XONLY - Return! เว็บบอร์ด 18+ ระดับตำนาน

Forumlist => เรื่องเล่าประสบกามเสียว => ผู้ประพันธ์บอร์ด => ข้อความที่เริ่มโดย: karee heeyai ที่ ธันวาคม 24, 2018, 02:17:57 pm

หัวข้อ: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ธันวาคม 24, 2018, 02:17:57 pm
ก่อนอื่นช่วยคิดหาวิธีทำให้อีนุชมันร่านๆยิ่งกว่านี้ทีค่ะ ช่วยๆกันหน่อยนะคะ ไม่เอาแต่อ่านเนอะ จะได้มีกำลังใจการเขียนต่อ ตอนนี้ยังคิดตอน 5 ไม่ออกว่าจะให้อีนุชมันร่านควยโดยตัวมันเองยังไง


นายศักดิ์ ไอ้เล็ก ไอ้ดำ พอได้ยินต่างหัวเราะพอใจกันทุกคน
นายศักดิ์: มึงอยากได้ควยพวกกู ก็ดูดควยพวกกูให้แข็งพร้อมที่จะเย็ดหีมึงก่อนสิ
นายศักดิ์เอ่ยปากบอก แล้วเอาควยจ่อที่หน้าของพี่นุช พี่นุชเห็นควยของนายศักดิ์แล้วถึงกับผงะกับขนาดใหญ่ของมันใหญ่กว่าควยของผัวเธอมากมาย พลางคิดว่า คืนก่อนหน้านั้นควยใหญ่โตอันนี้ได้เข้าไปมุดในรูหีของเธอได้อย่างไร แค่คิดก็รู้สึกคันที่รูหีขึ้นมา พร้อมกับอ้าปากกว้างสุด ๆ เพื่อที่จะอมควยของนายศักดิ์ได้

“ดูดแรง ๆ ด้วย อมไว้เฉย ๆ ควยกูไม่แข็งหรอก อีนุช” นายศักดิ์ตะคอกใส่หน้าพี่นุช ทำให้พี่นุชต้องดูดควยนายศักดิ์จนแก้มตอบ

“เออ ดูดแรง ๆ แบบนี้แหละ” นายศักดิ์เอ่ยปากชม พร้อมกับจิกหัวพี่นุช ให้อมควยมันเข้าไปลึก ๆ จนพี่นุชถึงกับตาเหลือก เพราะควยนายศักดิ์มันยาวลึกลงไปถึงคอหอย แถมใหญ่จนพี่นุชรู้สึกว่ามุมปากของเธอจะฉีกออก ทำให้ต้องใช้มือดันนายศักดิ์ออก

“อ๊อกกก แค่กกกกก” พี่นุชสำลักออกมาน้ำลายไหลยืดออกจากปาก
“นายศักดิ์ เธอจะฆ่าพี่หรืออย่างไร พี่เกือบหายใจไม่ออกตายนะ” พี่นุชโวยวายหลังจากสูดอากาศเข้าไปเต็มปอดแล้ว

“อีดอกนุช แค่นี้ไม่ตายหรอก เดี๋ยวพอมึงอมควยเก่ง ๆ เรื่องแค่นี้มึงทำได้สบาย มาอมควยกูต่อเร็ว” พี่นุชมองนายศักดิ์ด้วยสายตาอาฆาต แต่ก็ยอมที่จะยอมโม๊คควยให้นายศักดิ์ต่ออย่างขัดขืนไม่ได้

หลังจากที่นายศักดิ์บังคับให้พี่นุชอมควยมันให้มิดด้ามอยู่สามสี่รอบ พี่นุชก็เริ่มที่จะสามารถอมควยนายศักดิ์ลงไปในคอหอยได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไหร่แล้ว

“เห็นไหม อีนุช บอกแล้วว่าสันดานกะหรี่อย่างมึง อมควยกูลงคอไปได้อย่างสบาย ๆ” นายศักดิ์ด่าพี่นุชเป็นกะหรี่ ขณะที่พี่นุชอมควยนายศักดิ์มิดด้าม จมูกซุกอยู่ในพงหมอยของนายศักดิ์ โดยไม่มีทีท่าจะขัดขืนหรือดิ้นรนแบบก่อนหน้า

นายศักดิ์ดึงควยออกจากปากพี่นุชดังพล็อก เอาควยที่แข็งราวกับท่อนไม้ตบหน้าซ้ายขวาพี่นุช ก่อนที่จะสั่งให้พี่นุชเลียทำความสะอาดลูกกระโปกมันด้วย โดยให้เลียเหมือนเลียไอติมโคน ดูดกินลิ้มรสคราบไคลการทำงานของกรรมกรอย่างพวกมันด้วย พี่นุชแลบลิ้นออกมาเลียตั้งแต่โคนกระโปกไปยันปลายควยพร้อมน้ำตาที่ไหลรินออกมาทางหางตา เธอไปทำเคราะกรรมอันใดไว้ ถึงต้องมาทำเรื่องแบบนี้กับคนงานก่อสร้าง แต่ความคิดดังกล่าวก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อความเสียวจากการปลุกเร้าของไอ้เล็กและไอ้ดำที่โจมตีทั้งนมและรูหีของเธอเข้ามาแทนที่ความคิดของพี่นุช ไม่นานกิเลสตัณหาความมืดในใจก็ชนะความดีงาม

“ผัวขา นุชทนไม่ไหวแล้ว เย็ดหีนุชสักทีเถอะ นุชอยากได้ควยมากระแทกรูหีจะแย่แล้ว” พี่นุชทนความเงี่ยนของตัวเองไม่ไหว ถอนปากออกจากควยนายศักดิ์ที่ชุ่มไปด้วยน้ำลายยืดติดริมฝีปาก ก่อนที่จะทิ้งตัวกึ่งนั่งกึ่งนอนลงไปกับพื้น แหกขาเป็นรูปตัวเอ็มพร้อมกับเอามือทั้งสองข้างแหวกรูหีตัวเอง โชว์ให้เห็นน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มออกจากรูหี

“ฮ่า ฮ่า อีดอกนุช เมื่อมึงเงี่ยนนัก เดี๋ยวกูจัดให้มึงเต็มอิ่มเลย” นายศักดิ์หัวเราะกับท่าทางของพี่นุช ที่ก่อนหน้านี้ไม่นานยังเป็นคุณแม่ผู้เรียบร้อยอยู่เลย ความเงี่ยนมันทำให้คนเราเปลี่ยนไปได้มากมายจริง ๆ

นายศักดิ์คุกเข่าเอาควยจ่อที่รูหี โดยไอ้เล็กและไอ้ดำถือมือถือถ่ายคลิปเก็บไว้ นายศักดิ์เอาหัวควยแทงไปที่เม็ดแตด แฉลบไปแฉลบมา ไม่ยอมยัดควยเข้ารูหีสักที พี่นุชได้แต่เสียวไปเสียวมา แต่ไม่ได้ควยมาตอบสนองความต้องการสักที

“ผัวขา เย็ดเมียเถอะ เมียทนไม่ไหวแล้ว” พี่นุชร้องขอนายศักดิ์ด้วยสีหน้าแดงเรือ บ่งบอกถึงความอยากเต็มที่

“อีนุช ใครจะเอามึงเป็นเมีย ร่าน ๆ อย่างมึงเป็นได้แค่กะหรี่ให้พวกกูเท่านั้นแหละ”

“ว่าอย่างไร อีนุช มึงยอมเป็นกระหรี่ให้พวกกูเย็ดไหม” นายศักดิ์ย้ำคำถาม พร้อมกับเอาหัวควยบี้ไปที่เม็ดแตด

“ยอมแล้ว ผัวอยากให้นุชเป็นกะหรี่ นุชก็จะเป็นกะหรี่ เย็ดกะหรี่ตัวนี้สักทีเถอะ กะหรี่เงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้วค่ะ” พี่นุชเงี่ยนจนขาดสติ นายศักดิ์สั่งอะไรให้ทำอะไร พูดอะไรก็ยอมหมดแล้ว

“โอ๊ยยยย เบาาาาาาาาาาา หีฉันแหกหมดแล้วววววววว” เสียงพี่นุชร้องลั่นออกมาเมื่อนายศักดิ์กดควยใหญ่โตของมันลงไปที่รูหีของพี่นุชแบบทีเดียวมิดด้าม

“อู้ยยยย หีมึงแม่งฟิตจริง ๆ สงสัยจะขาดหายควยมานาน ขนาดพวกกูพึ่งเย็ดไปเมื่อวานนี่เองนะนี่” นายศักดิ์กดควยจนมิดด้ามและสูดปากแช่ควยนิ่งไว้สักพักนึง

“อีดอกนุช ปากมึงว่างดูดควยพวกกูไปด้วยสิ” ไอ้เล็กกับไอ้ดำเอาควยมาจ่อที่หน้าซ้ายขวา ให้พี่นุชดูดควยให้มัน ควยของไอ้เล็กมีขนาดเล็กกว่านายศักดิ์ แต่โค้งยาว ส่วนของไอ้ดำแม้ขนาดไม่ใหญ่เค้านายศักดิ์แต่เฉพาะบริเวณหัวเห็ดน่าจะใหญ่กว่า แถมควยมันดำเมื่อมตลอดทั้งควยเลย

พี่นุชมองหน้าพวกมันนิดนึงก่อนที่จะโดนนายศักดิ์กระทุ้งควยกระแทกมดลูกจนเผลอตัวอ้าปากดูดควยไอ้ดำจนคับปาก มือก็สาวควยให้ไอ้เล็ก ตอนนี้พี่นุชโดนรุมล้อมด้วยควยของทั้งสามคน ปากก็สลับดูดเลียควยไอ้เล็กกับไอ้ดำ นมก็โดนพวกมันสลับกันบีบเค้นราวกับจะให้นมโต ๆ ของพี่นุชแหลกเหลวคามือ รูหีก็โดยนายศักดิ์กระทุ้งรัว ๆ ราวกับลูกสูบรถยนต์ จนพี่นุชเสร็จไป สามน้ำ อย่างรวดเร็ว จนต้องร้องบอกให้พวกนายศักดิ์หยุดก่อนที่เธอจะสำลักความสุขตาย

จากท่าเบสิค พี่นุชถูกจับเปลี่ยนท่าคลานสี่ขากับพื้น ราวกับหมาตัวเมีย โดยที่ควยของนายศักดิ์ยังคงอยู่ในหีของพี่นุช พอจัดท่าจัดทางได้ลงตัวแล้ว นายศักดิ์ก็ตะบันเย็ดหีพี่นุชราวกับลูกสูบ รัวกะให้หีพี่นุชพังอย่างไรอย่างนั้น ส่วนเจ้าของหีหัวสั่นหัวคลอนไปตามแรงกระแทกพร้อมกับดื่มด่ำกับความเสียวระลอกใหม่ที่นายศักดิ์มอบให้ เงยหน้าขึ้นมาก็พบกับควยสองท่อนของงไอ้เล็กและไอ้ดำ พี่นุชรู้ดีถึงความต้องการของพวกมัน ด้วยความเสียวจากรูหี พี่นุชสลับเอาควยของทั้งสองคนเข้าปากแถมดูดอย่างแรงราวกับต้องการให้ควยของพวกมันถูกกลืนลงไปในท้อง

“โอ้ย โอ้ย เสียวหีเหลือเกิน จะเสร็จแล้ว นายศักดิ์ พี่จะเสร็จแล้ว” หลังจากพี่นุชโดยนายศักดิ์กระแทกอย่างหนักหน่วงไปไม่นาน พี่นุชก็ถึงฝั่งฝันไปอีกรอบ
“อู้วววว หีแม่งทั้งตอด ทั้งฟิตเลยวู้ เดี๋ยวพวกกูจะช่วยขยายรูหีมึงให้บานเป็นกะหรี่ให้เอง” นายศักดิ์เอ่ยปากชมรูหีของพี่นุช อาจจะเพราะห่างจากเรื่องการเย็ดมานานทำให้รูหียังฟิตแน่นราวกับสาวแรกรุ่น

“มึงพักพอหรือยัง ลูกน้องกูรอมึงอยู่” นายศักดิ์ด่าพี่นุช พร้อมกับจิกหัวมันจะหน้าแหงนขึ้นมาชนกับควยไอ้เล็ก ตอนแรกพี่นุชทำท่าส่ายหน้าจะขัดขืน แต่โดยนายศักดิ์สาวควยออกมาแล้วกระแทกมิดด้ามไปอีกสองสามทีจนพี่นุชอ้าปากเหวอ ไอ้เล็กอาศัยจังหวะนั้นยัดควยยาวของมันเข้าไปในปากของพี่นุชจนมิดด้าม พร้อมกับใช้มือกดหัวพี่นุชให้อมควยมันคาไว้อย่างนั้นจนพี่นุชตาเหลือก ทำท่าจะหายไม่ออก ไอ้เล็กจึงปล่อยให้พี่นุชได้หายใจหายคอ น้ำหูน้ำตาไหล

“มึงรังเกียจควยกูหรืออีกะหรี่” ไอ้เล็กด่าพี่นุชจนพี่นุชรู้สึกอดสูในชีวิตที่ต้องมาเป็นกะหรี่ให้ลูกน้องกรรมกรที่ตัวเองจ้างมาด่าแบบนี้ แต่ก็อ้าปากดูดควยไอ้เล็ก แถมดูดเลียตามลำควยและลูกกระโปกมันตามที่นายศักดิ์เคยสอนอีกตังหาก จากรอบแรกที่โม๊คควยให้นายศักดิ์ทั้งน้ำตา ตอนนี้กลับอมควยไอ้เล็กด้วยแววตาทีต่างไป สายตาเหมือนกะหรี่ต้องการควยของพี่นุช ทำให้ไอ้เล็กรู้สึกชอบใจ จับหัวพี่นุชกระเด้าราวกับปากของพี่นุชเป็นรูหี บวกกับแรงที่นายศักดิ์กระแทกจากด้านหลัง ร่างกายของพี่นุชเด้งไปเด้งมาระหว่างควยนายศักดิ์และควยไอ้เล็ก


“อู้วววว ปากมึงนี่แม่ง เย็ดมันชิบหาย กูจะไม่ไหวแล้ว อ้าาาาาาา” ไอ้เล็กร้องครางออกมาพร้อมกับจับหัวพี่นุชกดเข้ากับควยมันจนมิดด้ามหน้าซุกในพงหมอยรก ๆ ของมันจนพี่นุชตาเหลือก น้ำควยพุ่งลงคอพี่นุชส่วนหนึ่ง อีกส่วนที่ลงคอไม่หมดก็ไหลล้นออกมาตามช่องว่างระหว่างควยไอ้เล็กกับริมฝีปากพี่นุช

“สะใจจริง ๆ เย็ดปากคุณนายที่สั่งงานกูฉอด ๆ ๆ” ไอ้เล็กเอ่ยปากบ่งบอกอารมณ์หลังจากเอาควยออกจากปากพี่นุช และมองดูพี่นุชสำลักน้ำควยย้อนออกมาทางจมูก ใบหน้าพี่นุชตอนนี้เต็มไปด้วยน้ำตาและน้ำควยทั้งปากและจมูก

นายศักดิ์จับพี่นุชเปลี่ยนท่านอนหงายเอาหัวย้อยยกขาข้างนึงตั้งฉากแล้วกดควยเย็ดพี่นุชในท่านี้ เมื่อไอ้ดำเห็นปากพี่นุชว่างก็เข้ามาเย็ดปากพี่นุชต่อ โดยพี่นุชไม่สามารถขัดขืนอะไรได้ ไอ้ดำเอาควยแทงไปทั่วโพรงปากพี่นุชทุกซอกทุกมุมรางกับควยของมันเป็นแปรงสีฟัน ส่วนด้านล่างนายศักดิ์ก็ตะบี้ตะบันยัดควยเข้าหีพี่นุชให้ลึกที่สุดกะให้หัวควยแทงทะลุมดลูกเข้าไปข้างในอย่างไรอย่างนั้น

“อีนุช มึงเตรียมนับน้ำควยกูไปซะ” นายศักดิ์เอ่ยคำรามหลังจากเย็ดพี่นุชมาพักใหญ่ ๆ จนพี่นุชเสร็จไปนับครั้งไม่ถ้วนแล้ว

“อย่านะ...อย่าแตกข้างในนะ” พี่นุชได้ยินดังนั้นก็รีบกล่าวห้ามเพราะเธอเองไม่เคยได้ทานยาคุมหรือคุมกำเนิดมาก่อน

“ไม่ทันแล้ว … รับน้ำเชื้อกูแล้วตั้งท้องไปซะ อีนุช” สายศักดิ์เอ่ย พร้อมกับกดควยเข้าไปให้ลึกที่สุด เพื่อให้น้ำเชื้อมันฝังกับไข่ของพี่นุช

“อ๊าาาาาาาาา… น้ำควยผัวววววววววว อุ่นท้องไปหมดเลยยยยยย” พี่นุชจากที่ร้องห้ามพอโดนน้ำควยฉีดเข้ามดลูกถึงกับเสร็จสมถึงสวรรค์ไปอีกครั้งหนึ่งอย่างรุนแรงจนรูหีตอดรัดควยนายศักดิ์ราวกับต้องการรีดน้ำเชื้อทุกหยดจากควยนายศักดิ์เข้าไปในรูหีของตัวเอง

“กูก็ทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน รับน้ำควยกูไปซะ อีคุณนาย” ไอ้ดำซึ่งกำลังจะเสร็จตามไปจากการเย็ดปากพี่นุช ก็จับคอพี่นุชบีบเข้ากับควยของมันจนมันปล่อยน้ำเชื้อหมด ยิ้งพี่นุชหายใจไม่ออก รูหีที่บีบรัดควยนายศักดิ์อยู่ยิ่งรัดแน่นเข้าไปอีกจนนายศักดิ์รู้สึกปวดควย

สงครามสวาทยกแรกพี่งจบไป โดยที่พี่นุชนอนนิ่งอยู่บนฟูกเก่า ๆ ในสภาพน้ำควยไหลย้อยออกจากปากเป็นทาง แขนย้อยอยู่ปลายเตียงราวกับไร้ชีวิต รูหีขมิบเป็นพัก ๆ พร้อมกับการไหลซึมออกมาของน้ำควยนายศักดิ์

“พี่ศักดิ์ กับ ไอ้ดำ นั่งพักกันไปก่อนนะ กูขอลองหีอีคุณนุชบ้าง” ไอ้เล็กที่เสร็จไปก่อนหน้านี้ นั่งดูเพื่อนกับนายตัวเองรุมเย็ดพี่นุชก็ควยแข็งขึ้นมาอีกรอบ

“อย่าพึ่ง อย่าพึ่ง พี่ขอพักก่อน หีพี่ระบมไปหมดแล้ว” พี่นุชเอ่ยปากร้องขออย่างเหนื่อยอ่อน

“โดนเย็ดแค่นี้ หีมึงรับไหวอยู่แล้ว เมื่อคืนก่อนมึงโดนมากกว่านี้ยังรับได้สบายเลย” ไอ้เล็กตอบพร้อมกับลากตัวพี่นุชมาพาดไว้ที่ขอบเตียง ก่อนที่จะยกขาทั้งสองข้างของพี่นุชชี้ขึ้นเพดาน จ่อควยของมันยัดเข้ารูหีของพี่นุชที่เต็มไปด้วยน้ำควยของนายศักดิ์ลื่นไหลทีเดียวเข้ามิดควย

“อืออออออ อือออออ” พี่นุชส่งเสียงครวญครางหลังจากหัวควยของไอ้เล็กกระทบมดลูก

“กูบอกมึงแล้ว หีใหญ่ ๆ อย่างมึงรับควยเป็นสิบ ๆ ได้สบาย” ไอ้เล็กเอ่ยปากบอกพี่นุช พร้อมกับตั้งหน้าตั้งตาเย็ดหีพี่นุช
“บะ บะ เบาหน่อย … ท่านี้ควยมันเข้าลึกกกกก” พี่นุชเอ่ยปากบอกไอ้เล็กด้วยความเสียว
“ลึก ๆ สิดี กูก็เสียวหัวควย มึงก็เสียวรูหี มันส์กันทั้งสองฝ่าย” ไอ้เล็กตอบกลับพร้อมกับพยายามกระทุ้งควยให้เข้าลึกเข้าไปอีก
“อู้ยยยย ทำไมมันเข้าลึกขนาดนี้” เมื่อความเสียวเข้าครอบงำอีกรอบ พี่นุชถึงกับเอ่ยร้องครวญคราง
“หีแม่งตอดดีจริง ๆ ขนาดพึ่งโดนควยพี่ศักดิ์ไปนะนี่” ไอ้เล็กกระเด้าแบบช้า ๆ เนิบ ๆ แต่กระทุ้งแทงไปให้ทั่วโพรงหีของพี่นุช
“เร็ว ๆ เลยยยยยย พี่จะเสร็จอีกแล้วววววววว”

พี่นุชร้องให้ไอ้เล็กกระแทกเร็ว ๆ แต่ไอ้เล็กกลับหยุดแล้วเอาควยออก ทำให้อารมณ์พี่นุชค้าง พร้อมกับยื่นมือฉุดพี่นุชขึ้นมาจากฟูกบอกให้พี่นุชโก้งตูดหันหน้าเข้ากำแพง

“มึงอย่าพึ่งรีบชิงเสร็จไปก่อนกูสิ” ไอ้เล็กเอ่ยปากบอกพี่นุช ขณะจ่อควยถูเม็ดแตดพี่นุชที่ตอนนี้ยืนโก่งโค้งโชว์ตูดอวบ ๆ และน้ำเงี่ยนยืดเป็นสายจากแคมหี

“เย็ดพี่เถอะ อย่าทรมานพี่เลย” พี่นุชร้องขอควยจากไอ้เล็ก
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Prof.CoreX ที่ ธันวาคม 24, 2018, 02:25:14 pm
แม่นี้สุดๆเลยครับ เจอหลายควยด้วย คงบานพอดีขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

  กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: kunteen ที่ ธันวาคม 24, 2018, 02:42:22 pm
นี้แม่นุชโดนรอบสองแล้วสงสัยคงเสียวสุดๆแน่ฮ่าๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Prof.CoreX ที่ ธันวาคม 24, 2018, 02:44:38 pm
ตอน5ลองแต่งแบบลูกมาเจอแม่บ้างก็ได้ครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: นายดี ดีสุดสุด ที่ ธันวาคม 24, 2018, 02:56:32 pm
แม่ถึงกับร้องเรียกหาเลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: วทัญญู ศร ที่ ธันวาคม 24, 2018, 02:57:52 pm
แม่นุชคงจะติดใจแล้วแน่ๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ponpon sangsang ที่ ธันวาคม 24, 2018, 03:07:45 pm
สุดๆไปเลยตัวแม่ เมื่อไรจะคิวตัวลูกสักที
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: clickkuu ที่ ธันวาคม 24, 2018, 03:11:33 pm
ตัวแม่ติดใจเรียบร้อย ต่อไปมันคงเล็งตัวลูกกันไว้
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: freedom ที่ ธันวาคม 24, 2018, 03:21:59 pm
งานนี้นุชคงต้องติดอกติดใจ ยอมทุกอย่างแน่ๆเลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: แมว69 ที่ ธันวาคม 24, 2018, 03:31:00 pm
ต้องเจอสามทาง พร้อมกัน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: santosan ที่ ธันวาคม 24, 2018, 03:50:41 pm
 ::JubuJubu::โดนจนต้องขอพักยก คงเสียวน่าดู ::JubuJubu::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ธันวาคม 24, 2018, 04:00:52 pm
ตอน5ลองแต่งแบบลูกมาเจอแม่บ้างก็ได้ครับ
เสนอได้เลยค่ะ ว่าจะยังไงต่อไปดี
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: magazinexxx ที่ ธันวาคม 24, 2018, 04:08:07 pm
ถ้ามีลูกขวัญมาแจมด้วยน่าจะสนุกมากๆเลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Tonpera ที่ ธันวาคม 24, 2018, 04:17:20 pm
นี่แม่นุชชักจะติดใจแล้วอ่าดิ รอบ2 ละนะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Autte Wa ที่ ธันวาคม 24, 2018, 04:39:57 pm
กะเอาพังจนซ๋อมไม่ได้เลยหรือเนี่ย
ไม่เก็บไว้ไปทำกับลูกสาวพี่นุชบ้าง
ให้แม่หลอกล่อเอาออกมาให้กินยกแก๊งค์
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: cha948 ที่ ธันวาคม 24, 2018, 05:12:36 pm
โอววว...แม่นุชได้รับความสุขไปเต็มๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: jopjung ที่ ธันวาคม 24, 2018, 05:20:46 pm
แต่งกันหลายคน แต่เข้ากันได้เป็นปี่เป็นขลุ่ย 555
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: garuda21 ที่ ธันวาคม 24, 2018, 05:43:18 pm
งานนี้คนแม่ติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้นซะแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: bangsan ที่ ธันวาคม 24, 2018, 06:24:54 pm
สงสัยนุชโดนรุมขนาดนี้ต้องบานแน่ๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: jachal ที่ ธันวาคม 24, 2018, 06:26:33 pm
นุชโดนดุ้นหลายดุ้นจนฟ้าเหลืองแน่ ::Shower::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Bigkid Bigkid ที่ ธันวาคม 24, 2018, 07:07:48 pm
แบบนี้ลุ้นกันยาวครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: inwyin ที่ ธันวาคม 24, 2018, 07:15:01 pm
แม่นุชโดนจนติดใจแล้ว ลูกสาวจะมาเมื่อไหร่ดีครับ  ::Glad:: ::Glad::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: morekung ที่ ธันวาคม 24, 2018, 07:28:11 pm
รอลูกขวัญ ตอน 5 น่าจะเด็ดมาก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: พจน์ ปัญญานวล ที่ ธันวาคม 24, 2018, 08:09:21 pm
แม่นุชโดนจัดหนักเลยแฮะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: gigantic ที่ ธันวาคม 24, 2018, 08:16:55 pm
อยากให้พ็อตของลูกไม่ซ้ำกับเรื่องอื่น แนวลูกมาเจอ แบบนี้ดูซ้ำเยอะ แต่แต่งยากยอมรับไม่มีหัวด้านนี้
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: golfwhiper ที่ ธันวาคม 24, 2018, 08:43:54 pm
อยาก เย หี ทั้งแม่ละลูกจัง
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: kk2016 ที่ ธันวาคม 24, 2018, 08:55:43 pm
โดนไปรอบนี้คงถอนตัวไม่ขึ้นแน่ๆ ตกเป็นทาสกามโดยสมบูรณ์ รอลุ้นคนลูกว่าจะโดนอย่างไร
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: จรัญ บุญชู ที่ ธันวาคม 24, 2018, 09:00:10 pm
ดูแล้วนุชคงกู่ไม่กลับเสียแล้ว น่าจะโดนรุมอีกนาน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: mongko ที่ ธันวาคม 24, 2018, 09:16:45 pm
รอบนี้ยาวและหนักกว่า
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ธันวาคม 24, 2018, 09:22:55 pm
อยากให้พ็อตของลูกไม่ซ้ำกับเรื่องอื่น แนวลูกมาเจอ แบบนี้ดูซ้ำเยอะ แต่แต่งยากยอมรับไม่มีหัวด้านนี้
จะพยายามทำให้ดีค่ะ ช่วยคิดได้นะคะ ว่าควรจะแบบไหนคร่าวๆก็ได้เนอะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: pongsan ที่ ธันวาคม 24, 2018, 09:27:17 pm
วันนี้แวะเข้ามาเจอเรื่องที่รอคอย ::KO::  ดูท่าผู้แต่งจะแกล้งให้ผู้อ่านรอๆๆๆ....ช่วงไคลแม็กซ์ ตอนของลูกขวัญ ::Shy::  แต่เอาเถอะ!...ติดใจตามอ่านกันมาาาา มันก็ต้องยอมให้เค้าปั่น!! ::Foo::   ขอบคุณครับ! ::Thankyou::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: yoyoman ที่ ธันวาคม 24, 2018, 10:05:55 pm
แม่นุชโดนรอบ2แล้วหรอเนี่ย คงได้ระบมกันพอดี
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: zethkhun ที่ ธันวาคม 24, 2018, 10:30:52 pm
หีเเม่ยังมันส์ขนาดนี้ หีลูกจะเย็ดมันส์ขนาดไหนนะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: oddsk ที่ ธันวาคม 24, 2018, 10:33:09 pm
แม่ลูกจัดพร้อมกันน่าจะช่วยเพิ่มอารมณ์ได้นะครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: nukeiei ที่ ธันวาคม 24, 2018, 10:34:27 pm
อยากเจอแบบพี่นุชบ้าง
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ธันวาคม 24, 2018, 11:08:13 pm
วันนี้แวะเข้ามาเจอเรื่องที่รอคอย ::KO::  ดูท่าผู้แต่งจะแกล้งให้ผู้อ่านรอๆๆๆ....ช่วงไคลแม็กซ์ ตอนของลูกขวัญ ::Shy::  แต่เอาเถอะ!...ติดใจตามอ่านกันมาาาา มันก็ต้องยอมให้เค้าปั่น!! ::Foo::   ขอบคุณครับ! ::Thankyou::
ไม่ได้แกล้งให้รอเลยค่ะ เค้าอยากแต่งไวๆมาก แต่คิดไม่ออกเลยช่วยคิดได้นะคะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: P0A0Y0 ที่ ธันวาคม 24, 2018, 11:08:33 pm
ลองพาไปนอกสถานที่มั้ย ? หรือแบบพื้นฐานๆเลยก็แอบทำกันในบ้าน แล้วลูกสาวกลับมา อย่าให้ลูกสาวจับได้
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: tommot ที่ ธันวาคม 24, 2018, 11:18:26 pm
รอลูกมาร่วมแจมครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: onetow2006.1 ที่ ธันวาคม 24, 2018, 11:27:50 pm
รอโดนลุมพร้อมหน้าแม่ลูก...
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: aekoppo7a oppo ที่ ธันวาคม 24, 2018, 11:39:44 pm
งานนี้คงไม่ไหวแน่นอน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: vayupak ที่ ธันวาคม 24, 2018, 11:59:44 pm
เมื่อไรจะคิวตัวลูกสักที
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: bokoinwza ที่ ธันวาคม 25, 2018, 12:59:20 am
จังหวะนี้ต้องให้แม่โทรเรียกลูกมาแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Bomfunsex ที่ ธันวาคม 25, 2018, 01:15:25 am
อยากให้แม่หลอกลูกมาโดนรุมเยดจังครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: bamboo641 ที่ ธันวาคม 25, 2018, 01:45:49 am
แม่ขนาดนี้บอกเลยว่ารอตอนลูกอย่างใจจดใจจ่อครับบ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Tow Tow ที่ ธันวาคม 25, 2018, 01:47:22 am
ยังแรงน้อยไปอ่ะ
อยากจัด outdoor ด้วย
ทั้งแม่ ลูก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: noosziis ที่ ธันวาคม 25, 2018, 03:29:32 am
โดนสองวันก็โงหัวไม่ขึ้นละ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: songsak ที่ ธันวาคม 25, 2018, 03:35:44 am
ต่อมร่านพี่นุชแตกสะแล้วงานนี้มีติดใจแน่ๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: hor199 ที่ ธันวาคม 25, 2018, 04:57:36 am
วันนี้ พี่นุช โดนรุมหลายดอกยันเช้าแน่
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: nipon ที่ ธันวาคม 25, 2018, 07:43:03 am
สงสารแม่นุชรับศึกหนัก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: swss2511 ที่ ธันวาคม 25, 2018, 07:48:23 am
ช่วงนี้แม่นุชรับบทหนักหอยบานแน่เลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ham204 ที่ ธันวาคม 25, 2018, 07:52:26 am
จัดได้หนักหน่วง จนต้องขอพักก่อนเลยสุดยอดครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Farewell ที่ ธันวาคม 25, 2018, 08:05:15 am
ทำให้นุชร่านกว่านี้ต้องให้ยาปลุกเซ็กส์นุชกินทุกวัน วันละ 3 มื้อ จิตใจที่เรียบร้อยยังไงก็ทนความเสียวไม่ได้ พอโดนบ่อยๆเข้าก็กลายเป็นกระหรี่ไป ร่านจนไม่ต้องพึ่งยาอีก

ช่วงกินยาอาจจะให้นุชเสียบไข่สั่นไว้ทั้งรูเสียวและรูก้นแล้วให้ใส่ กกน.แบบล็อค กันนุชถอดออก
อาจจะใส่ไข่สั่นเฉพาะตอนนุชกลับบ้านก็ได้ รูเสียวจะได้ไม่ว่างจากควย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Boeufy ที่ ธันวาคม 25, 2018, 08:09:07 am
แม่นุชติดใจแล้วต่อด้วยลูกเลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ponnakub ที่ ธันวาคม 25, 2018, 08:27:32 am
อยากเห็นขวัญ โดนแบบนี้มั้งครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Achita Sanitpon ที่ ธันวาคม 25, 2018, 08:32:29 am
แม่โดนจัดหนักไปแล้ว ลูกสาวเมื่อไหร่หล่ะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: mukkrub ที่ ธันวาคม 25, 2018, 08:46:58 am
สงสารพี่นุชเมื่อไหรลูกจะมาข่วยบรรเทา
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ธันวาคม 25, 2018, 09:23:25 am
ลองพาไปนอกสถานที่มั้ย ? หรือแบบพื้นฐานๆเลยก็แอบทำกันในบ้าน แล้วลูกสาวกลับมา อย่าให้ลูกสาวจับได้
โอเคเลยค่ะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ธันวาคม 25, 2018, 09:24:49 am
อยากให้แม่หลอกลูกมาโดนรุมเยดจังครับ
คิดอยู่เหมือนกัน แต่กำลังคิดว่าจะหลอกมายังไงดีค่ะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ธันวาคม 25, 2018, 09:26:58 am
ทำให้นุชร่านกว่านี้ต้องให้ยาปลุกเซ็กส์นุชกินทุกวัน วันละ 3 มื้อ จิตใจที่เรียบร้อยยังไงก็ทนความเสียวไม่ได้ พอโดนบ่อยๆเข้าก็กลายเป็นกระหรี่ไป ร่านจนไม่ต้องพึ่งยาอีก

ช่วงกินยาอาจจะให้นุชเสียบไข่สั่นไว้ทั้งรูเสียวและรูก้นแล้วให้ใส่ กกน.แบบล็อค กันนุชถอดออก
อาจจะใส่ไข่สั่นเฉพาะตอนนุชกลับบ้านก็ได้ รูเสียวจะได้ไม่ว่างจากควย
สุดยอดเลยค่ะ เป็นความคิดที่ดีมากๆ อยากปรึกษาต่อมีเฟสหรือทวิตไหมค่ะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: YOGI02 ที่ ธันวาคม 25, 2018, 11:22:29 am
งานนี่พี่นุชต้องตกเป็นนางบำเรอไอ้3คนนี่ไปอีกนานแน่ๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: mamuzaa ที่ ธันวาคม 25, 2018, 11:49:19 am
รอตอนคุณลูกสาวว่าจะเจอแบบไหน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: phu_nun ที่ ธันวาคม 25, 2018, 01:51:48 pm
จบแม่ก็ถึงลูกแน่นอน อิอิ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: balance ที่ ธันวาคม 25, 2018, 01:57:19 pm
น่าติดตามมากครับอ่านแล้วมีอารมย์มากครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: dodoza2 ที่ ธันวาคม 25, 2018, 03:42:07 pm
เมื่อใหร่จะคิวของลูกน้อขอบคุณมาหครับ​ คุณแม่น่าจะติดใจะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: doxswing ที่ ธันวาคม 25, 2018, 03:50:54 pm
ถ้าอยากให้อีนุชมันร่านก็ ใช้รูปไปขู่ว่าจะบอกลูก หรือใช้ยาเสพติดกับอีนุช ผมมีความคิดแค่นี้แหละ 
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: sirasit khamsom ที่ ธันวาคม 25, 2018, 04:57:40 pm
แม่เวลาโดนยังขนาดนี้ ถ้าเป็นลูกสาวหล่ะจะร้องขนาดไหน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: swbkk ที่ ธันวาคม 25, 2018, 05:54:23 pm
คุณแม่จะหลงเป็นทาสกามของจริงล่ะทีนี้  น่าสงสารรึน่าร่วมรุมดี 😈
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: UD ที่ ธันวาคม 25, 2018, 07:09:09 pm
รอลูกมาโดนแบบแม่นุชบ้าง
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Sathon Vijarnwannaluk ที่ ธันวาคม 25, 2018, 07:20:50 pm
กำลังรอตอนลูก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Fasai Bang ที่ ธันวาคม 25, 2018, 07:28:55 pm
เนื้อแน่นๆครับชอบ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Wannadit Iempan ที่ ธันวาคม 25, 2018, 09:00:19 pm
ลูกสาวหาเรื่องให้แม่ขนาดนี้ ตัวเองรอดไปเปล่าๆได้หรือ ต้องมาช่วยด้วยถึงจะสมน้ำสมเนื้อ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: MrRasta ที่ ธันวาคม 25, 2018, 11:45:09 pm
อยากเห็นแม่ลูกพร้อมกัน  😁  ::Confident::
คงจะฟิน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Orcus ที่ ธันวาคม 26, 2018, 01:08:19 am
ต้องให้นุชโดนแซนวิชบ่อยๆ เดียวก็ติดใจจนต้องเข้ามาให้พวกมันเอาถึงที่เองเลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: MAC ที่ ธันวาคม 26, 2018, 01:30:49 am
น้องนุชไม่เบานะครับกลัวแต่ลูกสาวจะรอดไม่นะ ::Horror::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: pp1659 ที่ ธันวาคม 26, 2018, 02:30:02 am
พี่นุชติดใจพวกนายศักดิ์แล้วคงมาให้เอาบ่อยๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: funkypunk ที่ ธันวาคม 26, 2018, 03:19:20 am
คุณแม่โดนจัดหนักเลย น่าจะให้แม่หลอกลูกให้มาร่วมวงด้วย น่าจะสนุกดีครับ ::Dribbling::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ืnininunu ที่ ธันวาคม 26, 2018, 05:56:53 am
ลุ้นตอลลูกสาวโดนจ้า
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: achuya ที่ ธันวาคม 26, 2018, 07:23:03 am
แม่ติดใจแล้ว ชวนลูกมาเล่นด้วยเลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Kacey Chase ที่ ธันวาคม 26, 2018, 09:23:14 am
อาจต้องให้อดอยากซักพัก   ;)
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: soom5555 ที่ ธันวาคม 26, 2018, 11:16:31 am
แม่นุชนี่เซ็กจัดจริงๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: smokerhythmz ที่ ธันวาคม 26, 2018, 11:28:41 am
สงสัยแม่ลูกนี้โดนความมืดครอบงำแล้วล่ะนะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Auguzz ที่ ธันวาคม 26, 2018, 11:51:16 am
เมื่อไรลูกจะโดนบ้าง
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ธันวาคม 26, 2018, 02:39:59 pm
คุณแม่โดนจัดหนักเลย น่าจะให้แม่หลอกลูกให้มาร่วมวงด้วย น่าจะสนุกดีครับ ::Dribbling::
ให้โดนหลอกมาแบบไหนดีค่ะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ชัยยุทธ บุญทองอ่อน ที่ ธันวาคม 26, 2018, 06:05:52 pm
สุดยอด
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: rst234 ที่ ธันวาคม 26, 2018, 07:36:48 pm
แม่ติดใจแล้วแน่ๆ โดนรอบสองแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: man.mattockk ที่ ธันวาคม 26, 2018, 10:04:23 pm
แม่โดนแล้วอยากให้ลูกโดนด้วยจัง
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: naitoom ที่ ธันวาคม 26, 2018, 10:44:19 pm
อยากให้มี Hardcore แม่ลูกพร้อมๆกันแบบนี้ แบบ av ญี่ปุ่น
(ผมพยายามจะแปะภาพตัวอย่างจาก web แต่ไม่สำเร็จ)

หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: test1234 ที่ ธันวาคม 26, 2018, 11:30:55 pm
ได้แม่แล้วจะได้ลูกสาว​ด้วยมั้ย​
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Pure Pure ที่ ธันวาคม 27, 2018, 05:20:41 am
แม่โดนขนาดนี้แล้วลูกจเหลือหรอ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: 9toulek ที่ ธันวาคม 27, 2018, 05:38:16 am
สงสัยเจอหนักกว่านี้ก็รับไหว

หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Pompom888 ที่ ธันวาคม 27, 2018, 01:47:37 pm
ก็ลูกจะรู้ก็คงมีน้องแล้วแน่เลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: facebeer ที่ ธันวาคม 27, 2018, 06:46:04 pm
ติดใจไปแล้วรอต่อนะครับ
หนุกๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: มังกร ทอง ที่ ธันวาคม 27, 2018, 07:53:06 pm
ลูกคงไม่รอด
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: dwarf ที่ ธันวาคม 27, 2018, 11:48:58 pm
 ขอบคุณครับ...ทำเอาซะคุณนุชทนไม่ไหว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: melfices ที่ ธันวาคม 28, 2018, 12:07:09 am
แม่นุชโดนไปหนักเลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: mtl777 ที่ ธันวาคม 28, 2018, 12:52:29 am
กลายเป็นว่าตอนนี้พี่นุชคงติดใจแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Phoowadol ที่ ธันวาคม 28, 2018, 06:36:14 am
นี่แม่นุช โดนไปขนาดนี้ ร่ำร้องหา แต่ท่อนรัก ไม่ขาดปาก แบบนี้ยังไม่เรียกว่าร่านอีกเหรอ ครับเนี่ย. ถ้าจะให้ถึงขั้วสุดๆ คงต้องทำให้นางติดใจในรสสวาท ที่ขาดหาย แบบให้ถึงใจนางแหละ อาจ จะรุม พร้อมๆกัน ทั้ง สามทาง เอาให้แตกพร้อมๆกัน น่าจะช่วยได้ นะรึไม่ก็ พึ่ง ยาช่วย ก็ น่าจะยิ่งเห็นผลได้ไวขึ้น ::Evil::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: fitesama ที่ ธันวาคม 28, 2018, 07:05:03 am
ปิดตาหรือพาไปเล่นน้ำหรือพาไปนวด ดีหล่ะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: somchai.soonklang ที่ ธันวาคม 28, 2018, 09:32:54 am
โดนรอบสองแบบนี้เครื่องยนต์กลไกพังหมดแน่
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Tada tumma ที่ ธันวาคม 28, 2018, 02:27:51 pm
หายไปกลัวไม่มาต่อมาก็เลย ติดตามครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: sarojs2514 ที่ ธันวาคม 28, 2018, 06:18:54 pm
โดนรอบสองแบบนี้เครื่องยนต์กลไกพังหมดแน่ ปิดตาหรือพาไปเล่นน้ำหรือพาไปนวด ดีหล่ะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: nichada ที่ ธันวาคม 28, 2018, 08:48:42 pm
น่าสนใจ สะใจมาก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Bancha Jiravirojfeuangfoo ที่ ธันวาคม 29, 2018, 06:59:14 am
โดนของใหญ่เข้าไปถึงกับเพ้อเลย แล้วลผุกสาวจะร้องขนาดไหน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: juheshas hiskon ที่ ธันวาคม 29, 2018, 08:18:36 am
พี่นุชเด็ดจริงๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Kantima Karinta ที่ ธันวาคม 29, 2018, 11:57:17 pm
อยากให้ลูกมาแจมด้วย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ohodaya ที่ ธันวาคม 30, 2018, 07:35:40 am
สบายไปหลายวัน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Pento ที่ ธันวาคม 30, 2018, 09:12:36 am
คุณแม่นุชสุดยอด
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Maikeet Fai ที่ ธันวาคม 30, 2018, 11:58:25 am
ถ้าจะให้ร่าน ต้องบังคับให้แม่นุชทำแบบแอบๆ เช่นต่อหน้าคนอื่นในที่สาธารณะแบบไม่ไห้ใครเห็น หรือไม่ก็ถูกจับขัง
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Wasan Sri ที่ ธันวาคม 30, 2018, 01:15:30 pm
ตอนนี้​รุนแรง​สะใจดีนัก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ธันวาคม 31, 2018, 02:22:03 am
ถ้าจะให้ร่าน ต้องบังคับให้แม่นุชทำแบบแอบๆ เช่นต่อหน้าคนอื่นในที่สาธารณะแบบไม่ไห้ใครเห็น หรือไม่ก็ถูกจับขัง
เพิ่มรายละเอียดหน่อยค่ะ สมองตันมากๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: pomanmoo ที่ ธันวาคม 31, 2018, 04:04:25 am
เพิ่มความร่านก็ต้อง มีการแอบๆทำในช่วงแรก จากนั้นเริ่มบังคับฝืนใจให้เริ่มแต่งตัวโป้ๆ เริ่มมีการใช้ของเล่นช่วย จัดให้วันล่ะดอกอย่างน้อย มีพาไปจัดนอกบ้านบ้าง แล้วค่อยพามาจัดในบ้านคุณพี่นุชบ้าง
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: knutja ที่ ธันวาคม 31, 2018, 10:32:06 am
บานจริงๆด้วย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ruuhee ที่ ธันวาคม 31, 2018, 05:17:56 pm
ตอนนี้แม่โดนเต็มๆ แล้ว ส่วนลูกสาวเมื่อไหร่จะถึงคิวครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: SHANTHAPHAT AOOTTAMA ที่ มกราคม 01, 2019, 09:24:27 pm
ติดตามต่อ รอดูลูกสาวโดนรุม
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: suchach ที่ มกราคม 01, 2019, 11:14:26 pm
อย่างนี้ต้องโดนรุมพร้อมกันทั้งแม่ลูก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Sassy Tommyboy ที่ มกราคม 02, 2019, 02:23:18 am
มัน​มาก​เลย​นี้​แค่​แม่​นะเนี่ย​
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: iamham ที่ มกราคม 02, 2019, 02:54:49 pm
อยากเห็นคุณแม่โดนกลางที่สาธารณะพร้อมกับลูกเลยยิ่งดีครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: hodkill12345 ที่ มกราคม 03, 2019, 06:11:56 am
เมื่อไหร่จะถึงคิวลูกครับเนี่ย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: mildzeed ที่ มกราคม 03, 2019, 05:28:08 pm
รอติดตามตอนใหม่อยู่นะครับ สู้ๆนะครับ ::DookDig::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ton29048 ที่ มกราคม 06, 2019, 05:16:49 am
พี่นุช โดนแบบนี้ สงสัยถอนตัวยากแน่ๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: kemtora ที่ มกราคม 09, 2019, 01:17:10 am
เครื่องแม่นุชจะพังก่อนที่จะเจอลูกไหมเนี่ย​ 
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Twz Twz ที่ มกราคม 15, 2019, 07:06:21 am
 ::Glad::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: eunsunkim9798 ที่ มกราคม 15, 2019, 11:57:31 pm
ระวังแม่นุชจะเสียวจนสติสตังแตกนะคะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: lan2499 ที่ มกราคม 16, 2019, 05:33:54 pm
โหดหื่นเสียวแบบดิบๆเถื่อนๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: n--kn-k ที่ มกราคม 16, 2019, 10:30:22 pm
ตอนนี้คุณแม่คงจะกู้ไม่กลับแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: awso456 ที่ มกราคม 17, 2019, 12:05:20 am
ขอบคุณน้าาา!! (https://xonly8.com/Smileys/emo/51.gif)
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: tontim99 ที่ มกราคม 17, 2019, 06:49:27 am
สงสัยจะโดนจนกลับตัวไม่ได้แล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: tapesaksit ที่ มกราคม 17, 2019, 11:31:53 pm
น่าจะสติแตก กู่ไม่กลับแล้วและแม่นุชเอ้ย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: laluad ที่ มกราคม 18, 2019, 01:34:39 am
อีนุชิเอ่ย   ชอบอยุ่แล้วละสิ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: eyesecret ที่ มกราคม 19, 2019, 07:44:39 pm
พี่นุชยอมซะละ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: thanakorn1234 ที่ มกราคม 20, 2019, 07:55:18 pm
ครั้งนี้นุชเอ่ยปากเรียกร้องขอให้ทำแล้ว....
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Nickyy Kung ที่ มกราคม 21, 2019, 10:46:54 pm
ชื่นใจที่ได้อ่านตอนใหม่เสียที คุณภาพความสนุกไม่เปลี่ยนไปเลย ติดตามผลงาน ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Fuckmom ที่ มกราคม 29, 2019, 03:19:53 am
Thanks 
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: จัน ที่ มกราคม 29, 2019, 03:28:25 am
ชักอยากเจอบทคุณลูกบ้างแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: GetShadow Step ที่ มกราคม 31, 2019, 11:20:04 pm
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Jameswarz07 Gmail.com ที่ กุมภาพันธ์ 02, 2019, 07:03:07 am
แม่นุชเริ่มติดใจ อย่างนี้ต้องพาออกงานให้คนรุมเยอะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: minemints ที่ กุมภาพันธ์ 02, 2019, 02:19:41 pm
แม่นุชโดนรอบสองแล้วสงสัยคงเสียวสุดๆแน่
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ กุมภาพันธ์ 07, 2019, 12:01:52 am
อีนุชิเอ่ย   ชอบอยุ่แล้วละสิ
อยากให้อีดอกนุชโดนแบบไหนเพิ่มดีค่ะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ กุมภาพันธ์ 07, 2019, 12:02:40 am
ระวังแม่นุชจะเสียวจนสติสตังแตกนะคะ
มันจะได้ร่านๆค่ะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: aiekuy ที่ กุมภาพันธ์ 07, 2019, 02:24:58 pm
กลับมาตามอ่านก่อน ลืมหมดแล้ว ฮ่า ฮ่า
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Starx ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2019, 08:47:54 pm
สงสัยคงเล่นทั้งแม่ทั้งลูก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: aisieo ที่ กุมภาพันธ์ 09, 2019, 02:09:29 am
โดนรุมจนร่าน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Hua Lee ที่ กุมภาพันธ์ 10, 2019, 08:34:05 pm
Likeมากๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Fv Jc ที่ กุมภาพันธ์ 17, 2019, 10:59:28 am
แม่กลายเป็นคนร่านควยไปแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Joker Nemesis ที่ กุมภาพันธ์ 25, 2019, 06:26:34 pm
ตอนแรกๆ ก็ไม่สุดท้ายก็ตอนสูตร  ::JubuJubu:: ::JubuJubu:: ::JubuJubu::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ryg123456 ที่ มีนาคม 01, 2019, 12:25:21 am
ถูกรุมแบบนี้เสียวตายเลยนะครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: sdsd2sf ที่ มีนาคม 01, 2019, 04:26:20 am
คุณแม่โดนจัดหนักเลย น่าจะให้แม่หลอกลูกให้มาร่วมวงด้วย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: jingjing199212 ที่ มีนาคม 02, 2019, 08:44:31 pm
เริ่มบทเรียนแรกของการเป็นทาสกาม
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Beer Nammultree ที่ มีนาคม 03, 2019, 11:07:01 am
สุดๆไปเลยตัวแม่ เมื่อไรจะคิวตัวลูกสักที
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: อนุชาต.แซ ที่ มีนาคม 04, 2019, 03:59:51 pm
โดนรอบ2คงร่านโดนไม่ต้องมอมยาแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ノウルズ.私 ที่ มีนาคม 04, 2019, 08:07:32 pm
ดีๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Phisuiti Suwacheecharan ที่ มีนาคม 05, 2019, 12:57:16 pm
แม่ ร้อง ขอ เลย หรือนี่
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: alrisA ที่ มีนาคม 07, 2019, 11:34:14 pm
ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: radeon26 ที่ มีนาคม 08, 2019, 02:13:16 pm
นุชติดเครื่องแล้ว คงจะหลายน้ำ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: boyana1 ที่ มีนาคม 09, 2019, 12:50:08 am
 ::Grimace::โดนจัดหนักแบบนี้คงติดใจ รอบสามรอบสี่เดี่ญวก็ตามมาติดๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Chatchay Kong ที่ มีนาคม 11, 2019, 01:57:40 am
เกมส์ยาวแล้วครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ปฐพี คิ้วตรง ที่ มีนาคม 11, 2019, 02:07:56 pm
เก็บแรงไว้เอาลูกขวัญบ้างนะอย่าเอาแต่แม่อย่างเดียว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: komzaza ที่ มีนาคม 13, 2019, 01:22:50 am
เย้ดพี่เสร็จก่เก็บน้ำไว้เย้ดลูกพี่ด้วยนะ5555
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ฟอรด ศิริธรรม ที่ มีนาคม 14, 2019, 06:49:49 am
เย่อกันมันจริงๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: saviorrose ที่ มีนาคม 18, 2019, 06:13:56 am
แม่นุชติดใจ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: porprem ที่ มีนาคม 20, 2019, 12:17:51 am
ติดตามอยู่น้าา แนวสาวแก่หายาก55
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: coong1963 ที่ มีนาคม 20, 2019, 02:08:14 pm
ขอแบบติดเซ็กส์ แล้วไปอ่อยทุกๆคนที่รู้จัก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: งงงวย งวยงง ที่ มีนาคม 27, 2019, 09:38:20 pm
ิไม่น่าเหลือ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: sineck ที่ มีนาคม 28, 2019, 12:16:47 am
มาเต็ม
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: promminza ที่ เมษายน 01, 2019, 12:47:27 pm
คุณแม่โดนขนาดนี่สลบแน่ๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: sp502 ที่ เมษายน 02, 2019, 04:23:39 pm
สงสัยงานนี้แม่นุชคงจะติดใจแล้วแน่ๆเลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: kaijaaaa ที่ เมษายน 02, 2019, 06:39:00 pm
แม่ติดใจแล้ว รอลูกบ้าง
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: พงศ์ธร.เพ ที่ เมษายน 03, 2019, 09:33:42 am
 ::Glad::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: lit260499 ที่ เมษายน 03, 2019, 05:29:54 pm
พี่นุชนี่เด็จจริงๆรับได้หมดทุกอย่างเลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: keeper grave ที่ เมษายน 04, 2019, 07:57:38 am
รอคิวขวัญอยู่นะครับ  ::GiveMe:: ::GiveMe:: ::GiveMe::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Teerapat Chang ที่ เมษายน 04, 2019, 09:31:57 am
เรื่องเรื่อฃน่าสนใจ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: zerost ที่ เมษายน 07, 2019, 06:11:48 pm
อ้าว แม่นุชติดใจแล้ว อย่างงี้ก็เหลือแต่ลูกขวัญแล้วสิ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: yuta279 ที่ เมษายน 08, 2019, 08:43:13 am
หลังจากนี้แม่นุชจะติดใจไหมเนี่ย แล้วลูกขวัญจะโดนเมื่อใหร่กันนะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Zomchai Kimwongkul ที่ เมษายน 08, 2019, 10:41:13 am
แม่นุชร่านๆแบบนี้ น่าจะโดนพร้อมกันสามทาง
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: applej2k ที่ เมษายน 08, 2019, 06:49:39 pm
แบบนี้คุณแม่ท่าทางคงจะกู่ไม่กลับแล้ว
ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Ken Ji ที่ เมษายน 08, 2019, 06:53:08 pm
thank you ::Orz:: ::Orz:: ::Orz::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Milk54256x ที่ เมษายน 09, 2019, 11:20:58 am
คุณแม่รอบแรกยังมีขัดขืนบ้าง   รอบ 2 นี้จัดเต็มเลยสงสัยติดใจชอบเลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: benzlovetwo ที่ เมษายน 10, 2019, 09:12:23 am
สนุกดีครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Parenuan ที่ เมษายน 13, 2019, 05:51:13 pm
 ::DayDream::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: ยุทธ999 ที่ เมษายน 15, 2019, 02:12:26 am
ติดใจเข้าแล้วไงพี่นุช
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: chay2019 ที่ เมษายน 15, 2019, 06:12:49 pm
แค่แม่ยังเด็ดมากๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Hualumphong ที่ เมษายน 21, 2019, 09:45:00 pm
Oh
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: hellboy666 ที่ เมษายน 25, 2019, 07:52:20 pm
ต่อไปโดนลูกน้องตามมาซ้ำเรื่อยๆ แน่
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: lip30164 ที่ เมษายน 27, 2019, 02:15:00 am
ผมนี่ลุ้นเลยว่าลูกสาวจะโดนเมื่อไหร่
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: kang19 ที่ เมษายน 28, 2019, 10:55:23 pm
พี่นุชต้องตามลูกมาช่วยซะแว้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: PU Dum ที่ พฤษภาคม 03, 2019, 11:19:01 am
แม่ยังขนาดนี้ลูกจะขนาดไหนอยากอ่านละครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: PEE WAII ที่ พฤษภาคม 15, 2019, 12:01:50 pm
พี่นุชติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้วหล่ะครับแบบนี้
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: thuntawach ที่ พฤษภาคม 27, 2019, 01:24:18 am
ขนาดแม่ยังโหดขนาดนี้ ลูกจะโดนโหดขนาดไหน
อยากเห็นลูกแม่โดนพร้อมๆกันแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Asawachai Rajchamontri ที่ พฤษภาคม 28, 2019, 05:52:16 pm
ดีงาม
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Blackbriah ที่ พฤษภาคม 30, 2019, 12:40:09 am
ส่งสัยจะติดใจ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: PeeGee ที่ มิถุนายน 05, 2019, 10:37:15 am
ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: daesx ที่ กรกฎาคม 03, 2019, 02:49:50 am
เป็นสาวร่านเต็ม​สูบ​แล้วสินะในตอนนี้​ ติดตามต่อครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: bank1027 ที่ กรกฎาคม 14, 2019, 12:14:14 pm
หีพอีนุชพังแบบซ่อมไม่ได้เลยสมกับนดอกทองอย่างมึงจริงๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: nichada ที่ กรกฎาคม 14, 2019, 05:45:45 pm
โดนจนเพ้อ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: mommampup01 ที่ กรกฎาคม 14, 2019, 06:50:18 pm
ชอบความร่านของสาวใหญ่แบบนี้หละ แต่งต่อไปครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: relief ที่ กรกฎาคม 15, 2019, 12:14:55 am
แม่ขนาดนี้ ตอนลูกจะขนาดไหนนะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: weather ที่ กรกฎาคม 16, 2019, 07:39:10 pm
แม่นุชยาววๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: sense3 ที่ กรกฎาคม 17, 2019, 12:32:29 am
พี่นุชท่าทางจะติดใจซะแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: berseak584 ที่ กรกฎาคม 17, 2019, 03:55:22 pm
ต่อจากตอนสาม กำลังได้ที่เลย  ::Yes!::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: olemantu ที่ กรกฎาคม 17, 2019, 04:12:31 pm
โดนบ่อย ๆบางทีก็อาจจะไม่ได้ติดใจหรอกแต่มันเริ่มคุ้นเคยมากขึ้นเรื่อย ๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: alal11 ที่ กรกฎาคม 18, 2019, 02:08:36 am
เรียกขนาดนี้โดนอักยาวๆชัวร์
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Pee Marg ที่ กรกฎาคม 18, 2019, 08:43:10 pm
สนุกมาก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: vtklk2015 ที่ กรกฎาคม 18, 2019, 10:49:35 pm
คุณนุชจะต้องตกเป็นทาสกามอีกนานแน่ๆเลย แต่ก็รู้สึกว่าจะชอบแล้วด้วยนะครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: topcat ที่ กรกฎาคม 20, 2019, 12:44:09 am
อยากเห็นลีลาฝั่งลูกสาวบ้างแล้วว่าจะเด็ดขนาดไหน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: PN RO ที่ กรกฎาคม 21, 2019, 12:05:08 am
กว่าจะถึงลูกแม่คงบานแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Charoonmetha Somkid ที่ กรกฎาคม 29, 2019, 10:06:30 pm
กำลังมันเลย...คูว่าจะจบไง
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: secreteyes ที่ สิงหาคม 04, 2019, 01:32:12 pm
แม่นุชติดใจละ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: kanrebako ที่ สิงหาคม 06, 2019, 12:43:41 pm
ต้องโดนพร้อมกันสามรู
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: dddsss ที่ สิงหาคม 10, 2019, 01:21:40 pm
สุดท้ายกลายเป็นคุณแม่ยอดกะหรี่
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Nuss010 ที่ สิงหาคม 12, 2019, 08:35:15 pm
อยากเห็นคนลูก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: bondinlove ที่ สิงหาคม 16, 2019, 08:37:28 pm
แม่เริ่มติดใจส่วนลูกกำลังตามมาติดๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Aravi Poppula ที่ สิงหาคม 17, 2019, 01:48:36 am
อยากเอาพี่นุชบ้างจัง
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: surfaced ที่ สิงหาคม 25, 2019, 02:22:28 pm
พี่นุช กินรวบ 3 คนหมดน้ำแน่
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: nutto_king77 ที่ กันยายน 05, 2019, 04:39:43 pm
โดนเอาพังแน่ๆเลยครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: wardfury97 ที่ กันยายน 05, 2019, 05:39:50 pm
โดนเรียงคิวไปแบบนี้ตั้งแต่เมื่อวาน รูโบ๋แน่ๆ แบบนี้
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: winzaza ที่ กันยายน 05, 2019, 08:51:59 pm
สุดยอด
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: naja313 ที่ กันยายน 17, 2019, 02:19:44 pm
พี่นุชแกยังรับไหวนะเนี่ย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: kritidhee ที่ กันยายน 30, 2019, 08:54:27 pm
เสียววว เงี่ยนจังอีนุช
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Krataiy ที่ ตุลาคม 07, 2019, 10:47:48 pm
 ::WooWoo::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: tenakumi01 ที่ ตุลาคม 15, 2019, 03:39:59 pm
สงสัยคงเล่นทั้งแม่ทั้งลูก ::Shy:: ::Shy:: ::Shy:: ::Shy::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: pttep.ptt ที่ ตุลาคม 17, 2019, 12:55:05 pm
รอภาคต่ออยู่
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: sand12433 ที่ ตุลาคม 18, 2019, 06:13:30 pm
กะเอาพังจนซ๋อมไม่ได้เลยหรือเนี่ย
ไม่เก็บไว้ไปทำกับลูกสาวพี่นุชบ้าง
ให้แม่หลอกล่อเอาออกมาให้กินยกแก๊งค์
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ตุลาคม 19, 2019, 03:34:14 am
กะเอาพังจนซ๋อมไม่ได้เลยหรือเนี่ย
ไม่เก็บไว้ไปทำกับลูกสาวพี่นุชบ้าง
ให้แม่หลอกล่อเอาออกมาให้กินยกแก๊งค์
เคยคิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าเรื่องจริงไม่น่าจะมีแม่ทำแบบนั้น
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: chai0780 ที่ ตุลาคม 20, 2019, 12:01:14 pm
ต้องให้มีเด็กในซอยมาแอบเห็นเสร็จแล้วก็โดนแบล็คเมล์อีกรอบ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ตุลาคม 20, 2019, 11:40:49 pm
ต้องให้มีเด็กในซอยมาแอบเห็นเสร็จแล้วก็โดนแบล็คเมล์อีกรอบ
ยังไงดีค่ะ ทักแชทมาบอกเพิ่มเติมได้นะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: wisootar ที่ ตุลาคม 22, 2019, 02:28:28 pm
แม่ได้เท่าไรก็ไม่พอ ::Glad::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: leam thongtae ที่ ตุลาคม 23, 2019, 11:21:43 pm
จะสงสารคุณนุช หรือ อิจฉาเธอดีน่ะ ที่มีพวกนายศักดิ์คอยให้ความสุขสุดยอด
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: binpimsan ที่ พฤศจิกายน 16, 2019, 01:46:48 pm
ผมละชอบแบบนี้ที่สุดเลยครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: sirisukd ที่ พฤศจิกายน 19, 2019, 02:45:27 am
รอคิวลูกสาวน่าติดตามมาก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Book01zaza ที่ ธันวาคม 02, 2019, 02:56:12 pm
คุณแม่นุชเสร็จเรียบร้อย ต่อไปถึงคิวคุณลูก น่าจะมีภาพประกอบไม่ก็บรรยาย รูปร่างสักหน่อย ยังไงก็ต้องขอบคุณคนเขียนมากนะครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: hunter4869 ที่ ธันวาคม 06, 2019, 09:40:51 pm
คราวนี้โดนแตกในด้วยต้องหายาคุมมาทานซะแล้วตุณแม่
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: sexsoneed ที่ ธันวาคม 11, 2019, 06:56:54 am
อยากไปจัดด้วยเลย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: karee heeyai ที่ ธันวาคม 11, 2019, 02:25:45 pm
คุณแม่นุชเสร็จเรียบร้อย ต่อไปถึงคิวคุณลูก น่าจะมีภาพประกอบไม่ก็บรรยาย รูปร่างสักหน่อย ยังไงก็ต้องขอบคุณคนเขียนมากนะครับ
เคยลงรูปไว้ค่ะ แต่อันตรายเลยลบออก
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Max089 ที่ ธันวาคม 15, 2019, 08:05:54 pm
 ::Yes!:: สนุกด้วยเสียวด้วย
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: joker366 ที่ ธันวาคม 19, 2019, 06:42:13 pm
 ::YehYeh::
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Mewlee ที่ ธันวาคม 21, 2019, 03:05:48 pm
โดนจัดหนักตลอด
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Stalker ที่ ธันวาคม 27, 2019, 07:15:08 pm
อยากให้ลูกโดนเร็วๆ ชอบแนวนี้แต่ไม่ชอบคนแก่ 555
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Matealien ที่ ธันวาคม 30, 2019, 10:12:49 pm
อยากให้ลูกโดนเร็วๆ ชอบแนวนี้แต่ไม่ชอบคนแก่ 555
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: miew1993 ที่ มกราคม 15, 2020, 12:15:13 am
แม่หีพังก่อน ถึงจะเอาลูกใช่ไหม รออยู่
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: aumillslick ที่ มกราคม 15, 2020, 02:00:10 am
เสียวครับ ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: playboy1150 ที่ มกราคม 15, 2020, 07:33:10 am
ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Nid Manprasert ที่ มกราคม 17, 2020, 12:37:30 pm
2วันติดเลยนุช
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: worami srisrika ที่ มกราคม 18, 2020, 03:24:05 pm
อ่านแล้วมีอารมณ์ไม่ไหวแล้ว
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Lamxscarlet ที่ มกราคม 18, 2020, 05:00:28 pm
เขียนดีจังครับเห็นภาพเลย
เวลาบรรยายเป็นฉากๆ
ได้อารณ์มาก​ คุณแม่ร่านควยกู่ไม่่​กลั​บแน่ๆแบบนี้​
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: mate mateee ที่ มกราคม 21, 2020, 03:25:57 pm
น่าจะติดใจไปแล้วหนึ่ง เหลือตาลูกสาวละคับทีนี้
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Yotsphon ที่ กุมภาพันธ์ 01, 2020, 01:13:55 pm
โดนทั้งแม่ทั้งลูกเลยสนุกๆ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: beeract0 ที่ กุมภาพันธ์ 01, 2020, 07:16:45 pm
ต่อไปก็ไม่ต้องใช้ลูกมาชู่เพื่อเอาละมั้งคับ แม่ร่านซะชนาดนี้
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: flukker ที่ กุมภาพันธ์ 12, 2020, 11:39:57 pm
สนุกมากค่ะ
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: sensei aot ที่ กุมภาพันธ์ 20, 2020, 05:29:41 am
แม่หม้ายติดใจคนงาน
หัวข้อ: Re: แม่ลูกทาสกาม ตอนที่ 4 (ตอนนี้มีคนแต่งให้ทั้งเรื่อง)
เริ่มหัวข้อโดย: Theprungsun Srivirat ที่ กุมภาพันธ์ 21, 2020, 10:16:37 pm
ตอนนี้แม่ของอาจารย์ขวัญติดใจในรถชาติกามเสียแล้ว