เรื่องสั้นคั่นเวลา: มนต์รักม่ายสาว
(https://attachments.xonly8.com/images/bac53c87e5ba82daa7de48194bb948284a289b08.png)
ผมบังคับพวงมาลัยพารถคู่กายแล่นผ่านโค้งนับร้อย มองวิวทิวเขาสองข้างทางอย่างเหม่อลอย ใจยังวกวนคิดถึงหญิงสาวที่เคยนั่งเป็นเพื่อนร่วมทางไปด้วยกันตลอดทุกทริป ภายในรถคันนี้เคยอบอวลไปด้วยกลิ่นกายหอมกรุ่นของเธอ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะสดใส มิวายรวมไปถึงเสียงครวญครางรัญจวนใจยามที่เราร่วมรักกันอย่างเร่าร้อน ภาพและเสียงยังปรากฏชัดเจนในความคิดจนน้องชายผมเริ่มแข็งปั๋งตุงเป้ากางเกง ก่อนที่ความสลดเมื่อนึกถึงเหตุการณ์ล่าสุดจะทำให้มันค่อย ๆ ห่อเหี่ยวลง ไม่อยากเชื่อเลยว่านับจากนี้ผมจะต้องเดินทางคนเดียว
เราจองโฮมสเตย์ในหมู่บ้านกลางหุบเขานี้เพื่อจะมาเที่ยวด้วยกันในวันครบรอบ 8 ปีที่คบกัน ตั้งแต่เรียนมหาลัยเข้าสู่วัยทำงาน เราศึกษาดูใจดูอวัยวะกันอย่างลึกซึ้งมาเนิ่นนานแล้ว ทริปนี้ผมจึงได้แอบนัดแนะกับพี่เจ้าของบ้านว่าจะวางแผนเซอร์ไพรซ์ขอแฟนแต่งงาน ทั้งที่ทุกอย่างดูราบลื่น แต่หนึ่งอาทิตย์ก่อนจะออกเดินทาง ผมก็เพิ่งได้รู้ความจริงที่เจ็บปวด เธอคบซ้อนกับชายอีกคน และชายคนนั้นก็คือเจ้านายของเธอ สุดท้ายเมื่อโดนผมจับได้และจำนนต่อหลักฐาน เธอก็เลือกทิ้งอนาคตที่เราเคยวาดฝันไว้ด้วยกันและเลือกที่จะเป็นเมียน้อยเจ้านาย ทิ้งผมไว้กับชีวิตที่พังทลายและบาดแผลในหัวใจ แผลสด ๆ แบบยังไม่พ้นอาทิตย์ดีเลย หลายโค้งที่ขับผ่านมาผมเกือบจะคิดสั้นปล่อยเบรคให้ทุกอย่างมันจบสิ้นไป แต่ก็ต้องขอบคุณพี่สาวเจ้าของโฮมสเตย์ที่คอยโทรมาเช็คความเคลื่อนไหวตลอดทางหลังจากรับรู้เรื่องราวและรู้ว่าผมยังยืนยันที่จะไปพักที่นั่น
...
"ยินดีต้อนรับค่ะคุณดล...คุณดลโอเคนะ พี่แตงเป็นห่วงมากเลยพอรู้ว่าจะขับรถมาคนเดียว" เจ้าของโฮมสเตย์เข้ามาทักทายและช่วยเก็บสัมภาระทันทีที่ผมขับรถมาถึงโดยสวัสดิภาพในตอนหัวค่ำ
ตอนคุยโทรศัพท์กันเธอให้ผมเรียกเธอว่าพี่แตง เธออายุ 45 ปีแล้ว แต่พอได้มาเจอตัวจริงเธอยังดูสวยสดใสดูอ่อนกว่าวัยเป็นสิบปีเลย หรือถ้าจะพูดตรง ๆ ก็คือเธอสวยจนทำให้ผมลืมคิดถึงแฟนเก่าไปชั่วขณะเลย 'ช้างเผือกย่อมต้องอยู่ในป่าลึก' คำพูดนี้คงใช้เปรียบเปรยได้ดี
"เอ่อ...พี่แตงอยู่คนเดียวเหรอครับ" ผมถามเมื่อมองสำรวจบริเวณแล้วไม่พบเจอคนอื่น
"จริง ๆ บ้านนี้พี่อยู่กับลูกสาวจ้ะ แต่ตอนนี้ลูกเรียนมหาลัยแล้ว ก็เลยเข้าไปเช่าหอพักอยู่ในเมือง...ส่วนสามีพี่เขาประสบอุบัติเหตุ เสียไปตั้งแต่ตอนลูกเพิ่งเกิด พี่ก็เลยต้องทำบ้านให้เป็นโฮมสเตย์เพื่อหาเลี้ยงลูกสาวมาตั้งแต่ตอนนั้นแหละ" เธอเล่าชีวิตให้ฟังด้วยรอยยิ้มแบบจริงใจ พอได้ยินแบบนี้ ความขมในชีวิตของผมที่เพิ่งถูกแฟนทิ้งก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องเล็กน้อยไปเลย
"แล้ว...เอ่อ พี่แตงไม่มีแฟนใหม่เหรอครับ" ผมพลั้งปากเสียมารยาทออกไป
"คิกคิก ใครจะมาสนใจแม่ม่ายลูกติดกันล่ะ คนแถวนี้ก็มีแต่ญาติพี่น้องกันทั้งนั้น" เธอหัวเราะร่วน
"โห พี่แตง...พี่ยังสวยและหุ่นดีอยู่เลยครับ ผมว่าถ้าลูกค้าหนุ่ม ๆ มาเห็นก็คงหลงเสน่ห์พี่แน่นอน" ผมพลั้งปากอีกครั้ง คราวนี้ทำเอาแม่ม่ายสาวหน้าแดงหลบสายตา
"บ้า คุณดลก็พูดไปเรื่อย...เดี๋ยวพี่ไปเตรียมอาหารเย็นให้ดีกว่า เก็บของเสร็จแล้วก็ลงไปทานนะจ๊ะ" เธอพูดแล้วก็รีบเดินออกจากห้องพักที่ผมจองไว้ ผมอาจจะพลั้งปากแต่ไม่ได้พูดไปเรื่อยแน่นอน เธอสวยและมีเสน่ห์มากจริง ๆ หุ่นสูงสง่าเกือบเท่าผมที่สูง 175 เซนฯ สวมเสื้อยืดบางเบากับผ้าถุงลายพื้นเมือง ผมดำขลับถูกรวบไว้หลวม ๆ เผยลำคอระหงและผิวขาวผุดผ่อง มองบั้นท้ายกลมกลึงนั้นโยกย้ายตามจังหวะการเดินทำเอาผมเผลอจินตนาการไปไกล ยิ่งรู้ว่าตอนนี้เราอยู่กันเพียงสองคนในกระท่อมโฮมสเตย์ท้ายหมู่บ้าน ยิ่งทำให้ใจคิดฟุ้งซ่านไปใหญ่ ก็ดีเหมือนกันนะ จะได้ไม่ไปคิดเรื่องแฟนเก่าที่ทำให้เจ็บปวดใจ
มื้อเย็นวันนั้นเป็นอาหารพื้นเมืองภาคเหนือ ทุกอย่างคือเมนูโปรดของผม พี่แตงคงรู้ข้อมูลจากแฟนเก่าผมในตอนที่พวกเธอคุยรายละเอียดกันตอนจองที่พัก พอแวะไปคิดถึงผู้หญิงคนนั้นก็ทำเอากลืนอาหารลำบากขึ้นมา
"กับข้าวฝีมือพี่ไม่ถูกปากคุณดลหรือเปล่า ถ้างั้นพรุ่งนี้อยากทานอะไรก็บอกพี่นะ เดี๋ยวพี่ไปซื้อที่ตลาดมาให้" เธอพูดด้วยน้ำเสียงห่วงใย
"เอ่อ...ไม่ใช่ครับ อาหารพวกนี้อร่อยมากเลยแหละ...แต่ผมเพิ่งกินน้ำตามาหลายอึก ลิ้นเลยยังขมอยู่ ฮ่า ๆ" ผมพยายามแก้สถานการณ์บนโต๊ะอาหารเพื่อไม่ให้พี่แตงพลอยเป็นกังวลไปด้วย
"แหม...สำบัดสำนวนจริง ๆ เลยนะคะ...พี่ก็ไม่เก่งเรื่องปลอบใจคนอกหักหรอกนะ แต่ก็เอาใจช่วยให้คุณดลมูฟออนได้ไว ๆ นะ" พี่แตงพูดกึ่งปลอบกึ่งแซว พลางใช้ช้อนกลางตักแกงฮังเลใส่จานผม
"เรียกผมว่าดลเฉย ๆ ก็ได้ครับ ว่าแต่สาวบ้านป่าก็รู้จักคำว่ามูฟออนด้วยเหรอเนี่ย ฮ่า ๆ" ผมแกล้งแซวเธอกลับ
"นี่ สมัยนี้บ้านป่าก็มีอินเตอร์เน็ตให้ดูซีรีส์กันได้แล้วนะจ๊ะ ไม่งั้นคนเมืองไม่แห่มาเที่ยวกันตลอดทั้งปีหรอก คิกคิก" เสียงหัวเราะและรอยยิ้มของพี่แตงช่วยเปลี่ยนบรรยายกาศในใจผมให้สดชื่นและทำให้รสชาติอาหารอร่อยขึ้นได้จริง ๆ สมกับที่เป็นเจ้าของบ้านพักที่ต้อนรับแขกหลากหลายประเภทมาหลายปี เธอคุยสนุกทุกเรื่องและสนิทสนมกับแขกที่เพิ่งอกหักมาอย่างผมได้อย่างรวดเร็ว หลังจบมื้ออาหารพี่แตงอ่อนยังเดินไปหยิบกระป๋องเบียร์ที่แช่เย็นเตรียมไว้มาส่งให้ผม เราคุยสัพเพเหระและเมื่อเริ่มเมาต่างฝ่ายก็แชร์ความเหงาความเศร้าที่พลัดพรากจากความรัก ปรับทุกข์ให้กันฟังท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติจนเริ่มดึกจึงแยกย้ายกันเข้านอน
คืนนั้นเป็นคืนที่ผมหลับสบายที่สุดนับตั้งแต่อกหักมาเกือบหนึ่งอาทิตย์ แถมยังฝันวาบหวามว่าพี่แตงจู่โจมเข้ามาดูดดื่มน้ำกามของผมอย่างเอร็ดอร่อย พอสร่างเมาตอนเช้าถึงเพิ่งรู้ตัวว่าฝันเปียกน้ำเลอะเต็มเป้า...
เช้าวันนี้พี่แตงเตรียมอาหารเช้า กาแฟ ไข่กระทะ ไข่ลวก และเครื่องดื่มแก้แฮงค์ไว้ให้ผมบนโต๊ะอาหาร แต่ไม่รู้ว่าเธอหายไปไหน สงสัยคงจะไปตลาดหาเสบียงมาจัดเตรียมไว้อีก เพราะเมื่อคืนเราสองคนดื่มเบียร์แกล้มเรื่องเศร้ากันไปเกือบสิบกระป๋อง
เมื่อเธอไม่อยู่ผมจึงถือโอกาสเดินสำรวจธรรมชาติรอบ ๆ บ้านพัก บ้านของพี่แตงค่อนข้างเป็นส่วนตัวเพราะอยู่ห่างออกมาจากตัวหมู่บ้านประมาณ 50 เมตร แถมยังมีต้นไม้ใหญ่เป็นกำแพงธรรมชาติรอบด้าน แขกที่มาพักก็ล้วนแต่ให้คะแนนและรีวิวเรื่องความสงบร่มรื่นและเป็นส่วนตัว แต่สำหรับตัวพี่แตงที่ต้องอยู่คนเดียวเมื่อลูกสาวเข้าไปเรียนในเมือง บรรยากาศในบ้านหลังนี้คงทำให้แกเหงาไม่น้อย ไม่งั้นคงไม่นั่งดวลเบียร์กับแขกที่เป็นชายแปลกหน้าจนดึกดื่นเหมือนเมื่อคืนนี้
ผมเดินอ้อมมาถึงจนถึงบริเวณสวนหลังบ้านที่มีบ่อน้ำแร่แช่น้ำอุ่นแบบเปิดโล่งรับวิวธรรมชาติที่เคยเห็นในรีวิว หากเป็นไปตามแผนที่ผมเคยตกลงกับแฟนไว้ เราจะมานอนแช่น้ำและจัดหนักกันท่ามกลางธรรมชาติตรงนี้นี่แหละ...เฮ้อ ตอนนี้เหลือแต่ผมคนเดียวจะทำอะไรได้ จะมานอนแช่น้ำชักว่าวลำพังก็น่าสลดใจเกิน...แต่ว่า...ตอนเช้าแบบนี้นอนแช่น้ำอุ่นให้สร่างเมาหน่อยก็น่าจะดี คิดแล้วผมก็เดินตรงไปยังห้องอาบน้ำ
ผมเดินเข้าไปใกล้และกำลังจะเดินผ่านรั้วไม้ไผ่กั้นแต่ก็ต้องพลันชะงักเมื่อได้ยินเสียงครางกระเส่าของพี่แตงเข้ามากระทบหู ที่แท้เธอหลบมาอาบน้ำอยู่นี่เอง แถมฟังจากเสียงแล้วน่าจะเป็นการอาบน้ำที่เสียวซ่านน่าดู ภายในใจผมเริ่มเกิดจินตนาการลามกเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อคืนก็เพิ่งฝันเปียกว่าแตกใส่ปากเธอ ตอนนี้จะมาแอบดูเธออาบน้ำอีกเหรอ ไอ้ห่า!...แต่พอมาคิดอีกที การที่เธอมาอาบน้ำในสถานที่เปิดโล่งแบบนี้ทั้งที่รู้ว่ามีผมเป็นแขกพักอาศัยอยู่ด้วย หรือเธอตั้งใจจะยั่วยวนผม
ก่อนที่ความผิดชอบชั่วดีในใจผมจะตีกันเพื่อหาข้อสรุป พี่แตงก็เป็นฝ่ายที่เริ่มต้นก่อน
"ดลมาแล้วเหรอ...ช่วยเข้ามาถูหลังให้พี่แตงหน่อยได้มั้ยจ๊ะ" เสียงเธอหัวเราะคิกคักและเชื้อเชิญอย่างยั่วยวนแบบนี้ มันไม่มีทางเลือกอื่นสำหรับผมแล้ว
ผมถอดเสื้อออกจนหมดแล้วก้าวผ่านรั้วไม่ไผ่บังตาเข้าไปราวกับต้องมนต์สะกด แผ่นหลังขาวเนียนของพี่แตงสะท้อนแดดยามเช้าที่ลอดลงมาตามแมกไม้เป็นประกายเปล่งปลั่ง เธอเปลือยเปล่ายืนบิดตัวหันหลังให้ผมในบ่อน้ำอุ่นที่ลึกระดับหัวเข่า แค่เพียงเห็นเธอจากด้านหลัง สะโพกผายงอนและก้อนก้นที่กลมกลึงก็ทำเอาผมหายใจติดขัด
"พี่แตงครับ...พี่สวยเหลือเกิน" จังหวะนั้นสมองผมไม่รู้จะสรรหาคำใดมาชื่นชมเธอ
"คิกคิก...แล้วจะยืนแข็งทื่ออยู่ตรงนั้นเหรอจ๊ะ เข้ามาดูใกล้ ๆ สิว่าสวยจริงหรือเปล่า คราวนี้เธอหันหน้ามาประจันสายตาผมแบบไม่มีเขินอาย ร่างกายของหญิงสาววัย 45 สวยสะพรั่งเกินกว่าจินตนาการของผมไปอีก สองเต้ายังเต่งตึงไม่โตงเตง ช่วงล่างยิ่งโหนกนูนยั่วเย้า
"มาสิจ๊ะ หรือจะนอนแข็งทื่อปล่อยให้พี่รุกเข้าใส่เหมือนเมื่อคืนอีก" เธอพูดพลางลูบไล้เคล้าคลึงไปบนเรือนร่างตัวเองด้วยแววตาและท่าทางยั่วยวน
"อา...เมื่อคืน ผมนึกว่าฝันไปเสียอีก" ผมพูดพลางเดินเข้าไปหาเธอราวกับโดนแรงดึงดูดที่ไม่อาจต้านทาน
"คิก ๆ น่ารักจังนะดล...โดนดูดจนตูดแอ่นยังคิดว่าฝันอยู่อีกเหรอจ๊ะ" พี่แตงเดินเข้ามาประชิดเขย่งตัวขึ้นกอดคอและกระซิบข้างหูเมื่อผมก้าวลงไปยืนในบ่อด้วยกัน
"ถ้าพี่แตงอยากขนาดนั้นทำไมไม่ขอกันดี ๆ ล่ะครับ" ผมโอบกอดร่างเปลือยของเธอเข้ามากระชับเนื้อแนบเนื้อ ผิวกายของเธอยังเนียนนุ่มแน่นราวกับเด็กสาว...ดีกว่าสัมผัสจากแฟนเก่าผมเสียอีก
"บ้า...พี่ไม่ได้ร่านถึงขนาดไปขอเย็ดกับแขกไม่เลือกหน้านะดล...ต้องเป็นคนที่พี่ถูกชะตาเท่านั้น และอีกอย่างพี่ก็ต้องดูท่าทีก่อน เกิดดลไม่สนสาวแก่พี่ก็อายแย่เลย" เธอพูดพลางเอียงอาย
"โหย พี่แตง...สวยขนาดพี่ ถ้ามีคนกล้าปฏิเสธก็คงเป็นพวกรสนิยมอื่นแล้วล่ะ...รู้มั้ย ผมอยากเย็ดกับพี่ตั้งแต่แรกเจอเลยนะครับ" ผมฉวยโอกาสจูบแก้มนุ่มนวลของสาวรุ่นใหญ่ กลิ่นกายเธอทำให้ผมสดชื่นตื่นเต็มตัว
"คิก ๆ จริงเหรอดล...งั้นจะรอช้าอะไรอยู่ล่ะ พีเงี่ยนตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ควยดลให้ถูกใจพี่มากเลย ถ้าไม่ติดว่าเมาเหมือนกันพี่ก็คงขย่มดลไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว...กลัวจะเผลอหลับคาควยลูกค้าน่ะสิ ก็เลยยั้งใจไว้ก่อน" ว่าแล้วเธอก็ย่อตัวลงไปคุกเข่าหยอกล้ออาวุธประจำกายของผมด้วยริมฝีปากอวบอิ่มของเธออย่างเย้ายวน ก่อนจะอ้าปากอมดุ้นขนาดเก้านิ้วของผมเข้าไปเต็มคำและดูดอย่างเอร็ดอร่อย
"ซี้สสส พี่แตง เบา ๆ ก่อนเดี๋ยวผมแตก...อูยยส์ ไปอดอยากมาจากไหนครับเนี่ย" ผมยื่นขาสั่นด้วยความเสียวจากลีลาชิวหาที่ช่ำชองของม่ายสาว ต้องลูบหัวเธอเป็นจังหวะให้ผ่อนคลายลงก่อน ไม่งั้นต้องเสียน้ำให้เธอไปก่อนแน่ ๆ
"อ่าห์...ก็มันอร่อยนี่นา" เธอคายดุ้นที่แข็งปั๋งหัวบวมเป่งมันวาวไปด้วยน้ำลายและเงยหน้าขึ้นมาออดอ้อน "พี่บอกดลแล้วไงว่าพี่ไม่ได้ยั่วลูกค้ามาเย็ดพร่ำเพรื่อ แต่ละคนที่มาพักเขาก็มากันเป็นคู่ทั้งนั้น แอบดูพวกเขาเย็ดกันพี่ก็ยิ่งเงี่ยน...นาน ๆ จะมีหนุ่มโสดแบบดลหลงมา แถมยังควยใหญ่ถูกใจอีก ขอพี่เสพควยใหญ่ ๆ ของดลให้หายอยากเถอะนะ"
"อูยยส์ เสพด้วยปากมันจะอร่อยเท่าเสพด้วยหีเหรอครับพี่...ขอผมชิมรสหีพี่แตงบ้างสิครับ" ผมปลดปล่อยอารมณ์ไปตามสัญชาตญาณ มาถึงตรงนี้ไม่มีใครมาขัดขวางพวกเราสองคนได้อีกแล้ว เมื่อผมขอชิม พี่แตงก็ขยับไปนั่งแหกขาตรงขอบบ่อ ใช้สองมือแบะกลีบแคมตัวเอง เชื้อเชิญผมเข้าไปชิม
"มาสิจ๊ะดล หีแม่ม่ายอาจจะไม่สดเท่าหีสาว ๆ หวังว่าจะไม่รังเกียจนะจ๊ะ"
"ใครว่าล่ะครับ แม่ม่ายเจ้าเสน่ห์แบบพี่แตงนี่แหละสุดยอดปรารถณาของผู้ชายเลยครับ" คราวนี้เป็นฝ่ายผมที่ไปนั่งซุกหน้าตรงหว่างขาพี่แตง แลบลิ้นออกมาหยอกล้อหอยแม่ม่ายบ้าง
"ซี้สสส ดลจ๋า...เลียหีเก่งจัง ควยยาวแล้วยังลิ้นยาวอีกเหรอเนี่ย อู้ยสส์ แทงลิ้นเข้ามาลึกเลยจ้ะ ซี้สส...แตด เลียแตดให้พี่ด้วย อู้ยยสส์ อย่างนั้นแหละดล" เพียงโดนลีลาลิ้นผมเข้าไปพี่แตงก็ครางลั่นป่า หอยแดงฉ่ำเหมือนแตงโมของเธอขมิบตอดปลายลิ้นผมและขับน้ำเงี่ยนรสเค็ม ๆ มัน ๆ ออกมาไม่หยุด สองมือกุมหัวผมและขยุ้มเส้นผมด้วยอารมณ์เสียวสยิว
"อู๊ยสส์ ไม่ไหวแล้ว เสียวหี...พี่จะน้ำแตกแล้วดล ซี้สสส น้ำหี น้ำหีจะแตกแล้ว อู๊ยส์ ๆ แตกแล้ว น้ำแตกแล้วดลจ๋า" ว่าแล้วพี่แตงก็ตัวกระตุก น้ำเงี่ยนพุ่งทะลักออกมาเหมือนเขื่อนแตก อาการแบบนี้เชื่อแล้วว่าขาดของมานานจริง ๆ ผมยืนจ้องมองม่ายสาวสุดสวยหอบหายใจตัวสั่นระริกด้วยความเสียวที่ผมมอบให้ด้วยความสะใจ
"พี่แตงจะพักก่อนมั้ยครับ"
"อ่าห์...ไม่เอา...เย็ดพี่สิดล เย็ดพี่เลย...นี่มันเพิ่งจะเริ่มต้นเองนะ" เธอหันมายิ้มยั่วยวน หลังจากน้ำแรกเสร็จไปด้วยปลายลิ้นเธอก็ร้องขอท่อนเอ็นเก้านิ้วของผมต่อทันที ผมจึงจับเธอลุกขึ้นยืนประกบกัน เธอยกท่อนขาขาวอวบมาเกี่ยวที่เอวผมและช่วยจับปลายทวนของผมแทงเข้าร่องรักของเธออย่างรู้จังหวะ
"งั้นผมไม่เกรงใจแล้วนะครับพี่แตง...ซี้สส หีอวบน่าเย็ดแบบนี้ผมก็อดใจไม่ไหวแล้วเหมือนกัน" ผมค่อย ๆ ซอยเอวเข้าออกช้า ๆ แขนข้างหนึ่งของผมสอดหิ้วขาเธอไว้ ก่อนจะเร่งจังหวะเร็วขึ้น ส่วนอีกมือตะปบบีบคลึงสองเต้าที่ล้นทะลักเต็มมืออย่างเมามัน
"โอยย...แบบนั้นแหละดลจ๋า แทงควยเข้ามาลึก ๆ เย็ดหีพี่ให้สะใจไปเลยจ้ะ...ซี้สสส พี่ชอบควยดลจัง ดลชอบหีพี่มั้ยจ๊ะ" สองแขนเธอโอบกอดและลูบไล้แผ่นหลังของผม ใบหน้าสวย ๆ หลับตาปี๋ ครางซี้ดซ้าดด้วยความเสียวสยิวที่ไม่ได้เจอมานาน ผมรู้สึกได้ถึงจังหวะการตอดรัดของร่องสวาทลึกล้ำของพี่แตง เธอขมิบตอดดุ้นผมจนเสียวไปทั้งลำ สัมผัสนุ่มลื่นแต่หนึบหนับแบบนี้ บอกตามตรงว่าดีกว่าแฟนเก่าของผมที่เพิ่งอายุ 27 ปีเสียอีก
"ซี้สสส ผมชอบมากเลยพี่แตง หีพี่ยังแน่นกระชับ ตอดควยผมดีมากเลยครับ อ่าห์ นี่เป็นหีที่ดีที่สุดที่ผมเคยเย็ดมาเลยครับ" ผมพูดพลางช้อนตูดพี่แตงขึ้นมาเด้าในท่าอุ้มแตงสมชื่อ ขาขาวอวบสองข้างของเธอเกี่ยวเอวผมไว้แน่น สองแขนก็คล้องคอผม แอ่นสองเต้าขาวจั๊วะที่กระเด็นกระดอนตามแรงกระแทกให้ผมไล่งับหัวนมชูชันซ้ายทีขวาที
"อูยยส์ ปากหวานจริงนะเรา...นี่แกล้งชมเพื่อจะได้เย็ดแม่ม่ายฟรี ๆ หรือเปล่าจ๊ะ" เธอครวญครางพลางยิ้มเย้ายวน
"โอยย ผมพูดจริง ๆ นะครับ ตอนนี้ผมหลงเสน่ห์พี่แตงแบบถอนควยไม่ขึ้นแล้วครับ ถ้าคิวจองห้องพักยังว่าง ผมขออยู่ต่อยาว ๆ เลยได้มั้ยครับ จะเย็ดให้น้ำล้นรูหีตั้งแต่เช้ายันเย็นเลย ซี้สสส ทั้งสวยทั้งขาวแถมยังขี้เงี่ยนแบบนี้ นางฟ้ามาโปรดชัด ๆ" ผมเร่งจังหวะซอยเอวแบบเต็มสปีด ท่อนลำเสียดสีร่องสวาทพี่แตงอย่างหฤหรรษ์ เสียงโหนกเนื้อกระทบกันผสมกับเสียงครางอย่างเสียวกระสันของพวกเราดังก้องท่ามกลางธรรมชาติ
"ซี้สสส ดลจ๋า ถ้ายังงั้นพี่จะลงคิวห้องพักไว้ให้ดลอยู่เย็ดกับพี่จนกว่าจะหนำใจเลยนะ...ขอให้ดลเย็ดพี่แบบนี้ทุกวัน พี่ยอมให้อยู่ฟรีกินฟรีเย็ดฟรีเลยจ้ะ...ซี้สสส สมใจอีแตงแล้วแม่เอ๋ย ในที่สุดก็เจอนักเย็ดในดวงใจเสียที" พี่แตงพูดพลางกอดคอผมแน่น ริมฝีปากอวบอิ่มปูพรมจูบไปทั่วใบหน้าและซอกคอผมด้วยความรัญจวนใจ ร่องสวาทของเธอตอดกระตุกถี่ขึ้นเป็นสัญญาณแห่งความพึงพอใจและใกล้ถึงจุดหมายอีกครั้ง ผมเองก็เสียวจนแทบจะระเบิดน้ำกามอยู่รวมร่อแล้ว
"อูยยส์ พี่แตงผมจะแตกแล้วครับ"
"ซี้สสส์ เอาเลยดล แตกในหีพี่ได้เลย พี่ก็ใกล้แล้วดลจ๋า...อ่าห์ ยังงั้นเย็ดเข้ามาแรง ๆ แตกให้ท่วมมดลูกไปเลยดล อู๊ยส์ พี่จะแตกแล้ว ดลแตกพร้อมพี่นะ อู้ยส์ ๆ ๆ น้ำแตก ๆ อีกแล้วดลจ๋า" ผมตอกกระหน่ำและฉีดน้ำกามเข้าใส่หอยพี่แตงแบบกระฉูดด้วยความสะใจ เธอผวากอดและจูบปากผมอย่างดูดดื่ม หอบหายใจตัวสั่นระริก ผมเองก็เสียวจนขาอ่อน ค่อย ๆ ทรุดตัวลงนั่งแช่ในบ่อน้ำแร่นั่นเอง
"ตายจริง...ไหนใครบอกจะเย็ดพี่แตงจนน้ำท่วมหีทั้งวันทั้งคืนกันนะ...แค่ยกเดียวก็เข่าอ่อนแล้วเหรอจ๊ะ คิก ๆ" พี่แตงหัวเราะคิกคัก ยิ้มยั่วยวนอยู่บนตักผม ช่วงล่างของเรายังคงติดหนึบไม่ยอมหลุดออกจากกันง่าย ๆ
"เพราะผมยังเมาค้างอยู่ต่างหากครับ...ขอกินนมเติมพลังก่อนนะ" ว่าแล้วผมก็รวบเรือนร่างทรงเสน่ห์ไว้ในอ้อมกอดและซุกหน้าหยอกเย้าสองเต้าของแม่ม่ายสาวอย่างเพลิดเพลิน
เช้าวันนั้นเราเย็ดกันที่บ่อน้ำแร่จนท้องร้องจึงค่อยพากันอาบน้ำแต่งตัวและพักกินข้าว แต่หลังกินข้าวเสร็จพี่แตงก็จูงมือผมเข้าห้องเธอและเย็ดกันต่อจนฟ้ามืด ช่วงเวลาเกือบสองอาทิตย์ที่ผมลาพักร้อน เราเหมือนคู่แต่งงานที่มาฮันนีมูนกันกลางป่าเขา เย็ดกันแบบดุเดือดทุกมุมทุกท่า ผมตกหลุมรักพี่แตงเข้าแล้วแบบถอนตัวไม่ขึ้น เธอทำเอาผมเสียวสุดขีดจนลืมความรักสุดขมไปเลย อยากจะทิ้งอนาคตในเมืองหลวงแล้วอยู่เย็ดกับเธอไปตลอดชีวิตเลยจริง ๆ
...
สวัสดีเพื่อนสมาชิกนักอ่านทุกท่านครับ ::Thankyou::
ชูชัน ช่ำชองชัก กลับมารายงานตัวแล้ว หลังจากหายไปนานแรมปี
ไม่รู้ว่ายังมีใครรออ่านครัวกระดังงาฯ อยู่บ้างมั้ย ถ้ายังมีคนติดตามก็จะเขียนมาให้อ่านอีกนะครับ
ในส่วนของ วัคซีนแมน ก็ขอแจ้งว่าตอนนี้มีฉบับ e-book วางขายใน meb แล้วนะครับ
ใครชื่นชอบผลงานผมก็ขอให้ช่วยสนับสนุนกันได้ตามช่องทางด้านล่างนะครับ นักเขียนจะได้มีกำลังมาสร้างสรรค์ความเสียวสยิวกันไปนาน ๆ
สำหรับเรื่องราวในตอนนี้ก็ไม่มีอะไรมาก เป็นแค่เรื่องสั้นคั่นเวลา ก็หวังว่าจะไม่ทำให้ท่านเสียเวลามากเกินไปนะครับ ::Thankyou::
[/size]
โชคดีที่เจอสาวใหญ่มีประสบการณ์ช่วยดามหัวใจ แต่ต้องเตรียมเอาไว้ว่าอีกไม่กี่ปีพอเธออายุมากขึ้นก็จจะไม่ร้อนแรงแล้วจะจิตหงุดเงี้ยวนะครับ ยกเวันเธอจะเซ้งต่อให้ลูกสาว555