XONLY - Return! เว็บบอร์ด 18+ ระดับตำนาน

Forumlist => เรื่องเล่าประสบกามเสียว => ข้อความที่เริ่มโดย: jeeza ที่ พฤศจิกายน 07, 2010, 02:07:43 pm

หัวข้อ: แฟนเอ็งจะเสร็จกูวันนี้   copy
เริ่มหัวข้อโดย: jeeza ที่ พฤศจิกายน 07, 2010, 02:07:43 pm
เรื่องนี้เกิดขึ้นประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้เองครับ เธอชื่อ อุ๊ครับเธอเป็นคนผิวสีแทนตัวเล็กน่ารัก มากครับเธออาศัยอยู่ในหอพักกับคุณแม่เธอแต่ผมก็ไม่สนิทกับเธอมากได้แต่หวังว่าสักวัน
คงได้ฟันเธอสักครั้ งอ้อเกือบลืมเธอเป็นแฟนของเพื่อนผมครับวันนั้นผมได้จัดไปเที่ยวกันที่ต่างจังหวัดครั
บบอกว่าเป็นงานวัน เกิดของ ผมมีคนไปกัน 4 คนครับ เป็น หญิง 1 ชาย 3 ครับรวมผมด้วยในการไปครั้งนี่ผมว่างแผนไว้จะต้องฟันอุ๊ให้ได้เลยได้เตรียมยานอนหลับแ
บบแรงกับแบบธรรมดาไปครับตอนเช้าหลังจากที่ผมขับรถไปถึงระยองแล้วเอาเ ข้าที่พักที่ได้จองไว้แล้วนั้น ผมก็เอาเหล้ามากินกับเพื่อนอีก 2 คนครับโดยให้อุ๊ กินโค๊กครับ แล้วตอนบ่าย ๆ เราก็เล่น น้ำ กินข้าวตามปกติครับพอหัวค่ำหน่อยผมก็เอาเหล้ามาเปิดอีกขวดครับซึ่งขวดนี้ผมได้ใส่ยาน
อนหลับอย่างแรงไว้อยู่แล้วโดยผมอ้างว่าผมอยากกินเบียร์ ซึ่งเพื่อน ๆผมชอบเหล้ามากกว่าครับ ส่วนในโค๊กของอุ๊นั้นผมใส่ยานอนหลับอย่างอ่อนๆไว้มันเป็นยาแก้เครียดครับเรากินได้สั
กพักผมก็ขอตัวบอกว่าจะพักสักแป๊ปเดี๋ยวมาดื่มต่อเพื่อนผมก็ไม่ว่าอะไร ยังคงจะดื่มกันต่อไปตอนนั้นแฟนอุ๊แซวผมว่าคออ่อนครับ ผมเลยคิดในใจว่าเดี๋ยวเถอะ(แฟนเอ็งจะเสร็จกูนะวันนี้) ผมกะระยะเวลาอีก เกือบครึ่งชั่วโมงผมก็ลงมาข้างล่างครับ ได้ผลครับ ทุกคนหลับหมดโดยมีอุ๊ขึ้นไปหลับบนห้องนอนอีกห้องนึงผมลองแกล้งแตะเพื่อนเพื่อปลุกขึ้
นมากินเหล้าต่อครับไม่มีใครขยับเลยผมได้ใจเลยเดินไปในห้องนอนของอุ๊ครับ แล้วแคะประตูเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบผมเลยค่อย ๆ แง้มประตู
เข้าไปเธอนอนหลับอยู่บนเตียงครับ ผมเดินเข้าไปแล้วลองเรียกเธอดูครับเธอยังคงนอนเฉยอยู่ผมเลยเดินไปค่อย ๆ เขย่าเธอดูตอนนี้เธอก็ยังไม่มีที่ท่าว่าจะตื่นขึ้นมาครับ ผมเลยค่อย ๆถลกเสื้อเธอขึ้นไปครับเจอยกทรงสีขาวเป็นยกทรงที่ติดตาขอหน้าครับผมเลยปลดสบายหน่อย โอ้โห นมเธอสวยจริง ๆเลยครับไม่น่าเชื่อว่าตัวเล็กๆ อย่างเธอ จะมีนมที่ใหญ่เต็มมือผม ผมค่อย ๆเค้นนมเธอเธอยังไม่มีปฎิกริยาตอบโต้ครับตอนนี้ผมอดใจไม่ไหวแล้วผมก้มหน้าไปดูดนมเธอ
แล้วมือผมก็ไปปลดกางเกงเธอออกครับผมค่อ ย ๆเลือนกางเกงลงเธอใส่กางเกงในสีชมพูครับสีหวานแหววเหมาะสำหรับคืนนี้มากครับ ผมก้มไปสูดดมห.ของเธอครับอืมหอม จริง ๆ ครับผมเลยดึงกางเกงในเธอลงมาห.ของอุ๊มีขนค่อนข้างน้อยครับสวยงามมากผมค่อยๆถ่างขาเธอออกแล้วก้มหน้าซุกลงไปที่ห. ของเธอทั้งเลียทั้งดูดเอาแล้ซสิครับอุ๊เริ่มมีเสียงคราง"อืม…."ออกมาคล้ายว่าเธอกำลังรู้สึกตัวผมเลยจัดแจงถอดกางเกงของตัวเองออกแล้วจับค.ของผมค่อย ๆ จ่อไปที่ห.ของเธอตอนแรกนั้นผมว่าจะค่อย ๆ ทนุถนอมเธอแต่ทำไงได้ครับตอนนี้เธอสลึมสลือลืมตาขึ้นมาผมเลยจับค.ผมกดลงไปคร ับได้ผลเธอร้องแล้วพยายามผลักผม ออกครับ แต่มาถึงตอนนี้ผมไม่สนอะไรอีกต่อไปแล้วผม ค่อย ๆ ซอย แต่เธอพยายามดิ้นครับผมเลยซอยไม่ถนัด แต่อู้หู้ห.เธอฟิตดีจริง ๆสงสัยไอ้เพื่อนผมไม่ค่อยได้jetเธอครับผมเลยทับเธอไปทั้งตัวเพื่อไหใเธอดิ้นแล้วเอาม
ือ ไปเค้นนมทั้งปากไซ้ซอกคอเธอร้องไห้ครับบอกว่าทำไมทำเธออย่างนี้ เสียงที่เธอถามมาสั่นมากเลยทำให้ผมยิ่งมี อารมณ์ผมไซ้ได้ซักพักนึงเธอก็ไม่ดิ้นหนีอีกแล้วคงรู่ว่ายังไงก็โดนเย็ ดแน่ผมเลยเริ่มซอยต่อ เธอร้องดังมากครับแต่ยิ่งทำให้อารมณ์ผมกระเจิงที่ว่าจะค่อยๆทนุถนอมผมก็กลับซอยไม่หย
ุดเลยครับ เธอทั้งดิ้นทั้งส่ายหน้าไปมาด้วยความเจ็บปวด สักแป๊ปเธอก็เอามือมาโอบคอผมไว้ ปากก็บอกว่า "เจ็บ…ซี๊ดด….. เจ็บ พอก่อน ….โอ๊ยยย& quot;เธอยิ่งร้องผมก็ยิ่งซอยครับผมซอยไปได้อีกหน่อยนึงมืออุ๊ที่โอบผมไว้ก็เกร็งโอบผ
มแน่น ผมเลยบอกว่ารอผมอีกนิดนึงที่รักผมกำลังจะเสร็จแล้วผมซอยถี่มากตอนนี้จนแตกในห.ของเ ธอเธอร้อง"อ้าาาาาาาา"ออกมาดังมาสงสัย