"หมวยหลิน.....ทำไมเงียบจังเลย" โอ๊คถาม
"ก็....ก็.............." หมวยหลินกระอักกระอ่วน
"หลัง ๆ มานี่ เราเห็นหมวยหลินติวหนังสือกับเมธบ่อยมากเลย ไอ้เมธทำอะไรให้หมวยหลินไม่สบายใจหรือเปล่า" โอ๊คซัก "เผื่อเราจะช่วยเตือนมันให้"
"หมะ.....ไม่ใช่เรื่องเมธหรอก" หมวยหลินพึมพำ "เรื่อง.....ช่างเถอะ"
"หมวยหลินมีเรื่องอะไรบอกเราก็ได้นะ เผื่อเราช่วยได้" โอ๊คซักต่อ
"อะ....เอ่อ......โอ๊ค โอ๊ค....จำวันไหว้ครูได้ไหม ที่พี่ชาคริตเค้ากลับมา"
"จำได้สิ" โอ๊คพูด หัวใจหล่นไปที่ตาตุ่ม นี่หมวยหลินยังไม่ลืมพี่ชาคริตอีกเหรอ "ทำไมเหรอ"
"ก็......โอ๊คว่าพี่คริตชอบผู้หญิงแบบไหนเหรอ"
"เอ่อ.....แบบพี่ญามั้ง" โอ๊คเกาหัว "เค้าเป็นแฟนกันนี่ รู้กันทั้งโรงเรียนนั่นแหละ พวกผู้ชายเสียดายพี่ญากันใหญ่"
"แล้ว.......โอ๊คไปถ่ายรูปให้พวกวงรำบ่อย ๆ พี่ญาเค้าเป็นคนยังไงเหรอ"
"ก็..........คนไม่รู้จักจะคิดว่าเค้าเป็นพวกสวยเริ่ดเชิดหยิ่ง แต่เราว่าพี่เค้าออกจะบ๊องนิด ๆ นะ ขี้เล่น ใจดีด้วย"
"แล้ว....เอ่อ....ช่างเถอะ" หมวยหลินสั่นหัว เธอจะกล้าถามไปได้ยังไงว่าพี่ญาใช่สาวร่านหรือเปล่า แค่คำตอบที่โอ๊คให้มาก็ตรงข้ามกับที่เธออยากได้ยินแล้ว
แล้วเธอเองก็รู้คำตอบอยู่แล้วด้วย ลากผู้ชายไปมีอะไรกันในห้องนาฏศิลป์ กลางวันแสก ๆ วันไหว้ครู แบบนี้ไม่เรียกร่านจะเรียกอะไร
แต่ คำพูดของพี่ชาก็สะท้อนก้องในหัวเธอ
ใสเกินไป
พี่คริตเค้าชอบผู้หญิงร่าน ๆ
ที่เธอเข้าไม่ถึงใจพี่ชาคริตเพราะความใส ๆ งั้นเหรอ
แล้ว...ต้องร่านแค่ไหนถึงจะถึงใจพี่เค้า
"แต่...เราว่าหมวยหลินอย่าพยายามไปเทียบกับพี่ญาเค้าเลย เราว่าหมวยหลินก็มีดีในแบบของหมวยหลินนะ" เสียงของโอ๊คดึงหมวยหลินกลับมาจากภวังค์ความคิด "น่ารัก สดใส เราว่าถ้าหมวยหลินมองดี ๆ ต้องมีคนชอบหมวยหลินหลายคนแน่"
"ใคร ฮึ ใครจะชอบคนอย่างเรา เราไม่ใช่นางรำเต้นโชว์ไหล่โชว์สะดือนี่ ใครจะมอง"
"เราไง เราตามถ่ายหมวยหลินทุกครั้งที่วงโยแสดงเลยนะ" โอ๊ครีบบอก
"ก็เป็นหน้าที่โอ๊คต้องถ่ายอยู่แล้วป่ะ พี่ญารำโอ๊คก็ไปถ่าย ใช่ไหม ตอนนั้นก็ไปถ่ายให้พวกนางรำจนไม่ได้เข้าเรียนตั้งหลายคาบ"
ใช่สิ วงรำของพี่ญาตอนนี้กำลังเริ่มเดินสายประกวด แล้วไปประกวดที่ไหน ถ้าไม่ชนะก็ไม่พ้นที่สองที่สาม โรงเรียนภูมิใจมากที่มีนักเรียนสร้างชื่อเสียงให้แบบนี้ เขาจึงได้รับคำสั่งให้ตามคณะนางรำไปถ่ายรูปหลายครั้ง ขณะที่ทีมบอลที่ผลงานมีแต่ร่วงกับตก ตอนนี้แทบไม่เคยมีครูคนไหนบอกให้เขาไปถ่ายเลย
ต่างจากสมัยเมื่อปีก่อนลิบลับ ตอนนั้นเขาต้องตามเกาะพี่ชัยไปอยู่ขอบสนามบอลเกือบทุกวัน
จริง ๆ ถ้าเลือกได้ เขาก็อยากถ่ายวงโยมากกว่าอยู่แล้ว แต่พวกวงโยไม่เคยมีผลงานอะไรโดดเด่นให้ครูต้องเรียกเขาไปถ่ายนี่
"พี่โอ๊คคะ....." เสียงเรียกดังมาจากด้านหลัง โอ๊คหันไปมอง
"น้องพรรณ..."
"หาตัวพี่โอ๊คนี่ไม่ง่ายเลยนะคะ พี่โอ๊ค....พี่โอ๊คจำงานที่ไปแสดงนาฏศิลป์ไทยประยุกต์แข่งมาวันนั้นได้ป่าวคะ ที่เราได้ที่ 1 อ่ะ" น้องพรรณ สมาชิกวงรำถาม
"ได้สิครับ พี่เพิ่งเอารูปกับวิดีโอลงคอมพ์เสร็จเอง" โอ๊คตอบ
"ค่ะ...คือ คือ มีรายการทีวีมาถ่ายวงรำโรงเรียนเราอะค่ะ เห็นเค้าบอกประทับใจจากวันนั้น เค้าขอรูปจากพี่โอ๊คด้วย เอาไปประกอบในรายการ" น้องพรรณบอก
"อ๋อ โอเคครับ" โอ๊คชำเลืองมองหมวยหลิน "หมวยหลิน เราไปก่อนนะ มีงาน"
หมวยหลินพยักหน้าโดยไม่พูดอะไร
เมื่อโอ๊คมาถึงห้องรับรองของโรงเรียนก็เจอผอ. และรองผู้อำนวยการครบถ้วนหน้า ครูกุ้ง อาจารย์สอนนาฏศิลป์ พี่ญา และสมาชิกหลายคนจากวงรำนั่งคุยอยู่กับพิธีกรแล้ว
"ครับ อย่างที่ผมบอกนั่นแหละ โรงเรียนนี้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะของนักเรียนสู่ความเป็นเลิศเสมอ" ผอ.บอก "ผมนี่แหละ เป็นคนจัดสรรงบประมาณให้วงรำ แล้วก็อำนวยการฝึกซ้อมทุกครั้ง..."
ราชณิญาเบะปาก นอกจากเวลารับรางวัลแล้วเธอไม่เคยเห็นหัวเห็นหางผอ. ด้วยซ้ำ
"ครับ ขอบคุณสำหรับวิสัยทัศน์ของท่านผอ. มากนะครับ เอ่อ.....ได้ยินมาว่าโรงเรียนนี้เคยได้ถ้วยพระราชทานรางวัลฟุตบอลเยาวชนมาหลายปีซ้อนเลยนี่ครับ นี่ก็คงเป็นเพราะความทุ่มเทของท่านผอ.ใช่ไหมครับ"
"แน่นอนสิ" ผอ.พยักหน้า "ผมให้ความสำคัญกับกิจกรรมของนักเรียนทุกอย่างเสมอ"
"แล้วทำไมปีนี้ไม่เห็นมีชื่อลงแข่งชิงถ้วยเลยล่ะครับ"
ผอ.ทำหน้าเหมือนอยากต่อยปากพิธีกร "ก็ นักเรียนก็มีเข้ามีออก แต่ละรุ่นก็มีพรสวรรค์แตกต่างกันไป หน้าที่ผอ. อย่างผมก็คือผลักดันในด้านไหนที่เห็นว่าผลักดันแล้วรุ่ง"
"หรือ พูดอีกอย่างก็คือ เอาหน้าจากความสำเร็จของเด็กนั่นเองค่ะ" ราชณิญากระซิบดัง ๆ
ครูกุ้งเอาศอกกระทุ้งเอวศิษย์เอกแรง ๆ ทีหนึ่ง
"จากการแข่งขันนาฏศิลป์ไทยสร้างสรรค์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พวกผมที่อยู่ที่งานประทับใจกับการแสดงมากเลย ในฐานะที่ท่านผอ. อำนวยการฝึกซ้อมอยู่ อยากทราบว่าแรงบันดาลใจของการแสดงมาจากอะไรครับ"
"อะ....เอ่อ.......คือ......ผมขอมอบให้ครูกุ้งที่เขาเป็นผู้ฝึกซ้อมนักเรียนตอบแล้วกันนะครับ" ผอ.รีบบอก
"ค่ะ..." ครูนาฏศิลป์บอก "จริง ๆ แล้ว ครูต้องบอกก่อน ว่าจริง ๆ แล้ว การแสดงชุดนี้ ครูแทบไม่ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบเลยนะคะ ราชณิญาคนนี้เค้าคิดเองเกือบหมด ครูแค่รับฟังความคิดของเค้า แล้วให้คำแนะนำเพิ่มเติมบ้างในบางส่วน"
"ส่วนใหญ่แนะว่า ดีแล้ว เอาเลย ดีมาก อะไรอย่างนี้ค่ะ" น้องพรรณแอบกระซิบบอกโอ๊ค
"หืม เป็นความคิดน้องหมดเลยเหรอครับ เก่งมาก ๆ เลยนะครับเนี่ย" พิธีกรหันไปหาราชณิญา
"ค่ะ เมื่อสักครู่ พี่ถามว่า การแสดงมีแรงบันดาลใจมาจากอะไร ใช่ไหมคะ หนูขอตอบว่า มาจากวรรณคดีเรื่องลิลิตพระลอค่ะ จะเห็นได้ว่าตลอดการแสดงจะมีน้องตัวเล็ก ๆ สองคนในชุดที่มีรำแพนหางยาว ๆ...."
"หนูเองค่ะ" น้องพรรณกระซิบ "กับกอหญ้า"
"ที่เค้าเคลื่อนที่ไปมาจากฟากหนึ่งของเวทีไปอีกฟาก เปรียบเสมือนเป็นไก่ฟ้าในป่า ขณะที่ตัวหนูเองเคลื่อนที่ตามอย่างช้า ๆ ระแวดระวัง แต่ก็มุ่งมั่น เปรียบเสมือนตัวของพระลอที่ไล่ตามไก่ ก่อนจะไปพบกับพระเพื่อนและพระแพงที่ต่อมาจะได้รักกันค่ะ"
"เป็นแรงบันดาลใจที่ดีมากครับ ไม่รู้เลยว่าเด็กเดี๋ยวนี้อ่านวรรณคดีกันด้วย"
"แฟนหนูแนะนำให้อ่านค่ะ เค้าบอกว่าเป็นเรื่องที่พระเอกได้เมียทีเดียวสองคนพร้อมกัน แล้วก็มีฉากที่..... อุ๊กกกกกกก"
อาจารย์นาฏศิลป์กระทุ้งเอวราชณิญาอีกครั้ง
"ไม่เป็นไรครับ ไปตัดออกได้" พิธีกรหัวเราะ
"น้องคนนี้ใช่ไหมครับ ฝ่ายโสตของโรงเรียน" ทีมงานเดินเข้ามาถาม
"ครับ"
"เอาไฟล์ภาพมาแล้วใช่ไหมครับ"
โอ๊คชูแฮนดี้ไดรฟ์ในมือ
"งั้นตามมาครับ มาดูด้วยกันว่าจะใส่ภาพไหนตรงไหนของรายการ"
"ครับ งั้น ถ่ายต่อเนอะ" พิธีกรบอก "ครับ ทางฝ่ายของทีมงาน เปิดโลกโรงเรียนไทย ต้องขอบอกว่า เป็นเรื่องน่ายินดีนะครับ ที่ได้เห็นเยาวชนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถและความใส่ใจในศิลปะและวรรณคดีของของไทย แถมยังมีการนำไปต่อยอด สานต่อ ปรับประยุกต์และบูรณาการแบบนี้ ท่านผอ.ครับ............."
ขณะเดียวกัน ทีมฟุตบอลที่ถูกลืมก็เพิ่งกลับถึงโรงเรียน จากที่เคยมีรถบัสติดแอร์อย่างดีไปรับส่ง วันนี้ทีมบอลต้องอัดไปในรถตู้คันจิ๋วที่ให้อาจารย์สมพงศ์ โค้ชของทีม เป็นคนขับ เพราะผอ. บอกว่ารถบัสของโรงเรียนและคนขับมืออาชีพนั้นเก็บไว้บริการวงรำเท่านั้น
"พวกเอ็งนี่ เมื่อไหร่จะได้เรื่องสักทีนะ" อาจารย์สมพงศ์ถือโอกาสบ่นเป็นการสั่งลา หลังจากนักฟุตบอลที่เหงื่อโทรมกายเริ่มทยอยลงจากรถกันแล้ว ทำให้อากาศในรถค่อยน่าหายใจขึ้นหน่อย
"โห่ จารย์ พวกผมก็ซ้อมกันยันดึกทุกคืนแล้วนี่" พี่ชาเถียง
"ถ้าซ้อมแล้วมันชนะผมก็ไม่ว่าหรอก" อาจารย์สมพงศ์โวย "มีอย่างที่ไหน แค่ส่งลูกให้กันคุณยังพลาดตั้งไม่รู้กี่รอบ"
ขณะที่พี่ชาเริ่มขึ้นเสียงเถียงอาจารย์ สุเมธก็แทรกตัวออกมาจากรถตู้พลางทอดถอนใจ
เดินสายแข่งมาไม่รู้กี่ที่แล้วทีมยังไม่เคยชนะสักนัด อย่างมากที่สุดก็ได้แค่เสมอ
พี่ชายังไม่คิดว่าทีมมีปัญหาอีกเหรอ
ตัวเขาเองก็แทบไม่มีแรงใจในการแข่งต่อแล้ว
"น้องเมธธธธธธธ" เสียงใส ๆ เรียกให้สุเมธหันไปหาสาวผิวสีน้ำผึ้งที่วิ่งเข้ามาหา
"อ้าว พี่เกรซ"
"เป็นไงบ้างคะ น้องเมธ ไปแข่งมา"
"เห้อออ แพ้ครับ 2-1 เกือบไปแล้วแท้ ๆ อีกนิดเดียว นี่ขนาดทีมนั้นทีมกระจอกนะ แต่นั้นแหละ ทีมเราตอนนี้คะแนนต่ำกว่าเค้าอีก หมดสภาพอดีตแชมป์แล้ว"
"ไม่เป็นไรนะคะ กีฬามีแพ้มีชนะ ถ้าน้องเมธกับเพื่อน ๆ ในทีมตั้งใจซ้อม ตั้งใจเล่น สักวันต้องมีชนะบ้างแหละค่ะ"
"ขอบคุณครับ พี่เกรซ แต่ทางด้านนี้ก็มีปัญหาเหมือนกันครับ น้องเจมส์บ่นกับผมว่าอยากออกจากทีม แล้วมีน้องหลาย ๆ คนที่คิดเหมือนกัน พอทุ่มเทแล้วมันไม่มีอะไรดีขึ้นมันน่าท้อนะครับ"
พี่เกรซบิดตัวนิดหน่อย ก่อนจะเอ่ยปาก "งั้น....คืนนี้น้องเมธมาค้างบ้านพี่ไหม เผื่อจะมีกำลังใจขึ้นบ้าง วันนี้พ่อแม่พี่ไม่อยู่"
"ดะ...ได้ครับ"  
พูดคุยกับผู้เขียน
Side Story เรื่องนี้ ผมวางแผนไว้ว่าน่าจะมีประมาณ 15 ตอนจบนะครับ ตอนนี้ยังมีบทอัศจรรย์อยู่บทหนึ่ง ที่คิดมาแล้ว เขียนมาแล้ว ตอนแรกคิดว่าจะให้เป็นตอนที่ 16 แต่มองดูยังไง ก็คิดว่ามันเข้ากับเนื้อเรื่องหลัก ๆ ในภาคนี้ไม่ได้ กำลังคิดว่าจะทำเป็นซีรีส์ตอนเดียวจบชุดใหม่ เรียกว่า 'เสี้ยวหนึ่งของชีวิต' ที่จะรวมฉากแบบตอนเดียวจบ ของตัวละครต่าง ๆ เช่น ตอนแรก จะเป็นบทนั้นจากในเรื่องนี้ (ขอยังไม่บอกแล้วกันนะครับ ว่าใครกับใคร) แล้วค่อยมีตอนต่อ ๆ ไปของตัวละครอื่น ๆ เช่น ชาคริต เจ๊ หรือแม้แต่ทั่นชัยนะครับ รอติดตามกันได้เลย
ท่านผู้อ่านคิดเห็นกันอย่างไรบ้างกับเรื่องนี้ครับ สุดท้าย ใครจะได้คู่กับใคร ใครจะสมหวัง ผิดหวัง ใครจะเป็นพระเอก เป็นผู้รุ้าย ติดตามต่อนะครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
เกรซไม่น่ารอดจากเมท
เมธจะได้เปิดโลกรึเปล่า เผื่อจะปลดล็อคสกิลได้นะครับ
พี่เกรซเปิดโอกาสให้แล้วนะ
พี่เกรซนี่ร้ายไม่เบา
เกรทจะรอดหรือไม่
ตอนนี้จะมีอีโรติกไหมนะ
ชีวิตวัยใสๆครับช่วงนี้
ตามยาวๆครับ ขอบคุณครับ
น้องเกรททำหน้าที่ผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมพานักบอลไปปรับทัศนคติให้มีกำลังใจในการเล่น
ลุ้นกันต่ออ
สงสัย หมวยหลินต้องมาฝึกความร่านจากเกรซซะแล้ว รอเธอหันมา แต่ เธอ ไม่เคยมองหา 55
เกรซไม่น่ารอด
เกรซจะกินเด็กหรอ
เกรทจะหลอกกินเด็ก
สะพานคอนกรีตเสริมใยเหล็กชัดๆ
เมธจะได้เปิดโลกแล้วงานนี้ เนื้อเรื่องเอาตามที่write วางไว้เลยครับ ยังไงก็น่าติดตามเสมอ รออ่านนะครับ
สกิลเมธจะอัพขั้นได้จากเกรซนี่ละ
ตกลงน้องญาเป็นคนบ๊องๆเหรอ 555 รอตามซีรี่ส์ย่อยครับ
น้องเกรซติดใจเด็กล่ะ
ต้องฝึกเยอะๆ
สุดยอดเลยเมธ
ดีๆๆ ขอให้เป็นบทเหมยหลินเหอะนะ
ยังเดายากมากๆ ใครจะตัวนำ ใครจะตัวร้าย
ถึงเล่นบอลไม่เก่งแต่ก็มีคนมาปลอบใจ
พี่เกรซเปิดทางให้แล้วนะเมธ จัดหนักให้หน่อย
ได้ไปค้างแบบนี้จัดให้ลืมพี่คริตเลยนะ
น่าจะโดนล่าแต้มแล้ว
อธิบายรายการที่มาถ่ายละเอียดมาก... เกือบเชื่อว่ามีรายการนี้จริงแล้วนะเนี่ย
จะลอดไหมเอ่ย
เกรซล่อเหยื่อ
อ่ะพี่เกรซ เพิ่มกำลังใจกันทั้งคืนเลย
จัดไปครับพี่อย่าให้เสีย
สงสัยหมวยหลินจะเลือดใครกันนะ
พี่เกรตให้โอกาสน้องเมธ
ได้เก็บแต้ม หรือจะโดนเก็บแต้มซะเอง รอดู!
พี่เกรซลุยแล้ว เมธจะเปลี่ยนใจจากหมวยหลินไหม
เกรซชวนแบบนี้เลยเหรอ
ไปเรื่องหมวยลินต่อเร็วๆ นึกว่าจะสอนร่านหน่อย
ชอบๆ แฟนแนะนำให้อ่าน มีเมียสองคนพร้อมๆกัน
มีมาชวนแบบนี้เลยดีจัง ถ้าหมวยหลินชวนชาคริตบ่างจะเป็นไง
ลุ้นว่าสาวใสๆอย่างหมวยใครจะเป็นคนได้ครับ 55555
พี่เกรซต้องให้กำลังใจทั้งทีมถึงจะดีขึ้น
::Thankyou:: ::Thankyou:: ::Thankyou::
เกรซ ของขาด
ซีรีส์ตอนเดียวจบกับตัวละครอื่นก็ดีครับ ได้เห็น story ที่หลาหลาย กับมุมมองผ่านตัวละครแต่ละคน
โอ็ค ต้องได้แน่
พี่เกรชติวเข้ม
เมธเสร็จเกรซแน่นอน
เหมือนพี่เกรซจะออกตามหาอะไหล่ทดแทนนะ
ลืมไปแล้วว่าน้องเกรซคือคนไหน แหะแหะ
พี่เกรซจะกินเมธแน่ลย
มีแบบ side story ก็สนุกดีนะครับ
ติดตามครับ ขอบคุณ
สุเมธจัดกับพี่ปลอบใจก่อนครับ
ติดตามครับชอบมาก
สงสัยจัดกับเกรซก่อนแน่ๆ
รอติดตามทั้งเนื้อเรื่องหลักกับ side story ครับ
ผลงานในสนามไม่ค่อยเข้าที ลองเปลี่ยนสนามแข่งเผื่อผลจะเป็นใจ
ขอบคุณครับ..ทีมฟุตบอลของพี่เมธ..ต้องให้พี่เกรซ ช่วยฝึกสอนเข้มให้ซะแล้ว
พี่เกรซ ชวนสร้างกำลังใจพิเศษแบบไหนนะ
เกรทจะหลอกกินเด็ก
ตกลงภาคนี้ใครเป็นพระเอกครับ
ชีวิตวัยรุ่น ช่วงนี้คือสนุกสุดๆ
พี่เกรซจะปลอบยังไงนะ
พี่เกรซกัยเมธดูเคมีเข้ากันดีอยู่นะครับ แต่หมวยหลินก็ดูเข้ากับเมธได้ดีเช่นกัน
มีนายโอ๊คนี่แหละที่ต้องรอดูว่าจะสมหวังไหม
ชอบพี่เกรซจัง ปลอบตลอด
::YehYeh::
พี่เกรซนี่กะสอนน้องให้เก่งแทนนายคริตเลยสินะ
ใช้ตำแหน่งให้เกิดประโยชน์เลยนะเนี่ยยย
ชวนไปค้างด้วยนะครับ
พี่เกรซอ่อยขนาดนี้ เมษไม่รอดแน่
ได้โอกาสแก้ตัวกับพี่เกรซแล้ว
เกรทไม่น่าจะรอด
เกรท ให้ท่าขนาดนี้ไม่รอดแน่
เกรซ
เกรซเมธเครียดจัดให้หน่อย
ค่อยๆเก็บไปเด้วก็ได้เป็นโหลนะเกรช
พี่เกรซน่าจะเตรียมกินรอบทีมอยู่ครับ
เป็นห่วงหมวยหลินจริงจิ้ง
::Orz::
::DookDig::
พี่เกรซนี่ไม่เบาเลยนะ
ระวังโดนเองนะ
เกรซชวนแบบบอกชัดเจนขนาดนี้ ยาวไปน้องเมธ
ขอบคุณครับ
กินหมดทีมแน่
น้องเมธจะมีแรงเหลือหรือเปล่า
พี่เกรซชวนไปทำอะไรกันน้า
พี่เกรซขนาดชวนน้องเมธเลยนะ
เมธไม่ได้หมวยหลินสักที
โดนๆ
โดนเกรซรีดน้ำแน่ๆ
โดนรุ่นพี่กินแน่
ชาคริตสู้ๆ
ก็ไปกับพี่เขาหน่อยอย่าไปเล่นตัวเยอะเลยน่า
เกรขเธอมัน....... จริงๆ
หใวยหลินต้องแรงยิ่งกว่านี้
สุเมธได้ฝึกวิทยายุทธเพิ่มแบบนี้ไม่นานคงจะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ
พี่เกรซรีดน้ำแน่ๆ ยาวไปน้องเมธ ::DookDig::
นายโอ๊คนี่แหละที่ต้องรอดูว่าจะสมหวังไหม
เกรซติดใจแน่ๆ
เกรซไม่น่ารอดเหมือนกัน
ได้เอาพี่แล้วคืนนี้