XONLY - Return! เว็บบอร์ด 18+ ระดับตำนาน

Forumlist => เรื่องเล่าประสบกามเสียว => ข้อความที่เริ่มโดย: nken ที่ พฤศจิกายน 08, 2015, 09:33:58 am

หัวข้อ: สามคนช่วยกันอร่อยเสียว(เก่าๆๆๆ)
เริ่มหัวข้อโดย: nken ที่ พฤศจิกายน 08, 2015, 09:33:58 am
สวัสดีครับพี่พิมพิลาที่นับถือ
                    ผมมีเรื่องอยู่เรื่องหนึ่งที่ประทับใจผมมากที่สุดครับ ก็อยากเขียนมาร่วมสนุกกันด้วย เพื่อเป็นการตอบแทนที่หนังสือลีลารัก ที่มีเรื่องที่มันส์สะใจมาให้อ่านกันเป็นประจำ เรามาเริ่มเรื่องกันเลยดีกว่าครับ
                    ผมชื่อ “ตวง” อายุ 23 ปี ตัวผมเองก็ไม่ใช่คนโสดหรอกครับ แต่งงานแล้วมาสองปีกว่า  อย่าเพิ่งคิดน่ะครับว่า  ผมจะไปมั่วผู้หญิงนอกบ้าน เพราะมันเป็นการคิดที่ผิดเอามาก ๆ เพราะครั้งแรกผมก็คิดอยู่เหมือนกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ แต่เดี๋ยวนี้เรื่องอย่างนั้นผมเลิกคิดแล้ว และก็จะไม่คิดถึงเรื่องอย่างว่าอีกต่อไป เพราะผมมีของดีอยู่ในบ้านนานแล้ว ก่อนอื่นผมต้องขอเล่าประวัติของตัวเองก่อนน่ะครับ
                   ก่อนที่ผมจะมาแต่งงานกับเมียคนนี้  ผมเป็นคนที่มีความรู้สึกทางเพศสูงมากคนหนึ่ง ผมเป็นคนที่ต้องการเรื่องนี้ วันหนึ่งก็หลายครั้งครับ เรื่องอย่างนี้บางคนก็อาจจะว่าผมเป็นพวกที่บ้ากาม แต่ผมคิดว่าเรื่องอย่างนี้ โดยเฉพาะตัวผมแล้ว ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรดามาก เพราะผมไม่เคย ไปฉุดคร่าอนาจารใคร เวลาที่ผมมีอารมณ์ก็ไม่เคยคิดฉุดผู้หญิงมาข่มขืน และไม่เคยคิดที่จะทำร้ายใครทั้งนั้น
                   เวลาที่ผมมีอารมณ์ ผมก็จะหาทางระบายของผมเอง ถ้าไม่เที่ยวผู้หญิง ก็ทำเอง ไม่เดือดร้อนใครทั้งนั้น จนกระทั่งผมมาได้เมียคนหนึ่ง แต่ก็ต้องเลิกกันไป  เพราะเธอเป็นคนที่ไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศ  ทำแต่งานอย่างเดียวเท่านั้น กลับมาบ้านก็จะเอาแต่นอนอย่างเดียว แต่ผมสิครับต้องนอนแห้งอยู่คนเดียว จากที่รักกันมากก็ค่อย ๆ จืดลงจนเราสองคนไม่อาจที่จะสนิทกันเหมือนเดิมได้อีกแล้ว
                   ผมเองก็ไม่สามารถที่จะไปโทษเธอได้หรอกครับ เพราะเรื่องอย่างนี้ มันเป็นเรื่องที่ใครก็ไม่เหมือนกันนัก ถ้าได้ที่เหมือนกันหน่อยก็ต้องถือว่า เป็นโชคที่ดีมาก  สำหรับคนที่เป็นคู่ชีวิตกัน ผมต้องทนอยู่คนเดียวมาปีกว่า ผมก็มาเจอกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เราแต่งงานกันใหญ่โตมาก เพราะผู้ใหญ่เราสองฝ่าย ก็เห็นดีเห็นงามกับเราสองคนเหมือนกัน เราได้แต่งงานกันอย่างสมใจอยากทุกอย่าง
                   ผมเองก็นึกว่าเมียคนนี้  จะต้องเหมือนผมบ้างก็ยังดี เพราะเท่าที่ผมมองจากภายนอกแล้ว  เธอต้องเป็นอย่างที่ผมคิดแน่ ๆ แต่แล้วเรื่องนี้ผมก็ ต้องเป็นฝ่ายที่ผิดหวังอีกตามเคย เพราะเธอก็มีอารมณ์ทางเพศที่สูงกว่า ผู้หญิงคนก่อนที่เป็นเมียผม แต่มันก็ยังต่ำกว่าของผมอยู่ดี มันก็เป็นเรื่องที่เราเอง  ก็เลือกไม่ได้เหมือนกัน และมันก็เป็นเรื่องที่เราเอง  ก็ไม่สามารถที่จะพูดอะไรได้ก่อนที่เราทั้งสองจะแต่งงานกัน เพราะมันเป็นเรื่องที่ผู้หญิงเองก็ไม่มีใครมา  นั่งเล่าให้เราฟังอย่างหมดเปลือกได้ หรอกครับ
                   แต่เมื่อมันมาถึงเอาตอนนี้แล้ว  ผมก็ต้องทนอย่างเดียวครับ เพราะที่เราสองคนอยู่ด้วยกันได้  ก็เพราะผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ไอ้จะมาเลิกกันมันก็ใช่ ที่เธอเองครั้งแรกก็ดีครับ แต่หลัง ๆ มานึี้เธอไม่ค่อยเหมือนเดิม ห่างเหินจากเรื่องอย่างว่า นาน ๆ ครั้งเราถึงจะได้นอนด้วยกันสักครั้ง ผมบอกตามตรงว่า  ผมอึดอัดมากครับ
                   ผมทนอยู่กับเมียคนนี้มาได้สองปีกว่า พี่สาวเมียก็มาอยู่ด้วย  ที่บ้านผมเองที่ย้ายออกมาอยู่ส่วนตัว ที่พี่สาวเมียมาอยู่ด้วยก็เพราะเธอหย่ากับผัว ตัวเองแล้วเกิดอาการเสียใจมาก เมียผมก็เลยไปรับมาอยู่ด้วยกัน เพี่อที่จะให้ลืมเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมา ผมเองก็ยินดีต้อนรับพี่สาวเมียคนนี้อีกอย่าง เวลาที่ผมไปทำงานนอกบ้านเขาสองคนพี่น้อง  ก็จะได้อยู่เป็นเพื่อนกันไม่เหงา เหมือนเมื่อก่อนที่ต้องอยู่คนเดียว เพราะลูกเราไม่มีด้วยกัน
                   พี่สาวเมียผมคนนี้อายุ 30 ปีพอดี เป็นคนที่สวยมากในสายตาผม รูปร่างใหญ่ไปทุกส่วน ไม่ใช่อ้วนนะครับคือเธอเป็นคนที่เจ้าเนื้อเล็กน้อย ผิวขาว เต้านมมองจากข้างนอกมันใหญ่มาก จนน่าหนุนนอน  ทั้งสะโพกเอวกับบั้นท้ายใหญ่ไปทุกส่วน ต่างกับเมียผมมากที่สุด เพราะเมียผมเป็นคนที่ หุ่นแบบนางแบบทั่วไป เล็ก ๆ ทั้งนั้นไม่ค่อยอวบเหมือนพี่สาวเขา
                   แต่แรก ๆ ผมก็ไม่ได้คิดอะไรกับพี่สาวเมียคนนี้เลยนะครับ เพราะผมก็เห็นว่าเขาเป็นพี่สาว แล้วอีกอย่างหนึ่งเขาก็เป็นคนที่น่าสงสารที่ต้อง หย่ากับผัวต้องมาอยู่ตัวคนเดียวอย่างนี้ ในส่วนที่เขาเลิกกับผัวนั้น  ผมก็ไม่รู้สาเหตุที่แท้จริงหรอกครับ ผมเองก็ไม่กล้าซักอะไร
                   แต่แล้วเหตุการณ์มันก็เริ่มเปลี่ยนไป ที่ไม่คิดมันก็คิด ที่ไม่ต้องการ มันก็ต้องการ เพราะพี่สาวเมียคนนี้ยิ่งอยู่ที่บ้านผมนานวันเข้า  ก็ยิ่งดูเซ็กช์ ขึ้นทุกวัน   ยิ่งนานวันความที่เราสองคนไม่ค่อยที่จะสนิทกันเท่าไหร่นัก  ก็สนิทกันมากกว่าเดิม มีการพูดเล่นกันบางครั้งก็มีการถูกเนื้อต้องตัวกันบ้างเป็นบางครั้ง แต่ไอ้บางครั้งนี้สิครับ  ผมเริ่มคิดมากเหมือนกันแล้วครับ เพราะผมเองที่เล่ามาตั้งแต่ต้นนั่นแหละครับ ผมมันเป็นคนที่มีอารมณ์สูง เมียก็ต่ำเกินไปหน่อย เราก็ห่างเหินกันมานาน พอผมได้อยู่ใกล้ชิดกับพี่สาวเมีย มันก็อบอุ่น อยากอยู่ใกล้อย่างนี้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้
                  อารมณ์ผมเริ่มปะทุขึ้นมาอย่างไม่ตั้งใจ เมื่อพี่สาวเมียเริ่มเปลี่ยนไป จากที่ทำตัวเป็นพี่ที่ดี ก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนกันมากยิ่งขึ้น สายตาที่มองผม บางครั้งนั้น ผมก็แทบคลั่งใจตายเหมือนกัน ยิ่งถ้าวันไหนเมียผมไม่อยู่ พี่สาวเมียมักจะให้ผมเห็นอะไรบางอย่างที่ผมเอง ก็อยากเห็นเหมือนกัน พี่สาวเมียยิ่งทำหนักขึ้น  จนผมเองก็มั่นใจว่า  เขาเองก็ต้องการในสิ่งที่ผมต้องการเหมือนกัน เพราะอย่างที่รู้กันนั่นแหละครับ คนที่เคยมาก่อนแล้วอยู่ ๆ มาอด  ไม่ได้อีก มันก็เกิดอยากเกิดต้องการขึ้นมาเหมือนกัน
                 แล้ววันที่ผมเองคาดไม่ถึงก็มาถึงผมจนได้เหมือนกัน มันเป็นเรื่องที่ผมเองก็คิดอยู่แล้ว แต่ผมก็ช้ากว่าเมียผม
                 หลังจากที่พี่สาวเมียมาอยู่กับเราได้สามเดือน  เมียผมก็เรียกผมมานอนคุยกันที่ห้องนอน ครั้งแรกผมก็เสียวอยู่ เหมือนกันกลัวว่าสองคนพี่น้องจะมืปากเสียงกันด้วยเรื่องที่หึงหวงกันเพราะผม เพราะพี่สาวเมียก็เป็นม่ายมานาน  พอเราเข้ามาในห้อง เมียผมก็นอนกอดผมเอาหน้ามาซุกที่หน้าอกผม
               “พี่...พี่ว่าพี่สาวฉันเป็นไงบ้าง”
               “เป็นไงล่ะ พี่ก็เห็นเขาก็เหมือนกับคนอื่นนี่นะ อีกอย่างเขาก็ขยัน ช่วยงานเธอทุกอย่าง”
               “ไม่ใช่ ฉันไม่ได้หมายความอย่างนั้น ฉันอยากรู้ว่าพี่สาวฉันสวยหรือ เปล่า...”
               “ก็สวยดี”
               “อึม...ฉันก็อยากจะบอกอะไรกับพี่ และก็ต้องการให้พี่ช่วยด้วย”
               “เรื่องอะไรล่ะ”
               “ฉันรู้ว่าฉันเองก็ให้ความสุขกับพี่ได้ไม่มากนัก ฉันรู้ว่าพี่เบื่อ...อีก อย่างฉันกับพี่สาวก็คุยกันแล้ว..”
               “คุยเรื่องอะไรล่ะ”
               “เดี๋ยวพี่ก็รู้เอง ฉันไปนอนกับพี่สาวนะ”
               เมียผมรีบลุกเดินออกจากห้อง  ออกไปที่ห้องพี่สาว ผมคิดไม่ออกเหมือนกันว่าเมียผม  พูดเรื่องอะไรกัน มาถามว่าพี่สาวเป็นไงแล้วก็ออกไป งงครับ แต่ที่จริงแล้วพี่สาวเมียผมคนนี้ ท่าทางน่าดูครับ ผมเองก็ชักชอบแล้วสิ จะพูดอะไรที่มันตรงเกินไปนักมันก็ไม่ค่อยดี จะเป็นการทำลายนํ้าใจเมียเปล่า ๆ ผมก็หลับไปกับความคิดที่เมียผมเข้ามาพูดด้วย
                    ตื่นขึ้นมาอีกครั้งเมียผมก็ไม่อยู่บ้านแล้ว เขาออกไปแด่เช้ามืด สั่งกับพี่สาวเขาว่า  เดี๋ยวจะไปที่บ้านเพี่อนกว่าจะกลับมาคงมืด ๆ วันนั้นผมก็ต้องอยู่กับพี่สาวเมีย  เพียงสองคนตามลำพัง ผมเองก็ยังเกรงใจเมียอยู่มากครับ พยายามข่มใจตัวเองไม่ให้คิดอะไรมากมาย ผมตื่นลงมาเข้าห้องนํ้าอาบนํ้า วันนี้มันสดชื่นยังไงก็ไม่รู้เหมือนกันครับ พอผมออกจากห้องนํ้าพี่สาวเมีย ก็มายืนรออยู่แล้วที่หน้าประตูห้องนํ้า เธอส่งยิ้มที่หวานกว่าทุกวันให้ผม ผมเองก็ยิ้มตอบกับเธอ  พยายามไม่คิดอะไรมาก  รีบเดินขึ้นห้องแต่งตัว
                    ระหว่างที่ผมแต่งตัวอย่างสบายอารมณ์อยู่ พี่สาวเมียก็อาบนํ้าเรียบร้อยพอดี เธอเดินขึ้นมาข้างบน  จากเสียง!!!เท้าที่เดินเข้ามา ทำให้ผมรู้ว่า เธอเดินมาหยุดที่หน้าห้องผมเอง รีบหันไปดูเป็นพี่สาวเมียจริง ๆ ครับ เธอนุ่งกระโจมอกเม็ดน้ำยังเกาะที่ห้วไหล่อยู่เลยครับ เธอเดินเข้ามาในห้องโดย ที่ไม่พูดอะไรสักคำ ผมเองก็พูดอะไรไม่ออกเหมือนกันครับ
                    เธอเดินเข้ามายืนอยู่ตรงหน้าผม เราสองคนห่างกันแค่ศอกเดียวเท่านั้นเอง เราจ้องมองตากันโดยที่ไม่มีคำพูดอะไรออกมาจากปาก เรา สองก็รู้ครับว่า เราคุยอะไรกัน มันเป็นไปเองโดยที่ผมเองก็ไม่ได้ตั้งใจ เราสองคนเหมือนกับคนที่เดินอยู่กลางทะเลทราย เมื่อเห็นบ่อนํ้าแต่ไกลย่อม ต้องวิ่งโผเข้าหา ดื่มกันอย่างหิวโหย
                    เราสองคนโผเข้ากอดกันประกบปากจูบกันอย่างดูดดื่มเร่าร้อน สองมือผมค่อย ๆ เลื่อนจากที่แผ่นหลัง  ลงมาที่บั้นกลมใหญ่อวบ พอผมบีบเบา ๆ เธอรีบแอ่นเอวแนบชิดกับเอวผมแน่น พร้อมกับคลึงเอวบดใส่ไม่  ต้องเอามือจับก็พอเดาออกครับ ว่าใหญ่กว่าเมียผมอีก เหมือนเอาด้ามเสียบร่องวาดไปที่สูงแล้วตกเหว ก็เจอกับภูใหญ่อวบนูน
                   ผมเลื่อนมือขึ้นมาที่ชายผ้าถุง แล้วปลดมันออกเธอเองก็ปลดกางเกงผมออกเหมือนกันครับ ผมรีบอุ้มเธอมาที่เตียงนอนให้เธอนั่งลงที่ขอบเตียง ถ่างขาออก ผมคุกเข่าก้มหน้าเข้าหาร่องเสียวเธอ มันช่างอวบนูนเหลือเกินครับ ใหญ่กว่าเมียผมอีก ผมรีบเอานิ้วสองนิ้วค่อย ๆ แทงเข้าร่องเสียว ช้า ๆ เธอกระดกเนินขึ้นเล็กน้อย เอามือยันที่นอนด้านหลังส่ายหน้า สะบัดร้อง ส่ายเอว
                   “โอย...ซี้ด...อูว.. ซี๊ด...โอย...”
                   ผมยื่นหน้าเข้าใกล้กับร่องเสียว สูดกลิ่นร่องเสียวมันหอมอ่อน ๆไม่มีกลิ่น  คาวเมือกไหลเยิ้มมาตามง่ามนิ้ว ผมเร่งมือกระแทกใส่ร่องเสียวจนกลีบเล็กปลิ้น เอาลิ้นรัว ๆ ที่ปลายปมสวาท รัวสั่นสยิวเลยครับ
                  “โอย...ซี้ด...อูย...เสียว เอาลิ้น..เอาลิ้นดีกว่า โอย...ซี้ด...โอย...กัด ติ่งด้วย โอย...ซี้ด...อูย...เร็วหน่อย โอย...เสียวเหลือเกิน โอยย...”
                  ผมรีบชักนิ้วออกมาจากร่องเสียว แล้วรีบแทงลิ้นเข้าไปอย่างเร็ว พอลิ้นผมกระแซะเข้าไปจนสุดปลายลิ้น ผมรีบรัวลิ้นเอาปลายลิ้นงอเล็ก น้อย  ดึงลิ้นออกมาเกี่ยวเอาเมือกออกมากิน มันอร่อยลิ้นเหลือเกินครับ ผม ค่อย ๆ กระแซะปลายลิ้นเข้าไปอีกครั้ง ทำลิ้นรัวสั่น ๆ เล็กน้อย ตัวพี่สาว เมียสั่นระริกร้องครางครวญเสียงกระเส่า ผมรีบชักลิ้นเข้าออกอย่างเร็ว จ่อปากที่ปากร่องเสียวแล้วเอาสันจมูกเขี่ยที่ปลายติ่งสวาท
                  “โอย...ซี้ด...อูย...เสียวเหลือเกิน โอย...ไม่ไหวแล้ว โอย...”
                  เนื้อตัวเกร็งกระตุกร้องลั่นห้อง ผมรีบยันลิ้นเข้าไปให้ลึกมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ แช่คาเอาไว้อย่างนั้นสักพัก  ค่อยดึงออกมา พี่สาวเมียผมล้มตึงลงไปที่ที่นอน  หายใจรวยริน ผมปล่อยให้เธอนอนพักสักครู่ ขึ้นไปนอนข้าง ๆ เธอ แล้วเอี้ยวตัวตะแคง  เอาด้ามเสาเขี่ยที่ริมปาก พี่สาวเมียผมลืมตาขึ้น มามอง พอเธอเห็นด้ามเสาของผมเท่านั้นเอง
                  “โอย...ใหญ่อย่างนี้เลยหรือ อูย...พี่ชอบ...ขอพี่บ้างนะ”
                  พี่สาวเมียตะแคงตัว   แล้วคร่อมหน้าลงที่ด้ามเสา  มือซ้ายมาคลึงที่ท้องน้อย มือขวามาจับที่ด้ามเสารูดยาว ขึ้นมาที่หัว แล้วคลึงนิ้วเบา ๆ มันเสียวสยิวไปทั้งตัว  จนผมแอ่นเอวร่อนกระดกส่าย ปลายลิ้นตวัดเลียที่หัวเสา อย่างเร็ว มันเป็นสิ่งที่ผมต้องการเป็นอย่างมากเลยครับ เพราะสิ่งนี้ผมไม่เคยได้รับอย่างนี้  จากเมียผมมาก่อนเลยครับ:
                 “โอย...เสียวดีพี่...อูย...ชี้ด... โอยย...”
                  พี่สาวเมียผมอมหัวเสาค่อย ๆ รูดปากลง ไม่น่าเชื่อครับว่าเสาผม มันเข้าไปแล้วตั้งครึ่งเสาอย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ แล้วเธอก็รูดปากขึ้นช้า ๆ มาที่หัวเสาอีกครั้ง ผมสะดุ้งผวาร้องออกมาอย่างลืมตัวในความเสียวสยิว เพราะเธออมที่หัวบาน  แล้วขบเม้มหัวเสาเบา ๆ มันทั้งเจ็บทั้งเสียวอย่าง บอกไม่ถูกเลยครับ ผมกระแทกเอวขึ้นเด้งซอยเอวช้า ๆ ในปากเธอมัน เป็นความสุขที่ผมต้องการมานานมากแล้วครับ เธอเองก็โยกหน้าขึ้นลง ด้วยปลายลิ้นก็ไม่อยู่เฉย รูดปากขึ้นมาก็เอาลิ้นเลียตวัด
                  “พอก่อนพี่ โอย...เสียวจังพี่จ๋า โอยย...”
                  “ขึ้นมาเย่อพี่เถอะ หงี่จัดเหลือเกินแล้วน้องจ๋า น้องดำใหญ่ของพี่”
                  ผมรีบขยับตัวขึ้นมาคุกเข่าแล้ว จับตัวพี่เมียนอนตะแคงข้าง ยกขาข้างหนึ่งขึ้น ผมรีบเข้าไปจ่อด้ามเสาดันพรวดเข้าไป
                  “โอย...ซี้ด...อาา....เต็มร่องดีจัง อูย...แน่นไปทั้งปากร่องเสียวแล้ว น้อง...โอย...อูย.. โอ๊ย...”
                  ผมกระแทกอย่างแรงอีกครั้ง มิดด้ามอัดแน่นเต็มร่องเสียว ผมว่า ไม่มีที่ว่างเลยครับมันแน่นไปทั้งด้าม ผมค่อยเด้งเอวซอยช้า ๆ
                  “โอย...ดีจัง พี่อยากมานานแล้ว อูยย...ดี...อยากเจอใหญ่ ๆ อย่าง นี้มานานแล้ว โอย...กระแทกให้แรงกว่านี้หน่อย โอย...ซีีด...อียย....เร็ว พี่สาวเสียวแล้ว โอย...เร็ว...อูยย...โอวว....เร็วเข้า กระแทกแรง ๆ โอย... ชี้ด...อูย...”
                  ผมกระแทกด้ามเสาเข้าร่องเสียวเธออย่างแรง   มันแรงมากนะครับ เพราะตัวเธอเด้งไปข้างหน้าอย่างแรง  จนผมต้องดึงกลับมา แล้วอัดเอวกระ แทกชํ้าเข้าไปอย่างแรง   จนเธอดิ้นส่ายร่องเสียวกระแทกเสียงดังสนั่น
                  “โอย...น้องจ๋าพี่..พี่ไม่ไหวแล้วโอย...เร็วหน่อยอูยย...เร็ว...พี่ออก แล้ว....โอย...เร็วหน่อยสิ อูย...พี่ออกแล้ว โอยย...”
                  มือผมเอื้อมไปบีบที่เต้านมขยี้อย่างแรง แล้วผมก็พุ่งพลังหงี่ เข้าร่องเสียวเธออย่างแรง มันเป็นความสุขครั้งแรกที่ผมได้รับ พี่สาวเมียผมคนนี้เร่าร้อนไปทั้งตัว  ตอนที่ผมกระแทกเอวเธอดิ้นพล่าน ร้อนรน มันเป็นภาพที่ผมประทับใจเหลือเกิน
                  กว่าเมียผมจะกลับมาที่บ้าน   ผมฟ้าเหลืองไปทั้งโลก เที่ยวนี้เราสามคนนอนที่ห้องเดียวกันแล้วครับ นี้ก็เพราะเมียผมจริง ๆ

[backcolor=#FF0066]ที่มา: นิตยสาร"สลับคู่เพื่อรัก" ปีที่ 1 ฉบับที่ 21[/backcolor]
หัวข้อ: Re: สามคนช่วยกันอร่อยเสียว(เก่าๆๆๆ)
เริ่มหัวข้อโดย: kitty cat ที่ สิงหาคม 29, 2018, 05:49:18 pm
นับว่าสวรรค์มีตา
ส่งพี่สาวเมียมาให้
เลยเป็นสามคนผ้วเมียๆ