- อ่านก่อนๆ -เนื่องจากตัวละครเยอะ ก็เลยต้องมาบอกกันก่อน คนที่จะปรากฎตัวในตอนนี้มีตามนี้น
ปู่เทียน ย่าหอม - ทุกคนน่าจะรู้จักดี
คนสนิทย่าหอม - เป็นคนที่ย่าหอมไว้ใจและให้ติดตามไปต่างสถานที่บ่อยๆ
ลุงทั่ง - พี่ชายพ่อทศ ตอนนี้เป็นหมอธรรมตามรอยปู่เทียน
อาทิว - น้องชายพ่อทศ ตอนนี้ทำอาชีพนายฮ้อยรับซื้อ / ขายควาย
อาธาร - น้องสาวของ ลุงทั่ง พ่อทศ อาทิว
แม่อร - แฟนเก่าพ่อทศ ที่ยังคงดูแลบ้านนี้เป็นอย่างดี และ เห่อไอ้ลิงบ้ามากๆ
คุณปราง - แฟนเก่าพ่อทศ สนิทกับคุณอรมากๆ รักไอ้ลิงมากๆด้วย
- พี่น้องของไอ้ลิงบ้า -
หมอทัต - ลูกชายลุงทั่ง เป็นหมอแผนปัจจุบันที่โรงพยาบาลในอำเภอ
หมอทับ - ลูกชายลุงทั่ง สืบทอดวิชาหมอธรรมจาก ปู่เทียนและลุงทั่ง
พี่แทม - ลูกสาวลุงทั่ง . . . . . .
พี่ทีม - ลูกชายอาทิว ทำงานเป็นนายฮ้อยขายควายเหมือนอาทิว
คุณปริญ ลูกชายคุณปราง ทำธุรกิจส่วนตัว
คุณเปิ้ล ลูกชายคุณปราง เป็นดีไซน์เนอร์ดาวรุ่ง
คุณอาร์ม - เป็นลูกชายคุณอร อายุมากกว่าพี่แมน และเห่อไอ้ลิงบ้ามากๆ
อีเจมส์ - เป็นลูกชายเพื่อนสนิทของพ่อทศสมัยหนุ่มๆ เพื่อนเราเอง
ใครอยากอ่านตอนอื่นๆ คลิกที่ภาพได้เลยนะ อัพเดทถึงตอนล่าสุดแล้ว(https://www.i-pic.info/i/Sch9793108.jpg) (https://xonly8.com/index.php?msg=1852001)
ต่อจากตอนที่แล้ว พวกเราออกวิ่งมาจนกระทั่งมาถึงจุดพัก แล้วอยู่ดีๆไอ้ลิงก็เรียกเอ้าลูกพี่เนม แล้วทั้งไอ้ลิง คุณอาร์ม และ เปิ้ลก็รีบเดินไปหา แล้วพวกเขา 3 คนก็ไปอุ้มคนชื่อเนมอ่ะ ยกขึ้นแห่ เหมือนยังไงดี เหมือนยกฉลองแชมป์อ่ะ แล้วไม่ใช่อะไรนะ เพราะน้องพายุก็ไปเย๊วๆกับเขาด้วย ในมือก็มีปืนของเล่นอยู่ น้องพูดลูกพี่เนม ลูกพี่เนม ลูกพี่เนม เรากุมขมับเลย คุณปริญคงเห็นเรากุมขมับ เขาก็ถามเราว่า คุณหมิวไหวไหมครับ เดี๋ยวผมไปหายาดมให้ เราบอกไม่เป็นไรหมิวไม่ได้เป็นไร คุณปริญก็ดูงงๆ
เราก็ถามว่าคุณปริญคะ หมายถึงพวกของเล่นที่เอาไปเนี่ย รวมถึงเอาไปให้น้องพายุด้วยใช่ไหม คุณปริญมองแล้วบอกใช่ครับคุณหมิวรู้ได้ไงเนี่ย เราก็เลยบอกไปตรงๆว่านั่นน่ะค่ะ กระโดดเย๊วๆกับพวกนั้นอยู่ด้วยคุณปริญก็หัวเราะเลย แล้วตอนนั้นคุณเนมก็บอกพอเลย จะอ้วกแล้ว นี่พวกเอ็งจะแห่นางแมวกันหรือไง
แล้วไอ้ลิงบ้าก็ปล่อยลง พอเขาลงมาเหมือนจะสะดุดอะไรนี่แหละตรงน้องพายุ เกือบล้มแน่ะแต่เขาก็ก้าวหลบได้ เขาก็มองแล้วยีหัวไอ้ลิงบ้าเบาๆแล้วบอกไงหายดีแล้วใช่ไหม ไอ้ลิงบอกครับพี่ แล้วไอ้ลูกกระจ๊อกทั้ง 2 ว่าไง คุณอาร์มก็บอกครับลวกเพี่ย เปิ้ลก็บอกมาตอนไหนเนี่ยเนม แล้วตอนนั้นก็มีเสียงผู้หญิงแล้วพูดว่า โหย เอะอะโวยวายอะไรกันเนี่ยพวกลิงทโมน เราก็หันไปมองคือเป็นผู้หญิงคนนึงหุ่นนี่คือแบบนางแบบอ้ะ อาจจะสูงน้อยกว่าเรานะ เป็นคนที่หน้าตาคือขาวผ่อง ดูสวย มองด้วยสายตาอ่ะ มวลกล้ามเนื้ออะไรคือเฟิร์มกว่าเราอีก
แล้วก็มีผู้หญิงท่านนึงเดินมา คือสวยมาก ท่านสวยตามอายุเลยแหละ แล้วก็พูดว่าไหนๆลูกชายแม่ วิ่งมาเป็นไงบ้าง แล้วตอนนั้นไอ้ลิงบ้าก็แทบจะเทเลพอร์ตมาเลย มาถึงก็แม่นาฏสวัสดีครับ เราหันไปมองอีเจมส์ซึ่งก็พยักหน้างึ้กๆ โอเคชัดเจนนี่คือแม่อีกคนของไอ้ลิงบ้า ที่ว่ากันนั่นแหละ
ไอ้ลิงเข้าไปไหว้ คุณผู้หญิงที่เดินมาตอนแรกก็บอก โอ้โหดูซิ่คะแม่ นี่ไม่ได้สนใจหนูเลยนะเนี่ย ไอ้ลิงบ้าหันไปก็ เฮือกกกก ไอ้ลิงบ้ายิ้มแบบโลกสดใส เฮือกกก ไม่ ไม่น๊า ดาเมจมันเกินรับไหว ไอ้ลิงบ้าพูดว่า พี่เนตคร๊าบบบบ สวัสดีครับ มาทำไมคร๊าบบบ แล้วเขาก็หยิกแก้มไอ้ลิงบ้าแล้วบอกว่า หน่อยแน่ พูดกับพี่สาวแบบนี้ได้ยังงายยยยยยยย
ไอ้ลิงบอกไม่ใช่ๆ ผมหมายความว่างานที่ร้านพี่ยุ่งไม่ใช่เหรอ นี่ผมเป็นห่วงนะเนี่ย คุณเน็ตบอกแหม ๆ ๆ ไหลไวเชียวนะ เขาหยิกแปปเดียวก็ปล่อย เขายีหัวเบาๆแล้วบอกว่าหมดทุกข์หมดโศกละนะ ไอ้ลิงบ้าก็อื้อแล้วยิ้มแบบ น่าร๊ากก แล้วคุณนาฏก็บอกไหนมาให้แม่กอดหน่อยมา ไอ้ลิงจะเดินเข้าไปหาแต่ก็ชะงักแล้วบอกว่า ผมมีแต่เหงื่อครับแม่นาฎ แต่คุณนาฎอ่ะกอดไอ้ลิงมั่บเลยแล้วบอกว่า ก็แค่เหงื่อเอง เช็ดก็ออก ปล่อยไว้ก็แห้งไม่เห็นเป็นไร ไอ้ลิงก็กอดไปแหละ พี่น้องคนอื่นๆก็เข้ามา น้านาฏสวัสดีครับ ๆ ๆ ๆ
ไอ้ลิงบ้าก็ถามว่าทำไมแม่นาฏไม่มาตั้งแต่เมื่อวานล่ะครับ คุณนาฎก็บอกว่าแม่ติดงานน่ะสิ่ กว่าจะถึงหมู่บ้านก็เลยเวลา ไอ้ลิงบ้าก็บอกอ้าวๆ ก็เข้ามาได้หนิครับ คุณเนมก็เดินมากอดคอแล้วบอกว่า ก็พูดไปเมื่อกี้ว่ามันเลยเวลา ถึงจะเข้าไปยังไงก็คง ต้องวนอยู่เป็นชั่วโมงยังหาทางเข้าไม่ได้อยู่ดีนั่นแหละ
พี่ไม่ฝืนเข้าไปหรอก เดี๋ยวเจอขบวนแห่อีก ไม่ใช่ทุกคนที่จะจิตแข็งแบบเอ็งนะ คุณเนมบอกก็เลยมานอนตรงนี้เลย ยังไงก็อยู่ในพื้นที่ของบ้านยายอยู่แล้ว - ย่าหอม - เราฟังแล้วตกใจเลยว่าตรงนี้ก็ด้วยเหรอ คุณอาร์มก็เดินมากอดคอคุณเนมนะ แล้วพูดว่าเน็ต สบายดีป่าวววววววววว คุณเนตก็บอกแน่นอนอยู่แล้ว อ้อผู้หญิงคนนี้ชื่อเน็ต แล้วคุณเนตก็วิ่งไปหาพี่แทมแล้วบอกพี่แทมจ๋า คิดถึงหนูไหม พี่แทมก็บอกจ้าๆ ว่าไงเนตแข็งแรงดีไหม
คุณเนตบอกค่ะ แล้วก็ไหว้พี่ทับสวัสดี แล้วก็บอกทีมมมมม ขอตังส์หน่อย พี่ทีมก็บอกมาทางไหนกลับไปทางนั้นเลยไป๊ เจอหน้าก็ขอแต่ตังส์ คุณเน็ตบอกพี่ทีมอ่ะขี้งก เน็ตขอแค่นิดเดียวเอง พี่ทีมบอกนิดเดียวอ่ะกี่บาท คุณเนตบอก 5พัน แล้วพวกนั้นก็หัวเราะกันนะ
คุณเนมก็มองมาทางเรา เขาบอกแปปไอ้อาร์ม คุณอาร์มก็เอาแขนออกนะ คุณเนมแล้วเดินดุ่ยๆ ผ่านไอ้ลิงแล้วเข้ามาใกล้ๆเราเลยเลย แล้วเรียกเนตๆ ๆ คุณเนตก็เข้ามา คุณเนมบอกโทษนะครับ แล้วบอกเน็ตๆๆดูแขนๆ คุณเนตก็บอกขอโทษนะค๊า แล้วก็จับแขนเราขึ้นมาแล้วพูดว่า สร้อยสังวาลนี่นา แล้วอยู่ดีๆคุณเนตก็มองไปที่คุณอาร์ม ซึ่งยืนอยู่ข้างหลังไอ้ลิงบ้า
** ลำดับการยืนเป็นแบบนี้ **
เรายืนอยู่กับคุณเนตและคุณเนม ถัดมาเป็นไอ้ลิงบ้า และคุณอาร์มยืนหลังไอ้ลิง
ต่อๆแล้วคุณเนตพูดฮึ่มม คุณอาร์มยกมือตะเบ๊ะเหมือนรู้งานแล้วเข้ากอดคอไอ้ลิงบ้าแล้วพูดว่า ไอ้โทนพี่ปวดฉี่ว่ะพาไปหน่อย ไอ้ลิงบอกอะไรอ้ะพี่อาร์ม คุณอาร์มก็บอกไปหน่อย ๆ ๆ คือเรา งงๆๆๆๆๆ พอสองคนนั้นเดินพ้นระยะไปแล้วคุณเนตก็พูดว่า แฟนโทนเหรอคะ โหวววว เราก็ตกใจ เดี๊ยวววววว อะไรเนี่ย
คุณเนตก็บอกแม่ ๆ ๆ ดูนี่สิ่สร้อยสังวาลแหละ คุณนาฎเดินมาแล้วบอกจริงด้วย แม่ - ย่าหอม – ให้ใส่แบบนี้... เอ๊หรือว่า คุณปริญก็บอกว่าที่สะใภ้คร๊าบบบบบ โห !!!! ทุกคนก็ยิ้มก็หัวเราะกันเลย โดยเฉพาะน้องพายุ ก็ไปเกาะไหล่คุณนาฎเฉยเลย คือเราเผลอพูดไปว่า พายุอย่าไปเกาะไหล่แบบนั้น ตอนนั้นทุกคนก็หันมามองเรา
เราก็แบบแห่ะ ๆ ๆ ๆ แต่ว่าอยู่ดีๆคุณนาฏก็ลูบหัวน้องพายุแล้วบอกว่า ซนมากเลยนะพายุ น้องพายุก็กอด ๆ ๆ แล้วบอกแม่นาฏ คิดถึงจังครับ เอ้า !!!! เราก็เหวอดิ่ คุณเนตก็ถามเราว่ามองเห็นพายุด้วยเหรอคะ เรากำลังจะตอบ แต่คุณเนมก็บอกว่า ถ้าขนาดยายให้ใส่สร้อยสังวาลการจะมองเห็นก็ไม่แปลกหรอก ดีไม่ดีจะมองเห็นไอ้เจ้าทิวากับตนอื่นๆด้วยมั้ง เราก็แบบเอ๊ะ....
แล้วอยู่ดีๆคุณเนมก็ยกมือขึ้นด้วยท่าดีใจ แต่ทำเหมือนไม่มีแรง แล้วบอกไชโยๆ น้องชายมีแฟนแล้ว จะได้ไม่ต้องห่วงตอนอยู่กรุงเทพฯ เขาดูเป็นคนเอื่อยๆเฉื่อยๆนะ แต่ทุกๆคำคือพูดถึงโทนหมดเลย แล้วไอ้การดีใจที่บอกน้องชายมีแฟนนี่คืออะร๊ายยยยยยยยยยยย เราก็เลิ่กลั่กเลย ฮือออ จะปฏิเสธยังไง แต่เปิ้ลก็เข้ามาจับไหล่เรา คือเราไม่ถือเลยนะถ้าเปิ้ลจับอ่ะ พี่แทมเลยบอกว่าเอาล่ะทุกคนฟังนะ . . . เรื่องนี้ไม่ต้องบอกโทนล่ะ ปล่อยให้มึนไปแบบนั้นแหละ
คุณเน็ทก็อ้าวทำไมล่ะพี่แทม พี่แทมก็บอกไปว่าถ้าบอกไปเดี๋ยวจะเหลิง แล้วอีกอย่าง จำเป็นต้องมีคนคอยข่มโทนด้วยตามนี้นะทุกคน แล้วทุกคนก็ตอบครับ / ค่ะ เราก็แบบ ง้ะ ! ไรเนี่ย แล้วตอนนั้นคุณปริญก็ถามว่าแล้ว มานี่ที่ร้านเป็นไงบ้างเน็ต เชฟมาเองแบบนี้ เราก็หืมเชฟ คุณเน็ตก็บอกสบายๆพี่ปริญ ถึงตอนนี้จะพึ่งเปิดร้านได้แค่ครึ่งปี แต่ก็ได้เชฟผู้ช่วยที่เก่งไม่ธรรมดามาทำงานด้วย อะไรๆก็เริ่มลงตัวแล้วด้วยเลยมาได้สบายๆน่ะ แล้วไอ้ลิงก็เดินมาแล้วอ่ะ คุณปริญบอกเปลี่ยนเรื่อง ๆ ทุกคนก็เหมือนจะรู้กัน
คุณเน็ตก็บอกว่ายังไงซะมาหมู่บ้านรอบนี้ก็ตั้งใจ ทำอาหารให้กินกัน พอได้ยินว่าทำอาหารไอ้ลิงบ้านี่รีบวิ่งมาเลยแล้วพูด ขอคัตสึโทจิคร๊าบ คุณอาร์มก็วิ่งตามล็อคคอแล้วบอกไอ้นี่ไร้สาระอีกแล้ว ถ้าจะกินคัตสึโทจิค่อยไปกินที่ร้านก็ได้ป่ะ นี่เน็ตอุตส่าห์จะทำให้กินเลยนะ มันต้อง American Style ซิ่ คุณเน็ตบอกช่ายแล้ว ก็เตรียมพวกของไว้แล้วล่ะยังไงซะช่วงบ่ายเดี๋ยวทำให้กินเอง ทุกคนก็ไชโย
ส่วนคุณเนมก็เย้ ๆ ๆ จะได้กินอาหารฝีมือน้องสาวหลังจากที่ไม่ได้กินมาเกือบเดือน แต่ก่อนจะได้กินกัน ยังต้องวิ่งจนอ้วกแตกอีก 15 กิโลฯเชียวนะ คุณปริญก็บอกไอ้นี่แจกฝันร้ายอีกละ คุณบอกพูดความจริงเว้ยย 15 กิโลเมตรเชียวนะเอ็ง ระหว่างที่คุยกัน ไอ้ลิงก็จั๊มป์ๆ เหมือนวอร์มแล้วบอกแค่นี้สบายเนอะพี่แทม
พี่แทมก็บอกอื้ม แค่ 15 โลเอง พี่ทับวอร์มหัวไหล่แล้วบอกว่า อื้มรีบวิ่งกันก่อนจะแดดแรงดีกว่านะ พี่ทีมก็ทำท่าหาวแล้วหันมาตาปรือ พูดทั้งๆที่ยังหาวไม่เสร็จว่า อื้มก็งั้นแหละ แล้ว 4 พี่น้องตระกูลนายฮ้อยก็เดินวอร์มๆ กันไปก่อนเลย เปิ้ลก็บอกว่าเห็นไหมหมิว พวกเราวิ่งตามปีศาจพวกนั้นไม่ทันหรอก ตระกูลนั้นพลังทางกายภาพไม่ธรรมดานะ
คุณเนมบอก ถ้าพี่แทมเกิดสปริ๊นขึ้นมาแล้วไม่วิ่งตามกันน่ะก็โดนบ่น แต่ถ้าวิ่งตามก็ได้อ้วกแตกกันแน่ๆ สาธุอย่าได้เจอทางตรงเลย เขาหันมาถามคุณอาร์มแล้วพูดว่า ไอ้อาร์มในบรรดาพวกเราเอ็งน่ะถึกสุดยังไงซะถ้าพวกเราตามไม่ทันเอ็งต้องวิ่งนะเว้ย คุณอาร์มบอกอย่า ไอ้เนมอย่า
ถ้าแทมเขาเกิดเครื่องติดขึ้นมาแล้วไปวิ่งตามมีหวังอ้วกแต่แน่ๆ ใครจะไปตาม คนบ้าอะไรวิ่งสปริ๊นทีลากไปเป็นกิโลๆฯ อ้วกดิ่ครับผม คุณเนมบอกแย่ๆ แต่ถ้าไม่วิ่งตามก็มาบ่นจนยกมือไหว้ไม่ทัน เดี๋ยวยังไงให้ไอ้นิวมันตามซัพพอร์ตแล้วกันเผื่ออ้วกแตกกันกลางทาง ดีนะที่เตรียมมาด้วย
ตอนนั้น วื๊ดดดด มีรถกอล์ฟขับมาจอดใกล้ๆพวกเรา คนขับเป็นผู้ชายอีกคน คนนี้ดูท้วมๆนิดนึง เขาก็พูดค่อนข้างเสียงดัง
" สวัสดีครับพี่ๆ "
ไอ้ลิงบ้ารีบวิ่งกลับมาเกาะรถกอล์ฟแล้วพูด คือสภาพเหมือนเด็กเกาะเบาะตามร้านเกมส์พี่นิวจะไปตีกอล์ฟเหรอ หรอ หรอ หรอ แล้วคือมองซ้ายมองขวาเหมือนตั้งใจไปกวนเขาอ่ะ คนชื่อนิวบอกจะตีหัวเอ็งนี่แหละ คือไม่เคยเห็นไอ้ลิงเป็นแบบนี้จริงๆนะ
แล้วเขาก็ไหว้ทุกคนพี่ทับ พี่ทีม พี่แทม พี่ปริญสวัสดีครับ ก็ไล่ไปจนครบ พี่ทับก็ทัก ว่าไงนิว นึกว่าจะไม่มาซะแล้ว คุณนิวบอกตอนแรกก็คิดว่าจะมาไม่ได้แหละครับพี่ทับ แต่ว่าก็มาได้อยู่ วันนี้ผมขอไม่วิ่งนะครับ ช่วงนี้งานยุ่งไม่ได้เตรียมตัวเลย ได้อ้วกแตกแน่ แต่เดี๋ยวขับรถตามไป คอยซัพพอร์ตหลังให้
ไอ้ลิงบ้าบอกเฮ้ยๆๆ พี่นิวโคตรอู้ โคตรเอาเปรียบ คุณนิวเขาก็บอกเฮ้ยๆ จะเอาพี่ไปเทียบกับไอ้คนที่วิ่งแล้วไม่เหนื่อยแบบเอ็งไม่ได้นะเว้ยยยยยยย คุณเนมก็บอก ช่าย ช่าย ช่ายยยยย กับไอ้คนที่วิ่งยังไงก็ไม่เหนื่อยน่ะหุบปากไปเลย ไอ้ลิงก็บอกอ้าวพี่เนม แล้วก็บีบมือจนกร๊อบแกร๊บเลย คุณเนมก็บอกโอ้ ถึงฆาตแล้วมั้งกู ขวาตาย ซ้ายร่อแร่ แล้วทุกคนก็หัวเราะเลย
แล้วคุณนิวก็บอกอ่ะพี่แนม แล้วก็ยื่นอะไรมาให้ซึ่งก็คือเสื้อทีม อาชิตะ เราเองก็พึ่งสังเกตว่าคุณนิวก็ใส่ด้วย หันไปอีกทีคุณเน็ตก็ใส่แล้ว แล้วพอจับเสื้อคุณเนมที่ดูเอื่อยเฉื่อยตอนแรกก็บอกเห้อ ไม่อยากจะวิ่งเลยจริงจริ๊ง เดี๋ยววิ่งแซงไอ้โทนซะเปล่าๆ ไอ้ลิงก็บอกโห !!! ลูกพี่พูดงี้ คุณเนมบอกสบายเอาไม้ตีขาเอ็งไว้ก่อนแล้วกัน คุณเน็ตบอกไม่จะหักแทนอ่ะดิ่พี่เนม คุณเนมบอกเออว่ะ แล้วพวกเขาก็หัวเราะกันหมด
แล้วอยู่ดีๆคุณเนมก็ถลกเสื้อยืดออกถอดเสื้อแล้วไปฝากคุณเนต อื้อหือกล้ามแน่น ถึงจะไม่เท่าไอ้ลิงแต่ก็แน่นเลยล่ะ เขาสวมเสื้อวอร์ม แล้วก็เดินมาหาพี่แมนนะ แล้วถามว่าคุณแมนใช่ไหมครับ เขาบอกครับ เขายื่นมือมาจับมือกับพี่แมน เขาจับแล้วเอามาแท๊ก แป๊ะ ! แล้วบอกอีก 15 โลผมวิ่งเองรับไม้ต่อละ เราก็งง เอ้าแบบนี้ได้เหรอ แล้วเขาก็เหมือนเปลี่ยนบุคลิกไปเลย แต่ว่าวิ่งต่อเองคืออะไร
เปิ้ลเดินมาหาเราแล้วบอกว่าหมิว เดี๋ยวหมิวกับคุณแมนนั่งรถกอล์ฟไปกับนิว เพราะว่าต่อไปมีขึ้นเนินแล้วเดี๋ยวจะวิ่งไม่ไหว เราจะร้องไห้แล้วบอกอื้อออออ ก็เท่ากับว่าคนขับรถก็จะมีคุณนิว เรากับพี่แมนก็นั่งหลัง ตอนนั้นเรามองไปที่กลุ่มไอ้ลิงบ้าอ่ะ คือเขาก็ถอดเสื้อแล้วเช็ดเหงื่อกันแหละ อื้อหือกล้ามแต่ละคน
คือไอ้ลิงอ่ะกล้ามแน่นอยู่แล้วแต่กับพี่ๆน้องๆคนอื่นนี่ดิ่ เหมือนซ่อนรูปอ่ะตอนแรก พอถอดเสื้อกล้ามแน่นกันทุกคนเลย ตอนนั้นเราคิดในใจ พี่น้องบ้านนี้เขากินเวย์โปรตีนร่วมสาบานกันหรือไง ทำไมกล้ามแน่นขนาดนี้
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
::Glad:: ขอบคุณเจ้หมิวใจดีมาต่ออีกตอน ::DookDig:: กำลังลุ้นน้องพายุ คุณเนมเปิดก่อนแล้ว ทำไมมานั่งรถอีกน้อ บ่แม่นคุณนิวติ
เจ๊หมิวไม่กล้าตอบไปล่ะสิว่าไม่ใช่แฟนท่านโทนหรือว่าใช่ดีนะ
โดนทั้งบ้าน ยอมรับเป็นแฟนโทนซะแล้ว
อยากกินด้วยเลย เวย์โปรตีนร่วมสาบาน
มีคนมาเบรคซะก่อนที่จะหมดแรง ได้ตัช่วยแบบนี้งานสะบายแล้ว อยากรู้ว่าที่ตลาดจะเป็นยังไงซะแล้ว
รวมยอดมนุษย์
ชอบครับหมิวแฟนโทน
โอ้าวววววว ลงจริงด้วยย
แต่สรุป บ้านนี้ หุ่นแซ่บกันหมดเลยยยย
ประเพณีของบ้านนี้ ให้ลูกหลานสามัคคีกันดีนะ เจอกันครบๆ แทนที่จะมีเครื่องดื่มมาสังสรร กลับชวนกันออกกำลังกายซะงั้น
อื้อหือกล้ามแต่ละคน
ร่างกายสืบทอดกันมารึไงคร้าบบบ.. แกร่งกันขนาดนี้.. ยังไม่นับรวมฝึกเพิ่มกันอีก
สัญลักษณ์ระบุแฟนของคุณย่าหอม
งานนี้เปิดตัวน้องหมิวเต็มๆ
เปิดตัวกันเรยยย
ขอบคุณเจ๊หมิวที่มาต่อให้อีกตอนอย่างไว แสดงว่าตั้งแต่ที่ย่าหอมเจอพี่หมิวครั้งแรกก็รู้ทันทีว่าคนนี้แหละสะใภ้ใหญ่ที่จะข่มพี่โทนของเราในอนาคต
ปั่นจักรยานกันต่อครับ
แอบส่องทั้งบ้านเลย
อ่ออย่าหอมน่ารู้ตั้งแต่เจอหมิวหนแรกแล้วนี่เองว่าหมิวน่าจะข่มโทนได้
ชอบน้องพายุ น่ารักแบบซนๆ ::Evil:: ::Evil:: ::Evil::
เอกลักษณ์ของเอกบุรุษ เอ๊ย...ม่ายช่าย สัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าผู้สรวมใส่เป็นว่าที่สะใภ้ก็คือสร้อยสังวาลย์นี่เอง วู้ วู้ วู้ วู้
เจ๊หมิวกับพี่แมนโชคดีมีสารถีขับรถกอล์ฟให้นั่งชมวิวสบายๆ ถ้าให้ปั่นจักรยานต่อหรือวิ่งต่อ ทั้งเจ๊หมิวและพี่แมนคงถึงบ้านตอนเที่ยงแน่เลย
ชงเข้มกันทั้งบ้านเลย ปฏิเสธยังไงไหว
ตอบว่า "ใช่" ก็คงจะอาย แต่ถ้าตอบว่า "ไม่" คงจะฝืนใจใช่ม้ายยยยยย ::Shy::
สงสารหมิวเลยเหมือนโดนมัดมือชก
เอ้า เห็นคนบ้านนี้โชว์กล้าม ไหงคุณหมิวใจสั่นซะได้
สัญลักษณ์ระบุแฟน
สรุปว่าพี่หมิวได้เปิดตัวและเปิดใจเป็นว่าที่สะใภ้อย่างเป็นทางการแล้ว ที่ย่าหอมให้มาหมู่บ้านคือให้มาอัพเวล จะได้คุมโทนอยู่
คิดถึงตอนกลับบ้าน ที่ ตจวเลย แบบนี้
โห รวมตัวกันทีนี่ อภิมหคนบ้าพลังเลย กล้ามแน่นทุกคน พี่หมิวเขินเลยงานนี้
แต่ละคน ท่าทางจะเป็นสัตว์ประหลาดกันหมดละ ดีนะพี่แมนได้เปลี่ยนตัวก่อน
พี่แมนเกือบเป็นอากาศ แล้ว ถ้าเนมไม่เข้ามารับไม้ต่อ ยิ่งต้อนบอกเจ้หมิวแฟนโทน พี่แมน คืออากาศเลย หายไปไหน 5555 คงเสริมไม่ได้ เพราะต้องไว้หน้าน้องสสว และค้านไม่ได้ เพราะ อาจเป็นจริง 555
หมิวเห็นแล้วน้ำลายจะไหล
หุ่นดีทั้งตระกูล แต่ก็ต้องออกกำลังกายรักษาสภาพและเสริมกล้ามเนื้อให้เพิ่มขึ้น
เวย์ร่วมสาบาน 555 อาจจะใช่ครับถ้ากล้ามขึ้นทุกคน
แฟนโทนหรอทุกคนรู้แต่โทนไม่รู้
เจ๊หมิวดูกล้ามเพลินเลยย
รวมพลสัตว์ประหลาด
ไม่ยอมรับแต่ก็ไม่ปฏิเสธ ::Shy::
ขอบคุณมากครับ จัดไปเลยเป็นแฟนโทน ควบคุมโทนให้ได้นะเจ้หมิว
งานรวมญาติ เปิดตัวว่าที่สะใภ้ใหม่ สุดยอดจริงๆ
แต่ละคนโคตรฟิต ในที่สุดก็ยอมรับ ว่าเป็นสะใภ้ของครอบครัวนี้แล้วนะหมิว
บ้านนี้คือแหล่งรวมยอดมนุษย์หรอครับ
มาเร็วทันใจดีแท้
หมดกรุยังญาติโกของโทน
ว้าววเปิดตัวญาติเพิ่มอีกตอนหนึ่งแล้ววว่าแต่แม่นาฎเป็นแฟนเก่าพ่อทศไหมหนอ
สรุปใช่หรือไม่ใช่ดีล่ะเนี่ย
เจ๊หมิวเปิดตัวครบทุกครอบครัวฝั่งโทนรึยัง ::Glad::
พี่น้องรู้แต่โทนไม่รู้ แล้วพี่หมิวจะบอกเมื่อไหร่ครับ
หุ่นดีกันทั้งบ้านเลย
" เวย์ร่วมสาบาน "555
ทำไมไม่ตอบกลับไปครับว่สใช่ค่านี่แหละแฟนโทนคร่าาาา
กรรมพันธุ์ คงส่งต่อมาดี ไม่ตกหล่น วินัยก็คงไม่พร่องด้วย สามัคคีปีศาจ 555
ขอบคุณที่ไม่ต้องรอนาน เจ๊หมิวจะตอบหรือไม่ตอบว่าเป็นแฟนเทพโทนหรือไม่แต่การปฏิบัติตัวใครๆก็มองออกที่สำคัญย่าหอมให้ใส่เครื่องประดับชิ้นเดียวกับที่ให้แม่ทิพย์ใส่นี่คือเครื่องยืนยันว่าแม้แต่ย่ายังรู้และยอมรับ
โชคเจ้หมิวยังดี มีรถกอล์ฟมาเสริม ถ้าปั่นจักรยานต่อ คงอ๊วกแน่
ชอบชอบตรงกินเวย์โปรตีนร่วมสาบานนี่ล่ะครับ
ทุกคนรู้กันหมดเรื่องสะใภ้ ยกเว้นน้องลิง
มีพี่น้องมาเพิ่ม สนุกละทีนี้
ครอบครัวกล้ามแน่น
มีคนมาเบรคซะก่อนที่จะหมดแรง ได้ตัช่วยแบบนี้งานสะบายแล้ว อยากรู้ว่าที่ตลาดจะเป็นยังไงซะแล้ว
ได้เห็นความรักความร่วมมือของพี่ ๆน้อง ๆแล้วยังไงเจ๊หมิวก็คงไม่ยอมปล่อยมือแน่นอน แต่จะจับไว้แบบไหนก็คงต้องดูกันละ
การรวมตัวของยอดมนุุษย์
ได้เวลาโชว์พาววววว ::DookDig::
ใจสั่นได้เฉพาะลิงทโมนนะ คุณสะใภ้
พี่น้องเยอะดีจังๆ แม่ๆ ก็เยอะ เจ๊หมิวต้องทำใจ ตระกูลนี้เขาแรงเยอะ แต่ได้สร้อยสังวาลมาแล้ว ต้องปฏบิติภารกิจควบคุมลิงยักษ์ให้อยู่หมัดนะครับ
ช่วงนี้รุกะรุกหนัก เจ๊ต้องมาบ่อยๆ นะครับ
สร้อยที่เจ๊หมิวใส่คือสัญลักษณ์ว่านี่คือสะใภ้ เป็นที่รู้กัน เปิดตัวในหมู่พี่น้องแล้วยังไงก็ไม่พลาด ::WowWow::
ของรับขวัญหลานสะใภ้แน่ๆ นี่ถ้ามาครบทุกนางจะเป็นไงนะ โดยเฉพาะ รุกะ55555
แค่สร้อยก็รู้เลย ย่าจอง
ถึกกันทุกคน
อยากให้โทนรู้จังเจ้หมิวแอบรักอยู่แต่ย่าหอมน่าจะรู้อนาคตยังสองคนนี้เป็นคู่กัน ::Ajark::
ครอบครัวปีศาจชัดๆวิ่งออกกำลังที20โล
ตามติดชีวิต สะไภ้นัมเบอร์วัน
เดี๋ยวจะโดนจัดหนักไหมนะ
พี่น้องยอดมนุษย์
วิ่งเอาเป็นเอาตายเลยแต่ละคน
ประเพณีที่ไม่มีบ้านไหนเหมือน
เป็นครอบครัวที่ใหญ่มากจริงๆ
นั่นล่ะ น่าหอมจองตัว ไว้แล้วไปไหนไม่ได้หล่ะ
สงสัยเข้าข่ายครอบครัวกล้ามเนื้อ มิน่าตอนหลังเจ๊หมิวต้องเข้าฟิตเนต ฟิตร่างกาย ไม่งั้นจะสอบตกจากสมาชิกสภาพ
ยอมรับแล้วละสิวาแฟนโทนหมิว
ฟิตทั้งตระกูลเลยมั้ง มีแต่คนกล้ามแน่นๆ
หุ่นดีทั้งตะกูลได้มาจากไหนเนี่ยหมิวอึ้ง
แหล่งรวมอเวนเจอร์ แต่ละคนอย่างฟิตๆกันทั้งนั้นเลย
ปฎิเสธหน่อย เจ้หมิว แต่ต้องเสียงสูงนะ ::DookDig:: ::HoHo::
เวย์ร่วมสาบาน
เปิดตัวกันเรยยย
พี่น้องแต่ละคนไม่ธรรมดาเลย
แต่ละคน บ้าพลังกันทั้งนั้น
พี่น้องแต่ละคนไม่ธรรมดาเลย
ชอบครับ
แบบนี้แสดงว่ายอมรับเจ๊แล้วสิครับ
เปิดตัวยิ่งใหญ่มากพี่หมิว
เปิดตัวว่าที่สะใภ้ของแท้ แล้วสาวคนอื่นๆนี่ยังไงน้อ
หุ่นดีกันทั้งบ้านเลย
เวย์ร่วมสาบาน กล้ามแน่น
สาวๆหวั่นไหวนะ
ขอบคุณครับ
ครบทีมรึยังนะคนบ้านโทน
เจ๊หมิวได้มาวันพบญาติ โดยที่ย่าหอมอนุญาตให้เข้ามาได้ ยินดีด้วย เปิดตัวครบหรือยังไม่รู้
อารมณ์ประมาณนักกีฬาทีมชาติเก็บตัวฟิตจะไปโอลิมปิก
เจอคุณย่าหอมจองตัวหลานสะใภ้แล้วน้องหมิวจ๋า
เทพนี่เครือข่ายครอบครัวอลังการจริงๆ เจ๊ปวดหัวไหม
ชอบความเวย์โปรตีนร่วมสาบาน ต้องหุ่นเฟิร์มกันขนาดไหน เจ๊หมิวถึงพูดขนาดนี้
บรรดาพี่น้องรับเป็นน้องสะใภ้หมดแล้วนะเจ๊
กินเวย์ยี่ห้อไหนกันนะบ้านนี้ ::YehYeh::
ใครก็รู้ว่าแฟน แต่มี1หน่อแอบแซ่บก็หลายทียังเรียกพี่อีก
แต่ล่ะคนนี้เอากำลังมาจากไหนมาวิ่งกัน
จักยาน แบกไปหรือครับ
นั่นไง ย่าหอมจองตัวไว้แล้วจริงๆด้วย
น้ำลายใหลแค่ท่านโทนพอนะเจ๊หมิว คนอื่นชมแค่สายตาก็พอ แล้วพี่แมนถ้าถอดเสื้อจะมีกล้ามเหมือนเขาใหมนั้น
รวมญาติจริงๆ เสียแต่เจ้าของญาติมาไม่ได้ไม่งั้นคงสนุกกว่านี้
เปิดตัวเรียบร้อย 20กิโลหไม่ได้ฟิตมาขี่จักรยานก็น่าจะหนักอยู่ดี
ครอบครัวยอดมนุษย์แล้วละมั้ง ขนาดวิ่งสปรินท์ยาวเป็นกิโลเนี่ย
แอบเป็นแฟนตั้งหลายปี ก่อนจะได้ซั่มกัน ต้องอดทนขนาดไหนเนี่ย ขอบคุณเจ๊หมิวที่มาต่ออีกบทด้วยความเร็ว เทพโทนควรเอา.....เป็นตัวอย่างนะครับ
มากันเยอะแยะเลยจะจำกันถูกไหมนิ
5555 ไม่น่าจะแค่กินเวย์หละครับ สงสัยผลิตเองด้วยเปล่า
เปิดตัวแล้วหรอ
เจ๊หมิวก็ยอมรับไปเลยครับ. เป็นแฟนโทน
15กิโล เหนื่อยขาลากพอดี
ชอบๆๆ เวย์โปรตีนร่วมสาบาน คิดได้ไงเนี่ย
น้ำลายไหลเลยอ่ะ
ไม่ต้องเมื่อยแล้ว
งานนี้เปิดตัวกับพี่น้องทุกคน
นี่มันศูนย์รวมยอดมนุษย์ชัดๆ
น้องหมิวมาแล้ว
ญาติพี่น้องโทนรู่ว่าหมิวเป็นแฟน
ตัวละครเริ่มเยอะแแล้วครับ เริ่มจำไม่ได้ครับ
บ้านนี้เค้างานดีกันทุกคนครับเจ๊
มาแนวแข็งแรงกันทั้งบ้านเลย
พี่หมิวว่าที่แฟนที่คนอื่นรู้หมดแต่โทนไม่รับรู้อะไรทั้งสิ้น
กล้ามแน่นๆ ซิกแพคแน่นๆ หมิวชอบๆ
พีน้องมากจัง แต่รักกันมาก ดีจังครับโทน
ว่าที่สะใภ้
สนุกทุกตอนจริงๆ. ไม่ผิดหวัง
คุณหมิวมาครั้งนี้เหมือนมาเปิดตัวว่าเป็นแฟนโทนเลย
บ้านนี้เค้าทรงพลังทุกคนน
ตระกูลนี้ แจข็งแรงทุกคน
แรงดีไม่มีตกแน่นอน
เปิดตัวขนาดนี้
มิน่าพี่หมิวพูดตลอดให้รู้บ้าง
ใครมาก่อน ::DookDig::
ครอบครัวยอดมนุษย์แล้วมั้ง แต่ละคนเยี่ย...555
เปิดตัวน้องสะใภ้อย่างยิ่งใหญ่และเป็นที่ยอมรับของพี่ ๆ น้อง ๆ ของเทพโทนแบบนี้อนาคตสดใสแน่นอนเจ๊หมิว นี่ถ้าทุกคนรู้ว่าเทพโทนมีสาว ๆ อีก 4-5 คนนี่คงกุมขมับแน่ แน่
โดนพี่น้องของโทนถามว่าแฟนโทนเหรอ..ไม่ปฎิเสธเสียด้วย แล้ว..แล้วขากลับอีก15โลแล้วยังเป็นวิ่งขึ้นเขาอีก
พามาเปิดตัวซะงั้น
ตระกูล เจ้าป่าทาร์ซานทั้งนั้นแน่ๆ
กล้ามแน่นทุกคน
พี่แมนรอดตายแล้ว
อยากไปวิ่งมั้งจัง
เจ๊หมิวไม่กล้าตอบ
ใครๆก็รู้หมดยกเว้นโทนคนเดียว
ทุกคนทุกบ้านรับรู้ร่วมกันแล้ว OK
พี่น้องเขาเปิดตัวว่าที่น้องสะใภ้กับครอบครัวกันแล้ว เจ๊ปฏิเสธไม่ได้แล้วนะ
เหมือนขุนศึกตะกูลหยางเลย ::Me?::
ใครเห็นก็รู้หมดว่าเป็นลูกสะใภ้ ::Shy::
ขอบคุณครับ...ขยาดพี่น้องบ้านนี้จัง ถ้ากล้ามเนื้อแน่นๆ แบบนี้
ชอบก็บอกตรงๆไปเลยครับ
มีแม่นาฎเพิ่มมาอีกคนแล้ว จะมีใครมาอีก ครอบครัวนี้ใหญ่มาก พ่อทศมีแฟนกี่คนกันแน่
สงสัย น่าจะได้คำตอบแล้วว่า เจ๊หมิวคุมโทนได้ยังไง น่าจะมาจากพี่ๆช่วยกัน แน่ เลยเดานะเดาขอเดา
พี่น้องเพิ่มมาอีก3
::Glad::
7 เทพแห่ง ซือไหลเค่อ รวมตัวกันแล้ววววววว
แฟนเจ้าโทน555
รวามกลุ่มเปิดตัวเเฟนโทนนี่เอง
กล้ามแน่นแล้วไอ้นั่นแน่นรึเปล่า
พี่น้องเยอะแบบนี้คนอ่านก็เริ่มจะงงบ้างละ555
ตะกูลโทนรักกันดีจัง