ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_bigshai

เกมเสน่หาในบ้านไม้ริมน้ำ cop

เริ่มโดย bigshai, มิถุนายน 13, 2025, 01:18:21 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

bigshai





ความอบอุ่นที่เริ่มเปลี่ยนเป็นไฟเมื่อหลานสาววัยใสย้ายมาอยู่กับลุง

ฉันชื่อแก้ว อายุ 18 ปี เพิ่งย้ายมาอยู่กับลุงชัชที่บ้านไม้ริมน้ำหลังเก่าหลังเรียนจบ ลุงชัชเป็นน้องชายแท้ๆ ของแม่ฉัน เขาอายุราวๆ 45 ปี ตัวสูงใหญ่ ผิวคล้ำแดด มีหนวดเคราครึ้ม แต่มันกลับดูดิบเถื่อนและเร้าใจอย่างประหลาด ทุกครั้งที่ลุงมอง ฉันรู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างแล่นไปทั่วร่าง ลุงมักจะใส่เสื้อกล้ามตัวเดียว เผยให้เห็นกล้ามเนื้อแข็งแกร่ง ผมสลวยที่ยาวระต้นคอของแกทำให้แกดูเป็นศิลปิน เป็นคนที่ไม่เหมือนใคร และก็เป็นคนที่ทำให้หัวใจฉันเต้นระรัว

คืนนั้นอากาศร้อนอบอ้าวมาก ฉันกำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ริมหน้าต่าง ลมพัดเอื่อยๆ แทบไม่ช่วยอะไรเลย กางเกงขาสั้นของฉันร่นขึ้นไปจนเห็นโคนขาอ่อนๆ ที่ยังไม่เคยมีใครสัมผัส ซู้ดดด เสียงเปิดประตูห้องดังขึ้น ลุงชัชเดินเข้ามาในชุดกางเกงบอลขาสั้นตัวเดียวกับเสื้อกล้ามที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อจากการออกกำลังกาย กลิ่นเหงื่อผู้ชายปนกลิ่นดินที่แกชอบปลูกต้นไม้ลอยเข้ามาแตะจมูกฉัน มันเป็นกลิ่นที่ดิบเถื่อนและปลุกเร้าอารมณ์แปลกๆ "ร้อนนักเหรอแก้ว... หรือว่ากำลังคิดอะไรอยู่นะ" ลุงชัชพูดเสียงทุ้มต่ำ ดวงตาคมกริบของแกจ้องมองมาที่ต้นขาฉันอย่างเปิดเผย
คำท้าทายจากสายตาที่ร้อนแรงของลุงทำให้ฉันแทบจะยอมจำนน

ฉันสะดุ้งสุดตัว มือสั่นจนหนังสือหล่นจากมือ ตุ้บ! พยายามจะพูดแก้ตัวแต่คำพูดมันติดอยู่ในลำคอ "ปะ...เปล่าค่ะลุง" ใบหน้าฉันคงขึ้นสีแดงก่ำจนลุงเห็นได้ชัด ลุงชัชเดินเข้ามาใกล้ ยืนค้ำหัวฉันที่กำลังนั่งอยู่ตรงขอบหน้าต่าง แสงจันทร์สาดส่องเข้ามาในห้องกระทบแผ่นอกเปลือยเปล่าของแก เห็นกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ ชัดเจน กลึก ฉันกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก กลิ่นเหงื่อของแกรุนแรงขึ้นจนฉันมึนหัวไปหมด

"เปล่าเหรอ... แต่ทำไมหน้าแดงแบบนั้นล่ะ" ลุงชัชพูดพลางก้มตัวลงมาใกล้ ริมฝีปากหยักหนาเกือบจะชนกับหูของฉัน "หรือว่า... อยากให้ลุงช่วยให้หายร้อน?" เสียงของแกรื่นหูอย่างประหลาด มันไม่ใช่คำพูดปกติที่ลุงใช้ มันเหมือนคำเชื้อเชิญที่อันตราย นิ้วหยาบกร้านของลุงชัชค่อยๆ แตะลงที่ต้นขาอ่อนๆ ของฉัน ลากขึ้นช้าๆ จนถึงร่องขา จึ๊ก! ความร้อนจากปลายนิ้วของแกลามเลียไปทั่วร่าง ฉันตัวสั่นสะท้านไปหมด อ๊าาา เสียงครางในลำคอดังออกมาโดยไม่รู้ตัว
สัมผัสแรกที่ปลุกเร้าสัญชาตญาณดิบในตัวฉันให้ตื่นขึ้น

"ขาอ่อนจังนะแก้ว... แถมยังสั่นแบบนี้อีก" ลุงชัชกระซิบข้างหู น้ำเสียงของแกร้อนผ่าวไปหมด เขาดันตัวฉันให้เอนราบไปกับพื้นไม้เย็นๆ แล้วขึ้นคร่อมฉันทันที แผ่นอกของแกกดทับลงบนอกฉัน แรงจนฉันหายใจไม่สะดวก ฮือออ กางเกงขาสั้นของฉันถูกร่นขึ้นไปสูงกว่าเดิมจนเห็นกางเกงในตัวจิ๋วสีชมพู มือนั้นก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น นิ้วโป้งของลุงค่อยๆ กดลงไปที่ร่องกางเกงใน ตรงเนินน้องสาวของฉัน จึ๊ก! ความชื้นแฉะที่เริ่มไหลซึมออกมาจากหีของฉันถูกกดขยี้เบาๆ "แฉะขนาดนี้แล้ว... นี่มันอยากหรือกลัวกันแน่หืม?" ลุงถามเสียงแหบพร่า สายตาคมกริบของแกจ้องลึกเข้ามาในดวงตาของฉันเหมือนจะฉีกฉันออกเป็นชิ้นๆ

ลุงชัชเลื่อนมือไปจับคางฉันบังคับให้แหงนหน้าขึ้น แล้วก้มลงมาจูบฉันอย่างรุนแรงและเร่าร้อน ลิ้นของแกสอดเข้ามาในปากฉัน ตวัดเกี่ยวลิ้นฉันอย่างบ้าคลั่ง ชลับ ชลับ รสชาติแปลกใหม่ที่ดิบเถื่อนทำให้ฉันแทบจะสำลักแต่กลับหยุดไม่ได้ มือหยาบกร้านของลุงค่อยๆ ลากไปตามขอบกางเกงใน ดึงรั้งลงไปช้าๆ เผยให้เห็นหีของฉันที่ปูดนูนและเปียกชุ่มน้ำเงี่ยน ลุงชัชจ้องมองมันด้วยแววตาหิวกระหาย "ขาวจริงๆ ... น่าเอาควยถูเสียเหลือเกิน" เขาพูดก่อนจะใช้ปลายคางและหนวดเคราครูดย้อนขึ้นลงบนเนินหีฉันเบาๆ ซี้ดดด ฉันเสียวจนตัวบิดไปมา อ้าขาออกกว้างขึ้นโดยไม่รู้ตัว
เกมอำนาจและการยอมจำนนที่ไม่อาจต้านทานต่อความปรารถนาของลุง

ลุงชัชไม่รอให้ฉันตั้งตัว เขากระชากกางเกงบอลของตัวเองลง เผยให้เห็นควยใหญ่ที่แข็งโด่ชี้หน้าฉันอยู่ ผงาด! หัวควยสีคล้ำบวมเป่ง ปลายหัวมีน้ำใสๆ เยิ้มออกมา ฉันมองมันตาค้าง มันใหญ่กว่าที่ฉันจินตนาการไว้มาก ลุงชัชจับควยของแกให้ปลายหัวจ่ออยู่ตรงปากหีของฉันที่กำลังเต้นตุบๆ ด้วยความปรารถนา เขาออกแรงกดเบาๆ ชลับ! ปลายควยของแกดันเข้ามานิดหนึ่ง "อยากได้ควยลุงขนาดนี้เลยเหรอแก้ว..." เขาพูดเสียงแหบพร่า แล้วกระแทกควยเข้ามาอย่างแรงในคราวเดียว ปึก!

"อ๊าาาาา!!" ฉันกรีดร้องสุดเสียง ความเจ็บปวดผสมความคับแน่นจนแทบจะขาดใจ หีของฉันเหมือนจะฉีกออกเป็นสองส่วน ลุงชัชไม่ได้หยุด เขากระแทกเข้ามาเรื่อยๆ ไม่สนใจเสียงร้องของฉันเลย พั่บ! พั่บ! พั่บ! เสียงเนื้อกระทบกันดังก้องไปทั่วห้องนอนไม้ ลุงชัชจับสะโพกฉันแน่น แล้วยกก้นฉันขึ้นให้กระแทกควยเข้ามาได้ลึกและแรงยิ่งขึ้น "แน่นชิบหาย... รัดควยลุงจนปวดไปหมดแล้ว" ลุงชัชสบถ มือก็ฟาดลงบนสะโพกฉันดัง **เพียะ!** ความเจ็บปวดและแสบร้อนทำให้ฉันครางออกมาไม่หยุด อ๊าาาาาาาา แต่ยิ่งเจ็บฉันก็ยิ่งรู้สึกเสียวจนสติแทบหลุด
จุดสุดยอดที่รุนแรงและป่าเถื่อนจนฉันไม่อาจทานทนได้อีกต่อไป

ลุงชัชก้มลงดูดที่คอฉัน ขบเม้มจนเป็นรอยแดงช้ำ มือของแกก็ยังคงกระแทกควยเข้ามาในหีของฉันอย่างไม่ปราณี ตั่บ! ตั่บ! ตั่บ! หีของฉันเริ่มตอดรัดควยลุงอย่างรุนแรง น้ำเงี่ยนไหลออกมาผสมกับน้ำควยของลุงจนเปียกแฉะไปทั่วหว่างขา เสียงครางของฉันปนกับเสียงหอบหายใจของลุงชัชดังระงมไปทั่วห้อง "ลุง... ลุงขา... หนู... หนูไม่ไหวแล้ว... อ๊าาาาา!!" ฉันร้องขอ แต่ลุงชัชกลับกระแทกเข้ามาหนักขึ้นและเร็วขึ้น ราวกับต้องการลงโทษฉันให้จมอยู่ใต้ควยของแก "ก็แตกให้ลุงดูสิ... รัดควยลุงให้แตกคาหีแก้วเลย"

ลุงชัชกระแทกเข้ามาอีกไม่กี่ที แรงจนตัวฉันกระเด็นตามแรงกระแทก **ปึก! ปึก!** แล้วร่างของแกก็เกร็งกระตุก ควยของแกสั่นรัว ฉีดน้ำควยร้อนๆ เข้ามาเต็มหีของฉัน อ๊าาาาาาาาาาาาา!!! ฉันกรีดร้องสุดเสียง สติหลุดลอย ร่างกายกระตุกเกร็ง น้ำรักของฉันก็ฉีดพุ่งตามออกมาเปื้อนหน้าท้องของลุงชัชจนเปียกปอนไปหมด ฉันรู้สึกโล่งจนแทบจะหมดแรง หายใจหอบถี่ ตัวลอยไปหมด
บทส่งท้ายแห่งความหลงและผูกมัดที่ทำให้ฉันไม่อาจหันหลังกลับ

ลุงชัชถอนควยออกช้าๆ เสียงดึงดูดของเนื้อที่แยกออกจากกันดัง **จุ๊บ!** ฉันยังนอนหอบอยู่บนพื้นไม้ กลิ่นน้ำคาวของควยลุงและน้ำเงี่ยนของฉันคลุ้งไปทั่วห้อง ลุงชัชนอนตะแคงข้าง กอดฉันแน่น ดวงตาของแกยังคงฉายแววหิวกระหาย "แก้ว... นี่มันเพิ่งเริ่มต้นนะรู้ไหม" เขาพูดเสียงแหบพร่า แล้วก้มลงจูบที่หน้าผากฉันเบาๆ

ฉันรู้สึกผิดในใจนิดๆ แต่ความเสียวที่ยังหลงเหลือทำให้ผมรู้ว่า ผมติดใจซะแล้วสิ ผมอยากให้คืนนี้เกิดขึ้นอีก อยากให้ความลับนี้ดำเนินต่อไปในคฤหาสน์เงียบแห่งนี้

หัวใจฉันเต้นระรัว **ตึก ตึก** เมื่อคิดถึงค่ำคืนต่อไปที่จะมาถึง ความสัมพันธ์ต้องห้ามที่เกิดขึ้นในบ้านไม้ริมน้ำนี้มันกำลังจะกลายเป็นสิ่งที่ฉันเสพติด และฉันก็รู้ดีว่าฉันคงไม่มีทางหลุดพ้นจากลุงชัชได้อีกแล้ว