แค่นิยาย ตอนที่ 5 Date

แค่นิยาย ตอนที่ 5 Date

 • 2 ตอบ
 • 11867 อ่าน
*

ออฟไลน์ CarNaGE

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 607
  • ดูรายละเอียด
แค่นิยาย ตอนที่ 5 Date
« เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2011, 08:28:25 pm »
 ซอยเอกพล 12 หรืออีกชื่อหนึ่งที่ชาวบ้านเรียกกันจนติดปากว่าซอยเด็กแวนซ์ จัดว่าเป็นเขตอาชญากรรมขั้นรุนแรงที่สุดเขตหนึ่งในกทม. เนื่องจากสภาพซอยที่ค่อนข้างเปลี่ยว เสาไฟนั้นถูกกลุ่มเด็กแวนซ์ที่คึกคะนองทุบจนแตกละเอียด ทำให้ยามค่ำซอยแห่งนี้มืดมากราวกับป่าช้า ผู้คนในซอยต้องอยู่กันอย่างหวาดผวาว่าจะต้องเจอดีเมื่อไหร่ ถ้าโชคดีพวกเขาก็จะถูกจี้ปล้นเอาทรัพย์ธรรมดา ถ้าโชคร้ายก็ถูกฉุดไปรุมโทรมรวมไปถึงฆ่าชิงทรัพย์เป็นประจำ แม้ชาวบ้านจะร้องเรียนไปที่สน.กี่ครั้ง แต่ก็แค่เพียงทำให้ซอยสงบได้พักเดียว ก่อนจะกลับมาอันตรายใหม่เผลอๆก็หนักกว่าเดิมด้วยซ้ำ ทำให้ชาวบ้านทนอยู่ไม่ไหว ต้องพากันย้ายข้าวของออกไปจนหมด จนสุดท้ายทั้งซอยก็มีแต่เด็กแวนซ์ ซอยที่มืดมิดยามราตรีบวกกับกลุ่มทรชนที่ซุกซ่อนในความมืด ทำให้ซอยนี้ดูน่ากลัวราวกับนรกก็ไม่ปาน

แต่ ..... ถึงซอยจะถูกมองว่าเป็นแดนนรกแต่มันก็ไม่เคยเงียบเหงา แต่ละวันจะมีเด็กแวนซ์ 20-30 คนเข้าออกตลอดเวลาเพราะว่าลึกไปในซอยจะมีบ้านอยู่หลังหนึ่งที่ยังมีคนอาศัยอยู่ มันเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวที่จัดแต่งแบบรกๆ มันเป็นบ้านที่มีเนื้อที่ค่อนข้างกว้างขวาง ทำให้สามารถรองรับคนได้เยอะๆ มันเป็นบ้านที่พวกเด็กแวนซ์มักมาชุมนุมกันเสมอ มันเป็นบ้านของ ‘ไอ้ปืน’

“ว่าไงไอ้ยอด ที่กูให้มึงไปทำได้เรื่องไหมว่ะ” ไอ้ปืนร้องลั่นบ้านเมื่อเห็นไอ้ยอดสมุนคู่ใจเดินเข้ามา มันเป็นคนชอบส่งเสียงดังมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว เพราะมันคิดว่าทำแบบนี้มันดูมีอำนาจดี

“นี่ครับพี่ปืน” ไอ้ยอดลวงรูปขึ้นมา 6 ใบวางตรงหน้า “เด็กมหาลัยบางกอกบัณฑิตที่ชื่ออาร์ต ที่มันมีรูปร่างพอๆกับในหนังก็มีไอ้ 6 คนนี้แหละครับ” ไอ้ยอดพยามส่งเสียงเบาที่สุดเมื่อพูดถึงหนัง หนังที่นังเกดเมียลูกพี่มันไปเย็ดกับชายแปลกหน้า เพราะคำคำนี้มันเป็นสวิทช์ชั้นดี ที่พร้อมจะจุดระเบิดชายตรงหน้าได้ทุกเมื่อ

“ดี กูจะไปถามอีเกด” ไอ้ปืนคว้ารูปทั้ง 6 ใบเดินเข้าห้องนอนข้างในทันที

สภาพภายในห้องที่เหม็นคลุ้งไปด้วยกลิ่นบุหรี่ กลิ่นกระดาษฟรอยด์เผาไฟ กลิ่นเหล้าราคาถูก และกลิ่นน้ำกาม บนฟูกกลางห้องมีร่างของผู้หญิงคนหนึ่งนอนอยู่ ทั้งตัวเธอโดนราดด้วยน้ำกามจนร่างกายขาวโผลน รูหีรูตูดเธอก็มีน้ำกามไหลออกมาตลอดเวลา บ่งบอกว่าถูกใช้งานมาอย่างหนัก ตามเนื้อตัวก็มีรอยช้ำเป็นจ้ำๆ ไหนจะรอยฟันที่ฝังตัวตามหัวนมอีกหลายรอยจนแยกไม่ออกว่าเป็นของใครบ้าง แม้ตอนนี้เธอจะหลับสนิทแต่ร่างกายยังสั่นระริกบ่งบอกว่าถึงขีดจำกัดแล้ว

สภาพแบบนี้แม้แต่ไอ้ยอดที่เป็นเด็กแวนซ์สุดถ่อยยังต้องกลืนน้ำลายด้วยความกลัว ตรงกันข้ามกับลูกพี่มันที่ยืนยิ้มอย่างสะใจ

“พวกมึงใครใช้ให้หยุดว่ะ ไอ้ห่า! ทำไมไม่เย็ดอีนี่ต่อล่ะ” ไอ้ปืนที่เห็นว่าภาพตรงหน้ายังไม่สะใจพอตะโกนมาอีกรอบ ทำเอาพวกเด็กแวนซ์ในห้องมองหน้ากันเลิกลัก แต่ไม่ทันที่จะมีใครทำอะไร ไอ้ยอดก็ร้องขึ้น

“อีเกดไม่ไหวแล้วน่ะพี่” เมื่อเห็นลูกพี่หันมองหน้าอย่างขัดใจมันก็รีบให้เหตุผลต่อ “พี่ตั้งใจจะขายมันให้เจ๊ใหม่ไม่ใช่เหรอ เกิดมันตายขึ้นมาพี่จะอดเงินน่ะ”

ไอ้ปืนสบถมาคำนึง ที่ไอ้ยอดพูดมันก็ถูกเกิดอีเกดตายมันก็ไม่มีผู้หญิงไปให้เจ๊ใหม่ ไอ้ธุรกิจจัดหาหญิงไปส่งเลาจ์ชั้นสูงของมันก็จะหมดความน่าเชื่อถือกันพอดี ไอ้ปืนเดินเข้าไปหาร่างบางตรงหน้าช้าๆก่อนจะเตะเข้าท้องน้อยอย่างแรง “ตื่นไอ้แล้วอีกระหรี่!”

ไอ้ปืนจัดการจิกผมนังเกดขึ้นมาช้าๆ ทำให้หญิงสาวต้องร้องด้วยความเจ็บปวด ไหนจะพึ่งจุกจากโดนเตะเมื่อครู่ ไหนจะเจ็บจากการโดนดึงผมอีกทำให้เธอร้องไห้ออกมาไม่หยุด ซึ่งมันสร้างความรำคาญให้ไอ้ปืนอย่างมาก มันก็เลยตอบแทนหญิงสาวตรงหน้าด้วยการฟาดฝ่ามือเข้าไปที่แก้มของเธออย่างแรง ได้ผล อีเกดเงียบทันที

“มึงบอกกูมา! ไอ้เหี้ยตัวไหนที่มึงไปเอากับมันมา” ว่าแล้วไอ้ปืนก็ปารูปทั้ง 6 ใบใส่หน้าอีเกดทันที “รีบบอกมาจะได้จบๆ กูจะได้ปล่อยมึงไป”

อีเกดหันมามองชายตรงหน้าอย่างดีใจ ก่อนจะรีบหยิบรูปทั้ง 6 ใบขึ้นมาดู ถึงแม้เหตุการณ์ในวันนั้นเธอจะจำได้ลางๆ แต่ใบหน้าของชายหนุ่มที่มอบรสสวาทสุดรัญจวนใจให้เธอนั้นเธอไม่มีวันลืมเด็ดขาด และแน่นอน 1ใน6นั้นมีรูปนายอาร์ตอยู่ด้วย เธอจึงส่งมันให้ไอ้ปืนได้อย่างแม่นยำ “ไอ้นี่แหละพี่ปืน ...... พี่จะปล่อยเกดจริงๆน่ะ”

“ใช่สิจ๊ะน้องเกด” ไอ้ปืนลูบหัวหญิงสาวตรงหน้าอย่างอ่อนโยน “ก็ปล่อยมึงจากที่นี่แล้วเอาไปขายให้เลาจ์เจ๊ใหม่ไงล่ะจ๊ะ ฮ่าฮ่าฮ่า” พูดจบไอ้ปืนก็ลุกขึ้นหัวเราะอย่างสะใจ ทิ้งให้หญิงสาวร้องไห้ราวกับจะขาดใจในชะตากรรมตัวเองอยู่กลางห้อง

“ไปลากคอมันมานั่งยางเลยไหมพี่” ไอ้ยอดเอ่ยขึ้นหลังจากมันสองคนออกมานอกห้องแล้ว

“แค่นั้นมันยังน้อยไป”ไอ้ปืนพูดอย่างเหี้ยมเกรียม “มึงให้คนคอยตามมันไว้ แล้วก็สืบเรื่องของมันมาให้มากที่สุด กูอยากรู้เรื่องของมันทุกเรื่อง กูจะได้หาวิธีที่จะทำให้มันเจ็บปวดทรมานที่สุดให้สมกับที่มันมาเย็ดเมียกู”

ไอ้ปืนมองรูปใบนี้อีกครั้งพร้อมกับตาลุกวาวด้วยความแค้น

“ไอ้อาร์ต .............”

.
.
.
.
.

“ไอ้อาร์ต” เสียงเพื่อนสนิทของเขาตะโกนมาแต่ไกล ทำให้ชายหนุ่มที่นั่งอ่านอะไรเพลินๆถึงกับสะดุ้งด้วยความตกใจ “มานั่งทำเหี้ยไรเงียบๆว่ะ” ไอ้ตุ๋นพูดจบพร้อมกับนั่งลงข้างๆ พร้อมกับพาไอ้ภาคไอ้ภูมิ ไอ้สองคู่แฝดที่หน้าตากวนเท้าเหมือนกันมานั่งข้างๆ

“เออ .... พวกมึงมาก็ดีแล้ว กูสงสัยว่ะเด็กมหาลัยเรามันซุบซิบอะไรกันว่ะ” นายอาร์ตพูดจบพร้อมกับหันไปมองรอบๆ ตอนนี้แต่ละโต๊ะจับกลุ่มซุบซิบอะไรสักอย่างกันทั่วหน้า

“อ้าว ... มึงยังไม่รู้เหรอว่ะ” ไอ้ภูมิร้องเสียงสูง “น้องขวัญ ที่อยู่นิเทศปีสองตายแล้วน่ะเว้ย”

“แล้วเขาว่ากันว่าคนที่ฆ่าก็คือฆาตกรโรคจิตที่ออกข่าวอยู่เนี่ย” ไอ้ภาคเองก็ช่วยเสริมคู่แฝดอีกแรง

“เวอร์แหละพวกมึง .... ฆาตกรโรคจิตเหี้ยอะไรพูดอย่างกับหนังการ์ตูน มึงก็เห็นน้องขวัญแต่งตัวนี่หว่า เอ็กซ์เหี้ยๆ แต่งแบบนี้ก็เลยเจอพวกหื่นฉุดมากกว่า” นายอาร์ตร้องตอบ

“ควย .... พวกมึงคุยเหี้ยไรกันเนี่ย พูดจาให้สมกับเป็นกลุ่มเราหน่อยดิว่ะ” ไอ้ตุ๋นร้องตัดบท “มึงเห็นน้องพีชที่พึ่งโอนหน่วยกิจมาเปล่าว่ะ เหี้ยเอ๊ยยยย กูไม่เคยเจอเด็กปีหนึ่งคนไหนน่ะต่อให้เด็กซิลก็เถอะ โคตรเอ็กซ์เท่าน้องเขาเลยว่ะ นมงี้ ตูดงี้ อย่างใหญ่ เฮ้ย ไอ้อาร์ต คนนี้กูจองน่ะเว้ย มึงอย่าจีบ”

“เอ้า ...... แล้วน้องหญิงมึงอ่ะ” นายอาร์ตถามเพื่อนสนิท

“อ้อ .... น้องหญิงมันโดนป๋านพเรียกไปพบว่ะ” ไอ้ภาคตอบแทน “เสร็จป๋าแน่ๆ มึงเองก็ไม่น่าคิดมากน่ะเว้ย ได้เย็ดหญิงร่วมกับอาจารย์นี่มันได้บุญน๊า”

ไอ้ตุ๋นโดนแซวแบบนี้ก็ได้แต่ฮึดฮัดด้วยความโมโห ในขณะที่ทั้งโต๊ะหัวเราะอย่างเฮฮา

แต่เสียงหัวเราะของนายอาร์ตก็ต้องเงียบลงเมื่อเขาเห็นภาพที่อยู่ตรงหน้า ภาพของหญิงสาวผมสีเงินสะดุดตา กำลังนั่งอ่านหนังสืออย่างสบายอารมณ์ แสงแดดที่ตกกระทบผิวเธอทำให้ผิวเธอส่องประกายออกมาอย่างประหลาด นี่สิน่ะที่เขาว่ากันว่าผู้หญิงสวยๆจะเปล่งออร่าออกมาได้ แม้อาร์ตจะเจอผู้หญิงสวยๆมาเยอะแต่ก็ไม่เคยเห็นใครที่ออร่าแรงเท่านี้ และพอเขารู้สึกตัวอีกที เขาก็มายืนอยู่หน้าโต๊ะเธอซะแล้ว

“เอ้า คุณอาร์ต .....” วิเวียนฉีกยิ้มหวานให้ชายตรงหน้าอย่างเป็นมิตร ยิ้มแบบนี้แหละที่ทำเขาใจละลายทุกครั้งที่เขาได้เห็น ยิ้มนี้แหละที่ตราตรึงราวกับมีเวทย์มนต์ที่เปลี่ยนเขาจากเสือผู้หญิงขั้นเทพให้กลายเป็นลูกไก่ตัวน้อยที่ไม่ประสีประสาอะไรเลย

“วิเวียนจำผมได้ด้วยเหรอ ดีเลย จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเริ่มจีบใหม่” แต่ถึงจะเป็นลูกไก่ ก็เป็นลูกไก่แจ้ล่ะว่ะ หุๆๆ

“พี่อาร์ตเราโคตรไวเลยว่ะ กูยังไม่เห็นเลยน่ะว่าน้องคนนั้นมานั่งตอนไหน” ไอ้ภาคบ่นอุบอิบตามสไตล์ โดยมีไอ้ภูมิคอยตั้งข้อสังเกตอยู่ข้างๆ “ว่าแต่น้องคนนี้เป็นใครว่ะ ทำผมสีนี้กูก็พึ่งจะเคยเห็นในมหาลัยเราว่ะ หรือว่าพึ่งย้ายเข้าใหม่แบบน้องพีชว่ะ”

“จะเป็นใครก็ชั่งเหอะว่ะ แต่แบบนี้มันคงไม่มาแย่งจีบน้องพีชกูแหงๆ ฮ่าๆๆ” ไอ้ตุ๋นหัวเราะเสียงดังราวกับเป็นตัวโกงหนังไทย แต่ไม่นานมันก็ต้องเงียบเสียงเมื่อเห็นเพื่อนรักของมันเดินหน้าเศร้ากับมาที่โต๊ะ ด้วยความสงสัยมันก็เลยเอ่ยถามก่อนใครเพื่อน “เอ้าพี่เสือ เป็นอะไรครับพี่ทำไมหน้าเศร้างั้นล่ะครับ”

“กูชวนน้องเขาไปดูหนังเย็นนี้ แต่น้องเขาไม่ว่างว่ะ” นายอาร์ตส่งเสียงตอบกลับมาอย่างเศร้าใจ

“แล้วมึงทำไงต่อว่ะ” ไอ้ภูมิยิงคำถามต่อ

“กูก็เลยเดินกลับมานี่”นายอาร์ตยังเศร้าต่อเนื่อง

“ม่ายยยยยย กูหมายถึงมึงชวนเขาไปวันอื่นหรือเปล่า”ไอ้ภูมิยังขัดใจคำตอบอยู่

“.......”

“.......”

“.......”

“.......”

“เออ ..... กูลืมว่ะ” -*-

“ไอ้เชี่ยยยยยยยยยยยยยยยย” เหล่าเพื่อนพระเอกก็พร้อมใจกันประสานเสียงดังลั่น จนโต๊ะรอบข้างหัวมามองพวกเขาเป็นตาเดียว แต่เพื่อนพระเอกทั้ง 3 ก็ไม่สนใจเริ่มรุมประณามนายอาร์ตทันทีโดยมีไอ้ตุ๋นเป็นคนเปิด “เป็นเชี่ยไรของมึงเนี่ยไอ้อาร์ต ทำไมทำตัวเป็นไก่อ่อนเงี้ยว่ะ กูเห็นมึงแม่งสั่นๆตั้งแต่เดินไปโต๊ะเขาแล้ว ไอ้ห่าเอ๊ยเสียชื่อพี่เสือขั้นเทพหมด”

“เฮ้ยไอ้ตุ๋น! สั่นจริงดิ” ไอ้ภาคร้องอย่างตื่นเต้น เสียงแบบนี้แปลว่ามันเริ่มคิดอะไรไม่ดีแน่ๆ “แม่งข่าวใหญ่เลยน่ะเว้ย พี่เสือเราป๊อดตอนจีบหญิงเนี่ย แบบนี้ต้องกระจายข่าวเว้ยยยยยย” ว่าแล้วไอ้ภาคก็เอามือถือมาเตรียมกดทันที ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเพื่อนโดยมีนายอาร์ตห้ามเสียงหลง

อาร์ตตอนนี้อายจนอยากจะเอาปี๊บมาคลุมหัว ชวนหญิงไปดูหนังก็โดนปฏิเสธ กลับมาโต๊ะก็โดนเพื่อนซ้ำเติม ซ้ำเติมไม่พอยังตะโกนซะดังลั่นทำเอา ข้อความที่พวกมันพูดเมื่อกี้ได้ยินไปทั่วบริเวน นักศึกษาคนอื่นที่รนู้จักหน้าเขาก็หัวเราะตามอีก เท่านั้นไม่พอ ขนาดวิเวียนยังได้ยินเลย แถมเธอเองก็ยังหัวเราะสนุกสนานเหมือนกัน แย่ล่ะ แบบนี้ก็แปลว่าคงต้องกินแห้วแน่ๆ เล่นกลายมาเป็นตัวตลกต่อหน้าเธอแบบนี้ Y__Y

ชั่วขณะที่อาร์ตกำลังจิตตกก็มีเสียงใสๆราวกับเทพธิดา เสียงพูดเรียบๆของเธอกลบเสียงหัวเราะรอบข้างได้ในทันที “อาร์ตค่ะ .... เรื่องดูหนังเอาเป็นวันอาทิตย์น่ะ” เจ้าของเสียงเอ่ยจบพร้อมกับส่งยิ้มหวานๆอีกรอบพร้อมกับเอาปากกามาจดตัวเลข 10 หลักให้ชายหนุ่ม ก่อนที่เธอจะเดินจากไป ท่ามกลางเสียงเป่าปากเกลียวกราว

.
.
.
.
.

“ไม่เลวนี่หว่า แป๊บเดียวหามาได้เยอะขนาดนี้” เสียงไอ้ปืนดังขึ้นหลังจากอ่านแฟ้มพลาสติกบนโต๊ะ กับนั่งหยิบรูปถ่ายหลายๆใบขึ้นมาดู ทั้งหมดเป็นข้อมูลของนายอาร์ตทั้งนั้น

“ขอบคุณครับพี่ปืน ตอนนี้ผมก็ให้เด็กคอยตามประกบมันไว้ ไว้มีอะไรมันจะรายงานมาทันทีครับพี่” ไอ้ยอดรายงานต่อ

“ดี! กูฝากมึงช่วยดูอีกทีก็แล้วกัน แต่อย่าลืมน่ะเว้ย ห้ามทำอะไรมัน จนกว่ากูจะหาวิธีเอาคืนแสบๆกับมันได้” ไอ้ปืนเอ่ยเสียงเหี้ยมเกรียม จนแม้แต่สมุนคู่ใจอย่างไอ้ยอดยังรู้สึกขนลุกขึ้นมาทันที

.
.
.
.
.

ในที่สุดวันอาทิตย์ก็มาถึง วิเวียนค่อยๆขับรถคู่ใจเข้าไปจอดก่อนจะสำรวจตัวเองบนหน้ากระจกว่าเรียบร้อยดีหรือยัง หญิงสาวในวันนี้แต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ตรัดรูปสีขาว ที่ตัดกับบราสีดำข้างในอย่างชัดเจน ส่วนท่อนล่างสวมกระโปรงสั้นแสนน่ารักสีขาวเช่นกัน แต่ความสั้นของกระโปรงนี่สิมันสั้นเหนือเข่าขึ้นมา 1 คืบ ทำให้หนุ่มๆแถวลานจอดรถถึงกับตะลึงค้างเมื่อเจอต้นขาขาวๆของเธอ วิเวียนมองกระจกเล็กน้อยเหมือนคิดอะไรบางอย่างออก เธอค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนออกอีก 1 เม็ด ทำให้เนินอกขาวๆเธอออกมาอวดสายตาได้เต็มที่ ยิ่งตอนเธอก้มลงไปสวมรองเท้าบูทนอกรถ หนุ่มๆละแวกนั้นก็ควยลุกแทบทุกคนเมื่อเห็นเต้างามสองคู่ล้นทะลักออกมานอกเสื้อ

อากับกริยาของหนุ่มๆเหล่านี้วิเวียนรับรู้ตลอด แต่เธอชินซะแล้วกับการตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่มๆเหล่านี้ ไหนจะสีผมของเธอ ไหนจะรูปร่างของเธอ และไหนที่เธอจะแต่งกายยั่วยวนเล็กๆอีก เธอค่อยๆเดินแหวกวงล้อมทางสายตาพวกนั้นเข้าตัวห้างอย่างสบายอารมณ์ เธอก้มดูเวลาเล็กน้อย ตอนนี้เธอเลยเวลานัดมา 15 นาทีแล้ว ป่านนี้ชายหนุ่มคงรอเธอแย่ เธอก็เลยรีบเร่งไปจุดนัดทันที

“รอนานไหมค่ะอาร์ต” เธอตะโกนทักทายชายหนุ่มตรงหน้าทันที เมื่อเขาหันมาตามเสียงก็ต้องตกตะลึงในความเซ็กซี่ของเธอไม่น้อย ดูเหมือนเธอจะน่าหลงใหลมากขึ้นทุกครั้งที่ได้เจอกันจริงๆ

“ก็สัก 3 ชั่วโมงแล้วมั้งครับ” คำตอบของเขาเล่นเอาเธอเบิกตาโตด้วยความตกใจ อย่าว่าแต่เธอเลย เขาเองก็แปลกใจตัวเองเหมือนกันที่มารอตั้งแต่ไก่โห่แบบนี้ ทั้งๆที่เดทอื่นเขาไม่อาการหนักเช่นนี้เลย

“ทำตัวน่ารักแบบนี้ต้องให้รางวัลแล้วล่ะ” วิเวียนตรงเข้ามากอดแขนชายหนุ่มตรงหน้าทันที ทันทีเธอกอดเขาหน้าอกคู่งามของเธอก็เบียดเข้ากับที่ต้นแขนชายหนุ่มโดยที่เธอไม่รู้ตัว แต่ชายหนุ่มตรงหน้าที่สิ ออกอาการใจสั่นควยลุกไปหมดแล้ว ดีน่ะที่เจ้าไอสีเขียวมันไม่เปล่งออกมาด้วย ไม่งั้นป่านนี้ไอคงเต็มห้างไปหมดแล้ว

“เราไปดูรอบหนังกันเถอะค่ะอาร์ต”หญิงสาวเอ่ยเสียงใส

อาร์ตยิ้มขึ้นมาเล็กน้อย ในสถานการณ์แบบนี้เขาคิดไว้แล้วว่าจะดูเรื่องอะไร มาเดทแบบนี้มันต้องเรื่อง รัก/สาม/เศร้า เท่านั้น หนังรักโรแมนติกปนเศร้าแบบนี้แหละที่เขาว่าดีตามตำรา ดูไปร้องไห้ไปปลอบไปเพอร์เฟ็ค ! แถมรอบก็กำลังดีซะด้วย

“เราดู wanted กันเถอะค่ะอาร์ต วิเวียนอยากดูหนังแอคชั่น” ผิดแผน เวรกรรม -*-

.
.
.

“อาร์ตเราไปเข้าห้องน้ำกันเถอะค่ะ เดี๋ยวหนังเข้าน่ะ” เธอเอ่ยขึ้นมาหลังจากเดินดูของเพื่อฆ่าเวลากับเขาได้พักใหญ่

“หืมมมมม วิเวียนอยากเข้าห้องน้ำกับผมเหรอ” ชายหนุ่มเอ่ยเสียงทะเล้น แต่จริงๆก็แอบหวังลึกๆน่ะเนี่ย

“ทะลึ่งใหญ่แล้วอาร์ต ต่างคนก็ต่างเข้าสิค่ะ” เธอแยกเขี้ยวใส่เขาพร้อมกับตีเบาๆหนึ่งที ก่อนรีบแยกเข้าห้องน้ำไป

อาร์ตเองก็เข้าไปทำธุระอย่างสบายใจเช่นกัน ทุกอย่างกำลังไปได้สวยแหะ โชคดีจริงๆไม่มีอุปสรรคเลย

“เฮ้ย น้อง มาดูหนังเรื่องไรว่ะ” เสียงคนข้างๆปลุกอาร์ตให้ตื่นจากภวังค์ เจ้าของเสียงเป็นเด็กวัยรุ่นตัวผอมบางสวมเสื้อยืดเสียงเหลืองกับกางเกงขาเดฟสีดำ ดูท่าทางแบบนี้มันเด็กแวนซ์ชัดๆ “ใช่เรื่อง wanted ป่าวว่ะ”

“ครับ” อาร์ตตอบตัดบท พร้อมกับแยกไปเช็ดมือทันที แต่ก็มีเด็กแวนซ์เสื้อแดงกับเด็กแวนซ์เสื้อเขียวเดินเข้ามาล้อม

“พอดีเลยว่ะน้อง พี่ก็อยากดูเรื่องนี้เหมือนกัน แต่บังเอิญตั๋วมันเต็มแล้วว่ะ” เด็กแวนซ์เสื้อเหลืองเอ่ยต่อ “งั้นจะว่าไรไหมว่ะ ถ้าพี่อยากให้น้องส่งตั๋วเรื่องนี้มาให้หน่อยว่ะ”

“อะไรน่ะ!” อาร์ตร้องเสียงดังลั่นห้องน้ำ เจ้าพวกนี้มันใครเนี่ย แต่จะใครก็ช่าง มันจงใจหาเรื่องเขาแน่ๆ แต่ไม่ทันที่เขาจะว่าอะไรต่อ เด็กแวนซ์ทั้งสามคนก็เข้ามาประชิคเขาทันที

“ว่าไง! .... มึงจะให้ดีๆหรือให้ทั้งน้ำตา” ไอ้เด็กแวนซ์เสื้อเหลืองตวาดดังลั่น เล่นเอานายอาร์ตกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ จริงอยู่ที่รูปร่างเขาสูงใหญ่กว่า กล้ามก็โตกว่า แต่ ... พวกมันมี 3 คน ที่สำคัญก็คือเขาต่อยกับใครไม่เป็นซะด้วย นายอาร์ตจึงหน้าตาเลิกลักขึ้นมาทันที เขาจะทำยังไงดีน่ะ

“อาร์ต ทำไรอยู่ค่ะ ช้าจังเลย” เสียงใสๆของหญิงสาวดึงความสนใจพวกเขาทั้ง 4 คนทันที ไม่แค่นั้นหญิงสาวยังเดินดุ่มๆเข้าห้องน้ำชายโดยไม่สนใจใครอีกต่างหาก เธอตรงเข้าไปแหวกวงล้อมของเด็กแวนซ์พวกนั้นเข้าไปฉุดชายหนุ่มที่อยู่ตรงกลางออกมาทันที เจ้าพวกเด็กแวนซ์ที่มัวตะลึงกับเธอเลยปล่อยให้นายอาร์ตหลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย

“ใครค่ะอาร์ต” หญิงสาวเอ่ยขึ้นระหว่างเดินออกมา

“พวกเด็กแวนซ์ทั่วไปน่ะ อย่าไปสนใจเลย” ชายหนุ่มเอ่ยตอบ บ้านเมืองเดี๋ยวนี้น่ากลัวจริงๆ มีการไถตั๋วหนังกันด้วยแหะ

ในขณะที่เด็กแวนซ์ทั้งสามก็แอบเดินตามพวกเขามาเงียบๆ

“ไอ้นี่น่ะนะที่พี่ยอดให้ตามประกบไว้ โคตรแหยเลยว่ะ” ไอ้เจ้าเสื้อเหลืองเอ่ยตามหลังทั้งสองมาไกลๆ

.
.
.

ในขณะที่อาร์ตไม่รู้ตัวเลยว่ามีอันตรายกำลังย่างกลายเข้ามาใกล้ เขากับวิเวียนก็กำลังเพลิดเพลินกับการดูหนังเรื่องนี้ในโรง โอเค แม้จะผิดแผนไปบ้างแต่มันก็ไม่เลวร้ายเท่าไหร่ หญิงสาวข้างกายเขาท่าทางตื่นเต้นไม่น้อย ยิ่งตอนตัวละครมันซัดกระสุนไซร้โค้งใส่กัน หรือยิงอัดกระสุนกันกลางอากาศ เธอถึงกับเผลอตัวส่งเสียงออกมา การที่ทำให้เธอสนุกได้ในเดทแรกแบบนี้ คะแนนเขาคงเพิ่มไม่น้อยเลยแหละ

หลังจากดูหนังจบแล้วทั้งเขาและเธอก็มานั่งกินไอศกรีมกันต่อ แต่เธอนั้นหนังจบอารมณ์ไม่จบ ยังพูดถึงในหนังอย่างสนุกสนานเหมือนเด็กๆไม่มีผิด อาร์ตเองนั่งฟังเธอพูดไปก็นึกจำในใจ ผู้หญิงตรงหน้าเขามีอะไรขัดแย้งในตัวเองไม่น้อยเลย เธอชอบทำสีผมแรงๆ แต่งตัวเซ็กซี่ แต่ท่าทางไม่ต่างกับเด็กสาวไร้เดียงสาเลย นี่ล่ะมั้งที่ทำให้เขาชอบเธอขึ้นมาแบบนี้

“กูโคตรหมันไส้แม่งเลยว่ะ ท่าทางระรื่นหนักน่ะมึง” ไอ้เด็กแวนซ์เสื้อเหลืองเอ่ยขึ้นอย่างหงุดหงิด โดยเฉพาะเรื่องที่มันควงหญิงสาวสุดเซ็กซี่แบบนี้มาดูหนังนี่สิ เห็นแล้วมันก็อิจฉา ทันใดนั้น ต่อมแผนชั่วของมันก็ทำงานทันที

“เฮ้ย ..... เดี๋ยวมึงรอให้มันเผลอน่ะ มึงไปกระชากกระเป๋าผู้หญิงมาเลยน่ะเว้ย ล่อให้มันมาที่ลานจอดรถแล้วพวกเราก็ดักยำมันเลยดีม่ะ” ไอ้เสื้อเหลืองเอ่ยสั่งไอ้เสื้อเขียวทันที

“พี่ปืนเขาสั่งไม่ให้ทำไรมันไม่ใช่เหรอพี่” ไอ้เสื้อแดงร้องทัก

“ควย ยำมันนิดหน่อยมันไม่ตายห่าหรอก ตกลงตามนี้แหละ กูหมั้นไส้ไอ้เหี้ยนี่จนทนไม่ไหวแล้ว” หลังจากไอ้เสื้อเหลืองพูดจบ ไอ้เสื้อเขียวก็หันมารับคำสั่งทันที มันทั้งสามจัดการแยกย้ายกันไปตามแผนที่วางไว้

ส่วนนายอาร์ตผู้ที่ไม่ได้รู้ตัวอะไรเลย ซ้ำยังไปชวนวิเวียนออกไปเดินดูของหน้าห้างอีก เข้าทางแผนไอ้ 3 ตัวแป๊ะๆ เพราะกระชากกระเป๋าในห้างมันคงลำบากไม่น้อย ไหนจะกล้องวงจรปิด ไหนจะรปภ. การกระชากกระเป๋าหน้าห้างจึงง่ายกว่าเยอะ และแผนของพวกมันก็เริ่มทันที

“ผลุ๊บบบบบ !” ไอ้เสื้อเขียวตรงเข้ากระชากกระเป๋าวิเวียนทันทีแล้วออกวิ่งไปอย่างรวดเร็ว นายอาร์ตเห็นดังนั้นก็รีบบอกให้วิเวียนรอตรงนี้ ส่วนตัวเองก็วิ่งตามไปทันที ตอนนี้เขาไม่สนอะไรแล้วว่าตัวเองจะต่อสู้ได้ไหม รู้แค่เพียงต้องตามกระเป้าของเธอมาให้ได้!

ไอ้เด็กแวนซ์เสื้อเขียวเห็นนายอาร์ตวิ่งตามมาไม่ลดละก็ยิ้มขึ้นมาทันที จริงๆความเร็วของมันจะทิ้งนายอาร์ตไปก็ได้ แต่ทำแบบนั้นมันก็ผิดแผน มันจึงทิ้งระยะให้นายอาร์ตพอตามทันส่วนตัวเองก็วิ่งลัดเลาะไปตามซอกซอยต่างๆ จนถึงตรอกข้างหน้า ถ้าผ่านตรอกนี้ไปได้ก็จะถึงที่ที่มันนัดกับพรรคพวกไว้ทันที

แต่ทันทีที่มันวิ่งเข้าไปในตรอก ..... มันก็โดนใครบางคนขวางหน้าไว้พร้อมกับถีบเข้าหน้าอกอย่างจัง

วิเวียนนั่นเอง ... เธอแอบมาดักหน้ามันเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ทันทีที่มันตะกายลุกขึ้นมาได้มันก็โมโหจนเลือดขึ้นหน้า เหวี่ยงกระเป๋าทิ้งไปอีกทางพร้อมกับควักมีดพกออกมาทันที

หญิงสาวไม่ได้ตื่นตกใจเลยแม้แต่น้อย เธอยืนตั้งรับอย่างใจเย็น และทันทีที่ไอ้เสื้อเขียวแทงมีดมา เธอก็พริ้วหลบออกด้านข้าง พร้อมกับบิดข้อมือมันอย่างแรง ทำให้แย่งมีดของมันมาได้โดยง่ายดาย ยังไม่พอ เธอยังตามปล่อยฮุคซ้ายเข้าที่กรามไอ้เสื้อเขียวอย่างจังจนมันล้มลงทันที ก่อนจะกระทืบไข่มันอีกดอก แต่ไม่ทันที่เธอจะทำอะไรต่อ เสียงนายอาร์ตก็ดังเข้ามา เธอจึงรีบหลบออกไปอีกทางทันที

นายอาร์ตเองก็ตกใจไม่น้อยเมื่อเห็นภาพตรงหน้า ไอ้คนที่พึ่งกระชากกระเป๋ากำลังร้องโอดโอยพร้อมกับตะกายหนีไปช้าๆ แต่อาร์ตไม่สนใจจะตามมันต่อ เขาเข้าไปหยิบกระเป๋าที่หล่นไว้แล้วรีบกลับไปหาวิเวียนทันที(ตามไปต่อเดี๋ยวจะต้องต่อยกัน กลัว -*-)

“อาร์ตเป็นไงบ้าง เจ็บหรือเปล่า” หญิงสาวรีบวิ่งเข้าไปดูอาการชายหนุ่มทันที

“ไม่เป็นไรครับวิเวียน นี่ครับกระเป๋า” ชายหนุ่มส่งกระเป๋าให้เธอพร้อมกับเก็กหล่อหนึ่งที เธอเองก็เอากระเป๋ามากอดแนบอก รู้สึกดีกับชายหนุ่มตรงหน้าไม่น้อย ...... ถึงแม้เธอจะเป็นคนจัดการเองทั้งหมดก็เถอะ (อิๆๆๆ)

.
.
.

“ไอ้ควายเอ๊ยยยยยย แค่นี้มึงก็ทำไม่ได้” ไอ้เสื้อเหลืองตวาดดังลั่น ไอ้เสื้อเขียวก็ก้มหน้าสลดทั้งเจ็บทั้งอาย แต่มันก็ไม่ยอมบอกว่าที่มันเจ็บเพราะผู้หญิงทำ

“เอาใหม่แผนสอง” ต่อมแผนชั่วไอ้เสื้อเหลืองทำงานอย่างไม่ลดละ ว่าแล้วมันก็หันไปที่ไอ้เสื้อแดงทันที

“มึงไปแยกผู้หญิงออกมา ถ้าไอ้แหยมันขัดขืนมึงก็ซัดมันลงไปกองเลย มึงทำได้ป่าวว่ะ”

“โหยยยยยย สบายพี่ ไอ้แหยนั่นมันต่อยเป็นหรือเปล่าก็ไม่รู้ แค่ผมคนเดียวก็เอามันสบาย” ไอ้เสื้อแดงที่ตัวใหญ่สุดในกลุ่มเอ่ยอย่างมั่นใจ พร้อมกับเริ่มแผนสองทันที

.
.
.

ไอ้เสื้อแดงเดินตรงไปที่ทั้งสอง อาศัยจังหวะที่ทั้งคู่ยืนแยกกันมันก็ตรงเข้าไปหาวิเวียนทันที

“ว่าไงจ๊ะน้องสาว ไปนั่งมอร์ไซด์กับพี่ดีกว่า” ไอ้เสื้อแดงพูดไปพร้อมกับเอามือเล่นไรผมของเธอไปพลาง “โอโห .... น้องนี่ท่าทางแรดน่าดูน่ะจ๊ะ ทำผมสีนี้ด้วย”

จังหวะนั้นนายอาร์ตเดินมาพอดี เขาโมโหไม่น้อยที่อยู่ๆก็มีใครไม่รู้มาเกาะเกะผู้หญิงของเขา เขาตรงเข้าไปดึงไหล่มันออกมาทันที “โทษทีน่ะครับ มีอะไรกับแฟนผมเหรอ”

“มึงอย่าเสือก!” ไอ้เสื้อแดงหันมาตวาดดังลั่นพร้อมกับผลักหน้าอกนายอาร์ตอย่างแรง ทำให้ชายหนุ่มล้มลงอย่างหมดท่า ไอ้เสื้อแดงยิ้มเหยาะนายอาร์ตอย่างสบบายอารมณ์ พร้อมกับก้าวช้าๆไปที่ชายหนุ่มตรงหน้าเพื่อจะเตะซ้ำอีกรอบ

แต่ไม่ทันที่ไอ้เสื้อแดงจะเข้าถึงตัวนายอาร์ต มันก็รู้สึกเสียวแป๊ดที่หลัง เมื่อมันเหลียวกลับไปดูมันก็เจอสายตาเหี้ยมเกรียมของหญิงสาวผมสีเงิน ไม่แค่นั้น มือของเธอยังกำมีดพกไว้แน่นก่อนจะค่อยๆจิ้มมันเข้าแผ่นหลังของมันช้าๆ แม้เธอจะไม่พูดอะไรเลย แต่สายตาของเธอบวกกับคมมีดที่ค่อยๆผ่านเนื้อหนังมันเรื่อยๆ แค่นี้ก็พอแล้วที่จะทำให้ไอ้เสื้อแดงรู้สึกขนลุกมาทันที

“มึงโชคดีน่ะ เด็กมึงไม่ใช่สเปคกู แต่อย่าให้กูเจอมึงอีกน่ะ ไม่งั้นมึงเจ็บตัวแน่” ถ้าจะรีบถอยไปเฉยๆก็เสียเชิง ไอ้เสื้อแดงเลยจัดการขู่ฟอดไปหนึ่งทีก่อนจะรีบเดินหนีไป

นายอาร์ตที่ล้มอยู่ก็มองตามมันไปอย่างงงๆ เมื่อกี้มันกำลังจะเข้ามาหาเรื่องเขาแท้ๆแต่อยู่ๆมันก็ถอยหนีไปซะงั้น แต่ไม่ว่ามันจะถอยไปด้วยเหตุผลใดที่เขารู้แน่ๆก็คือมันไม่ได้ถอยเพราะเขาเลย เขาเองเริ่มใจเสียขึ้นมาทันที หญิงสาวตรงหน้าเขาจะคิดยังไงน่ะ ถ้าผู้ชายที่เธอกำลังมาเดทด้วยเป็นคนไม่เอาไหน ปกป้องเธอไม่ได้เลย แต่วิเวียนก็ไม่พูดอะไร เธอค่อยๆช่วยพยุงเขาขึ้นมา ก่อนจะคล้องแขนเขาต่อ

“ไป mk กันเถอะค่ะอาร์ต วิเวียนหิวแล้ว”

.
.
.

“อะไรของพวกมึงเนี่ย ........... ไม่ได้เรื่องทั้งสองคนเลยเว้ยยยยยยย” ไอ้เสื้อเหลืองตวาดดังลั่นไปทั่วลานจอดรถ แผนสองแผนที่มันอุตส่าห์วางไว้ดิบดีกลับพังไม่เป็นท่าเพราะความไม่เอาไหนของลูกน้องมันทั้งคู่

“แต่พี่ ผมว่ามันแปลกๆน่ะ ผู้หญิงที่มันควงอยู่มันดูน่ากลัวๆพิกลน่ะ” ไอ้เสื้อแดงเอ่ยแก้ตัวเสียงอ่อยๆ ก่อนจะรับรางวัลเป็นฝ่ามือไอ้เสื้อเหลืองฟาดเต็มๆกระบาล

“ไอ้ควาย มึงเงียบไปเลย นี่มึงไม่มีอะไรมาแก้ตัวแล้วใช่ไหม ถึงได้มาบอกอะไรโง่ๆแบบเนี้ย” ไอ้เสื้อเหลืองด่าต่ออีกชุดใหญ่ หลังจากด่าจบมันก็เริ่มปิ๊งไอเดียมีระลอก “แผนสา ...........”

ไม่ทันที่ไอ้เสื้อเหลืองจะพูดจบ มีดพกของไอ้เสื้อเขียวที่โดนยึดไปก็พุ่งมาปักตรงหน้า ทำเอาไอ้เด็กแวนซ์สามสีถึงกับวงแตกด้วยความตกใจ เมื่อมันตั้งสติได้ก็หันไปทางทิศที่มีดพุ่งมา ก็เห็นหญิงสาวหุ่นเซ็กซี่ที่มีเรือนผมสีเงินยืนตรงหน้า พร้อมกับเอ่ยเสียงเรียบ“เพื่อนพวกแกทำของตกไว้น่ะ”

“ชั้นก็ไม่รู้หรอกน่ะว่าพวกแกเป็นใคร แต่พวกแกตามก่อกวนพวกชั้นมาหลายทีแล้ว ถ้าไม่อยากเจ็บตัวก็รีบไสหัวไป! แล้วอย่ามายุ่งกับพวกชั้นอีก!” วิเวียนตวาดใส่ทั้งสามจนดังไปทั่วบริเวน แต่ผลที่ได้กลับตรงกันข้าม ไอ้เสื้อเหลืองกัดฟันกรอดด้วยความโมโห ก่อนจะเอ่ยเสียงดุดันไม่แพ้กัน “พวกมึงฟังกู! แผนสาม! ลากผู้หญิงของไอ้แหยมารุมเย็ด เอาให้หีอีกดอกนั่นมันกลวงไปเลย”

ไอ้เสื้อเขียวกับไอ้เสื้อแดงรับคำสั่งทันที ว่าแล้วมันทั้งสามก็พุ่งเข้าใส่หญิงสาวตรงหน้าอย่างรวดเร็ว!

.
.
.

“ไม่ล่ะครับ ขอบคุณ” นายอาร์ตเอ่ยปฏิเสธพนักงานเสิร์ฟตรงหน้าอย่างแผ่วเบา ก่อนจะค่อยๆเขี่ยผักในหม้อไปมา .... ตอนนี้เวลาผ่านไปได้สัก 20 นาทแล้วมั้ง ทันทีที่เขาเข้ามานั่งในร้าน วิเวียนก็บอกให้เขาสั่งไปก่อน ตัวเธอขอไปห้องน้ำ แต่นี่เวลาก็ผ่านมานานจนเกินไปแล้ว เขาคิดว่าหญิงสาวคงหาเรื่องปลีกหนีออกมามากกว่า มันก็ควรอยู่หรอก เดทวันนี้เริ่มต้นดีๆแท้ๆ แต่สุดท้ายก็มีแต่เรื่อง (Y__Y)

“ตายแล้วอาร์ต ผักเปื่อยหมดแล้วมั้งค่ะเนี่ย” เสียงหวานๆที่คุ้นเคยดังขึ้นอีกครั้ง ทำให้อาร์ตตื่นจากภวังค์ทันที เจ้าของเสียงยืนยิ้มหวานให้เขาอย่างเคยก่อนจะนั่งลงตรงข้าม พร้อมกับหยิบเมนูมาทันที“สงสัยต้องสั่งผักเพิ่มแล้วมั้งค่ะอาร์ต”

“ทำไมวิเวียนไปนานจังครับ อาร์ตนึกว่าวิเวียนหนีกลับไปซะแล้วอีก” ชายหนุ่มตัดพ้อเธอเล็กน้อย แต่วิเวียนก็ไม่ตอบอะไร ดึงมือชายหนุ่มตรงหน้า พร้อมกับหยิบนาฬิกาสายหนังสีน้ำตาลมาสวมให้เขาอย่างอ่อนโยน

“ตอนเดินดูของกันวิเวียนเห็นมันสวยดี เมื่อกี้ก็เลยเดินกลับไปซื้อ แต่วิเวียนเป็นปลาทองเลยจำไม่ได้ว่ามันอยู่ร้านไหน” หลังจากสวมให้เสร็จเธอก็มองหน้าเขาพร้อมกับเอ่ยเบาๆ “วิเวียนให้อาร์ตค่ะ”

“วิเวียน ผมรับไม่ได้หรอก มันแพงไปน่ะครับ” นายอาร์ตร้องเสียงหลง

หญิงสาวส่ายหน้าไปมา “วันนี้อาร์ตทำอะไรให้วิเวียนตั้งเยอะ แค่นี้ไม่เท่าไหร่หรอก ...... ถ้าอาร์ตไม่รับวิเวียนโกรธจริงๆน่ะ”

เจอคำขู่ของหญิงสาวเข้าไป นายอาร์ตก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ แล้วทั้งคู่ก็นั่งกิน mk ต่ออย่างมีความสุข

.
.
.

“กูก็หลงไว้ใจ ไอ้ควายยยยยยยยยย” ไอ้ยอดตวาดดังลั่นผ่านมือถือ มันรู้สึกเซ็งขึ้นมาทันทีเมื่อลูกน้องของมันโทรมารายงานว่าพวกไอ้เสื้อเหลืองโดนเล่นงานยับเยิน

“เดี๋ยวกูจะส่งเข้าไปใหม่ มึงตามประกบไว้ก่อนอย่าให้ขาดตอน”

.
.
.

“จริงๆวิเวียนไม่น่าลำบากเลย ผมกลับเองก็ได้” นายอาร์ตเอ่ยขึ้นเมื่อรถของหญิงสาวขับมาจอดหน้าหอพัก

“อาร์ตพูดแบบนี้กี่รอบแล้วเนี่ย วิเวียนบอกแล้วว่าไม่เป็นไร วิเวียนอยากมาส่ง” หญิงสาวเอ่ยดุเขาทันที

ชายหนุ่มรู้สึกขำท่าทีขึงขังของหญิงสาวตรงหน้าไม่น้อย เธอคนนี้ไม่ว่าทำอะไรก็ดูน่ารักไปซะทุกอย่าง อ้อ ... ยกเว้นเรื่องขับรถไว้อย่าง เพราะระหว่างนั่งมาด้วยกันท่าทางขับรถของเธอทำเอาเขาควยลุกแทบระเบิด กระโปรงสีขาวแสนสั้นของเธอยิ่งร่นหนักเข้าไปอีกเวลาขับรถ ทำให้ทุกครั้งที่เหยียบเกียร์ ต้นขาขาวๆสะดุดตาของเธอออกมายั่วยวนเขาอยู่เสมอๆ ต้นขาขาวๆนี้ถ้าได้ลองสัมผัสจะเป็นยังไงน่ะ ทันใดนั้นมือของเขาก็ไว้เท่าความคิด เอื้อมมือไปลูบต้นขาวิเวียนทันที

“อุยยยยย” วิเวียนเอ่ยขึ้นอย่างเสียวสะท้าน เมื่อมือสากๆของชายหนุ่มลูบไล้ไปมาบนต้นขา ความเสียวที่จู่โจมทำให้เธอต้องหนีบขาไว้แน่น แต่ไม่ทันที่เธอจะปัดป้อง ชายหนุ่มก็ยื่นหน้าเข้ามาใกล้พร้อมกับสัมผัสลงบนริมฝีปากเธอทันที เธอเองรู้สึกแปลกใจไม่น้อย ตัวเธอเองพึ่งต่อสู้กับเด็กแวนซ์ถึงสามคนได้อย่างไม่เพลี่ยงพลั้ง แต่กลับไม่สามารถหลบการจู่โจมของชายตรงหน้าได้เลย เธอจึงทำได้เพียงตอบสนองรสจูบของเขาเท่านั้นเอง

“อื๊อออออ” หญิงสาวได้แต่ครางในลำคอด้วยความเสียว ตอนนี้ชายหนุ่มสามารถแหวกหว่างขาเธอได้สำเร็จ พร้อมกับลูบไล้ไปมาบนเนินหี มืออีกข้างของชายหนุ่มก็เลื่อนขึ้นมาเกาะกุมที่เต้างามคู่สวยของเธอ พร้อมกับนวดเค้นไปมาช้าๆ ทำแบบนี้ยิ่งเพิ่มความเสียวกระสันต่อหญิงสาวไม่น้อย ไม่แค่นั้น ริมฝีปากของชายหนุ่มก็ยิ่งบดหนักขึ้นอย่างเร่าร้อน

“อาร์ตค่ะ ~~~” เธอครางออกมาเล็กน้อยเมื่อชายหนุ่มถอนปากออก แต่เขาก็ไม่สนใจเลื่อนลงมาที่ซอกคอขาวสะอาด พร้อมกับสูดไอหอมของเนื้อสาวแล้วค่อยๆจูบลงอย่างนิ่มนวล เพื่อเร่งเร้าอารมณ์ของหญิงสาวให้พุ่งถึงขีดสุด วิเวียนเองก็เริ่มทนไม่ไหวกับการเล้าโลมของชายหนุ่มตรงหน้า แต่เธอก็ยังรวบรวมแรงที่เหลืออยู่น้อยนิดผลักร่างชายตรงหน้าออก “พอเถอะค่ะ”

ชายหนุ่มนิ่งไปเล็กน้อย ตามปกติถ้าสาวใดขัดขืนเขาแบบนี้เขาก็คงใช้พลังไอสีเขียวปลุกอารมณ์เธอไปแล้ว แต่กับวิเวียนมันต่างกัน เขาไม่อยากใช้พลังวิเศษใดๆ เขาอยากให้เธอสมัครใจด้วยตัวเองมากกว่า และเมื่อวันนี้เธอยังไม่พร้อมเขาก็ไม่คิดจะฝืน

“รีบกลับห้องไปเลย คนบ้า” วิเวีย


Re: แค่นิยาย ตอนที่ 5 Date
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2017, 10:20:24 pm »
อดไปเลยนึกว่าจะได้  ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ sunshine9

 • Gold Member
 • *****
 • 1088
 • 490
  • ดูรายละเอียด
Re: แค่นิยาย ตอนที่ 5 Date
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2019, 10:30:53 pm »
...​ขอต่อตอนที่ขาดไปครับ....

“รีบกลับห้องไปเลย คนบ้า” วิเวียนแยกเขี้ยวใส่พร้อมกับก้มหน้าอายๆ ท่าทางของเธอมันช่างปลุกเร้าอารมณ์เขาจริงๆ เขาแทบอยากจะจับเธอมากอดจูบซ้ำอีกรอบ แต่ .... ไว้วันหลังดีกว่า

“ฝันดีน่ะครับ” ชายหนุ่มกล่าวอำลาพร้อมกับเดินเข้าหอไป โดยที่หญิงสาวได้แต่นั่งมองในรถจนเขาเดินไปลับตา วิเวียนหลับตาลงช้าๆเพื่อครุ่นคิดอะไรบางอย่าง ตอนนี้ความรู้สึกหลายอย่างภายในตัวเธอมันช่างสับสนวุ่นวายตีกันปนเปไปหมด หลังจากนั่งนิ่งๆข่มใจให้สงบได้แล้วเธอก็ค่อยๆขับรถออกไปทันที

โดยที่เธอไม่ได้สังเกตเลยว่า ..... มีเด็กแวนซ์สองคนขี่มอร์ไซด์ตามเธอไปห่างๆ

<จบตอน>

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ