ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ป่าหลัง ร.ร.

เริ่มโดย hunmubaki2, กันยายน 17, 2010, 10:23:45 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

hunmubaki2

ครั้งแรกครับครั้งแรก ผิดพลาดยังไงก็ขออภัยด้วยครับ

ผมชื่อแม็คเป็นเด็ก น.ร. ม.ปลายเรียนอยู่โรงเนียนชื่อดังแถวชานเมืองอายุก็16-17และแต่ยังไม่เคยเปิดซิงเลยเอ้าผมว่าเข้าเรื่องดีกว่า

ผมมีเพื่อนผู้หญิงในห้องอยู่คนนึงชื่อมิ้วเป็นคนตัวเล็กแต่นมใหญ่ ขาว ฟันกระต่าย น่ารักมากแต่ออกจะแรดๆชอบใส่กระโปงสั้นๆน่าเย็ดสุดๆแล้ววันึงโอกาสก็มาถึง

เมื่อประมาณ2อาทิตย์ก่อนนี้เอง ที่โรงเรียนผมกำลังเข้าช่วงสอบพอดีทำให้เลิกเรียนไวผมแล้วก็เพื่อนในห้องก็เลยไปกินข้าวกินเหล้าใกล้ๆป่าหลังโรงเรียน

แน่นอนว่ามิ้วก็ไปด้วยแต่กลับบ้านไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน พอมิ้วมาถึงผมถึงกับตะลึงควยโลยเพราะมิ้วมาในชุดเสื้อสีขาวรัดติ้ว กางเกงยีนส์ขาสั้นฟิดรัดหีจนนูนออมาให้

เห็นได้ชัด ผมเดินไปแล้วยื่นแก้วเหล้าให้มิ้วกินตอนแรกมิ้วก็ไม่กินหรอกผมจึงคะยั้นคะยอให้กิน พอมิ้วกินเข้าไปแล้วก็เริ่มติดใจบอกว่ามันร้อนวูบๆดี ผมยิ้มหวาน

แล้วก็ชงแก้วใหม่ที่เข้มกว่าเดิมให้อีก มิ้วกินอีกประมาณ2แก้วก็เริ่มออกอาการผมเลยชวนมิ้วเข้าไปในป่าผมบอก"มิ้วเข้าไปดูดบุหรี่กะแม็คมั้ยไปกัน2คนน๊ะ"มิ้วก็ไป

ทำให้ผมยิ้มหวานอีกรอบพอเข้าไปในป่าลึกพอสมควรแล้วก็เอาบุหรี่มาดูดกันซักพักผมก็พูดขึ้น"มิ้วเราเงี่ยนหว่ะขอเย็ดทีได้มั้ยเราอยู่กัน2คนไม่มีใครรู้หรอก"

"จะบ้าหรอแม็คเราเป็นเพื่อนกันนะ"มิ้วว่า "ไม่เป็นไรหรอกเรารู้กันแค่2คน...เราชอบเธอนะ"ผมบอก เสร็จแล้วผมก็ไม่รีรอคำตอบฉวยโอกาศจูบมิ้วก่อนเลย

มิ้วร้องอูอี้พูดไม่เป็นภาษาจากนั้นผมก็ค่อยๆเลื่อนมือลงไปปลดตะขอกางเกงยีนส์ตัวจิ๋วของมิ้วแล้วล้วงมือลงไปในกางเกงในแล้วเขี่ยติ่งเสียวของมิ้ว

มิ้วร้องลั่นป่า "เบาๆหน่อยมิ้วเดี๋ยวมีคนได้ยิน" อี้...ซี้ดด...อื้อ มิ้วร้องไม่ขาดปาก มือผมค่อยๆล้วงเข้าไปในเสื้อและเค้นนมอย่างเมามัน

มิ้วค่อยๆเอื้อมมือมาปลดตะขอกางเกงนักเรียนผมออก ตอนนี้ควยผมแข็งเป็นลำขนาดประมาณ6นิ้วพอดิบพอดีมาตรฐานชายไทย มิ้วค่อยๆเลือนตัวลงไป

และเริ่มเลียลำควยของผม บ๊วบ..บ๊วบ..บ๊วบ เสียงดูดไข่ของมิ้วตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนจะไม่ไหวแล้วจึงยกตัวมิ้วขึ้นแล้วดึงกางเกงยีนส์ตัวจิ๋วออกแล้วเริ่มลงลิ้น

ใส่กลีบขาวอูมของมิ้ว นิ้วผมค่อยๆแหย่เข้าไปในรูหีแล้วก็ใช้ลิ้นเลีบติ่งเสียว ซู๊ดดด....มิ้วซู๊ดปากเสียงดัง"แม็คเค้าไม่ไหวแล้วอ่ะ เย็ดเลยเถอะ"ผมจึงค่อยๆดันตัวมิ้ว

ให้ติดกับขอนไม้ข้างหลังตอนนี้มิ้วนอนถ่างขากว้างให้ผม "อ๊า...ไวๆหน่อยแม๊คไม่ไหวแล้วว" ผมค่อยๆแหย่ควยของผมเข้าไป "ฟิตจังมากเลยมิ้ว"ตอนนี้เข้าไปทั้งหัว

แล้วผมค่อยๆดึงควยออกมามิ้วร้อง "อ๊ะ.."แล้วยกก้นตาม ผมได้จังหว่ะเสียบกระแทกกลับเข้าไปสุดแรงได้ยินเสียงดัง "ปิ๊ด!!"มิ้วทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บ

ระคนเสียวตอนนี้น้ำเสียวของมิ้วเริ่มไหลออกมาทำให้ร่องหีลื่นขึ้นผมจึงซอยได้ง่ายขึ้น "ซู๊ดด...อ๊า...อี๊...."มิ้วร้องลั่นผมก้มลงไปดูดหัวนมมิ้วอย่างแรง แถมกัดทีนึง

จากนั้นผมก็ยกตัวมิ้วขึ้นมาในท่างอุ้มแตงขามิ้วเกี่ยวเอวผมแน่นด้วยความเสียวแล้วจึงวางมิ้วลงพลิกตัวนอนคว่ำในจากนั้นก็เริ่มซอยต่อ

"ซู๊ดดดด...แรงอีกแม็คมิ้วไม่ไหวแล้ว"ผมขยับแรงขึ้นจนถึงขีดสุด"แม็คก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน" "โอ้ววววว....ซ๊ดดดด...อ๊า.."เสียงเราสองคนร้องลั่นก่อนที่ผมจะ

ปล่อยน้ำออกมาเต็มรูหีของมิ้ว"ขอโทดนะมิ้วพอดีกลั้นไม่ไหวอ่ะ" "ไม่เป็นไรวันนี้วันปลอดภัยอ่ะ"มิ้วตอบมองผมตาเยิ้ม ผมเอาทิชชู่ที่พกติดมาด้วยเช็ดคราบน้ำให้มิ้ว

แล้วก็ช่วยมิ้วแต่งตัวจากนั้นก็ไปลาเพื่อนกลับบ้านก่อนไปส่งมิ้วที่บ้าน.......จบ



ช่วยติชมด้วยน๊ะครับ ^^~