ป้าศรี..หีใหญ่...1

ป้าศรี..หีใหญ่...1

 • 1 ตอบ
 • 48687 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

 • Legend Member
 • *******
 • 2039
 • 21785
  • ดูรายละเอียด
ป้าศรี..หีใหญ่...1
« เมื่อ: เมษายน 21, 2011, 11:12:45 pm »
ตอนที่  1
ราวๆ ปี พ.ศ. 2543   ตอนนั้นหน้าที่การงานผมค่อนข้างรุ่งมากๆ ไต่ขึ้นไปเป็นเบอร์ 2 ในบริษัท คือถ้าเจ้านายไม่อยู่ก็ผมนี่แหละตัดสินใจแทนได้ แล้วก็อย่างว่าแหละครับเมื่อตำแหน่งใหญ่ขึ้นงานมากขึ้น จึงจำเป็นต้องจ้างคนขับรถมาคนหนึ่ง เพื่อแบ่งเบาความเหน็ดเหนื่อยเวลาเครียดๆ คนขับรถผมชื่อ ภูชิต เป็นคนทางเหนือเรียนจบ ปวช. แล้วมาช่วยงานป้า ซึ่งเป็นเจ้าของหอพักอยู่ย่านรามคำแหง แต่เนื่องจากไม่ค่อยมีงานให้ทำมากนัก ภูชิตเลยมาสมัครเป็นช่างซ่อมบำรุง.. แต่ส่วนใหญ่ผมมักจะใช้บริการภูชิตให้ขับรถให้มากกว่า มันใช้ง่ายไม่เรื่องมาก ผมมักเรียกมันว่าไอ้ภู

วันหนึ่งบริษัทของเพื่อนเจ้านายมีงานเลี้ยงครบรอบ 12 ปี งานนี้จัดที่โรงแรมแถวๆ รัชดา เจ้านายติดประชุมสำคัญเลยให้ผมไปแทน ซึ่งพนักงานบริษัทนี้ทั้งบริษัทก็คุ้นเคยกับผมดีอยู่แล้ว จึงไม่ค่อยมีปัญหาอะไร ผมจึงชวนภูชิตให้ขับรถให้กะว่ายังงัยซะคืนนี้มีเมากันปลิ้นแน่ แต่แล้วผมก็คาดผิดเมื่อก่อนงานเลิกผมซึ่งยังกึ่มไม่เข้าที่ มีคนมาบอกว่าไอ้ภูผมเมาสลบไสลอยู่ที่โซฟาหน้าห้องจัดเลี้ยง.. ตอนนั้นนึกในใจ ไม่น่าเลยกู งานเข้าเลยไม่น่าพามันมาเล้ยยยย..

ก็ธรรมดาแหละครับไอ้ภูมันก็ คุ้นเคยอยู่กับคนขับรถด้วยกันเค้าก็ชวนมันดื่มในฐานะเจ้าบ้าน แต่ไม่มีใครรู้ว่ามันคออ่อไม่กี่แก้วก็ไปซะแล้ว...เป็นหน้าของผมที่ต้องขับรถพามันไปส่งบ้าน..ซึ่งเป็นห้องว่างที่หอพักป้ามันนั่นแหละ ผมเคยไปส่งมันมา 2 ครั้งแล้ว เลยไม่ค่อยมีปัญหาอะไรผมในตอนนั้นเมากึ่มๆ อยู่เหมือนกัน แต่ต้องครองสติให้ได้(ตอนนั้นกฎหมายเมาไม่ขับยังไม่เกิด) เมื่อไปถึงหน้าหอพักมัน ป้ามันก็ชะโงกมาดูผมลงจากรถเพื่อจะไปบอกป้าว่าไอ้ภูมันเมา..แต่ป้าแกเดินมา เปิดประตูให้ ผมจึงขับรถเข้าไปจอดข้างใน ตอนแรกผมก็ไม่ได้สังเกตป้าของไอ้ภูมันมากนัก ก็เห็นแว็บๆ ก็เป็นสาวแก่ทั่วไปวัยซัก ไม่เกิน 50 ใส่ชุดนอนรุ่มร่ามๆ ตัวท้วมๆ ผมกับป้าช่วยกันทั้งลากทั้งแบกไอ้ภูเข้าไปในห้องมัน ช่วงนั้นนมมั่งหน้าท้องมั่ง มาโดนมือโดนแขนผมหลายครั้งแต่ยังไม่ได้คิดอะไร

ป้าเปิดพัดลมห่มผ้าให้มันเสร็จก็ออกมาขอบอกขอบใจ พร้อมขอโทษขอโพยที่ไอ้ภูทำ ผมเดือดร้อน ดูแกจะเกรงใจผมมาก ก็แหงล่ะ ผมมีฐานะเป็นเจ้านายของหลานแก แถมรถที่ขับไปส่งวันนั้นเป็นรถ(ของเจ้านาย) ยุโรปราคาร่วม 3 ล้าน

“คุณเมาๆ เหมือนกันไม่ใช่เหรอ เข้าไปล้างหน้าล้างตา ดื่มชาร้อนๆ ซักถ้วยซิจะได้กระปรี้กระเปร่า” แกพูดด้วยน้ำเสียงที่พยายามดัดให้ดูเกรงใจที่สุด เพราะปกติไอ้ภูบอกว่าป้ามันนี่ปากร้ายสุดๆ คนหนึ่งผมก็ เอ้ออ..ดีเหมือนกันแฮะ เลยเดินตามแกเข้าไปห้องรับแขกซึ่งเป็นห้องทำงานและเป็นห้องนอนของแกด้วย.. เลยได้มีโอกาสเห็นแกชัดๆ โอ้.แม่เจ้า..ป้าไอ้ภู ไว้ผมสั้นแบบทรงดอกกระทุ่มมีหงอกแซมประปราย แกขาวอวบได้ใจมีไฝเล็กๆ ที่มุมปากบ่งบอกถึงความปากจัด ที่สะดุดตาคือนมใหญ่มากๆ ยิ่งแกใส่ชุดนอนแบบที่ผู้สูงอายุใส่กันคือชุดที่เป็น ลายดอกสีสดๆ ผ้าพลิ้วๆ ไม่ใส่เสื้อใน เวลาเดินมันแกว่งเห็นชัดเลย...องศาความเงี่ยนพุ่งปรี๊ดในบัดดล....

ดูนาฬิกา ตี 2 กว่า กูจะไปหาที่ลงที่ไหนวะเนี่ย...แต่ใจหนึ่งคิดว่าลองวางแผนเนียนๆ เย็ดป้าแทนดีกว่า เพราะผมรู้มาก่อนหน้าแล้วว่าป้าแกเป็นหม้าย เลิกกับผัวมาเกือบ 20 ปีแล้ว แบ่งสมบัติกันแล้วแกมาทำหอพักอยู่ที่นี่ ความจัญไรไวเท่าความคิด ผมแกล้งทำเป็นเมาหนักกว่าเดิมโดยพูดเปรยๆ ว่า

“ตะกี๊เกร็งๆ เรื่องไอ้ภู เลยแข็งใจไว้ ตอนนี้ มึนตึ๊บเลยป้า..”
“นั่งก่อนซิคุณ” แกเอ่ยปากให้ผมนั่งบนเก้าอี้โยก
“ เดี๋ยวป้าชงชาร้อนให้นะ รอแป๊บนึงป้าเพิ่งถอดปลั๊กกาน้ำร้อนไปซักครู่นี้เอง”
“ขอบคุณครับ...ป้าชื่อไรครับเนี่ย ผมจะได้เรียกถูก ไอ้ภูไม่เคยบอกผมเลย” ผมหาเรื่องคุย
“ป้าชื่อ ศรี จ้ะ”

“แล้วคุณลุงไปไหนละเนี่ยย...” ผมแกล้งทำหน้ามึนถามแก ที่จริงรู้แต่แรกแล้วว่าแกเลิกกับผัวมาหลายปีแล้ว
“โอ๊ยยยยย..เลิกกันมาหลายปีแล้วล่ะคู้ณณณณ..”
“อ่ะ.ทำไมเลิกกันอ่ะป้า” ผมถามต่อ
“ แหมมม..มันพูดลำบากนะคุณ อย่าให้ป้าพูดเลยมันกระดากปาก”

เอาละเว้ยยย..ชักเข้าเค้า ผมนึกในใจว่ายังไงผมต้องรุกคืบเข้าไปให้ได้ แต่ตอนนี้เมื่อแกไม่อยากเล่าจะไปเซ้าซี้แกก็ดูกะไรๆ อยู่
“ป้าผมขอเข้าห้องน้ำหน่อยนะครับ” ผมเปลี่ยนเรื่องคุยเพื่อเปลี่ยนเข้าแผนอื่น
“เชิญเลยจ้ะ ห้องน้ำอยู่นั่น” แกชี้มือไปที่ด้านในสุดของห้องซึ่งประตูปิดอยู่ผมทำเป็นเดินเซนิดๆไปห้องน้ำ ซึ่งความจริงผมไม่ได้มีอาการอยากเข้าห้องน้ำเลยเปิดประตูเข้าไป..ควยยิ่งแข็งหนักเข้าไปอีก เมื่อเห็นยกทรงขนาดมหึมา สารพัดสีแขวนตากอยู่เป็นตับรวมๆ กับกางเกงชั้นในแบบ เต็มตัวขนาดใหญ่อีกหลายตัว

เอาละวะ ....ผมนึกในใจทำตามแผนเฉพาะหน้าดีกว่า แกล้งรูดซิบงัดควยซึ่งแข็งโด่ออกมาทำเป็นฉี่.. พูดถึงควยผม ผมมั่นใจว่าไม่เป็นรองใคร ขนาดเกือบๆ 7 นิ้ว แถมตอนวัยรุ่นเกิดอุบัติเหตุ หมอต้องเย็บหนังตรงควยไปหลายเข็ม ทำให้มันตะปุ่มตะป่ำ ใหม่ๆ คิดว่าเป็นปมด้อยอาย ไม่กล้าเย็ดใครอยู่หลายเดือน เพิ่งรู้ว่ามันกลายเป็นปมเด่นเมื่อรู้ว่าเย็ดใครแล้วติดทุกราย ยิ่งเป็นสาวแก่แล้วล่ะก็โดนเข้าไปเป็นติดหนึบทุกราย...พอกดชักโครกเสร็จ ผมแกล้งทำเป็นอ้วกในอ่างล้างหน้า เท่านั้นเองก็เข้าแผน เพราะผมแค่แง้มประตูไว้ ป้าศรี ถลาเข้ามาด้วยความเป็นห่วง

“เป็นไรมากมั๊ยคุณ อุ๊ยยยยย.น่าเกลียดจัง ชุดชั้นในป้าแขวนเกลื่อนเลย ขอโทษนะคุณ ป้าก็ลืมไป”ป้าศรีออกตัวเพราะตอนนั้นยังไม่เห็นควยผม ผมแกล้งยืดตัวขึ้นทำเป็นโงนเงน ควยซึ่งแข็งโด่ผงาดขึ้นมา
“อุ๊ย....” เสียงป้าศรีอุทานเมื่อเห็นควยผม ซึ่งผมก็แกล้งทำเป็นเมาๆ มึนไม่รู้เรื่อง...
“ อูยยยยยยย...พออ้วกแล้วมึนหัวจังเลยครับ..” ผมมารยาต่อ
“คุณไปนอนพักซักครู่ดีกว่านะ” พร้อมเข้ามาประคองผมอย่างอิหลักอิเหลื่อ ควยผมตอนนั้นโดนชายเสื้อเชิร์ตปิดๆ เปิดๆ อยู่ ผมเดินๆ หิ้วๆ กางเกงซึ่งยังไม่ได้ใส่เข้าที่ ซึ่งพอไปนอนหงายบนเก้าอี้โยก มันจึงโด่ออกมาเต็มๆ อีกครั้งผมหรี่ตามองป้าศรี เห็นแกทำหน้าแปลกๆ มองควยผมตาไม่กระพริบผมยิ่งย่ามใจกระดกควยโชว์ถี่ยิบ ซักพักป้าศรีมาเขย่าตัวผมเบาๆ

“คุณๆๆ เป็นไรมากมั๊ย”ผมแกล้งทำเสียงอื้ออ้า เอามือเกาสะเปะไปเรื่อย สุดท้ายแกล้งเกาควยจนหัวถอกออกมาเต็มๆ..
ผมหรี่ตามองป้าศรีอีกครั้ง หน้าแกแดงกร่ำ แต่ผมยังไม่กล้ารุกไปมากกว่านี้กลัวแกด่าเสียคนซักชั่วอึดใจผมแกล้งทำสะดุ้ง

“อูยยย..ป้า...ผมเมาจังเลย อ้วกจนเวียนหัวเลย ขอโทษทีป้า ผมก็ไม่ได้กินเหล้ามานานแระ”
“คุณแต่งตัวให้เรียบร้อยซิจ้ะ เดี๋ยวก็ไม่สบายหรอก” ป้าศรีออกตัวเมื่อเห็นว่าผมเริ่มมีสติขึ้น
“ขอโทษครับป้า แต่มันยัดกางเกงไม่เข้าอ่ะ ปล่อยไว้อย่างนี้แป๊บนึงนะ”ผมดึงกางเกงในมาปิดไว้ เพราะความที่ควยแข็งมันเลยพาดเป็นลำ

“เดี๋ยวป้าเช็ดตัวให้นะ คุณจะได้สร่าง” ป้าศรีพูดโดยพยายามไม่มองผม ตอนนั้นผมคิดว่าป้าศรีอยากให้ผมสร่างเร็วๆ จะได้ขับรถกลับบ้านได้
“รบกวนป้าจังเลย แต่ผมไม่ไหวจริงๆ ครับ”แล้วป้าศรีก็เอาผ้าชุบน้ำอุ่นมาโป๊ะหน้าผม แล้วเช็ดตามลำตัว ป้าศรีถอนหายใจเบาๆ ถามผมว่า
“คุณถามจริงๆ เถอะ ของคุณทำไมมันแข็ง พอกินเหล้าแล้วมันแข็งเหรอ”ผมได้ยินแล้วสะดุ้ง ไม่คิดว่าแกจะถามตรงๆ แบบนี้ ผมอึ้งไปนิดหนึ่ง
“บอกป้าตรงๆ อย่าด่าผมนะ..ผมเห็นเสื้อในกับกางเกงในป้าในห้องน้ำน่ะ...มันใหญ่เหลือเกินผมไม่เคยเห็นมาก่อน”
“โอ๊ย.ของคนแก่น่ะคุณ จะน่าสนใจไรกัน”
“อืมมมมม..ผมชอบของใหญ่ๆ น่ะป้า แก่ไม่แก่ไม่สำคัญ ป้าดูซิ มันแข็งไม่เลิก”ผมตัดสินใจรุกคืบ ถกกางเกงพรวดลงมา ควยชี้โด่เต็มๆ ป้าศรีร้อง
”ว้ายยย..คุณ ทำไมทำอย่างนี้ เอามันเก็บไปเถอะ” แต่ตาแกจ้องไม่กระพริบ
“มันเอาเข้ากางเกงไม่ได้อ่ะดิป้า ผมขอใช้ห้องน้ำป้าหน่อยแล้วกัน”พูดจบผมเดินสาวควยเข้าห้องน้ำไป แล้วผมก็แกล้งหยิบกางเกงในแกมาถือไว้
“ ป้าๆ..มาดูไรนี่ดิครับ ถ้าไม่เชื่อ” ป้าศรีตะลึงตาค้างเมื่อเห็น ผมกำลังดมกางเกงในที่ตากอยู่ ส่วนมือข้างหนึ่งลูบไล้เสื้อในที่แขวนอยู่ มืออีกข้างสาวควยอยู่ ...สาบานได้ผมเองไม่ใช่คนโรคจิตที่ชอบดมชุดชั้นใน แต่อารมณ์หื่นในตอนนั้นมันกระเจิงจริงๆ แกกระอึกกระอัก หน้าแดงกร่ำ

“คุ.... คุ....คุณ ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้มั้ง น่าเกลียดออก”
“ทำไงได้อ่ะป้า ..ขอโทษป้าจริงๆ”
“แล้ว ๆๆ..คุณจะทำงัยให้มันลงล่ะ” ป้าศรี ถามตะกุกตะกัก
“ผมต้องทำแบบนี้งัยป้า” ผมแอ่นควยไปข้างหน้า สอดมือ รั้งกะโปกไปข้างหลังทำให้ควยยาวผงาดออกมาอีกเกือบนิ้ว แล้วเอามืออีกข้างลูบไล้หัวถอกตะปุ่มตะป่ำบานทะเล่อทะล่า

“อูยยยยส์.. ทำไมของคุณ มันขรุขระอย่างงั้นล่ะ” ป้าศรีถามเสียงสั่นๆ ถึงชั่วโมงนี้ผมมั่นใจว่าป้าศรี อารมณ์เตลิดแล้ว แต่ผมยังไม่กล้าจะผลีผลามถึงตัวแก
“แบบนี้แหละป้าเด็ดนัก” ผมบอก พร้อมกับเริ่มสาวควยช้าๆ
“น่ากลัวจัง” ป้าศรีพูดเบาๆ ตายังจ้องไม่กระพริบอย่างลืมตัว
“ป้าทำไมนมป้าใหญ่โตมโหฬารยังงั้นอ่ะครับ” ผมเปลี่ยนเรื่องคุยเพื่อให้เข้าตัวแก
“ป้าแก่แล้วมันเหี่ยวหมดแล้วคุณ”
“ขอผมดูหน่อยได้มั๊ยครับ ว่ามันใหญ่ขนาดขนาดไหน”
ป้าศรีอิดออดอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนปลดแขนเสื้อซึ่งเป็นเส้นลงมาข้างหนึ่งแล้วล้วงนมออกมาข้างหนึ่ง นมขนาดลูกฟักย่อมๆ ก็โผล่ออกมาเต็มตา ป้านนมและหัวนมขนาดใหญ่ สีน้ำตาลอมแดงโผล่ออกมาให้เห็นจะๆ ทำเอาผมน้ำเกือบแตก
“โออออ..ป้า.นมแบบนี้แหละครับของโปรดผมเลย..ขอผมจับนิดหนึ่งนะป้า ผมอยากรู้ว่า นมใหญ่ๆ แบบนี้นิ่มขนาดไหน”
ไม่ต้องรออนุญาต ผมเอามือมารองที่ใต้นมของแก เต๊าะๆ แล้วบีบเคล้นเบาๆ ก่อนเอาหัวแม่มือเขี่ยหัวนมแก ป้าศรีสะดุ้งโหยง..
“โอยยย..คุณ. อย่าจ้ะ....” ปากพูดอย่า.แต่หลับตาปี๋
“ป้าผมขอเอาออกมาอีกข้างนะ” พูดจบผมล้วงนมแกออกมาอีกข้าง โดยแขนเสื้ออีกข้างยังคาอยู่ ผมไม่อยากถอดเสื้อแกออกตอนนั้น เพราะกลัวแกตกใจ แล้วพาลเรียกสติที่กำลังกระเจิงกลับมา.. แกจะตะปบมือห้ามผม แต่ไม่ทัน
“ป้าจ๋า นมป้าเร้าอารมณ์ผมจริงๆ ขอดูดนะป้านะ” พูดยังไม่จบคำ หัวนมป้าก็เข้ามาอยู่ในปากผมแล้ว..ผมทั้งดูดเลียสุดชีวิต มือก็บีบเคล้นอย่างแรงขึ้นเรื่อยๆ
“อูยยยยส์ส์.. คุณ.ป้าแก่แล้ว ทำไมทำกับป้าอย่างนี้ อูยส์ส์ส์...”ผมไม่ตอบแก แต่แอ่นควยเข้าไปชนกับหน้าท้องแกมั่ง ง่ามขามั่ง..พร้อมกับค่อยจูบไซร้ขึ้นบน แต่มือยังเคล้นนมแกอยู่ แล้วค่อยๆ ดึงตัวเข้าหาแกช้าๆ โดยแกไม่รู้สึกตัว สุดท้ายผมโอบแกไว้กระเด้าเข้าง่ามขาแกเบาๆ เพราะยังมีชุดนอนกั้นอยู่ ผมหอมแก้มแกเบาๆ กลิ่นแป้งแบบไทยโชยเข้าจมูกเร้าอารมณ์สุดๆ มือข้างที่โอบไว้ค่อยแอบร่นชุดนอนแกขึ้นมา

จนในที่สุด เมื่อชุดนอนแกถูกร่นจนเลยใต้ร่องหีลงไป ผมย่อตัวลงซุกไซ้ดูดเลียไปมา บริเวณซอกคอ ราวนม แล้วดันนมขึ้นเข้าปากดูดเลียๆ ไปเรื่อยๆ ผมย่อตัวลงเล็กน้อยพอให้หัวควยเลยชายชุดนอนที่ถูกร่นขึ้นมา แล้วกระเด้า..ได้ผลครับ ควยผมผลุบเข้าง่ามขาอวบๆ ของแกเต็มๆ แต่ยังไม่เข้ารูหี ผมอยากให้แกเตลิดกว่านี้ จึงงัดควย ครูดผ่านแตดแกแบบเต็ม...
“อ๊ายยยยยยยยยส์ ...” ป้าศรีครางออกมาอย่างสุดกลั้น เมื่อควยตะปุ่มตะป่ำของผมครูดผ่านแตดแกตามจังหวะกระเด้า...ถึงตอนนี้แทบไม่ต้องพูดไรกันอีกแล้ว ผมต้องการเอาควยเข้าหีป้าศรีแล้วกระเด้าซัก 4-5 ที ก่อนจะพาแกไปเย็ดกันบนที่สะดวกกว่านี้ เพื่อกันอารมณ์ที่ขาดตอนจะทำให้แกได้สติ เนื่องจากแกเป็นคนอวบมีหน้าท้อง การยืนกระเด้าแล้วให้ควยเข้ารูหีมันค่อนข้างยาก..ผมเอนตัวออกมาเอามือบีบคลึงหัวนมแกอย่างรุนแรงแกล้งทำเป็นมองนมที่ผมขยำขยี้ อย่างหมั่นเขี้ยว ป้าศรีแหงนหน้าหลบตาผม..เป็นจังหวะที่ผมย่อตัวลง เสยควยขึ้นบน...พรวดดดดดดดดดด....
“..... อ๊าาาาาาส์ส์ส์ ....” ป้าศรีสะดุ้งเฮือก..ร้องไม่เป็นภาษา จนผมต้องประคองตัวแกไว้ กันหีหลุดจากควย ผมสาวออกมานิดหนึ่ง..ก่อนกระเด้าอีกทีแบบสุดแรงเกิด พลั่ก.!
“ซู๊ดดดดดดดดส์... โอ๊ยยยยยยย...คุ๊ณณณณณณณณณ.......”........เสียงโหนกควยผมกระทบกับโหนกหีป้าศรี.เต็มแรง ป้าศรีสะดุ้งอีกครั้ง.ตอนนั้นผมรู้สึกได้เลยว่าป้าศรี หีอวบโหนกมากๆ แต่ยังไม่ได้ก้มดู กลัวอารมณ์แกขาดตอนปั๊บ ๆ ๆ ๆ ๆ...!!! ......ผมกระเด้าหีป้าศรีต่อเนื่อง 4-5 ครั้ง แล้วดันป้าศรีไปติดผนังห้องน้ำกดควยไว้แน่น แล้วกระเด้าควยช้าๆ ลงอีกสี่ห้าครั้ง ก่อนกระซิบป้าศรีเบาๆ
“ ป้า...สุดสุด เลย เราไปที่เตียงกันดีกว่า.”.ผมค่อยๆ ดึงควยออกมา
“ซี๊ดดดดดดดดส์ส์ส์...” ป้าศรีครางเบาๆ กระท่อนกระแท่น...
ผมจูงมือป้าศรีออกจากห้องน้ำไปที่เตียง ผมไม่พยายามมองหน้าป้าศรี เพราะกลัวแกจะอาย...   ถึงเตียงผมเริ่มซุกไซร้อีกครั้งหนึ่ง ป้าศรีที่เริ่มคืนสติมาจากความเงี่ยนเล็กน้อยขืนตัวไว้นิดๆ แต่เมื่อผมอ้าปากอมหัวนมแล้วดูดเหมือนเด็กดูดนมอีกครั้ง ป้าศรีก็สะดุ้งแล้วเอนตัวลงนอนอย่างง่ายดายแต่หลับตาปี๋ มือผมป่ายลงข้างล่างเพื่อจู่โจมโหนกหีป้าศรี ป้าศรีเหมือนจะรู้ตัวเอามือจับมือผมไว้ไม่ไห้จับหี เลยขึ้นคร่อมแก แกก็พยายามดันหน้าผมไม่ไห้มองลงไปข้างล่าง ตอนนั้นผมแปลกใจเล็กน้อยแต่ไม่คิดอะไร เมื่อไม่อยากให้มอง ผมเลยแนบท่อนล่างลงไปหว่างขาของแก เอาเข่าแยกขาแกออก เอามือสองข้างบีบนมแกไว้ ตรงกลางอกเอาหน้าลงไปฟ้อนเฟ้น อย่างหมั่นเขี้ยว ควยซึ่งสอดเข้าง่ามหีแกอีกครั้ง ผมยกตัวขึ้นสุดแขนเมื่อตรงรูแล้ว ผมดันเข้าไปเบาๆ ครึ่งหนึ่ง ก่อนสาวออกมานิดหนึ่ง ป้าศรี เหมือนจะรู้งาน แอ่นก้นขึ้นถ่างขาออกสุดๆ... เท่านั้นเองควย อัปลักษณ์ของผมก็ดัน.พรืดดดดด..เข้ารูหีป้าศรีเต็มๆ อีกครั้งหนึ่ง..

“ อ๊ายยยยยยยยยยยยย..อ๊าาาาาาาาา...ส์...” ป้าร้องครวญครางอีกครั้ง..เมื่อหน้าท้องผมแนบหน้าท้องเจ้าเนื้ออวบอูมของป้าศรี โหนกควยกระแทกโหนกหีป้าศรีอย่างรุนแรง ในความรู้สึกตอนนั้น ผมรู้สึกเลยว่าป้าศรีหีใหญ่และหมอยดกมากๆ แต่เมื่อป้าศรีไม่อยากให้ดู ผมต้องหาจังหวะดูให้ได้ แล้วผมก็เริ่มกระเด้า ตามองหน้าป้าศรีที่หลับตาสีหน้าเหยเก ผมเผ้ายุ่งเหยิง..เต้านมขนาดใหญ่ทิ้งตัวไปคนละทาง แกว่งตัวกระเพื่อมขึ้นลง

ปั๊บ ..ๆ..ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....!!! !!! !!!...
ผมกระเด้าป้าศรีรุนแรงต่อเนื่องทั้งโยกทั้งคว้าน ...ป้าศรีร้องครวญครางอย่างสุดกลั้นตามจังหวะกระเด้า..
“โอยยยๆๆๆๆๆๆๆ.. อูย ๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆๆๆ.....”
“เป็นงัยบ้างป้า หีป้าเย็ดมันส์มากๆ” ผมกระซิบเสียงสั่น พยายามชวนป้าศรีคุยแบบหยาบๆ สร้างอารมณ์.. ป้าศรีพยักหน้าหงึกๆ แต่ยังไม่โต้ตอบและสบตาผม ผมกระเด้าเย็ดไปชั่วครู่หีป้าศรีเริ่มมีน้ำเยิ้มออกมาเรื่อยๆ ทำให้รู้สึกควยเริ่มหลวม กลิ่นน้ำหีเริ่มโชยนิดๆ ตามประสาคนหมอยดกและหีใหญ่ พอได้จังหวะที่ป้าศรีกำลังสุดๆ ผมยกตัวขึ้นเป็นท่านั่ง จับขาป้าศรี แยกออกค้างไว้ ท่านี้หนีไม่พ้น ผมได้เห็นหีป้าศรี เต็มตา....โอออออออออ....ผมอุทานออกมา ตาผมเบิ่งโพลง เมื่อเห็นหีป้าศรีที่กำลังอมควยผมตุ่ยๆ อยู่...
ป้าศรีเหมือนจะรู้สึกตัวสะดุ้ง แล้วพยายามบิดตัวหนี ผลักผมออก แต่ไหนเลยผมจะยอม..เมื่อหมดปัญญา แกก็นอนนิ่งเบือนหน้าไปอีกทางหนึ่ง หีที่ผมเห็นอยู่ข้างหน้าที่กำลังอมควยผมอยู่นั้น..เป็นหีที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาทั้งที่เคยเย็ดและในหนังเอ็กซ์ วูบหนึ่งผมนึกถึงน้องใหญ่ที่เคยโด่งดังเมื่อ 10 กว่าปีก่อน เหลือเชื่อว่า หีที่ผมกำลังเย็ดอยู่นี้ไม่ต่างกันเลย

โคกหีขนาดใหญ่ตั้งแต่ใต้ท้องน้อยลงมา เป็นโคกที่มีหมอยขึ้นเป็นปื้นไปทั้งง่ามขาแต่ไม่ดกนัก แล้วเนื้อบริเวณนั้น อวบอูมท้าทาย และที่เหลือเชื่อคือ แคมหีเกือบเท่ากล้วยหอมย่อมๆ สองใบแบะอ้าอมควย ยาวเรียวหายไปในง่ามก้นที่มีคราบน้ำหีปนน้ำควยเยิ้มแทบหยด เม็ดแตดเท่านิ้วก้อยสั่น ระริก.....ผมตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนเอ่ยเสียงแหบๆ

“โออออออ..ป้า หีป้าใหญ่เหลือเกิน เป็นบุญควยผมจริงๆ”
“คุณไม่ต้องแกล้งพูดเอาใจป้าหรอก....” ป้าศรีพูดเสียงเรียบๆ
“ที่ป้าเลิกกับผัว แล้วสาปส่งผู้ชายมา 20 กว่าปี ก็เพราะของป้ามันผิดปรกติแบบนี้แหละ ป้าอาย หลังจากแต่งงานกันแล้ว 3-4 เดือน มันก็เริ่มเอาแต่กินเหล้าไม่นอนกับป้า แถมเอาป้าไปนินทาให้เพื่อนๆ ฟัง เล่าถึงความผิดปกติของป้า ดีนะ.ที่เมียของเพื่อนมาพูดให้ป้าฟัง ป้าเลยหย่าแล้วมาทำหอพักอยู่ที่นี่ แล้วป้าก็ไม่เคยยุ่งกับใครอีกเลย....อีกหน่อยคุณเองก็คงเอาป้าไปนินทาแหละ”ผมทรุดตัวลงกอดป้าศรีไว้ หอมแกเบาๆ

“ โถป้า....รู้มั๊ย.หีใหญ่แบบนี้เย็ดมันสุด ๆ ผัวป้า แกไม่รู้จักของดี เอางี้ป้า เพื่อพิสูจน์ ป้าอย่าห้ามผมนะ ป้าอยู่เฉยๆ นะ”
ป้าแกไม่พูดไรทำหน้างงๆ ผมค่อยถอนควยออกมา เลื่อนตัวลงไป ข้างล่าง ซุกหน้าลงไปที่โหนกหีขนาดยักษ์ของแกอย่างรวดเร็ว
“อุ๊ยยย.. อย่าคุณ...” ป้าศรีร้องห้ามแต่ช้าไปแล้ว ทั้งจมูกทั้งหน้าจมหายลงไปในร่องหีแกแล้ว ผมขยี้อย่างเมามัน
“อาาาาาาาา...อ๊ายยยยยยยยยยยยย......อ๊าาาาาาาาา.........” ป้าหวีดร้องอย่างสุดเสียวกลิ่นสาปหีโชยเข้าจมูกผมอย่างช่วยไม่ได้ น้ำหีป้าศรีกระฉอกออกมาเลอะหน้าผมจนเปียกแฉะ ผมทั้งดูดทั้งเลียทั้งควานลิ้นจนหนำใจ
“โอ๊ยยยยยย..คุณ ๆๆๆๆ...ทำไมเสียวอย่างนี้ โอ๊ยยย..ไม่เคยเจอ..โอ๊ยยย..อย่าดูดแตดป้า..หูยยยยยส์ๆๆ...
ใจจะขาดดด...อ๊าสสสสสสสสส์.............”
ผมพลิกตัวให้ป้าศรีอยู่ข้างบน ป้านั่งยองๆ เอามือจับพนักเตียงเอาหีคร่อมหน้าผม ผมจับให้แกอยู่นิ่งในระยะสายตา..ท่านี้หีแกยิ่งใหญ่กว่าเดิมแคมหีแบะอ้าออก กลีบในสีคล้ำแพล็มออกมารูหีขมิบยวบๆๆๆ...น้ำแทบจะหยด..ผมกดเอวป้าลงมา ธรรมชาติ ไม่ต้องสอน ป้าศรีโยกคลึงหีใส่หน้าผมอย่างหนักหน่วง ส่งเสียงร้องครวญครางอย่างหมดอาย

“หูยยยยยส์...อ๊ายยยยยยยยยยยยย......อ๊าาาาาาาาา... เสียวเหลือเกิน ป้าเหมือนน้ำหีจะแตกนะคุณ โอยยยยยยยยยยยยย........................”
“แตกมาเลยป้า ผมจะดูดน้ำหีป้าเอง..แตกมา แตกมา ๆๆๆ เลยยย...”
“อ๊ายยยยยยยยยยยยย......อ๊าาาาาาาาา...มาแล้ว น้ำหีป้ามาแล้ว ว้ายยยยย โอ๊ยยยยยยยยยยย...........อ้าสสสส....แตกแล้ว ๆๆๆ...อูยยยยยยยยย ย  ย......................” ป้าศรีร้องโหยหวนไม่เป็นภาษา...แล้วน้ำแรกของสาวแก่วัย  48 ปี ก็แตกทะลักลงมาใส่หน้าผมจนแฉะไปหมดเลย...


   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: ป้าศรี..หีใหญ่...1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 24, 2020, 11:16:42 pm »
ได้มาเจอของดีเข้าให้แล้วสิครับ ดีนะครับที่มาเจอเข้าก่อน ก่อนจะหมดอายุงานสะก่อน เสียดายแย่เลยแบบนั้น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ