวลูกจริงๆหรอเนี่ยสวยอะไรได้ขนาดนี้เลยหรอ"  ดวงตาที่เปล่งประกายด้วยความชื่นชมในความสวยของลูกสาวของตัวเอง
แล้ว ตุล ก็ค่อยๆเดินเข้าไปในห้องโถงของโรงแรมที่ตอนนี้ห้องนี้ได้ถูกเนรมิตเป็นที่จัดงานแต่งงานขึ้น เธอสาวเท้าเดินเข้าไปในงานท่ามกลางความประหม่าเล็กน้อยกับพิธีงานแต่งงานจริงๆครั้งแรกในชีวิตของเธอต่างกับตอนสมัย เอก ที่เธอเพียงย้ายเข้าไปอยู่กับเขาเท่านั้นไม่ได้มีพิธีทางการใดๆแต่ต่างจากในวันนี้เธอจึงรู้สึกตื่นเต้นมากเพราะบรรดาแขกเหรื่อในงานช่างมากมายเหลือเกิน เธอพบกับเหล่าเพื่อนสนิทของเธอที่บริษัทที่ต่างมางานของเธอยืนรอต้อนรับอยู่จะขาดไปเพียงแต่ นี ที่ไม่สามารถมาได้เนื่องจากเธอบอกว่าลูกสาวเธอป่วย
"ตุล นี เขาฝากขอโทษที่ไม่ได้มาด้วย" เอ๊ะ เอ่ยบอกตุลไป เอ๊ะ ที่ วันนี้เธอดูโดดเด่นมากในงานแต่งงานด้วยชุดราตรีที่เธอใส่มาที่ช่วยดูสวยสง่าประกอบกับหน้าอกหน้าใจของเอ๊ะที่อยู่บนเรือนร่างที่ตอนนี้ดูผอมเพรียวดีกว่าแต่ก่อนเพราะด้วยที่เธอลดน้ำหนักลงมาได้กว่าสิบกิโลจนเหลือน้ำหนักตัวเพียง 65 กิโลเท่านั้นแต่กับหน้าอกขนาด 40 นิ้วของเธอกลับไม่ลดลงเลย
"อืม"    นี โทรมาบอกแล้วล่ะพี่ ตุล เอ่ย
แต่ความเป็นจริงแล้วนั้น นี ตั้งใจจะไม่มาอยู่แล้วตั้งแต่แรกและเมื่อพิธีในงานได้เริ่มขึ้นดวงตาแทบทุกคู่ในงานก็ต่างจ้องมาที่เจ้าสาวคนสวยที่ทุกคนต่างชื่นชมในความสวยงามของเธอ ส่วนเจ้าบ่าว ตุล ที่กำลังจับแขนของเธออยู่ต่างประคองเธอเดินสาวเท้าเข้าไปในงานอย่างช้าๆ เพื่อไปดำเนินพิธีการทุกอย่างให้เรียบร้อย งานแต่งงานได้เริ่มขึ้นตามฤกษ์และพิธีการที่เตรียมไว้ สีหน้าของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวต่างมีความสุข โดย ตุ้ยพาตุล เดินไปทักทายแขกจนทั่วในงาน
.
.
.
เวลาผ่านไปจนงานแต่งงานจบสิ้นเรียบร้อยแล้ว คู่บ่าวสาวต่างส่งแขกกลับหมดเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าสู่การส่งตัวคู่บ่าวสาว ประตูห้องนอนถูกเปิดออกก่อนที่ ตุล จะถูกพาเข้าไปในห้องนั้น พร้อมเสียงปิดประตูลง
ในห้องนั้นมี ตุล เจ้าสาวของงานอยู่ภายใน  ชุดเจ้าสาวสีขาวของตุล ที่ ตุ้ย จัดการที่ลงทุนสั่งตัดใหม่ให้แก่เจ้าสาวของเขาแทนการเช่านั้นมีกระโปรงจีบบานยาวกองกับพื้น เหนือขึ้นมาเรื่อยๆ เป็นชุดเจ้าสาวลายลูกไม้ดูนุ่มนวล แขนชุดถูกระบายด้วยลูกไม้ดูโปร่งแสง ด้านหลังเว้าจนดูเซ็กซี่ ยิ่งขับผิวด้านหลังของตุ้ย ที่ขาวอยู่แล้วให้ยิ่งดูน่าลูบไล้กว่าเดิม
เมื่อประตูห้องหอถูกปิดลง ตุ้ย ก็ตรงเข้าไปโอบกอดร่างของ ตุล จากด้านหลังโดยที่ตุล ที่กำลังถอดผ้าคลุมศรีษะออก จึงไม่ทันได้รู้ตัว

"อ๊ะ " สะดุ้งตกใจร้องออกมาเบาๆ ก่อนจะเอามือของเธอเกาะกุมมือของตุ้ย ที่โอบเอวเธออยู่

"ตุ้ยคะ ตุลรักพี่จัง วันนี้วันสำคัญของเรา ตุลจะจำไปตลอดชีวิตเลย" ตุล เอ่ย กับสามีที่ถูกต้องตามกฎหมายของเธอที่แท้จริง แถมด้วยที่ตัวเธอเองรู้สึกมีปมด้อยตั้งแต่เด็กในครั้งที่พ่อแม่ของเธอเลิกรากันเธอจึงโหยหาครอบครัวที่สมบูรณ์แบบตามที่เธอฝันไว้
"ตุ้ย ก็เหมือนกัน" ตุ้ย พูดโดยมือข้างหนึ่งก็เลื่อนขึ้นมาลูบไล้เบาๆที่เนินอกอวบอิ่มแน่นได้รูปใต้ผ้าลูกไม้ขาวนั้น ส่วนริมฝีปากและจมูกก็ซุกไซร้สูดกลิ่นกายตามพวงแก้มเปล่งปลั่งและซอกคอขาวเนียนไปด้วย
แล้ว ตุ้ย ก็จัดการรูดซิบด้านหลังของชุดเจ้าสาวลง จนเมื่อ ตุ้ย รูดซิปลงมาจนสุดปลายซิปเสื้อลายลูกไม้ลื่นๆก็เผยไหล่นวลขาวจนเมื่อเสื้อลื่นหลุดท่อนบนของ ตุล ก็อยู่ในลักษณะกึ่งเปลือยเปล่า ทรวงอกที่ห่อหุ้มด้วยเสื้อชั้นในแบบเกาะอกสีขาวลายลูกไม้เข้าชุดกับเสื้อเจ้าสาวเผยออกมา
ตอนนี้มือของ ตุ้ย เริ่มคืบคลานตามเอวของ ตุล ไปที่ขอบกางเกงชั้นในบริเวณสะโพกของชุดเจ้าสาว แล้วคืบลงลึกไปอีกจนพบกับเนินโหนกนุ่มตรงกลางลำตัวด้านหน้า เพียงแค่มือโดนก็รู้แล้วว่าตอนนี้ ตุล เนินโหนกของเธอนั้นมันชื้นแฉะเปียกชุ่ม ตุ้ย ที่พอได้สัมผัสก็รุกเร้าต่อพอนิ้วของตุ้ยที่เพียงแตะบางเบา ตุล ก็ส่งเสียงหอบเบาๆออกมา
"อื้ออ....อ"  ตุล ที่ส่งเสียงครางออกมา
ร่องกลีบสวาทของ ตุล ตอนนี้ชุ่มแฉะด้วยอารมณ์ร้อนแรงของสาววัยสามสิบสอง จนเธอยืนหลับตาพริ้มเสพสมกับความเสียวกระสันแทน
"อ่าาา  อือออ ซิ๊ดดดดด" เสียงครางแสดงความต้องการของตุล เริ่มดังขึ้น
"ตุล เสียวไหมครับ" ตุ้ย กระซิบถามใกล้ใบหู และงับขบเบาๆ
"อาาาาาาาา  อื้อออ" เสียงครางของ ตุ้ย รับสลับกับเสียงเจาะแจ๊ะของน้ำสวาทที่ยิ่งเยิ้มลงไปตามเรียวขา
" ตุ้ย คะ อ่าา ตุล เสียว"  ตุลร้องมาเบาๆ
" งั้นเราไปที่เตียงกันเถอะนะ"  ตุ้ย เอ่ย ก่อนจะพลิกตัวตุล จากที่เธอหันหลังมาเป็นยืนหันหน้าเข้าหากัน ก่อนที่ตุ้ย จะอุ้มร่างของเจ้าสาวจัดการวางเจ้าสาวของเขาลงบนเตียงนอน เมื่อแผ่นหลังของตุล สัมผัสลงที่นอนหนานุ่มแล้ว  ตุล ที่ปรือตาที่ปิดอยู่ขึ้นมองหน้าสามีของเธอ ก่อนจะคล้องแขนโอบที่รอบคอของเขาแล้วโน้มให้ลงมาประกบปากของเธออีกครั้ง
.
.
ตุล ที่ทำท่าจะถอดกระโปรงและชุดเจ้าสาวที่เธอยังสวมใส่อยู่ออก ตุ้ย จับมือเธอไว้พร้อมเอ่ยขึ้น
"ไม่ต้องถอดหรอกตุล"
ตุล ที่เมื่อได้ยินก็มองหน้าสามีของเธออย่างเข้าใจความหมาย

"มันจะขาดเอานะตุ้ย เสียดายของตัดมาตั้งแพง" ตุล พูดอย่างเขินๆ

"ช่างมันเถอะตุล ก็ชุดนี้เซ็กซี่จะตาย" ตุ้ยเอ่ย พูดจบเขาก็ทาบร่างลงไปทั้งดูดเลียและบีบเคล้นเต้านมทั้งสองของภรรยาอย่างมันเขี้ยว
.
.
.
"อาาาาอืออออ อ๋าาาา" ตุล บิดตัวครางลั่น หน้าสวยๆบิดเบี้ยวด้วยความเกร็งเสียว ตามด้วยเสียงหนอกเนื้อกระแทกกันดัง
"ตั้บ ตั้บๆ"
ตามจังหวะการกระเด้าของตุ้ย และการกระแทกรับของตุล

Z
Z
Z
z

ในเวลาเดียวกันในช่วงหลังจากส่งตัวเจ้าสาว ที่บ้านของเอ๊ะ ที่เธอและสามีเพิ่งกลับมาถึงบ้านแลล้วภายในห้องนอน
"วันนี้เอ๊ะ แต่งตัวสวยจังรู้ไหม  " เบิร์ต สามีของเธอเอ่ย
"แหม ปากหวานจังนะ พอเอ๊ะ น้ำหนักลดนี่ถึงกับชมเลยนะ พี่เบิร์ต ดีเนอะสามีเรา" เอ๊ะ หยอกเอินกับสามี ก่อนจะพูดต่อ
"อะไรกัน แล้วที่ผ่านมาเอ๊ะ ไม่สวยหรอคะ"
"แหมเมียพี่ก็สวยทุกวันอยู่แล้วเพียงแต่วันนี้พอ เอ๊ะ ใส่ชุดแบบนี้ก็ยิ่งทำให้สวยขึ้นไปอีก จนพี่อยากจะออกจากงานแต่งตั้งงานเริ่มแล้ว" สามีของเอ๊ะตอบด้วยน้ำเสียงเลศนัย
พอเขาพูดจบ เขาก็ยื่นใบหน้าเข้าหาแล้วประกบปากกับเอ๊ะ  เมื่อริมฝีปากทั้งสองสัมผัสกัน มันก็เริ่มบดเคล้าคลอเคลียกัน กลิ่นลิปสติกของริมฝีปากของ เอ๊ะ ยิ่งไปเร้าอารมณ์ให้ความกระสันซ่านของ เบิร์ต ให้พลุ่งพล่าน การจูบของ เบิร์ต เริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเร่าร้อนรุนแรงเมื่อลิ้นของคนทั้งสองถูกส่งออกมาสัมผัสกัน จนตอนนี้ลิ้นของทั้งคู่ก็เนียนัวพัวพันกันอย่างดูดดื่ม แล้วมือไม้ของเบิร์ตเริ่มที่จะไม่อยู่สุข จากที่เพียงแค่กอดตอนนี้ก็แปรเปลี่ยนเป็นลูบไล้ ไปตามเรือนร่างของภรรยาแฟนสาวนอกร่มผ้า ก่อนจะหยุดลงเมื่อเคลื่อนมาถึงทรวงอกเต้าใหญ่ๆของภรรยา แล้วค่อย ๆ ออกแรงบีบคลึงมันอย่างมันมือ
ตอนนี้ เอ๊ะ เริ่มหายใจหอบถี่ หัวใจก็เต้นไม่เป็นจังหวะ ความอวบใหญ่หยุ่นเต็มไม้เต็มมือของเต้านมของภรรยาทำเอา เบิร์ต ยิ่งรู้สึกกระสันซ่าน จนไม่นานนักหัวนมของ เอ๊ะ ก็แข็งชูชันจนดันทะลุทั้งเสื้อชั้นในและชุดเดรสสายเดี่ยวผ้ามันลื่นๆขึ้นมา จน เอ๊ะ ก็ถึงกับส่งเสียงครางอู้อี้ในลำคอเบา ๆ พร้อมกับเผลอแอ่นหน้าอกเข้าหาฝ่ามือของสามีโดยอัตโนมัติ มันก็เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่ทั้งคู่ไม่ได้ไปร่วมรักกัน  เอ๊ะ ที่ตอนนี้อารมณ์สวาทของเธอเตลิดไปไหนต่อไหนแล้ว  เอ๊ะ ก้มลงถอดกางเกงของสามี แล้วเธอก็รูดกางเกงลงกองที่ขาจากนั้นเอ๊ะ ก็พบว่าท่อนลำที่ของสามีที่ไม่ได้มีขนาดเท่าๆกับท่อนอื่นที่เธอเคยสัมผัสมาแต่ตอนนี้มันแข็งขึ้นมาชี้หน้าของเธอแล้ว เอ๊ะ เอามือเข้าประคองกำไว้ แล้วเธอก็ค่อยๆใช้มือรูดหนังหุ้มปลายนั่นให้ร่นนลงไปจนกระทั่งปลายหัวบานเป็นดอกเห็ดที่อยู่ภายในโผล่พ้นออกมาพร้อมๆ กับกลิ่นสาบและคราบขาวๆเกาะอยู่รอบๆ กลิ่นของมันนั้นมันยิ่งไปกระตุ้นความกำหนัดของเอ๊ะให้มากยิ่งขึ้น
"ซี๊ดด เอ๊ะ" เบิร์ต ครางทำหน้าเหยเก ร่างงอเป็นกุ้ง เมื่อโดนภรรยารูดหนังหุ้มท่อนลำลงไปจนสุด แล้ว เอ๊ะ ก็เริ่มรูดหนังหุ้มนั่นขึ้นๆลงๆ
"อูย ซี้ด เอ๊ะ พี่เสียว" เบิร์ต ห่อปากครางเบาๆตลอดเวลาที่ที่โดน เอ๊ะ รูดท่อนลำของเขา จนเกิดเสียง
"ซวบๆๆๆ"
ก่อนที่ท่อนลำในมือของเอ๊ะ จะพ่นน้ำกามข้นขาว กระฉูดออกลงไปกองเป็นดวงๆใหญ่ๆ บนพื้นห้องนอน ก่อนที่ เบิร์ต จะทิ้งตัวลงนอนที่เตียง เอ๊ะ ที่เห็นดังนั้นเธอก็จัดแจงถอดชุดที่เธอสวมใส่อยู่ออกอย่างรวดเร็วจนร่างเปลือยเปล่า
แล้วทิ้งตัวลงหาสามีที่นอนหงายแผ่อยู่บนเตียง เอ๊ะ จัดการขึ้นนั่งคร่อมร่างสามีหมายจะถึงสวรรค์ตามสามีของเธอไปบ้าง
แต่อนิจจา ตอนนี้ท่อนลำของสามีเธออ่อนตัวลงเสียแล้ว
"พี่เบิร์ต อ่ะ เอ๊ะ ยังไม่เสร็จเลย"เอ๊ะ เอ่ย

 
"มายืนอะไรเงียบหน้าห้องน้ำนี่พี่ เอ๊ะตกใจหมด" เอ๊ะเอ่ยบอกสามีไป
"เห็นมาเข้านานนึกว่าเป็นไรไป" เบิร์ต เอ่ยด้วยความเป็นห่วง
"ไม่มีไรค่ะ เอ๊ะ ขอนอนก่อนนะ วันนี้ เอ๊ะเหนื่อย... ชิ" เอ๊ะ เอ่ยกับสามีแบบงอนๆไป  ก่อนที่เธอจะเดินไปที่เตียงนอน
.
.
.
.



หากท่านที่สนใจผลงานสามารถติดตามอ่านแบบ UNCUT Edition ได้ก่อนที่

https://www.readawrite.com/c/09aad03ac569a1c4ab69090f787f8280




เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Nada เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 04:59:57 ก่อนเที่ยง
แตกไวจัง ไม่รอเลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Azbein เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 05:23:32 ก่อนเที่ยง
เบร์ดไม่รอ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: sakornsaeng เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 06:01:26 ก่อนเที่ยง
สวรรค์บ่มเลยคนสวย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Rong1234567890 เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 06:04:38 ก่อนเที่ยง
อารมณ์ค้าง
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Aj33 เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 06:36:34 ก่อนเที่ยง
เอ๊ะอารค้างแล้วใครจะช่วยล่ะ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Sexdot305 เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 07:42:52 ก่อนเที่ยง
คุ้มค่าที่รแคอยครับ 2 คู่ต่างอารมณ์
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Som sakchai เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 08:17:55 ก่อนเที่ยง
เอ๊ะค้างแล้วหงุดหงิด
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: veget เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 08:25:11 ก่อนเที่ยง
เอ๊ะ ของขาดเลย พี่เบิร์ดไม่รอเลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: เพ็ชรพนม กะยุตา เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 10:42:40 ก่อนเที่ยง
ผัวพี่เอ๊ะไม่ถึงใจอ่ะอารมณ์เสียเลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: kibong เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 03:02:43 หลังเที่ยง
เรื่องจำเป็นเลยนะเนี่ยะ มีความสุขฝ่ายเดียวไม่ได้เน่อ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: sfog เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 03:08:56 หลังเที่ยง
ค้างเลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: umawadee เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 03:39:24 หลังเที่ยง
วันนี่ 2 คู่เลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: cocodomo49 เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 04:30:27 หลังเที่ยง
เบิร์ด เดอะแฟลช!!!
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: poster007 เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 06:13:47 หลังเที่ยง
แล้วจะไปเสียบเ าควยใครมาเสียบนะอิอิสนุกแน่งานนี้
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: ryg123456 เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 06:19:35 หลังเที่ยง
เป็นแบบนี้บ่อยๆ สงสัยเมียต้องหาตัวช่วยนะ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: tuktong21 เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 06:36:59 หลังเที่ยง
ต้องทำแบบฝึกหัดมากๆ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: S0mjit เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 10:36:29 หลังเที่ยง
เอ๊ะค้างเลยของขาดผัวเสร็จไวแท้ไม่มีรอบแก้ตัวเลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: nantai เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 10:43:50 หลังเที่ยง
เจ้าบ่าวทำเจ้าสาวค้างทำไงดี
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: season77 เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 11:03:39 หลังเที่ยง
ทำเมียค้างอีก
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: natt4556 เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 12:08:01 ก่อนเที่ยง
อ้าวววว ทำไมทำกันแบบนี้ละ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: banana_nakrab เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 12:45:45 ก่อนเที่ยง
อย่างนี้แน่แล้ว เอ๊ะจะทำยังไง
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: บ่าว144 เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 01:19:51 ก่อนเที่ยง
 ::KO::
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: osmosis12 เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 01:29:27 ก่อนเที่ยง
ปล่อยให้ค้างบ่อยๆ รัวังเมียจะไปหาอะไรกินข้างนอกนะ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Ked2 เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 02:59:21 ก่อนเที่ยง
 ::JubuJubu:: ชอบทําลายหลุมดํา ::Ajark::
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Thank30 เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 04:47:55 ก่อนเที่ยง
ปล่อยให้สาวค้างเดี๋ยว​ก็มีคนช่วยหรอก
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Eberm เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 05:18:16 ก่อนเที่ยง
ต้อง​หา​ที่​ลง​ล่ะ​ซิ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Mongmong99 เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 06:18:15 ก่อนเที่ยง
สวรรค์ล่มต้องหาคนช่วยแล้ว
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: bybee เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 10:32:27 ก่อนเที่ยง
ไม่รอเลยคุณสามี
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: ns52800189NS เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 12:31:31 หลังเที่ยง
เอะค้างคา...เลยงอลไง
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: joker543 เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 01:47:58 หลังเที่ยง
ค้างคา คงต้องหาที่ปลดปล่อย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: oraphe เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 01:56:39 หลังเที่ยง
อารมณ์ค้างแน่นอน
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Yoyona เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 02:57:48 หลังเที่ยง
เอ๊ะจะได้ใครมาบรรเทาความอยากนะ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: kodzilla เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 05:00:39 หลังเที่ยง
คงได้หงุดหงิด งุ่นง่าน
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Tum666 เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 05:36:36 หลังเที่ยง
เอ๊ะคงต้องหาที่ระบายแล้ว จะเป็นใครน้อ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Kompaphat เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 05:41:19 หลังเที่ยง
เฮ๊ะโดนเท ต้องไปหาตัวช่วยแล้ว
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: jk_rich เมื่อ มิถุนายน 06, 2024, 10:44:29 หลังเที่ยง
เอ๊ะ ต้องหาที่ระบายแระ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: nominee00 เมื่อ มิถุนายน 07, 2024, 01:26:08 ก่อนเที่ยง
ชอบคู่ตุลลล
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: 1819 เมื่อ มิถุนายน 07, 2024, 02:21:23 ก่อนเที่ยง
 สาวเอ๊ะ กลับ พัฒนา ตัวเองขึ้น  และ สาวๆคนอื่น ที่เคยมัวชู้  ขนาดตุล ที่เคยมั่วชู้ ะหว่างอยู่กับเอก ยังสมหวัง มีเพียงนี คนเดี่ยว ที่ต้องรับกรรมจากการกระทำนอกใจนอกกายผัว จนถึงต้องขายตัว    โลกนี้ มันยุติธรรมเหรอ    เปล่า ไม่รู้ แต่ นีซวยกว่า สาวอืน  เพราะความอยากได้อยากมี  มีผัวดีๆ ก็ดันหักหลังเขา   ส่วนเอกผัวเก่า หน้าสงสาร เพราะความแค้นที่โดนหักหลัง ถึงทำอะไรโง่ๆจนติดคุก ส่วนเมียเสวยสุขกับผัวใหม่สบายไป 
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Maxi Lasteresterzer เมื่อ มิถุนายน 07, 2024, 04:07:14 ก่อนเที่ยง
ยังไม่อิ่มจะหลับได้เหรอ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Somboon Jaruspreedalarp เมื่อ มิถุนายน 07, 2024, 05:45:05 ก่อนเที่ยง
เอ้ะนี่ร้อนไม่เบา
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Khunhan Chansuk เมื่อ มิถุนายน 07, 2024, 07:21:22 ก่อนเที่ยง
 ::Cold:: เอ๊ะค้างเลย น่าจะหาคนเสียบเพิ่มแน่ๆ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: bunkerd เมื่อ มิถุนายน 07, 2024, 11:32:53 ก่อนเที่ยง
แตกไวจัง มีงอนอยากจัด มีแอบไปจัดนอก
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: therasak เมื่อ มิถุนายน 07, 2024, 06:05:38 หลังเที่ยง
เบิร์ดปล่อยให้เมียค้างคาแบบนี้ สงสัยจะเห็นเหตุการณ์สาวระเริงใจกับชู้
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: maitree_kongton เมื่อ มิถุนายน 07, 2024, 11:33:16 หลังเที่ยง
ค้างคาแบบนี้คงหงุดหงิดน่าดู
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: apinihan777 เมื่อ มิถุนายน 08, 2024, 08:36:04 ก่อนเที่ยง
สามีไปแล้วค้างต้องมีดุ้นมาแน่
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: darkshadow0504 เมื่อ มิถุนายน 08, 2024, 04:50:44 หลังเที่ยง
อารมณ์ค้างแบบนี้ ต้องหาตัวช่วย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: 1995.ball38 เมื่อ มิถุนายน 09, 2024, 11:17:02 ก่อนเที่ยง
อารมค้าง  ::Me?::
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: lungme7 เมื่อ มิถุนายน 09, 2024, 08:51:27 หลังเที่ยง
แตกไว ไม่อิ่ม
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: niwat_999 เมื่อ มิถุนายน 09, 2024, 09:43:16 หลังเที่ยง
ปล่อยให้เอ๊ะค้างระวังจะมีปัญหาชีวิตคู่นะ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: jjjira88 เมื่อ มิถุนายน 10, 2024, 03:49:21 ก่อนเที่ยง
ไปละ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: swss2511 เมื่อ มิถุนายน 10, 2024, 07:28:28 ก่อนเที่ยง
เอ๊ะต้องหาคนมาช่วยให้หายค้าง
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: naja313 เมื่อ มิถุนายน 10, 2024, 12:17:37 หลังเที่ยง
น่าสงสาร เอ๊ะ ไม่ถึงฝั่งฝัน
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: mangmo2010 เมื่อ มิถุนายน 10, 2024, 10:47:10 หลังเที่ยง
เบิร์ตทำร้อยจิตใจเอ๊ะ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: bbkja555 เมื่อ มิถุนายน 10, 2024, 11:13:56 หลังเที่ยง
ตุลแต่งแล้วนีเป็นไงบ้าง
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: xrayss เมื่อ มิถุนายน 11, 2024, 11:57:18 ก่อนเที่ยง
ไม่เห็นใจเมียเลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Sskkk เมื่อ มิถุนายน 13, 2024, 03:20:08 หลังเที่ยง
ดดด
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: ball13546 เมื่อ มิถุนายน 18, 2024, 12:42:05 หลังเที่ยง
ต้องหาคนช่วยแล้ว แบบนี้
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: kerdsopa เมื่อ มิถุนายน 27, 2024, 05:00:01 หลังเที่ยง
ค้างโลดดดด
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: มดแดงตะกายตึก เมื่อ กรกฎาคม 03, 2024, 12:41:05 ก่อนเที่ยง
แตกไวแบบนี้เมียต้องออกหากิ๊กแน่
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: chongza1975 เมื่อ กรกฎาคม 03, 2024, 05:58:26 หลังเที่ยง
พลาดแล้ว ทำเมียอารมณ์ค้างแบบนี้
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: dumrongsak เมื่อ กรกฎาคม 04, 2024, 02:45:15 หลังเที่ยง
เล่นทิ้งกันแบบนี้ก็ไม่แปลกที่เอะจะแอบหากินเพิ่ม
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Prince14 เมื่อ กรกฎาคม 05, 2024, 05:55:54 หลังเที่ยง
จะรีบไปไหนนะ เบิร์ด
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: zassiky เมื่อ กรกฎาคม 11, 2024, 04:44:56 หลังเที่ยง
2คู่เลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: chat7247 เมื่อ กรกฎาคม 13, 2024, 09:45:27 หลังเที่ยง
ดี
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: tongza69 เมื่อ กรกฎาคม 14, 2024, 09:51:35 หลังเที่ยง
ติดตาม
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: zaar65 เมื่อ กรกฎาคม 17, 2024, 01:31:13 ก่อนเที่ยง
สวรรค์ล่มเลยค้าง เซ๊ง
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: pradit เมื่อ กรกฎาคม 18, 2024, 08:45:45 หลังเที่ยง
อ้างจาก: bigaud เมื่อ มิถุนายน 05, 2024, 04:43:59 ก่อนเที่ยง"

เสร็จแล้วไม่สนใจแล้ว
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: kingman007 เมื่อ กรกฎาคม 21, 2024, 10:53:03 หลังเที่ยง
มันต้องมีระหว่างเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวมากกว่านี้
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: พเนจร007 เมื่อ สิงหาคม 05, 2024, 07:54:56 หลังเที่ยง
 ::Foo::  ::Foo::
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: st3323liap เมื่อ สิงหาคม 07, 2024, 02:29:49 ก่อนเที่ยง
เอ๊ะมีอารมณ์แล้วค้างแบบนี้ จะไปลงที่ใครหนอ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: KIT_01 เมื่อ กันยายน 14, 2024, 09:15:55 ก่อนเที่ยง
จะไปลงที่ใครหนอ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: mrtevada เมื่อ กันยายน 14, 2024, 12:14:09 หลังเที่ยง
ชอบมากครับ ต้องกลับมาอ่านอีกรอบแล้ว 
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Denman Marakum เมื่อ ตุลาคม 04, 2024, 02:08:13 หลังเที่ยง
พี่เบิร์ดไม่รอเลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Wattbeta1980 เมื่อ ตุลาคม 16, 2024, 03:41:41 ก่อนเที่ยง
บรรยายกาศ ร้อนแรง เกินห้ามใจ

.....เป็นแรงใจ แรงเชียร์ ครับ..
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: gile2558 เมื่อ ตุลาคม 19, 2024, 11:36:23 หลังเที่ยง
เสียดายคนสวยเลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: tottwo เมื่อ ตุลาคม 23, 2024, 11:51:39 หลังเที่ยง
ยังไม่ทันได้ทำอะไรเลย เสร็จแล้วเบิร์ต
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: st3323liap เมื่อ ตุลาคม 25, 2024, 10:55:10 ก่อนเที่ยง
เอ๊ะแย่เลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: thep59 เมื่อ ตุลาคม 26, 2024, 01:54:03 หลังเที่ยง
แตกไวทำให้ค้างคาแบบนี้ ต้องหาที่ปลดปล่อยไหมนะ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: mysecret เมื่อ ตุลาคม 27, 2024, 11:41:38 ก่อนเที่ยง
ค้างเลย
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: พระพาย เมื่อ ตุลาคม 31, 2024, 12:38:44 หลังเที่ยง
เอ๊ะเจอนกกระจอกแล้ว หงุดหงิดแน่นอน
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: JoJo Anfilco เมื่อ พฤศจิกายน 04, 2024, 12:21:01 ก่อนเที่ยง
จะรีบแตกไปไหน อะไรนี่
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Fa เมื่อ มกราคม 04, 2025, 08:15:56 หลังเที่ยง
วันวิวาห์
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Rattha_P เมื่อ มกราคม 14, 2025, 05:45:02 หลังเที่ยง
 ::YehYeh::
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: rockboy.k เมื่อ มกราคม 15, 2025, 06:48:07 ก่อนเที่ยง
อารมค้าง
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Peetza21 เมื่อ มกราคม 18, 2025, 03:22:08 ก่อนเที่ยง
น่าจะมีสวิงคืนงานแต่งจั
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Mr.Prayut เมื่อ มกราคม 31, 2025, 09:19:40 ก่อนเที่ยง
 ::Glad::  ::Glad::  ::Glad::
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Lysst07 เมื่อ มกราคม 31, 2025, 01:33:02 หลังเที่ยง
 ::DookDig::
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: jjomo เมื่อ มีนาคม 09, 2025, 11:46:51 ก่อนเที่ยง
อารมค้าเลยตุล
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: golffiez เมื่อ มีนาคม 25, 2025, 05:40:25 หลังเที่ยง
 ::Dribbling::
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Zephyr PG เมื่อ เมษายน 04, 2025, 01:08:16 หลังเที่ยง
ติดตามครับ
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: Chalermphop1 เมื่อ พฤษภาคม 07, 2025, 09:29:20 ก่อนเที่ยง
ชอบมาก
ชื่อ: ต่อ: วังวนพิศสวาท ซีซั่น 3 EP.5
โดย: คาผ่านมน เมื่อ พฤษภาคม 22, 2025, 01:43:57 ก่อนเที่ยง
2คู่รัวๆ  ::Yes!::