ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

"วัยขนาดนี้ยังเงี่ยน" (ลอกเขามาให้เสียว)

เริ่มโดย wgis, มกราคม 02, 2024, 03:41:40 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

wgis

..เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่จริงผมคิดไม่อยากเล่าให้คนอื่นรู้ เพราะได้เย็ดคนแก่วัย 65  แต่มาทบทวนดู ถ้าไม่เล่า ผมก็จะรู้กันอยู่แค่ 2 คน และบางที FC แนวชอบเย็ดสาวสูงวัยอาจชอบอ่านและสร้างอารมย์ได้บ้างก็ถือว่าแบ่งปันกันรู้
ที่จริงผมเรียกแกว่าอา เพราะผมเรียกผัวแกว่าอาเหมือนกัน..เรื่องมีอยู่ว่า
..วันที่ 3 ก.ย.55  ผมมีโอกาสได้ต้อนรับคนสี่คนที่พากันมาพบผมเพื่อปรึกษาว่าจะนำที่ดินมาขายฝาก ที่ดินอยู่ในเขตรอบนอกที่ไม่ห่างจากตัวเมืองมากนัก เนื้อที่ 5ไร่ การมาขอขายฝาก ปกติต้องไปทำเอกสารขายฝากที่ที่ดินจังหวัด และสองคนผัวเมียนี้.(ผัวอายุ 79 สมมุติว่าชื่อ ส. ส่วนเมียอายุ 65 ชื่อ วิจิตรา) แต่วันที่ 3 เวลาบ่ายสามโมงกว่า จะไปขายฝากที่ดินจังหวัดก้อคงไม่ทัน เพราะจะหมดเวลาทำการ และวันที่ 4-7 ก้อเป็นวันหยุดราชการ แต่เจ้าของที่ดินที่เป็นผัวเมียต้องการใช้เงิน และฝ่ายชายเป็นข้าราชการบำนาญ เหลือบำนาญประมาณเดือนละ 12,000 กว่าบาท แต่ที่ดินเป็นชื่อของเมีย ผมขอเรียกว่า "อาวิ" (วิจิตรา) เมียไม่มีเงินเดือน เลยต้องเป็นผู้กู้โดยเอาที่ดินเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันและให้ผัวเป็นคนค้ำอีกครั้ง โดยให้เพื่อนที่พามาเป็นพยานและค้ำร่วม (เป็นข้าราชการบำนาญครู).. ต้องการใช้เงิน 80,000 บาท แต่ผมเห็นว่าบำนาญเหลือน้อย เลยทำเป็นลังเลอ้ำอึ้ง จนสุดท้าย ครูอีกคนที่ค้ำ ยอมให้ยึดบัตร เอทีเอ็มพร้อมสมุดคู่มือธนาคารที่บำนาญผ่านทุกเดือนไว้ให้ผมกดถอนดอกเบี้ยกรณีที่กดถอนของคนกู้ไม่ได้ ผมเลยตกลงรับที่ดิน โดยการให้เซ็นเอกสารมอบอำนาจและสัญญาต่างๆไว้
..หลังจากนั้นก้อเป็นการพูดคุยกันอีกนิดหน่อยก่อนจะรับเงิน ขอหมายเลขโทรศัพท์ทั้งหมดไว้เป็นการติดต่อหากมีเรื่องจะคุยกัน
..ก่อนกลับ (ทุกคนออกจากห้องไปแล้วรวมทั้งผัวอาวิ)..อาวิ ขอเบอร์โทรผม และระหว่างที่คุยกัน ผมสังเกตุว่าอาวิแกชำลืองมองหน้าผมบ่อยๆ..และระหว่างที่ผมเดินออกมาส่งที่นอกรั้ว อาวิแกเดินช้าและเดินอยู่คนสุดท้าย แกชวนคุยกับผมเบาๆ (ผัวแกเดินไปรอที่รถ ผัวแกสุขภาพไม่ค่อยดี คือเดินไม่ถนัดเนื่องจากอายุมาก) อาวิคุยว่าถ้ามีคนเดือดร้อนจะเอาที่ดินมาไว้หรือลักษณะมาแบบเด่วกับของแก ผมจะรับไหม อะไรประมาณนี้ แกคุยไปมือแกก้อจับมือผม ผมยืนใกล้ๆแก มองสายตาแกมันเหมือนคนอยากถูกเย็ด..และหน้าตาแกไม่แก่มากนักและมีเค้าตอนสาวๆคงหน้าตาดี..ผมเลยหยอดว่า ตอนสาวๆอาคงสวย อาวิยิ้มและจับมือผมบีบมองสพตาผมและขอตัวกลับ โดยบอกว่าแล้วจะโทรมาหาผม
...วันนี้วันที่ 6 เข้าวันที่ 3 แกโทรมาตอนบ่ายโมงกว่าๆ ว่าอาออกมาหาเพื่อนในเมือง และบอกพิกัด..ผมก้อเลยทดลองพูดว่า ผมนอนอยู่ที่รีสอร์ตปากทางเข้าหมู่บ้าน ถ้าอาวิจะกลับก้อต้องผ่านปากทาง และบอกชื่อรีสอร์ต (ผมก้ยังไม่ได้เข้ารีสอร์ทเหมือนกัน)โดยถามว่า อาวิจะแวะมาหาหรือเปล่า (ผมลองทดสอบว่าแกอยากเย็ดหรือเปล่า หรือผมอาจคิดไปเองคนเด่ว) ถ้าแกไม่มา ผมก้อไม่เสียหายอะไร..อาวิบอกจะแวะหา แต่ต้องอีกประมาณครึ่ง ชม. ผมเลยลองเสี่ยงยอมเสียเงินค่ารีสอร์ทชั่วคราว 220 บาท..ลองซื้อใจคนแก่..และอาวิก้อโทรมาถามว่าห้องหมายเลขอะไร..ประมาณ เกือบครึ่ง ชม.แกมาถึง..โห..แต่งตัวสะอาดมาเลย ชุดวอร์มสีดำ ใส่หมวกกันน๊อก ผมเปิดประตูให้เข้ามา..และรีบปิด..ผมเปิดหนังเย็ดกันไว้รออยู่แล้ว..ผมก้อนุ่งผ้าเช็ดตัวอาบน้ำแล้ว..หยิบผ้าเช็ดตัวให้อาวิ แกยังนิ่งมองหนังในจอ ผมเลยนั่งประกบและอ้อนว่า..วันนี้อาสวยนะครับ..พร้อมทั้งดึงแกมากอด ก้มลงหอมนมแกนอกเสื้อวอร์ม อาวิลดมือลงมาจับควยผมที่นุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่กระทอกสองสามครั้ง และบอกเด่วอาถอดเสื้อผ้าก่อน..
..ผมขึ้นมานอนบนเตึยงดูหนังเย็ดกันรอสาวแก่..ไม่ถึงห้านาที อาวิก้อนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมา..อาวิขึ้นมาบนเตียง..ผมประกบทันที ซึ่งแกก้อยอมทุกอย่าง ผ้าเช็ดตัวเราสองคน ถูกถอดออก..อาวิผิวขาว แต่เพราะวัยมาก นมก้อยาน หัวนมใหญ่ หน้าท้องมีหนังหย่อน คือประมาณว่า หนังเริ่มเหี่ยว แต่อาศัยว่าอาวิผิวขาว..หน้าตามีเค้าสวย อายุ 65 ฟันยังไม่หัก สรุปว่าเป็นคนแก่ที่น่าจะเย็ดได้ เพราะเจ้าตัวก้อยินยอมพร้อมเย็ด..แต่ที่ตื่นเต้น คืออาวิมีหมอยที่ค่อนข้างดก และมีสีขาวเหมือนหมอยหงอก..
..ผมดูดนมยานๆสองเต้าสลับไปมา และต้องเอามือประคองเต้านมให้ตั้งขึ้น ปากดูดหัวนมอีกข้าง อีกมือต้องคลึงหัวนมอีกข้าง (เย็ดสาวรุ่น สาวใหญ่มาเยอะแล้ว ลองเย็ดคนแก่ดูสักที..มันเสียวและตื่นเต้นดีจริงๆ).. ปากดูด มืออีกข้างละจากนมยานๆ ลงไปตามหน้าขา ผ่านหน้าท้อง..ลงง่ามหีที่มีหมอยสีขาวปนดำแซม..หีใหญ่ แต่เพราะหนังเริ่มยาน แคมหีก้อเลยนิ่มมือ..น้ำเงี่ยนจากร่องหี เริ่มมีออกมามากขึ้น..มือยังเขี่ยติ่งแตด สลับกับทำท่าจะเอานิ้วแยงเข้ารูหี..อาวิเริ่มหายใจแรง..ผมก้มลงมาหอมแก้ม และลองใช้ปากแตะที่ปากอาวิ ทดลองว่าอายุขนาดนี้ เคยมีประสพการณ์หรือเปล่า ปรากฏว่าอาวิจูบตอบได้และเล่นลิ้นได้ดีอีก..จูบปากกัน มือผมเขี่ยเม็ดแตก นิ้วกลางมือขวา เสียบเข้าร่องหีจนมิด อาวิเด้งหีสู้นิ้วมือผม ส่วนมืออาวิ เลื้อยลงมาจับควยผมที่แข็งเป็นลำ..อาดันควยผมรูดขึ้นลง.  ผมละปากถามอาว่า..อาไม่ได้เย็ดมานานหรือยัง.อาบอกเกินสิบปี ตั้งแต่หลังแฟนอาเกษียน แฟนอาป่วย ขาไม่ดี เป็นต่อมลูกหมากอักเสบ..ผมถามว่า แล้วอาเงี่ยนบ่อยไหม .อาบอกตั้งแต่อายุ 60 นิดๆ อาเงี่ยนมากๆ แอบเอาหนังเย็ดกันมาเปิดดูกับแฟนอา..ปั่นก้อแล้ว ทำยังงัยก้อแล้ว แฟนอาก้อไม่สู้ ไม่แข็ง อาเลยหงุดหงิด หาทางออกไม่ได้ เพราะอายุมาก จะหาคนมาช่วยเย็ดแก้เงี่ยน ก้อไม่กล้า เพราะอายุมาก กลัวเขารังเกียจคนแก่..
..แต่พอพบกับอา (เขาเรียกผมว่าอาเหมือนกัน) เลยชอบและเห็นว่าอา (ชื่อผม) คงไม่รังเกียจคนแก่..ผมเลยเอาใจ จูบปากเล่นลิ้น และขยี้ติ่งเสียวจนอาวิครางอืมมม..ผมละปากลงมาที่นม เรื่อยลงมาที่หน้าท้อง และแทรกตัวเข้าหว่างขา..จับขาอาวิแยกออก..คนขาว ผนังในหียังแดงสด ถึงจะแคมเริ่มเหี่ยวตามวัยแล้วก้อตาม..ผมเปิดแคมหีละเลงลงลิ้นในร่องหี ใช้ลิ้นตวัดซ้ายขวา ลากลิ้นยาวๆขึ้นบน เสยติ่งเสียวที่โผล่ออกมารับลิ้น..อาวิสะดุ้งเฮือก เด้งหีมาอัดกับลิ้น ร้องครางอูยยย..ๆ
..เสียวหีจังเลยอาจ๋า  อาไม่เคยเสียวมานานแล้ว..อุยย ซี๊ดดด
เสียงครางเรียกชื้อผมพอได้ยิน..อูยยย  ซี๊ด..อา...เสียวจังเลย...ผมเร่งกระดกลิ้นเร่งเร้าเร็วขึ้น  ลากลิ้นยาวๆ จากขอบหีด้านล่าง ติดกับรูตูด..วนลิ้นที่รูตูด..ลากลิ้นขึ้นบนมากระทบติ่งเสียว.เม้มติ่งเสียว ลากลิ้นลง..เสียงอาวิร้องคราง มือกดหัวผมแน่น..ขมิบน้ำเงี่ยนปรี๊ดๆออกมากระทบปากผมอุ่น..โอยย..อาจ๋า..เสียวร่องหี เสียวมาก..อูยย..อาอย่างเลียตรงรูตูด..เสียวจะไม่ไหวแล้ว..โอยย
..เสียงถอนหายใจ พร้อมมือที่ผ่อนคลายจากหัวผมออก..เสียงครางลดลงและเรียกชื่อผมตลอดเวลา...อา จ๋า...เสียวที่สุดเลย..อาน้ำแตกแล้ว..ผมก้อกำลังเงี่ยน แต่ต้องหยุดความเงี่ยนไว้ก่อน..ขยับตัวขึ้นมานอนหนุนหมอน เพื่อให้อาวิ หยุดความเสียวไว้ก่อน..อาวิกอดผมแล้วพูดว่า อาสุขมากๆ อาเก่งจัง ทำให้เสียวจนน้ำแตกมากมาย อาเหมือนกับโล่ง เหมือนปลดปล่อยความอึดอัดที่เก็บไว้ และมั่นใจตัวเอง.ว่ายังเย็ดได้ แต่ที่ผ่านมา ไม่กล้าให้ใครล่วงรู้ความคิด..ผมปล่อยให้อาวิ ระบายคำพูดจนพอใจ..แต่ระหว่างที่อาพูด  ผมก้อเริ่มดูดเม้มหัวนม เคล้าเคลียนมยานๆทั้งสองข้าง..สลับกับขึ้นมาจูบปากแลกลิ้น.. ส่วนมือก้อล้วงลงเล่นที่หีที่น้ำเงี่ยนไหลนองจนเยิ้มลงผ้าปูที่นอน..เริ่มปลุกอารมคนแก่..แต่ครั้งนี้ ต้องใช้คำพูดแบบหื่นๆ ช่วยให้คนแก่เงี่ยน..
..อาวิครับ วันนี้ผมจะทำให้อาเสียวและเงี่ยนจนน้ำหีออกหมดตัวเลยนะ..
..เด่วจะเย็ดท่าหมาให้ทะลุถึงมดลูกเลย..อาเคยถูกเย็ดท่ายกซดไหม..อาเคยถูกเย็ดรูตูดไหม..พร้อมคำพูดนี้..นิ้วกลางมือขวาผม..ที่กว้านในร่องหีอาวิและมีน้ำเงี่ยนเยิ้ม..ถูกผมชักนิ้วออกแล้วแทงนิ้วกลางเข้ารูตูดอาวิทันที เพราะน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มจากรูหีลงมาง่ามตูดไหลผ่านรูตูด..นิ้วกลางผมจมมิดเข้ารูตูดจมมิด อาวิสะดุ้งร้องอุ๊ย..ทำหน้าตาเลิกลั่ก..แต่ผมจูบปาก พันลิ้นขณะที่นิ้วกลางชักเข้าออกรูตูด..ไหนๆ ก้อตัดสินใจเย็ดคนแก่เอาบุญแล้ว..ต้องทำให้คนแก่ติดใจ..ผมเริ่มสลับนิ้วจากรูตูดมาเสียบรูหี ชักเข้าชักออกสลับรูบนรูล่าง และพออาวิเสียวและรับการกระทำได้..ผมใช้นิ้วชี้แทงเข้ารูหี นิ้วกลางแทงเข้ารูตูด แทงพร้อมกันสองรู ชักเข้าออก..อาวิครางอ๋อยยย เสียวจัง. เสียวหีเสียวรูตูด..อูยยๆๆ..ผมก้มกระซิบข้างหูเบาๆ..อาครับ..เด่วผมจะเย็ดสลับสองรูนะครับ..ไม่ไหวบอก..จะเปิดซิงรูตูดอา..อาหยิกแขนผม..
..ผมชักนิ้วออกและขยับตัวเอาควยมาจ่อที่ปากอาวิ..และบอกว่า..อาเคยดูดควยไหม..วันนี้ผมจะน้ำแตกใส่หีอากับตูดอา..อาแตกอีกน้ำนะ..เด่วผมจัดให้..อาวิคว้าควยพรวดเข้าปาก..บอกว่าเป็นงาน คงดูจากหนังมาแน่..
..วัยขนาดนี้ยังเงี่ยน..
..ผมกดควยเข้าปากอาวิจนมิดลำ..อาวิก้อสู้สุดใจ ทั้งที่ท่อนควยเข้าไปจนถึงกะเดือก..อาวิถอนควยออกมาเล่นลิ้นที่ปลายถอก..มือลูบคลำกะโปก...ผมก้อดูดนม.บี้คลึงหัวนม และสุดท้าย เป็นท่า 69 ที่อาบอกไม่เคยทำให้ใคร ทั้งดูดอมควยทั้งท่า 69..ผมเริ่มเสียวเพราะน้ำเงี่ยนยังไม่แตก..ตั้งใจจะแตกใส่ร่องหีคนแก่..เลยต้องค่อยๆถอนควยออกมาจากปากอาวิ..และเข้ามาอยู่ในหว่างขา ยกขาเอาหมอนมาหนุ่นตรงก้นให้ทั้งหีและรูตูดลอยเด่น.. ลากลิ้นในท่ายกซด..นิ้วมือทั้งนิ้วชี้นิ้วกลาง แทงเข้าออกสองรูพร้อมกัน..เสียงอาวิครางดังขี้น..โดนโจมตีพร้อมกันที่ร่องหี สลับเม็ดตื่งเสียว.ส่วนรูหีรูตูดโดนนิ้วทะลวงจนจมมิด..เสียงร้องครางและคำว่า ไม่ไหวแล้ว..เสียวใจจะขาดแล้ว..ทั้งเด้งหีส่ายตูด..ผมก้อไม่ไหวเหมือนกัน..ลุกนั่งแทรกตัวเข้าหว่างหี..กดควยเข้ารูหีพรวดเด่วมิดลำ..กดแทงเน้นๆ เสียงดังหนักๆ ..น้ำหีเริ่มไหลนองอีกแล้ว..โอยๆๆ เสียวๆๆ. ผมดันขาอาวิขยับอีกนิด..ดันหมอนเข้าอีกหน่อย.. รูตูดขยับขมิบยวบๆ..ผมกดควยเน้นเข้าหี..เสียงอาวิคราง..เสียวๆ น้ำจะแตกอีกแล้ว ผมถอนควยจากร่องหี..มากดที่รูล่าง..กดพอมีน้ำหนัก..หัวควยแค่รอยหยัก เข้ารูตูดเสียงดังพรึด อาวิสะดุ้งตกใจ..ทำท่าจะบิดตูดหนี..ผมรู้ทาง เลยกดควยพรวดเข้าจมมิด อาวิสะดุ้งหัวกระแทกหัวเตียง ถอนหายใจเฮือก..ควยจมมิดรูตูดแน่นจนรู้สึกเจ็บ..ผมก้มลงจูบปากดูดนม..พออาวิคลาย..ผมชักควย เข้าออก จนคล่องในรูตูด เข้าลึกมากๆ..อาวิเกร็งๆ แต่สุดท้ายก้อผ่านฉลุย ผมเสียวจนน้ำจะแตก  ถามอาวิว่า..เมียจ๋า..จะให้แตกรูไหน..อาวิบอกขอน้ำแรกของผัว แตกใส่รูหีก่อน..หีขาดน้ำควยมานานมากแล้ว..ผมดึงควยออกมาเสียบหีพรวด กะเด้าหนักเต็มๆ..อาวิก้อสู้สุดๆ น้ำจะแตกแล้วผัวจ๋า..ไม่ไหวแล้ว..แตกกกก น้ำแตก ผมกดควยสุดท้ายจมมิดพร้อมน้ำเงี่ยนมากมายเข้าหีคนแก่จอมเงี่ยน...สงครามเย็ดสงบลง..อาวิบอกอาแตกสองน้ำใหญ่ๆ...เบาเนื้อเบาตัว..สะใจชื่นหีจริงๆ ผัวขา..เมียสุขมากๆเลย..ดีใจที่อายุขนาดนี้ ผัวยังไม่รังเกียจ.
..เย็ดจนเมียน้ำแตกแทบหมดตัว..เสียววาบๆ..แถมยังหัดเย็ดรูตูดจนทั้งหีทั้งตูดเปรมสุดๆ..เสียว..
ก่อนจากกัน..อาวิ ยกมือไหว้ผม..และบอก อามีความสุขมาก...ผัวแบ่งเวลามาเย็ดให้เมียสักเดือนละครั้งนะจ๊ะ..แล้วเราก้อแยกจากกัน