ติดตามฉบับเต็มได้ที่นี่เลยค่ะ
https://www.readawrite.com/?action=manage_article&article_id=8327215ebe24b265cafcad16fcd60d36&tab=mainManageChapter&page_no=2
https://fictionlog.co/b/671465b386b877001c78144c
https://www.tunwalai.com/story/813236
หรือจะสนับสนุนอีบุ๊กได้ที่นี่นะคะ
https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6ODoiMTA0MDgzNjQiO3M6NzoiYm9va19pZCI7czo2OiIzMzAyMTAiO30
https://www.tunwalai.com/ebook/66038/info
https://www.tunwalai.com/ebook/66038/info
หรือพูดคุยกันได้ที่
X - @airwriterreader
facebook/airflyline
ขอบพระคุณค่ะ
..........................
ร้านนวดที่แทนทำงานพิเศษนั้นอยู่ไม่ไกลจากบาร์โฮสต์ที่พี่ออยพาไปเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง นั่งรถไฟฟ้าจากออฟฟิศไปไม่ไกลนัก ก้อยลังเลอยู่นานว่าจะไปดีไหมนะ พอลองเสิร์ชหาข้อมูลทางออนไลน์ดูก็พบว่ามันเป็นเหมือนร้านนวดทั่วไป มีราคาระบุชัดเจน ไม่ได้มีสิ่งใดลึกลับหรือน่ากลัวแต่อย่างใด
ก้อยคิดอยู่หลายวันว่าจะคุยกับพี่ออยเรื่องนี้ดีหรือเปล่า เพราะพอจะเดาได้ว่าเธอต้องมีคำถามตามมามากมายแน่นอน แต่ยังไม่ทันจะเอ่ยปาก เธอก็ถามขึ้นมาก่อน
"แล้วได้ไปร้านนวดที่แทนทำงานอยู่หรือยัง" พี่ออยถาม
"เอ้อ...คือ" ก้อยงุนงงไปเลย ไม่คิดว่าเธอจะรู้เรื่องนี้ด้วย พี่ออยยิ้มอย่างรู้ทัน
"อยากไปมั้ยล่ะ" เธอถามอีก
"คือ...ก้อยก็ไม่รู้เหมือนกัน" ก้อยตอบ
"วันนี้ว่างมั้ย พี่ก็ว่าจะไปด้วย วันพุธอย่างนี้ คนไม่น่าจะเยอะหรอก อาจไม่ต้องจองคิว"
เธอบอกเช่นนั้น นี่แสดงว่าพี่ออยก็ไปใช้บริการร้านนวดนั้นหลายครั้งแล้ว หรือนี่จะเป็น "ตัวช่วย" ที่แท้จริงอย่างที่เธอเคยบอกไว้
ก่อนจะเลิกงาน ก้อยต้องโทรบอกพี่แทนอีกครั้งว่าอาจจะกลับถึงบ้านช้ากว่าปกติเล็กน้อย เพราะติดงานนิดหน่อย สามีไม่ว่าอะไรสักคำ เขาถามแค่ว่าจะกลับมากินข้าวเย็นหรือเปล่า ก้อยบอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวกินจากนอกบ้านเข้าไปเลยค่ะ
พอเลิกงาน ก้อยก็ติดรถพี่ออยไปเหมือนเดิม ไม่นานเราก็มาถึงร้านนวดดังกล่าว เปิดประตูเข้าไปก็พบชายหนุ่มหน้าตาดีคอยต้อนรับอยู่แล้ว ก่อนจะเดินพาเราขึ้นไปบนชั้นสองซึ่งมีห้องส่วนตัวซอยแบ่งแยกย่อยออกไปอีกเกือบ 10 ห้องเลยทีเดียว ด้านในสุดเป็นห้องน้ำสำหรับทั้งเปลี่ยนเสื้อผ้าและอาบน้ำ
ก้อยต้องเข้าไปเปลี่ยนชุดก่อน หัวใจเริ่มเต้นแรงมากขึ้นเมื่อเห็นว่าชุดที่พนักงานยื่นมาให้นั้นมีลักษณะคล้ายชุดว่ายน้ำแต่เนื้อผ้าบางเบากว่า ตัวบนเป็นสายเดี่ยวที่มีผ้าคาดเฉพาะหน้าอก ชายเสื้อเลยสูงจากสะดือมาพอสมควร ส่วนตัวล่างเป็นเหมือนกางเกงขาสั้นกุดเหมือนนักกีฬาวอลเลย์บอลอะไรแบบนั้น
พอลองใส่แล้วส่องกระจก เห็นเงาสะท้อนแล้วอายขึ้นมายังไงชอบกล เพราะชุดมันค่อนข้างเปิดเผยมากทั้งส่วนบนและส่วนล่าง ปกติแล้ว ก้อยไม่ใช่คนชอบแต่งตัวโป๊สักเท่าไหร่จึงประดักประเดิดพอสมควร
แต่งตัวเสร็จสรรพ พนักงานก็บอกให้ก้อยมานอนรอบนเตียงขนาดเล็กกะทัดรัดปูผ้าสีขาวแล้วมีผ้าขนหนูวางทับไว้อีกชั้น ใจเต้นตุบตับ มองเพดาน แสงไฟดาวน์ไลท์ถูกปรับให้สลัวลงเพื่อความละมุนสายตา ไม่รู้ว่าตอนนี้พี่ออยกำลังนอนรอด้วยความระทึกเหมือนกับเราอยู่ที่อีกห้องหรือเปล่านะ
"สวัสดีครับ คุณก้อย"
เสียงทักเอ่ยขึ้น ก้อยหันไปมอง แทนปรากฎตัวด้วยรอยยิ้ม เขาอยู่ในชุดเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงสีดำ ดูสบาย ๆ กว่าวันก่อน
"สวัสดีค่ะ" ก้อยตอบแล้วหลบตา
"ผมต้องขอโทษด้วยนะครับ...ที่วันก่อนไม่ได้มีโอกาสบอกลาเลย" แทนพูด
"ไม่เป็นไรค่ะ"
ก้อยตอบเช่นนั้น แต่จริง ๆ แล้วเป็นก้อยกับพี่ออยเองนั่นล่ะที่กลับเร็ว เขาขยับมายืนที่หัวเตียง เอ่ยขออนุญาตนะครับแล้วขยับมือมาสัมผัสที่ไหล่ ฝ่ามือของเขากร้านอย่างชัดเจนน่าจะเป็นผลของการออกกำลังกายหนัก ทำเอาขนลุกชันขึ้นมาชั่วขณะ
แทนไม่ได้พูดอะไรอีก เขาบีบคลึงเบา ๆ ช่วงไหล่แล้วขยับขึ้นมาถึงช่วงบ่า นิ้วของเขาสัมผัสเนื้อสร้างความผ่อนคลายได้ทันที
"คุณก้อย...เส้นแข็งมากเลยครับ...เครียดเรื่องงานหรือเปล่า" แทนเอ่ย
"อืม เหรอคะ" ก้อยตอบอย่างไม่แน่ใจเท่าไหร่ ไม่รู้ตัวว่าเราเครียดด้วยเหรอเนี่ย
"เดี๋ยวผมใช้น้ำมันนวดนะครับ อาจจะรู้สึกอุ่นขึ้น"
แทนพูดอย่างนั้น ก่อนจะหันไปที่โต๊ะริมผนัง ทำอะไรสักอย่าง แล้วหันกลับมา มือของเขาเป็นมันเลื่อมเหมือนเคลือบด้วยน้ำมัน คราวนี้เขาไปยืนอยู่ที่ปลายเตียง แล้วก็สัมผัสที่ข้อเท้า นวดไล้ขึ้นมาจนถึงน่อง ก้อยนอนชำเลืองมองเขาที่ตั้งอกตั้งใจนวดอยู่ที่ขาส่วนล่าง มือของเขาดูใหญ่ตามรูปร่างของเขาที่สูงและหนา
หัวใจคลายความตื่นเต้นลงไปนิดหน่อย ความสบายเข้ามาแทนที่ รู้สึกอุ่นขึ้นมาเล็กน้อยอย่างที่เขาบอกตรงปลีน่อง เขานวดลงน้ำหนักได้อย่างกำลังเหมาะเจาะเลยทีเดียว ไม่หนักไปจนเจ็บและไม่ได้เบาจนไม่รู้สึกอะไร
แต่แล้วความระทึกก็เพิ่มขึ้นทีละน้อย เมื่อมือของเขาขยับขึ้นมาเหนือเข่า แทนหันไปบีบน้ำมันชะโลมใส่มือแล้วกลับมานวดต้นขา ความร้อนผะผ่าวเพิ่มขึ้นจากปลายเท้ามาถึงโคนขา ก้อยไม่กล้ามองเขาแล้ว ตอนนี้ได้แต่มองเพดานสลับกับหลับตา หายใจแรงขึ้นโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว
"รบกวนคุณก้อยนอนคว่ำได้ไหมครับ" แทนเอ่ย
ก้อยพลิกตัวตามที่เขาบอก ปล่อยให้ชายหนุ่มนวดน่องกับต้นขา หลังจากนวดต้นขาทั้งสองข้างจนถ้วนทั่วแล้ว เขาก็บอกให้นอนหงายเหมือนเดิม แทนขยับกลับขึ้นมาที่หัวเตียงอีกครั้ง คราวนี้ก้อยไม่กล้าลืมตา แล้วก็ต้องสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อเขาสัมผัสแถวบ่าแล้วเคลื่อนมาจนเกือบถึงเนินอก ก้อยห่อไหล่เล็กน้อย เขาขยับมือกลับขึ้นไปจนต้องผ่อนลมหายใจ แต่แล้วเขาก็เลื่อนมือมาเกือบถึงเนินอกอีก
การขยับขึ้น ๆ ลง ๆ ป้วนเปี้ยนอยู่แถวเนินอกทำเอาก้อยหายใจไม่ทั่วท้อง ความตื่นเต้นเพิ่มขึ้นทับทวีจนหายใจแรงมากขึ้น แทนลงน้ำหนักอย่างพอดีเหมือนเดิม ไม่มากไม่น้อยเกินไป สองมือของก้อยขยำผ้าขนหนูที่ปูรองบนเตียงนวดเป็นระยะ
มีบางจังหวะที่แทนเคลื่อนมือลงต่ำมาจนเกือบถึงหน้าอกอยู่แล้ว แต่ก็ขยับขึ้นมาที่บ่าอีก สร้างความปั่นป่วนในท้องน้อยขึ้นมาอย่างน่าประหลาด ก้อยไม่กล้าลืมตามอง ร่างกายตอบสนองด้วยการงอไหล่เป็นระยะไปโดยอัตโนมัติ
แทนใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นแล้วมาทาบบนดวงตา สร้างความสบายอย่างยิ่งแต่ทำให้ก้อยไม่สามารถลืมตามองเห็นอะไรได้เลย
แล้วเขาก็กลับลงไปที่ปลายเตียงอีกครั้งก่อนจะลงน้ำมันนวดที่ต้นขาอีก แต่คราวนี้ไล้มือสูงขึ้นจนก้อยสะดุ้งวาบเบา ๆ เป็นระยะ ปลายนิ้วของเขาเฉี่ยวขึ้นมาเกือบถึงซอกขาหลายครั้งหลายครา ก้อยคอแห้งผาก รู้สึกร้อนรุ่มไปทั้งตัว เผลอหุบขาเข้าหลายครั้ง
"เจ็บหรือเปล่าครับ" แทนถาม
"ป...เปล่าค่ะ" ก้อยตอบด้วยเสียงแผ่วเบา
"เดี๋ยวผมจะนวดหน้าท้องนะครับ" ชายหนุ่มบอก
ก้อยนอนหัวใจเต้นระทึก สะดุ้งเมื่อเขาหยดน้ำมันหอมระเหยลงบนท้อง ก่อนจะออกแรงกดแผ่วเบาแถวสะดือ ก้อยหายใจแรง สองมือยังขยุ้มผ้าเช็ดตัว ตั้งแต่เกิดมาจนถึงป่านนี้ ไม่เคยมีใครอื่นใดนอกจากสามีอย่างพี่ตุลที่ได้สัมผัสถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้เลย แต่ก้อยก็คิดว่ามันเป็นการนวดเพื่อความผ่อนคลาย อย่าไปคิดมากคิดมายอะไรนัก
ปลายนิ้วของแทนไล้ไปมา เดี๋ยวขึ้นสูงมาจนถึงฐานหน้าอก แต่เดี๋ยวก็ลงต่ำเลยสะดือไปอีก ก้อยไม่รู้ว่าพี่ออยที่นอนนวดอยู่อีกห้องจะรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่าถึงความตื่นเต้น วาบหวาม และสยิวซาบซ่านไปทั้งตัวแล้ว
ครู่เดียว แทนก็ไล้มือลงต่ำไปที่ท้องน้อย เขาออกแรงกดแผ่วเบา ปลายนิ้วเกือบจะถึงจุดสงวนกลางลำตัวอยู่แล้ว เขาออกแรงกดตรงนั้นซึ่งเหมือนมีปุ่มอะไรสักอย่างที่ทำให้ความปั่นป่วนแล่นพล่านไปทั่วเรือนกายจนขนลุกชันไปทั้งแขน
"อืออ" ก้อยเอ่ยเบา ๆ ในคอ
"เจ็บไหมครับ" เขาถาม
"ม...ไม่ค่ะ...แต่มัน"
ก้อยตะกุกตะกัก อยากลืมตาแต่ก็ทำไม่ได้เพราะมีผ้าขนหนูปิดทับอยู่ แรงกดจากปลายนิ้วและอุ้งมือของเขาทำเอาต้นขากระตุกวาบด้วยความซาบซ่าน
แทนไม่เอ่ยอะไรอีก สองมือของเขาป้วนเปี้ยนอยู่ตรงนั้นเนิ่นนาน หัวใจสั่นสะท้านไปหมดแล้ว ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลย ไม่เข้าใจเหมือนกันว่ามันคืออะไร ฝ่ามือกร้านแกร่งของเขาลูบไล้อยู่ที่เอว แล้วขยับสูงขึ้นมา
ปลายนิ้วของเขาสอดผลุบเข้าใต้ชุดบางเบา สัมผัสหน้าอกของก้อย วินาทีนั้นถึงกับกลั้นหายใจ ความสยิวหวามวาบก่อตัวขึ้น มือของก้อยจิกผ้าขนหนูจนแทบขาดแล้ว กัดปากตัวเอง เมื่อเขาออกแรงกดลงบนเนื้อนมทั้งสองข้าง
ใจแตกแล้วสาวก้อย จะเตลิดไปไกลขนาดไหนหนอ
ถึงขั้นมาให้นวดถึงที่ สักวันต้องโดนแน่ๆ
ก้อยในใจอยากมาอยู่แล้ว บวกกับความสบายตัว ส่วนใหญ่ไม่ค่อยรอด
นวดสร้างอารมณ์เสียวให้ก่อตัวขึ้น
นวดให้เสียวแล้วค่อยนาบ
เธอเสร็จไอ้แทนแน่ก้อย555555