Lolita mansion 10 รีสอร์ทเสียว(1) (Copy)

Lolita mansion 10 รีสอร์ทเสียว(1) (Copy)

 • 2 ตอบ
 • 16548 อ่าน
*

ออฟไลน์ teysanook

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 82
  • ดูรายละเอียด
Lolita mansion 10 รีสอร์ทเสียว(1) (Copy)
« เมื่อ: ธันวาคม 10, 2010, 02:36:23 pm »
Lolita Mansion…10
ตอนที่ 10 รีสอร์ทเสียว(1)
...................................
ผมเงยหน้ารับกระแสน้ำจากฝักบัวด้วยความสดชื่น หลังจากผ่านการร่วมรักที่ยาวนานกับเมียน้อยๆ ทั้งสามคนที่ซูมิแมนชั่นมาตลอดคืน ตั้งแต่น้องมิซูกิเข้ามาอยู่ในความดูแลของผมอีกคนทำให้ทั้งสามสาวกลายเป็นเพื่อนกันและไปไหนมาไหนด้วยกันอย่างแยกกันไม่ออก น้องรินะมีสภาพเป็นพี่ใหญ่ของสามสาวไปโดยปริยาย และเข้ามาขลุกอยู่ที่ทาวเฮ้าส์กับน้องโทโทเอะและน้องมิซูกิ จนแทบไม่ได้กลับห้องพัก สามสาวตกแต่งทาวเฮ้าส์เสียใหม่ให้เป็นสไตล์วัยรุ่นแต่ยังปล่อยให้ห้องแก้ผ้าคงสภาพเดิม เพราะถือเป็นที่ระลึกว่าเป็นห้องที่ทั้งสามคนมอบความสาวให้ผมและยึดถือเป็นข้อปฏิบัติว่าห้องนี้ห้ามใส่เสื้อผ้าเด็ดขาด ทำให้ผมต้องตกกระไดพลอยโจนแก้ผ้าทุกครั้งที่เข้ามา

ผมเช็ดตัวแล้วออกมาจากห้องน้ำ บนเตียงร่างเปล่าเปลือยของน้องรินะ น้องโทโมเอะ และน้องมิซูกินอนกันระเกะระกะอยู่บนเตียง เกมส์รักที่ผ่านมาทั้งคืนทำเอาผมหลั่งออกมาเป็นสิบครั้ง แม้ร่างกายผมจะมีความสามารถพิเศษแต่การอดนอนออกแรงกระเด้าทั้งคืนโดยไม่หยุด ก็ทำเอาผมแทบเดินไม่ไหวไปเหมือนกัน

น้องรินะขดตัวอยู่ด้านซ้ายของเตียงสุดตะแคงหันหลังให้ผม พลูหีถูกสะโพกกดอัดจนปลิ้นออกมาทางด้านรอยหลังคราบน้ำรักที่แห้งกรังเป็นรอยลงมาตามแก้มก้นนวลเนียน น้องโทโมเอะนอนตะแคงหันหน้ามาทางผม แต่เกยขาขวาขึ้นทำให้ร่องหีกดตัวลงต่ำปล่อยน้ำรักที่หลงเหลือลงกับพื้นเตียงจนเป็นรอยด่างดวงกว้าง แขนน้องโทโมเอะกอดร่างของน้องมิซูกิที่นอนหงายอยู่ด้านขวาสุด ในท่านอนหงายแบบนี้ทำให้เนินหีที่ต่ำกว่าเด็กหญิงทั้วไปของน้องมิซูกิซ่อนตัวอยู่ด้านล่าง ผมนึกถึงเสียงร้องของน้องมิซูกิเมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วต้องยิ้มออกมา เพราะน้องมิซูกิจะส่งเสียงดังลั่นห้องจนผมกลัวว่าเสียงจะดังออกไปข้างนอก น้องโทโมเอะเคยแอบมากระซิบกับผมว่าคืนที่ผมเย็ดน้องมิซูกิเป็นครั้งแรก เสียงร้องของน้องมิซูกิทำเอาน้องโทโมเอะที่นอนอยู่ในห้องตรงข้ามสะดุ้งตื่นและรับรู้ว่าน้องมิซูกิมอบความสาวให้ผมไปแล้ว

ผมไล่ตบสะโพกเมียทั้งสามของผมเรียงตัว
"เอ้าสาวๆ ตื่นได้แล้ว ไปแต่งตัวซะ วันนี้ต้องเดินทางไกลนะ.."

สามสาวงังเงียลุกขึ้นมาร้องอุธรณ์กันเซ็งแซ่
"ไม่เอา..จานอนต่อ.."
"ยังง่วงอยู่เลย…"
"หาววววววว…..ม่ายเอา.."

ผมรีบสำทับ
"ใครอาบน้ำแต่งตัวช้าสุด น้าจะจับเย็ดอีกรอบนะ.."

สามสาวร้องกรี๊ดกระโดดผึงขึ้นจากเตียงวิ่งแย่งกันเข้าไปในห้องน้ำ
ปล่อยให้ผมมองตามสะโพกน้อยๆ ที่สั่นไหวตามแรงวิ่งทางด้านหลังด้วยความสุขใจ
นึกถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาทั้งหมดแล้วก็ต้องขอบคุณความปราณีของสวรรค์
ที่เปิดโอกาสให้ผมชดเชยปมด้อยในวัยเยาว์ด้วยเมียน้อยๆ ทั้ง 7 คนที่ผมแสนรัก

ช่วงนี้น้องซูกุมิ น้องริโฮ น้องทากาโอะ และน้องเทนกะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกับทางโรงเรียนสองอาทิตย์
ทำให้ผมมีเวลามาค้างคืนที่ซูมิแมนชั่นกับน้องรินะ น้องโทโมเอะ และน้องมิซูกิ
วันนี้ผมต้องเดินทางไปติดต่อธุรกิจกับคู่ค้าของเจ้าทาเกชิที่ สุราษฎร์ธานี ผมเลยถือโอกาสพักร้อนต่อโดยขอให้เจ้าทาเกชิติดต่อขอที่พักจากคุณสุพจน์เพื่อนอดีตตำรวจชาวไทยที่เคยร่วมงานผิดกฏหมายกับเจ้าทาเกชิจนต้องออกจากราชการและมาเปิดรีสอร์ทเล็กๆ บนเกาะไม้ขาว ซึ่งเป็นเกาะส่วนตัวรับเฉพาะแขกที่คุ้นเคยกันเท่านั้น เจ้าทาเกชิแจ้งผมว่าคุณสุพจน์เปิดบ้านพักพิเศษไว้ให้ผมพักผ่อน 1 อาทิตย์ ทีแรกผมคิดจะชวนน้องซูกุมิกับเพื่อนๆ ไปพักผ่อนด้วยกัน แต่กลุ่มน้องน้องซูกุมิต้องไปทัศนศึกษาที่ฮาวายกับทางโรงเรียน ผมเลยเปลี่ยนแผนมาชวนกลุ่มน้องรินะแทน ทั้งสามสาวดูจะตื่นเต้นที่จะได้เล่นน้ำทะเล และไปซื้อเสื้อผ้าเตรียมตัวเที่ยวอย่างเต็มที่ น้องรินะบ่นเสียดายที่สามารถพักอยู่กับผมได้แค่สองวัน เพราะต้องรีบกลับมาร่วมการทัศนศึกษาของโรงเรียนสำหรับชั้นของน้องรินะ ที่จะเดินทางไปเชียงใหม่

สามสาวแย่งกันออกจากห้องน้ำโดยน้องโทโมเอะถูกเบียดจนอยู่หลังสุด ผมทำท่าจะจับน้องโทโมเอะมาขึ้นเตียงอีกรอบ แต่นึกขึ้นได้ว่าต้องไปเช็คตั๋วที่สนามบินเลยต้องล้มเลิกความคิดแล้วรีบกำชับให้สามสาวแต่งตัวพร้อมเดินทาง

ผมซื้อตั๋วเครื่องบินให้น้องรินะ น้องมิซูกิ และน้องโทโมเอะคนละเที่ยวกับผม เนื่องจากผมต้องไปที่สุราษฏร์ธานีก่อน ส่วนน้องทั้งสามให้บินตรงไปที่ภูเก็ตเลยโดยคุณสุพจน์จะส่งคนมารอรับที่สนามบินแล้วพาไปขึ้นเรือสปีดโบ็ทไปยังที่พักและรอผมที่นั่น

ผมเดินทางถึงสุราษฏร์ธานีพบกับนักธุรกิจในจังหวัดเพื่อตกลงข้อแลกเปลี่ยนให้เจ้าทาเกชิจนเสร็จสิ้น แล้วรีบขึ้นรถกลับมาที่ภูเก็ต ที่ผมนัดให้เรือสปีดโบ๊ทของรีสอร์ทมารับตอนบ่ายสามโมงเย็น แต่ปรากฏว่าผมมาถึงก่อนเวลาเกือบชั่วโมง เลยต้องเตร็ดเตร่เข้าไปนั่งดื่มเบียร์เย็นๆ ฆ่าเวลาที่ร้านค้าริมหาดที่ไม่มีคนเนื่องจากไม่ใช่เวลาที่เรือประจำจะเข้าเทียบท่า ผมนั่งอ่านหนังสือพิมพ์คอยเวลาเงียบๆ แต่ต้องหยุดการอ่านเนื่องจากมีเสียงเอะอะดังขึ้นที่บริเวณศาลารอเรือที่ท่าเทียบเรือชายหาด ผมเงยหน้าขึ้นดูพบว่าเป็นเสียงจากเด็กหนุ่มสามคนขี่มอเตอร์ไซด์วนรอบเด็กนักเรียนหญิงตัวเล็กๆ 2 คนที่น่าจะเป็นพี่น้องกัน ทั้งสองกุมมือกันแน่น เสียงเย้าแหย่ดังออกมาจากปากวัยรุ่นสามคนไม่ขาดระยะ

"โตแล้วนี่หว่า ใช้ได้แล้วมาเย็ดกับพี่ไหมน้อง"
เสียงเด็กหนุ่มอายุประมาณ 17-18 หยอกเย้าสองเด็กหญิงโดยมีเด็กหนุ่มอีกสองคนหัวเราะเป็นลูกคู่ เด็กหญิงที่ตัวโตกว่ากอดอีกคนหนึ่งไว้แล้วแล้วพยายามหลบเข้าไปที่ศาลา แต่กลุ่มเด็กหนุ่มก็ยังขี่มอเตอร์ไซด์ต้อนหน้าหลังไปมา เด็กหญิงเงยหน้ามองกลุ่มก่อกวนอย่างแค้นเคืองแล้วพูดอะไรออกมาคำหนึ่งซึ่งผมไม่ได้ยินเนื่องจากอยู่ไกล แต่รถมอเตอร์ไซด์ทั้งสามหยุดลงทันที เด็กหนุ่มที่เย้าแหย่เด็กหญิงก้าวลงมาแล้วกระชากข้อมือเด็กหญิงคนพี่ ที่พยายามสะบัดสุดแรงแต่ไม่สามารถสู้แรงของเด็กหนุ่มได้

"อี่นี่วอน กล้าด่ากูหรือวะ..รู้ไหมว่ากูเป็นใคร..เฮ้ย ลากอีคนพี่นี่ไปเย็ดท้ายสวนเลย…"
เด็กหนุ่มด่าเด็กหญิงที่กำลังดิ้นรน ประโยคท้ายดูจะเป็นคำสั่งให้เพื่อนอีกสองคนช่วยจับเด็กหญิงคนพี่เอาไว้เด็กหนุ่มสองคนรีบเข้ามาจับข้อมือเด็กหญิงไว้คนละข้าง เสียงคนหนึ่งร้องถาม
"พี่อั๋น..เอาอีคนน้องไปด้วยไหม"

เด็กหนุ่มท่าทางเป็นหัวหน้าซึ่งผมรู้แล้วว่าชื่ออั๋น หัวเราะแล้วบอกลูกน้อง
"ไม่เอาโว๊ย อีกสองปีค่อยมาลาก ตอนนี้เอาอีคนพี่ก่อน แม่งเด็กห่าอะไรวะอายุไม่ถึง 10 ขวบแต่น่าเย็ดชิบหาย"

ผมลุกขึ้นยืนเมื่อรู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น เจ้าของร้านรีบวิ่งเข้ามาหาผมแล้วดึงแขนผมไว้
"นาย..อย่าไปยุ่ง ไอ้อั๋นมันเป็นลูกกำนันเปลวเดี๋ยวนายจะเดือดร้อนนะ"

ผมดึงมือเจ้าของร้านออกจากแขนเดินออกไปที่กลุ่มเด็กหนุ่มอย่างไม่กลัว สามคนไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับผมโดยเฉพาะเมื่อเป็นเพียงเด็กหนุ่มวัยเพิ่งพ้นแตกพานแบบนี้ ไอ้อั๋นชะงักไปนิดหนึ่งเมื่อเห็นผมเดินตรงมา ชี้หน้าผมแล้วตะโกน
"มึงอย่าเสือก…ไปไหนก็ไป…"

"ปล่อยเด็กซะ..แล้วมึงนั่นแหละไสหัวไปให้พ้น"
ผมคำรามเมื่อเห็นเด็กหญิงที่ถูกลูกน้องไอ้อั๋นดึงข้อมือไว้ เป็นเด็กหญิงตัวเล็กที่อายุไม่น่าถึง 10 ปี ใบหน้าสะบัดไปมาพยายามดิ้นรนแต่กัดฟันแน่นโดยไม่ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ

ไอ้อั๋นก้าวตรงมาหาผม กระตุกปืนลูกโม่ออกมาชี้ที่หน้าอกผมห่างเพียงไม่ถึงเมตร หัวเราะออกมาแล้วพูดเยาะเย้ย
"คนกรุงเทพฯ ทำตัวเป็นพระเอกโว๊ย…แดกลูกปืนซะดีไหมวะ"

ผมยิ้มในใจให้ไก่อ่อนเบื้องหน้า ไม่มีนักเลงที่ไหนยืนถือปืนลูกโม่ห่างเป้าหมายแค่ไม่ถึงเมตรแบบนี้ มือผมตะปบกุมตัวโม่ด้านบนแล้วกำไว้แน่น เจ้าอั๋นตาเบิกโพลงพยายามเหยี่ยวไกอย่างไร้ประโยชน์เพราะแกนลูกโม่ถูกมือผมกำไว้จนขยับไม่ได้ ผมยิ้มให้เจ้าอั๋นก่อนพลิกตัวอัดศอกเข้ากับจมูกเต็มแรงจนเสียงกระดูกหักดังขึ้นมากระทบหูผม ร่างเด็กหนุ่มทรุดฮวบลงไปกองกับพื้น ปล่อยมือจากปืนลงไปกุมดั้งจมูกที่เลือดกำลังทะลักออกมาเป็นน้ำพุ ผมสะบัดมือให้ปืนกลับมาอยู่ในมือชี้ไปที่สมุนทั้งสองที่ปล่อยมือเด็กหญิงช้าๆ แล้วถอยหลัง ผมบุ้ยปากไปที่เจ้าอั๋นที่ยังกองอยู่เป็นสัญญานให้มาพาเจ้านายออกไป ทั้งสองคนรีบลนลานมาประคองปีกเจ้าอั๋นพาไปซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์แล้วบึ่งออกไปสองคันโดยทิ้งคันที่สามเอาไว้อย่างไม่ใยดี

ผมหันไปดูเด็กหญิงที่วิ่งกลับไปกอดน้องสาวที่สะอึกสะอื้นอยู่แล้วพาไปนั่งในศาลา ผมเดินไปหาเด็กหญิงทั้งสองแล้วถามด้วยความห่วงใย
"เป็นไงบ้างหนู เจ็บที่ไหนบ้างหรือเปล่า"

เด็กหญิงคนพี่สั่นศรีษะ แล้วหันหน้ากลับมาหาผม
"ขอบคุณน้าที่ช่วยพิงค์ แต่น้าต้องระวังไอ้อั๋นนะ มันไม่ยอมแน่ๆ"

ผมจ้องใบหน้าของเด็กหญิงตัวน้อยที่ชื่อพิงค์ตรงหน้าอย่างตะลึง ร่างกายของน้องพิงค์ตรงหน้าผมในชุดสายเดี่ยวสีดำกางเกงขาสั้นถึงโคนขา เป็นร่างกายของเด็กหญิงวัยไม่เกิน 10 ปี ที่ไม่มีหน้าอก และผมบางแบบเด็กที่ยังไม่เจริญวัยเข้าสู่ความเป็นสาว ลำขาสีแทนที่เรียวตรงดูแน่นไปด้วยเนื้อที่เกิดจากการออกกำลังและใช้ชีวิตกลางแจ้งเป็นประจำ แต่ใบหน้าที่กำลังจ้องตาผมไม่ใช่ใบหน้าของเด็กแม้แต่น้อย มันกลับใบหน้าของหญิงสาวที่สวยคมสมบูรณ์ ดวงตากลมโตแต่ส่วนปลายเรียวไปทางหางตาทำให้ดูเป็นดวงตาที่ดุและมีอำนาจ ใบหน้าเรียวรูปไข่ริมฝีปากบางเฉียบผสมกันเป็นใบหน้าที่งดงามเกินอายุ ผมไม่แปลกใจแล้วที่ทำไมเจ้าอั๋นถึงพยายามฉุดน้องพิงค์ เพราะแม้แต่ผมเองยังยอมรับว่าถูกกระตุ้นจากความแตกต่างระหว่างร่างกายกับใบหน้าของน้องพิงค์จนอารมณ์เริ่มปั่นป่วนเล็กน้อย ผมต้องพยายามสะกดใจแล้วถามน้องพิงค์ต่อ
"ไม่ต้องห่วงน้าหรอก ว่าแต่หนูพิงค์บ้านอยู่ไหนล่ะ จะให้น้าไปส่งไหม.."

เด็กหญิงสั่นหน้า
"พิงค์กับน้องอิงค์มารอเรือกลับบ้าน เดี๋ยวก็มาแล้วน้าไม่ต้องห่วงพิงค์หรอก พิงค์ห่วงน้ามากกว่า ไอ้อั๋นมันต้องตามพรรคพวกกลับมาหาน้าแน่ๆ แถวนี้ไม่มีใครกล้ายุ่งกับมันหรอก พิงค์ว่าน้ารีบกลับกรุงเทพดีกว่านะ"

ผมหัวเราะกับท่าทางแก่แดดของเด็กหญิง
"น้ายังไม่กลับหรอก น้าก็รอเรือจะไปที่เกาะไม้ขาว อาทิตย์หน้าถึงจะกลับ.."

น้องพิงค์ตาโต ยิ้มออกมาเต็มที่ยิ่งทำให้ใบหน้านั้นดูน่ารักยิ่งขึ้น
"น้าจะไปพักที่บ้านพิงค์เหรอ.."

"บ้าน..." ผมทวนคำงงๆ

น้องพิงค์พยักหน้า
"พิงค์กับอิงค์เป็นลูกคุณพ่อสุพจน์ เจ้าของเกาะไม้ขาว วันนี้คุณพ่อบอกว่าจะมีแขกพิเศษมาพักต้องส่งเรือมารับ พิงค์กับอิงค์เลยแอบขึ้นเรือมาเที่ยวที่ฝั่ง ถ้าไม่เจอน้า พิงค์แย่แน่เลย…อ้อ น้องอิงค์ขอบคุณคุณน้าด้วยสิ"

เด็กหญิงสั่งการน้องสาวที่ก้มหน้างุดๆ อยู่ น้องอิงค์เงยหน้ามองผมยกมือไหว้แล้วกล่าวขอบคุณเบาๆ น้องอิงค์อายุไม่น่าจะเกิน 8 ขวบ แต่งกายแบบเดียวกัน แต่ใบหน้าของน้องอิงค์แตกต่างจากน้องพิงค์อย่างสิ้นเชิงคือเป็นใบหน้ากลมแป้นน่ารักแบบเด็กหญิงทั่วไป ไม่มีลักษณะที่แปลกตาน่าสนใจเหมือนน้องพิงค์ เสียงน้องพิงค์ตะโกนลั่นขึ้น
"เรือมาแล้ว"…

เรือสปีดโบ๊ทลำกระทัดรัดฝ่าคลื่นเข้ามาที่หาดอย่างรวดเร็ว คุณสุพจน์มารับผมด้วยตนเองและรีบทักทายทำความรู้จัก คุณสุพจน์อายุประมาณ 45 ปีรูปร่างแข็งแรงตามแบบฉบับตำรวจเก่า พูดจาเปิดเผยแบบนักเลงซึ่งเข้ากันได้ดีกับนิสัยของผม ไม่ช้าผมกับคุณสุพจน์ก็คุยกันสนิทสนมราวกับรู้จักกันมานาน แต่ผมไม่ได้เล่าถึงเหตุการณ์เรื่องไอ้อั๋นเพราะไม่อยากให้คุณสุพจน์ไม่สบายใจกับปัญหาที่เกิดขึ้น ผมถามถึงเมียทั้งสามของผม โดยบอกว่าเป็นน้องสาวกับเพื่อนๆ ติดมาพักผ่อนด้วย คุณสุพจน์ก็แจ้งให้ทราบว่าทั้งสามคนมาถึงเรียบร้อยแล้ว ระหว่างการเดินทางน้องพิงค์กับน้องอิงค์เข้ามาพุดคุยกับผมอย่างสนิทสนม ทำให้ผมรู้ว่าเด็กทั้งสองพักอยู่กับน้องสาวคุณสุพจน์ที่กรุงเทพเพื่อเรียนหนังสือที่โรงเรียนสาธิตจุฬา แต่กลับมาพักอยู่กับพ่อในห้วงปิดเทอม

เรือมาถึงรีสอร์ทเกือบสามโมงครึ่ง น้องพิงค์กับน้องอิงค์ที่นั่งคุยกับผมมาตลอดทางรีบกระโดดลงจากเรือแล้ววิ่งขึ้นหาดกลับบ้าน ผมมองตามร่างน้องพิงค์ที่ห่างออกไปด้วยความรู้สึกบอกไม่ถูกแต่ก็พยายามระงับจิตใจหันมาให้ความสนใจกับภาพของรีสอร์ทที่ล้อมรอบ ผมสูดอากาศบริสุทธิ์ด้วยความรู้สึกประทับใจ รีสอร์ทไม้ขาวตั้งอยู่รอบเวิ้งอ่าวส่วนตัวขนาดเล็กน้ำทะเลใสแจ๋ว อาคารทั้งหมดซ่อนตัวอยู่กับต้นไม่ผ่านการตกแต่งที่กลมกลืนกับธรรมชาติ คุณสุพจน์ชี้ให้ดูบ้านพักของผมที่ตั้งอยู่บนเชิงผาด้านบนเป็นส่วนตัวแยกจากห้องพักอื่นๆ ที่มีเพียง 8 หลัง คุณสุพจน์บอกว่าปกติห้องพักจะเต็มหมดตลอดปีทั้งที่อัตราค่าเช่าแพงมาก เนื่องจากส่วนใหญ่คนทีเคยมาพักแล้วมักจะประทับใจและกลับมาพักผ่อนเป็นประจำ

ผมรับกุญแจห้องพักแล้วขอตัวคุณสุพจน์แยกขึ้นมาที่ห้องพักซึ่งน้องทั้งสามของผมรออยู่ในห้อง ผมเดินไปที่ห้องพักค่อยๆ ไขกุญแจเปิดประตูตั้งใจจะให้น้องทั้งสามคนแปลกใจ

พอผมเปิดประตูห้องปรากฏว่าทั้งห้องอยู่ในแสงสลัวๆ จากการรูดม่านทั้งหมดกั้นแสงไว้ เสียงเครื่องปรับอากาศดังเบาๆ ภายในห้องเย็นสบายต่างจากความร้อนยามบ่ายของชายทะเลด้านนอก น้องทั้งสามนอนหลับกันกระจายไปทั่วห้องพัก ด้านนอกน้องมิซูกินอนอยู่ที่โซฟายาวในชุดบิกินี่สีแดงแต่ห่มผ้าแพรคลุมท่อนล่าง น้องโทโมเอะลากฟูกที่นอนสำรองมาวางที่ห้องรับแขกแล้วหลับอย่างสบายทั้งที่อยู่ในชุดบิกินี่สีชมพู ส่วนน้องรินะหลับอยู่บนเตียงในห้องนอนใหญ่ทั้งสามคนหลับสนิทด้วยความเพลียจากการเดินทางโดยไม่รู้ว่าผมกลับมาถึงแล้ว สมองผมเริ่มวางแผนสำหรับการพักผ่อนในวันนี้ทันที

ผมเดินเข้าไปที่ห้องนอนใหญ่ น้องรินะนอนหงายหลับอย่างสบายในชุดบิกีนี่สีขาวที่คงเตรียมตัวไปเล่นน้ำตอนเย็น ผมเดินไปนั่งลงข้างๆ ดูใบหน้าน่ารักน่าเอ็นดูของน้องรินะที่แม้ในยามหลับก็ยังมีรอยยิ้มน้อยๆ แสดงถึงความขี้เล่นและอารมณ์ที่สดใสเสมอ ผมเลื่อนสายตามมาที่หน้าอกกะทัดรัดสะท้อนขึ้นลงตามจังหวะการหายใจ ต่ำลงไปเป็นหน้าท้องขาวเนียนเรียบไรขนอ่อนๆ ทำให้มันน่าดู ยิ่งเมื่อเลือนสายตาลงไปที่บิกินี่ท่อนล่าง ความโหนกนูนอวบเป่งดันบิกินี่ออกมาเป็นรูปร่างชัดเจน ทั้งขนาดและรอยผ่าน้อยๆ ที่แม้ผมจะเย็ดมานับครั้งไม่ถ้วนแต่ก็ไม่เคยนึกเบื่อเลยแม้แต่น้อย ควยผมลุกชี้เด่แต่ก่อนที่ผมจะปลุกน้องรินะขึ้นมาร่วมรัก น้องรินะก็พลิกตัวตะแคงอวดบั้นท้ายกลมกลึงให้ผมชมแทนที่

ผมสูดหายใจลึกๆ พยายามลุกจากเตียงมาที่โซฟาที่น้องมิซูกิกำลังนอนหลับสนิทมีเสียงกรนเบาๆ บิกินี่สีชมพูที่น้องมิซูกิใส่อยู่ดูจะไม่เหมาะกับหน้าอกที่เพิ่งขึ้นเป็นเต้าเล็กๆ ของน้องมิซูกินัก แต่ผมก็รู้ดีว่าหน้าอกเล็กๆ คู่นี้เต่งตึงไม่แพ้ใคร หัวนมของน้องมิซูกิดันเนื้อผ้าบางออกมาเห็นเป็นรูปร่างน่าดูดเคล้น ท่อนล่างมีผ้าห่มปิดไว้ผมค่อยๆเปิดแง้มดูคิดว่าจะได้เห็นบิกินี่สีเดียวกัน แต่ผิดคาดเพราะท่อนล่างของน้องมิซูกิไม่ได้ใส่อะไรเลย บิกินี่สีเดียวกันถอดวางอยู่ข้างสะโพก น้องมิซูกิคงจะอึดอัดที่จะนอนในกางเกงรัดรูปจึงถออดออกเพื่อความสบายตัว แต่มันเป็นการทำให้หีน้อยๆที่อวบอัดเปิดให้ผมเห็นโดยไม่มีอะไรปิดบัง ขนาดของมันขยายขึ้นกว่าวันแรกที่น้องมิซูกิร่วมรักกับผม แต่ช่องหลืบยังคงปิดสนิทเป็นสีชมพูสดใสด้วยวัยเยาว์ รสชาติแน่นหนึบของน้องมิซูกิ และหีที่เปิดโชว์อย่างเต็มตาแบบนี้ทำเอาผมต้องค่อยๆ ถอดเครื่องแต่งกายออกหมด และคุกเข่าลงที่หน้าโซฟา ก่อนค่อยๆ แตะปลายลิ้นลงที่ติ่งเสียวของน้องมิซูกิ

“อืมห์...”
น้องมิซูกิครางเบาๆ เมื่อลิ้นผมสัมผัส ผมค่อยลากปลายลิ้นขึ้นลงตามรอยผ่า สองมือไล้เรียวขายาวเนียนนุ่มไปที่สะโพก ลิ้นค่อยๆ เพิ่มความเร็วขึ้นทีละน้อย

“อื๊ย...อื๊ย..”
น้องมิซูกิสะดุ้งแอ่นสะโพกรับลิ้น แต่ยังไม่ตื่น น้ำเสียวลื่นๆ เริ่มไหลออกมามาจากร่องหลืบจนรู้สึกได้ ผมกระดกลิ้นไปที่ติ่งเสียวเน้นหนักๆ ก่อนแซะปลายลิ้นเข้าไปในร่องหลืบน้อยๆที่ฉ่ำเยิ้มนั้น

“ อุ๊ย.. อะไร..น้าเอก..ว๊าย..ทำอะไรมิซูกิน่ะ”
น้องมิซูกิลืมตาตื่นทันทีที่ลิ้นผมแทรกเข้าไปในรูหี ผมเงยหน้าขึ้น ทำปากจุ๊ๆ แล้วกระซิบ

“มิซูกิจังเงียบๆ นะเดี๋ยวรินะจังตื่น”
น้องมิซูกิหน้าแดงพยักหน้ารับ ผมเลื่อนตัวขึ้นไปบนโซฟา
อุ้มร่างบอบบางขึ้นมาบนตักก่อนประกบปากน้อยๆ แลกลิ้นอย่างนุ่มนวล

“อื้อ....น้าเอกมาก็ไม่ปลุกมิซูกิก่อน”
น้องมิซูกิถอนปากแล้วกระซิบต่อว่า

“ก็น้ากำลังปลุกมิซูกิจังอยู่นี่ไง”
ผมกระซิบตอบก่อนไซร้ไปที่ซอกคอ มือทั้งสองดึงบิกีนี่ของน้องมิซูกิออกจากศีรษะ
น้องมิซูกิยกแขนขึ้นปล่อยให้ผมปลดท่อนบนออกอย่างง่ายดาย
หน้าอกคู่น้อยที่แข็งเป็นไตชูช่ออยู่หน้าผม หัวนมสีน้ำตาลอ่อนตั้งชูชันด้วยความเสียว
ผมประกบปากดูดหัวนมพร้อมใช้ลิ้นบดเวียนเน้นๆ ที่ปลายยอด
ทำเอาน้องมิซูกิครางออกมาน้ำเสียวหลั่งออกมา
จนหัวควยผมที่อัดแน่นอยู่กับสะโพกด้านล่างของน้องมิซูกิรับรู้ถึงความฉ่ำเยิ้ม
“โอย... น้าเอก..มิซูกิเสียวจัง...”
“งั้นน้าเริ่มเลยนะ...”

น้องมิซูกิพยักหน้ารับอายๆ ผมยกร่างน้องมิซูกิขึ้น แล้วค่อยๆ หย่อนลงมาหาแท่งควยที่แข็งเป็นลำเบื้องล่าง มันเคลื่อนเข้าหาร่องหีที่ฉ่ำเยิ้ม ก่อนมุดหัวลงไปช้าๆ น้องมิซูกิกัดฟันแน่น
“อูยส์ ดีจังน้าเอก.....ช้าๆ ก่อนนะมันคับไปหมด มิซูกิเสียว”

ผมพยักหน้ารับทั้งที่เสียวหัวควยจาการบีบรัดของรูหีน้องมิซูกิจนแทบจะระเบิดออกมา รูหีคว่ำของน้องมิซูกิเหมาะกับท่านั่งเย็ดแบบนี้เป็นที่สุด การร่วมรักที่ผ่านมาตลอดอาทิตย์ที่ผมค่อยๆ ขยายแท่งควยขึ้นทีละน้อย ทำให้ในที่สุดน้องมิซูกิก็สามารถรับลำควยเต็มขนาดของผมได้แม้ว่ามันจะคับจนแทบขยับไม่ได้ก็ตาม ผมค่อยๆ ยกสะโพกน้องมิซูกิขึ้นลงช้าๆ แล้วเพิ่มความเร็วขึ้นทีละน้อย จนน้องมิซูกิตัวสั่นไปหมด ปากน้อยอ้ากว้างพร้อมที่จะส่งเสียงออกมา ผมรีบประกบจูบปากน้องมิซูกิเอาไว้เพื่อป้องกันการส่งเสียงที่จะปลุกให้น้องรินะและน้องโทโมเอะตื่น น้องมิซูกิแลกลิ้นเกี่ยวพันกับผมอย่างรุนแรง ผมค่อยๆ เดินหน้าทีละน้อยเบี่ยงสะโพกโยกซ้ายขวาสลับกัน และเพิ่มความเร็วในการกระเด้ามากขึ้น จนในที่สุดแท่งควยก็มุดลงสู่ความอบอุ่นในถ้ำน้อยของน้องมิซูกิทั้งหมด น้องมิซูกิถอนใจเฮือก..
“อูวส์.. คับสุดยอดเลยน้าเอก...มิซูกิเสียวจัง”

ผมบดคลึงโหนกควยกับหีอวบอูมของน้องมิซูกิอยู่ครู่หนึ่งเพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนพลิกตัวน้องมิซูกิขึ้นด้านบนให้คร่อมตัวผมไว้ สองมือจับเหนี่ยวสะโพกกลมมนยกขึ้นลง น้องมิซูกิแอ่นตัวตามแรงมืออย่างรู้งานและเริ่มเพิ่มความเร็วพร้อมบิดสะโพกบดเน้นเนินหีเข้ากับแท่งควยอย่างไม่กลัวเจ็บ สองมือผมประกบเข้ากับหน้าอกเต่งทั้งสองข้างบีบเคล้นอย่างเมามัน หัวนมสีน้ำตาลอ่อนชูชันแข็งเป็นไตสั่นระริกสู้มือบอกให้รู้ถึงอารมณ์เสียวของสาวน้อยวัย 11 กล้ามเนื้อในรูหีน้องมิซูกิบีบรัดลำควยผมอย่างรุนแรงจนน้ำแทบทะลัก มันหนึบแน่นสุดยอดแต่นุ่มนวล

“อึ๊ด..อึด..โอ๊วส์ น้าเอก มิซูกิจะ..จะ .. โอ๊วส์..”
น้องมิซูกิคราง เกร็งตัว..สั่นระริก ก่อนล้มลงฟุบบนตัวผม ผมกอดร่างบอบบางน้อยๆ ของน้องมิซูกิไว้แน่นสองมือลูบหลังให้ผ่อนคลาย ทั้งที่แท่งควยผมยังแข็งปั๋งอยู่ในรูหี ผมพลิกน่างน้องมิซูกิให้กลับมาอยู่ในท่าตะแคง ยกขาน้องมิซูกิข้างหนึ่งมาเกี่ยวที่เอว แล้วเริ่มกระเด้าช้าๆ

“อู๊ย... อีกแล้วหรือน้าเอก...”
น้องมิซูกิหน้าแดงกระซิบเสียงสั่น

“มิซูกิจังนอนนิ่งๆ นะ เดี๋ยวน้าจัดการเอง”
ผมกระซิบตอบ สองมือจับเอวน้องมิซูกิแน่น แล้วโยกเข้าออก ลำควยผมผลุบเข้าออกในร่องหลืบช้าๆ หนักหน่วง และเร่งความเร็วถี่ยิบตามความเสียวที่กำลังวิ่งมาที่ปลายควย ผมประกบจูบที่ปากน้อยๆ เพื่อป้องกันไม่ให้น้องมิซูกิส่งเสียง…..แต่น้องมิซูกิยังคงส่งเสียงครางในลำคอพอจับใจความได้.

“..อ๊าย..โอ๊วส์ จะไปอีกแล้ว..โอ๊วส์...”
ผมเพิ่มความเร็วถี่ยิบ ดึงสะโพกน้องมิซูกิเข้าออกตามจังหวะกระเด้า ร่องหลืบของน้อมิซูกิบีบแน่นก่อนตอดถี่ยิบเป็นสัญญานว่าน้องมิซูกิไปสวรรค์อีกรอบแล้ว ผมเองก็สุดจะกลั้นน้ำรักมากมายทะลักพรวดเข้าไปในร่องหลืบ ความแรงของมันทำเอาน้องมิซูกิสะดุ้งเฮือก ครางในลำคอ

“อ๊ายยยยยยยยยยยย...อู๊วส์...ไม่ไหวแล้วน้า”
น้องมิซูกิครางตาหลับปี๋กล้ามเนื้อเกร็งกระตุกครู่หนึ่งก่อนผ่อนคลายตัว และผลอยหลับไปทั้งๆ ที่รูหียังอมแท่งควยผมทั้งอัน..

ผมค่อยๆ ดึงแท่งควยออกจากรูหลืบน้องมิซูกิ น้ำรักมากมายไหลตามออกมาเปื้อนเบาะโซฟา ผมเอาผ้าห่มคลุมตัวน้องมิซูกิไว้ปล่อยให้หลับไป น้องมิซูกิมีความทนต่อการร่วมรักน้อยกว่าน้องรินะและน้องโทโมเอะ การขึ้นถึงจุดสุดยอดเพียงครั้งเดียวก็ทำให้น้องมิซูกิแทบจะหมดแรงจนหลับเป็นตายทุกครั้ง วันนี้ผมจึงเลือกน้องมิซูกิเป็นเป้าหมายแรกเพื่อที่จะโจมตีเป้าหมายที่ยากขึ้นต่อไป

ผมลุกจากร่างน้องมิซูกิเพื่อไปเข้าห้องน้ำทำความสะอาดและล้างคราบที่ติดอยู่ ระหว่างอาบน้ำผมดูการตกแต่งห้องน้ำด้วยความพอใจ เพราะมันเป็นห้องน้ำขนาดใหญ่มีอ่างน้ำวนจากุชี่ขนาด 4 คนอยู่ติดผนัง มีกระจกบานใหญ่เต็มผนังห้องด้านติดทะเล ทำให้ผู้ใช้ห้องน้ำสามารถชื่นชมความงามของทิวทัศน์พร้อมกับการผ่อนคลายในอ่างจากุชชี่ได้เต็มที่ ก่อนจะออกจากห้องผมเปิดน้ำจนเต็มอ่างกระแสน้ำวนเป็นฟองชวนให้ลงไปนั่งผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ผมกำหนดแผนพักผ่อนวันนี้ใจ แล้วกลับเข้ามาที่ห้องพักตรงไปที่ร่างของน้องโทโมเอะที่ยังคงนอนหลับสบายอยู่ที่กลางห้อง

วันนี้น้องโมโมเอะใส่บิกินี่สีชมพู แปลกจากวันธรรมดาที่น้องโมโมเอะจะใส่ชุดวันพีซว่ายน้ำ เนื่องจากหน้าอกที่ค่อนข้างแบราบของน้องโทโมเอะทำให้เด็กหญิงไม่กล้าอวดท่อนบนมากนัก แต่การมาเที่ยวครั้งนี้ ผมเชื่อว่าน้องโทโมเอะคงต้องการแต่งบิกินี่เพื่อแข่งกับน้องรินะและน้องมิซูกิมากกว่า

ผมนั่งลงบนเบาะพิจารณาใบหน้าน่ารักของน้องโทโมเอะด้วยความรัก ในบรรดาน้องกลุ่มนี้น้องโทโมเอะดูจะเป็นเด็กหญิงที่สงบเสงี่ยมที่สุด แต่การร่วมรักของน้องโทโมเอะกลับสนองความต้องการทุกรูปแบบของผมอย่างเต็มที่ แคมหีอวบอัดบนสะโพกหนานุ่มนวลของน้องโทโมเอะ ทำเอาผมแทบหมดแรงทุกครั้งที่ได้มีโอกาสเย็ดเด็กหญิงคนนี้

สองมือผมไล้ลงไปในบิกินี่ท่อนบนของน้องโทโมเอะ มันผ่านเข้าไปอย่างง่ายดายจากการที่ไม่มีแรงดันของหน้าอกกับชุดว่ายน้ำ ฝ่ามือผมสัมผัสหัวนมบนหน้าอกแบนราบ ผมค่อยๆ คลึงฝ่ามืออย่างช้าๆ จนหัวนมเล็กๆ เริ่มแข็งตัวขึ้นสู้มือมืออีกข้างของผมเลื่อนลงไปที่ขอบบิกินี่ท่อนล่าง คราวนี้กลับตรงข้ามกับท่อนบน มือผมแทบไม่สามารถผ่านของบิกินี่ลงไปหาเนินหีได้จากความอวบอัดของสะโพกที่ดันชุดว่ายน้ำจนแทบปริ ผมตัดสินใจถอนมือออกมาบีบคลึงเนินหีนอกชุดบิกินี่เบาๆไปมา ใบหน้าน่ารักของน้องโทโมเอะเริ่มส่ายช้าๆ มีเสียงครางออกมาจากลำคอ
"อื้อ….อือ…อาห์"

สะโพกอวบอัดเบื้องล่างเริ่มเคลื่อนไหวรับการบีบคลึงของผม ความชุ่มชื้นเริ่มแทรกผ่านขอบบิกินี่ออกมาเป็นดวงส่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ผมค่อยๆ โน้มตัวลงทาบทับร่างน้อยเบาๆ แล้วประกบคลึงปากอวบอิ่มไปมา น้องโทโมเอะลืมตาขึ้นทีที่ลิ้นของผมเริ่มหาทางแทรกผ่านไรฟันเข้าไป แต่เมื่อเห็นว่าเป็นผมน้องโทโมเอะก็หลับตาพริ้มสองแขนโอบขึ้นกอดผมแน่นแลกลิ้นกับผมอย่างเต็มอกเต็มใจ

ผมสอดมือลงไปด้านล่างเกี่ยวขอบบิกินี่ออกแล้วใช้ปลายเท้าเกี่ยวลากลงไปทางปลายขาของน้องโทโมเอะมือผมกลับเข้าเคล้นคลึงเนินหีอวบอัดที่เปียกชุ่มไปมา แล้วกางนิ้วแทรกผ่านเข้าไปสู่รูหีของน้องโทโมเอะ ผมขยับส่งนิ้วเข้าออกอย่างนุ่มนวลส่งผลให้น้องโทโทเอะยกสะโพกขึ้นลงตามการเคลื่อนไหวของนิ้ว น้ำหล่อลื่นไหลออกมาจนชุ่มโชกผมถอนปากออกแล้วกระซิบข้างหูน้องโทโมเอะ
"ขอน้าเย็ดโทโมเอะจังเลยนะ"

น้องโทโมเอะ กัดหูผมเบาๆ แล้วตอบเสียงดุดุ
"ถ้าน้าเอกไม่เย็ด โทโมเอะจะเย็ดน้าเอกเดี๋ยวนี้แหละ"

ผมถอนมือออกแล้วยกสะโพกขึ้นทาบสะโพกอวบอัด มือของน้องโทโมเอะเอื้อมมากุมแท่งควยไว้แน่น
แล้วลากมันไปจ่อตรงหน้ารูหีเพื่ออำนวยความสะดวก
ผมออกแรงกดสะโพกส่งแท่งควยผ่านลงไปในรูหีที่บีบรัดแน่นอย่างช้าๆ
มันค่อยจมลงไปพร้อมกับเสียงครางหนักๆของน้องโมโมเอะ
"อูวส์..น้าเอก…."

ผมรีบกระซิบข้างหูน้องโมโมเอะ
"เบาๆ นะ รินะจังกับมิซูกิจังหลับอยู่…."

น้องโมโมเอะพยักหน้ารับ แล้วกัดฟันส่งแต่เพียงเสียงครางออกมา
"อื้อ…อึ๊ดดดดดดดดดดด"

ควยผมจมลึกลงไปจนสุด น้องโทโมเอะหน้าแดงกัดฟันแน่นเมื่อผมเริ่มกระเด้าขึ้นลงยาวๆ
โดยลากควยออกมาจนหัวเงี่ยงเกือบพ้นแคมแล้วกดกลับลงไปหนักๆ
ผมยกร่างขึ้นดึงสะโพกน้องโทโมเอะให้ลอยตามขึ้นมาสอดมือเข้าไว้ใต้ท่อนขา
แล้วยกขึ้นดึงเข้ามาหาแท่งควย หีน้องโมโมเอะลอยเด่นอยู่ข้างหน้าร่างน้อยแอ่นตัวรับการกระเด้าราวกับสะพานโค้ง
สองมือน้องโทโมเอะจิกที่นอนแน่นแต่ปากยังคงกัดแน่นโดยไม่ยอมส่งเสียง

ผมดึงสะโพกน้องโทโมเอะเข้าหาตัวแล้วกระเด้ายาวถี่ยิบ ร่างน้องโทโมเอะกระดอนไปมา ใบหน้าบิดเบี้ยวจากแรงเสียว มีเพียงเสียงร้องในลำคอที่ผ่านฟันที่กัดแน่นดังลอดออกมาเป็นระยะ..
" อึ๊ด…อึ๊ด…อึ๊ด…..อื๋อออออออออ"

สะโพกอวบอัดของน้องโทโมเอะกระตุกเฮือก แล้วสั่นระริกเป็นระลอก
ผมรอจังหวะให้น้องโทโมเอะคลายการเกร็งลงครู่หนึ่งแล้วเริ่มกระเด้าใหม่ถี่ยิบ
การร่วมรักที่ผ่านมาทำให้ผมรู้อาการของน้องโทโมเอะดีว่าถ้าผมไม่หยุดกระเด้า
น้องโทโมเอะจะสามารถขึ้นไปถึงจุดสุดยอดต่อกันได้ถึง 3-4 ครั้งต่อเนื่องกันในเวลาไม่กี่นาที
เพียงครู่เดียวน้องโทโมเอะก็เกร็งตัวยกสะโพกสูงอีกครั้ง แล้วคลายตัว
ผมหยุดเพื่อบดเนินนูนด้วยหนอกควยผมไปมาแล้วปล่อยสะโพกน้องโทโมเอะให้ลงมาที่พื้น
แล้วทาบร่างตามกระเด้าถี่ยิบ น้องโทโมเอะส่ายสะโพกตอบ
ปากเริ่มอ้าออกเป็นสัญญานว่าไม่สามารถปิดกั้นการส่งเสียงได้อีกต่อไป
ผมรีบประกบจูบเพื่อปิดปากไว้ทำให้มีแต่เพียงเสียงในลำคอที่เล็ดลอดออกมา
"อื๋ยยยยยยยยยยยย"

สองมือน้องโทโมเอะจิกแขนผมแน่น ร่างน้อยกระตุกจขึ้นลงจนแทบเป็นการกระเด้งขึ้นจากพื้น จุดสุดยอดครั้งที่สามต่อเนื่องกันของน้องโทโมเอะทำให้ไม่สามารถควบคุมร่างกายได้ ผมกดร่างน้องโทโมเอะเอาไว้ด้วยน้ำหนักตัวแล้วกระเด้าแรงเป็นครั้งสุดท้ายปล่อยให้น้ำรักพุ่งเข้าสู่รูหีน้องโทโมเอะระลอกใหญ่ น้องโทโมเอะแอ่นตัวรับน้ำรักแล้วทิ้งร่างลงกับเบาะโดยมีผมตามลงไปทับแน่น ผมกระซิบข้างหูน้องโทโมเอะแบบหยอกเย้า
"โทโมเอะจังเป็นไงบ้าง…."

น้องโทโมเอะลืมตาขึ้นแล้วทุบผมเบาๆที่หน้าอก
"น้าเอกเนี่ย มาถึงก็ไม่ยอมบอกให้รู้ตัว เย็ดเอาเย็ดเอา แถมไม่ให้โทโมเอะร้องอีก"

ผมจูบปากน้อยเบาๆ
"น้าไม่อยากให้ใครมากวนไง…ต่ออีกรอบดีไหม"

ผมกระเซ้าแล้วทำท่าขยับแท่งควย น้องโทโมเอะสั่นหน้าดิก
"พอก่อนนะน้าเอก..โทโมเอะไปแล้วสามรอบ ขอโทโมเอะพักก่อนนะ"

ผมจูบปากน้อยเบาๆ แล้วถอนควยออกจากรูหีอวบอัดจนน้ำรักไหลตามออกมาเป็นสาย
น้องโทโมเอะหลับตาหายใจระรวย แต่ใบหน้าแสดงความอิ่มเอมกับรสรักอย่างเห็นได้ชัด
ผมลุกขึ้นแล้วตรงไปที่ห้องนอนเพื่อให้ความเสมอภาคกับน้องรินะ

ร่างของน้องรินะกลับมานอนหงายอวดแนวโค้งของเนินหีที่นูนขึ้นมาดันเนื้อผ้าของบิกินี่สีขาว
แม้ผมจะร่วมรักไปกับน้องมิซูกิและน้องโทโมเอะไปแล้ว
แต่ร่างน้องรินะสาววัย 11 ยังคงทำให้ผมคึกคักได้ทุกครั้งที่เข้าใกล้
 ผมเดินไปนั่งลงบนเตียงจ้องหน้าน้องรินะด้วยความรัก
ยอมรับว่าผมให้ความเอ็นดูเมียตัวน้อยคนนี้เป็นพิเศษ
คงเป็นเพราะนิสัยที่ร่าเริงแจ่มใสหน้าตาน่ารักช่างพูดคุย
จนผมแน่ใจว่าผมคงจะขาดน้องรินะไม่ได้แน่
และตั้งใจที่จะขออุปการะน้องรินะตลอดไปในฐานะภรรยาอีกคนหนึ่งในอนาคต

น้องรินะพลิกตัวมาทางผม นมคู่น้อยเบียดกันล้นออกมาจากบิกีนี่ท่อนบนมันขาวเนียนตา
ช่องว่างของบิกีนี่เปิดให้เห็นหัวนมสีชมพูจัดเสี้ยวหนึ่ง ที่แม้ผมจะเคล้นคลึงมาหลายครั้งแต่ก็ไม่เคยเบื่อหน่าย
ผมขยับเข้าไปหาเนินหีของน้องรินะและต้องแปลกใจ
เมื่อพบว่าเนื้อผ้าเบาบางของบิกินี่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำหล่อลื่นที่ส่งกลิ่นคุ้นเคยมายังจมูกผม
ร่องหีที่ไร้ขนแนบสนิทกับเนื้อผ้าที่เปียกชุ่มทำให้มันดูราวกับไม่มีสิ่งใดปิดกั้น
เสียงน้องรินะหายใจหนักๆ ผมนึกขำในใจ
เพราะรู้ดีว่าน้องรินะตื่นนานแล้ว
และคงเห็นบทรักของผมกับน้องมิซูกิและน้องโทโมเอะจนเกิดความต้องการ
แต่ก็ยังแกล้งทำเป็นหลับรอให้ผมเข้ามาปลุก

ผมแกล้งแตะลานหน้าท้องขาวเนียนเบาๆ น้องรินะครางฮือแล้วบิดร่างไปอยู่ในท่าตะแคง
ผมค่อยๆ ดึงเชือกบิกินี่ท่อนบนที่ผูกไว้กับต้นคอน้องรินะออกแล้วดึงมันออกมาอย่างแผ่วเบา
แก้มน้องรินะปรากฏสีแดงระเรื่อชัดเจนแต่ยังคงแกล้งหลับต่อไป
ผมแตะเอวน้อยๆ ออกแรงดึงให้น้องรินะนอนหงายอีกครั้ง
นมคู่น้อยชูชันอวดความงามของมันอย่างเต็มที่หัวนมสีชมพูแข็งชูชัน
ผมลูบไล้เนินนมน้อยที่แสนน่ารักอย่างแผ่วเบา มันมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
เมื่อเทียบกับวันแรกที่ผมได้ร่วมรักกับน้องรินะ
ซึ่งน่าจะเป็นผลมาจากการคลึงเคล้นอย่างต่อเนื่องของผม

มือทั้งสองของผมค่อยๆ แกะปมสายรัดบิกินี่ทั้งสองด้านที่ข้างสะโพกน้องรินะออก
แล้วพับมันลงมาเผยให้เห็นโหนกนูนหีไร้ขนของเด็กสาวอายุ 11 อย่างเต็มตา
มันชุ่มโชกไปด้วยน้ำหล่อลื่นแคมหีเปล่งปลั่งทั้งสองข้างกระตุกเล็กน้อย
บ่งบอกว่าน้องรินะกำลังต้องการแท่งควยของผมอย่างเต็มที่
แต่ยังคงแกล้งหลับต่อไปด้วยอารมณ์สนุกของเด็กหญิงที่ต้องการรู้ว่าผมจะทำอะไร
ผมประคองแท่งควยแข็งปั๋งจ่อเข้ากับรูหีน้อยๆ แล้วแกล้งคลึงหัวไปมาที่ร่องหี
น้องรินะกัดฟันแน่นสะโพกบิดไปมาน้อยๆ น้ำหล่อลื่นทะลักออกมาเรื่อยๆ
จนชุ่มหัวควยผมที่กำลังเคล้าเคลียอยู่กับความนุ่มนวลของหีวัยแรกสาว

ผมค่อยๆกดหัวควยผ่านลงไปในร่องหีอย่างช้าๆ แคมหีไร้ขนเปิดทางรับแท่งควยของผมอย่างคุ้นเคย
แต่ยังคงไม่ทิ้งแรงบีบรัดที่แสนหนึบแน่น ควยผมค่อยจมลงไปจนฝังตัวเองไปในร่องหีน้องรินะทั้งหมด
เสียงถอนหายใจของน้องรินะที่ค่อยๆ ผ่อนลมหายใจออกมายิ่งทำให้ผมรู้สึกสนุกที่ได้แกล้งน้องรินะ
ผมพึงพำเบาๆ พอได้ยิน
"รินะจังหลับสนิทเลยคงเหนื่อยจากการเดินทาง แบบนี้คงไม่ตื่นแน่ๆ ลักหลับรินะจังดีกว่า"

ใบหน้าน่ารักของน้องรินะกัดฟันกลั้นยิ้มแน่น โดยไม่รู้ว่าผมกำลังจับจ้องอยู่ ควยผมค่อยๆ กระเด้าอย่างช้าๆ โยกขึ้นยาวจนแทบพ้นปลายเงี่ยงแล้วแทงกลับลงไปราวลูกสูบเครื่องยนต์ที่เริ่มการทำงาน น้องรินะหลับตาปี๋แต่สะโพกโยกตอบการกระเด้าอย่างควบคุมไม่ได้ ปากน้อยที่กัดแน่นเริ่มคลายตัวอ้ากว้างส่งเสียงครางที่พยายามกลั้นเอาไว้อย่างเต็มที่
"อี๋ยย…อี๊ดดดดดด"

ใบหน้าน่ารักของน้องรินะบิดไปมากับหมอน นมคู่น้อยกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงกระแทกควยของผม สองขาน้องรินะยกขึ้นชันเข่าอย่างลืมตัว ยันสะโพกยกสูงอัดเนินหีแน่นเข้ารับการกระแทกของควย ผมรวบใต้ขาอ่อนน้องรินะไว้แล้วดึงเข้ามาบดคลึงโหนกหีเจ้าหับหนอกควยพร้อมควงเป็นวงไปมา น้องรินะครางออกมาอย่างลืมตัว
"อูย…นะ..น้าเอก…ระ ระ รินะ..จะ จะ…."

ร่างบอบบางกระตุกขึ้นอย่างแรงแล้วค้างนิ่งครู่หนึ่ง ก่อนลดกลับลงไปกับที่นอนหนานุ่ม ผมลดตัวตามลงไปกอดน้องรินะไว้ในวงแขน กระซิบข้างหู
"ถ้ายังแกล้งหลับน้าจะเย็ดต่อนะ.."

น้องรินะไม่ยอมตอบ แต่ยังคงหลับตาแน่น ผมหัวเราะในใจก่อนช้อนร่างของน้องรินะให้ขึ้นมานั่งคร่อมอยู่บนตักผม สอดแขนเข้าใต้สะโพกเต่งตึง ก่อนจะลุกขึ้นก้าวลงจากเตียงโดยที่ควยยังฝังอยู่ในร่างน้อยที่ผมอุ้มอยู่ด้านหน้า ผมก้าวออกจากห้องนอนตรงไปที่ประตูห้องพักพอผมเอื้อมมือไปบิดลูกบิดประตู น้องรินะก็ลืมตาโพลงร้องออกมา

“อุ๊ย..น้าเอกจะไปข้างนอกหรือ รินะแก้ผ้าอยู่นะ”
“ไม่เป็นไรหรอก นี่เป็นบ้านส่วนตัว ไม่มีใครมาแอบดูรับรอง”
“ว๊าย.. ไม่เอานะน้าเอก..รินะอาย...กลับไปที่เตียงเถอะ”

ผมจูบปิดปากน้อยๆเพื่อสกัดกั้นการต่อต้านแล้วเปิดประตูพาน้องรินะออกมาที่เฉลียงพักผ่อน
ด้านนอกวิวทะเลเต็มสายตาลมพัดแรง แสงแดดเริ่มอ่อนลงจนอากาศที่ร้อนอบอ้าวยามกลางวันคลายตัวลง
ผมอุ้มน้องรินะที่กำลังกอดคอแลกจูบกับผมออกมาที่เก้าอี้พักผ่อน
แล้วนั่งลงปล่อยให้ร่างเปลือยน้องรินะคร่อมอยู่บนตักโดยมีควยฝังแน่นอยู่ในรูหี
น้องรินะกอดผมแน่นขึ้นหันหน้าเหลียวไปมาดูรอบด้านข้างแล้วถามเสียงสั่นๆ
“ อื๋ย..น้าเอก ไม่มีใครเห็นแน่นะ”

“รับรองน่า..เปลี่ยนบรรยากาศไง”
ผมกระซิบข้างหู น้องรินะทุบไหล่ผมดังบึ๊กแล้วต่อว่า
"น้าเอกมาก็ไม่บอก มาถึงก็เย็ดเอาเย็ดเอา"

จูบปากน้อยๆที่ช่างเจรจาทีหนึ่งแล้วแหย่กลับ
"ก็รินะจังหลับน่ารักนี่ น้าเห็นแล้วทนไม่ไหว ทำไมไม่หลับต่อล่ะ"

คราวนี้น้องรินะใช้สองมือทุบอกผมถี่ยิบ
"น้าเอก บ้า..บ้า.เห็นน้าเอกมาถึงก็จับมิซูกิจังเย็ด แล้วไปเย็ดโมโมเอะจังต่อ ทำไมไม่เย็ดรินะก่อนรินะน้อยใจนะ"

ผมซุกหน้าเข้าข้างซอกคอหอมกรุ่น
"ก็น้าจะให้สองคนนั่นหมดแรงหลับไปก่อนไง น้าจะได้เย็ดรินะจังนานๆ โดยไม่มีใครมากวน ไม่ดีหรือไง"
ผมแก้ตัวแล้วเริ่มส่ายสะโพกใต้ร่างน้องรินะไปมา น้องรินะส่ายรับส่งเสียงครางออกมา
"อูยย..สะ สะ เสียว..แล้วทำไมต้องออกมาข้างนอกด้วยล่ะน้าเอก…อุ๊ย.."

ผมดันร่างน้องรินะขึ้นให้อยู่ในท่านั่ง แล้วกระเด้าแท่งควยขึ้นลง น้องรินะยันร่างกับท้าวแขนของเก้าอี้พักผ่อนแล้วเริ่มกระแทกสะโพกรับการกระเด้า เต้างามคู่น้อยกระเพื่อมขึ้นลง เป็นภาพที่สวยงามยั่วตาจนผมต้องใช้มือไปกุมมันไว้พร้อมเคล้นคลึงหนักๆ ตาของน้องรินะเริ่มหรี่ปรือแหงนหน้าขึ้นอ้าปากส่งเสียงครางยาว
"โอย…นะ น้าเอก..มันแน่นไปหมดเลย"

ผมไม่ตอบแต่กระเด้งสะโพกรับการกระเด้าของน้องรินะอย่างเต็มที่ ภายในรูหีบีบเคล้นแท่งควยแน่นเปรี๊ยะมันยังคงคับแน่นแม้จะมีน้ำหล่อลื่นออกมาจำนวนมากก็ตาม ความเสียวทวีขึ้นเรื่อยๆแต่ก่อนที่น้ำรักจะกระฉูดออก ผมก็หยุดแล้วยกตัวน้องรินะขึ้นจนแท่งควยออกมาจากรูหี แล้วหมุนร่างน้องรินะกลับหลังก่อนจะหย่อนสะโพกกลับลงมาให้แท่งควยเข้ามุดรูหีทางด้านหลังแทน มันจมมิดกลับลงไปจนน้องรินะสะดุ้ง ท่าเข้าด้านหลังยิ่งทำให้ควยฝังลึกลงไปอีก น้องรินะเบิกตากว้างครางออกมา
"อ๊าส์ ..น้าเอก..เบาๆ มันลึกจัง"

ผมกอดร่างน้อยไว้แน่นทางด้านหลัง สองมือกุมเคล้นหน้าอกไปมา แล้วอัดสะโพกเข้ากับแก้มก้นกลมนุ่มอย่างต่อเนื่อง น้องรินะยึดเท้าแขนเก้าอี้ไว้ใช้เป็นหลัก ยกตัวขึ้นลงกระแทกแท่งควยผมอย่างลืมตัว

"อูย..อูย…นะ นะ น้าเอก..ดะ ดีจังเลย รินะ สะ สะ เสียววววววว ว๊ายยยย"
น้องรินะร้องลั่นเมื่อผมยกร่างน้องรินะลุกขึ้นจากเก้าอี้พักผ่อน ผมเดินตรงไปที่ระเบียงทั้งที่สะโพกยังกระเด้าหีของน้องรินะจากด้านหลังไม่หยุด

“อุ๊ย..นะ..น้าเอก ลุกมาทำไมน่ะ..”
น้องรินะถามเสียงสั่น

“เปลี่ยนท่าไง..น้องรินะต้องชอบแน่”
ผมอุ้มน้องรินะมาที่ระเบียงแล้วดันตัวกับขอบระเบียงปล่อยให้สองเท้าแตะพื้นในท่าโค้งตัว ผมปล่อยมือจากการอุ้มมาจับเอวน้อยๆ แน่น แล้วกระเด้าควยเย็ดจากด้านหลังน้องรินะถี่ยิบ.. น้องรินะจับราวระเบียงแน่น โน้มตัวไปข้างหน้า คราวญคราง
“ โอ๊ย..น้าเอก ลึกดีจัง.. อู้วส์ .. อ๊าย...”

ผมกระตุกสะโพกน้องรินะ แท่งควยวิ่งเข้าออกรูหีหน้าขากระแทกกับแก้มก้นนวลเนียน น้องรินะแหงนหน้าครวญครางเสียงดั่งลั่นผมเสียวควยจนแทบระเบิด รูหีน้องรินะบีบตัวรัดแท่งควยแน่นเอี๊ยดก้นสองข้างสั่นระริก รับแรงกระแทกไม่ยั้งของผม
“อูยส... อูย ..อา อา..รินะ..ไม่ไหว แล้ว ..อาส์ส์ส์...”

ความเสียวสุดยอดวิ่งมาที่ปลายควย ผมแอ่นตัวพ่นน้ำรักเป็นระลอกเข้าไปในหลืบหีน้องรินะเป็นชุดๆ ร่างน้องรินะกระตุกรับน้ำรักทุกหยดแล้วฟุบตัวกับระเบียงอย่างหมดแรง ผมฟุบร่างกับแผ่นหลังนวลนั้นอย่างแสนสุขครู่หนึ่งแล้วถอนควยออกมาช้าๆ แล้วช้อนร่างน้องรินะที่หมดเรี่ยวแรงกลับเข้าห้องพัก น้ำรักสีขาวขุ่นไหลตามร่องหีสาวน้อยเป็นทางจนเข้ามาในห้องพัก

น้องมิซูกิกับน้องโทโทเอะตื่นแล้ว เมื่อเห็นผมอุ้มร่างเปลือยของน้องรินะเข้ามา สองสาวก็ลุกขึ้นนั่งมองผมด้วยสายตาตกตะลึง

“โห..น้าเอกพารินะจังไปเย็ดข้างนอกเลยหรือ”
น้องมิซูกิอุทานออกมา ส่วนน้องโทโมเอะหัวเราะกิ๊ก

“อื้อ..คราวหน้าเป็นน้องมิซูกินะ” ผมตอบ

“บ้า” น้องมิซูกิค้อน..สะบัดหน้าจนเต้าเล็กๆ กระเพื่อม แลบลิ้นแผลบหนึ่ง “อายเขาตายเลย”

ผมรีบบอกสองสาว
"เอ้าไปอาบน้ำล้างตัวซะ น้าจะพาไปกินอาหารทะเลข้างล่าง ใครช้าน้าจับเย็ดอีกรอบนะ"

ผมมามุขเดิม น้องมิซูกิกับน้องโทโทเอะร้องกรี๊ดแล้วแย่งกันวิ่งเข้าห้องน้ำไป
ผมอุ้มน้องรินะตามเข้าไปในห้องน้ำ น้องโทโมเอะกับน้องมิซูกิอุทานลั่นเมื่อเห็นอ่างจากุชชี่ที่มีน้ำเต็ม
สองสาวกระโดดไปนั่งแช่โดยมีผมอุ้มร่างน้องรินะลงไปนั่งร่วมวง
น้องรินะขยับตัวเมื่อร่างเปลือยกระทบกระแสน้ำอุ่นก่อน
ขยับตัวลงจากอ้อมแขนผมไปนั่งแช่อย่างสบายใจ

น้องมิซูกินั่งหลับตาหนุนหมอนเซรามิกรับกระแสน้ำวนที่ช่วยนวดตัวจนส่งเสียงครางออกมาเบาๆ น้องรินะหันมามองผมด้วยสายตาซุกซนแล้วพยักหน้ากับน้องโทโมเอะก่อนเขยิบเข้าหาน้องมิซูกิในอ่างน้ำ น้องรินะเข้าจูบน้องมิซูกิโดยไม่ให้ตั้งตัวส่วนน้องโทโมเอะก็เข้ากอดแล้วตะโบมหน้าอกที่เพิ่งตั้งเต้าของน้องมิซูกิบีบเคล้นไปมา น้องมิซูกิลืมตาโพลงเมื่อถูกโจมตี แต่เพียงครู่เดียวก็ขยับแขนกอดร่างน้องรินะเอาไว้และจูบตอบอย่างเต็มใจ เสียงคราญครางของสองสาวเริ่มประสานกัน

“มิซูกิจังผิวนุ่มจังเลย” น้องรินะกระซิบข้างหู
น้องมิซูกิเคล้นสองเต้าของน้องรินะกระซิบตอบ
“รินะจังก็อกใหญ่ดีจัง”

ผมเคลื่อนเข้าหาน้องมิซูกิทางด้านหลังแล้วช้อนร่างน้อยที่บอบบางราวกับเด็ก 9 ขวบให้ขึ้นมานั่งบนตัก
แท่งควยผมส่ายหาเป้าหมายภายใต้สะโพกเต่งตึงกระทัดรัดแล้วค่อยๆ ดันขึ้นไปหาหีที่รออยู่ของน้องมิซูกิ
มันเข้าไปได้ลำบากจากการชะล้างของน้ำแต่น้ำหล่อลื่นที่ยังคงหลั่งออกมาอย่างต่อเนื่อง
ทำให้ในที่สุดควยก็มุดเข้าไปในรูหีแน่นหนึบของน้องมิซูกิได้ทั้งหมด
น้องมิซูกิถอนปากจากน้องรินะแล้วครางงึมงำ
"น้าเอกเนี่ย…อีกแล้ว..หีมิซูกิหลวมกันพอดี"

"มิซูกิจังแน่นแบบนี้ไม่หลวมง่ายๆ หรอก.."
ผมกระซิบข้างหูแล้วยกร่างน้อยขึ้นลงให้แท่งควยกระเด้าอย่างช้าๆ
น้องมิซูกิครางอือส่ายหน้าไปมาส่วนน้องรินะก็หันความสนใจไปที่น้องโทโมเอะ
สองสาวกอดกันกลมกลางกระแสน้ำ ลูบคลำร่างกายของอีกฝ่ายหนึ่งไปมา
และเลื่อนลงสู่เนินหีฝ่ายตรงข้ามแทบจะในเวลาเดียวกัน
เสียงครวญครางของน้องรินะกับน้องโทโทเอะ
บอกให้ผมรู้ว่าตอนนี้อารมณ์ของทั้งสองกำลังเตลิดไปกับการปรนเปรอด้วยนิ้วของอีกฝ่าย

"อื๋ย…โทโมเอะจัง…ข้างในแน่นดีจังเลย"
น้องรินะพร่ำบอกข้างหูน้องโทโมเอะ
"หีรินะจังก็ตอดดีจัง มิน่าน้าเอกต้องเย็ดรินะจังทุกวัน"
น้องโทโมเอะตอบโต้ และซุกไซร้หน้าอกคู่น้อยของน้องรินะไปมา

สองมือผมกุมเคล้นเต้านมเต่งตูมของน้องมิซูกิไว้โดยไม่ต้องช่วยขยับสะโพก
เพราะน้องมิซูกิกำลังขย่มร่างน้อยลงมาหาควยผมด้วยตนเองถี่ยิบ
เสียงร้องครวญครางของน้องมิซูกิดังขึ้นเรื่อยๆ
"อ๊าย..นะ น้าเอก..บีบนมมิซูกิแรงๆ..มิซูกิ สะ เสียว..โอ๊ย..ว๊าย..ปะ ปะ ไปแล้ว"

น้องมิซูกิร้องลั่นจนน้องรินะกับน้องโทโมเอะต้องหันมาดูแล้วหัวเราะกันกิ๊กกั๊ก ร่างน้องมิซูกิหงายหลังลงกับแผ่นอกผมอย่างหมดแรง ผมค่อยๆ ถอนแท่งควยออกจากด้านหลังของน้องมิซูกิแล้วช้อนร่างบอบบางให้นอนหนุนหมอนเซรามิกไว้ ก่อนเลื่อนตัวไปหาสะโพกของน้องโทโมเอะที่กำลังคร่อมร่างของน้องรินะไว้โดยหันหลังมาทางผม

ผมจับมือน้องรินะที่กำลังส่งนิ้วเข้าออกรูหีของน้องโทโมเอะออก แล้วจ่อแท่งควยเข้าประกบรูหีอวบอัดของน้องโทโมเอะทางด้านหลังแทนที่ เพียงกดหนักๆ ทีเดียวควยทั้งลำก็พุ่งพรวดเดียวเข้าไปฝังในรูหีน้องโทโมเอะจนมิดโคน..น้องโทโมเอะแหงนหน้าร้องคราง
"อาวส์………."

ภายในรูหีของน้องโทโมเอะฉ่ำเยิ้มจากการปลุกเร้าด้วยนิ้วของน้องรินะ เพียงผมกระเด้าต่อเนื่องไม่นานนักน้องโทโมเอะก็เกร็งร่างแน่น ภายในรูหีบีบรัดแท่งควยผมถี่ยิบ
"อ๊าส์…..นะ น้าเอก…โอ๊วส์.."

ร่างน้องโทโมเอะฟุบลงบนร่างน้องรินะเบื้องล่าง ผมดึงน้องโทโมเอะขึ้นมาพลิกตัวแล้วช้อนร่างไปวางคู่กับน้องมิซูกิ ก่อนที่จะอ้าแขนรับน้องรินะที่โผร่างเข้ามาหา
"น้าเอก…รินะขออีกทีแบบมิซูกินะ.."

น้องรินะกระซิบเสียงกระเส่าข้างหูผม ผมพยักหน้าแล้วพลิกร่างน้อยให้กลับหลังอุ้มขึ้นยกสะโพกให้กดลงมารับแท่งควยที่รออยู่เบื้องล่าง มันแทรกผลุบเข้าไปทันที ผมเร่งสปีดโยกร่างน้องรินะขึ้นลงโดยไม่ต้องรั้ง เพราะรู้ว่าอารมณ์น้องรินะกำลังลุกโพลงเต็มที่ น้องรินะขย่มร่างลงมาหาแท่งควยอย่างไม่กลัวเกรงความใหญ่โตของมัน ความเสียวที่เกิดจากน้องมิซูกิ และน้องโทโมเอะซึ่งยังไม่ได้รับการปลอดปล่อยถูกกระตุ้นการตอดรัดของรูหีน้องรินะ จนผมต้องกัดฟันแน่น น้องรินะโย่งตัวขึ้นสูงจนควยแทบหลุดออกมาแล้วกระแทกกลับลงไปครั้งสุดท้าย
"อื๊ยยยยยยยย……..นะ น้าเอกกกก"

หีน้อยๆ กระตุกตอดรัดแท่งควยของผมอย่างรุนแรง ผมระเบิดน้ำรักขึ้นสู่ร่างน้องรินะอย่างเต็มที่ น้องรินะเกร็งร่างแนิ่ง น้ำรักพุ่งกระทบมดลูกแล้วย้อนกลับลงมาเอ่ออกจากรูหีผสมกับน้ำในอ่างจากุชชี้แล้วกระจายออกไป ผมดึงร่างน้องรินะลวงมากอดทางด้านหลัง ลูบไล้หน้าอกนุ่มเนียนไปมา น้องรินะลืมตายิ้มกับผมอย่างอ่อนระโหย แล้วบ่นพึมพัม

"มาทะเลทั้งที น้าเอกให้รินะกินแต่ไส้กรอก"

.................................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2016, 12:12:12 pm โดย kaithai »

*

pinmonkey

Re: Lolita mansion 10 (Copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2016, 04:18:32 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ mygunko

 • Gold Member
 • *****
 • 1204
 • 1318
  • ดูรายละเอียด
Re: Lolita mansion 10 รีสอร์ทเสียว(1) (Copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 06, 2017, 03:49:47 pm »
ขอบคุณมากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ