XONLY - Return! เว็บบอร์ด 18+ ระดับตำนาน

Forumlist => เรื่องเล่าประสบกามเสียว => ผู้ประพันธ์บอร์ด => ข้อความที่เริ่มโดย: worming ที่ เมษายน 02, 2019, 03:05:39 am

หัวข้อ: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: worming ที่ เมษายน 02, 2019, 03:05:39 am
ต่อจากตอนที่แล้ว

          พอกลับถึงบ้าน นี่ก็ประมาณสี่ทุ่มนิดๆ ขวัญก็ต้องรีบเข้าบ้านเพราะกลัวคนเห็นสภาพของขวัญในตอนนี้ น้ำอสุจิเต็มหน้าเต็มตัว ดีที่มีเสื้อคลุมทับอยู่ จึงพอบังน้ำอสุจิที่เลอะอยู่เป็นตัวไปได้บ้าง แต่น้ำอสุจิพวกมันก็เยอะมากจนเลอะเต็มแขนเต็มขาอยู่ดี วันนี้กลับเร็วกว่าปกตินิดหน่อยพอมีเวลาที่จะจัดเก็บบ้านบ้าง หลังจากกลับดึกติดต่อกันหลายวัน แถมพรุ่งนี้พวกมันบอกไม่ต้องไปหาพวกมันอีก ก็ยิ่งได้เวลาทำงานส่งอาจารย์ซะที หลังจากผลัดวันกับเพื่อนๆ มาหลายครั้ง ขวัญจึงนัดเพื่อนในกลุ่มว่าพรุ่งนี้ตอนเย็นจะทำงานกลุ่มต่อ อีกไม่ถึงสองเดือนก็จะต้องส่งอาจารย์แล้ว ซึ่งเพื่อนทุกคนในกลุ่มก็ว่างพร้อมกันพอดี ขวัญจึงรีบอาบน้ำทำความสะอาดน้ำอสุจิที่พวกนั้นปล่อยใส่ขวัญจนเลอะเต็มไปหมดก่อน ยิ่งเสื้อเชิร์ทของขวัญนี่เลอะไปหมดทั้งตัวยังกะเอาไปแช่น้ำอสุจิไว้ยังไงยังงั้น ขวัญจึงต้องแช่น้ำไว้ก่อนถึงเอาเข้าเครื่องซักได้ พอขวัญอาบน้ำเสร็จก็เก็บกวาดบ้านต่อซักพักถึงเข้านอน

            รุ่งเช้าของวันพฤหัสบดี เมื่อคืนขวัญต้องนอนทั้งๆ ที่น้ำกามพวกนั้นเต็มจิ๋มอยู่ ส่วนน้ำที่ตูดก็มีเล็ดออกมาบ้างเพราะเมื่อคืนก่อนนอนขวัญเอาออกมาไม่หมด แต่ก็คงจะออกหมดแน่หลังจากที่ขวัญขับถ่ายออกไป พอขวัญถ่ายออก ขวัญก็เห็นน้ำอสุจิมันปนออกมาเยอะมากๆ จนขวัญถึงกับงงว่าตูดขวัญสามารถเก็บน้ำพวกนี้ได้เยอะขนาดนี้เลยหรือเนี่ย ส่วนน้ำอสุจิที่จิ๋มขวัญนี่สิ ต้องโดนพลาสเตอร์แปะเอาไว้ไม่ให้ไหลออกมา ถึงจะฉี่ก็แค่แง้มออกมาฉี่แล้วแปะกลับคืนไว้เหมือนเดิม ขวัญต้องยอมรับว่ากาวของพลาสเตอร์อันนี้คุณภาพดีมากๆ ถึงจะมีน้ำฉี่ติดนิดหน่อย แต่ตอนแปะกลับคืนก็เหนียวเหมือนเดิม ตอนนี้ขวัญรู้สึกว่าน้ำอสุจิในจิ๋มขวัญมีเยอะมากแน่ๆ แทบจะไม่น่าต่างจากในรูตูดขวัญหรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ และขวัญต้องเก็บน้ำอสุจิพวกนี้ไว้ในจิ๋มขวัญนานถึงสองวันก่อนที่จะไปหาพวกมันในคืนวันศุกร์อีก แค่คิดก็ทำให้ขวัญขนลุกไปทั้งตัวแล้ว ทำไมขวัญต้องมาทำอะไรวิตถารขนาดนี้ด้วยนะ

            วันนี้ขวัญแต่งตัวตามปกติ เหมือนก่อนที่เจอเรื่องเลวร้ายเหล่านี้ กระโปรงยาวเลยเข่า เสื้อเชิร์ตสีสุภาพมีเสื้อคลุมเรียบร้อยมิดชิด ชุดชั้นในก็แบบปกติเหมือนเดิม มีเพิ่มเติมก็แต่พลาสเตอร์ที่แปะที่จิ๋มพร้อมกับน้ำอสุจิจำนวนมากอยู่ข้างใน จึงทำให้ขวัญรู้สึกแปลกๆ อยู่ตลอดเวลา หนืดๆ หน่วงๆ อยู่ในโพรงจิ๋ม ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การขับรถ การกินข้าว แม้กระทั้งการสอน ขวัญต้องทำกิจกรรมประจำวันต่าง ๆ ทั้งๆ ที่มีน้ำอสุจิอยู่ในจิ๋ม ซึ่งมันก็ทำให้รู้สึกแปลกๆ ที่จิ๋มทั้งวัน แต่ความรู้สึกแปลกๆ ก็ไม่เท่าความรู้สึกสะเทือนใจเท่ากับที่มีน้ำอสุจิใครบ้างก็ไม่รู้ที่อยู่ในจิ๋มขวัญ ทำให้ขวัญต้องพยายามเก็บอาการไม่ให้ใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับขวัญมาบ้าง ขวัญจะดีใจมากถ้าน้ำอสุจิเหล่านั้นเป็นของสามีขวัญ ถึงแม้ช่วงนี้จะยังไม่ค่อยพร้อมที่จะตั้งครรภ์ก็ตาม แต่มันไม่ใช่อย่างนั้นน่ะสิ น้ำอสุจิพวกนี้เป็นของใครบ้างก็ไม่รู้ที่อยู่ในจิ๋มขวัญ ซึ่งถ้าเกิดขวัญท้องขึ้นมา ก็ไม่รู้ว่าลูกในท้องจะเป็นลูกใคร แล้วก็ไม่รู้ว่าจะเข้าหน้าสามีและครอบครัวได้ยังไง แต่ขวัญก็ให้เภสัชจ่ายยาที่คุมกำเนิดได้ดีที่สุดในร้านให้ขวัญ ก็ขอให้ยานี้ดีดั่งที่เภสัชบอกก็แล้วกัน

                ขวัญต้องสอนหนังสือไปทั้งๆ ที่มีน้ำอสุจิอยู่เต็มโพรงจิ๋ม ขวัญพยายามตั้งสมาธิให้อยู่กับการสอน แต่พอคิดในใจว่าในจิ๋มขวัญกำลังเก็บน้ำอสุจิไว้อยู่จำนวนมาก ก็มีบางทีแอบคิดถึงเรื่องเมื่อคืนอันเป็นที่มาของน้ำอสุจิในจิ๋มขวัญเหล่านี้ขึ้นมาแว้บๆ แต่ขวัญก็ดึงสติกลับคืนมาได้อย่างรวดเร็ว ไม่นะ นี่ทำไมขวัญต้องเก็บเอาเรื่องพวกนี้มาคิดตอนกำลังสอนหนังสืออยู่นะ ตอนกำลังสอนหนังสือก็ต้องมีสมาธิกับเรื่องการเรียนการสอนสิ จะมาคิดเรื่องพวกนี้กลางห้องเรียนไม่ได้  แล้วขวัญก็ตั้งหน้าตั้งตาสอนหนังสือต่อไป โดยที่เรื่องพวกนี้ก็แว้บๆ เข้ามาในหัวขวัญสองสามครั้งกว่าจะถึงเวลาพักเที่ยง

                 ขวัญรู้สึกหนืดๆ หน่วงๆ ในโพรงจิ๋มจากน้ำอสุจิพวกนี้ตลอดเวลาแม้แต่ตอนกินข้าว พวกเพื่อนๆ ก็จะมีบางครั้งที่พูดเรื่องบนเตียงบ้างอะไรบ้าง ขวัญก็ได้แต่นั่งอมยิ้มเพราะขวัญก็เริ่มฟังมุกพวกนี้เข้าใจแล้ว บางครั้งก็ถึงกับกลั้นหัวเราะไม่อยู่ จนบางทีเพื่อนแซวว่าฟังรู้เรื่องกับเขาด้วยหรอถึงหัวเราะอ่ะ ซึ่งขวัญก็ไม่รู้จะตอบว่ายังไง ก็ได้แต่บอกว่า เปล่าๆ แล้วก็นั่งกินข้าวต่อไป แต่บางครั้งที่ฟังเพื่อนๆ พูดเรื่องพวกนี้ ก็มีบางทีที่ขวัญรู้สึกจี๊ดๆ ที่ติ่งจิ๋มนิดๆ หน้าชาหน่อยๆ เหมือนกับว่าเคยโดนมาแล้วยังไงยังงั้น ขวัญก็กินข้าวกับเพื่อนๆ จนถึงเวลาสอนในคาบบ่าย

           พอเข้าสอนคาบบ่าย ขวัญก็รู้สึกได้ว่าไอ้พวกนั้นคงจะไม่กวนขวัญจริงๆ แต่ขวัญก็แอบระแวงอยู่ว่าพวกมันจะไลน์มาสั่งให้ขวัญทำอะไรอีกหรือป่าว ขวัญก็สอนไปกังวลไป บางทีก็มีความคิดเรื่องเมื่อคืนแว้บๆ เข้ามาอีก บางทีนักศึกษาก็ถามขวัญว่าไม่สบายหรือป่าวทำไมถึงหน้าแดงๆ แต่ขวัญก็บอกว่าไม่มีอะไร สงสัยปะหน้าแดงไปหน่อย ขวัญก็โกหกเนียนๆ ไป ไม่รู้ว่านักศึกษาจะเชื่อหรือป่าว กว่าจะถึงเย็น ขวัญก็ต้องอยู่ในสภาพแบบนี้ และก็มีความคิดเรื่องเมื่อคืนแว้บๆ เข้ามาอีกสามสี่ครั้ง และขวัญก็ดึงสติกลับมาได้อย่างเร็วทุกครั้ง แต่ครั้งสุดท้ายขวัญก็รู้สึกจิ้ดๆ ที่ติ่งเสียวอีกด้วย ดีนะที่ใกล้หมดคาบสอนแล้ว ขวัญจึงพยายามกลั้นใจสอนจนหมดคาบเรียนไป

            พอสอนเสร็จ ขวัญก็ต้องเตรียมตัวไปทำรายงานเตรียมส่งอาจารย์กับเพื่อนๆ ที่หอเพื่อน แต่ก่อนออกไปขวัญก็ไม่ลืมที่จะกินยาคุมไว้ เพราะในจิ๋มขวัญมีน้ำอสุจิอยู่เต็มโพรง เดี๋ยวเกิดพลาดลืมกินขึ้นมา ขวัญอาจตั้งครรภ์โดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็กก็เป็นได้ พอกินยาคุมเสร็จขวัญก็เก็บเอกสารต่างๆ ที่ต้องใช้ทำรายงานแล้วก็ขับรถไปที่หอเพื่อน

           พอไปถึงหอพักเพื่อน ขวัญก็ต้องนั่งรอเพื่อนอีกสองคน ระหว่างที่นั่งรอก็แชทไลน์กับสามีไปพรางๆ สามีบอกว่างานยังเหลืออีกเยอะ น่าจะได้กลับวันจันทร์หรือไม่ก็อังคารนู่แหล่ะ ขวัญก็เลยบอกว่าห้ามมีกิ๊กเป็นสาวใต้นะ จับได้ตายแน่ สามีก็บอกไม่มีหรอก ในใจมีแต่ขวัญคนเดียว ขวัญเลยส่งสติกเกอร์รูปกอดไป แล้วเพื่อนๆ ก็มากันครบพอดี ขวัญจึงไลน์บอกสามีว่าขอทำงานกับเพื่อนๆ ก่อนนะ แล้วก็เก็บมือถือไป

           ระหว่างที่ขวัญช่วยเพื่อนๆ ทำรายงาน ขวัญก็พยายามจะลืมเรื่องที่เกิดขึ้นกับขวัญเมื่อคืน เพื่อที่จะตั้งหน้าตั้งตาทำรายงานกลุ่มกับเพื่อนๆ แต่น้ำอสุจิในจิ๋มเจ้ากรรมก็ชวนให้ขวัญอดคิดเรื่องพวกนั้นไม่ได้ มักจะแว้บๆ เข้ามาในหัวอยู่เรื่อยๆ แต่ขวัญก็จะต้องตั้งสมาธิให้อยู่กับการทำรายงานกับเพื่อนๆ ให้ได้ เพราะมันเป็นตัวบ่งบอกว่าขวัญจะจบเทอมนี้ด้วยดีหรือไม่ ซึ่งมันเป็นพื้นของการทำวิจัยและวิทยานิพนธ์ที่จะทำปีหน้า ขวัญกับเพื่อนๆ ถามความคิดเห็นซึ่งกันและกันเพื่อจะเสริมข้อมูลของรายงานฉบับนี้ ขวัญช่วยเพื่อนทำรายงานทั้งๆ ที่มีน้ำอสุจิอยู่เต็มโพรงจิ๋มและมีพลาสเตอร์แปะอยู่ กว่างานจะเสร็จตามเป้าที่วางไว้ก็เกือบสองชั่วโมง ไอ้ความคิดบ้าๆ นั้นก็แว้บเข้ามาสามสี่ครั้ง โดยที่ครั้งที่สี่ขวัญก็รู้สึกแปร้บๆ ที่ติ่งจิ๋มอีกครั้งนึง ทำให้ขวัญถึงกับต้องเม้มปากเบาๆ กลัวว่าเพื่อนจะสงสัยว่าเป็นอะไร แล้วขวัญก็ขอตัวกลับ

            ก่อนกลับบ้านขวัญแวะร้านอาหารตามสั่ง พอถึงร้านขวัญก็ไม่รู้จะกินอะไรก็เลยสั่งราดหน้ามาถุงนึงมากินที่บ้าน พอกลับถึงบ้านขวัญก็อาบน้ำโดยตามปกติ โดยเวลาฉี่ก็แค่แง้มพลาสเตอร์ออกมาพอให้พ้นรูฉี่ พอฉี่เสร็จก็แปะไว้เหมือนเดิมซึ่งกาวของพลาสเตอร์ก็แปะได้สนิทยังกะปิดครั้งแรก แล้วขวัญก็อาบน้ำกินข้าวและก็เก็บกวาดบ้านครั้งใหญ่ เพราะหลังจากที่ขวัญไปใช้หนี้ให้กับพวกนั้นขวัญก็แทบไม่มีเวลาทำงานบ้านเลยเพราะว่าเล่นซะกลับดึกมากเกือบทุกคืน

           ขวัญทำความสะอาดบ้าน ถูบ้าน ล้างจาน ซักผ้า รีดผ้า ฯลฯ ขวัญรู้สึกหน่วงๆ แฉะๆ แหยะๆ ในจิ๋มตลอดเวลาที่ทำงานบ้านเหล่านี้ แต่ขวัญก็พยายามกลั้นใจทำมันต่อให้เสร็จ วันนี้อากาศค่อนข้างร้อน ขวัญเลยเลือกชุดนอนที่บางที่สุดมาใส่พร้อมทั้งไม่ใส่กกน. ส่วนบราขวัญไม่ใส่ตอนนอนอยู่แล้ว ชุดนอนที่บางที่สุดของขวัญก็ยังร้อนอยู่ดี ขวัญก็คิดในใจว่าถ้ามีชุดนอนที่บางกว่านี้ก็คงดี ขวัญทำงานบ้านต่อซักพักเริ่มร้อนขึ้นจนไม่ไหว แล้วขวัญก็คิดขึ้นได้ว่าเรายังมีเสื้อซัพในตัวบางๆ ก็น่าจะใส่แทนได้นี่นา ขวัญจึงรีบไปเปลี่ยนเป็นเสื้อซัพในโนบรา แล้วก็กางเกงบางๆ และไม่ใส่กกน. พอขวัญเปลี่ยนชุดเสร็จขวัญก็รู้สึกจี๊ดๆ ที่ติ่งจิ๋มอีกทีนึง ขวัญพยายามไม่สนใจและเดินไปทำงานบ้านที่เหลือต่อแบบหวิวๆ ยังไงก็ไม่รู้ และไอ้ความคิดบ้าๆ ก็วิ่งเข้ามาในหัวเรื่อยๆ แต่ขวัญก็พยายามลืมๆ มันไปแต่มันแว้บเข้ามาอีกสี่ห้าครั้งกว่าจะทำงานบ้านเสร็จ

          พอขวัญเคลียร์บ้านเสร็จดีแล้ว ขวัญก็ไปล้างเนื้อล้างตัวก่อนเข้านอน นี่ขวัญต้องนอนทั้งๆ ที่มีน้ำอสุจิเต็มจิ๋มอีกคืนนึงหรือเนี่ย ใจนึงก็อยากให้ถึงพรุ่งนี้เร็วๆ จะได้ให้พวกนั้นดึงพลาสเตอร์เอาน้ำอสุจิพวกนี้ออกซะที แต่อีกใจนึงก็ไม่อยากไปให้พวกมันกระทำชำเราอีกแล้ว ขวัญคิดไปคิดมาก็ทำน้ำกระเด็นโดนเสื้อตัวเองอีก ไม่นะ ทำไมเราซุ่มซ่ามแบบนี้ ขวัญมองดูตัวเองในกระจกที่กำลังใส่เสื้อซัพบางๆ ที่โดนน้ำเปียกอยู่ ขวัญแอบเห็นหัวนมตัวเองในกระจกชัดมาก หัวนมแหลมๆ เหมือนจะดันผ้าออกมาด้วย และจังหวะนั้นขวัญก็รู้สึกแปร้บๆ ที่ติ่งจิ๋มอีกแล้ว ไม่นะ น้ำก็เปียกที่ตัวแต่ทำไมขวัญถึงรู้สึงจิ๊ดๆ ที่ติ่งตรงนั้นล่ะ หรือว่าจะเป็นเพราะว่าพวกนั้นฝึกให้ขวัญถึงจุดสุดยอดเร็วๆ จึงทำให้ขวัญมีความไวต่อความรู้สึกมากขึ้นถึงขนาดนี้นะ ขวัญจึงถอดเสื้อตัวนั้นออกและสำรวจตัวเองแบบเร็วๆ ขวัญสังเกตุว่าเต้านมขวัญจะมีรอยจ้ำๆ บางๆ แถวๆ ฐานนมและรอบๆ ป้านหัวนมหลายจุด คงจะเป็นจากการดูดของพวกนั้นสินะ มิน่า บางทีถึงได้รู้สึกว่าพวกมันดูดหัวนมผิดที่หรือป่าว ที่แท้พวกมันตั้งใจดูดให้เป็นรอยนี่เอง แต่ขวัญสังเกตุว่าหัวนมขวัญมีสีน้ำตาลที่จางลงจากปกติจะน้ำตาลเข้มกว่านี้ และรูปทรงของเต้านมรู้สึกจะดูกระชับขึ้นเล็กน้อย เพราะปกตินมขวัญจะหย่อนหน่อยๆ ตามธรรมชาติผู้หญิงที่ไม่ได้ทำหน้าอก และไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือป่าวว่าหน้าอกของขวัญใหญ่ขึ้น นี่ก็นานแล้วที่ขวัญไม่ได้สังเกตุตัวเองอย่างละเอียดซะที

             ขวัญมองดูนาฬิกาก็ห้าทุ่มกว่าแล้ว ขวัญจึงเช็ดตัวให้แห้ง และสวมชุดนอนชุดที่ถอดเปลี่ยนไว้มาใส่ แล้วก็เข้านอน ขวัญก็ได้แต่ภาวนาว่าพรุ่งนี้พวกนั้นจะไม่เล่นอะไรแผลงๆ กับขวัญอีกทั้งๆ ที่เป็นความหวังลมๆ แล้งๆ แล้วขวัญก็เข้านอนทั้งๆ ที่น้ำอสุจิพวกนั้นยังอยู่ในโพรงจิ๋มขวัญอยู่อีกคืนนึง

            รุ่งเช้าวันศุกร์ ขวัญตื่นเช้ามาด้วยอาการสดชื่นแบบแปลกๆ ขวัญรู้สึกว่าจิ๋มของขวัญได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ส่วนหัวนมชูชันแต่เช้าเลย น้ำอสุจิก็ยังอยู่ในจิ๋มขวัญอย่างเต็มโพรงเหมือนเดิม นี่ก็เข้าสู่วันที่สองแล้วที่น้ำอสุจิพวกนี้อยู่ในจิ๋มขวัญ คืนนี้พวกนั้นนัดไว้ว่าต้องไปหาพวกมันเพื่อซ้อมใหญ่อะไรนั่น หวังว่ามันคงให้ขวัญเอาน้ำพวกนี้ออกจากจิ๋มขวัญได้ซะที และระหว่างที่ขวัญกำลังคิดเรื่องน้ำอสุจิในจิ๋มขวัญอยู่นั้น ขวัญก็รู้สึกจี้ดๆ ที่ติ่งจิ๋มขวัญทีนึง ทำให้ขวัญต้องรีบลุกจากเตียงเพื่อไปเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวทันที และก็เหมือนเดิม ตอนฉี่ขวัญก็แง้มพลาสเตอร์ออกพอฉี่ได้แล้วก็แปะไว้เหมือนเดิม แล้วขวัญก็รีบอาบน้ำแต่งตัวตามปกติ วันนี้พวกมันไม่ได้ไลน์มาสั่งอะไรขวัญ ขวัญก็แต่งตัวมิดชิดเรียบร้อยเหมือนเดิม แต่ขวัญรู้สึกว่าบราขวัญเริ่มคับ จนขวัญต้องเลื่อนการติดตะขอออกมา 1 ขั้น ไม่นะ หรือว่าหน้าอกขวัญจะใหญ่ขึ้นจริงๆ และขวัญก็สังเกตุว่าหัวนมขวัญทั้งสองข้างนี้ยังชูชันอยู่อีกตลอดเวลา

          ขวัญรีบไปสอนหนังสือตามปกติเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน้ำอสุจิในจิ๋มขวัญซึ่งก็อยู่ในจิ๋มขวัญเป็นวันที่ 2 แล้ว และพอคิดถึงน้ำอสุจิในจิ๋มทีไรหรือว่าคิดถึงตอนโดนพวกนั้นรุมขวัญทีไร ติ่งจิ๋มขวัญก็รู้สึกแปร้บๆ บ่อยครั้งขึ้น กว่าจะเที่ยงขวัญคิดถึงตอนโดนพวกนั้นรุมอีกห้าหกครั้ง และติ่งจิ๋มขวัญก็จี๊ดๆ ไปสองสามครั้ง ส่วนหัวนมที่ชูชันตั้งแต่เช้ายังไม่มีทีท่าจะอ่อนลงเลย ขวัญก็ต้องสอนหนังสือไปทั้งๆ อย่างงั้น

             พอสอนคาบเช้าเสร็จไอ้ริวคุงก็ไลน์มา สั่งให้ขวัญถ่ายรูปจิ๋มที่แง้มพลาสติกออกให้เห็นน้ำอสุจิข้างใน แล้วส่งให้มัน พอขวัญกินข้าวเที่ยงเสร็จ ก่อนเข้าสอนขวัญก็เข้าห้องน้ำเพื่อแง้มพลาสเตอร์ออกพอเห็นน้ำอสุจิเยิ้มนิดๆ ก็ถ่ายรูปแล้วส่งไลน์ไปให้ไอ้ริวคุง มันก็ตอบว่าร่านมาก ตอนเย็นเจอกัน ขวัญอ่านจบก็ได้แต่ถอนหายใจ แล้วก็ปิดพลาสเตอร์ไว้เหมือนเดิมแล้วก็เข้าสอนตามปกติ และช่วงบ่าย เรื่องพวกนั้นก็วิ่งเข้ามาในหัวของขวัญอยู่เรื่อยๆ ขวัญต้องพยายามตั้งสมาธิในการสอนอย่างมาก แต่เรื่องพวกนั้นก็แว้บเข้ามาในหัวขวัญอยู่ดี โดยเฉพาะตอนที่ขวัญรู้สึกหนืดๆ หน่วงๆ ในโพรงจิ๋มขวัญ กว่าจะสอนจบคาบบ่าย เรื่องพวกนั้นแว้บเข้ามาในหัวอีกห้าหกครั้ง ติ่งจิ๋มขวัญก็รู้สึกจี้ดๆ ไปอีกสองสามครั้ง หัวนมก็ชูชันอยู่ตลอดเวลาอีก โดยที่จนบางครั้งนักศึกษาก็ถามว่าขวัญเป็นอะไรหรือป่าว ซึ่งขวัญก็พยายามเก็บอาการและบอกไปว่าไม่เป็นอะไร สงสัยแอร์เย็นไปหน่อย

                พอสอนคาบบ่ายเสร็จขวัญก็เดินกลับห้องพักอาจารย์ โดยระหว่างที่เดินกลับ ขวัญก็รู้สึกหนืดๆ ในโพรงจิ๋มอีกแล้วเรื่องพวกนั้นก็วิ่งเข้ามาในหัวและก็รู้สึกจี๊ดๆ ที่ติ่งจิ๋มอีก และครั้งนี้มีความรู้สึกจี้ดๆ ที่หัวนมทั้งสองอีกด้วย จนขวัญทำเอกสารหล่น ขวัญอายหน้าแดงมากและก็มีนักศึกษาผู้ชายสองสามคนเดินผ่านมาและช่วยขวัญเก็บเอกสารนั้น ขวัญรู้สึกเขิลอย่างบอกไม่ถูก บอกขอบใจแล้วก็รีบเดินกลับห้องพักอาจารย์ไป

                ขวัญรีบกินยาคุมที่แอบเก็บไว้ที่โต๊ะห้องพักอาจารย์ ขวัญไม่อยากเก็บไว้ที่้บ้านกลัวว่าสามีจะเจอแล้วสงสัย เพราะปกติขวัญไม่เคยกินยาพวกนี้ ขวัญจะให้สามีปล่อยนอกตลอด ซึ่งสามีขวัญก็ตกลงและไม่ได้ว่าอะไร พอขวัญกินยาเสร็จก็ได้แต่ภาวณาว่าอย่าให้พวกนั้นทำอะไรกับขวัญที่มันหนักกว่านี้อีกเลย แค่นี้ขวัญก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหนแล้ว ก่อนจะขับรถไปยังที่นัดหมายของพวกมัน ขวัญก็ส่งไลน์ไปบอกสามีขวัญว่าเย็นนี้จะต้องไปติวให้นักศึกษานะ อาจจะไม่สะดวกคุย สามีก็บอกว่าไม่เป็นไร เป็นอาจารย์ก็ต้องเสียสละแบบนี้แหล่ะ แล้วก็ส่งสติ๊กเกอร์หัวใจจุ๊ฟ ไปให้ ซึ่งสามีก็ส่งสติ๊กเกอร์รูปกอดกลับมา ขวัญคุยไลน์บอกรักสามีขวัญทั้งๆ ที่กำลังจะขับรถไปให้ชายอื่นกระทำชำเราโดยที่สามีขวัญไม่รู้ ทำไมขวัญถึงได้ทำตัวแบบนี้นะ เมื่อไหร่จะหมดหนี้หมดสินก็ไม่รู้ จะได้หมดเวรหมดกรรมซะที

           พอขวัญไปถึงที่นัดหมาย พวกมันให้ขวัญจอดห่างจากรถตู้พวกมัน 1 ช่วงรถ ขวัญก็งงๆ แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร คืนนี้เป็นคืนวันศุกร์แล้ว พวกมันก็ให้ขวัญถอดเสื้อผ้าทั้งหมดไว้ในรถขวัญและให้ขวัญปลดล็อคมือถือแล้วยื่นให้พวกมัน แล้วพวกมันก็ให้ขวัญเปิดประตูรถแล้วก็อ้าขาแง้มพลาสเตอร์ที่จิ๋มให้พวกมันดู มันอยากจะตรวจดูว่าในหีขวัญยังมีน้ำควยพวกมันอยู่หรือป่าว ถ้าไม่มีคงรู้นะว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับไอ้มิกซ์ลูกศิษย์มึง ขวัญฟังมันพูดจบถึงกับใจหาย นี่ถ้าขวัญไม่กลั้นใจใช้จิ๋มเก็บน้ำอสุจิพวกมันไว้จนถึงตอนนี้ มิกซ์ลูกศิษย์ขวัญอาจจะโดนพวกมันฆ่าตายแล้วก็ได้ ขวัญไม่รู้จะทำยังไง มาถึงขั้นนี้แล้วก็ต้องทำตามที่มันสั่งไว้ก่อน ดีกว่าต้องมีใครตายเพราะขวัญเป็นต้นเหตุ ขวัญค่อยๆ เปิดประตูรถแล้วนั่งหันหน้ามาหาพวกมัน แล้วก็อ้าขาออก ขวัญเห็นไอ้ริวคุงกำลังถือมือถือถ่ายรูปขวัญ ขวัญค่อยๆ แง้มพลาสเตอร์ออกทีละน้อยๆ จนติ่งจิ๋มโผล่โชว์พวกมัน ขวัญรู้สึกอายมาก เสื้อผ้าก็ไม่ได้ใส่ซักชิ้น แล้วยังต้องมาแหกแข้งแหกขาโชว์อีก ตอนนี้ยังไม่มืดด้วยซ้ำ ถ้ามีใครผ่านมาเห็นเข้าขวัญจะเอาหน้าไปไว้ไหน พอขวัญแง้มพลาสเตอร์มากขึ้นจนน้ำขาวๆ ขุ่นๆ เริ่มย้อยออกมา ไอ้ริวคุงก็เรามือถือมาถ่ายใกล้ๆ แถมยังถ่ายมุมเงยให้เห็นหน้าขวัญอีกด้วย ขวัญพยายามเบือนหน้าหนีแต่มันสั่งให้มองกล้อง ซึ่งขวัญก็ต้องจำใจทำตามที่มันสั่ง ขวัญถามพวกมันว่าพอยังมันกำลังไหลออกมาแล้วนะ มันบอกปิดเข้าไปก่อน แล้วเปิดออกเยอะๆ เร็วๆ แล้วก็ปิดเร็วๆ เดี๋ยวมันจะถ่ายรูป แล้วมันก็นับหนึ่งสองสาม ขวัญก็รีบเปิดพลาสเตอร์ออกเกือบหมด แล้วมันก็ถ่าย แล้วขวัญก็รีบปิดพลาสเตอร์กลับไปเหมือนเดิม ขวัญรู้สึกว่าน้ำอสุจิพวกนั้นไหลออกมาหน่อยนึง แต่พลาสเตอร์ก็ปิดได้สนิทยังกะปิดครั้งแรกยังไงยังงั้น พวกมันบอกว่าดีมาก ขึ้นรถได้ แต่ต้องเปิดประตูเองนะ

          ไม่นะ ขวัญรู้สึกเหมือนโดนกลั่นแกล้งยังไงก็ไม่รู้ รถตู้พวกมันก็จอดห่างออกไปอีก 1 ช่วงคันรถ แถมตอนนี้ขวัญรู้สึกเหนียวๆ ตรงหว่างขาอีก น้ำอสุจิพวกนั้นไหลออกมาเลอะรอบๆ จิ๋มขวัญอีก แต่ก็ไม่น่ากังวลเท่ากับที่พวกมันจะให้เปิดประตูรถตู้ทั้งๆ ที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า แล้วขวัญก็รีบลุกขึ้นปิดประตูรถตัวเองพร้อมกับล็อครถ แล้วรีบเดินไปเปิดประตูรถตู้ ขวัญพยายามเปิดยังไงก็เปิดไม่ออก ขวัญรีบขอร้องให้มันปลดล็อคประตูให้หน่อย แล้วก็ได้ยินเสียงคล้ายๆ ประตูปลดล็อค แล้วขวัญก็รีบเปิดประตูเข้าไปนั่งในรถที่เดิมที่มีผู้ชายนั่งรออยู่ ขวัญรู้สึกกลัวมากที่ต้องมาแก้ผ้าอะไรแบบนี้ แล้วตาขวัญก็มืดลงเพราะผ้าปิดตา ขวัญสงสัยมากว่าทำไมถึงทำกับขวัญแบบนี้ แต่ขวัญยังไม่ทันพูดอะไรก็มีปากใครก็ไม่รู้มาประกบที่ปากขวัญแล้วก็พยายามจะจูบขวัญอย่างดูดดื่ม ขวัญพยายามถอยหนีแต่ก็โดนพนักพิงเก้าอี้ดันไว้ ขวัญจึงพยายามใช้มือดันไอ้คนนั้นออก แต่ก็มีเสียงผู้ชายสั่งให้เอามือออกไปตามคาด ขวัญก็ได้แต่จำใจละมือที่กำลังดันไอ้ผู้ชายที่กำลังจูบปากขวัญอยู่ออกไป แล้วมันก็ได้ใจใหญ่ ระดมจูบปากแลกลิ้นกะขวัญ ส่วนขวัญที่จูบปากไม่ค่อยเป็นก็ได้แต่รองรับฝีมือการจูบของมัน แล้วสักพักก็มีมือที่ไหนก็ไม่รู้มาจับนมขวัญทั้งสองข้าง ขวัญก็ต้องปล่อยให้มันจับนมขวัญไป ถึงแม้ขวัญจะใช้มือห้ามแต่พวกมันก็คงจะสั่งให้เอามือออกไปอยู่ดี ขวัญจึงปล่อยให้มันบีบคลึงนมขวัญไปตามใจพวกมัน แต่ขวัญรู้สึกว่าการบีบนมของพวกมันเหมือนจะเป็นสเต็ปการนวดแบบนึง หรือว่าสาเหตุที่นมขวัญดูกระชับขึ้นและดูใหญ่ขึ้น อาจจะเป็นเพราะการนวดของพวกมันก็ได้ ส่วนไอ้ที่จูบปากก็แหย่ลิ้่นเข้ามาอยู่นั่นแหล่ะ บางทีมันก็พยายามดูดลิ้นขวัญเข้าไปในปากมัน บางทีมันก็พยายามใช้ลิ้นเลียในปากขวัญเกือบทั่วปาก เท่าที่มันจะเลียได้ ขวัญก็ได้แต่ตั้งรับการจูบของมัน จะถอยก็ถอยไม่ได้เพราะหัวก็โดนพนักพิงเก้าอี้ดันไว้ นมก็โดนบีบหัวนมก็โดนบี้ จิ๋มก็มีน้ำอสุจิพวกมันอยู่เต็มโพรง เสื้อผ้าก็ไม่ได้ติดมาซักชิ้น ไม่นะ แล้วคืนนี้ขวัญจะโดนพวกมันทำอะไรบ้างกันนะ และขวัญก็โดนพวกมันทั้งจูบปากและเล่นนมขวัญ กว่าจะถึงที่หมายขวัญก็ถึงจุดสุดยอดไปสามรอบแค่จากการจูบปากและการเล่นนม แถมมันยังบอกว่าฝีมือการจูบของขวัญยังไม่ได้เรื่องอีก แต่ช่วงหลังๆ ก็ดีขึ้นมาหน่อย อาจเป็นเพราะขวัญถึงจุดสุดยอดแล้วทำให้ขวัญลืมตัวดูดปากมันกลับก็เป็นได้

         พอถึงที่หมายก็เหมือนโดนแกล้งอีก พวกมันจอดรถไกลจากตัวบ้านออกมา คือต้องเดินผ่านบ้านสองหลังก่อนจะถึงบ้านพวกมัน พอพวกมันถอดที่ปิดตาของขวัญ พวกมันก็ให้ขวัญ 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: MinTTT17 ที่ เมษายน 02, 2019, 03:48:38 am
ไม่รู้รอบนี้ อ.ขวัญ จะโดนลงแขกขนาดไหน
ปล.อยากให้มีแบบ sm ด้วนเลย lol
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

  กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: aa123456 ที่ เมษายน 02, 2019, 06:02:18 am
อาจารย์จะโดนอีกเยอะไหม  แล้วเรื่องไรอาจารย์จะรอดจากเรื่องพวกนี้ล่ะ 
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: pisapol ที่ เมษายน 02, 2019, 06:22:20 am
อาจารย์ขวัญจะโดนอะไรอีกบ้าง
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: surfaced ที่ เมษายน 02, 2019, 06:38:26 am
วันนี้อาจารย์คงโดนทั้งเสาร์อาทิตย์
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Silver2008 ที่ เมษายน 02, 2019, 06:39:46 am
รอบยี้จะเกิดอะไรขึ้น หรือเรื่องจะมีหักมุม
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: seamanp ที่ เมษายน 02, 2019, 06:45:57 am
โดนแบบนี้ แสบรู แต่มันกว่า
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: lycon ที่ เมษายน 02, 2019, 06:46:18 am
รอบนี้ิอาจารย์ขวัญจะโดนอะไรพิเรนๆแล้วโชวแปลกๆอีกไหมเนี้ย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: MAC ที่ เมษายน 02, 2019, 06:52:03 am
น้องขวัญจะได้เสียวอ่ะที่ว่างๆหรือมีคนผ่านไปผ่านมาเสียวดีนะ ::Waiting::
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: nanai ที่ เมษายน 02, 2019, 07:01:42 am
หยุดยาวเหมาวันหุยดไหมนะ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: ryg123456 ที่ เมษายน 02, 2019, 07:14:48 am
วิตถารจริงๆไม่ให้ล้างจิ๋มไว้รอเจอกันครั้งหน้า
ว่าแต่สามีอาจารย์น่าจะมิใช่คนบงการนะครับ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: palmy ed ที่ เมษายน 02, 2019, 07:34:04 am
ผมชอบแนวแปะพาสเตอร์กันน้ำไหลออกมาก ยิ่งถ้าใส่ชุด นศ ด้วยยิ่งดี
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Kapi channel ที่ เมษายน 02, 2019, 07:41:41 am
ถ้าอาจาร์ขวัญล้างจิ๋มแล้วไปหาพวกมันจะโดนอะไรบ้าางงน้าาา คิดแล้วเสียวจังคับ 55
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Susaisai Thathathi ที่ เมษายน 02, 2019, 08:06:31 am
รอบนี้อาจารย์พี่ขวัญจะโดนอะไรบ้างน่าาา
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: อนุชาต.แซ ที่ เมษายน 02, 2019, 08:31:13 am
โดนหนักทุกรอบจริงๆ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Rachata Dheva ที่ เมษายน 02, 2019, 08:57:19 am
เก็บน้ำไว้หลายวันอย่างนี้กลิ่นคงสุดๆ อ่ะ จะโดนล้างทำความสะอาดหน้าบ้านไหม แล้วโดนรุม outdoor เลยก็ได้นะ หึหึ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: จรัญ บุญชู ที่ เมษายน 02, 2019, 09:07:20 am
ขวัญปฏิบัติหน้าที่และปฏิบัติตามคำสั่งของพวกมันได้อดทนจริงๆ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: mercuryzx ที่ เมษายน 02, 2019, 09:25:29 am
บางทีก็แอบคิดว่าคงจะเป็นสามีขวัญที่บงการให้เป็นแบบนี้ 55555555
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: ฮิปฮา ที่ เมษายน 02, 2019, 10:01:19 am
รอบนี้อาจารย์ขวัญจะโดนอะไรอีกนะ แต่ที่รู้แน่ๆ มันส์ทุกรอบ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: hnarii ที่ เมษายน 02, 2019, 10:13:24 am
โดนหนักทุกรอบๆ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: jachal ที่ เมษายน 02, 2019, 10:22:04 am
อ.ขวัญโดนจัดหนักทุกรอบที่ออกเลย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: akennya ที่ เมษายน 02, 2019, 10:28:42 am
ริวคุงฝึกขวัญมาแบบสุดๆ เลย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: OMONON ที่ เมษายน 02, 2019, 11:01:16 am
ส่งสารอาจารขึ้นทุกรอบแล้ว
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: poster007 ที่ เมษายน 02, 2019, 11:52:02 am
โดนเยอะแน่ๆก่อนกลับบ้านน่าจะกลับบ้านปุบผัวเอาปั้บ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: I2ta3ta3 ที่ เมษายน 02, 2019, 01:12:53 pm
โดนแบบยาวไปๆแน่ๆครูขวัญ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: พง ใจดี ที่ เมษายน 02, 2019, 02:20:09 pm
รู้สึกว่าตอนนีัอาจารย์พี่ขวัญจะคิดมากจัง ทั้งที่ตัวเองเป็นถังเก็บน้ำอสุจิไปแล้ว คือเธอรับได้ทุกคน
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: eak3799 ที่ เมษายน 02, 2019, 02:28:51 pm
กว่าจะหมดหนี้ อาจารย์ขวัญจะรับไปเท่าไหร่เนี่ย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Rgcnx ที่ เมษายน 02, 2019, 02:31:12 pm
สงสัยกลิ่นน่าจะ...โอ้ย..
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: olemantu ที่ เมษายน 02, 2019, 02:49:54 pm
ยิ่งโดนแกล้งก็ยิ่งอดกลั้นเก่งแต่ก็ยิ่งเงี่ยนมากขึ้นทุกที ยังไงก็เปลี่ยนอาจารย์คนใหม่แน่นอน
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: B b ที่ เมษายน 02, 2019, 02:54:14 pm
อาจารย์โดนตลอดเลย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: mongk ที่ เมษายน 02, 2019, 03:02:58 pm
เจอเน้นๆหนักๆมาทุกรอบ รอบนี้จะเจออะไรอีกนะ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: ปัณณทัต ชอบมาก ที่ เมษายน 02, 2019, 03:12:59 pm
งวดนี้สุดจัด สาวขวัญจะใกล้สุดทางการกลายเป็นกระหรี่ หรือ ไม่ นั้นน่าติดตามครับ แต่ อยากให้ผุู้แต่งเสริมข้อมูล พาไป สระว่ายน้ำแล้วใส่ชุด ว่ายนำ้ที่แบบบางๆรับรองว่ามือปิดยังไงก็ไม่อยู่ครับ เพราะ ว่าเห็นแบบจัดเต็นครับ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: devilhaxor ที่ เมษายน 02, 2019, 04:03:38 pm
สงสัยโดนหนักกว่าเดิมอีกแน่ๆครับรอบนี้
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: rst234 ที่ เมษายน 02, 2019, 04:54:21 pm
รอบนี้จารย์ขวัญโดนหนักอีกแล้ว โดนถึงวันอาทิตย์แน่ๆ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: kengmaxi ที่ เมษายน 02, 2019, 05:11:54 pm
สงสัยโดนจัดหนักแน่เลยน้องขวัญ  ยิ่งพวกมันให้พักตั้งหลายวันแบบนี้ซะด้วย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: ยุทธนา วงษ์เกษม ที่ เมษายน 02, 2019, 05:49:14 pm
ต้องสอนการจูบให้ขวัณด้วยสิถึงจะครบรส
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: WinterWind FourSeason ที่ เมษายน 02, 2019, 06:53:55 pm
รอบนี้จะหนักขนาดไหน รอติดตามครับ  ::GiveMe::
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: seedchild ที่ เมษายน 02, 2019, 07:06:15 pm
จัดหนักแบบทุกรอบเหมือนเดิมแหงๆ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Kwang,ploy ที่ เมษายน 02, 2019, 08:02:00 pm
 ::Bloody:: สามีขวัญ กลับมาซัมติงกับ อ.ขวัญ อีกที คงได้เจอ อ.ขวัญ ร่างอัลติเมทแน่  ::Fighto::
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: nook.23 ที่ เมษายน 02, 2019, 09:02:15 pm
 ::YehYeh::
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Nattanan Tst ที่ เมษายน 02, 2019, 09:20:07 pm
น้ำค้างในรูนานขนาดนี้ ดีนะไม่สั่งให้เอาออกมาแล้วกินให้หมด ::Crying::
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: PTTrayong ที่ เมษายน 02, 2019, 09:23:48 pm
งานนี้สงสัยพาอ. ขวัญ ไปโชว์เต็มตัวซะละมั้ง ส่วนขวัญก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เป็นคนเงี่ยนง่ายขึ้น
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: maxcarrick ที่ เมษายน 02, 2019, 09:24:06 pm
จะโดนหนักกว่าทุกรอบที่ผ่านมาไหมเนี่ย อ.ขวัญ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: vayupak ที่ เมษายน 02, 2019, 11:37:37 pm
โดนหนักทุกรอบ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Starx ที่ เมษายน 02, 2019, 11:54:36 pm
โดนซะรอบใหญ่ โดนบ่อยๆ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: ylnox xonly ที่ เมษายน 03, 2019, 12:02:19 am
ตอบปั้บ จบปุ้บ 
น้ำที่อยู่ในหี ไม่น่าจะใช่น้ำเงี่ยนแล้วหละ คงเป็นยาปลุกเซ็กแน่ๆ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: bondinlove ที่ เมษายน 03, 2019, 12:31:58 am
เริ่มมีอาการแปลกๆออกมาเเล้วรอดูยาวๆเลย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: gokuon ที่ เมษายน 03, 2019, 01:21:10 am
ให้ตายเถอะ ได้พักผ่อนไม่เท่าไหร่ก็โดนจัดหนักอีกแล้วน่าสงสารจริงๆ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: bamboo641 ที่ เมษายน 03, 2019, 02:35:43 am
ไม่น่าจะมีอะไรหนักกว่านี้ละครับ สบายใจได้
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Tow Tow ที่ เมษายน 03, 2019, 03:15:03 am
อยากให้ ขวัญถูกโชว์ มากกว่านีั
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: kikadak . ที่ เมษายน 03, 2019, 04:19:55 am
ขวัญคนซื่อรึปล่าวบอกไงก้เชื่อ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Sur9x ที่ เมษายน 03, 2019, 06:37:27 am
จานขวัญ ก็แจ้งตำรวจ หรือเพื่อน ไรบ้างสิ

แบบนี้ก้เสร็จพวกมันตลอดนะ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Kfg asdf ที่ เมษายน 03, 2019, 06:50:43 am
หนักตลอดเลยพี่ขวัญ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Sperfg12345 ที่ เมษายน 03, 2019, 07:38:13 am
ขวัญคงจะคันหีน่าดูครับผมเคยทำแบบบนี้กับแฟนผม
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: barney ที่ เมษายน 03, 2019, 09:05:33 am
น้ำคาอยู่ในรูหลายวัน คงจะเสียวน่าดูครับ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Q D ที่ เมษายน 03, 2019, 09:32:47 am
อาจารย์จะโดนไรโหดๆบ้างเนี่ย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Izuna ที่ เมษายน 03, 2019, 09:59:29 am
จิตใจอาจารย์พี่ขวัญกำลังสั่นคลอนนนน ~
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: nomtojung ที่ เมษายน 03, 2019, 11:40:23 am
สุดยอดเลย น้ำกามท่วมรู
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Theprungsun Srivirat ที่ เมษายน 03, 2019, 05:09:51 pm
จะแกล้งคุณครูไปถึงไหนกันละนี้
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: mildzeed ที่ เมษายน 03, 2019, 08:43:05 pm
 ::Glad:: สุดยอดเลยครับ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Aochayaporn ที่ เมษายน 03, 2019, 11:34:45 pm
เสียวมากเกินบรรยายอยากทำบ้าง
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Suphawadee Kaosuk ที่ เมษายน 04, 2019, 01:03:49 am
วันนี้จะโดนแบบไหน
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Chuarai ที่ เมษายน 04, 2019, 07:05:54 am
รอบนี้ขวัญจะโดนอะไรบ้างนะ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: swss2511 ที่ เมษายน 04, 2019, 08:07:21 am
ได้พักสองคืนขวัญสดชื่นขึ้นเยอะ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: timeai ที่ เมษายน 04, 2019, 08:17:37 am
รอบนี้จะโดนอะไรน้าอาจารย์ขวัญของเรา
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: oddsk ที่ เมษายน 04, 2019, 11:11:56 am
ยิ่งโดนด้านมืดยิ่งแสดงออกมากขึ้น
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Tanatos ที่ เมษายน 04, 2019, 11:28:32 am
อาจารย์น่าจะติดใจ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: dwarf ที่ เมษายน 04, 2019, 11:07:47 pm
ขอบคุณครับ ...น้องขวัญเจองานหนักทุกครั้งเลย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: naitoom ที่ เมษายน 04, 2019, 11:42:06 pm
ผมสงสัยว่าขวัญอาจจะสวยขึ้น แบบมีออร่าเพราะอาบน้ำกามมากและบ่อยขนาดนี้
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: apisdets ที่ เมษายน 05, 2019, 01:30:15 am
ต้องเอาไปโชว์วินมอไซด์บ้าง
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: iaaaa ที่ เมษายน 05, 2019, 02:28:02 am
อ.ขวัญ ของขาดไป 2 วัน มีหวนคิดคำนึงถึงดุ้นๆ
ตกลงคือแค้นรึคิดถึงกันนี่ ?
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Pompom888 ที่ เมษายน 05, 2019, 09:40:38 am
ยาคุมไม่ได้ผล จารย์ขวัญท้องแน่นอนเลย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: man.mattockk ที่ เมษายน 05, 2019, 02:39:22 pm
อยากให้อ.ขวัญโดนแบบ 1 รู 2 อันจ้าาาา
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: juheshas hiskon ที่ เมษายน 06, 2019, 12:26:27 am
น่าจะคิดถึงนะอาการแบบนี้
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: fitesama ที่ เมษายน 08, 2019, 08:09:14 am
เมื่อไหร่ลูกศิษย์จะเข้ามาร่วมแจมด้วย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: applej2k ที่ เมษายน 08, 2019, 09:25:09 pm
แบบนี้อาจารย์ขวัญจะโดนอะไรอีกนะ แต่ต้องสุดยอดแน่ๆ
ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: aiekuy ที่ เมษายน 09, 2019, 01:47:08 am
ลูกศิษย์ตัวต้นเหตุจนรู้ไหมนี่ ทำเรื่องขนาดนี้
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: thanakorn1234 ที่ เมษายน 09, 2019, 03:19:05 pm
ขวัญน่าจะสนุกไปด้วยมั้งครับ...ยอมทุกที..
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: sp502 ที่ เมษายน 10, 2019, 09:17:59 am
ขึ้นตอนที่ 9 แล้ว รอบนี้อาจารย์พี่ขวัญจะโดนอะไรอีกไหมเนี้ย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: hanabombam ที่ เมษายน 15, 2019, 08:26:31 am
สาวขวัญยิ่งโดนยิ่งร้อนแรงขึ้รเรื่อยๆ ชอบอ่ะ ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: laluad ที่ เมษายน 17, 2019, 11:59:27 pm
อ.ขวัญ  ต้องเปล่งปลั้่ง เซ๊กซี่กว่าเดิมแน่  โดนตลอด
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: mottymu ที่ เมษายน 20, 2019, 10:13:16 pm
สนุกมากมายครับ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: ้hihi1112 ที่ เมษายน 20, 2019, 11:32:16 pm
แอบสงสัยว่าถ้าเกิดฝึกเสร็จแล้วอาจารย์ขวัญจะกลายเป็นอะไร/// โปรระดับนี้ไม่ใช้กะ-หรี่ทั้วไปแล้วน่ะะะ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: lip30164 ที่ พฤษภาคม 02, 2019, 09:21:29 am
เล่าเรื่องได้ดี การดำเนินเรื่องไม่สะดุดเลย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: wee jame ที่ พฤษภาคม 05, 2019, 03:49:45 pm
อยากแกล้งผู้หญิงสักคน แต่ผมไม่ชอบแนวรุมชอบเดี่ยวๆ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: ชัชพล ชังชู ที่ พฤษภาคม 06, 2019, 01:07:49 pm
แกล้งบ่อยๆ เดี๋ยวก็ชินเอง
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: panu98765panu ที่ มิถุนายน 05, 2019, 12:15:41 pm
มันจะแกล้งขวัญทำไม สงสัยชอบแกล้ง
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: tw1900t ที่ มิถุนายน 08, 2019, 03:48:40 pm
กลัวอาจารย์จะท้องจริงๆเลย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: mot404 ที่ กรกฎาคม 20, 2019, 05:04:38 pm
แล้วเมื่อไรอาจารย์จะรอดจากเรื่องพวกนี้
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: PeeGee ที่ กรกฎาคม 23, 2019, 08:30:28 am
อ.ขวัญ​เจองานหนักอีกแล้ว
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Joker Nemesis ที่ กันยายน 08, 2019, 09:19:08 pm
จัดหนักได้เพราะสามีไม่อยู่
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: naja313 ที่ กันยายน 17, 2019, 04:09:04 pm
พี่ขวัญคงอายหน้าดู แต่ในใจลึกๆก็คงชอบ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: minemints ที่ ตุลาคม 19, 2019, 02:34:27 pm
รอบนี้จะเกิดอะไรขึ้น หรือเรื่องจะมีหักมุม
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: pttep.ptt ที่ ตุลาคม 23, 2019, 10:58:36 am
 ::Glad::หายไปนาน กลับมาแล้ว
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Rabbie ที่ ธันวาคม 19, 2019, 09:26:44 pm
น่าจะให้ สัก เจาะ ด้วยน่ะครับ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: sato ที่ มกราคม 28, 2020, 11:23:54 pm
อาจารย์จะโดนอีกเยอะไหม
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: Sunthorn Wornwarong ที่ กุมภาพันธ์ 04, 2020, 04:33:02 pm
ลึกๆอาจารสาวคงตื่นเต้นและสนุกไปด้วย
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: ขาหื่น ที่ กุมภาพันธ์ 07, 2020, 12:04:42 am
ตอนนี้ฝึกจูบ. นึกๆดู เหลืออีกกี่อย่างนะที่ยังไม่ได้ฝึก
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: bullfight ที่ กุมภาพันธ์ 12, 2020, 06:28:41 pm
เดาเอาว่าอาจจะมีหักมุมครับ
หัวข้อ: Re: กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming
เริ่มหัวข้อโดย: oumgstring ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2020, 06:02:02 am
โดนแรงมาตลอด แล้วรอบนี้อาจารย์พี่ขวัญจะโดนอะไรบ้างนะ