ความทรงจำ....ของอร

ความทรงจำ....ของอร

  • 0 ตอบ
  • 9271 อ่าน
*

ออฟไลน์ SenMee

ความทรงจำ....ของอร
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2011, 03:33:45 pm »
อรมีประสบการณ์ความทรงจำที่ฝังใจ แม้เวลาจะผ่านมานานหลายปี แต่มันไม่เคยจะลบเลือนไปจากสมองของอรได้เลย ทุกวันนี้เหตุการณ์ครั้งนั้นมันยังอยู่ในความทรงจำของอรเรื่อยมา
เมื่อประมาณสิบปีที่แล้ว อรเพิ่งเรียนจบได้งานบริษัทย่านบางพลี อรอยู่ห้องพักพนักงานที่แสนจะอึดอัด แล้วอรก็ได้พบรักกับหนุ่มรุ่นพี่ ตอนนั้นอรเพิ่งจะ 22 ส่วนแฟนอรก็ประมาณ 26 เค้าเป็นหัวหน้าสายผลิต เค้าเช่าห้องพักอยู่นอกโรงงาน ด้วยความที่อรไม่ประสีประสาเรื่องรัก ไม่เคยสัมผัสมือชายมาก่อน เราคบหากันได้แค่เพียงเดือนเดียว เค้าก็ชวนอรไปที่ห้องเช่า เค้าบอกรักอร เค้ากอดอร แล้วอรก็เผลอไผลปล่อยตัวปล่อยใจได้เสียกับเค้า แม้ครั้งแรกของอรจะเจ็บปวด แต่ความสุขสุดยอดที่เค้าทำให้อรมันลบล้างความรู้สึกเจ็บปวดของอรไปหมด อรหลงใหลรสชาติความใคร่อย่างถอนตัวไม่ขึ้น
อรย้ายออกมาพักอยู่ห้องเช่ากับเค้า อรอยู่กินกับเค้าเหมือนผัวเมีย โดยที่ทางบ้านอรไม่รู้เรื่องเลย เรามีกิจกรรมของคู่รักกันเกือบทุกวัน อรรักและหลงเค้ามาก เค้าเป็นผู้ชายคนแรกที่สอนให้อรรู้จักความใคร่และพาอรไปถึงจุดสุดยอด เค้าให้ความสุขสนองความใคร่อรได้ทุกครั้งที่อรต้องการ
แล้วช่วงหนึ่งที่เราต้องห่างกันไกล แฟนอรต้องไปดูงานที่ญี่ปุ่นสิบวัน เพียงแค่คืนแรกที่อรต้องอยู่คนเดียว อรรู้สึกเหงามาก อรคิดถึงเค้า อรเพิ่งจะรู้ว่าผัวเมียเค้าคิดถึงกันยังไง อรรู้สึกถึงความต้องการมีเพศสัมพันธ์ อรยอมรับว่าตอนนั้น อรยังอ่อนต่อโลกมาก อรไม่รู้จักการช่วยตัวเอง
ทุกคืนอรนอนไม่หลับ มันรู้สึกมีความต้องการมาก อรครั่นเนื้อครั่นตัวอย่างบอกไม่ถูก เต้านมอรมันเต่งตึงหัวนมอรตั้งชันจนขนลุก ช่องคลอดอรมันเหมือนขมิบจนมีน้ำเหนียวแฉะตลอดเวลา อรนอนกระสับกระส่ายเกือบทั้งคืนกว่าจะหลับ ตื่นเช้ามาอรก็รู้สึกปวดหัวมาก
อรเครียดมาก อรพยายามทำโน่นทำนี่ให้ลืม อรกวาดห้องถูห้อง ซักผ้า อรอยากไปอยู่ที่ทำงาน อรอยากทำงานทั้งวันทั้งคืน ไม่อยากอยู่คนเดียว ไม่อยากกลับมาเจอห้องนอน ไม่อยากเห็นที่นอน มันทำให้อรเกิดความต้องการ แต่สุดท้ายอรก็ไม่มีที่ไป
แล้วเหตุการณ์ที่ทำให้อรฝังใจถึงทุกวันนี้ก็เกิดขึ้น คืนนั้นอรเลิกงานแล้วก็ไปกินข้าวกับเพื่อน อรกลับมาถึงห้องตอนสามทุ่มกว่า อรซักผ้า อาบน้ำ อรนุ่งผ้าขนหนูกระโจมอก อรเปิดประตูหลังห้องจะเอาผ้าออกไปตากที่ราวหลังห้อง อรเห็นคนงานที่พักอยู่หลังห้องเช่านั่งกินเหล้ากันอยู่เงียบ ๆ สองคน เค้ามองอรแล้วก็ถามว่า ยังไม่นอนอีกเหรอ อรไม่ได้ตอบอะไร ได้แต่มองแล้วก็ยิ้มให้ พออรตากผ้าเสร็จกำลังเดินกลับเข้าห้อง อรก็รู้สึกเหมือนมีอะไรมันมาดันตัวอรอย่างแรงแล้วตัวอรก็ลอยละลิ่ว กว่าจะตั้งสติได้รู้สึกตัว อรก็มานอนอยู่บนเตียง ชายคนนั้นเค้าทับตัวอรอยู่ แรงเค้าเยอะมาก เค้ากดทับตัวอร ผ้าขนหนูอรถูกดึงออกแล้วก็เค้าจูบซอกไซร้ อรตัวอ่อนไม่มีแรงจะดิ้น อรรู้ตัวตลอดเวลาแต่ทำอะไรไม่ได้ ร้องก็ไม่ออก กลิ่นเหงื่อตัวเค้าเหม็นเหล้าคลุ้งไปหมด เค้าเอามือจับตรงโหนกเนื้ออร อรรู้สึกนิ้วมือหยาบกร้านมันล้วงลึกเข้าในช่องคลอดอร เค้าขยับนิ้วถูไถด้านใน อรรู้สึกน้ำใคร่ของอรมันหลั่งชโลมนิ้วมือเค้าจนแฉะ เค้าเอานิ้วออกแล้วถอดกางเกง เค้าสอดใส่ท่อนชายยัดเยียดความเป็นผัวให้อร เค้าทำอรแรงมาก เค้ากระแทกอรจนไม่มีแรงจะดิ้นหนีเค้าเลย อรตัวอ่อนปวกเปียก อรหมดแรงจะขัดขืน
อรได้แต่นอนนิ่งให้เค้ากระทำเพียงฝ่ายเดียว แต่ภายในความรู้สึก อรกำลังปลดปล่อยความใคร่ อรถึงจุดสุดยอด แต่อรไม่กล้าแสดงออก ได้แต่นอนหลับตาเม้มปากปล่อยให้เค้าทำอย่างมีความสุข เค้าซบหน้าไซร้ซอกคอ ติ่งหูอร เค้าทั้งบีบทั้งขยำหน้าอก ทั้งกลิ่นเหล้ากลิ่นเหงื่อแล้วก็หนวดแข็ง ๆ ของเค้ามันทำให้ความใคร่อรมันพุ่งพล่าน อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แล้วอรก็ถึงจุดสุดยอดอย่างไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ ตอนที่น้ำเค้ากำลังจะหลั่ง เข้ากระแทกของอรอย่างเร็วและแรง เค้าดันมันจนสุด อรกลั้นความรู้สึกไว้ไม่อยู่ อรเผลอซี๊ดปากนอนตัวเกร็ง แอ่นสะโพกรับแรงกระแทกของเค้า เสียงเค้าร้องเฮ้อ แล้วซี้ดปากอย่างสุดอารมณ์ใคร่ น้ำใคร่เค้าพุ่งหลั่งออกมา ช่องคลอดอรมันตอบสนองบีบรัดท่อนชายเค้าทุกครั้งที่มดลูกอรรับน้ำใคร่ที่พุ่งมาสัมผัส ช่องคลองอรมันรีดเค้นน้ำใคร่เค้าทุกหยาดหยดจนหมดสิ้น แล้วเค้าก็ลุกขึ้น ท่อนชายของเค้าก็หลุดออกจากช่องคลอดอร อรรู้สึกเสียวสะท้านอย่างเสียดาย ไม่ทันที่อรจะได้ลืมตามองหน้าเค้า เพื่อนเค้าอีกคนก็ขึ้นเตียงมา เค้าจับตัวอรพลิกนอนคว่ำ เค้าจับสะโพกอรขึ้นแล้วเค้าก็สอดใส่ของเค้าในช่องคลอดอร เค้าดันมันเข้าจนสุด น้ำรักน้ำใคร่ที่คั่งค้างอยู่ภายในช่องคลอดมันทะลักล้นช่วยหล่อลื่นท่อนเนื้อของผัวคนใหม่ที่ทั้งใหญ่และยาวกว่า เค้าเหมือนคนหื่นกระหายอดอยาก เค้ากระแทกของอรแบบไม่บันยะบันยัง แม้อรจะรู้สึกอึดอัดนิดหน่อยแต่มันก็ลื่นไหลเข้าออกดีจนอรอั้นความรู้สึกสุดยอดไหวไม่อยู่ อรนอนก้มหน้ากัดหมอนนอนตัวเกร็งสองมือจิกที่นอนแน่นจนผ้าปูที่นอนแทบขาด ช่องคลอดอรมันเสียวจนสุดจะทนไหว อรรู้สึกว่ามันทั้งตอดทั้งรัดของเค้า อรถึงจุดสุดยอดติด ๆ กันอย่างยาวนานหลายครั้ง จนอรหายใจแทบไม่ทัน เค้าบีบขยำแก้มก้นอรทั้งสองข้างอย่างมันมือ เค้าจับสะโพกอรโยกรับแรงกระแทกเค้า เค้าเร่งจังหวะกระแทก แล้วสุดท้ายเค้าดันท่อนเนื้อเค้าเข้าไปจนสุด น้ำใคร่เค้าพุ่งออกมาสัมผัสมดลูกอรอย่างแรง มันทั้งอุ่นทั้งมากมายจนท่วมท้นล้นหลาม เค้ากดท่อนเนื้อเค้าแนบแน่นแน่นิ่งภายในช่องคลอดอร ท่อนเนื้อเค้าเกร็งกระชับตัวหงึก ๆ ให้ช่องคลอดอรตอดรัดรีดน้ำใคร่เค้าจนหมด เค้าขยับตัวดึงท่อนเนื้อเค้าออกจากตัวอร อรนอนตัวสั่นระริกด้วยความเสียวซ่านอย่างหาที่สุดไม่ได้ อรรู้สึกน้ำรักน้ำใคร่มันทะลักล้นออกจากช่องรักของอรมากมายจนเยิ้มลงเปื้อนขา อรทรุดตัวลงนอนกอดหมอนอย่างหมดเรี่ยวหมดแรง อรนอนเสียวตัวสั่นสะท้าน อรหมดแรงจะขยับตัวจนอรนอนหลับไป
อรรู้สึกตัวอีกทีตอนเช้ามืด ลมหนาวโชยมากระทบตัวที่เปลือยเปล่า ไฟในห้องเปิดสว่าง ประตูหลังห้องเปิดทิ้งไว้ นาฬิกาบอกเวลาตีห้าครึ่ง อรลุกขึ้นมานั่งตั้งสติทบทวนเหตุการณ์เมื่อคืน อรสำรวจเรือนร่างตัวเอง ไม่มีอะไรบอบช้ำเสียหาย มีแต่คราบน้ำคาวความใคร่ของอรกับชายสองคนนั่น มันหลั่งนองเต็มผ้าปูที่นอน อรคว้าผ้าขนหนูมาห่มปิดตัวแล้วลุกขึ้นไปปิดประตูหลังห้อง อรมองออกไปเห็นแต่ขวดเหล้าเก่ากับแก้วพลาสติกสองใบทิ้งไว้ให้อรดูต่างหน้าชายสองคนนั่น อรจัดการซักผ้าปูที่นอน แล้วก็ชำระล้างตัวเอง อรแอบมีความสุขอยู่ภายในใจส่วนลึก เพียงได้ร่วมรักบำบัดความใคร่กับชายแปลกหน้าสองครั้ง มันทำให้อิ่มเอมมีความสุขมากมายอย่างที่แฟนอรไม่เคยทำให้มาก่อน
หลังจากนั้นไม่นาน แฟนอรซื้อบ้านใหม่เป็นเรือนหอ เราแต่งงานกัน อรมีความสุขกับชีวิตแต่งงาน อรมีลูกสองคน อรลาออกจากงานมาเป็นแม่บ้านดูแลลูกอย่างมีความสุข อรกับแฟนมีความสุขทุกครั้งที่เราต้องการ แม้มันจะไม่บ่อยเหมือนวัยหนุ่มสาว แต่แฟนอรก็ไม่เคยทำให้อรผิดหวัง
เวลาผ่านไปเกือบสิบปี อรสนุกกับชีวิตคุณแม่ลูกสอง จนลืมเรื่องราวความทรงจำเก่า ๆ แต่ตอนนี้มันกลับมาหลอนอรอีกครั้ง เมื่ออรต้องอยู่บ้านเพียงลำพังตอนกลางวัน สามีไปทำงาน ลูก ๆ ไปเรียนกันหมด อรเกิดอาการเหงา อรกระสับกระส่าย อรมีความต้องการทางเพศ อรปลดปล่อยกำหนัดความใคร่ให้ตัวเองทุกครั้งที่มีอาการ แต่ทุกครั้งที่อรเปลื้องผ้า เอนตัวบนที่นอน อรใช้นิ้วสัมผัสลูบไล้ แล้วความทรงจำเก่ามันเข้ามาในจินตนาการ ชายสองคนนั้นกดทับตัวอร แล้วสอดใส่ของเค้าทั้งใหญ่ทั้งยาว เค้า กระแทกกระทั้นอรอย่างรุนแรง กลิ่นเหงื่อเหม็นเหล้าคละคลุ้ง อารมณ์อรพุ่งพล่านอย่างเดือดดาน อรเร่งจังหวะนิ้วทั้งบี้ ทั้งล้วง จนอรถึงจุดสุดยอดอย่างมีความสุข เมื่อนึกถึงน้ำใคร่เค้าที่ฉีดหลั่งพรั่งพรูในช่องคลอดอรอย่างมากมาย
มันยังเป็นความทรงจำที่อรไม่อยากลืมไปทั้งชีวิต อรอยากให้เค้าทั้งสองกลับมาทำให้อรอีก


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ