XONLY - Return! เว็บบอร์ด 18+ ระดับตำนาน

Forumlist => เรื่องเล่าประสบกามเสียว => ผู้ประพันธ์ในตำนานใต้ดิน => ข้อความที่เริ่มโดย: etask ที่ ตุลาคม 15, 2009, 08:22:44 am

หัวข้อ: ความรู้สึก (ตอน 8) เดินไม่ทันเงา
เริ่มหัวข้อโดย: etask ที่ ตุลาคม 15, 2009, 08:22:44 am
ความรู้สึก (ตอน 8)
January 15 2005 at 5:17 PM เดินไม่ทันเงา 

นัทนอนเปลือยอยู่กลางห้องเล็กๆนั้น ความรู้สึกเหนื่อยอ่อนจากเกมส์พิศวาสระหว่างเธอและสองหนุ่มที่ผ่านไป เธอรู้สึกสนุกเร้าอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก เธอนอนคิดถึงบทอัศจรรย์ต่างๆที่เธอและเด็กทั้งสองปฏิบัติกัน ความคิดเธอโลดแล่นไปกับความพิศวาส มือน้อยๆของเธอลูบไล้ไปทั่วเรือนร่าง เธอซาบซ่านมากขึ้น ส่วนเว้าโค้งของเรือนกายถูกสัมผัสอย่างแผ่วเบา ร่องหลืบส่วนเร้นถูกสัมผัส นิ้วเรียวงามของเธอสอดแทรกเข้าออกในร่องหลืบ เธอควานหาหยาดน้ำที่หล่อหลอมความกำหนัดอยู่ภายใน เมื่อมันสัมผัสได้เธอก็อยากสัมผัสเพื่อเร่งเล้าความรู้สึกนั้นให้ออกมา เพราะเธอเองรู้สึกสุขมากมายถ้าสิ่งๆนั้นจะเกิดขึ้นอีก
ตอนนี้ร่างกายของเธอกำลังถูกโลมเลียด้วยสายตาของเด็กทั้งสอง ภาพที่เธอแสดงออกมันช่างวิไลนักหนา ผิวกายหอมเรือนกายงามมันช่างยั่วเย้าให้ความกำหนัดเร่งที่จะเกิดขึ้นอีกครั้ง กบซึ่งนั่งมองอยู่ใกล้เขาสามารถสัมผัสสิ่งต่างๆด้วยสายตา เนินอกสวย สองเต้าเต่งดูงดงาม โหนกเนินนูนดูช่างวิเศษเมื่อดูอยู่ใกล้ ขุมขนของเส้นไหมมันช่างพริ้วสั่นไหวไปกับแรงสัมผัสจากปลายดัชนีของผู้เป็นเจ้าของ ความรู้สึกขนลุกจากพื้นผิวกายเธอสามารถสะกดจิตใจของเขาให้สั่นไหว ความรู้สึกตอนนี้กบต้องการสัมผัสเรือนกายเธอด้วยมือของเขา เขามองดูเธออย่างใกล้ชิด ซึ่งเธอเองก็ร่วงรู้ว่าตอนนี้เด็กน้อยมีความรู้สึกเช่นไรกับเธอ เธอยังคงนอนสงบนิ่ง มีเพียงมือน้อยๆของเธอเท่านั้นที่เคลื่อนไหว กบลูบคลำร่างกายเธอ สัมผัสแรกที่เกิดขึ้นเขาลูบไล้ที่เนินไหล่ มือเขาค่อยๆเลื่อนลงสู่เนินอก ฝ่ามืออันร้อนผ่าว ลูบคลึงสองเต้าให้สั่นไหว ยอดประทุมถันดูเป็นใจในการสัมผัส มันแข็งชูชันสู้มือยิ่งนัก และเมื่อใดที่กบ บีบเคล้นและเคล้าคลึงยอดประทุมถัน ร่างกายน้อยๆของเธอต้องแอ่นรับความรู้สึก ความเสียวซ่านมันซอกซอนไปทั่วอณูขุมขน เสียงสูดปากร้องคร่ำครวญเริ่มดังขึ้น นัทเธอแทบคลั่งเมื่อเด็กน้อยเลื่อนมือลงต่ำสู่เนินเนื้อ การสัมผัสอย่างแผ่วเบามาเป็นหนักหน่วงขึ้น นิ้วที่ยาวที่สุดของมือเขาค่อยๆสอดเข้าสู่ร่องหลืบ การถูไถของปลายนิ้วได้สัมผัสถูกเม็ดมณีน้อย ซึ่งตอนนี้มันอวดโฉมดันขึ้นเหนือเนินนูน และยามได้สัมผัสจากดัชนี มันถึงกับสั่นไหว นิ้วของกบเริ่มสอดลึกสู่ก้นบึ้ง มันควานหาแหล่งสายธารน้ำแห่งกามที่ซ่อนตัวอยู่ภายใน และเมื่อถูกสัมผัส แหล่งน้ำนั้นดูพร้อมที่จะออกมาสู่ภายนอกอย่างเร็วไว
.........................นัท กบจ๋า.....พี่นัททนไม่ไหวแล้ว......เธอช่วยพี่นัทด้วยนะคะ.....พี่เสียวเหลือเกิน....อยากเหลือเกินแล้ว....เธอปลุกเล้าพี่แทบขาดใจอยู่แล้วรู้ไหมจ๊ะ....กบ
.........................กบ ครับพี่นัท......ผมเองก็ไม่ไหวครับพี่.......พี่นัทช่างวิเศษจริงๆ.....พี่เป็นผู้หญิงที่วิเศษสุดครับ
กบก้มลงโลมเลียเนินนูนเธออย่างแผ่วเบา ปลายลิ้นที่เปียกชื้นของเขาสัมผัสแรกกับเนินอวบ เขาสอดลิ้นลากผ่านร่องหลืบอย่างดุดัน นัทเองต้องครางเสียง เธอค่อยๆแยกขาเรียวสวยออกช้าๆ มือน้อยของเธอแหวกกลีบเสียวรอรับการสัมผัส นิ้วยาวเรียวเธอสอดสัมผัสเหมือนเป็นการเตือนให้ภายในร่วงรู้ และเมื่อเขาสอดลิ้นเข้าสู้ความชื้นภายใน ร่างของเธอต้องแอ่นรับความเสียวซ่านนั้น ปากร้องขอให้เขาทำกับเธอเดี๋ยวนี้ มือเธอกดหัวเขาให้แนบแน่นกับเนินนูน ก้นเธอลอยดันสู้กับหน้าเขา อาการเกร็งกระตุกของร่างกายแสดงออกมาให้เห็น เธอต้องร้องขอเขาอีกครั้งให้สอดใส่ท่อนเนื้อยาวนั้นสู่กายเธอ เธอควานมือหาสิ่งๆนั้น และเมื่อเธอสัมผัส เธอต้องเบี่ยงกายเข้าหาคว้าสิ่งนั้นเข้าสู่ปากเธอ เธอนวดเฟ๊นด้วยริมฝีปากสวยของเธอ มันดูชอบยิ่งนัก อาการแข็งสู้ชูชัน อาการกระดกหัวรับการสัมผัสมีให้เห็น และเมื่อเธอรูดเข้าออกหนักขึ้น เสียงครวญครางจากเด็กน้อยต้องเปร่งออก มันเหมือนเป็นการระบายความกำหนัดที่อยู่ภายใน ร่างของเขาถูกเธอผลักออก เธอเลื่อตัวขึ้นหมายเป็นผู้กระทำ มือน้อยของเธอจับท่อนเนื้อนั้นตั้งขึ้น เธอกดร่างที่อยู่ในท่านั่งยองลงสู่ท่อนเนื้อนั้น การเข้าออก ขึ้นลง ดูซาบซ่าน เธอจับมือเขาขึ้นมาบีบเฟ๊นเนินอกเธอ ปากเธอร้องของให้เขาทำกับเธอนานๆ อาการตอดรัดช่องคลอดเริ่มมีขึ้นและหนักขึ้น กบเองเมื่อเจอบทรักที่แสนรุนแรงจากนัท เขาเองแทบควบคุมความรู้สึกไม่ได้ การเด้งรับ โยกคลึงเขาทำหนักขึ้น นัทแทบขาดใจการเร่งจังหวะการบดกระแทกดูเธอทำมากขึ้น เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังเป็นจังหวะ เสียงครวญของทั้งสองดูรัญจวน หยาดน้ำรักของทั้งสองดูผสมผสานเล็ดลอดออกมาเป็นเสียง และเมื่อเธอสุขสุดยอด ร่างเธอกดรัด โยกคลึง ก้นสวยส่ายไปมาช่างวิเศษยิ่งนัก กบเองถึงกับเกร็งตัว มือจับก้นเธออัดเข้าแรงๆถี่ขึ้น และทั้งสองก็สุขสม เธอกอดก่ายเขาอย่างสาสมแห่งความสุข
การกระทำของเขาและเธออยู่ในสายตาของโต ตลอดเวลา ภาพทุกภาพ โตเก็บไว้ในความรู้สึก และแน่นอนความเสียวซ่าน ความกำหนัดของโตต้องมีแน่ แต่เมื่อไรละ ที่มันจะออกมา.............และสิ่งเหลือเชื่อก็เกิดขึ้น เสียงชายร่างใหญ่ก็ดังปรากฏต่อโสตประสาทของคนทั้งสาม ความไม่พอใจและโมโหออกมาเป็นเสียงกระแทก เขาคือพ่อของ กบนั่นเอง แต่ทำไมเขาจึงขึ้นบนฝั่งเร็วกว่ากำหนด การออกไปเรือของเขาจะเป็นแรมเดือนทุกครั้ง นี่แค่เดือนเดียว ทำไมเขาจึงกลับมา กบเองก็นึกไม่ถึงเช่นกัน เขาออกปากไล่ทั้งหมด เพราะการมาเสพสมกันในบ้านเขา เขาเองรับไม่ได้ เด็กชายทั้งสองรีบหยิบเสื้อผ้าแล้วโผออกไปทันที มีเพียงเธอ นัท เธอกำลังควานหาอยู่ เธอเองตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ความอายและกลัวผสมผสานกันอย่างยิ่ง ร่างกายเธอสั่นเทา เธอพยามใช้มือขึ้นปกปิดของสงวนซึ่งดูมันคงไม่มิดหมดแน่ อาการของเธอถูกจดจ้องด้วยสายตาอันดูโหดร้าย แต่เมื่อเขาพ่อของกบ ได้สัมผัสจ้องมองนานขึ้น ความสวยงามของเรือนร่างเธอสามารถสะกดจิตใจเขาให้เบาลง เหลือไว้เพียงความสงสัย
ผู้หญิงสวยขนาดนี้ ทำไมถึงได้มาอยู่ที่นี่ และมาเสพสุขกับลูกชายเขา อาจเพราะเธอสวยงดงาม เกินที่กบลูกชายของเขาจะอดใจ มันถึงพาเธอมาข่มขืน แต่ดูแล้วมันก็ไม่ใช่อีกนั่นแหละ เขายืนมองเรือนร่างงามของนัทแบบมีความรู้สึก เขาโลมเลียสายตาต่อเรือนร่างเธอทุกซอกมุม ความร้อนแห่งสายตาคู่นั้นทำเอานัทถึงกับสั่นไหว ไม่รู้จะเริ่มหรือจะพูดอย่างไร เขาเข้ามาใกล้เธอ เขาแนะนำว่าเขาชื่อ ผิน เป็นพ่อของกบ เขาถามถึงเธอว่ามาที่นี่ได้อย่างไร การนิ่งไม่ตอบของนัท ทำเอาเขาต้องหยุด เพราะเขายิ่งใกล้ กลิ่นกายหอม ความสวยของผิวพรรณ ความนูนเด่นของเนินอก ความสั่นไหวเมื่อเธอหายใจ มันทำให้เขาซึ่งเป็นชายที่กรำงานมานานถึงกับอดกั้นต่อความรู้สึกไม่ไหว
........................ผิน หนูสวยมากนะครับ......
........................นัท คะ.....หนู......
นัทตอบได้เท่านั้น ความรู้สึกประหลาดจากกลิ่นกายของเขาก็กระทบความรู้สึกของเธอ เธอนิ่งไม่แน่ใจความรู้สึกตัวเอง ว่าทำไมจึงเกิดขึ้นแบบนี้ เพราะเมื่อครู่เธอก็พึ่งสุขสมกับ ลูกชายของเขา ผินเดินเข้ามาหาเธอ สัมผัสแรกที่เขามีต่อเธอด้วยการลูบไล้ที่เนินไหล่ เขาลูบลงช้าๆ การสัมผัสกับหน้าอก เนินนม หัวนมน้อยๆทำให้ผินถถึงกับเสียวซ่านมือยิ่งนัก นัทเองเธอแทบสำลักกับความรู้สึก มือหยาบๆของเขาดูช่างวิเศษยิ่งนัก เมื่อเขาลูบลงสู่เนินเนื้อ เธอเองถึงกับคราง ขาของเธอค่อยๆแยกออก มันเหมือนรอการสัมผัสรัญจวนจากเขา เขาสอดนิ้วเข้าภายใน นิ้วของเขาควานลึกเพื่อสัมผัสหยาดน้ำแห่งรัก ซึ่งตอนนี้มันมีมากมาย เขาเริ่มสอดเข้าออกถี่ขึ้น ปากของเขาก้มลงดูดเม็ดบนเนินอก เขาเลียสลับซ้ายขวา มืออีกข้างนวดเฟ๊นหนักหน่วง ตอนนี้นัท ถูกกระทำทั้งล่างและบนไปพร้อมๆกัน เธอถึงกับแอ่นกายด้วยความเสียวซ่าน การตอบรับเธอสนองเขา เธอยืนพิงกายกับผนังไม้เก่า ขาเรียวของเธอข้างหนึ่งยกสูงขึ้นพาดที่ไหล่หนาเขา มือของเธอแหวกกลีบร่องหลืบพร้อมให้เขาโลมเลีย เธอแอ่นเนินนูนกดที่หน้าเขา ปากครางร้องบอกถึงความเสียว เอวเธอส่ายไปมากับใบหน้า มือข้างหนึ่งเธอกดหัวเขาอัดแน่น เธอแทบขาดใจต่อการตอบรับ ผินเองก็ห่างผู้หญิงมานาน นี่เท่ากับเป็นครั้งแรกของการขึ้นฝั่ง เขาตอบสนองเธออย่างมากมาย ผินลุกขึ้นยืนพร้อมการเร่งรีบเปลือยกายตัวเอง ความใหญ่โตออกมาอวดโฉม นัทถึงกับผงะในภาพที่เห็น มันช่างใหญ่โตเสียมากมาย มันช่างเพิ่มความกำหนัดยิ่งนัก เส้นเอ็นที่ปูดโปนทั่วลำ หัวบานใหญ่สีออกคล้ำ สีของทั้งลำดูน่ากลัวแต่ก็แขวงไว้ซึ่งความรู้สึกกำหนัดยิ่งนัก นัดอดไม่ได้ที่จะสัมผัสมัน อาการร้อนผ่าวและแข็งแรงของมันช่างวิเศษยิ่งนัก เธอรูดมันพร้อมนั่งลง เธออ้าปากรับมันเข้าไป เธอดูชอบและอยากมากๆต่อการกระทำแบบนี้ เออ้าอมจนเกือบสุดลำ แต่ด้วยความใหญ่ของมัน มันคงเป็นไปไม่ได้ว่ามันจะเข้าปากเธอได้ทั้งหมด แต่แค่นี้ นัทถึงกับสั่นไหวในความรู้สึกยิ่งนัก เธอรูดเข้าออกพร้อมโลมเลียไปทั่ว สมองของเธอสั่งให้เธอตักตวงความสุขให้มากที่สุด เธอเล็มเลียที่ปลายจนถึงโคน การดูดเฟ้นลูก อันฑะทำให้เข่ต้องเกร็งก้น การยืนแทบไม่ติดพื้น เมื่อเขาถูกกระทำแบบนี้โดยผู้หญิงตัวน้อยๆ เขาเริ่มหงี่อย่างมากมาย น้ำกามเขาเริ่มปริ้มปลายหัว และเมื่อเธอ ใช้ปลายลิ้นกดที่ช่องปลายหัวนั้น เธอสัมผัสได้กับรสชาดแปลก เขาถึงกับคุมความรู้สึกไม่ไหว เขากอดเธอพร้อมประโลมจูบ นัทเธอก็ตอบโต้ด้วยการแลกลิ้นกับเขา เขาดูดริมฝีปากเธอ เธอก็ดูดเขากลับเช่นกัน ผินด้วยร่างกายที่ใหญ่แข็งแรง เขาอุ้มเธอขึ้นพร้อมแยกขาเธอ เขากดตัวเธอลงสัมผัสท่อนเนื้อเขา และเมื่อนัทออกแรงช่วย การเข้าไปภายในของท่อนเนื้อดูง่ายขึ้น แต่ก็ทำให้เธอถึงกับตึงหน้าขา ความเสียวซ่านผสมความเจ็บเล็กๆผุดขึ้น การโยกขึ้นลงด้วยการโน้มคอเขา การกด กระแทก ทำให้เธอสุขเหลือล้น ความใหญ่ยาวมันช่างวิเศษยิ่งนัก เธอเองไม่เคยสัมผัสรสชาดแบบนี้ นัทเธอครวญครางกระสันอย่างมาก ร่องหลืบสั่นเทา การตอดรัดช่องคลอดมีตลอดเวลา เธอแทบคลั่งเมื่อได้สัมผัสรสชาด และเขาวางเธอลง เขาจับขาเรียวสวยเธอพาดที่บ่าทั้งสอง นัท เธอช่างรู้ถึงบทรัก เธอจับท่อนเนื้อนั้นกดใส่ในร่องเนิน เขากดตามพร้อมทั้งโยกคลึง นัทครางกระเส่า คร่ำครวญ ความรู้สึกเสียวร่องหลืบ ความรู้สึกอยากถูกกระแทกอย่างแรงๆก้เกิดขึ้นกับเธอ....
......................นัท อยากมากคะคุณ......ทำนัทแรงๆนะคะ......นัทจะขาดใจอยู่แล้ว.....ของคุณช่างใหญ่อะไรอย่างนี้....มันถึงก้นบึ้งจริงๆ กระแทกนัทแรงๆ...เร็วๆคะคุณ......โอย....สุขเหลือเกินคุณขา......นัทสุขจริงๆ......ของคุณถึงข้างในของนัทสุดๆเลย.....เสียวมากคะ.....โอยย....แรงๆ...นัทอยาก.....นัทอยากจริงๆ.....
นัท เธอพร่ำเพ้อ....ต่อความเสียว....เขากดกระแทกเธอตามร้องขอ ความใหญ่เท่าไรตอนนี้มันเข้าไปในรูเนินเธอจนมิดหมดแล้ว ยิ่งกดกระแทก ยิ่งเสียวซ่าน เขาเองก็สุดทน เขาต้องครางเป็นระยะ เขากระแทกไปครางไปด้วยความสุข และเมื่อเขาไม่ไหวเขาเริ่มเร่งจังหวะหนักขึ้น เร็วขึ้น....เสียงกระแทกดังมากมาย เสียงน้ำกามของทั้งสองผสมผสาน ช่างรัญจวนใจยิ่งนัก เขาและเธอก็สุขสุดยอด เขากดแน่นแบบนั้น เธอกดกอดรัดเขา เธอสุขที่สุดจริงๆ การจูบปากเขาบอขยี้ด้วยความกำหนัด เธอตอบแทนเขาอีกครั้งกับความสุขที่เขามอบให้...........................