(https://attachments.xonly8.com/images/9ca9d8aa5d10a94fc1660d01997d5c035e66c416.png)
เกด ไปสมทบกับแก๊งเพื่อนที่ศูนย์อาหารหน้ามหาวิทยาลัย พวกเพื่อนๆ นั่งรอที่โต๊ะหน้าร้านประจำ มี หลิน วัย 20 ปี ผิวขาว ผอมบาง ใส่แว่น สูง 158 ซม. สัดส่วน 32B-23-34 ปกติดูหมวยๆ ซีดๆ แต่ถ้าแต่งเต็มจะเหมือนไอดอลเกาหลี บ้านอยู่ในตัวเมือง เป็นรูมเมทของเกด และ บิว วัย 20 ปี คิวต์บอย สูง 165 ซม. ผิวขาว หน้าหวาน อยากเป็นเชียร์ลีดเดอร์คณะแต่ไม่ผ่านการคัดตัว
แก๊งกินข้าวไปเม้าท์กันไป สักพักเห็น บี เพื่อนรุ่นเดียวกันแต่ไม่ค่อยถูกกัน บีเป็นเชียร์ลีดเดอร์คณะ สูง 167 ซม. สัดส่วน 34D-24-36 ผิวขาว สวย หุ่นเซ็กซี่มากกว่า น้าฝน น้าของเกด แต่ฝนมีความสวยหวานกว่า
แก๊งของเกดคิดว่าบีแอ๊บเรียบร้อย แต่จริง ๆ มีความแรงลึก ๆ ซึ่งจริงๆ แล้วอาจจะเป็นอคติก็ได้... เพราะแก๊งไม่ถูกกับบีอยู่ เกดเริ่มเล่า "ตอนชั้นไปเข้าห้องน้ำหลังสอบ... ได้ยินเสียงคนเอากันในห้องน้ำ ฉันว่าต้องเป็นยัยบีกะหมอเคแหง ๆ"
บิวหัวเราะ "ขนาดแกขี้แตกเนี่ยนะ... ส้วมระเบิดเหม็นขนาดนั้น ยังมีอารมณ์เอากันได้" เกดไม่ได้เล่าว่าเธอเงี่ยนจนต้องช่วยตัวเองไปด้วย "ชั้นว่าเป็นไปได้นะ... ตอนเราฝึกในวอร์ด เห็นยัยบีส่งสายตาให้หมอตลอด หมอก็แอบมอง คงอยากจนทนไม่ไหวแหละ หนุ่มหล่อสาวสวย" หลินพูด
แก๊งพยาบาลขี้เม้าท์ชี้กันดู หมอเค หนุ่มตี๋หน้าใส เรียนแพทย์ปี 5 เป็นนักกีฬาบาส สูง 180 ซม. หุ่นดี กับบีกินข้าวแทบจะป้อนกัน "ถ้าขนาดนี้ก็กลับไปห้องเถอะ" แก๊งหัวเราะ แต่ความจริง บีกลับไปนอนที่หอพักพยาบาลทุกวัน
เกดพูดถึงเรื่องที่เห็นพยาบาลคล้ายน้าฝน ซึ่งกลุ่มเพื่อน ๆ ก็ช่วยกันหาข้อมูลเบาะแส บิวบอก "ชั้นรู้สึกแปลก ๆ กับพวกเวรเปล... แล้วก็คนขับรถฉุกเฉิน เหมือนดูเถื่อน ๆ นักเลงยังไงก็ไม่รู้"
พีท นักศึกษาเทคนิคการแพทย์ หน้าใส ผิวขาว โบกมือและถือจานข้าวมาขอนั่งด้วย "ขอเรานั่งด้วยดิเกด" เขาเรียนม.ปลายมากับเกด ใครดูก็รู้ว่าเขาชอบเธอ แต่เกดไม่สนใจ "ก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่..." เธอพูด
พีทพยายามเป็นส่วนหนึ่งของแก๊ง แต่ยังเข้ามาได้ไม่เต็มที่ เพราะเกดเป็นหัวหน้ากลุ่ม หลินและบิวไม่ค่อยมีปากเสียงเท่าไหร่ เพราะทุกคนต้องตามใจเกด หลังมื้ออาหาร เกดรับหลินกลับมาด้วยเพราะเป็นรูมเมท บิวแยกไปอีกหอ
สองสาวจอดรถมอเตอร์ไซค์ เห็นรถของหมอเคมาส่งบี เธอยื่นแก้มให้หมอเคหอม เกดกับหลินไม่เชื่อว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองจะมีแค่นั้น "ต้องมีอะไรมากกว่านั้นแน่ ๆ..." เกดคิด
พรุ่งนี้ไม่มีสอบ หลินไปอาบน้ำก่อนแล้วมานอนบนเตียงชั้นบน เกดนอนชั้นล่าง อาบน้ำเสร็จก็ปิดไฟนอน ปกติเธอจะอ่านการ์ตูนที่เช่าจากร้านหน้าโรงพยาบาล แต่วันนี้เธอเอามือถือมาเปิดอ่านเว็บเรื่องเสียวที่เคยแอบอ่านนานแล้ว "ตั้งแต่เรียนพยาบาล... ก็ไม่มีเวลาเลย" เธอคิด
เกดเลือกอ่านเรื่องพยาบาลที่ต้องไปอาบน้ำให้คนไข้หนุ่ม แล้วต้องมีการเช็ดที่ควย จนทำให้ควยคนไข้แข็ง พยาบาลสาวขัดขืนตอนแรกแต่ก็ถูกคนไข้รูปหล่อเย็ด บางทีเกดก็เคยถูกคนไข้แซว... แต่ต้องทำหน้านิ่งไว้ "มันจะเป็นยังไง... ถ้าเราเย็ดกับผู้ชายในโรงพยาบาลเหมือนเมื่อตอนเย็น"
เกดปักใจเชื่อว่าคู่ที่เย็ดกันในห้องน้ำคือหมอเคและบี หมอเคเป็นหนุ่มฮอต ที่มีข่าวว่าเปลี่ยนแฟนบ่อย บางทีเดือนละ 2 คน แต่กับบีก็คบกันมาหลายเดือนแล้ว เกดเริ่มจินตนาการว่าบีนั่งบนฝาโถชักโครก ดึงกระโปรงนักศึกษาพยาบาลขึ้นมากองตรงเอว ไม่ได้ใส่กางเกงในตั้งแต่แรก หีสีชมพูแฉะเยิ้ม
หมอเคฝังหน้าสูดดม ดูดเลียเม็ดแตดด้วยความใคร่ ใช้สองนิ้วถ่างแคมออก ส่งจมูกโด่งแยงเข้าไปในรู บีทำตาเยิ้ม หน้าแดง อารมณ์เงี่ยนหีสุด ๆ ร่อนหีอัดเข้ากับหน้าหมอหนุ่ม จากนั้นเธอยืนขึ้นหันหลัง แล้วยกขาซ้ายเหยียบฝาชักโครก เผยก้นงอนงาม ปล่อยให้หีโหนกนูนปลิ้นไปด้านหลัง หมอเคจับแก้มก้นยึดไว้ แล้วส่งควย 7.5 นิ้วค่อย ๆ สอดเข้าในรูหีแคบที่เปียกชื้น
"เงี่ยนจังเลยค่ะผัวขา... อยากให้ผัวเย็ดหีตั้งแต่บ่ายแล้ว" บีพูดเสียงกระเส่า "ผัวก็แทบรอจะเย็ดหีเมียไม่ไหวแล้ว... เมียสวยน่าเย็ดที่สุดเลย" หมอเคซอยหีเร็วแรง เกดหลับตา นึกภาพ ชุดนอนยาวร่นขึ้นมาบนหน้าอก ถอดกางเกงในทิ้งไป
แสงจันทร์คืนนี้สว่างเพราะเป็นคืนเดือนหงาย ร่างขาวโพลนที่ซ่อนรูปของเกดสะท้อนแสงจันทร์เห็นได้ชัดถึงหมอยที่ดกดำเนื่องจากไม่ค่อยมีเวลาตกแต่ง หลินที่นอนไม่หลับ เพราะได้ยินเสียงยุกยิก ยื่นหัวมาดูจากเตียงชั้นสอง "ยัยเกด..." ปกติเธอไม่ค่อยสนใจรูปร่างเกด เพราะวันหยุดเกดมักใส่เสื้อกางเกงตัวใหญ่ แต่ตอนนี้ เกดเปลือยให้เห็นหน้าอก 34D และก้นกลม "สวยจัง... หุ่นน่าเอามาก ๆ" หลินคิด
หลินที่แอบดูเกดอยู่ในท่าคลาน เอามือลูบโหนกหีตามไปด้วย เธอไม่มีประสบการณ์เซ็กส์เหมือนกันเพราะที่บ้านเข้มงวด "เราเอาแต่เรียน... ก็เลยไม่มีแฟน" เธอคิด "แต่การทำแบบนี้... น่าจะช่วยคลายเครียดได้" เกดแหกขา อ้าหี เอานิ้วกลางแหย่รูตัวเอง "อ๊า..." เสียวจนก้นลอยไม่ติดพื้น
ปฏิกิริยาที่เงี่ยนง่านของเกด ทำเอาหลินแตกไปด้วย เธอพยายามข่มความเสียว ไม่ส่งเสียง แล้วค่อย ๆ ล้มตัวลงนอนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เกดเล่นทั้งหีทั้งนมตัวเองจนเสียวซ่านไปทุกส่วนของร่างกาย เธอทำจนเสร็จเป็นครั้งที่สองของวันนี้แล้วคิดว่า "ยังไม่เต็มอิ่มเลย... อยากได้มากกว่านี้" เธอคิด
กลายเป็นตัวละครเยอะเกินความจำเป็น ทั้งที่ปมของละครเก่ายังไปไม่ถึงไหน
เกด ก็เร่าร้อนไม่แพ้คนที่ตัวเองนินทา ถ้ามีแฟนคงไม่ได้นอน
สาวพยาบาลแอบเร่าร้อนซ่อนลึก