XONLY - Return! เว็บบอร์ด 18+ ระดับตำนาน

Forumlist => ห้องนั่งเล่น => ข้อความที่เริ่มโดย: boydkung ที่ กันยายน 27, 2012, 03:24:52 am

หัวข้อ: ขอระบายหน่อยนะไม่รู้จะเล่าให้ใครฟังแล้วเครียดมาก
เริ่มหัวข้อโดย: boydkung ที่ กันยายน 27, 2012, 03:24:52 am
ปกติผมจะโพสหนังอยู่ห้องหนังออนไลน์เป็นประจำ แต่วันนี้ขอมาโพสที่นี่เพราะมีเรื่องบางอย่างที่มันไม่รู้จักจบจักสิ้นของคนที่เค้าเรียกกันว่า "ว่าที่แม่ของลูกผม"

ผมกับแฟนคบกันมา 5 ปีแล้วครับเราเจอกันที่ผับเมื่อก่อนผมเด็กเที่ยวได้ฟันตลอดผมก็กะจะฟันเธอแล้วทิ้งเหมือนคนอื่นนั่นแหละ แต่สุดท้ายก็โผล่มา5ปี  5 ปีกับความอดทนบนความรักทำไมถึงเป็นอย่างนั้นซึ่งผมจะเล่าให้ฟังต่อไปนี้

ผมจับได้ว่าแฟนผมแอบมีกิ๊กบ้างไรบ้างผมก็พยายามทำใจให้อภัยมาตลอดพราะคิดว่าซักวันมันคงซึ้ง แต่แล้วมันไม่ใช่เลยครับ เมื่ออาทิตย์ก่อนวันเกิดมัน มันนัดผมไปเที่ยวที่ผับย่าน rca พอดีผมติดงานผมเลยให้แฟนผมไปล่วงหน้าก่อน กว่าผมจะไปถึงก็หวิดๆตีหนึ่งแล้วครับแต่ผับมันปิดดึกตี4น่ะกว่าจะปิด เราออกมาจากผับตีสามกว่าๆผมบอกปวดฉี่เลยเดินเข้าไปห้องน้ำซึ่งแฟนผมมันบอกมันจะรอหน้าร้าน แต่แล้วพอออกมาผมกลับไม่เจอซึ่งของทั้งกระเป่าตังส์มือถือของเค้าอยู่ที่ผมคือพูดง่ายๆผมสะพายกระเป๋าให้แฟนแหละเพราะกลัวเค้าจะทำหาย ผมก็ไม่รู้จะถามใครถามการ์ดเค้าบอกว่าเดินไปทางโน้นแล้วผมก็ตามไปแต่ไม่เจออ่ะดิ
ผม  แป้ว!!!!เลยครับ นั่งรอเค้าอยู่หน้าร้านจนถึเกือบตี5แต่ก็ไม่มีวี่แวว ผมเลยตัดสินใจกลับบ้านเพราะไม่รู้จะโทรตามที่ใคร  กลับมานอนตื่นมาตอนประมาณเที่ยงกว่าๆมันโทรมาหาผมครับใช้เบอร์แท๊กซี่โทรมา  สรุปว่ามันไปเอากับคนอื่นใครไม่รู้ครับอันนี้ผมไม่อยากถามแต่แฟนผมมันก็พูดกับผมแค่ว่าขอโทษ แล้วจะให้ผมทำไงล่ะครับ เย็ดกับคนื่นมาแต่แมร่งบอกขอโทษคำเดียวจบมันง่ายใช่มั้ยครับ กรูของตายอีกตามเคย  ทำไมกรูต้องยอมผู้หญิงที่ทำตัวต่ำกว่ากระหรี่อย่างนี้
ไม่เข้าใจเลย!!!! ตั้งแต่วันนั้นมาผมเหมือนไม่อยากจะโดนตัวมันอีกเลยเหมือนห้าปีที่คบมันเกินพอแล้ว ผมไม่มีอารมณ์กับมันเรื่องบนเตียงเลยตั้งแต่วันนั้นเชื่อมั้ยชักว่าวเองยังดีซะกว่าเอากับแมร่ง และผมคงเปลี่ยนใจที่ตอนแรกจะเอาเป็นแม่ของลูกกรู  ตอนนี้ผมไม่คิดแล้วครับคิดอย่างเดียวว่าเราควรให้อภัยกับคนที่รู้จักสำนึก  และซักวันผมจะเข้มแข็งพอที่จะเดินจากมันไปอย่างไม่ใยดี มึงคอยดูนะเมียสุดที่รักกูจะทำให้มึงรู้ว่ามรึงไม่ได้ฉลาดคนเดียวหรอกนะ แต่กรูไม่อยากทำแค่นั้นเอง มรึงบังคับกรูเอง สันดานเดิมกลับมาเมื่อไหร่มรึงน่ะเศษสวะจำไว้คนเลว ขออภัยเพื่อนๆด้วยนะมันอาจจะไม่ใช่เรื่องเท่าไหร่ทีจะมาลงระบายแบบนี้
แต่ผมไม่รูจะระบายกับใครจะบอกเพ่อนแมร่งก็ไม่กล้า  โทษทีนะที่เรื่องที่ผมเขี่ยนมันไม่หื่น ถ้าอยากหื่นก็ตามไปห้องหนังออนไลน์ได้นะผมโพสประจำ