ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_cyborg0011

พี่ต้น..คนเล่นของ copy

เริ่มโดย cyborg0011, พฤษภาคม 04, 2021, 12:30:29 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

cyborg0011


พี่ต้น..คนเล่นของ



เริ่มเลยนะค่ะ "นา"อายุ 18 ปีค่ะ เพิ่งจบมัธยมหมาดๆ นาเอ็นติดที่ ม.ดังทางภาคเหนือ แอนมีแฟนแล้วค่ะ แต่เรายังไม่มีไรกัน นาไม่ได้บริสุทธิ์หรอกนะ แต่ประสบการณ์ครั้งแรกไม่ประทับใจเท่าไหร่ เลยอยากลืมๆ พอรู้ว่าเอ็นติด นาเลยไปฉลองกับแฟนและเพื่อนๆ นาเป็นคนที่ชอบอ่อยผู้ชายมากเลยค่ะ นาชอบเวลาคนมอง แต่แฟนนาขี้หึงมากๆ วันที่เลี้ยงฉลอง นาดื่มจนเริ่มเมา นาก็ออกไปดิ้น ส่วนแฟนนาเค้านั่งรอที่โต๊ะ เค้าบอกว่าชอบดูนาเต้นมากกว่า นากับเพื่อนๆออกไปเต้นกัน นาโยกสะโพก เด้งหน้าเด้งหลัง ยั่วผู้ชายไปเรื่อยๆ จนผู้ชายที่อยู่ข้างๆโต๊ะมาขอเต้นด้วย นาเลยเด้งก้นจงใจให้โดนหว่างขาเค้า แล้วนาก็เหลือบไปเห็นสายตาแฟนที่เค้าจ้องอยู่อย่างหึงหวง แต่นาไม่สนค่ะ ขอมันไว้ก่อน ผู้ชายคนนั้นจับที่สะโพกนา นาเต้นแบบย่อตัวขึ้นลง ให้มือเค้าสัมผัสทั่วตัวนา พอเค้าจะล้วงจะควัก..นาไม่ยอมหรอก นาไม่ใช่ผู้หญิงง่ายๆแบบนั้น แต่แค่ชอบยั่วผู้ชายเท่านั้นเอง

นายังคงเต้นไปเรื่อยๆ จู่ๆแฟนนา(ชื่อ"พี่ต้น"อายุจะ30แล้วค่ะ)ก็เดินมากระชากแขน แล้วบอกว่าจะพานากลับบ้าน ผู้ชายที่เต้นอยู่กับนาก็พูดลอยๆมาว่า "โธ่เอ๊ย..มีผัวแล้วก็ไม่บอก แม่ง.." นาไม่ชอบเลยให่ใครมาพูดจาดูถูกแบบนี้ นาเลยสวนกลับไปว่า "ไม่ใช่ผัวโว้ย แค่แฟน" แค่นั้นแหล่ะ แฟนนาถึงกับโมโหตะโกนใส่หูนาว่า "คืนนี้กูจะเป็นผัวมึงให้ได้" พร้อมกระชากแขนนาเดินออกไป พอออกนอกเธค แฟนนาก็ผลักนาขึ้นรถ นาต่อว่าว่า "ทําไมพี่ต้นพูดกับนาแบบนี้ค่ะ นาช๊อคมาก เพราะทุกครั้งพี่ต้นเรียกนาว่าหนูนาๆ แทนตัวเองว่าพี่ต้นอย่างนั้น พี่ต้นอย่างนี้ ตอนนี้กลับขึ้นมึงขึ้นกู" พี่ต้นกลับบอกว่า "โธ่ อีนาเอ้ย มึงอย่ากระแดะเลย คืนนี้แหล่ะมึง มึงเสร็จกูแน่ ร่านนัก กูเห็นนะ มึงเด้งหอยใส่ไอ้เชี้ยนั้น ทีกูขอดีๆทำเป็นเล่นตัว" ว่าแล้วพี่ต้นก็บึงรถออกไป

ระหว่างทาง นาพร่ำขอโทษพี่ต้น นากลัวมากค่ะ พี่ต้นกลับบอกว่า "คืนนี้มึงเป็นเมียกูแน่ กูไม่ปล่อยมึงให้รอดหรอก เตรียมหอยมึงไว้หล่ะกัน" พอมาถึงที่คอนโดของพี่ต้น พี่ต้นลากแขนนาขึ้นห้อง นาเหลือบไปเห็นยาม นาอยากร้องให้ยามช่วย แต่พี่ต้นกลับบอกยามว่า "หนูนาเนี้ยะไม่ไหวเลยครับ เมาจนไม่รู้เรื่อง" ยามเลยบอกว่า "คุณต้นดูแลน้องหนูนาให้ดีล่ะกันครับ" พร้อมยิ้มกริ่มๆ ที่จริงนาเคยมาที่คอนโดนี้หลายครั้งแล้วค่ะ จนยาม แม่บ้านจําได้หมด พอมาถึงห้อง พี่ต้นไม่พูดอะไรมาก เข้ามาจูบนา ควานลิ้นไปมา กัดปากนาด้วย นาบอกว่า "พี่ต้นขา อย่าทำนาเลยนะค่ะ นาขอโทษ" พี่ต้นไม่สนใจ กลับดึงมีดพกออกมาจากกระเป๋าเป้ มากรีดเสื้อสายเดี่ยวที่นาใส่ จนตอนนี้นาเหลือแต่เสื้อใน หน้าอกนาล้นทะลักออกมา

พี่ต้นพูดว่า "กูว่าแล้ว มันต้องใหญ่ ไหนกูขอดูหัวนมมึงหน่อยซิ อีนา" ว่าแล้วพี่ต้นดึงเสื้อในลง หัวนมนาโผล่ออกมา นาร้องไห้..ยกมือไหว้พี่ต้น พี่ต้นไม่สนใจกลับเอามือคลึงนมนา บิดหัวนม ก้มลงดูดแล้วดึงเสียงจ๊วบๆ มืออีกข้างก็บีบเต้า ทั้งบีบทั้งขยี้ จนนาเริ่มเสียว พี่ต้นบีบแรงมากค่ะ นาเริ่มคราง "พี่ต้น..อย่าค่ะ อย่าทําแบบนี้...นาเจ็บค่ะ" พี่ต้นกลับตอบแบบหยาบคายมาก "อีร่าน อย่ามาตอแหล เดี๋ยวมึงเจอของเด็ดแน่" พี่ต้นเดินไปที่ชั้นวางของ หยิบเอาไม้หนีบผ้ามาโชว์ แล้วบอกว่า "มึงอยากโดนมั้ย? อยากลองมั้ย? กูอยากทําแบบนี้กับมึงมานานแล้ว" นาเสียววูบ กลัวจนเข่าอ่อนเลยค่ะ พี่ต้นเดินมา ดึงหัวนมแล้วเอาไม้หนีบมาหนีบที่หัวนม นาร้องกรี๊ดเลย เจ็บปนเสียวๆยังไงไม่รู้ พี่ต้นผลักนานอนกับพื้น ถลกกระโปรงนาขึ้น ถอดกางเกงใน แล้วก้มลงเลียติ่งแตดเสียว ทั้งเลียทั้งดูด พี่ต้นแหย่นิ้วเข้าไปในรูหี

นาเสียวมากเลยค่ะ นาเผลอครางออกมา "ซี๊ด...อู้ย..." พี่ต้นกระแทก1นิ้วแล้วเพิ่มเป็น2นิ้ว ลิ้นก็เลียแผล็บๆอยู่ที่เม็ดเสียว นาแทบขาดใจเลยค่ะ ไหนจะไม้หนีบยังอยูที่หัวนมทั้งสองอีก อยู่ๆพี่ต้นก็บอกว่า "ร่านนักใช่ไหม? มึงร่านนักใช่มั๊ย? มึงต้องเจอนี้" พี่ต้นเปิดลิ้นชักที่โต๊ะคอม หยิบอะไรมาสักอย่าง ควยของปลอมอันเขื่อง มันเป็นสีเนื้อ พอพี่ต้นกดปุ่มเปิดมันสั่นแรงมาก นาไม่เคยเห็นของจริงเลยค่ะ เพิ่งเห็นคราวนี้เอง พี่ต้นเอามาจ่อปากนา แล้วบอกว่า "เอ้า อมซะ ดูดด้วย เอาให้เหมือนมึงอมดุ้นควยจริงๆเลยนะ อีร่าน" นาอ้าปากรับอย่างเต็มใจ ตอนนี้อารมณ์นากระเจิงแล้วค่ะ นาทั้งอมทั้งดูด รูดปากขึ้นลงๆๆ แลบลิ้นเลียตรงหัวมัน เสมือนว่ามันเป็นของจริง

สักพักพี่ต้นบอกว่า "พอได้แล้วอีร่าน" พี่ต้นจับดุ้นควยปลอมแล้วเลื่อนลงไปตามท้อง จนถึงติ่งแตดเสียว พี่ต้นเอาหัวมันบดขยี้ที่ติ่งแตดเสียวของนา แล้วถูที่ร่อง นาร้องครางระงมเลยค่ะ พี่ต้นดันมันเข้าไป พร้อมเร่งให้มันสั่นแรงสุด ดันไปจนมิดด้าม แล้วชักเข้าชักออก ปากก็พูดว่า "เป็นไง ร่านนักใช่ไหม? ทําหยิ่งดีนัก ที่แท้มึงก็ผู้หญิงร่านควยนี้เอง ดูสิเด้งหีใหญ่เลย ตูดไม่ติดพื้นเลยเหรอมึง" มือก็กระแทกดุ้นเข้าออกอย่างแรง พี่ต้นเปลี่ยนท่า ดึงของปลอมออกดังผัวะ นาเด้งหีตามด้วยความเสียดาย พี่ต้นขยับไปนั่งปลายเท้านา แยกขานาออก เอากระเป๋าเป้รองก้นนา ท่านี้หีนาลอยเด่นเลยค่ะ พี่ต้นหยิบเนคไทที่แขวนอยู่ที่ราวตากผ้า เอาเนคไทมาวางไว้ที่ร่องหีตามยาว แล้วพี่ต้นก็จับปลายเนคไททั้งสองไว้จนตึง หลังจากนั้นพี่ต้นก็เริ่มดึงขึ้นดึงลง เม็ดแตดนาโดนเสียดสีเต็มๆ แคมนาปลิ้นตามเนคไท พี่ต้นถูๆๆๆ จนเม็ดแตดและร่องหีนาร้อนไปหมด

นาเสียวแทบตายค่ะ เกิดมาไม่เคยมีใครทํากับนาแบบนี้เลย นาร้องครางสนั่น "พี่ต้นขา หีนาร้อนไปหมดแล้ว มันเสียดสีจนเม็ดแตดแทบหลุดค่ะ อู้ยๆๆๆ เสียวจังค่ะ อ๊า...พี่ต้นขา นารักพี่ต้นที่สุดเลย ซี๊ด...ผัวขา" พี่ต้นกลับบอกว่า "ยัง..ยังไม่หมดหรอก กูมีของดีๆให้มึงอีก" พี่ต้นหยิบของบางอย่างมาจากลิ้นชัก มันเป็นเชือกร้อยด้วยลูกบอลกลมๆ ขนาดเท่าลูกกอล์ฟ ร้อยเป็นสายทั้งหมด 3 ลูก "พะ..พี่ต้น นั้นมันอะไรกัน?" นาร้อง "เดี๋ยวมึงก็รู้" พี่จับนานั่งแล้วแยกขานาออก นาเห็นพี่ต้นค่อยๆดันลูกบอลเข้าไปที่ละอัน มันคับมากค่ะ พอเข้าไปลูกแรก นาร้องกรี๊ดเลย มันเสียวมาก ลูกที่2ตามมา และลูกที่3 มันเข้าไปจนหมด แน่นท้องนาไปหมดค่ะ พี่ต้นหันไปหยิบเจ้าท่อนปลอมมาเปิดสวิตช์แล้วเอามาเขี่ยที่แตดนา นาเสียวที่สุดในชีวิตเลยค่ะ

พี่ต้นจับปลายเชือก แล้วหมุนๆ ลูกบอลทั้ง 3ลูกมันหมุนคว้านอยู่ข้างในรูหี ครูดไปครูดมา อู้ย เสียวที่สุดค่ะ แล้วเม็ดแตดที่กําลังถูกบี้ด้วยของปลอมอีก มันสั่นแรงมาก..เสียวไปหมด ก้นนาไม่ติดพื้นแล้ว นาเด้งหีใส่ของปลอมและบอลนั้น จนนาใกล้เสร็จ นาร้องดังมาก "ว้าย...ผัวขา นาจะถึงแล้ว..ชะ.. ช่วยนาด้วย อู้ยเสียวไปหมดแล้วค่ะ โอ๊ยจะถึงแล้วววว" ทันใดนั้น พี่ต้นกระชากเชือกที่ถืออยู่อย่างแรง ลูกบอลโดนดึงออกมาจากรูเสียว ครูดหีนาอย่างเร็ว พลุ๊บๆๆ "กรี๊ดดดดดดดดดดด....อู้ยยยยยยยย.." นากรี๊ดเลยค่ะ ภายในมันตอดตุ๊บๆๆอย่างแรง นาไม่เคยถึงอย่างแรงแบบนี้มาก่อนเลย

นานอนหงายหอบเลย พี่ต้นเอากระจกมาให้ดู นาเห็นรูกลวงโบ๋ หุบไม่ลง โดนบอลเข้าไป3ลูก แคมแดงไปหมด พี่ต้นแกะที่หนีบผ้าออกจากหัวนม นาเหลือบไปเห็นน้ำเยิ้มติดกับลูกบอลที่อยู่บนพื้น พี่ต้นเข้ามาหานาแล้วพูดอย่างอ่อนโยนว่า "หนูนารู้ไหม? พี่ต้นรักหนูนานะ คืนนี้พี่ต้นแค่อยากเล่นสนุกกับหนูนา พี่เห็นหนูนามีความสุข พี่ต้นก็พอใจแล้วจ๊ะ มาใส่เสื้อผ้าซะ เสื้อหนูนาขาดหมดแล้ว เอาเสื้อพี่ต้นใส่สิ พี่ต้นจะไปส่งที่บ้าน เดี๋ยวพ่อแม่เป็นห่วง" โถ... พี่ต้นยังเป็นพี่ต้นที่แสนดีคนเดิม วันหลังหนูนาจะมีรางวัลใหญ่ให้พี่ต้นประทับใจไม่รู้ลืมแน่ๆ หนูนาสัญญาค่ะ...




therasak

แสนดีจริงๆ หรืออ่อยให้ตายใจค่อยซาดิสต์กว่านี้