ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_cyborg0011

นุชจ๋า นุชของพี่ copy

เริ่มโดย cyborg0011, กันยายน 11, 2022, 12:37:23 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

cyborg0011

นุชจ๋า นุชของพี่



เกือบยี่สิบปีแล้วที่เรายังจำอดีตที่ทั้งหวานทั้งขื่นขม ชีวิตความรักระหว่างเรากับนุชแฟนคนแรกที่เรารักมากที่สุด ทั้งตอนที่กำลังเรียนอุดมศึกษา จนจบออกมาทำงานทั้งคู่ นุชเป็นรุ่นน้องเราสองปี ผิวเข้ม มีขนแขนขนขาบางๆ รูปร่างสมส่วน เอวคอด สะโพกผายงอนเต่งตึง เป็นนางแบบได้ตามสเปกฝรั่งเลยละ แต่นิสัยขี้งอนเอาแต่ใจเวลาทะเลาะกัน เธอจะชอบเอารูปที่ถ่ายคู่ด้วยกันมาฉีกๆๆๆ แล้วก็โปรยทิ้งต่อหน้าเรา พร้อมทำหน้าเชิด ปากเม้มสนิท นัยน์ตายั่วเย้าทำให้เรานึกโกรธอยู่บ่อยๆ แต่ก็โกรธเธอไม่ลง แต่เรากลับต้องง้อทุกที

ง้อทีก็ได้จับแขนมั่ง ทีแรกนุชก็ทำตาดุใส่เรา พอทะเลาะกันบ่อย เราก็ได้จับของสงวนที่เข้าใกล้ส่วนที่สำคัญๆเข้าไปทุกที จับเอวมั่ง จับสะโพกมั่ง กอดมั่ง ยิ่งทะเลาะกันเธอก็ถูกเรารุกคืบเข้าใกล้จุดสำคัญทุกที จนกระทั่งได้จับนมจับจิ๋ม หอมแก้มแล้วก็ต่างฝ่ายทั้งล้วงทั้งควักในโรงหนัง ใต้ถุนตึกเรียน เราดูดนมเธอจนนุชแอ่นอกครางระงมด้วยความเสียว จนทนไม่ไหว เธอก็ก้มลงมาดูดท่อนเอ็นเรา ทีแรกก็อมเฉยๆ ต่อมาก็เลียรอบๆหัวบาน แล้วก็ค่อยๆอมจนมิดโคน บางทีก็เอาลิ้นแตะๆไล่ลงไปที่พวงสวรรค์ เรื่อยไปตนถึงรูตูดเรา เราเสียวมากจนบางทีเราน้ำแตกคาปากนุช เธอก็กลืนลงคอหน้าตาเฉย

นับว่าเราทั้งสองมีพัฒนาการในเรื่องนี้เร็วมากในระยะหลังๆ ทุกเย็นกระทั่ง 2 ทุ่ม หลังเลิกเรียนเราจะขี่รถจักรยานซ้อนท้ายไปหามุมมืดๆ เพื่อสำเร็จความใคร่ให้กันและกัน เคยถูกคนแอบมองก็หลายครั้ง แต่ก็เป็นความตื่นเต้นปนเสียวไปอีกแบบนึง แต่ยังไม่เคยเอาท่อนเอ็นของเราได้เสียบรูจิ๋มของนุชเลย มีอยู่ครั้งนึงขณะที่เรากำลังเล่นช่วยเหลือกิจกามให้กันบนอัฒจันทร์ เราแกล้งบอกว่า
"นุชเปลี่ยนท่ามั่งมั้ย? พี่ขอเอาท่อนเอ็นเราแทงรูตูดนุชได้มั้ย?"
นุชก็บอกว่า "เอาสิ" พร้อมกลับพลิกตัวคว่ำลงแล้วโก้งตูด เพราะกำลังเสียวเต็มที่ด้วยวิชาดรรชนีบี้ติ่งของเรา เรารูดกางเกงนุชลงมาที่หัวเข่า ก็เอาท่อนเอ็นจ่อแล้วเสียบเข้าไปได้หน่อยเดียว พอดีมีแสงไฟรถมอไซค์ส่องมา เราก็เลยเลิก แต่ในใจเรารู้แล้วล่ะว่างานต่อไป มีสิทธิ์ได้เอาท่อนเอ็นเราเสียบหอยนุชแน่ๆ เราก็หาโอกาสที่จะเผด็จสวาทหอยนุชให้ได้

หลังจากที่เราเรียนจบ เราก็ยังวนเวียนอยู่แถวมหาวิทยาลัย เช่าห้องพักอยู่ บางทีก็ชวนกันแอบเข้าไปในหอพักของเธอ ตอนปิดเทอม เราแอบเล่นเสียวกันอย่างหลบๆซ่อนๆมาตลอด จนกระทั่งนุชเรียนจบตามออกมา เราก็ยังระหองระแหงกันเรื่องไม่เป็นเรื่องอยู่บ่อยๆ สรุปลงท้ายก็เอาใจเธอด้วยการจับปล้ำแก้ผ้าดูดนมแล้วไซ้ซอกคอ รูหูก็ใช้ลิ้นแยงเข้าไป พอนุชเสียวและร้องครวญครางมากจนได้ที่ เราก็ล้วงขอบตาแพะ(เป็นขอบตาวัวตากแห้ง มีขนหยาบๆรอบๆ) กะห่วงดาวกระจาย(มีเส้นเอ็นค่อนข้างแข็งยาวประมาณเส้นละ 1 นิ้วเรียงสลับไขว้ย้อนไปย้อนมาโดยรอบของห่วง) ออกมา (เราแอบไปซื้อมาเก็บไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว)

เราใช้ขอบตาแพะก่อน สวมไว้ที่รอยคอดของหัวบานหยักของเรา แล้วค่อยถอดเสื้อผ้านุชออกทีละชิ้น จนนุชเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน นอนบิดไปมาด้วยความเงี่ยนและอาย เราค่อยเสียบท่อนเอ็นของเราเข้าไปทีละนิดๆ นุชร้องว่า
"เสียวจัง พี่ขา... เสียวจัง พี่ขา" พร้อมกับถ่างขากว้างจนติดผนังห้อง ซึ่งแคบประมาณ 3 เมตรกว่าๆ
ส่วนขาอีกข้างเรายกพาดไว้บนบ่า พร้อมกับแทงลำท่อนเอ็นเข้าไปจนสุดชนมดลูก ดังกึกๆ แล้วสาวเข้าสาวออก นุชดิ้นพราดร้องเสียงน่าสงสารมาก แอ่นหอยขึ้นลงๆ จนหำเราหลุดออกมาดัง..พลั๊วะ!

เรารีบถอดขอบตาแพะออกจากท่อนหัวบานหยัก แล้วเปลี่ยนเป็นห่วงดาวกระจายใส่ต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้นุชอารมณ์ขาดตอน แล้วค่อยเสียบเข้ารูจิ๋มของนุชอีกครั้ง คราวนี้เข้าง่าย นุชดิ้นพล่านจนหัวกระแทกข้างฝาห้องดังตึงๆ ร้องครวญว่า "เสียวๆ โอยๆ" ซี๊ดปากจนเผยออ้า ลิ้นออกมาเลียริมฝีปากตัวเองไม่หยุด นุชบอกว่า
"ทั้งคันและเสียวข้างในรูมาก พี่เอาอะไรใส่เข้าไปด้วยน่ะ โอย..พี่จ๋า นุชเสียวจังพี่ขา"
พร้อมทั้งกระเสือกกระสนร่างกายเปลือยเปล่า เหมือนปลาช่อนถูกทุบหัว จนเราต้องเอามืออุดปากนุช เพราะกลัวเสียงรอดออกไปนอกห้อง เราแทงไม่ยั้งจนนุชแอ่นโคกหอยขึ้นมาเด้งรับ สักพักเราทั้งคู่ก็สงบ เราชักท่อนหำเราออกมา ก็ปรากฏว่ามีเลือดแดงๆติดออกมาเป็นลิ่มๆ คงเป็นเลือดสาวของนุชที่ถูกเราเบิกฤกษ์พรหมจรรย์เป็นคนแรก

กระทั่งเราเข้ามาอยู่กรุงเทพฯด้วยกัน แต่เช่าห้องอยู่กันคนละที่ ผลัดกันไปหากันและกัน นุชเช่าอยู่กับเพื่อนผู้หญิงที่ทำงานงานด้วยกัน เราทำงานเป็นเซลล์ขายประกันชีวิต ส่วนนุชเป็นพนักงานร้านฟาสต์ฟู๊ด มีลูกค้ามาจีบเยอะ เพราะนุชถึงแม้จะเป็นคนไม่สวยเท่าไหร่ แต่น่ารักทำหน้าตาอินโนเซ้นส์ได้สนิทเนียนดีมากๆ มีลูกค้าอยู่คนนึงชื่อ"พงษ์" ชวนนุชไปเที่ยวหลังเลิกงานแทบทุกวัน อันนี้นุชมาเล่าให้ผมฟังเอง เมื่อจะขออนุญาตผมไปเที่ยวกะหนุ่มที่มาติดพัน เพราะทนลูกตื้อไม่ไหว และนุชบอกว่าเขาดูเป็นผู้ดีมาก สุภาพบุรุษ ขนาดรองเท้านุชสายหลุด เขายังก้มลงติดสายรัดรองเท้าให้เลย โดยไม่อายสายตาของคนทั้งร้าน หลังๆนุชพามาหาเราเลย ชายคนนี้ก็ซื้อบุหรี่นอกติดไม้ติดมือมาฝากเราประจำ พูดจาดีมาก จนเราคิดว่าเออนิสัยดี มีชื่อเสียง วงศ์ตระกูลก็ดี

ส่วนผู้ชายอีกคนนึงชื่อ"เปี๊ยก"ทำงานราชการ มาชวนนุชไปเที่ยวเหมือนกัน เพราะนุชเป็นคนที่ชอบมีหนุ่มๆพาไปเที่ยว ตั้งแต่สมัยเรียนแล้วกับกลุ่มเพื่อนๆสาวของเธอ มีรถมารับไปเที่ยวดิสโก้เธคตลอดทุกอาทิตย์ แต่ผมไม่มีเงินพานุชไปเที่ยวไหนหรอก คือจนน่ะ ผู้ชายคนนี้สนิทกะนุชมาก จนกล้าชวนนุชถ่ายแบบโป๊ พร้อมกับเอารูปผู้หญิงคนนึงนอนแก้ผ้าเปลือยจนเห็นทุกส่วนมาให้นุชดูเป็นตัวอย่าง นุชก็มาถามผมว่าจะอนุญาตให้เธอถ่ายมั้ย? เราก็ถึงกับอึ้ง แต่ปากก็บอกว่า "อย่าถ่ายเลย เดี๋ยวถ่ายไปถ่ายมา นุชเสร็จไอ้นี่ เสียตัวให้มันแน่ๆ" นุชก็ไม่ว่าอะไร แต่ก็ยังคงไปเที่ยวไหนต่อไหนกันลำพัง กับสองหนุ่มที่มาติดนุชต่อไป

ช่วงนั้นมีผู้หญิงคนนึงมาติดพันเรา ชื่อ"อ๊อด" เธอทำงานอยู่ร้านศรนารายณ์ขายเครื่องจักสานจากป่าน  อยู่ที่สยามแสควร์ เรารู้จักกันเพราะโทรศัพท์สายมันพันกัน เลยต่างฝ่ายต่างถามรายละเอียดของกันและกัน และนัดเจอกันในที่สุด เรากะอ๊อดเที่ยวด้วยกัน เต้นรำด้วยกัน เพราะอ๊อดเป็นคนรูปร่างดี สวยมาก หน้าตาเหมือนสาวแขก แต่หุ่นบอบบาง ซึ่งมันเป็นเสปกของเราอยู่แล้ว เราสองคนกะอ๊อดแอบเล่นเสียวกัน จนนุชจับได้ เลยเรามาตกลงกันทั้งสามคน โดยนุชว่าให้เราเลือกว่าจะเอาคนไหน? อ๊อดก็เลยบอกว่า "อ๊อดขอเป็นที่สองก็ได้ เพราะมาทีหลัง" นุชก็ไม่ว่าไร ขอตัวกลับก่อน เราก็ห่างกันไปพักนึง

วันนึงเราไม่สบาย ไม่มีเงินไปหาหมอ ไข้ขึ้นสูงมากจนเพลีย คอเจ็บเพราะอักเสบเป็นหนอง นุชมาหาเราที่ห้องพอดี นุชบอกว่า "พี่อู๊ด รอนุชแปบนึงนะ เดี๋ยวนุชจะพาพี่ไปหาหมอ" นุชหายไปสักสามชั่วโมง ก็พาเรานั่งแท๊กซี่ไปคลีนิกหมอ ฉีดยาเข็มนึง แล้วก็ให้ยามากิน ตอนนั้นเราก็ยังแอบคบหากะอ๊อดอยู่ เพราะยังติดใจในรสสวาทที่อ๊อดยอมให้เราเล่นเสียวได้ทุกท่า แล้วนุชก็จับได้คาหนังคาเขาเป็นครั้งที่สอง เราอึ้ง นุชร้องไห้วิ่งหนีไปจากห้อง เราจะตามไป อ๊อดก็จะไปด้วย เราไม่รู้ทำไง เลยนอนต่อกะอ๊อดที่ห้อง แต่ใจยังห่วงนุชอยู่

ขณะที่กำลังซอยเข้าๆออกที่รูจิ๋มอ๊อดอยู่ กะว่าหลังเสร็จน้ำแตกแล้ว จะออกตามไปหานุชที่หอพัก ปรากฏว่านุชกลับมาอีกถามว่า
"ทำไมไม่ตามไปง้อ แถมยังมาเล่นท่าเอากันอยู่อีก ไม่ห่วงนุชเลย"
ตอนนั้นสักสามทุ่มได้ แล้วนุชก็วิ่งหนีไปอีกทีนึง เราบอกอ๊อดว่า
"ขอเวลาไปดูนุชหน่อยนะ ถ้าไม่ให้ไป เราก็ต้องเลิกกะอ๊อดเลยนะ" เราตามไปหานุชที่หอพัก
นานมากกว่าที่นุชจะยอมลงมาเปิดประตูให้เราเข้าไปในห้อง นุชบอกว่า
"พี่อู๊ด นุชขออะไรอย่างนึงได้มั้ย?"
"อะไร พี่ยอมทุกอย่าง"
นุชบอกว่า "ให้พี่อู๊ดเอานุชแรงๆ ที่สุดเท่าที่จะทำได้ เอาท่าขอบเตียงก็ได้ มาสิ พี่ มานี่"
นุชแก้ผ้าออก แล้วนอนรอบนเตียง เราก็รีบสนองตอบอย่างสุดหัวใจ
คืนนั้นเราเอากันอย่างหักโหม ตั้งแต่ท่าบนเตียง จนคลานลงมาที่พื้นห้อง นุชดิ้นเร่าๆร้อนแรงอย่างบอกไม่ถูก ปลดปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ เสียงเธอครางครวญอย่างสะใจอะไรสักอย่าง คืนนั้นพอเสร็จจากเอากัน  นุชขอให้เราร้องเพลงที่เราเคยร้องให้เธอฟังครั้งแรก ที่เราโกรธกันครั้งแรก และผมร้องเพลงขอให้เธอให้อภัยผม พอร้องจบ นุชนอนร้องไห้ เราก็ร้องไห้

วันหนึ่งเราขายประกันชีวิตได้เคสนึง ได้ค่าคอมฯ มาประมาณสามพันบาท เรากะว่าจะชวนนุชไปหาร้านอาหารดีๆสักร้าน เพื่อฉลองกันสองคน เราเดินขึ้นไปบนชั้นที่นุชเช่าห้องอยู่กับเพื่อนสาวที่ทำงานด้วยกัน เรามีกุญแจห้องนุช กะว่าถ้านุชไม่อยู่เราก็จะนอนรอ พอเปิดห้องเข้าไป ไม่มีใครอยู่ แต่สิ่งหนึ่งที่เราแปลกใจคือในตู้เสื้อผ้าของนุช มีเสื้อผ้าชุดชั้นในผู้ชายแขวนไว้ หลายชุดเลย ชุดนอนก็มี เรารออยู่สักพัก นุชก็เข้ามาในห้องพร้อมกับเพื่อนสาวร่วมห้องของเธอ และที่ตามมาอีกก็คือผู้ชายสองคน คนนึงคือเปี๊ยก คนที่เคยชวนนุชถ่ายรูปโป๊ อีกคนนึงเราไม่รู้จัก

นุชแนะนำให้เราทั้งหมดรู้จักกัน นุชบอกเราว่า "พี่อู๊ด นุชรับถ่ายแบบโป๊ให้พี่เขาแล้วนะ แล้วก็ถ่ายไปแล้วด้วย" นุชเอารูปที่ถ่ายไว้มาให้เราดู พอเราเห็นเราก็อึ้ง พูดไม่ออก ใจเต้นตุ๊บๆๆๆ เพราะรูปถ่ายแต่ละรูปออกมาน่าเสียวไส้ทั้งนั้น นุชเปลือยกายแก้ผ้า อวดร่างกายสรีระหมดทุกท่าทาง อะร้าอร่าม แหกแข้งแหกขา ทำหน้าพริ้ม เหมือนจะเสียวๆ มีอารมณ์ร่วม บางรูปก็มีผู้ชายแก้ผ้าแล้วเอาท่อนเอ็น มาทำทีทำท่าจ่ออยู่ที่รูตูดของนุชบ้าง รูจิ๋มบ้าง บางรูปนุชก็เอาปากอมท่อนผู้ชาย แล้วหลับตายิ้มแก้มป่อง ทั้งหมดบอกว่าเพียงแค่ทำท่าทางเท่านั้น ไม่ได้เอากันจริงๆหรอก ไม่ได้สอดใส่เข้าไปในรูจิ๋มของนุช เราก็เออๆๆออๆไปตามเรื่อง เพราะไม่รู้จะทำยังไงแล้วนี่นะ ใจก็เชื่อครึ่ง ไม่เชื่อครึ่ง

วันรุ่งขึ้นเรากลับบ้านไปเยี่ยมพี่สาวที่แปดริ้ว อาทิตย์กว่าๆจึงกลับไปหานุชที่หอพัก เพื่อนสาวของนุชไม่อยู่แล้ว แยกไปอยู่กะแฟนต่างหาก เหลือนุชเช่าอยู่คนเดียว แต่เสื้อผ้าของผู้ชายยังอยู่ แต่คราวนี้มีหลายไซด์หลายขนาด เชื่อว่าเจ้าของเสื้อผ้าคงไม่มีคนเดียวเป็นแน่แท้ อย่างน้อยต้องสี่ห้าคนขึ้นไป รองเท้าก็มีหลายเบอร์วางเรียงราย กางเกงในผู้ชายก็หลายขนาด วางซ้อนกันในลิ้นชักตู้เสื้อผ้า ก้นบุหรี่หลายก้น หลายยี่ห้อ ยังอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ แปรงสีฟันก็หลายอัน ทั้งใหม่และเก่า

เรามาหยุดอยู่ตรงหน้าจอทีวี กะว่าจะเปิดดูสักพักรอนุช เผื่อว่าเดี๋ยวอาจจะกลับมา มันมีม้วนวิดิโออยู่ม้วนนึงคาอยู่ในเครื่อง เราจึงเปิดดูไปด้วย นึกว่าอาจเป็นหนังเอ๊กซ์ที่เราเคยดู (ตอนนั้นนุชยังดูไม่เป็นเลย นุชดูได้แป็บเดียว ก็ปิดบอกว่า "พี่อู๊ดทู่เรส หนังน่าเกลียดจะตายไป ดูเข้าไปได้ยังไง ไม่เห็นมีอารมณ์") ในหนังเป็นภาพผู้ชายห้าหกคน กำลังมะรุมมะตุ้มสาวคนนึง ที่นอนเหยียดยาวแก้ผ้าอล่างฉ่าง บิดไปบิดมา เพราะผู้ชายคนนึงกำลังเลียหอย อีกคนดูดนม อีกคนดูดสะดือ อีกสองคนจับข้อเท้าถ่างแยกออก เท้าทั้งคู่ของผู้หญิงตวัดไขว้ไปมา มือสองข้างก็ถูกผูกยึดติดไว้กับหัวเตียง

เรียกว่าท่านี้ผู้หญิงได้แต่ส่ายเพราะความเสียวอย่างเดียว แถมที่รูตูดยังมีเครื่องไวเบรเตอร์ ขนาดเบ่อเริ่มเทิ่มเสียบคารูตูดอยู่อีกอันนึง ชายสองคนเลียที่ขาคนละข้าง เลียตั้งแต่หัวเข้า ยันง่ามนิ้วเท้าของผู้หญิง ช่วยกันดูดนิ้วเท้าและซอกนิ้วเท้า อย่างกะเลียไอติมแท่งหวานเย็น คนที่เลียหอยเริ่มจับท่อนเอ็นของมันออกมารูดขึ้นรูดลง มันเอาปลายเงี่ยงหัวบานชำแหละเข้าไปในรูหอยของผู้หญิงก่อน เสียงผู้หญิงร้องครวญคราง บอกว่า
"เอาเลยพี่ ใส่เข้ามาให้มิดเลย ทนไม่ไหวแล้ว พี่ขา" ไอ้นั่นมันชักเข้าชักออกไวๆ ตามคำเรียกร้องของฝ่ายหญิง "พี่เอาอีก กระเด้าแรงๆเลยพี่จ๋า" ส่วนอีกคนเอาลิ้นละเลงหัวนม และรักแร้ ไล่ไปตามซี่โครง ลงมาจนถึงเอว

สักพักพวกมันก็หยุด แล้วช่วยกันแก้มัด จับเอาผู้หญิงคุกเข่าตัวราบ คว่ำหน้าลงไปบนที่นอน กางสะโพกให้ฉีกกว้างขึ้นอีก จนเห็นรูตูดของหญิงสาวลอยเด่นขึ้นมา ไอ้นั่นเอาไวเบรเตอร์ที่เสียบคารูตูดหญิงสาวออก แล้วเอานิ้วล้วงเข้าไปในรูตูด พร้อมกับคว้านเป็นวงกลมไปมา ฝ่ายหญิงก็ส่ายร่อนตาม คล้ายจะชำนาญว่าเคยโดนท่าเอารูตูดมาแล้วจึงรู้งาน พวกนั้นช่วยกันเอารูตูด โดยผลัดกัน คนละประมาณห้านาที บางคนก็น้ำแตก บางคนก็บอกว่าเดี๋ยวขอหลั่งข้างในรูจิ๋มดีกว่า

เมื่อครบทั้งห้าคน ก็จับผู้หญิงนอนหงาย เอาหมอนสองใบมาเรียงซ้อนกัน แล้วสอดเข้าไปใต้ตูดของผู้หญิง ให้แอ่นสูงขึ้น เน้นแคมหอยนูนจนเห็นติ่งแพลมออกมา สองคนช่วยกันจับขาแหกออกซ้ายขวา เพื่อให้อีกคนแทรกเข้าไปเอารูหอยได้ถนัดๆ อีกสองคนผลัดกันดูดหัวนม จูบปากแลกลิ้นกันอย่างถึงพริกถึงขิง ผู้หญิงส่ายหัวไปมา เอวก็ร่อนเป็นจังหวะรับและรุก ตามที่ชายคนนึงกำลังกระเด้าเอวเอาท่อนควยเข้าใส่รู เส้นผมของเธอสะบัดไปมาตามแรงกระแทก พร้อมกับร้องเสียงครางครวญโอดโอย ไม่หยุดปาก
"เร็วๆเข้า พี่ขาจะออกแล้ว กระเด้าแรงอีกพี่จ๋า โอย พี่ขา.. นุช..นุช.. จะออกแล้ว พี่ขา ว้ายพี่ขา ออกแล้วซี๊ด อูยยย.. พี่เสียวจัง"
ไอ้คนที่กำลังกระเด้า ชักเอาควยของมันออกมาจ่อปากหญิงสาว ที่เสยผมขึ้นแล้วอ้าปากอม แล้วดูดๆๆ ท่อนบักเสียวของคนที่ชักเอาออกมาจนมิดลำ หน้าหญิงสาวคุ้น จนต้องเขยิบไปเพ่งดูใกล้ๆ นั่นๆๆ ผมตะลึง นั่นมัน...นุชนี่นา นุชจ๋า นุชของพี่