XONLY - Return! เว็บบอร์ด 18+ ระดับตำนาน

Forumlist => เรื่องเล่าประสบกามเสียว => ผู้ประพันธ์บอร์ด => ข้อความที่เริ่มโดย: joker socool ที่ มกราคม 09, 2017, 10:44:34 am

หัวข้อ: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: joker socool ที่ มกราคม 09, 2017, 10:44:34 am
      เรื่องสั้นจบในตอน : ท้าพิสูจน์ความกล้า

          เนื่องจากผมแต่งในโทรศัพท์แฮปปี้กากๆ ต้องแต่งในแอปโน๊ตที่พิมพ์ได้ทีละ 1000 อักษรเลยอยากขอรีพลายดีๆเป็นกำลังใจหน่อยครับ ผมจะไม่ซ่อนแต่ขอดีๆ แค่ตอนนี้ไม่อยากได้แค่ขอบคุณครับ แต้งกิ้ว อีโม เม้นกากๆ พอครับ ส่วนนักแต่งท่านใหนมีวิธีแต่งที่ไม่ต้องหยุดกลางคันแบบนี้บอกผมทีครับ.

แต่งยากมากเลย. หรือแนะนำโทรศัพท์ดีๆถูกๆสักเครื่องก็ได้ครับ ใช้เครื่องนี้แต่งแล้วจะร้องไห้จริงๆ

ขอบคุณท่านแว่นกับท่านdarkgiggsมา ณ ที่นี้ด้วยครับที่ให้คำแนะนำเรื่องย่อหน้า

อ่อ!ฝากอีกเรื่องคนที่รออักขระวิเศษอย่าน้อยใจไปนะเพราะผมแต่คร่าวๆไว้ในคอมแล้วพล็อตอยู่ในคอมก็ขี้เกียจแต่งซ้ำแต่งซากเช่นเดียวกันตอนที่2ของเรื่องสั้นนี้ด้วยครับนั่นก็คือผมลงข้ามตอนไปก่อนครับ5555  ไว้กลับไปค่อยลงให้เนอะ


          หลังจากได้ปิดปากสาวผิวเข้มด้วยวิธีที่ผมออกจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ไปเรียบร้อยแล้วยาปลุกอารมณ์ทั้งหลายของผมก็ยังมีอยู่เต็มไปหมดแต่ผมไม่คิดจะใช้กับสาวคนอื่นให้รู้สึกไม่ดีอีกเพราะมันดูเหมือนการบังคับมากกว่าจะมาสมยอมเองแม้เจ้าตัวจะไม่รู้เรื่องนี้ก็ตาม. ผมคิดว่ายาที่เหลือถ้ายังมีโอกาสอีกก็จะใช้กับสาวน้อยผิวเข้มนี่แหละจนกว่าจะหมด  และผมไม่คิดที่จะทำตัวเหลวไหลนอกใจแฟนไปมากกว่านี้อีกแล้วแต่เหตุการณ์เปลี่ยนชีวิตผมก็มีมาอีกจนได้


          เรื่องมันเกิดขึ้นหลังจากผ่านไปสองอาทิตย์จากเหตุการณ์ครั้งก่อน. แฟนผมเกิดอยากไปเที่ยวน้ำตกทั้งที่ผมไม่ได้อยากจะไปด้วยเลยสักเท่าไหร่เพราะเห็นว่าต้องเสียค่าที่พักและไปเที่ยวแค่ช่วงเสาร์อาทิตย์พอจันทร์ก็ต้องกลับมาเรียนแต่พอพูดเรื่องนี้กับแฟน  แม่สาวน้อยของผมก็งอแงบอกอยากไปด้วยกันเพราะที่ชวนๆไปก็มีแต่กลุ่มแฟนผมทั้งนั้นซึ่งก็เป็นสาวๆล้วนถึง 4 คน จะเรียกว่าให้ผมไปคอยคุ้มกันว่างั้นเถอะ  ไอ้ผมก็ไม่มีปัญหาหรอกจะติดก็ตรงที่ใน4คนนอกจากแฟนผมยังมีน้องฟางอยู่ในกลุ่มด้วยผมเลยออกจะกระดากสักหน่อย.

ถึงอย่างนั้นก็ทนแรงรบเร้าของแฟนผมพร้อมกับคำขู่ว่าจะงอนไม่ไหวสุดท้ายต้องตกลงไป  วันศุกร์ทริปของเราก็เริ่มต้นขึ้น. ทริปของเรามี4สาว1หนุ่มนั่นคือ ผม. แฟนผม  น้องฟาง  น้องเหมย  น้องข้าวหอม


          จะเล่าถึงประวัติคร่าวๆของน้องเหมยกับน้องข้าวหอมก่อนเลยว่าสองสาวนี้เป็นเพื่อนสนิทของแฟนผมอีกคน. น้องเหมยเป็นสาวสุพรรณเสียงเหน่อนิสัยตรงไปตรงมา. ตัวเล็กแต่เอาเรื่องพอตัว. รูปร่างก็ใช่ย่อย. เอวคอดสะโพกผาย  หน้าตาแบบสาวสุพรรณผสมจีนดูน่ารัก. ชอบถักเปียคู่สองข้าง แถมหน้าอกหน้าใจยังดูอวบอิ่มขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่แต่พอมาอยู่บนร่างเล็กๆนี้แล้วดูอวบอิ่มกลมกลึงน่าจับเป็นที่สุด. มิหนำซ้ำยังมีแฟนเป็นเด็ก ม.ปลายอายุห่างกันถึง3ปีถือว่าเป็นสาวอมตะเลยทีเดียว.

ส่วนน้องข้าวหอมสาวน้อยลูกเสี้ยวลาวทั้งห้าวทั้งแกร่งสมกับเป็นแฟนไอ้เนร(ทหารฝึกหัดว่าที่นายร้อย)อย่างอาร์ม.  หน้าตาสะสวยแบบสาวมั่น. ดวงตาคมดุน่าเกรงกลัวแต่สำหรับผู้ชายด้วยกันแล้วมันกลับน่าดึงดูดมากกว่าน่ากลัวเป็นไหนๆ. ด้วยเพราะต่างอยากให้ดวงตานี้มาสยบอยู่แทบเท้าทั้งนั้น. แม้แต่ผมก็ยังแอบคิดอกุศลไปด้วยทุกครั้งที่เจอ

          หุ่นนี่ไม่ต้องพูดถึง. ผมเห็นทีไรต้องอิจฉาไอ้อาร์มทุกทีที่มันมีแฟนหุ่นน่าขย้ำขนาดนี้. เอวคอดบั้นท้ายงอนงามสะโพกผายแบบแม่พันธุ์. หน้าอกก็อวบใหญ่ใช่ย่อย. ดูใหญ่เต็มไม้เต็มมือ  ยิ่งมาอยู่กับหุ่นเล็กๆอย่างนี้เลยยิ่งดูใหญ่น่าจับน่าขย้ำเข้าไปอีก  ถ้าจะให้ผมตัดสินระหว่างขนาดหน้าอกของสองสาวนี่ล่ะก็คงตัดสินใจยากน่าดูว่าใครใหญ่กว่ากัน นั่นแหละครับเพื่อนสาวของแฟนผม  ส่วนน้องฟางคงไม่ต้องบรรยายมาก. รายนั้นก็หุ่นแซ็บไม่แพ้กันไม่งั้นผมคงไม่ยอมเสียเงินซื้อยามาตั้งแพงหรอกครับ

หลังจากถูกบังคับจนต้องจำใจไปน้ำตกด้วยผมก็ออกจะหงุดหงิดนิดหน่อยที่ต้องแหกขี้ตาตื่นเช้ามาในวันเสาร์อย่างนี้ เด็กมหาลัยปี4มันก็อยากพักผ่อนกันบ้างหลังจากเรียนมาเหนื่อยๆตลอง5วันแต่นี่ต้องมาตามใจแฟนเอากระเป๋าออกมาจากหอแต่เช้ามาขึ้นรถกระบะ  และอย่างที่ผมบอกไปแล้วว่าผมขับรถใหญ่ไม่เป็นคนขับรถกระบะจึงไม่ใช่ใครที่ไหน  ก็คือน้อยเหมยนั่นเองเพราะคนอื่นคงจะไม่ชำนาญพื้นที่เท่าคนในพื้นที่แน่นอน
รถกระบะคันใหญ่ออกจากมหาลัยมุ่งตรงไปยังน้ำตกตามกำหนดการ 

          ข้าวหอม  ฟางและแฟนผมนั่งคุยกันตามประสาสาวๆแยู่เบาะหลังส่วนผมมานั่งคู่คนขับอย่างน้องเหมย  ดูสาวน้อยหุ่นสวยแสนมั่นขับรถไปตลอดทาง  ระหว่างทางสาวๆต่างคุยกันสนุกสนานแม้แต่แฟนผมก็ยังไม่ได้สนใจอะไรผมที่คอยเล่นโทรศัพท์อยู่ข้างหน้าโดยไม่ได้สังเกตเลยว่าตอนนี้สายตาผมกำลังแอบมองหน้าอกตั้งเต้าที่ดันเสื้อยืดคอกลมตัวเล็กๆออกมาเห็นเป็นลูก  ยิ่งถูกเข็มขัดนิรภัยรัดพาดผ่านร่องอกไปมันยิ่งทำให้เห็นเต้ากลมสวยในร่มผ้าชัดเจน. ผมมองมันไปตลอดทางและปล่อยให้ท่อนควยในกางเกงแข็งปั๋ง 

          จินตนาการไปไกลถึงไหนต่อไหนแต่แล้วก็ต้องหยุดคิดเมื่อรถมาจอดอยู่หน้าอุทยานเรียบร้อย
          "เช่าบ้านพักไว้ยังแก"น้องเหมยถามเพื่อนสาวระหว่างปลดเข็มขัดนิรภัย  ผมเลิกคิดอกุศลท่องในใจว่าเพื่อนแฟนๆๆเพื่อไม่ให้ตัวเองไปคิดทำอะไรมิดีมิร้ายสาวเสียงเหน่อเข้า
          "จองไว้แล้วแก  เมื่อกี้เพิ่งโทรยืนยันเขาไป. บ้านพักเราอยู่ไกลเลยรีบลงเถอะ"น้องข้าวหอมบอก

          เราเดินเข้าป่านั้นไปตามทางมุ่งขึ้นที่พักอุทยาน  ส่วนของที่พักไม่ได้ใกล้กับน้ำตกเลยสักนิด  อาจเพราะป้องกันไม่ให้คนมักง่ายทิ้งขยะลงมาตามน้ำตกหรือทิ้งขยะรบกวนธรรมชาติ เดินลัดเลาะเข้าไปลึกพอสมควรถึงจะถึงที่พักของเรา. มันเป็นบ้านพักแยกเป็นหลังๆติดกัน 5 หลัง. แต่ละห้องพักได้ 2 คน 

ตอนแรกแฟนผมอ้อนจะนอนด้วยแต่โดนสายตา เพื่อนๆมองแรงกับคำจิกกัดอีกหน่อยเลยได้แยกกันสมใจผมเพราะยังไงก็จองบ้านพักไว้ 3 หลังอยู่แล้ว. พอวางของจัดของเสร็จมิวายแฟนผมเข้ามาหาถึงห้องกับน้องฟางแต่ท่าทางฟางจะไม่ค่อยอยากมาเท่าไหร่นักเพราะดูจากสีหน้ากระอักกระอ่วนนั่นแล้วผมพลอยจะกระอักกระอ่วนไปด้วยเหมือนเมียหลวงกับเมียน้อยมาอยู่ต่อหน้าผัวยังไงอย่างนั้น

          "สบายเลยอ่ะดิอยู่คนเดียวอย่างนี้อ่ะ"แฟนผมถามท่าทางหงุดหงิดหน่อยๆที่ไม่ได้มานอนด้วยกัน
          "ก็ไม่ค่อยสบายเท่าไหร่หรอกแค่คืนนี้จะนอนแก้ผ้า"ผมพูดไปก็แอบชำเลืองตามองเงฟางไป  สาวผิวเข้มเม้มปากบางหลบสายตาผมหันไปมองทางอื่น  เห็นแล้วอยากดึงไปขย่มในห้องน้ำให้รู้แล้วรู้รอด
          "เชอะ  พูดไปเถอะ นอนคนเดียวขอให้ผีหลอก"แฟนผมสะบัดหน้าหนีอย่างน่ารักน่าชังแล้วเดินออกไปเลย

          ผมได้แต่ยิ้มให้สองสาวแล้วตามออกไปด้วย  วันนี้เรามีโปรแกรมกันว่าจะเล่นน้ำตกกันจนถึงเย็นค่อยไปหาอะไรกินกันที่ร้านอาหารตรงจุดพักรถ. ต่างคนเลยต่างแต่งตัวเตรียมลงน้ำเต็มที่และเหตุการณที่ทำให้ผมต้องตบะแตกก็เกิดจนได้

ผมเล่นน้ำอยู่ถัดลงมาจากสาวๆเพื่อระวังความปลอดภัยให้. แล้วแฟนผมก็ลงมาเล่นน้ำด้วยต่างคนต่างสาดน้ำกันอยู่แต่แล้วจู่ๆไม่รู้สามสาวข้างบนคิด ยังไงถึงได้เอาห่วงยางจากไหนไม่รู้มาเล่น  นั่งกลางห่วงยางแล้วให้น้ำพัดไปเหมือนเรือยางยังไงอย่างนั้น  เรามากันช่วงน่าฝนน้ำเยาะด้วยพอเล่นอย่างนี้เข้าห่วงยางเลยไหลตามน้ำลงมาอย่างแรงทั้งคนทั้วงห่วงยางตรงลิ่วมาทางผม  ผมเห็นสามสาวลอยมาเร็วผมเลยบอกให้แฟนช่วยดัก 

          น้องฟางลอยมานิดเดียวก็ติดโขดหินสองข้างอยู่นิ่งกับที่แต่ข้าวหอมกับเหมยลอยมาทีหลังชนเข้ากับห่วงของฟางอย่างจังกระเด็นไปคนละทิศ  ผมกับแฟนรีบพุ่งไปคนละฝั่ง  แฟนผมไปทางน้องข้าวหอมส่วนผมพุ่งไปจับห่วงน้องเหมยแต่ทำได้แค่คว้า. น้ำไหลแรงทำให้เราสองคนปลิวไปตามทางน้ำ. ผมพลิกห่วงยางหวังว่าจะดึงน้องเหมยออกมาไม่ให้ลอยไปกับกระแสน้ำ

พอดีกับที่ผมสะดุดโขดหินใต้น้ำล้มลง. ยังดีที่ถัดจากโขดใต้น้ำนั้นมีท้องน้ำเป็นกรวดและน้ำลึกพอเพราะเลยช่วงน้ำตกไปแล้วทำให้หัวไม่กระแทกอะไรเข้าแต่เราสองคนก็ต้องถูกกระแสน้ำพัดไปต่อแบบที่ควบคุมไม่ได้. เหมยคว้ากอดคอผมอุดตลุดกดหัวผมจม 

          ผมกลัวตายสุดชีวิตคว้ามือป่ายแปะไปทั่วคว้าเอาคอเสื้อเหมยได้ก็กระชากดึงให้หัวโผล่พ้นน้ำบ้าง
          "เฮ่ย!ปล่อยพี่!"ผมตะคอกสุดเสียง. น้องเหมยชะงักจากตกใจนิดนึง. ผมรีบใช้เสี้ยววินาทีนั้นตีขาออกห่างกลัวถูกกดอีกแล้วจ้วงแขนว่ายเข้าไปหาอีกครั้ง.

          ด้านหลังเหมยอีกไม่ไกลนักเป็นต้นไม้ใหญ่ยื่นกิ่งลงมาระน้ำผมเลยคว้าคอเสื้อด้านหลังของเหมยที่กำลังตกใจตีน้ำเปะป่ะ. ดึงเข้าไปใกล้ๆต้นไม้แล้วคว้าเอากิ่งนั้นเอาไว้. กิ่งไม้ลู่ตามน้ำหนักของเราสองคนและกระแสน้ำเข้าหาฝั่ง.

          ผมดันเหมยให้ไปเกาะขอบตลิ่งก่อน. รอดูจนกระทั่งสาวน้อยเสียงเหน่อขึ้นไปได้ถึงเอื้อมมือไปหา
          "ดึงพี่ขึ้นไปด้วยเหมย"ผมเรียก. น้องเหมยหันมาคว้าแขนผมทำให้ผมได้เห็นเสื้อด้านหน้าของเหมยเป็นครั้งแรก.
         
          คงเพราะแรงกระชากของผมตอนตะเกียกตะกายตัวให้พ้นน้ำเลยทำให้เสื้อคอกลมของเหมยขาดลงมาถึงราวนม  มิหนำซ้ำชั้นในยังร่นลงมาเผยให้เห็นเนินนมอวบอิ่มกลมขาวอีกด้วย  มันทั้งสวยทั้งใหญ่แถมยังมีจุกเล็กๆสีชมพูโผล่ออกมาอวดสายตาผมอยู่หน่อยๆด้วย 

          พอขึ้นจากน้ำมาได้ผมเลยถอดเสื้อตัวเองโยนไปให้ก่อนจะล้มตัวลงนอนแผ่หอบเหนื่อยสุดชีวิต
          "แฮก! แฮก! แฮก! เหม่ยเอาเสื้อพี่ไปใส่ไป. เสื้อเหม่ยขาด "
          "ว้าย!!!"เหมยรีบหันหนีคว้าเอาเสื้อผมไปด้วย "เห็นอะไรป่าวเนี่ย"
          "มองทำไมไม่เห็นมีอะไรน่ามอง"ผมพูดไปอย่างนั้นทั้งที่ในหัวจินตนาการไปถึงไหนต่อไหนเรียบร้อย

          "ใส่เสื้อไป พี่จะปิดตาให้ไม่มองหรอก" ผมบอกหลับตาลงหอบต่อด้วย ความเหนื่อยอ่อนรอจนกระทั่งมีคนมาสะกิดแขนนั่นแหละถึงจะเงยหน้าขึ้นมามอง
          "เสร็จแล้วพี่"น้องเหมยเรียก.

          ผมลืมตามาเห็นสาวหุ่มสวยเปียกปอนอยู่ในชุดกางเกงขาสั้นกับเสื้อตัวหลวมๆสีเทาก็ต้องควยแข็ง  ไม่ใช่แค่ดูเซ็กซี่เท่านั้นแต่เสื้อเปียกๆมันยังเรียบลู่ไปตามเนินนมกลมๆทั้งสองเต้าจนเห็นได้ว่าเหมยไม่ได้ใส่บราแถมหัวนมยังตั้งชันดันเสื้อออกมาให้เห็นชัดเจน

          "จะกลับกันยังไงล่ะเนี่ย"เสียงน้องเหมยดังดึงสติผมให้กลับมาจากเต้าสวยๆจนได้  ผมลุกขึ้นนั่งตั้งใจเกร็งหน้าท้องโชว์ซิกแพคให้ได้เห็นบ้างพร้อมกับสังเกตสายตาเหม่ยไปด้วย
          "พี่ว่าอย่าเดินกลับเลยดีกว่าเดี๋ยวจะยิ่งหลง  อยู่ริมตลิ่งอย่างนี้แหละกู้ภัยจะได้ตามหาง่ายๆ เดี๋ยวพี่ไปหาไม้แห้งๆมาก่อไฟก่อนดีกว่าจะได้อุ่นๆ"
          "พูดอย่างกับมีไฟแช็ก"
          "ก็มีไง. อยู่ในกางเกงเนี่ย"ผมตบกางเกงขาสั้นเปียกๆให้ดู
          "ดูดด้วยเหรอพี่"น้องเหมยถามต่อท่าทางจะเปิดเรด้าจับผิดผมเต็มที่
          "555 ดูดอะไรล่ะขึ้นเขาไม่พกไฟแช็กเกิดแอกซิเด็นขึ้นมาตายอย่างเดียวดิ. นี่ก็แอกสิเด็นเห็นป่ะ"ผมตอบยิ้มๆ

          หลังจากหาไม้มาก่อไฟเสร็จเราสองคนก็นั่งผิงไฟกันเงียบๆกระทั่ง
           "...ขอบคุณนะพี่ชลที่มาช่วยเหมยอ่ะ"
          "ไม่เป็นไรๆ รอดมาได้ทั้งคู่ก็ดีแล้ว. ว่าแต่พี่กระชากเหมยแรงไปรึเปล่าเห็นเสื้อขาดเลย "
          "ไหนบอกว่าไม่เห็นไงพี่ชล"
          "ก็เห็นนิดหน่อยอ่ะ"ผมพูดยิ้มๆทำเอาสาวเสียงเหน่อทุบแขนผมดังอั๊ก"ระวังเถอะอยู่กับพี่สองคนอ่ะเดี๋ยวพี่ปล้ำนะ"
          "กล้าก็ลองสิพี่ชล  แฟนพี่มาเหมยจะได้ฟ้องให้"
          "อ้าวท้า..."ผมยิ้มดึงร่างผอมนั่งตัก  น้องเหมยดิ้นขัดขืนจะลุกหนีพร้อมกับหัวเราะไปด้วยแต่ถูกผมกอดเอวรั้งเอาไว้ทำเป็นจะหอม
          "ว้าย!พี่ชลอย่าสิ อย่าเดี๋ยวเหมยฟ้องแฟนพี่นะ"น้องเหมยร้อง  แต่ยิ่งร้องยิ่งดิ้นสะโพกงามๆก็ยิ่งบดท่อนลำในกางเกงเปียกๆไปด้วย  มันค่อยๆพองตัวขึ้นกระทั่งแข็งแต็มที่พาดกับก้นน้องเหม่ย 

          "อุ๊ย"สาวเสียงเหน่ออุทานตกใจหยุดบดสะโพกปล่อยให้ผมแกล้งกอดแกล้งหอมต่อ 

          ถึงจะหลบปัดป้องมือผมแต่น้องเหมยกลับมองหน้าผมนิ่งผิดปกติ  พวงแก้มสองข้างแดงซ่าน
          "นิ่งอย่างนี้เดี๋ยวก็ปล้ำจริงๆหรอก"ผมรวบมือเหมยทั้งสองข้างกดไว้กับตักไม่ให้ปัดป้องได้อีกแล้วยื่นหน้าเข้าไปหอม  น้องเหมยย่นคอหนีอีกครั้ง
          "ย-อย่าพี่ชล  ปล่อยเหมยได้แล้วพี่  ใครมาเห็นจะไม่ดี"
          "แต่อยู่อย่างนี้อุ่นกว่าผิงไฟนี่" ผมอ้างไม่อยากปล่อยมือจากเรือนร่างหอมๆนุ่มนิ่มนี่เท่าไหร่พร้อมกับขยับเอวนิดๆปล่อยให้ท่อนเนื้อกลางตัวได้บดเบาๆกับเนินเนื้ออุ่นโดยมีแค่กางเกงขวางกั้นไว้
          "อือ...แต่ปล่อยได้แล้ว  เหมยอึดอัด"สาวน้อยดึงมือออกจากมือผมที่เลิกกดไปแล้วและลุกมานั่งผิงไฟเงียบๆด้านข้าง  ผมอมยิ้มหันไปมองสาวเสียงเหน่อเพื่อดูพวงแก้มแดงก่ำให้ชัดๆ
          "อายอะไร  กลัวพี่ปล้ำขึ้นมารึไง"
          "บ้า  ใครจะกลัวพี่ล่ะ  ลองกล้าขึ้นมาสิฟ้องแฟนพี่แน่"
          "เอะอะก็ฟ้องๆ  งั้นพี่ทำให้ฟองจริงเลยเอามั้ย"ผมหันไปจับไหล่เหมยกดลงนอนกับดิน  ขยับขึ้นคร่อมก้มลงกระทั่งสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆกับยอดอกชูชันที่เบียดตัวอยู่กับแผ่นอกของผม

          "พี่จูบจริงๆนะ"
          "กล้าก็ลองสิ อื้อ!!"น้องเหมยเบิกตากว้างเมื่อถูกผมก้มลงไปจูบจริงๆ  ไม่แค่นั้นผมยังกดหน้าเม้มกัดริมฝีปากสวยเบาๆอีกหน่อยเพื่อให้มันเปิดออกพร้อมกับขยับสอดลิ้นเข้าไปลิ้มรสหอมหวานภายใน 

          น้องเหมยครางอือๆมือสองข้างดิ้นรนออกจากการจับกุมของผมด้วยแรงอันน้อยนิด  เอวผมค่อยๆถูลากขึ้นลากลงให้ท่อนเนื้อในกางเกงได้บดเบียดกับเนินเนื้อกลางหว่างขาสาว  เหมยส่ายเอวน้อยๆหนีความเสียวที่ผมเสนอให้ทั้งที่ริมฝีปากเริ่มอ้าเม้มและล้วงลิ้นมาตวัดรัดลิ้นผมบ้างแล้วเหมือนกัน  ดวงตาคนตัวเล็กหรี่น้อยๆด้วยความเคลิบเคลิ้ม  ในไม่ช้าสะโพกสวยๆก็เริ่มเด้งรับการบดท่อนเนื้อกลับมาเป็นจังหวะเดียวกัน 

ผมปล่อยมือจากการเกาะกุมข้อมือลงมาถลกเสื้อเปียกๆขึ้นเหนือเนินอก  มันขาวอวบกลมสวยดูเต็มมือ  ยังตั้งชันไม่มีหย่อนยานสมกับเป็นนมสาว  ผมก้มลงดูดเม้มยอดเต้าสีชมพูอ่อนชูชันด้วยความกระหายหิว  อีกเต้าถูกขยำเน้นๆด้วยความหมั่นเขี้ยว

          "อือออ...พี่ชลอย่า  แบบนี้มันผิดนะพี่"น้องเหมยครางห้ามด้วยเสียงแผ่วเบาแต่กลับแอ่นอกสวยเชิดขึ้นมารับการดูดอย่างต่อเนื่องของผม  มืออีกข้างก็ไม่อยู่นิ่งค่อยๆดึงกางเกงเหมยลงทีละนิดทุกครั้งกระทั่งมันร่นลงไปถึงข้อเท้า

          "ว้าย!!พี่  อื้อ!!!"เหมยอุทานยกมือขึ้นปิดปากกลั้นเสียงร้องเมื่อถูกผมเลื่อนหน้าลงซุกกับกกขาเรียวขาวส่ายหน้าฟัดกลีบแคมน้อยไปพร้อมกับแยงลิ้นแหย่เข้าไปชิมรสสดคาวในกลีบแคม  น้ำเมือกลื่นๆไหลเจิ่งนองออกมาเยิ้มฉ่ำอยู่ก่อนแล้ว  ผมแสยะยิ้มในใจเมื่อรู้ว่าเหมยก็อยากไม่แพ้กัน

          "พ-พี่อย่า  อ๊า!! ไม่เอา หยุดได้แล้--ซี๊ดดด" น้องเหมยพูดแทบไม่เป็นคำ  สองขาค่อยๆกางออกแอ่นขึ้นให้ผมยกซดได้ทุกหยด  มือน้อยๆเลื่อนลงมากดหัวผมซุกเข้ากับหว่างขา

          "อือ...เหมยเสียว  อือออ"

          ผมเลียกินหยาดน้ำหวานของสาวสวยไปมือสองข้างก็ไม่ยอมอยู่นิ่งถอดกางเกงตัวเองถีบยันให้พ้นขาปล่อยให้แท่งเนื้อแข็งหลุดออกมาตั้งชันเป็นอิสระอยู่ภายนอก

          ผมผละจากลีบเนื้อนุ่มชุ่มน้ำหวานเลือนตัวขึ้นคร่อมร่างสวยเอาไว้มือผมกุมข้อมือเล็กๆลงมาหาท่อนเนื้อ  พอปลายนิ้วเหมยสัมผัสกับเอ็นเนื้อก็ชักกลับด้วยความตกใจแต่ผมไม่ยอมให้สาวน้อยได้ทำตามหวังยิ่งจับดึงเข้ามาใกล้ขึ้นอีกนิด "ลองจับมันดูสิเหมย  มันเป็นของเหมยนะ"

ฝ่ามือนุ่มยังไม่กล้าแตะมันในทันทีแต่พอเห็นผมไม่ยอมปล่อยง่ายๆเหมยก็จำใจใช้ฝ่ามือนุ่มรวบกำมันเอาไว้  ผมคลายมือออกจากการกำข้อมือเหมยนิดหน่อยแล้วนำทางให้มันรูดชักช้าๆแล้วค่อยๆจับปลายหัวหยักจ่อกับปากแคมเนื้อชุ่มเมือกชุ่มน้ำลายถูไถมันช้าๆ  ผมก้มลงประกบปากกับริมฝีปากนุ่ม  เหม่ยอ้าปากรับมันพร้อมกับส่งลิ้นกลับมาตวัดเกี่ยวพันในทันที  มือผมลงมือเคล้นคลึงถันอวบกลมกระชับเต็มมือจนเนื้อนุ่มๆล้นออกตามง่ามมือทั้งสองข้าง

          "อืมมม"เหมยร้องครวญครางแแอ่นอกยกเต้าสู้  มือข้างที่กำท่อนเอ็นเอาไว้ถูไถมันอัดกับปากร่องนุ่มแรงขึ้น  ผมเสียวใจจะขาดอยากกระแทกเอวอัดท่อนเนื้อแน่นเข้าไปให้หมดทั้งลำ
         "อูยย เหมยจ๋าพี่เสียวไปหมดแล้วนะ"ผมพูดเริ่มกระเด้าเอวให้ปลายท่อนเนื้อได้ถูกปากแคมคาบมันเอาไว้
        "ซี๊ดดดด  จะทำอะไรน่ะพี่ชล  อย่าเอาเข้านะ"เหมยถามยังคงลากมันถูร่องแคมขึ้นๆลงๆไม่หยุด
         "อืออ  เหมยจะทำพี่คลั่งตายอยู่แล้ว...พี่ไม่เอาเข้าหรอกใช้มันให้เต็มที่เลยเหมย  อูยยย"ผมโยกเอวกระเด้าแรงขึ้นอีกนิดให้ท่อนเอ็นลากไล้ผ่านปากแคมด้านล่างขึ้นไปถึงติ่งเนื้อตรงส่วนบน  แคมเนื้อคาบหุ้มมันอย่างเต็มที่พร้อมกับขับเมือกชโลมจนลื่น

         "อูยยย  เสียว!!!  เร็วๆเลยพี่ชล  เหมยจะถึงแล้ว!!!!"
        "อือออ"ผมจับเอวเหมยแน่นสาวเข้าสาวออกยาวๆให้ท่อนเนื้อสัมผัสความสาวได้ทุกส่วน  เหมยสูดปากครางหลับตาเชิดหน้าสูง  มือนุ่มๆเร่งถูขึ้นถูลงให้เร็วขึ้นอีก
        "ซี๊ดดดด  เหมยจะไม่ไหวแล้วพี่  จะถึงอยู่แล้ว  อ๊ะ!! อ๊าย!!!"เหม่ยแอ่นสะโพกขึ้นพร้อมกับกดหัวหยักลงไปมากเกินไปนิดทำให้มันจ่อปากทางเข้าพอดี  เป็นจังหวะเดียวกับที่ผมอัดกระแทกเอวเข้าไปทำเอาสาวน้อยอุทานออกมาลืมตามองผมไปพร้อมกับขมวดคิ้วน้อยๆส่วนผมรู้สึกผ่านท่อนเนื้อกลางหว่างขาได้เลยว่ามีแรงบีบรัดรุนแรงรอบๆมันยิ่งเร่งเร้าความเสียวให้ผมกระเด้าเข้าไปเรื่อยๆ

         "โอ๊ย!ๆ  ย-อย่า  ม-มันเข้ามาแล้วๆๆ  อ๊า!!!"น้องเหมยร้องใบหน้าบิดเบี้ยวร่างน้อยๆกระตุกเกร็งแต่ถึงตอนนี้ผมก็หน้ามืดตามัวไปเรียบร้อยแล้ว  สองมือล็อคเอวคอดแน่นกระเด้าท่อนเนื้อแท้เข้าไปกระทั่งปลายหัวหยักชนกึกเข้ากับปากมดลูก  ในร่องเหมยทั้งลื่นทั้งตอดรุนแรงจนท่อนเนื้อทั้งลำขยับออกมาไม่ได้ยังดีที่สาวน้อยเสียงเหน่อเสร็จไปก่อนเลยมีน้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มชุ่มภายในทำให้ผมไม่ค่อยรู้สึกอึดอัดมากนัก  ผมต้องกดแช่มันเอาไว้อย่างนั้นเปลี่ยนมาเป็นกอดจูบลูบไล้ปลอบประโลมให้เหม่ยผ่อนคลายลง

         "ของเหมยแน่นจนพี่เสียวไปหมดเลยรู้มั้ย"ผมกระซิบ  มองใบหน้าสวยคมแดงก่ำด้วยความอาย  ธารน้ำตาน้อยๆไหลลงมาตามร่องแก้มเนียนละเอียด
        "มันเข้ามาจนได้นะพี่  เจ็บนะรู้มั้ย"

        "เหมย..."ผมก้มลงจูบเบาๆซับน้ำตาให้สาวน้อยตรงหน้า "...พี่ขอนะ"
        "อย่า...อือ"สาวเสียงเหน่อถูกปิดปากลงอีกครั้ง  เอวผมขยับลากเอาท่องเนื้อแท้ออกมาช้าๆก่อนจะเสียบกลับเข้าไปอย่างนุ่มนวล  เหมยแอ่นสะโพกยกขึ้นรับด้วยความเสียวแล้วเอียงคอปล่อยให้ผมซุกไซ้ใบหน้าสูดกลิ่นหอมอ่อนๆจากซอกคอ
         "อืออ  พอเถอะพี่ชล"ถึงจะร้องห้ามแต่เหมยไม่ได้ขัดขืนอะไรผมเลยสักนิด  ร่างเล็กๆขยับตัวเพียงเพื่อจะตอบสนองแรงบดอัดจากท่อนเนื้อผมเท่านั้น     

         ในไม่ช้าเสียงร้องห้ามก็แปรเปลี่ยนเป็นเสียงร้อนครวญครางด้วยความเสียว  แขนสองข้างขยับขึ้นมากางนิ้วขยุ้มแผ่นหลังของผมเพื่อระบายความเจ็บปวดและความเสียวซ่านที่ได้รับ "อูยยย พี่ชลอย่า...ซี๊ดดดด  อย่าพี่  เหมยจ-เจ็บ"เสียงร้องระงมดังขาดเป็นห้วงไปกับแรงกระแทกของผม  แรงตอดดูดภายในเร่งเร้าให้แก่นกลางกายร้อนผ่าวอุ่นซ่านไปทั่วทั้งร่างแทบจะทำให้ผมปลดปล่อยสายธารแห่งความสุขอยู่รอมร่อแต่ต้องแข็งใจทนนำให้สาวน้อยตรงหน้าถึงสวรรค์ไปด้วยกันให้ได้  ร่างกายแกร่งบดเบียดช้าลงเพื่อผ่อนความเจ็บปวดให้กับสาวน้อยใต้ร่างแต่ยังคงเข้าสุดออกสุดตามเดิม

           "หายเจ็บรึยังเหมย"ผมถามด้วยน้ำเสียงแหบพร้ากับความอดทนที่กำลังจะปริขาดออกจากกัน
           "อืออ"สาวเสียงเหน่อหลับตาเชิดหน้าครางเบาๆไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธแต่อย่างใด
          "ซี๊ดดดด  เหมยจ๋าพี่จะเร่งแล้วนะ"ผมหมดความอดทนกับการรอคอยในที่สุด  จับข้อพับยกขาสวยขึ้นแยกออกจากกันเร่งจังหวะรักซอยถี่ขึ้นเรื่อยๆ  เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังตับๆๆต่อเนื่อง
          "อูยยย  ลึก! ลึกเกินไปแล้ว!!  จะออกอีกแล้ว  เหมยเสียวไปหมดแล้วพี่!!!"น้องเหมยขมวดคิ้วมุ่นร้องครางแทบไม่เป็นภาษา  ผมยิ่งเน้นกระแทกหนักโล้ตัวสุดแรง

        "พี่!..ก็!..ใกล้แล้ว!!!"ผมคำรามในลำคอตะบันเอ็นเนื้อแท้เข้าไปไม่พัก  เหมยเกร็งนิ้วจิกแผ่นหลังผม  ใบหน้าสวยแสดงออกราวกับจะขาดใจ
        "อย่า...ข้างใน"เสียงเหมยขาดเป็นห้วงๆดูน่าสงสารแต่ผมนี่สิแทบจะขาดใจตายกับแรงตอดรัดถี่หนักในร่องสาวจนพูดอะไรไม่ออก  ถ้าเทียวกับฟางล่ะก็แรงตอดของสาวนีกกีฬายังต้องชิดซ้ายเลยทีเดียว
         ในจังหวะสุดท้ายผมกัดฟันกระแทกสุดลำให้หัวบานชนปากมดลูกจังๆก่อนจะชักออกเตรียมจะเอามาแตกข้างนอกแต่น้องเหมยกลับแอ่นสะโพกขึ้นตามท่อนเนื้อมาในจังหวะถอนทำเอาผมกลั้นไม่อยู่ต้องอัดท่อนเนื้อสวนเข้าไปอีกครั้ง  ปลายดอกเห็ดของผมสัมผัสได้ทันทีว่ามันได้ฝ่าเข้าไปในช่องทางคับแคบและถูกรัดไม่ให้ออกมาเป็นที่เรียบร้อย  ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าหัวหยักของผมผ่านปากมดลูกเข้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

         "อี๊ยยยยย!!!!"เหมยร้องเสียงหลงกระชับแขนดึงแผ่นหลังผมให้ร่างเราเข้าไปสัมผัสกันแนบชิดพร้อมกับแอ่นสะโพกค้างรับสายธารแห่งชีวิตที่ถูกเก็บสะสมมาร่วมอาทิตย์จนข้นคลักเข้าไป  ผมใช้แรงทั้งหมดที่มีกดท่อนเนื้อสุดความยาวเข้าไปนิ่งค้างอย่างนั้นกระทั่งได้ระบายออกมาหมด  เราสองคนหอบเหนื่อยแทบขาดใจ

         "อา...เมียพี่"ผมถอนหายใจหนักๆอย่างมีความสุขก้มลงจูบหน้าผากสาวน้อยไล่ลงมาตามสันจมูกถึงริมฝีกปากนุ่มและอ้อยอิ่งชิมมันช้าๆอยู่เนิ่นนาน ความสุขก้มลงจูบหน้าผากสาวน้อยไล่ลงมาตามสันจมูกถึงริมฝีกปากนุ่มและอ้อยอิ่งชิมมันช้าๆอยู่เนิ่นนาน

         "...พอแล้ว"เหมยหันหน้าหนีด้วยความละอายที่ได้ผมซึ่งแฟนของเพื่อนสนิทมานอนด้วย "พี่ก็เสร็จแล้วนี่  เราหยุดแค่นี้เถอะ"เหมยพูดทั้งยังหลบตาหันหน้าหนี  ผมเห็นหยาดน้ำตาน้อยๆไหลรินอาบแก้มลงมาเป็นสายแล้วรู้สึกผิดขึ้นมาในใจที่หน้ามืดไปรังแกเพื่อนแฟน
          "พี่ขอโทษเหมย" ผมปล่อยมือจากข้อพับขาสาวเสียงเหน่อมาช้อนหลังขึ้นมากอด
         "พอได้แล้ว"เหมยหันมามองผม  ยกมือขึ้นปาดน้ำตาออก
        "พี่ขอโทษพี่จะรับผิดชอบเหมยเองนะ"ผมก้มลงจูบหน้าผากสาวน้อย  ความแข็งแกร่งของคนตัวเล็กที่เคยเห็นอยู่ทุกครั้งจนชินตามาตอนนี้ถึงได้รู้ว่ามันแอบซ่อนความเง้างอนและอ่อนแอเอาไว้ด้วย

        "ไม่ต้องหรอกเหมยรับผิดชอบตัวเองได้  ลุกไปสิ  เหมยจะถือว่าครั้งนี้ทำบุญให้หมามัน"
       "งั้นพี่ก็คงเป็นหมาที่มีความสุขที่สุดแล้วล่ะเหมย"ผมยิ้มกลับมารู้สึกมีอารมณ์กับสาวน้อยตรงหน้าอีกครั้งซะอย่างนั้น

      "อ-อุ๊ย..."เหมยอุทานเบาๆ  คงสัมผัสได้ถึงการขยายตัวของท่อนเนื้อในร่องสาวของตัวเองอยู่แน่นอนเพราะตอนนี้แท่งเนื้อของผมกลับมาแข็งอีกครั้งแล้ว
      "อ-เอามันออกไปเลยนะพี่  อืออ...  อย่า..."เหมยครางแผ่วเบากับการขยับเอวของผม  หยาดน้ำตาหยุดไหลกลับมาคลอหน่วงที่หางตา  "เหมยจะฟ้องแฟนพี่นะ"
      "กล้าก็ฟ้องสิพี่จะได้ประกาสตัวอย่างเป็นทางการเลยว่าเป็นผัวเหมย"ผมก้มลงหอมแก้มนวลขาวอีกครั้ง...คิดจะมาท้าพิสูจน์ความกล้ากับผมเหรอรับรองได้เลยว่ากว่าหน่วยกู้ภัยจะมาเจอผมคงพิสูจน์ให้เหม่ยได้แน่ใจเลยว่าผมกล้ามากแค่ไหน

จบตอน ท้าพิสูจน์ความกล้า
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: nsrichantamit ที่ มกราคม 09, 2017, 11:38:02 am
หาตอน 2 ไม่เจอครับ ข้ามเลย


////ใช่ครับผมลงข้ามเองแหละ  ให้ค่อยลงตอน2ให้เนอะ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: gritkin ที่ มกราคม 09, 2017, 01:14:58 pm
เอิ่มขอโทษนะครับ ตอนสั้นที่2คือตอนไหนหรือครับ หรือ3ที่ว่าไม่ใช่ตอนที่3ครับ ขอบคุณมากครับสำหรับความตั้งใจของคุณwriterขนาดทุ่มเขียนในโทรศัพท์ถูกๆที่พิมพ์ยากๆเเละพิมพ์ได้น้อย เเต่ก็ยังเเต่งได้ดีนะครับ ขอบคุณมากๆจริงๆครับ


///ผมลงข้ามตอนครับ  ไว้กลับบ้านค่อยลงตอน2ให้เนอะ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: tetete ที่ มกราคม 09, 2017, 01:20:52 pm
เหมือนตอน3ไม่จบรึเปล่าครับ รออ่านตอน2ต่อเลยครับ

///มาอ่านใหม่ๆตอนนร้จบแล้วครับ เพิ่งลงเมื่อกี้เลยครับ  แหะๆ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: elviswhat ที่ มกราคม 09, 2017, 01:42:21 pm
นี่ขนาดเรื่องสั้นยังสนุกขนาดนี้ เป็นกำลังใจให้นะครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: mongk ที่ มกราคม 09, 2017, 01:55:50 pm
บุญพา วาสนาใส่ ไล่เก็บสาวๆมาทีละคน
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: attosang ที่ มกราคม 09, 2017, 04:24:50 pm
เหตุการณ์พาไป แบบนี้คงได้ต่อกันอีกนานเลยเพรทะเหลือสาวอีกสองคน
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: phozis ที่ มกราคม 09, 2017, 06:19:36 pm
ขอบคุณครับ ::Thankyou:: ::Thankyou:: ยังไม่มีการพูดถึงหุ่นแฟนชลเองเลยนะครับ  ::Doubt:: ::Doubt::

//กระซิบเบาๆในรีพลายนี้  ตัวละครทั้งหมดมีตัวตนจริงๆและเขียนจากเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริงเพราะงั้นผมคงไม่อยากบรรยายหุ่นแฟนผมให้ใครฟังสักเท่าไหร่ครับ  ส่วนตรงใหนจริงตรงไหนแต่งต้องหาเอาเองครับอิอิ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: ss24p ที่ มกราคม 09, 2017, 06:23:56 pm
ชื่อตัวละคร ผิดไปช่วงนึงป่าวครับ ระหว่างฟางกับ เฟิน

////ใช่ครับขอบคุณมากๆเลยครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: กำพล ที่ มกราคม 09, 2017, 07:23:28 pm
ตกลงมันเรื่องสั้นหรือเรื่องยาว

มันคือเรื่องสั้นจบในตอนครับไม่ใช่เรื่องสั้นตอนเดียวจบ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: whitebag ที่ มกราคม 09, 2017, 07:26:38 pm
แค่จินตนาการแต่ละคน ก็สนุกแล้วครับ แนวแต่งก็ง่ายง่ายไม่โหด อ่านแล้วไม่ต้องเครียด สนุกครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: biggiggog ที่ มกราคม 09, 2017, 09:32:00 pm
จะเรื่องสั้นหรือยาวไม่รู้
รู้อย่างเดียว
เสียวได้ใจจริงๆ
 ::Hungry::
ขอบคุณมากๆครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: zasde ที่ มกราคม 09, 2017, 10:42:59 pm
มารอบนี้ จะเก็บได้หมดทุกคนไหมเนี่ย เสร็จไปอีกราย ถ้าเก็บหมดในรอบนี้สงสัยฟ้าเหลืองแน่ๆ ::Glad::
ขอบคุณมากครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: tanavong ที่ มกราคม 09, 2017, 10:48:42 pm
อ่านเพลินๆดีครับ แต่ขอรายละเอียดเพิ่มอีกนิดครับ
เพราะบางฉากตามไม่ทันเลยครับ
แต่ก็ถือว่าเยี่ยมแล้ว

///ช่วยบอกฉากที่ตามไม่ทันด้วยครับเพราะผมแต่งแล้วเผลอลบไปไฟล์นึงตอนจะเอามารวมเลยขาดไปผมเลยแต่งคร่าวๆให้2ช่วงมันเชื่อมกันแทน  รายละเอียดเลยขาด  ถ้าตอบมาว่าตรงไหนผมจะได้เพิ่มให้ครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: aom43104 ที่ มกราคม 10, 2017, 12:45:02 am
 ::Bloody::ขอบคุณมากนะครับเป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์นะครับผมเข้าใจว่าพิมในโทรศัพมันยาก
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: wiseman ที่ มกราคม 10, 2017, 03:56:31 am
เยี่ยมครับ บรรยายเห็นภาพชัดเจนมาก ขอบคุณในความพยายามพิมพ์กับอุปกรณ์ที่ไม่สะดวกด้วยครับ ชอบครับเรื่องนี้
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: fantastica ที่ มกราคม 10, 2017, 07:43:40 am
เก็บเพื่อนแฟนไปเรื่อยๆ เหลืออีก 1สาว ว่าแต่อยากอ่านตอนที่ข้ามไปแล้ว

ขอบคุณในความพยายาม นี่ขนาดอุปกรณ์ไม่ถนัดยังพิมพ์ได้ดีขนาดนี้
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: biochem ที่ มกราคม 10, 2017, 08:51:27 am
ยังไม่ได้อ่านแต่แอบขำท่าน joker ลงตอน 3 ก่อนได้ยังงายยยยยย

โทรศัพท์ happy ที่ว่าท่านใช้แต่งนี่เป็น Android ไหมครับ ถ้าใช่ลองใช้ Google doc ครับ

///ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ ไว้เปลี่ยนโทรศัพท์ผมจะไปโหลดมาใช้บ้างครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: swss2511 ที่ มกราคม 10, 2017, 10:09:22 am
คุ้มค่าที่ทนหงุดหงิดพาแฟนไปเที่ยวแล้ว
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: winds ที่ มกราคม 10, 2017, 10:36:52 am
แหม มาท้าๆแบบนี้ก็เหนื่อยแย่สิครับ
ลูกผู้ชายฆ่าได้หยามไม่ได้
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: sthanya ที่ มกราคม 10, 2017, 10:44:26 am
สงสัยต้องพิสูจน์กันจนฟ้าเหลือง แต่หวังว่าจะรอดปลอดภัยกลับมา
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: sorasl ที่ มกราคม 10, 2017, 07:43:06 pm
อ่าน comment แล้วถึงทราบว่าจงใจข้ามครับ พระเอกกล้ามากครับ ท่าทางน่าจะได้เก็บหมดแก๊งแน่ๆเลย
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: naitoom ที่ มกราคม 10, 2017, 08:35:11 pm
แบบนี้เค้าเรียกว่า ทุกขลาภ ได้หรือเปล่า
ต้องเสี่ยงอันตรายจากกระแสน้ำ ก่อนจะได้อึบสาวเจ้า น้องเหมย
ถึงจะมีแฟนแล้ว แต่ก็ยังเป็นเด็กม.ปลายอีก จะสู่รุ่นพีปี4 ได้ไง
เหมย จะกลายมาเป็นกิ๊กของชล?
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: ziggy2 ที่ มกราคม 10, 2017, 09:15:39 pm
 ::Glad:: ขอบคุณมากครับ รออ่านอักขระวิเศษ อยู่นะครับ เรื่องนี้ก็สนุก  อย่าหายไปนะครับ 555
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: dwarf ที่ มกราคม 10, 2017, 10:52:52 pm
ขอบคุณครับ...ตอนนี้คงจะสื่อถึงความกล้าที่ได้ฟันน้องเหมย..ใช่ไหมครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: therasak ที่ มกราคม 11, 2017, 02:01:13 pm
คงได้รวบหัวรวบหางหมดทั้งสี่คนแน่ แต่ใช้กำลังหักหาญอย่างนี้คงต้องง้อนานกว่าจะได้รับการอภัยนะ แห้วบ้างคงจะดี สมใจไปซะทุกทีชีวิตก็ขาดสีสัน
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: i_robot ที่ มกราคม 11, 2017, 04:22:21 pm
 ::Thankyou:: กล้ามากมาย แบบนี้คงเก็บเรียบสี่คน
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: verbatim ที่ มกราคม 11, 2017, 10:13:29 pm
ขอบคุณครับ เน้ือหาน่าตื่นเต้นดีครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: peddo ที่ มกราคม 11, 2017, 10:49:50 pm
แหมพี่ชลทำเองเออเองตลอดเลยนะ สาวเจ้ายังไม่ทันอนุญาตเลย จะอ้างว่าสมยอมไม่ได้นะครับ แต่ก็ถือว่าดีกว่าใช้ยา กว่าจะเปิดเรียนคงล่อหลอกครบทุกคนในกลุ่มแน่เลย อิจฉาจริงๆ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: lunla ที่ มกราคม 12, 2017, 12:42:11 am
แอบบอ่านในรีพลาย เรื่องนี้คงไม่สั้นแล้วครับมาจากเรื่องจริง   ::JubuJubu:: ดูท่าคงจะไม่หมดแค่4สาวแน่นๆๆ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: dikky ที่ มกราคม 13, 2017, 12:07:50 am
ภาค3ได้อ่านแต่หา ภาค2ไม่เจอครับ แถมภาค3เหมือนจบไม่สมบูรณ์ครับ พระเอกจะได้เบิ้ลต่อหรือ
เปล่าครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: ponggunyuki2527 ที่ มกราคม 13, 2017, 12:14:10 am
ผมชอบนะครับ สนุกดี 
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: johnywalker ที่ มกราคม 14, 2017, 11:43:34 pm
 ::Horror:: พระเอกของเรานี่ก็ช่างหาเรื่องใส่ตัวซะจริง ๆ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: chanky2007 ที่ มกราคม 15, 2017, 06:19:35 pm
ได้อารมณ์ดีครับ

กึ่งห้ามกึ่งยอม ฟินครับ

ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: MOx ที่ มกราคม 16, 2017, 02:32:17 pm
สนุกดีครับ ชอบแบบตามเก็บทีละคนๆนี่หละ / ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: pinmonkey ที่ มกราคม 17, 2017, 01:03:45 pm
ได้สาวสวยหลายคน อิจฉาพี่ชลจริงๆ ครับ ขอบคุณมากครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: nananews ที่ มกราคม 18, 2017, 11:36:24 pm
โดนเก็บเป้นรายบุคคลเลย หุหุ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: somc217 ที่ มกราคม 19, 2017, 09:12:14 am
เป็นรางวัลที่คุ้มค่ากับการที่รอดตายมาหยกๆ
น่าติดตามครับ ว่าจะมีสาวคนไหนเข้ามาอยู่ในฮาเร็มอีกบ้าง
ขอบคุณมากครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: hanabombam ที่ มกราคม 26, 2017, 06:52:03 pm
เสร็จไปอีกหนึ่ง เหลืออีหนึ่ง บรรยากาศดีซะด้วย เล่ยกันข้างธารน้ำตก อยากลองบ้างจัง แต่กลัวคนเห็นอ่ะ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: devilzoa ที่ มกราคม 27, 2017, 08:25:54 am
สนุกมากครับแล้วจะได้กดเพื่อนแฟนอีกคนไหมหนา
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: pinmonkey ที่ มีนาคม 07, 2017, 02:26:25 pm
กล้าฟ้องก็ฟ้องสิ ไม่สนอยู่แล้ว ถ้าสาวจริงใจด้วย คงแซ่บไม่ขาดสายแน่เลย ขอบคุณมากครับ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: winnythepooh ที่ มีนาคม 28, 2017, 06:52:52 pm
สงสัยว่าจะเก็บเพื่อนแฟนหมดแน่ๆเลย
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: hanabombam ที่ เมษายน 23, 2017, 07:05:59 am
ท้าจนได้เรื่องเลยน้องเหมย แบบนี้จะกล้าฟ้องอีกไหมอ่ะ ถ้าฟ้องก็อดเสียวอีกนะ
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: badboy2522 ที่ สิงหาคม 04, 2017, 07:56:55 pm
ขอบคุณครับ พิสูจน์ความกล้าแบบนี้ใครๆ ก็ชอบครับ กล้าได้กล้าเสียกันไปเลย  ::Fighto::
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: amtorff73 ที่ ตุลาคม 03, 2017, 11:56:30 pm
ฉากพลัดหลงไปกับกระแสน้ำและพระนางตัวเปียกปอนแล้วได้กัน....นี่มันหนังไทยชัดๆเลยนะครับ
(แซวน่ะครับ อิอิ)
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: pongsap ที่ มกราคม 01, 2018, 04:48:07 pm
ตอนนี้พระเอกใช้ฝีมือล้วนๆไม่ต้องพึ่งยา
หัวข้อ: Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 3.ท้าพิสูจน์ความกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: tak19 ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2018, 09:19:30 pm
ไปนำ้ตกเพื่อตกปลา. จะได้กี่ตัวนะคราวนี้. อย่าน้อยต้อง. 2-3 ตัวนะครับ