ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_cyborg0011

ลุงชา ทีเด็ด copy

เริ่มโดย cyborg0011, สิงหาคม 02, 2022, 02:15:05 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

cyborg0011

ลุงชา ทีเด็ด




ผมชอบเข้าไปนั่งกินเหล้ากับลุงชาที่กระท่อมกลางสวนเป็นประจำ เพราะชอบบรรยากาศที่มันร่มรื่นเป็นส่วนตัว เมื่อก่อนตอนเด็ก ผมจำได้ว่าแกรูปร่างสูงใหญ่เป็นคนเกเรมาก ลูกเขาเมียใครเผลอเป็นไม่ได้เป็นล่อหมด รู้ว่าแกเข้าคุกข้อหาข่มขืนอยู่หลายปี จนออกมาก็หายหน้าไป ก่อนจะกลับมาอยู่บ้าน ดูเหมือนจะกลับตัวเป็นคนดีแล้ว ตั้งหน้าทำมาหากิน เลี้ยงไก่ทำสวนของแก จนผมได้กินเหล้ากับแก ก็มีเรื่องแปลกๆ และประการณ์ในคุกนอกคุกเล่าให้ฟังเพียบ แถมยังมีเหล้าเลี้ยงอีกสบายปาก จนเมื่อไม่กี่วัน แกเล่าให้ผมฟัง ว่า"อีโอ๋"แฟน"ไอ้ไก่"หลานแก (ก็เพื่อนผมนี่แหละ) ว่า
"ไม่ค่อยชอบมัน ปากไม่ค่อยดี ชอบตะคอกไอ้ไก่ประจำ เป็นกูๆจะเอากระดอฟาดปาก ให้ปากหวานเลย"
ผมฟังแกก็ร้อง "โห...โม้ป่าวลุง ถ้าแจ๋วจริง ทำไมถึงเกมส์"

"มันเป็นคราวซวยของกูเอง กูกับเพื่อนน่ะ ดักกุมอีเด็กนั่นหลายครั้งแล้ว ไม่เห็นมันพูด กูกับเพื่อนเย็ดมันจนติด ได้เวลามันจะมาเดินวนเวียนๆรู้กัน แต่อีเด็กนั่นเสือกโดนพ่อมันตีเอา จนมันหาว่ากูกับเพื่อนลากมันไปข่มขืน กะเอาตัวรอด แต่กูกับเพื่อนซวย เด็กยังไม่ครบสิบห้า กูกับเพื่อนเลยแบ่งกันคนละแปดปี กูเข็ดเลย" แกเล่าให้ฟังเหมือนรำพึงรำพันกับอดีตตัวเอง

ไอ้ไก่เพื่อนผมก็สนิทกันมาก มันเรียนรุ่นเดียวกันกับผม เรียนจบก็ได้งานโรงงานแถวบ้านนี่แหละ ทำด้วยกันมาห้าหกปีแล้ว มันเป็นคนเรียบร้อย ไม่ชอบต่อปากต่อคำกับใคร จนมันมาได้น้องโอ๋หรืออีโอ๋ลูกผู้ใหญ่บ้านเป็นแฟน มันบอกว่าราวต้นปีนี้ก็จะแต่งแล้ว ดูมันรักของมัน เพราะไม่ว่าอีโอ๋จะด่าจะตะคอกยังไง มันก็ยิ้มไม่พูดไม่จา ยอมให้อีโอ๋ตลอด

ส่วนน้องโอ๋ มันเป็นลูกสาวคนเดียวของผู้ใหญ่บ้าน เป็นคนเอาแต่ใจ ว่าง่ายๆเป็นเด็กนิสัยเสียว่างั้นเถอะ อยากได้อะไรเป็นต้องได้ ไม่งั้นแม่จะโวยวายแหลก จนคนเขาก็เอือมนิสัยของคุณเธอแล้ว ถ้ามันเป็นลูกคนอื่นที่ไม่ใช่ผู้ใหญ่ และถ้าหน้าตามันไม่ดีหน่อยนะ ขอโทษ ไม่มีใครเขามองหรอก จะว่าไปอีโอ๋มันก็หน้าตาดี ถึงดีมากเลยทีเดียว หน้าหวานสวย ตาคมเศร้า ริมฝีปากสีชมพูอวบอิ่ม น่าจูบชะมัด เห็นตัวเล็กๆ สูงคงไม่เกินร้อยห้าสิบ แต่มองดูก็รู้ว่านมใหญ่ไม่หยอก เอวขอด สะโพกผาย น่าอัด สวยสมส่วนไปหมด ผิวขาวนวลไปทั้งตัว เรียวขาเพรียวระหงงาม น่ายกพาดบ่าซะจริงๆ แต่ทำไมถึงปากเสียนักนะ

"มึงอย่ามาคิดเหี้ยๆ นั่นนะแฟนหลานกูนะโว้ย" ลุงชารู้แกวพูดดักคอ จนผมสะดุ้ง แต่รีบสวนทันที
"ก็ลุงคิดก่อนนี่หว่า ผมเลยคิดตาม"
"อ๋อนี่มึงคิดจริงๆใช่ไม๊?"
ผมเขินที่รู้ว่าโดนแกอำ จนแกหัวเราะร่า กระดกเหล้าวาบลงคอ รู้กันว่าคิดเหี้ยๆเหมือนกันกับแฟนไอ้ไก่ วันนั้นไอ้ไก่มันพาอีโอ๋มาด้วย กินเหล้าไป อีโอ๋ก็เข้าครัวทำกับแกล้มให้ พอเผลอๆ ผมเห็นมันเงียบกันไป โผล่เข้าไปดูไม่เห็น ลุงชารีบขว้าแขนผมไปหลังห้องน้ำ เสียงคนเอากันดังระงม อีโอ๋ครางอ๋อยๆจนเงียบ ได้ยินเสียงอีโอ๋บ่นไอ้ไก่ว่า "มันยังไม่เสร็จ" ไอ้ไก่ก็บอกว่า "มันเหี่ยวแล้ว" เสียงอีโอ๋บ่นกระฟัดกระเฟียดใหญ่ ได้ยินเสียงล้างน้ำ ผมกับลุงชาวิ่งกลับมา ทำไม่รู้ไม่ชี้ มันพากันมานั่งกินเหล้าด้วย อีโอ๋มันทำหน้าบึ้งใส่ไอ้ไก่ ขอเหล้ากิน

เกือบสองชั่วโมงนั่งคุยกันสนุก พอเหล้าหมด ลุงชาให้ไอ้ไก่ขับรถออกมาซื้อ มันชวนอีโอ๋ แต่มันไม่ยอมไปด้วย ทำหน้าบึ้งใส่ ไอ้ไก่เลยจ๋อยออกไปคนเดียว พอรถพ้นรั้วบ้าน อยู่ๆลุงชาแกก็ลุกพรวดเข้าไปกดอีโอ๋ลงนอน จนมันก็ร้องตกใจออกมา แต่โดนลุงชามันเอามืออุดปาก มือนึงก็รูดกางเกงอีโอ๋ออก มันดิ้นใหญ่มือไม้ทุบลุงชาอึกอัก ผมเองก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก คิดไม่ถึงว่าแกจะบ้า

แม้จะถอดไม่ได้ง่ายๆ แต่แกก็ถอดออกจนได้ หน้าแกซุกไซ้อยู่ที่นมอีโอ๋ มือรูดเสื้อในขึ้นไปกองไว้ที่หน้าอก อีโอ๋ร้องอู้อี้เพราะโดนมือลุงชมอุดปากอยู่ เบะหน้ามองมาที่ผม ร้องไห้ฮือๆ ดิ้นอยู่ใต้วงแขนของลุงชา ชั่วประเดี๋ยวเดียว อีโอ๋โดนแกดูดเม้มหัวนมจนแดง มันก็ดิ้นแทบไม่เป็น ดิ้นๆหยุดๆ แกเอาเข่าแหวกขาสองข้างของอีโอ๋ออก นอนทาบแทรกเข้ากลางหว่างขา เอามือควานที่หน้าขาของแก เพราะแกนุ่งผ้าขะม้าอยู่แล้ว เลยง่ายที่อีโอ๋จะโดนลุงชาเย็ด แกโก่งก้นขึ้น คงกะเอาควยของแกถูไถปากรูหีอีโอ๋ ที่มันยังดิ้นไม่หยุด แต่ลุงชาแกตัวใหญ่มากทำให้อีโอ๋ดิ้นไม่ไหว แกโก่งก้น เอามือจับท่อนควยของแก ที่ผมมองยังไม่เห็น เพราะว่าผ้าขะม้าที่แกนุ่งบังอยู่ แกดันพรวด จนอีโอ๋ดิ้นตาเหลือก ร้องระงม นอนบิดตัว ชักดิ้นชักงอ แกดันเข้าไปจนมิดด้าม

จนแกออกปากครางว่า "อูย...ซี๊ด... หีมึงฟิดจริงๆเลยว่ะ อีโอ๋เอ๊ย" แกกดแช่ท่อนควยคารูหีไว้ แล้วก้มลงดูดนมอีโอ๋ จนมันเริ่มนอนนิ่ง ไม่ร้อง พยายามเอามือปิดนมใหญ่ของมัน แกหันมาเรียกผม "มึงมาช่วยกูดูดนมอีโอ๋ซิวะ" ผมยังนั่งตะลึง จนแกเรียกซ้ำ ผมค่อยๆคลานเข้าไป อีโอ๋นอนน้ำตาไหลพราก พยายามเอามือดันตัวลุงชาออก ปากก็ร้องขอว่า "อย่าทำหนู ๆ" ผมกล้าๆกลัวๆ นั่งมองดูนมสองเต้าที่อยู่ต่อหน้า กระเด้งไปมาตามแรงที่ลุงชากำลังซอยท่อนควยใส่รูหี อีโอ๋เอามือจับแขนผม ร้องว่า "พี่ช่วยหนูด้วย ๆ" ผมเลยตัดสินใจก้มลงดูดนมอีโอ๋ ตอนแรกมันเอามือดันหัวผมออก แต่ไม่มีแรง กลายเป็นจับประคองหัวผมแทน ผมดูดเฟ้นจนหัวนมแข็งเป็นไต ขึ้นเป็นเม็ดแดงเป่ง เริ่มคราง..อูยยยยๆ..แทน

ผมเหลือบไปมองดูท่อนควยที่ลุงชากำลังกระเด้าซอยใส่รูหีอีโอ๋ อู้..ฮู้ยยย... ควยคนหรือว่าควยม้าวะเนี่ยะ ใหญ่เกือบเท่าข้อมืออีโอ๋ กำลังชักเข้าชักออก ให้แคมสองข้างของมันเยิ้มเป็นเมือก อ้าอมรูดจนทั้งท่อนควยเป็นมันแผล็บ ตามข้างๆท่อนควยของแก ผมมองเห็นเม็ดตุ่มๆหลายเม็ด ผลุบเข้าผลุบออกรูอีโอ๋ จนจากที่มันดิ้น กลายเป็นเด้งรับคราง...ฮือๆ ผมคิดในใจ...อีโอ๋เอ้ย มึงเจอควยฝังมุกเข้าให้แล้ว ชาตินี้มึงคงได้ผัวอีกเพียบ เพราะผมเคยได้ยิน ว่าผู้หญิงคนไหนโดนมุกแล้ว มันจะคันรูหี อยากโดนเย็ดตลอด แกจับมือผมให้ไปเขี่ยเม็ดแตดอีโอ๋ ที่โผล่ออกมาด้วยความเสียว ผมเงอะงะแต่ก็ทำ นิ้วผมสัมผัสกับท่อนควยของแกอย่างไม่ตั้งใจ มันแข็งจริงๆ

แกกระเด้า จนรอบๆรูหีอีโอ๋น้ำเมือกแตกฟองขาวข้น น้ำเก่าของไอ้ไก่ไหลเยิ้มออกมา อีโอ๋ครางโหยหวน แหกอ้าขาออกเต็มที่ รับท่อนควยของลุงชา เริ่มมีอารมณ์ ลุงชาแกเย็ดแรงมาก แกกระเด้าไม่ยั้งจนแตดอีโอ๋ผลุบเข้าผลุบออกน่าหวาดเสียว จากแขนที่ดันตัวลุงชาก็กลับดึงเอวเข้าหา ร้องคราง..อูย โอ้ย...ซี๊ด.. ออกมายังกับว่าอมพริกไว้ "อูยยยย อีโอ๋ มึงเสียวไม๊ ลุงเสียวจังเลย เดี๋ยวลุงจะเย็ดให้เอ็งน้ำแตกเลยนะ" อีโอ๋พูดไม่ออก ได้แต่อ้าปากค้างร้อง..อะๆๆ.. ตามจังหวะการซอย เกร็งแอ่นหน้าขารับการกระแทกควย กดหน้าผมจมลงกับนมมัน "โอ้ยยยยย ซี๊ด..... เย็ดดดด.... ออ..ออก....โอ้ยยยย..." อีโอ๋มันพูดไม่เป็นภาษาออกมา เพราะน้ำแตกออกมาแล้ว

แต่ลุงชาแกไม่หยุดเลย จนเสียงหน้าขาปะทะกันดัง..แปะๆๆๆ..แจะๆๆๆ อีโอ๋หน้าเบี้ยวคราง ซี๊ด... ร้องบอกเสียวๆ เอามือดันเอวของลุงชาออก คงเพราะมันเสียวมาก ที่โดนกระเด้าไม่หยุด จนมันต้องดึงเอวลุงชาอีกครั้ง ร้องโอดโอยออกมา น้ำแตกอีก เกือบสิบนาที ที่แกซอยท่อนควยใส่อีโอ๋แรงๆ ทั้งท่อนควยแดงก่ำ จนอีโอ๋เองก็น้ำแตกแทบจะนาทีต่อนาทีเลย อีโอ๋มันคงเสียวมาก ดึงผมเข้าไปดูดปากกับมันอย่างยั้งอารมณ์ไม่อยู่ ท่อนล่างก็โดนลุงชากระแทกไม่หยุด แกจับขาอีโอ๋ขึ้นมาพาดบ่า กดท่อนควยเน้นๆ จนอีโอ๋สะดุ้งเสียว เพราะหัวบานใหญ่กระแทกมดลูกของอีโอ๋จังๆ ผมได้ยินเสียงรถมอไซค์ไอ้ไก่แว่วมา แทนที่แกจะหยุด แกกลับกระเด้าเร็วถี่ยิบ

จนอีโอ๋หัวสั่นหัวคลอน ครางอี๊...ออกมาไม่เป็นภาษามนุษย์ แกก็คราง...โอ้กกกกๆ หัวสั่นกึกกกๆ กระเด้าปึดๆ ดันท่อนควยเข้าไปจนไม่เหลือยันโคน ที่มุดรูหีอีโอ๋จนมิด แกกระตุกไปทั้งร่างบดโม่ควยแกให้นาบถูกับเม็ดแตดอีโอ๋ ก่อนจะกอดขาอีโอ๋แน่น น้ำแตกใส่รูหีอีโอ๋แบบเต็มๆ จนอีโอ๋ผวากอกผมแน่น เสร็จตามแกไปด้วยอีกที แล้วแกก็ลุกพรวด ดึงท่อนควยออกจากรูหีอีโอ๋ จนเสียงดัง..บั๊วะ แว่วเข้าหู ผมมองตามท่อนควยของแก ผมเองแทบขนหัวลุก โอ้ย... ยาวเฟื้อยยังกะสากกะเบือเลย หัวห้อยต่องแต่ง รีบเดินเข้าห้องน้ำ ปล่อยให้อีโอ๋นอนแผ่อ้าซ่า หมดแรงจะขยับตัว จนเสียงรถเลี้ยวเข้าประตูรั๊ว ผมเลยต้องรีบดึงเสื้ออีโอ๋ลง ใส่กางเกงให้มัน ทั้งที่ง่ามขาของมันน้ำลุงชายังเขรอะเต็มร่องหี ผมประคองอีโอ๋ลุกขึ้นนั่ง มันแทบไม่มีแรงที่จะทรงตัว นั่งพับเพียบ ตายังเยิ้มอยู่เลย

ผมเช็ดหน้าเช็ดตาให้ แล้วกลับมานั่งที่เดิม ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ใจคิดไปต่างๆนานา กลัวอีโอ๋มันโวยวาย คงเสียคนเอาอีคราวนี้ แต่ก็คิดว่าเอาวะ ก็เรื่องอะไร มันจะเกิดก็เกิด เพราะมันเป็นเหตุการณ์ที่เร็วมาก ชั่วยี่สิบกว่านาทีเอง ที่อีโอ๋โดนลุงชาเย็ดจนน้ำแตก ไอ้ไก่มันเดินขึ้นมา ผมนั่งก้มหน้านิ่ง นั่งเกร็งอยู่คนเดียว จนไอ้ไก่ถามว่า "ลุงชาไปไหน?" "ไปเข้าห้องน้ำ" เสียงอีโอ๋ตอบ ตอนแรกผมกะว่าอีโอ๋มันต้องฟ้องไอ้ไก่ จนนั่งเสียวสันหลังวาบ แต่พออีโอ๋ตอบยังงั้น ผมแอบมองหน้ามัน มันยิ้มให้ผมตาเยิ้มอย่างรู้กัน ไอ้ไก่มันก็ไม่รู้เรื่องรู้ราว ว่าแฟนมันเพิ่งโดนลุงชาเย็ดเอาแหม็บๆ นั่งลงกินเหล้ากันต่อ จนไอ้ไก่ลงไปเยี่ยวข้างบ้าน อีโอ๋ถึงได้ค่อยๆเดินเข้าห้องน้ำ ไปล้างเมือกกามของลุงชา ที่ยังเยิ้มเต็มร่องหี ไม่ยอมบอกไอ้ไก่ สงสัยจะติดใจควยลุงชา

จนเย็นไอ้ไก่เลยพาอีโอ๋ไปส่งบ้าน ผมเลยต้องอดได้เย็ดอีโอ๋ กินเหล้าต่อกับลุงชาจนเมาหลับ แต่ต่อมาก็ไม่ผิดหวัง อีโอ๋มันแอบเข้ามาหาเองเลย ทำฟอร์มเข้ามาตามหาไอ้ไก่ พูดซะเพราะเป็นคนละคนเลยทีนี้ "ลุงจ๋า พี่ไก่เค้ามานี่หรือเปล่า?" ลุงชายิ้ม หงี่หื่นกามออกมาเลย "อ๋อ... อยู่ในห้องมั๊ง เข้ามาซิ" แกบอกไป ทั้งๆที่ก็รู้หมดว่าไอ้ไก่มันเข้าไปแจกการ์ดงานแต่งในเมือง ค่ำๆถึงจะกลับ อีโอ๋เดินขึ้นมา ยิ้มหวานโผล่หน้าเข้าไปดูในห้องลุงชา "ผัวหนูอยู่ไหนล่ะจ๊ะลุงจ๋า?" อีโอ๋ถามลุงชาเสียงหวานเจี๊ยบ จนลุงชาตรงเข้ามากอดทางด้านหลัง จนมันแอ่นก้นให้แกเอาควยถูไถร่องก้น "ผัวอยู่นี่ไงจ๊ะเมียจ๋า เดี๋ยวจะให้มีสองผัวเลยวันนี้" "บ้า...ลุงชางะ" อีโอ๋อายหน้าแดง หันมากอดซบคอลุงช าจนแกหันมาพูดกับผม "วันนี้มึงต้องช่วยกูให้มากๆแล้วละนะ" แล้วก็เดินกอดกันเข้าห้อง ให้อีโอ๋ดึงมือผมตามกันเข้าไป.....