XONLY - Return! เว็บบอร์ด 18+ ระดับตำนาน

Forumlist => เรื่องเล่าประสบกามเสียว => ข้อความที่เริ่มโดย: kamontum ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2013, 02:21:08 am

หัวข้อ: เรืื่องสั้น :: เสนอเรื่อง .. น้องแอมสุดสวย (Copy)
เริ่มหัวข้อโดย: kamontum ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2013, 02:21:08 am
หนูชื่อ “แอม” อายุตอนนี้ 20 ปี หนูได้เข้ามาอ่านเรื่องที่ทุกคนส่งมาแล้ว ทำให้หนูอยากที่จะส่งเรื่องของตัวเองเข้าประกวดด้วยเหมือนกัน เห็นหนูอายุเพียงแค่นี้ก็เถอะ แต่หนูก็ได้รู้จักกับคำว่าสวิงกิ้งมาแล้ว เพราะแฟนหนูคนที่ 2 (หนูเสียตัวตั้งแต่ตอนเรียน ม.4) เขาเป็นคนชวนหนูเข้าสวิง เพราะหนูรักเขามาก และกลัวว่าเขาจะทิ้งหนูไปเหมือนแฟนคนแรกถ้าหนูไม่เล่นด้วย หนูจึงตามใจเขา แต่หนูได้ถามแฟนหนูเพื่อความมั่นใจแล้วว่า
“ไม่หึงหวงเราเหรอ ที่จะให้คนอื่นมานอนกับเราน่ะ”
“ไม่หึงหรอก แต่เรากลับจะรักแอมมากขึ้นกว่าเดิมอีก” แฟนหนูบอก “เราอยากมีความสุขแบบนี้ มันน่าตื่นเต้นดี”
แฟนหนูยังย้ำกับหนูอีกว่าคนอื่นเขาก็ทำกัน ไม่เห็นผิดปกติ หนูจึงยอมตามใจเขา โดยเขาบอกว่าให้ลองจากคนใกล้ๆ ตัวที่ไว้ใจได้ก่อน รู้ไหมค่ะคนแรกที่เขาหามาให้มานอนกับหนูก็คือเพื่อนเราทั้งคู่ หนูอายมากๆ เลยค่ะ เพราะหนูกับแฟนถือว่าสนิทกับเพื่อนคนนี้มาก แฟนพาเพื่อนมานั่งกินเหล้าที่ห้อง แฟนหนูให้หนูอาบน้ำแต่งตัวในชุดเสื้อสายเดี่ยวสีชมพูกับกางเกงขาสั้นตัวเล็ก ปกติหนูก็แต่งตัวแบบนี้อยู่แล้วแต่ที่หนูรู้สึกว่าใจเต้นตูมตามวันนี้ ก็เพราะหนูรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า เพื่อนก็คงจะรู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันเพราะดูเขากระวนกระวายเหมือนหนู
แฟน หนู และเพื่อนนั่งกินเหล้ากันในห้องของแฟน แฟนหนูก็เปิดหนังโป๊ดูไปด้วยอีก เป็นหนังฝรั่งผู้ชาย 2 คนกำลังเอากับผู้หญิงญี่ปุ่นคนเดียว หนูนั่งกระสับกระส่ายอยู่ไม่เป็นสุข หนูได้แต่ดื่มเหล้าเพื่อลบความตื่นเต้น และหลบสายตาไม่กล้าสบตาเพื่อนเลยค่ะ พอนั่งกินเหล้ากันไปซัก 30 นาทีเหล้าหมดไปถึงขวดครึ่ง แฟนให้เพื่อนไปอาบน้ำ พอเพื่อนเข้าห้องน้ำแฟนก็หันมาถามว่าเป็นยังไง หนูไม่ตอบได้แต่นั่งก้มหน้าเงียบ แล้วแฟนก็เข้ามากอดจูบ เล้าโลมหนู หนูนั่งตัวแข็งทื่อเลย บอกเขาว่ากลัวเพื่อนจะเห็น แฟนก็บอกว่าจะอายทำไมไหนๆ ก็จะมีอะไรกันอยู่แล้ว
แฟนหนูเขาไม่ฟังเสียง และการดิ้นขัดขืนของหนูเลย เขาทั้งจูบทั้งไซร้หนูอย่างบ้าคลั่งไม่รู้ว่าเขาไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน วันนี้เขาแรงเยอะมากๆ เลยค่ะ ซักพักหนูก็เลิกดิ้นเพราะเหนื่อย ปล่อยให้แฟนเล้าโลมหนู จนเขาถอดเสื้อกับกางเกงหนูออก เหลือเพียงบรากับกางเกงใน แล้วเขาก็เริ่มจูบปากกับหนู พอแฟนเลื่อนลงมาจูบไซร้ที่เนินอกเพื่อนก็ออกมาจากห้องน้ำพอดี หนูอายจะดึงเสื้อมาใส่แต่แฟนกดมือหนูไว้ แล้วเพื่อนก็มานั่งลงข้างๆ เรา ตอนนั้นหนูไม่รู้จะทำยังไงหนูได้แต่หลับตาปี๋เลยค่ะ
แฟนให้เพื่อนช่วยเล้าโลมหนู สัมผัสแรกที่มือเพื่อนจับหน้าอกหนู หนูถึงกับสะดุ้งเลยค่ะพอจะขยับหนีก็ถูกแฟนกดตัวหนูไว้อีก แล้วพวกเขาก็ปลดบราหนูออก หนูอายจนต้องเอามือมาปิดไว้ แต่เพื่อนก็ดึงมือหนูออก แฟนกับเพื่อนต่างคนต่างดูดนมหนูคนละข้าง แฟนก็เอามือไปลูบที่หว่างขาหนู เจอแบบนี้เข้าไปหนูเองก็เริ่มมีอารมณ์ตามแล้วสิ แฟนเลื่อนตัวลงไปกอดหอม และจูบที่ร่องของหนูแล้วเขาก็รูดกางเกงในหนูออก หนูขัดขืนแต่ก็ต้านเขาไม่ไหวอยู่ดี พอกางเกงในหลุดออกไปหนูรีบเอามือปิดเนินหนูเลย ไม่รู้ว่าอายทำไมทั้งๆ ที่แฟนก็เคยเห็นแล้ว
แฟนดึงมือหนูออก แล้วก็ซุกหน้าลงไปจูบเลียที่ร่องเสียว เขาดูดดุนเม็ดของหนูด้วย หนูถึงกับเผยอปากครางออกมาด้วยความเสียว แฟนเลียอยู่ซักพักก็เปลี่ยนให้เพื่อนเขาลงไปทำแทน หนูอายจนต้องรีบหุบขา แต่ก็ถูกทั้งแฟนทั้งเพื่อนช่วยกันหวกขาหนูออก สุดท้ายหนูก็ถูกเพื่อนใช้ลิ้นเลียร่องเสียวจนได้ แม้หนูจะเคยโดนแฟนทำให้มาแล้วก็ตาม แต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนกัน เพราะมันเป็นคนอื่นทำให้ หนูจึงรู้สึกตื่นเต้นเสียวมากกว่าทุกครั้ง เพื่อนห่อลิ้นแล้วแยงเข้าออกในร่องหนูด้วย ยิ่งทำให้หนูเสียวมากกว่าเดิม
แฟนรีบถอดเสื้อผ้าโชว์ท่อนควยแข็งโป๊ก แฟนเอาท่อนมาให้หนูอมให้ มือแฟนก็บีบเค้นนมหนูไปด้วย ส่วนเพื่อนนั้นดูดเลียทั้งรูหีทั้งรูตูดของหนู เล่นเอาหนูสยิวไปหมดทั้งตัว แฟนคงทนไม่ไหวเขารีบเอาถุงยางมาฉีกแล้วสวมท่อนเขา แล้วเลื่อนตัวลงไปแทนเพื่อนที่กำลังเลียอยู่ เพื่อนก็เลื่อนตัวเอาท่อนของเขาขึ้นมาให้หนูอม หนูไม่รู้ว่าเพื่อนแก้ผ้าตั้งแต่ตอนไหน ท่อนของเพื่อนไม่ใหญ่ไม่เล็กขนาดพอๆ กับของแฟน หนูอิดออดทำท่าจะไม่อมให้เพื่อน แต่ก็ต้องผวาอ้าปากครางเมื่อแฟนกดท่อนของเขาเข้าไปในร่องหีหนู เพื่อนเห็นได้จังหวะจึงจับท่อนยัดเข้าปากหนู มันเข้ามาลึกจนหนูร้องอ็อก ต้องเอามือดันหน้าท้องเพื่อนออก
แฟนเด้าท่อนควยเขาเข้าออกร่องหีหนู วันนี้รู้สึกว่ามันใหญ่กว่าทุกวันเพราะหนูคับแน่นในร่องมาก เพื่อนก็เด้าท่อนควยเข้าออกปากหนู เจอ 2 อันพร้อมกันแบบนี้หนูเสียวสุดๆ เลยค่ะ แฟนเด้าอยู่ซักพักหนูก็ทนไม่ไหว เลยให้แฟนเร่งให้แล้วหนูก็เกร็งตัวปล่อยน้ำออกมาอย่างสุดเสียว พอแฟนเห็นว่าหนูเสร็จไปทีหนึ่งแล้วก็ให้หนูเปลี่ยนเป็นท่าคุกเข่า พอหนูพลิกตัวแฟนก็เปลี่ยนให้เพื่อนเข้าแทน แฟนถอดถุงออกแล้วเอาท่อนมาให้หนูดูด หนูเห็นคราบน้ำของหนูติดตามหมอยเขาเป็นคราบขาวๆ เต็มเลยแสดงว่าน้ำหนูต้องเยอะแน่ๆ
เพื่อนใส่ถุงแล้วประคองท่อนให้ตรงรู เขาก็ดันพรืดเดียวมิดเลย หนูถึงกับกระตุกแล้วหันไปบอกให้เขาทำเบาๆ เพราะมันเจ็บในท้อง เพื่อนแช่ท่อนของเขาไว้แล้วเอื้อมมือมาบีบคลึงนมหนู เขาเขี่ยหัวนมหนูไปด้วยมันเลยทำให้หนูเสียวจนเริ่มขับน้ำเสียวออกมา เพื่อนจึงเริ่มดึงยาวๆ ช้าๆ เนิบๆ และซอยถี่ๆ เป็นจังหวะ มันทำให้หนูเสียวมากจนต้องเอาปากออกจากท่อนแฟน ร้องครางด้วยความเสียว เพื่อนเด้าหนูซักพักก็เปลี่ยนท่าให้หนูนอนตะคงโดยที่ท่อนเขายังคาอยู่ เขาคร่อมขาหนูข้างหนึ่งและอีกข้างเอาพาดบ่าเขาไว้ แฟนก็ขยับมาดูดเลียนมให้หนู
เพื่อนเด้าอยู่ท่านี้จนหนูเสร็จอีกครั้ง ตอนนั้นเริ่มเหนื่อยหอบแล้วแต่ยังอยากเอาต่ออยู่ แฟนลงนอนหงายข้างๆ หนูแล้วสวมถุงใหม่อีก เพื่อนค่อยๆ ถอดท่อนเขาออก แล้วประคองให้หนูนั่งคร่อมแฟน พอได้ที่หนูก็กดสะโพกลงให้ท่อนแฟนเข้าในร่องหีหนู แม้จะเหนื่อยแต่หนูก็ขย่มแฟนจนเขาเสร็จกับหนูท่านี้ และหนูก็เสร็จอีกรอบในท่านี้เหมือนกัน พอแฟนเสร็จเพื่อนก็จับหนูให้นอนหงาย เขาจับข้อเท้าหนูทั้ง 2 ข้างแล้วอ้าขาหนูออกกว้าง ก่อนที่จะกดท่อนของเขาเข้ามาในร่องหนู แล้วเขาก็เริ่มเด้าเข้าๆ ออกๆ ซอยถี่ๆ สลับลากยาวๆ แล้วอัดแรงๆ ทุกครั้งที่เพื่อนอัดเข้ามาแรงๆ หนูได้ยินเสียงดังตั๊บๆๆ เลยค่ะ
ก่อนที่เพื่อนจะเร่งเด้าหนูเสร็จกับเขาไปอีกรอบก่อนหน้าเพื่อนเพียงนิดหน่อย พอเพื่อนเสร็จแฟนก็ใส่ถุงใหม่แล้วเข้าต่อในท่าเดียวกันทันที หนูนอนถ่างขาให้แฟนเด้าท่อนควยตามสบาย ส่วนเพื่อนเดินเข้าห้องน้ำไปล้าง แล้วแฟนก็เปลี่ยนท่าให้หนูนอนคว่ำหน้าแล้วเอาหมอนรองหน้าท้องไว้ เขาคร่อมขาหนูให้ขาชิดกันแล้วกดท่อนของเขาผ่านร่องก้นของหนูเสียบเข้ามาในร่องหีหนู เขาบอกว่าท่านี้รูหีหนูฟิตดีมากๆ เอาเด้าอยู่ซักพักก็เสร็จ หนูกำลังจะเสร็จกับเขาพอดีเลยค้างเลย
พอดีเพื่อนออกมาจากห้องน้ำเขาเลยสวมถุงแล้วเสียบท่อนควยต่อจากแฟนทันที ยก 2 นี่เพื่อนเอานานมาก เขาเปลี่ยนท่ากับหนูสารพัดเลย หนูเสร็จกับเพื่อนอีก 2 ครั้งก่อนที่เพื่อนจะมาเสร็จในท่าหนูนอนหงาย แล้วเอาขาหนูทั้งคูยันขาเพื่อนเอาไว้ มันทำให้ร่องหีหนูถ่างอย่างมาก พอเพื่อนเสร็จหนูก็นอนคุยกับแฟนและเพื่อนทั้งที่แก้ผ้าอยู่นั่นแหละ แล้วพวกเราทั้ง 3 คนก็หลับไป นี่เป็นประสบการณ์สวิงครั้งแรกของหนูค่ะ หนูยอมรับเลยว่ามันทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นเสร็จเยอะกว่าเอากับแฟนอีก ตอนนี้หนูก็เลยมีผัวเพิ่มอีกคนเป็นเพื่อนนะเอง เพื่อนยังแวะเวียนมาเอากับหนูพร้อมกับแฟนอยู่บ่อยๆ แต่แฟนหนูน่ะเขาไม่พอใจแค่นี้หรอกค่ะ เขายังชวนเพื่อนมาอีก 2 คน สรุปหนูเลยต้องเป็นเมียเพื่อนถึง 3 คนและแฟนอีกหนึ่ง เดี๋ยวตอนหน้าจะมาเล่าให้ฟังตอนหนูโดนรุม 4 -1 น่ะค่ะ เม้นท์เป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะค่ะ

เรื่องของแอม (แอมสวิง)

แอมเอง จำได้ป่าว ครั้งที่แล้วหนูมาเล่าเรื่องของหนูที่ได้สวิงครั้งแรก กับแฟนและเพื่อนไปแล้ว คราวนี้จะมาเล่าต่อตอนที่แฟนพาเพื่อนมาเพิ่มอีก 3 คน เพื่อนที่ว่าทั้งหนูทั้งแฟนรู้จักกันอย่างดี พวกเราสนิทกันมาก ก็ยอมรับว่าแรกๆ อายเหมือนกันที่ต้องแก้ผ้าให้เพื่อนกันเอา แต่พอเริ่มคุ้นกันก็มีแต่มันส์กับมันส์อย่างเดียวค่ะ
จากครั้งที่แล้ว เมื่อแอมกับเพื่อนและแฟนสวิงกันเสร็จ ต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปตามปกติ พวกเราใช้ชีวิตกันตามปกติเจอหน้ากันก็ทักเหมือนเพื่อนทั่วๆ ไป แต่พอมองตากันมันรู้สึกแปลกๆ ไงไม่รู้ค่ะ เมื่อมีครั้งแรกมันก็ย่อมมีครั้งที่สองตามาจริงไหมค่ะ เพื่อนคนนี้จะมาร่วมกับแฟนเอากับแอมบ่อยๆ อาทิตย์หนึ่งแอมต้องรับ 2 คนนี้ไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน จนการเอากันแบบ 2 – 1 ของพวกเรามันรู้ๆ กัน แค่มองตาหรือสะกิดก็รู้แล้วว่าต้องการแบบไหน แต่แอมยังขอให้พวกเขาใส่ถุงอยู่ เพราะกลัวพลาดท้องระหว่างเรียน
แล้ววันหนึ่งขณะกำลังเอากันทั้งกับเพื่อน และแฟนอยู่ จู่ๆ แฟนหนูก็พูดขึ้นมาว่าอยากจะหาคนมารุมหนูเพิ่มอีก จะได้มันส์ขึ้นยิ่งกว่านี้ หนูก็ไม่ยอมเพราะกลัวน่ะกลัวหลายอย่างเลย แต่แฟนบอกว่าจะให้เพื่อนเราในกลุ่มที่เป็นผู้ชายอีก 3 คนมาเอาหนู แฟนหนูบอกอยากเห็นหนูเป็นเมียเพื่อนๆ ทุกคน หนูยิ่งไม่ยอมไปใหญ่ พวกเขาใช้ไม้ตายกับหนู คนหนึ่งปลุกอารมณ์ทั้งเลียทั้งดูด อีกคนทั้งเด้าทั้งซอย หนูเสียวซ่านไปหมดทั้งตัว แล้วพวกเขาก็ใช้จังหวะนี้ทำให้หนูยอมจนได้ พอหนูเผลอรับปากพวกเขาไปแล้ว หนูก็มานั่งใจตุ๊บๆ ต่อมๆ
จนกระทั่งหนึ่งอาทิตย์ถัดมา แฟนหนูก็บอกว่าจะพาหนูไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เขา ก็พวกที่แฟนจะให้มาเอาหนูนั่นแหละ หนูเลยต้องยอมตามใจเขา วันนั้นไปเที่ยวผับกัน แฟนให้หนูแต่งตัวโป๊ๆ ยั่วๆ พอไปถึงพวกเพื่อนก็ทักทายหนู แต่สายตาแต่ละคนนี่หื่นสุดๆ เลย พวกเราเที่ยวกันเต้นกันคงเพราะหนูเมาๆ แล้วด้วยแหละ หนูเลยยอมให้พวกเพื่อนจับโน่นจับนี่ได้โดยไม่ว่าอะไร จนกระทั่งตี 1 พวกเราก็กลับมาที่ห้องเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่ม พอมาถึงห้องแฟนก็พาหนูนอนลงบนเตียง แล้วเริ่มเล้าโลมหนูทันที
หนูเห็นเพื่อนๆ เขายืนดู บางคนก็ถอดเสื้อเตรียมตัว หนูเลยบอกแฟนให้ปิดไฟก่อน เพราะยังอายอยู่ เพื่อนก็ปิดไฟ แต่ยังมีแสงไฟจากในห้องน้ำส่องออกมาพอมองเห็นได้ แฟนหนูเล้าโลมปลุกอารมณ์พร้อมกับเพื่อนอีกคนที่เคยเอาหนูแล้ว หนูมองในความมืดเห็นเพื่อนทุกคนแก้ผ้าโชว์ท่อนควยแข็งปั๋งกันหมดทุกคนแล้ว แล้วพักเดียวหนูก็อยู่ในสภาพไม่ต่างจากพวกเขา ตอนนี้พอทุกคนเห็นว่าหนูไม่มีเสื้อผ้าติดตัวซักชิ้น ก็กรูกันเข้ามารุมจับ รุมดูด เลีย ตามตัวหนูหยุบหยับไปหมดไม่รู้มือใครเป็นมือใคร
หนูนอนให้แฟนกับพวกเพื่อนๆ รุมปลุกอารมณ์หนู ตอนนี้น้ำหนูออกมาเยอะมากๆ เลย สารพัดลิ้นที่เลียร่องหีหนู ทั้งแยงด้วยนิ้ว บางทีโดนล้วงพร้อมกัน 3-4 นิ้ว จนหนูต้องตะโกนบอกให้หยุดเพราะเจ็บ นมก็ทั้งถูกดูดทั้งไซร้ถูกคลึงแทบไม่ว่าง ร่างกายหนูถูกจับถูกลูบคลำหมดทุกส่วนจริงๆ จนหนูต้องบอกให้พวกเขาเข้ามาทีละคน เพราะมันสยิวจนใจจะขาด พวกเขาก็ยอมทำตามน่ะแต่ไม่ใช่เข้ามาทีละคน 2 คนบ้าง 3 คนบ้าง คนที่ไม่ได้เข้ามาก็ยืนดูนั่งดู
คืนนั้นแฟนกับเพื่อนพวกเขาใช้ร่างกายหนูคุ้มจริงๆ ค่ะ ปากก็อมไม่ได้ว่างเลย มือยังต้องคอยชักให้อีก และหีนี่รับตลอดเลย คนนั้นออกคนนี้เข้าต่อ เปลี่ยนท่าสารพัด กว่าพวกเขาจะหยุดก็เกือบๆ 8 โมง ทำเอาหนูเหนื่อยแทบขาดใจ ไม่ต้องบอกก็น่าจะเดาออกน่ะค่ะว่าหนูเสร็จมากจนไม่ได้นับ และวันนั้นหนูก็นอนทั้งในสภาพนั้นเลย พวกเพื่อนยังวนเวียนมาจับมาลูบมาคลำตามตัวหนูอยู่ตลอด เพราะเป็นตอนกลางวันแล้วจึงเห็นกันชัด บางคนก็เอามือถือมาถ่ายรูปไว้ หนูไม่ว่าอะไรหรอกแต่อย่าถ่ายหน้าเป็นพอ
ตอนกลางวันพวกเขาทำท่าจะเอาหนูอีก แต่หนูไม่ไหวแล้ว พวกเขาเลยปล่อยให้หนูนอนพัก แต่ก็มีข้อแม้กับหนูอีกแหละว่าห้ามใส่เสื้อผ้า ให้นอนแก้ผ้าให้พวกเขาดูกันจะๆ ตาหน่อย จนมืดแฟนก็พาหนูกลับ แต่หนูเจ็บที่หว่างขา และข้างในร่องหีมากเลย ใส่กางเกงในไม่ได้ หนูต้องเดินออกมาทั้งสภาพนั้นโดยดึงกระโปรงลงมาปิดไว้แทน หนูพักเป็นเดือนเลยค่ะกว่าจะหายเจ็บ และหลังจากนั้นเพื่อนๆ ก็จะแวะเวียนมาเอาหนูตลอด ทีละ 2 คนบ้าง 3 คนบ้าง หนูก็ชอบน่ะเพราะมันทำให้หนูเสร็จได้หลายๆ ครั้ง สุดๆ ไปเลย บางทีแฟนก็ปล่อยให้หนูไปเอากับเพื่อนเองโดยเขาไม่ไปด้วย หนูยังเคยถูกเพื่อนถ่ายคลิปตอนเอากันไว้เลย หลายๆ คนน่าจะเคยดูแล้วนะค่ะ
เดี๋ยวตอนหน้าจะมาเล่าให้ฟังอีกนะค่ะ เพราะตอนนี้หนูขอไปกินข้าวก่อน ช่วยเม้นท์ให้ด้วยนะ เยอะๆ ด้วยนะ