ก้อย season 2 ep 5 By ukisa

ก้อย season 2 ep 5 By ukisa

 • 1 ตอบ
 • 10084 อ่าน
*

ออฟไลน์ godgod610

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
ก้อย season 2 ep 5 By ukisa
« เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2011, 01:03:19 am »
“ดูไว้นะน้องแป้งว่าเมียที่ดีเค้าต้องทำให้ผัวยังไงบ้าง” แคทผลักผมให้นอนลงบนเตียง
“เฮ้ยๆ แกจะปรนิบัติผัวหรือจะข่มขืนผัวกันแน่วะ” จอย
“มันก็เหมือนกันแหละ ผัวเรา เราอยากข่มขื่นใครจะมาว่า” แคท
“นี่แคท ฉันว่าแกนี่เมามากเลยนะ พอดีกว่าไหม เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมองหน้ากันไม่ติด” 
“ก็แค่เมาแหละพี่บี กลับไปหนูก็ลืมเรื่องคืนนี้แล้ว เดี๋ยวให้ผัวตัวจริงเอาซักสองสามทีก็ลืม” แคท
“ให้จริงเถอะวะแคท เดี๋ยวแกก็มาขอพี่อีก”
“น้องขอนิดขอหน่อยทำบ่น แต่พอเอาจริงทำน้องซะแทบหุบขาไม่ได้” แคท
“นี่แคทแก” ผมเถียงไม่ออกเพราะถ้าผมไม่มีใจให้บ้างเรื่องนี้คงไม่เกิด

แคทก้มลงจูบปากผม ผมเอื่อมมือกอดแคทไว้ เราจูบกันโดยที่แคทอยู่ด้านบน จากนั้นแคทก็ผละปากจากผมแล้วเริ่มซุกไซด์ต่ำลงมาที่หน้าอก

“แคทแกทำเหมือนหนัง X เลยหวะ” จอย
“เออซิ ในหนังกับของจริงมันก็ทำเหมือนกันแหละ” แคท

แคทจูบไซด์ต่ำลงมาที่เอ็นผม ผมเห็นแป้งจ้องเอ็นผมตาไม่กระพริบ แคทใช้มือรูดมันจนแข็งแล้วเริ่มอมมันเข้าไปในปาก

“แคทแก แบบนี้แป้งคงไม่กล้าทำหลอกหวะ ร่านเกินไปแล้วแก” จอย

แคทเหมือนอยากจะตอบโต้จอยแต่เอ็นผมเต้มปากเลยพูดไม่ถนัดมีแต่เสียงอู้อี้ดังออกมา แคทเริ่มผงกหัวขึ้นลง ผมเสียวมาจนต้องเอามือไปลูบหัวแคทเบาๆ แป้งนั่งหนีบขาแน่นหน้าแดง จอยเองก็เริ่มบิดขาไปมาอยู่ไม่สุขสงสัยจะเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาเหมือนกัน แคทดูดเอ็นผมจนมันแข็งเต็มที่เธอก็ผละปากออก

“เร็วๆ ได้ไหม ฉันอยากเหมือนกันแล้วนะ ลีลาอยู่ได้” จอย
“แหม แกนี่ ว่าฉันร่าน แกก็ร่านเหมือนฉันแหละ” แคท
“ฉันก็ร่านกับผัวและก็พี่บีเท่านั้นแหละ คนอื่นอย่าได้คิดมาแทงหอยฉันเลย” จอย

แป้งหน้าแดงมือกำกระโปรงแน่น แคทเลื่อนตัวขึ้นมาคล่อมที่กลางลำตัวผม ผมช่วยจับเอวพยุงตัวเธอไว้ แคทค่อยๆ หย่อนร่องกดเอ็นผมลงมาจนสุดแล้วซูดปาก จอยกับแป้งนั่งเงียบกริบ

แคทเริ่มโยกเอวไปมาซ้ายทีขวาที บางทีก็ขย่มเอว เธอทำไปครางเสียวไป ผมเองก็ซูดปากบ้างเวลาที่แคทโยกเอวจนหัวบานผมครูดกับผนังในร่องเธอ ซักพักแคทก็เริ่มโยกเอวเป็นวงกลม ผมเสียวจนต้องซูดปากแล้วเอามือไปขย้ำหน้าอกแคทให้เธอรู้ว่าผมเสียวแค่ไหน แคทวนเอวไม่นานก็มีน้ำไหลเยิ้มออกมาเต็มร่องเธอ แคทจับมือผมกดลงบนที่นอนและโน้มตัวมาด้านหน้า จากนั้นแคทก็เริ่มกระแทกเอวแรงๆ ดัง ตับ ตับ ตับ ผมเสียวไปที่แท่งเอ็น แคทเองก็คงเสียวไม่แพ้กันเธอกัดฟันสะบัดหัวไปมา แคทพยายามเร่งกระแทกให้แรงขึ้นเรื่อยๆ จนน้ำรักของเธอข้นเป็นฟองจากการเสียดสีระหว่างอวัยวะของราสองคน

ผมเห็นแคทเร่งกระแทกเอวใส่ผม ผมเลยช่วยเธอด้วยกันแอ่นเอวสวนกลับไป แคทเสียวจนทนกัดฟันต่อไปไม่ไหวเธออ้าปากค้างร้องครางไม่หยุด เราสองคนช่วยกันเร่งกระแทกเอวใส่กันจนทั้งห้องมีแต่เสียง ตับ ตับ ตับ และเสียงครางของเราสองคน ผมเด้งสวนแคทไปไม่นานเธอก็ร้องโอ้ยยยยย กอดผมแน่น แต่เอวยังคงโยกไปมาช้าๆ

“เสร็จแล้วหรอ”
“ค่ะ” แคทหน้าแดงตาเยิ้ม
“เสร็จแล้วตาฉันซิ” จอย
“เดี๋ยวซิ ยังเหลืออีกรูยังไม่เสร็จเลย” แคท
“เอาจริงหรอ เคยหรือเปล่า”
“ไม่เคยค่ะ แต่อยากเสียให้พี่คนแรก” แคท

ผมนึกในใจแคทนี่ก็ทำตัวอ้อนแบบผู้หญิงเป็นเหมือนกันนะ ผมเอื่อมมือไปหยิบกระเป๋าที่ผมเอามาวางไว้หัวเตียง หยิบเจลออกมา แต่ว่ามันดันมีแต่เจล O ที่ช่วยให้เสียวเพิ่ม เจลหล่อลื่นหายไป ทั้งๆ ผมก็ซื้อมาใหม่แล้วหลังโดนแนนยึดไป

“ตัวเล็กขโมยไปอีกแล้วหรอเนี่ย”
“อะไรหรอค่ะพี่บี” แคท
“เปล่า พี่ขอทาเจลหล่อลื่นหน่อยนะ”
“ทาซิค่ะพี่บี” แคททำตาหวานเยิ้ม

ผมกดเจลใส่นิ้วชิ้แล้วค่อยๆ ใช้มือลูบไปตามก้นของแคท แคทเสียวสะท้านส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ผมให้มือลูบไปจนถึงรูก้นแคทแล้วก็เริ่มเอานิ้วชี้ทาเจลที่รอบรูก้นเธอ แคทกัดฟันแน่นแหง่นหน้าเหมือนจะครางออกมาดูเซ็กซี่มาก ผมทาเจลจนชุมจากนั้นก็เติมเจลที่นิ้วชี้แล้วดันมันเข้าไปในรูก้นของแคท แคทร้องโอ๊ะออกมามือกำผ้าปูที่นอนแน่น นี่แค่นิ้วยังร้องโอ๊ะ ถ้าเป็นเอ็นผมเธอคงจะร้องแทบขาดใจแน่ๆ ผมพยายามดันนิ้วเพื่อที่จะทาเจลด้านในรูก้นแคท แต่อยู่ๆ แคทก็หน้าแดงกล่ำ ขนอ่อนลุกซู่ทั้งตัว มันลุกซู่จนแขนและมือผมรู้สึกได้ แคทรีบลุกขึ้นแล้วขยับเอวมาให้ตรงกับเอ็นผม จากนั้นเธอกจับเอ็นผมไว้แล้วนั่งลงมาพยายามให้เอ็นผมตรงกับรูก้นเธอ

ผมช่วยแคทด้วยการจับเอ็นผมให้ตั้งตรงไว้ แคทพยายามกดเอวลงเพื่อให้เอ็นผมทะลวงเข้าไปในรูก้นฟิตๆ ของเธอ แต่แคทก็ต้องร้องกรี๊ดเมื่อหัวมันมุดเข้าไปได้ครึ่งหัว ผมเห็นแคททำหน้าเมื่อเจ็บ แต่เธอก็ยังพยายามขยับเอวไปมาเพื่อให้เอ็นผมมุดเข้ารูก้นเธออีก แคทขยับไปมาจนเอ็นผมมันมุดเข้าไปอีกครั้งจนถึงครึ่งลำ แคทร้องโอ้ยแล้วก้มมากอดผมน้ำตาซึม

“ไหวไหม ไม่ไหวก็ไม่ต้องฝืนนะ เดี๋ยวพี่ทำประตูหน้าให้อีกรอบชดเชยก็ได้”

แคทพยักหน้าบอกว่าไหวทั้งๆ เริ่มมีน้ำตาออกมา เธอพยายามขยับเอวอีกเพื่อให้เอ็นผมแทรกเข้าไปในรูก้นเธอจนสุด พอเอ็นผมเข้าไปได้สุดผมก็รู้สึกถึงการบีบรัดที่หนักหน่วง ผมเลยประกอบปากจูบกับแคทให้เธอคลายอาการเกร็ง เราจูบกันไม่นานรูก้นแคทก็เริ่มปรับตัวกับขนาดเอ็นที่แทรกอยู่ แคทผละปากจากผมให้มือดันหน้าอกผมแล้วเริ่มยกเอวขึ้นแล้วกระแทกลงมา แรกแคทยังทำไม่ค่อยคล่องนักแต่แค่ไม่กี่ครั้งเธอก็เริ่มขย่มได้เร็วขึ้น แคทร้องโอ้ยย โอ้ยย เหมือนเจ็บปวดตลอดเวลา แต่เธอก็ไม่ยอมหยุดขย่มก้นใส่เอ็นผม ตอนนี้แป้งกับจอยนั่งกันเงียบ ผมแอบเห็นจอยล้วงมือเข้าไปใต้ผ้าขนหนูแล้วขยับไปมา เธอคงอยากจนทนไม่ไหวแล้ว

ผมปล่อยให้แคทขย่มอยู่ซักพักเธอก็ล้มตัวมาซบอกผม

“แคทไม่ไหวแล้วค่ะ พี่บีทำให้แคทที” 

ผมจับก้นแคทไว้แล้วอันเอ็นสวนขึ้นมาใส่รูก้นแคทที่กำลังนอนคว่ำทับร่างผม แคทมุดหน้าลงข้างหน้าผมแล้วร้องเหมือนเจ็บปวดและก็เสียวมากด้วย ผมเสยท่านี้ซักพักก็รู้สึกว่ามันเข้าได้ไม่สุด ผมเลยจับแคทพลิกตัวเป็นผมขึ้นคล่อมเธอบ้าง จากนั้นผมก็เอาขาแคทผาดบ่าสองข้างแล้วดันมันไปด้านหน้าเพื่อให้รูก้นแคทมันเงยขึ้นมาให้ผมกระแทกได้ถนัดๆ พอผมจัดท่าได้ที่ผมก็เริ่มดันเอ็นเข้าไปจนสุดลำ แคททำหน้าเหมือนเจ็บสุดขีดมือกำผ้าปูที่นอนแน่นแต่ก็ไม่ร้องขอให้ผมหยุด ผมสงสารเธอก็เลยใช้นิ้วโป้งบี้แตดให้เธอไปด้วย 

แคทดูจะเจ็บน้อยลงแต่น้ำตาเธอก็ยังค่อยๆ ไหลออกมาอยู่ดี

“พี่จะเร่งแล้วนะไหวหรือเปล่า”
“ไหวค่ะ อืมมมม เอาเลยค่ะพี่บี” แคท

ผมให้มือลูบน้ำรักที่ร่องแคทมาโชลมแท่งเอ็นจนชุ่ม เสร็จแล้วก็ดันขาแคทให้โน้มไปด้านหน้าอีก จากนั้นผมก็เริ่มสาวเอวยาวๆ แคทหลับตาปี้ร้องโอ้ยยย มือกำผ้าปูที่นอนจนเกือบขาด ผมเริ่มสาวเอวอย่างหนักหน่วงจนที่นอนเด้ง แคททำหน้าเหมือนกำลังเจ็บปวดทรมานอย่างมาก ถึงผมจะสงสารเธอแต่อาการที่เธอแสดงออกมันยิ่งทำให้ผมอดใจที่จะไม่กระแทกเอ็นใส่รูก้นเธอไม่ได้ ผมเร่งกระแทกเอ็นจนสุดตัวแล้วก็กลั้นน้ำกามต่อไปไม่ไหว แคทเองก็เกร็งรูก้นอย่างแรงรับน้ำกามผมที่อัดเข้าไปหลายครั้งจนมันล้นออกมา

พอเราสองคนขึ้นสวรรค์ทั้งห้องก็เงียบกริบเหมือนไม่มีคนอยู่ ผมค่อยดึงท่อนเอ็นออกมาจากรูก้นแคท ผมมองสภาพรูก้นแคทที่เจอผมตีตราเป็นเจ้าของ มันอ้าวโหว่เป็นรูกว้าง มีรอยเลือดจางๆ กับน้ำกามสีขาวขุ่นของผมอัดอยู่ในรูจนล้น

ผมก้มลงหอมแก้มแคทซ้ายทีขาวที เธอเอียงแก้มให้ผมหอมอย่างเต็มใจ จากนั้นแคทก็ค่อยๆ ขยับตัวไปที่ริมด้านซ้ายของเตียงเพื่อให้เพื่อนมารับความสุขจากผมต่อ

“จอย มาซิตาเธอแล้ว” แคท

จอยลุกขึ้น แป้งลุกขึ้นตาม

“อ้าวๆ ตาพี่ก่อนจ๊ะ อืมแล้วก็เราไม่กล้าไม่ใช่หรอ” จอย
“จอยพาแป้งมานั่งดูตรงแคทก็ได้จะได้เห็นใกล้ๆ” แคท
“จะดีหรออยู่ใกล้ๆ เดี๋ยวจะพลาดเสียตัวเอานะ” จอย
“ก็แล้วแต่น้องแป้งเค้าเถอะ” แคท

จอยพาแป้งมานั่งข้างๆ แคทที่นอนหมดแรงอยู่ จากนั้นเธอก็เดินบิดก้นทำเซ็กซี่นั่งข้างๆ เตียง ผมเข้าไปกอดจอยแล้วเริ่มซุกไซด์ไปตามซอกขอหอมๆ ของเธอ จอยครางสยิวทำเอาผมตื่นตัวอีกรอบทันที ผมดันให้จอยนอนลงบนเตียงแล้วประกบปากจูบกับเธอ แคทไม่แซวอะไรเลยสงสัยจะหมดแรงจริงๆ ผมจูบจอยไปมือก็ขย้ำหน้าอกขย้ำสะโพกเธอจนผ้าขนหนูที่เธอใส่ค่อยหลุดออก ผมขย้ำหน้าอกแน่นๆ ของจอย เธอสะดุ้งตัวแอ่นอกตามมือผม จอยร้องครางเบาๆ ในลำคอ ผมเลยผละปากจากเธอแล้วมาซุกไซด์ซอกคอเธอต่อ จอยร้องครางใส่ข้างหูผมไม่หยุดทำเอาอารมณ์ผมกระเจิดกระเจิง ผมดึงผ้าขนหนูที่ห่อหุ้มตัวเธออกแล้วโยนมันไปข้างเตียง จอยเริ่มขยับเอวเอาร่องถูหน้าขาผม ผมก็เลยดันหน้าถูร่องเธอตามที่เธอต้องการ จอยแหง่นหน้าซูปปากไม่หยุด ผมดันหน้าหาเหมือนกำลังกระเด้าจอยจนเธอตัวสั่นเพื่อม

ผมก้มลงมาดูดหน้าอกจอยที่กำลังสั่นจากแรงกระแทกของหน้าขาผม จอยกอดหัวผมแนบหน้าอกเธอแน่น ผมเลยแกล้งเอาลิ้นดูดที่รูปลายถันของจอย เธอแอ่นอกเร่าๆ ครางลั่นห้อง จอยจับหัวผมให้ดูดปลายถันเธอข้างขวาทีซ้ายทีไปมาสลับกัน ไม่นานผมก็รูสึกว่าหน้าขาผมมีน้ำอะไรบ้างอยากเลอะเต็มไปหมด ผมหยุดดันหน้าขาถูกับร่องจอย จอยปล่อยมือที่กอดหัวผมไว้ทันทีเหมือนรู้ว่าผมกำลังจะใช้อย่างอื่นถูร่องให้เธอแทน จอยดันหัวผมลงไปหาร่องสาวที่กำลังชุ่มไปด้วยน้ำรักของเธอ พอปากผมถึงปากอ่าวของจอยผมก็ลากลิ้นหนักๆ เสยขึ้นเพื่อกินน้ำรักเธอ จอยส่งเสียงร้องดังลั่นพร้อมกันแอ่นเอวสุดตัวตามลิ้นผม ผมลากลิ้นจนน้ำรักจอยแห้ง ผมก็แหวกกลีบในเธอออกแล้วแหย่ลิ้นรั่วๆ เข้าไป จอยดิ้นไปมาไม่หยุดมือก็ตีแขนผมไปด้วยเหมือนเธอรู้ว่าผมกำลังแกล้งเธอ ผมรัวลิ้นไม่นานจอยก็ร้องโอ้ยยยลั่น เอวกระตุกหลายครั้งก่อนจะหมดแรงนอนนิ่งลงบนเตียง

“พี่บีนี่ ทำจอยแตกก่อนอีกแล้ว แบบนี้ต้องชดเฉยให้จอยนะค่ะ” จอย

จอยกอดคอผมแล้วดึงไปจูบ มือเธอก็เอื่อมมาจับเอ็นผมแล้วรูดมันเล่น จอยรูดเอ็นผมจนแข็งได้ที่เธอก็จับมันไปจ่อที่ร่องสาวเธอ ผมกดเอ็นมุดเข้าไปในร่องสาวจอยทันที เธอสะดุ้งสุดตัวตีแขนผมใหญ่แกล้งไม่ให้เธอทันได้ตั้งตัวรับเอ็นผม ผมเริ่มสาวเอ็นกระแทกร่องจอยที่มีน้ำรักอยู่เต็มร่อง ผมอัดเอ็นจนน้ำรักจอยทะลักไหลออกมาด้านข้างแคท ผมเร่งสาวเอวแรงๆ ลึกๆ จนกระแทกมดลูจอย จอยซูดปากเสียวไม่หยุด ไม่นานเธอก็น้ำแตกอีกครั้ง ผมกดเอ็นเข้าไปจนสุดโคแล้วคาไว้ จอยกอดผมแน่นร่องบีบรัดเอ็นผมอย่างรุนแรง

“ประตูหน้าแตกแล้วค่ะ ถึงเวลาตีประตูหลังจอยให้แตกบ้างแล้วนะค่ะ” จอย
“จะไหวหรอเจ็บนะ ไม่เชื่อถามแคทซิ” 

จอยหันไปมองแคท แคทพยักหน้ารับว่ามันเจ็บ

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ จอยอยากให้พี่บี อีกอย่างครั้งต่อไปมันจะได้ไม่เจ็บแล้วด้วยไงค่ะ” จอย

ผมก้มไปที่ข้างหูจอยแล้วกระซิบเบาๆ กลัวแคทได้ยินแล้วมันจะน้อยใจ

“หลังจากครั้งนี้ยังอยากให้พี่เอาอีกหรอ”
“ค่ะ จอยอยากให้พี่บีเอาจอยไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเบื่อเลยค่ะ” จอยกระซิบเบาๆ ข้างหูผม

ผมหยิบขวดเจลมาจะทาที่นิ้ว จอยรีบพลิกตัวแล้วโก้งโค้งให้ผม ก้นเธอสวยมาก กลมงอนจนผมอดใจไม่ไหวกัดมันเล่นเบาๆ จนร้องซีดบิดเอวไปมาช้าๆ ผมหมั่นเขี้ยวเลยกัดแรงขึ้นจนเป็นรอยช้ำสีแดงจางๆ ไปทั่ว จอยดูจะชอบมากเธอครางไม่หยุดปาก ผมกัดก้นจอยไปทั่วจนหนำใจ ผมก็เริ่มแหวกก้นเธอออกมองดูรูสีชมพูเล็กๆ ที่กำลังขมิบไม่หยุด ผมค่อยเอาลิ้นแตะมันเบาๆ จอยเสียวจนร้องซีดลั่น เสียงร้องจอยทำให้ผมนึกได้ว่า ผมไม่ได้ใช้ปากให้แคทเลย สงสัยทิ่เงียบๆ อยู่นี่อาจจะกำลังน้อยใจผมก็ได้ เดี๋ยวผมต้องชดเชยให้ซะแล้วหลังจากจัดการประตูหลังจอยเสร็จ ผมลากลิ้นเลียไปรอบๆ วงกลมสีชมพูของจอย เธอบิดก้อนไปมาไม่หยุด ผมเลียมันจนชุ่มไปด้วยน้ำลายผมแล้ว ก็เริ่มเอาเจลทารอบรูน้อยสีชมพูบ้าง จอยตัวกระตุกหลายครั้งตอนผมพยายามจะเอาเจลทาเข้าไปด้านในรูก้นเธอ พอผมทาเจลเสร็จ ผมก็แกล้งไม่ทำอะไรต่อ รอให้ฤทธิ์เจลทำงาน ไม่นานผมก็เห็นว่าขนอ่อนตรงรอบก้นจอยลุกซู่ เธอก้มหน้าซุกหมอนครางไม่เป็นภาษาพร้อมกันสายก้นไปมา ผมรีบจับเอวเธอไว้แล้วเอาเอ็นดันเข้าไป

หัวบานผมคาอยู่ที่ทางเข้า รูก้นจอยแน่นมากผมค่อยพยายามดันเข้าไป จอยร้องกรี๊ดด้วยความเจ็บแต่มันก็แทบจะทะลวงเข้าไปไม่ได้เลย ผมก้มลงแนบแผ่นหลังจอยแล้วหอมไปทั่วมือก็เอื่อมไปขย้ำหน้าอกเธอ จอยพยายามเกร็งเอวเพื่อให้ผมดันเอ็นรุกล้ำเข้าไปอีก ผมกดมันเข้าไปได้แค่หัวบานก็มีเสียงดังกึก จอยร้องลั่น ผมต้องรีบก้มไปหอมแก้มเธอ จอยหันหน้ามาจูบปากผม ผมขยับเอวเป็นวงกลมเพื่อให้หัวบานมันเปิดทางเข้าให้กว้างขึ้น จอยเจ็บจนหยุดควานลิ้นกับผมเธอประกบปากผมแน่น น้ำตาเธอไหลออกมาอาบแก้ม ผมรู้สึกสงสารเธอขึ้นมาเลยถอนเอ็นออก จอยรีบเอื่อมมือมาจับขาผมไว้แล้วสายหน้าไม่ให้ผมหยุด

ผมลองดันเอ็นเข้าไปอีกมีเสียงดังกึกกึกทุกครั้งที่เอ็นผมรุกล้ำเข้าไป จอยพยายามฝืนยิ้มไม่ให้ผมหยุดทำ ผมเลยหอมแก้มเธอแล้วเลื่อนมาเลียที่ใบหู จอยครางออกมาบ้าง แต่ก็ปนกับเสียงร้องโอ้ยย ด้วยความเจ็บ ทั้งๆ ที่มันใช้เวลาไม่นานแต่ผมก็รู้สึกว่ามันเหมือนผ่านมาเป็นชั่วโมง ในที่สุดเอ็นผมก็เข้าไปในรูก้นจอยจนสุดลำ จอยก้มหน้าร้องเจ็บ แต่เธอก็ไม่ยอมให้ผมหยุดทำ ผมจับเอวจอยไว้แล้วเริ่มสาวเอวเข้าออกลึกๆ จอยสะบัดหัวตามทุกครั้งที่เอ็นผมมันเข้าไปสุดลำ ผมสาวเอวจนรูก้นจอยเริ่มขยายทำให้ผมอันเอ็นเข้าไปได้ถนัดขึ้นจนเกิดเสียงดัง พับ พับ พับ ก้นจอยกระเพื่อมเป็นเคลื่อน ตัวจอยสั่นตามแรงกระแทกของผม

ตอนนี้จอยเริ่มร้องเหมือนตอนที่แคทเป็นทำให้ผมมีอารมณ์มากจนเร่งกระแทกเธอไม่หยุด จอยได้แค่ร้องโอ้ยยๆ มือกำผ้าปูที่นอนแน่นสะบัดหัวไปมา ผมเร่งกระแทกไม่นานก็ทนความแน่นของรูก้นจอยไม่ไหว ผมเกร็งเอ็นแล้วอัดเข้าไปจนสุดลำ จอยแหง่นหน้าร้องกรี๊ดเหมือนจะเสร็จเหมือนกัน ผมกระแทกเอ็นเข้าตามจังหวะที่มันปล่อยน้ำกามออกมาอย่างสะใจจนจอยหมดสภาพเธอหลับตาเอ้าแก้มแนบหมอนหายใจระรัว แต่เธอไม่ยอมล้มตัวลงนอนยังคงโก้งโค้งค้างอยู่ ผมค่อยดึกเอ็นออก มันยังถูกรุก้อยจอยบีบรัดไม่หยุด พอเอ็นผมหลุดออกมา ผมก็เห็นรูก้นจอยสภาพย่ำแย่พอๆ กับของแคท แต่ดูเหมือนรูก้นจอยจะมีเลือดออกมากกว่า ผมค่อยจับให้เธอนอนตะแคง จอยปล่อยให้ผมจับเธอนอนเหมือนคนไม่มีแรง

ผมมองแป้งที่จ้องเอ็นผมอยู่ ผมแกล้งจับมือเธอแล้วถามลองใจเธอดู

“ว่ายังไง พร้อมหรือเปล่าเรา ไม่พร้อมพี่จะพาไปส่งให้แนนแล้วนะ”

ตอนแรกแป้งตกใจแล้วทำท่าจะดึงมือหนีแต่อยู่เธอก็หยุดและปล่อยให้ผมจับมือเธอ แคทมองหน้าผมแล้วทำเป็นเบือนหน้าหนี สงสัยตนนี้จะงอนผมจริงๆ แล้ว

“ก็ทำให้น้องเค้าซิ อยากทำให้อยู่แล้วนี่” แคทนอนหันหลังไม่มองหน้าผม
“อยากมันก็อยากแต่ก็ต้องให้เค้ายอมด้วยซิ”

แคทไม่พูดอะไรต่อ แป้งค่อยๆ ยื่นหน้าเข้ามาที่ข้างหูผมแล้วพูดเบาๆ

“พี่บีค่ะ ทำให้แป้งบ้างได้ไหมค่ะ” แป้ง

ผมเสียวจนตัวเกร็งที่น้องแป้งขอร้องให้ผมทำให้เธอ แต่พอผมคิดๆ ดูแล้ววันนี้ผมคงทำอะไรแป้งไม่ได้ เพราะว่าถ้าทำไปแล้ว กลับไปแนนมากอดแป้ง แนนต้องรู้แน่ๆ ว่าผมทำอะไรแป้ง แค่เรื่องแป้งผมไม่กลัว แต่ผมกลัวว่าแป้งจะหลุดปากเรื่องจอยกับแคทด้วย แล้วเจนก็อยู่อีก เรื่องยาวแน่ๆ ไม่คุ้มกับการได้เสียวแค่ครั้งเดียว

“ไม่ได้หรอกน้องแป้งพี่ทำให้วันนี้ไม่ได้นะ”
“ทำไมหละค่ะ พี่บีเหนื่อยแล้วหรอ” แป้ง
“ไม่ใช่หรอก วันนี้เราจะไปค้างกับแนนใช่ไหม เดี๋ยวแนนต้องกอดเราแน่ๆ พี่กลัวแนนรู้แล้วจะโกรธเอา”
“อ้าวเมียแนนอีกคนแล้วหรอ แหมน้องแนนนี่ ล้ำหน้าพี่บีจนได้” แคท
“หมายความว่ายังไงแคท”
“ก็เมียพี่จิ้มพวกหนูกันครบทุกคนแล้วไงค่ะ เผลอๆ ไปจิ้มฝ่ายอื่นอีกกี่คนก็ไม่รู้” แคท
“แคทก็ไหนสัญญากันแล้วว่าจะไม่บอกพี่บีเรื่องนี้ไง” จอย
“นี่จอยก็ด้วยหรอ”
“ก็แนนเค้าเก่งนี้ค่ะ จอยต้านเค้าไม่ไหวหรอก” จอย
“นี่พี่บีก่อนจะคุยเรื่องนี้ แคทว่าพี่จัดการเรื่องแป้งให้จบๆ ก่อนดีกว่านะ ดูซิทำหน้าเศร้าแล้ว” แคท
“อ้าว ทำหน้าเศร้าทำไมหละแป้งไว้วันอื่นพี่จะทำให้นะ”
“แหมกะมากันเองสองคนอีกและ” แคท
“อะไรของแกแคท”
“พี่บีถ้าเอาไม่ได้กลับแป้งเจ็บแล้วโดนแนนจับได้ พี่ก็แค่เอามันถูของแป้งซิ เดี๋ยวก็เสร็จเหมือนกันแหละ”
“อะไรของแกวะแคท” จอย
“ก็เอาควยพี่บีถูหีแป้งไงแบบนี้เข้าใจง่ายไหม” แคท
“อีนี่ แล้วมันจะเสร็จหรอวะ” จอย
“เสร็จซิเมื่อก่อนฉันก็ให้แฟนทำแบบนี้แหละ แต่ดันเผลอตัวให้มันดันเข้ามาได้ เลยกลายเป็นเมียมันเลย” แคท

จอยกับแป้งหัวเราะแคท

“เอ้า นี่เที่ยงคืนครึ่งแล้วนะ มีเวลาถึงแค่ตีสองนะกลับดึกว่านั้นอ้างว่านั่งในผับจนเลิกแนนคงไม่เชื่อแน่ๆ นะ” แคท
“นั่นซิ”
“หนูขอนอนอยู่ตรงนี้ก่อนนะแต่จะหันหลังให้จะได้ไม่อายหนูยังเจ็บก้นอยู่เลย” แคท
“จอยด้วยนะ จอยระบมเลยอะ พี่บีเนี่ยใหญ่เกินจริงๆ” จอยนอนหันหน้าไปอีกทาง

แป้งมองหน้าผมเหมือนกำลังรอให้ผมเริ่มทำให้เธอซักที ผมจับมือเธอมาหอมเบาๆ แป้งยิ้มอายๆ จากนั้นผมก็จับมือเธอมาที่เอ็นผม แป้งทำหน้าอายๆ แต่ก็ลองจับมันดู แป้งกำมันซะแน่นจนผมรู้สึกจุก ผมเลยต้องให้เธอปล่อยและสอนเธอว่าควรจับยังไง แป้งค่อยๆ รู้มันเล่นตามที่ผมสอน ผมหอมไปที่แก้มใสๆ ของแป้ง ซ้ายทีขวาทีจากนั้นก็ก้มไปหาริมฝีปากของเธอ แป้งหลับตาพริ้มเผยอปากรับ แป้งจูบเก่งพอควร คงเพราะแนนสอนแน่ๆ

ผมจูบแป้งไปมือก็เริ่มซน ผมลูบไปที่หน้าอกเล็กๆ ของเธอเบาๆ แป้งสะดุ้งแล้วเริ่มครางเบาๆ หน้าอกเธอเล็กแต่ก็กลมเป็นก้อนจนพอดีมือ ผมขย้ำมันเล่นปากก็จูบกับแป้งไป ผมเอ็นผมมันเริ่มแข็งอีกรอบผมก็ค่อยดันตัวให้แป้งนอนลง จากนั้นผมก็เริ่มเลียดูดไปตามซอกคอเพื่อกินน้ำหวานจากความสาวของเธอ ผมดูดเลียไปทั่วซอกคอและสองแก้มของแป้ง แป้งกอดผมครางเหมือนคนละเมอ

ผมดูดเลียกินความหอมและความหวานของแป้งมาจนถึงเนินอกผมก็รีบแกะกระดุมเสื้อเธอออก แป้งทำท่าจะปกปิดหน้าอกตัวเองแต่เมื่อเจอกันเสืออย่างผมมีหรือลูกไก่อย่างเธอจะป้องกันตัวได้ทัน ผมก้มหน้าซุกร่องอกเธอก่อนที่แป้งจะทันได้เอามือมาปิดทัน ผมดูดเต้าสองข้างเธอเล่นจนแป้งแอ่นอกร้องครางแล้วเลิกพยายามปกปิดหน้าอกเธอ พอแป้งเคลิ้มผมก็เอื่อมมือไปดึงตะขอบราเธอหลุดแบบเธอไม่ทันรู้ตัว แป้งร้องอุ้ยแล้วรีบกอดอกแต่ว่ามันก็ไม่ทันปากผมอีกเช่นเคย ผมรีบงับหัวนมสีชมพูขนาดเล็กน่ารักของเธอเข้าไปในปากก่อนที่เธอจะกอดอกทัน 

แป้งครางเสียวลั่นห้อง ผมรู้สึกว่าเตียงมันขยับสงสัยแคทกับจอยคงมีอารมณ์แล้วเริ่มช่วยตัวเองแน่ๆ ผมแอบมองเธอสองคน ผมเห็นพวกเธอขยับก้นไปมามือหายไปที่อยู่ที่หว่างขาทั้งคู่

ผมคิดว่าไหนๆ ผมก็เปิดซิงแป้งไม่ได้แล้ววันนี้ ผมหาอะไรทำให้มันเสียวสุดๆ ดีกว่า ผมเอื่อมมือไปลูบก้นแคทกับจอย พวกเธอดิ้นหนีแต่พอผมเอานิ้วแหย่รูก้นพวกเธอก็หยุดดิ้นและเริ่มขยับก้นช้าๆ ปากผมก็ยังสลับดูหัวนมแป้งไม่หยุดจนมันแข็งเป็นก้อนทั้งสองข้าง จากนั้นผมก็จับสะโพกแคทกับจอยแล้วดึงให้พวกเธอพลิกหันหน้ามาหา จอยกับแคทพลิกตัวมาหาผม

ผมหยุดดูดนมแป้ง แล้วค่อยเลียที่ปลายถันแป้งเบาๆ แล้วมองหน้าแคทกับจอย พวกเธอรู้งานรีบประกบเข้ามาแล้วแลบลิ้นเลียหน้าอกแป้งข้างเดียวกับที่ผมเลียอยู่ แป้งเสียวจนร้องลั่นห้อง จากนั้นผมจับหัวแคทกับจอยให้ประกอบปากกันตรงหัวนมแป้งแล้วผมก็ประกบปากพวกเธอสองคน กลายเป็นเราสามคนจูบและควานลิ้นกันโดยมีหัวนมแป้งอยู่ตรงกลาง แป้งดิ้นไปมาครางเสียงดัง เราสามคนจูบกันที่หัวนมข้างซ้ายแล้วก็เปลี่ยนไปจูบกันที่หัวนมด้านขวา แป้งได้แต่รับความเสียวและระบายมันออกมาเป็นเสียงร้องของเธอ

ผมจูบแบบนี้อยู่ซักพักก็เงยหน้าขึ้น ผมบอกให้จอยกับแคทดูดนมแป้งต่อคนละข้างและช่วยกดมือแป้งไว้ เพราะผมอยากจะชิมความหวานจากร่องสาวแป้งแล้ว ผมแคทกับจอยระดมจูบฟัดหน้าอกแป้งคนละข้างแล้วก็ช่วยกันถือเสื้อแป้งออกจนหมดเหมือนแต่กางเกงในสีชมพูตัวน้อย จากนั้นพวกเธอก็กดมือแป้งไว้ไม่ให้เอามาปกป้องของสงวน

ผมจับที่ขอบกางเกงในแป้งแล้วค่อยๆ รูดมันออก แป้งพยายามหนีบขาแต่มันก็ไม่ช่วยอะไร กางเกงในตัวจิ๋วของเธอหลุดไปอย่างง่ายดาย

ผมจ้องมองของสงวนของแป้งมันยังปิดสนิทมาก หมอยก็มีบางๆ กำลังสวย เรียวขาเล็กๆ น่าฟัด ผมลูบไปตามเรียวขาแป้ง แป้งเสียวจนตัวสั่นร้องไม่หยุด ผมลูบขาแป้งเล่นจนแป้งทนไม่ไหวเธอเรื่องถ่างขาออกเอง ผมเลยเอามือลูบสวนขึ้นไปตามร่องสาวแป้งจนไปกระทบกับแตดของเธอ 

“อู้ยยยยยยยยยยยย” แป้ง

แป้งร้องเสียงหลง แคทกับจอยยิ่งมีอารมณ์ฟัดเธอหนักขึ้น ผมเห็นจอยกับแคททำงานได้ดีผมเลยใช้มือสองข้างจับไปที่ร่องพวกเธอแล้วแหย่นิ้วเข้าไป พวกเธอสะดุ้งเด้งเอว ผมงอนิ้วเพื่อให้มันสัมผัสกับผนังด้านในร่องพวกเธอแล้วเริ่มกระตุกนิ้ว จอยกับแคทแข่งกันร่อนก้น 

ผมก้มหน้าไปหอมที่ร่องสาวแป้ง มันหอมเหมือนกลิ่นแป้งทาตัว สงสัยแป้งคงเอามาทาแน่ๆ ผมหอมไปก็เอาจมูกดันไปมา ตอนนี้ผมฟังไม่ออกแล้วว่าใครครางบ้างเพราะสามสาวแข่งกันครางลั่นห้อง ไม่นานผมก็รู้สึกว่าจมูกผมเลอะน้ำอะไรไม่รู้ ผมเลยเปลี่ยนเป็นลากลิ้นขึ้นลงที่กลีบแป้งแทน แป้งแอ่นเอวสุดตัวตามลิ้นผม ผมแกล้งให้เธอต้องแอ่นเอวไม่ติดเตียงจากการลากลิ้นของผม แต่ไม่นานแป้งก็เมื่อยแล้วยอมปล่อยให้ก้นเธอลงมาบนเตียง

ผมตามมาจูบแล้วดูร่องเธอแรงๆ แป้งดิ้นรนอย่างสุดชีวิต แต่ตอนนี้แคทกับจอยกดตัวเธอไว้แน่นจนเธอหนีไปไหนไม่ได้ ผมประกบปากกับร่องแป้งแล้วดันลิ้นเข้าไป แป้งอ้าปากค้าง แคทกับจอยช่วยกันระดมจูบฟัดแป้งจะอารมณ์เธอเตลิด ผมเริ่มกระดกลิ้นรัวใส่ร่องแป้ง

แป้งพยายามดิ้นพร้อมกับร้องกรี๊ดๆ ไม่หยุดจนในที่สุดเธอก็ร้องโอ้ยยยย ลั่นแอ่นร่องอันหน้าผมมีน้ำรักพุ่งออกมาจนเลอะหน้าผมไปหมด

แป้งหมดแรงนอนซม ผมหยุดเป็ดให้แคทกับจอย เธอสองคนหยุดฟัดแป้ง ผมยืนขึ้นบนเข่า ผมจับหน้าแคทมาจ่อที่เอ็นผมแคทรีบอมมันเข้าไปอย่างรู้งาน ผมดึงจอยมาจูบปาก ส่วนมือผมก็ลูบร่องแป้งไปด้วยเพื่อให้เธอเกิดอารมณ์อีกรอบ 

ผมเล่นร่องแป้งจนเธอเริ่มแอ่นร่องร้องครางอีกรอบ ผมก็จับหน้าแคทให้หยุดอมให้ผม แคทกับจอยนอนหงายลงข้างๆ แป้งแล้วถ่างขาแอ่นร่องรอนิ้วผม

ผมค่อยสอดนิ้วเข้าไปในร่องของจอยกับแคท เธอทั้งคู่เด้งร่องร้องคราง แป้งเองก็พยายามแอ่นร่องบ้าง ผมค่อยเอาเอ็นที่แข็งเป็นแท่งดันไปมาตามกลีบเล็กๆ ของแป้งบ้างครั้งมันก็เหมือนจะเจอทางเข้า ทำเอาแป้งส่งเสียงครางแข็งกับแคทและจอย

ผมถูไถเอ็นไปกับรองแป้งซักพักน้ำรักแป้งก็เริ่มไหลออกมาทำให้ผมเริ่มซอยเอวได้ถนัด ผมเริ่มสาวเอาเอาเอ็นถูร่องแป้งอย่างสนุกสนาน เสียงครางของสามสาวทำเอาผมต้องเร่งซอยเอวและซอยนิ้วไปด้วย เรา 4 คนขยับเอวกันจนเตียงสั่น

ผมรู้สึกว่าร่องแป้งเริ่มขมิบเธอคงใกล้เสร็จอีกรอบแล้วแต่ผมยังไม่เสร็จเลย เป็นแบบนี้ผมคงอดใจไม่ได้ยัดเอ็นเข้าร่องแป้งแน่ๆ ผมเลยเร่งซอยนิ้วใส่แคทกะเธอเสร็จพร้อมกับแป้งผมจะได้เย็ดจอยต่อให้น้ำออก

ผมเร่งกระตุกนิ้วไม่นานแคทก็เกร็งตัว แป้งเองก็เช่นกันทั้งคู่ร้องโอ้ยยยยย ออกมาเกือบพร้อมๆ กัน ผมดึงนิ้วออกจากร่องแคทแล้วรีบข้ามตัวแป้งไปคล่อมจอย จอยรีบเอาขาเกี่ยวเอวผม ผมยัดเอ็นเข้าไปจนสุดลำ จอยแหง่นหน้าซูดปาก 

ผมกระแทกเอ็นใส่จอยจนเตียงสั่น เธอร้องครางลั่นมือกอดคอผมแน่น จนที่สุดจอยก็ถึงบ้างเธอแอ่นเอวเกร็งตัว ผมรีบซอยเอวรัวเพื่อให้ตัวเองถึงบ้าง พอผมรู้สึกว่าน้ำกามมันอันแน่นที่ปลายหัวบานผมก็ดึงมันออกจากร่องจอยแล้วปล่อยให้มันพ่นน้ำกามใส่ทั้งสามสาว แป้งที่ไม่เคยโดนน้ำกามผู้ชายพ่นใส่มาร้องกรี๊ดจากความร้อนของมัน

ผมปล่อยน้ำกามจนหมดทุกหยุดแล้วก็ก้าวไปคล่อมหน้าจอยให้เธออมให้ จอยอมให้ผมซักพักผมก็จับแก้มเธอให้หยุด แล้วผมก็นอนลงระหว่างเธอกับแป้ง

“พี่บีเนี่ย ทำจอยเจ็บสองรูแล้วนะ” จอยหยอกผม

แคททำหน้างอ เธอคงน้อยใจที่อะไรๆ ผมก็เย็ดจอยตลอด แป้งนอนทำหน้าเหมือนกำลังมึนงงกับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น

“นี่ตีหนึ่งแล้ว เหลือเวลาอีก 1 ชั่วโมงก่อนที่เราจะออกจากโรงแรมนะ ไปอาบน้ำล้างตัวกันเถอะแคท” จอย
“เธอพาน้องแป้งไปล้างตัวในอ่างเถอะ ฉันเหนื่อยขอนอนอีกหน่อยเดี่ยวจะไปล่างตัวในห้องน้ำเอง” แคท

ผมรู้ว่าแคทน้อยใจแน่ๆ แล้ว ผมกระซิบบอกจอยว่าผมขอเดียวๆ กับแคทอีก จอยไม่ว่าอะไรเธอบอกว่าให้เธอโดนผมเอาอีกเธอก็ไม่ไหวแล้ว จอยแกล้งพาน้องแป้งไปอาบน้ำในอ่างกันสองคน ผมแกล้งนอนเหนื่อยไม่เข้าไปกอดแคททั้งๆ ที่แคททำท่าเหมือนรอให้ผมเข้าไปกอดอยู่ ซักพักแคทคงโมโหรีบลุกขึ้นแล้วเดินไปในห้องน้ำ ผมได้ยินเสียงเธอเปิดฝักบัว ผมรีบลุกขึ้นแล้วเดินไปที่ห้องน้ำ จอยยิ้มให้ผมเธอคงรู้ว่าผมจะทำอะไรกับแคท

ผมค่อยย่องเข้าไปในห้องน้ำ แคทไม่ได้ปิดประตู ผมเห็นเธอยืนหันหลังอาบน้ำฝักบัวอยู่ ผมย่องเข้าไปใกล้แล้วกอดเธอไว้ แคทพยายามแกะมือผมออก

“อย่าค่ะพี่บี อย่า” แคท
“ทำไมหละ นี่หวงตัวไม่ยอมให้พี่แล้วหรอ”
“อย่าค่ะ พี่อยากก็ไปทำจอยซิ” แคท
“นั่น น้อยใจจริงๆ ด้วย”
“ก็หนูมันไม่สวยไม่น่ารักเหมือนจอยมันนี่ พี่อยากก็ไปเอากันมันแล้วกันหนูจะอาบน้ำกลับบ้านแล้ว” แคทน้ำตาซึม
“เอาอีกแล้วมาพี่ชดเชยให้พี่รู้แล้วว่าแคทน้อยใจเรื่องอะไร”

ผมอุ้มแคทรวบขาแคทขึ้นแล้วอุ้มออกมานอกห้องน้ำแคทพยายามดิ้นรนแต่ผมไม่ยอมปล่อย ผมวางเธอลงบนเตียงอีกครั้ง

“พอแล้วพี่แคทจะกลับบ้าน”
“นี่ร้องมากๆ เดี๋ยวจอยจะรู้นะว่าเราน้อยใจเค้า เพื่อนรักกันไม่ใช่หรอ” ผมกระซิบข้างหูแคท
“แต่พี่ แคทไม่เอาแล้วแคทเหนื่อย” แคท
“จะรีบเหนื่อยไปไหน พี่ยังไม่ได้ชิมน้ำหวานแคทเลยนะ”
แคทอายหน้าแดงที่ผมรู้ว่าเธอน้อยใจเรื่องผมไม่เลียให้เธอแต่กลับเลียให้จอย
“นั่นแน่เรื่องนี้ใช่ไหม งั้นมาพี่จะชิมทั้งหน้าทั้งหลังเลยจะได้ไม่น้อยใจอีก”
“พี่บีนี่บ้าหรอ” แคทหันหน้าหนีผมด้วยความอาย
“ว่าแต่ล้างหรือยังหละจะได้ชิมเลย” ผมกระซิบแคท
“คนบ้า ก็ล้างแล้วซิเลอะทั้งหน้าทั้งหลังเข้าไปในห้องน้ำก็รีบล้างก่อนเลย” แคท

ผมยิ้มแล้วเลื่อนตัวไปที่หว่างขาแคท แคทไม่ขัดขืนผมอีก เธอเอียงอายไปมา ผมมาถึงร่องแคทก็เริ่มบรรเลงเพลงลิ้นให้เธออย่างสุดฝีมือ ผมลากลิ้นรอบๆร่องแคทจนทั่วจากนั้นก็ลากลิ้นขึ้นลงตามร่องของเธอ แคทร้องครางอย่างมีความสุข เธอแอ่นร่องรับลิ้นผม ผมลากลิ้นจนน้ำลายผมเปียกไปทั่วร่องของแคท จากนั้นผมก็แหวกร่องแคทออกแล้วเอาลิ้นเข้าไปแต่รูฉี่เธอ แคทร้องกรี๊ดลั่น ผมเอาลิ้นดุนรูฉี่เธอเล่น แคทดิ้นเร่าๆ จนในที่สุดเธอก็กดหัวผมแน่นร้องกรี๊ดน้ำรักไหลออกมาเต็มร่อง ผมกลับออกมาประกบปากจูบกับร่องแคทแล้วดูดน้ำรักเธอเข้าปาก แคทแอ่นเอวจนสุดร้อง อ้า อ้า  ผมดูดน้ำรักเธอจนหมดผมก็แหวกร่องแคทแล้วเอาลิ้นดุนรูฉี่อีกรอบ แคทจิกไหล่ผม

“พี่บี แคทไม่ไหวแล้ว อู้ยยยยยย อย่าค่ะ พอก่อนนะ โอ้ยยยยย” แคท

ผมไม่สนผมดูดดุนรูฉี่แคทจนแคทถึงอีกรอบคราวนี้แคทตัวกระตุกอย่างแรงตาเธอลอยเหมือนเมายา อ้าปากค้างลิ้นห้อยออกมานิดนึง ผมก็ทำแบบเดิมคือประกบปากดูน้ำรักเธออีก แคทร้องครางไม่เป็นภาษา เธอได้แต่ตอบสนองผมด้วยการแอ่นเอวใส่หน้าผม พอผมดูดน้ำรักเสร็จรอบนี้ผมก็จับแคทนอนคว้ำ จากนั้นผมก็กับก้นแคทแบบที่ผมกัดก้นจอย แคทครางอืมม อืมมม ผมกัดไปทั้วก้นแคทจนเป็นรอยฟันผมเต็มไปหมด ผมก็เริ่มเลียตามร่องก้นต่ำลงมาที่รูก้นแคท แคทเสียวจนเด้งก้นอัดหน้าผมไม่หยุด ผมจับก้นเธอแล้วแหย่ลิ้นเข้าไปในรูก้นเล็กๆ ของเธอ แคทเสียวจนทนไม่ไหว

“โอ้วววววว พี่บี แคทยอมแล้ว ทำเถอะค่ะ แคทไม่น้อยใจแล้ว” แคทพูดด้วยเสียงหมือนคนจะขาดใจ

ผมเลียต่ออีกหน่อยก็ผละปากออกแล้วจับอันที่กำลังแข็งได้ที่จอไปที่ร่องแคทที่มันอันอูมคลอยมาด้านหลังน่าเย็ดมาก ผมดันเอ็นเข้าไปจนสุด แคทซูดปากด้วยความเสียว ผมจับขาแคทชิดกันเพื่อให้ร่องเธอมันอัดแน่นให้มากที่สุด จากนั้นผมก็เริ่มกระเด้าเอวใส่เธอไม่ยั้งจนตัวผมกับเธอเด้งไปพร้อมกับเตียง ผมเร่งกระแทกอยู่ซัก 10 นาทีผมก็สุดอีกครั้ง ผมกดเอ็นแน่นอันน้ำกามใส่มดลูกแคทแบบจ่อไปหลายครั้ง แคทร้องครางลั่นจนผมหยุดปล่อยน้ำกามเธอถึงเงียบไปแล้วนอนหมดแรง

ผมเองก็หมดแรงแล้ววันนี้เล่นพวกเธอไปไม่รู้กี่ยกแล้ว ผมนอนทับแคทแล้วกอดไว้ แคทหันหน้ามาหาผมทำตาเยิ้ม

“พี่บีค่ะ” ก้อย
“มีอะไร ยังไม่หายน้อยใจหรอ”
“หายแล้วค่ะ แต่แคทขออะไรพี่อย่างนึงได้ไหมค่ะ” แคท
“เอาซิถ้าพี่ทำให้ได้นะ พี่ก็เต็มใจทำให้”
“ช


*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 490
 • 19
  • ดูรายละเอียด
Re: ก้อย season 2 ep 5 By ukisa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2018, 06:29:34 pm »
 ::Ajark:: ::Angry:: หายไปมากเลย

 “เอาซิถ้าพี่ทำให้ได้นะ พี่ก็เต็มใจทำให้”
“ช่วยกอดแคทแล้วรู้สึกกับแคทเหมือนเป็นแฟนคนนึงได้ไหมค่ะ ขอแค่ตอนที่อยู่บนเตียงนี้ก็พอ” แคท
“แคท” ผมกลัวแคทจะรู้สึกถลำลึกกับผม
“แค่บนเตียงนี้ค่ะ หลังจากลงจากเตียงนี้แคทก็เป็นน้องสาวพี่คนนึงเหมือนเดิม” แคท
“งั้นมาซิ”
ผมนอนลงข้างๆ แคท แคทกลับตัวมากอดผม ผมกอดเธอแน่นเหมือนเวลาผมกอดก้อย เจนหรือแนน ผมหอมหน้าผากแล้วลูบหัวเบาๆ
“มันอบอุ่นแบบนี้เองซินะค่ะ ความรักของพี่” แคท
 ผมหอมแก้มแคทแล้วใช้มือลูบแก้มเธอเล่นเบาๆ
“แคทอยากนอนอย่างนี้ตลอดไปจังค่ะ แต่มันคงเป็นไปไม่ได้ อย่างน้อยขอแค่เวลาแบบนี้แคทก็มีความสุขแล้วค่ะ” แคท
 ผมไม่อยากพูดอะไรมากกลัวทำแคทเสียใจ จอยกับแป้งอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเดินมาหาผมกับแคท
“พี่บีไปอาบน้ำซิ จอยเปิดน้ำไว้ให้แล้ว แคทด้วย เหลือเวลาอีกครึ่งชั่วโมงจอยกับแป้งของีบแป๊บนะง่วงมาเลย” จอย
ผมลุกขึ้นแคททำท่าจะไม่ยอมผมเลยต้องบอกว่าไปกอดกันในอ่างก็ได้ แคทถึงยอมลุกขึ้น จอยกับแป้งนอนลงบนเตียงแล้วหลับไปทั้งคู่
ผมนอนกอดกันในอ่างน้ำอุ่น ผมยังคงกอดแคทไว้เหมือนเธอเป็นคนรักคนนึงตามที่เธอขอ
“ขอบคุณนะค่ะที่พี่บีเชื่อใจและไว้ใจให้แคทขึ้นเป็นผู้จัดการแทน” แคท
“ขอบคุณทำไมหละ แคทได้ตำแหน่งเพราะความสามารถของแคทเองนะ ไม่ใช่เพราะว่าเรามีอะไรกันซักหน่อย”
“ค่ะ แคทรู้ว่าพี่บีไม่ได้ให้ต่ำแหน่งแคทเพราะว่ามีอะไรกับแคท แต่แคทก็ไม่รู้จะทำยังไงถึงจะตอบแทนสิ่งที่พี่ห่วงใยและคอยดูแลแคทและ เพื่อนๆ” แคท
แค ทเผยอปากผมก็ประกบปากจูบกับเธอ เราคลอเคลียกอดจูบลูบไล้กันเหมือนคู่รักจนเกือบตีสองแคทก็ชวนผมขึ้นจากอ่าง มาแต่งตัว แคทเช็ดตัวให้ผมเช็ดเอ็นผมแล้วใส่เสื้อผ้าให้ผม ผมเองก็เช็ดตัวให้เธอแล้วใส่กางเกงนในบราเสื้อกระโปรงให้เธอบ้าง แคทดูมีความสุขมาก ก่อนเราจะปลุกจอยกับแป้ง ผมก็ดึงแคทมาจูบอีกครั้งเราจูบกันอย่างดูดดอื่มก่อนจะแยกจากกันด้วยความ เสียดาย
“แคทปลุกจอยนะค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะที่พี่บียอมทำกับแคทเหมือนเป็นแฟนคนนึง แคทมีความสุขมากค่ะ” แคท
แค ทปลุกจอยกับแป้งให้ตื่นแล้วพวกเราก็ออกมาขึ้นรถ แคทดูเงียบๆ ไป ทั้งๆ ที่สัญญากับผมว่าจะไม่รู้สึกอะไรกับผมแบบแฟน ผมไปส่งจอยที่คอนโดแคทบอกว่าวันนี้เธอคงไม่กลับห้องแล้วขอนอนกับจอยที่นี่ ผมมองแคทสงสารเธอเหมือนกัน แต่ก่อนจะกลับแคทก็วิ่งมาหาผมพร้อมกับพูดว่า
“พี่บี อย่าแวะทำอะไรแป้งหละ เดี๋ยวแนนจับได้แล้วจะเป็นเรื่องนะ” แคททำหน้าทะเล้น
“บ้าน่าแก ใครจะกล้าหละ ไปนอนไปดึกแล้วพรุ่งนี้ต้องทำงานอีก”
“จ้าแล้วพรุ่งนี้เจอกันนะ บายค่ะ” แคทพูดเสร็จก็วิ่งกลับไปหาจอย
ถึง แคทจะทำเป็นไม่เศร้าแต่ผมก็รู้ว่าเธอแกล้งทำ เพราะเป็นปรกติเธอต้องพูดว่าพรุ่งนี้ขออีกรอบ ผมกลับเข้ามาในรถ แป้งมานั่งด้านหน้าคู่ผม
“อ้าวง่วงไม่ใช่หรอเรา นอนที่เบาะหลังก็ได้เดี๋ยวถึงห้องแล้วพี่จะปลุก”
“ไม่เป็นไรค่ะ แป้งอยากนั่งหน้า” แป้ง
“งั้นก็ได้ ปะเรากลับกันเถอะ”
ผม ขับรถกลับคอนโด ระหว่างทางผมก็ไม่ได้พูดอะไรกับแป้งเลย แป้งเองก็ดูตื่นๆ กับเหตุการณ์คืนนี้ แต่ผมขับรถมาได้ไม่นาน แป้งก็เอามือมาจับหน้าขาผม
“แป้ง ทำอะไรหนะ”
“แป้งขอลองบ้างได้ไหมค่ะ” แป้ง
“ลองอะไรหรอ พี่ทำให้เราไปแล้วนี่”
“แป้ง เออ คือ แป้ง อยากลอง ใช้  ปาก” แป้ง
อ้าว แป้งเห็นแคทกับจอยอมให้ผมเลยอยากลองบ้าง ตอนนี้ตีสองแล้วไม่ค่ยอมีรถผมเลยขับช้าแล้วปลดซิบเอามันออกมานอกกางเกงน ผมจับมือแป้งมาจับมันเล่นเพื่อนให้มันเริ่มตื่นตัว
“แล้วรู้หรือเปล่าว่าทำยังไง”
“ไม่รู้ค่ะ” แป้ง
“งั้นก็ลองทำแบบกำลังดูดไอติมแล้วกันนะ”
“ค่ะ” แป้ง
แป้ง ก้มลงมาที่เอ็นผมแล้วเริ่มเลียไปทั่วเหมือนกำลังกินไอติมแท่ง ด้วยความไม่เคยของแป้งฟันเธอครูดไปตามลำแท่งผมด้วยทำเอาผมต้องสะดุ้งหลาย ครั้ง แป้งเลียไปมาอยู่นาน ผมเลยต้องบอกให้เธอทำอีกขั้น
“ลองห่อปากแล้วอมเข้าไปซะ พออมแล้วก็ลองดูดดู ดูดเหมือนดูดไอติมนะ”
แป้ง หยุดเลียแล้วอ้าปากแล้วก้มลงอมให้ผม แต่พักเดียวเธอก็รีบเงยหน้าขึ้นทำท่าแปลกๆ สงสัยจะเจอรสน้ำกามผมที่ยังหลงเหลืออยู่ที่รูปลายหัวบาน
“เป็นอะไรไม่ไหวก็ไม่ต้องฝืนนะ แรกๆ ก็แบบนี้รับรสชาติมันไม่ไหวหรอก แต่ต่อไปก็ชินเอง”
“พี่บีต้องแตกใส่ปากแป้งหรอค่ะ” แป้ง
“ทำไมหละก็แป้งอมให้พี่แล้วจะให้พี่ไปแตกที่ไหนหละ แล้วอยู่บนรถด้วยเดี๋ยวเลอะนะ”
“ค่ะ” แป้ง
แป้ง เริ่มพยายามอมใหม่อีกครั้ง เธอยังทำหน้าเหมือนอยากจะแหวะอยู่ ผมเลยต้องช่วยเธอด้วยการเอื่อมมือไปขย้ำหน้าอกเธอไปด้วย ไม่นานแป้งก็เริ่มเมามันส์กับการอมของผมเธอครางอืมๆ และสายหัวไปมาขณะผงกหัวขึ้นลงด้วย
ผม ปล่อยมือจากหน้าอกแป้งปล่อยให้เธอบิ้วอารมณ์ของเธอเอง แป้งเริ่มผงกหัวเร็วขึ้น เธอดูดเอ็นผมแรงซะจนผมต้องซูดปากหลายครั้ง แป้งหยุดตั้งหลักจากนั้นก็เริ่มผงกหัวขึ้นลงเร็วๆ จนผมเสียวไปทั้งเอ็น เธอทำอยู่ประมาณ 10 นาทีผมก็ไม่ไหว
“โอ้ววว น้องแป้งพี่จะแตกแล้วนะ”
แป้ง ทำท่าจะคายเอ็นผมออกผมรีบกดหัวเธอไว้ เพราะกลัวว่าถ้าปล่อยให้เอ็นผมมันพ่นออกมาด้านนอกมีหวังเลอะไปทั้งรถแน่ แป้งร้องอืมอืมระหว่างที่ผมอันน้ำกามเข้าไปหลายครั้ง พอผมปล่อยน้ำกามหมดผมก็รีบดึงเอ็นออกมาแล้วให้แป้งกลับเงยหน้าขึ้น แป้งทำท่าจะคายน้ำกามผมออกมา ผมเลยต้องขย้ำหน้าอกเธอพร้อมทั้งไซด์ซอกคอเธอไปด้วยเพิ่งให้แป้งเงยหน้าแล้ว กินน้ำของผมเข้าไป ผมทำจนแป้งเริ่มครางอีกรอบผมก็หยุด เพื่อดูว่าแป้งกินน้ำไปหมดหรือยัง
แป้ง กลืนน้ำผมไปจนหมดแล้วเหลือแค่ที่ยังติดตามริมฝีปากเธอเท่านั้น ผมหยิบทิชชูจะเช็ดให้แป้งแต่แป้งกลับก้มมาดูของผมที่ยังเลอะน้ำกามอยู่ ผมปล่อยให้แป้งดูดจนของผมสะอาดจึงจับแก้มเธอแล้วดันหน้าเธอขึ้นให้หยุดทำ
หลังจากนั้นเราไม่ได้คุยอะไรกันอีกจนถึงคอนโดผม ผมพาแป้งขึ้นไปที่ห้องผมเปิดประตูเข้าไปไฟในห้องเปิดอยู่
“พี่บีไปไหนมากลับซะดึกเลย” แนน
“อ้อพาพวกแคทไปเลี้ยงฉลองต่ำแหน่งใหม่”
แนนบ่นผมต่อยาวเป็นหางเว้า แต่พอเธอเห็นแป้งก็หยุดบ่น
“พี่แป้งมาได้ไง” แนน
“พี่ขอมาค้างกันแนนได้ไหม” แป้ง
“ได้ซิแล้วที่บ้านไม่ว่าหรอ” แนน
“ไม่นะพี่ขอที่บ้านมาค้างบ้านแนนสองสามวันพ่อแม่พี่ไม่เห็นว่าอะไรนะ” แป้ง
อ้าวไหนว่าแค่วันเดียวนี่ทำไมกลายเป็นสองสามวันไปแล้วหละ แบบนี้ก็แย่ซิ เนื้ออยู่ใกล้ๆ แบบนี้ ผมคิดในใจ
“งั้นไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วไปนอนกันเถอะพี่แป้ง” แนน
แนนพาแป้งไปอาบน้ำผมเปิดตู้เย็นหาอะไรดื่มรอ พอแป้งอาบน้ำเสร็จแนนก็ชวนเข้าไปในห้องนอน
“พี่บีนอนข้างนอกนะ” แนน
“ทำไมหละ”
“อ้าวก็พี่แป้งเค้าเป็นลูกน้องพี่นะจะให้มานอนเตียงเดียวกับพี่ได้ยังไง” แนน
“หงส์ยังนอนได้เลย”
“ไม่เหมือนกัน นอนข้างนอกแหละ เดี๋ยวเอาหมอนกับผ้าห่มมาให้” แนน
“อืมก็ได้แหม ใครมันเป็นเจ้าของห้องกันเนี่ย”
“บ่นหรอ เดี๋ยวพาเจนกับพี่หงส์ไปอยู่ที่อื่นเลย” แนน
“จ้า จ้า กลัวแล้วจ้า”
แนน หัวเราะแล้วพาแป้งเข้าไปนอนผมก็ลุกไปอาบน้ำ พอผมอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จเดินกลับออกมาก็เจอโซฟาปรับเป็นเตียงมีหมอน โยนไว้กับผ้าห่ม ผมรู้สึกยังไม่ง่วงเลยเปิดทีวีดูต่อ ซักพักเจนก็เดินหอบหมอนมาหาผม ผมมองดูเธอเหมือนยังหลับอยู่
“ออกมาทำไม ทำไมไม่นอนในห้องหละ”
เจนไม่ตอบยิ้มแต่ตาปิดอยู่ เธอวางหมอนลงบนโซฟาแล้วก็ขึ้นมานอน ผมจับแขนเธอเขย่าให้กลับไปนอนในห้องนอน
“เจน มานอนตรงนี้ทำไม กลับไปนอนในห้องไป”
เจนไม่ตอบแต่หัวเราะอะไรไม่รู้
“หัวเราะอะไรหละเนี่ย”
เจน ยิ้มแล้วนอนต่อ ผมปลุกเธออีกเธอก็หัวเราะอีก ผมเลยสรุปว่าเจนละเม่อแน่ๆ ผมเลยต้องปิดโทรศัทน์แล้วขึ้นมานอนกับเธอ เราห่มผ้าห่มผืนเดียวกัน ผมกอดเจนแก้หนาว ผมแกล้งหอมแก้มเธอแรงๆ ให้เธอตื่น แต่เจนก็ไม่ตื่นได้แต่ละเมอหัวเราะเบาๆ
ตอนเช้าผมรู้สึกตัวว่าเช้าแล้วแต่แทบไม่มีแรงจะลุก ผมเลยนอนกอดเจนแล้วหลับต่อจนมีเสียงคนมาปลุก
“สายแล้วๆ ปล่อยเจนได้แล้ว แนนจะไปมหาลัยแล้ว” แนน
“อะไร ใคร ทำ ไม” ผมยังมึนๆ
“ปล่อยเจนให้ลุกมาอาบน้ำได้แล้ว แนนจะสายแล้วนะ” แนน
“เอ้าปล่อยแล้ว”
“เจนๆ ตื่นๆ ไปอาบน้ำแล้วไปมหาลัยกัน” แนน
เจนลุกขึ้นมาทำท่างัวเงีย
“เช้าแล้วหรอ” เจน
“เช้าแล้ว แล้วเมื่อคืนออกมาข้างนอกห้องทำไม” ผมถามเจน
“ไม่รู้ค่ะ รู้แค่แนนบอกว่าพี่บีมาแล้วแค่นั้นแหละ” เจน
“ละเมอออกมาหนะซิแนนบอกให้กลับมานอนก็ไม่ฟังเอาแต่หัวเราะอะไรไม่รู้” แนน
“หรอ เจนจำไม่ได้” เจน
“ไปอาบน้ำเถอะ จะได้ไปมหาลัยกัน” แนน
“จ๊ะๆ ลุกแล้ว” เจน
เจน ลุกขึ้นไปอาบน้ำ ผมเองก็ลุกขึ้นมานั่ง ตรงนั้นของผมมันรู้สึกแสบๆ สงสัยจะให้ดูดหลายปากมากไปหน่อย เจนอาบน้ำเสร็จผมก็ไปอาบน้ำต่อ แต่พอออกมาแนนกับเจนก็ไปมหาลัยกันแล้วเหลือแค่หงส์กับแป้ง
วันนี้ ผมเลยมาพร้อมกับหงส์และแป้ง มาถึงออฟฟิตแคทกับจอยมาแล้วพวกเธอยิ้มให้ผมแล้วก็แอบขำกันสองคน แป้งเองพอเห็นสองคนนี้ก็ทำอายๆ เธอคงกำลังคิดว่าเมื่อคืนนี้ทำแบบนั้นไปได้ยังไง
ผม เข้าไปในห้องทำงานแคทก็ตามเข้ามาแล้วบอกว่าพี่นุ่นโทรมาบอกว่าวันนี้ให้ผมไป เป็นเจ้าภาพงานศพแทนพี่คมอีก แต่วันนี้แคทกับจอยบอกว่าไปไม่ได้แล้วต้องรีบกลับเพราะว่าแฟนโกรธที่กลับดึก ทั้งคู่วันนี้เลยต้องรีบกลับไปเอาใจแฟนกัน ส่วนคนอื่นๆ ก็ไม่มีใครว่างแล้ว มีแต่แป้งที่เสนอตัวไปกับผมอีก ในใจผมก็ดีใจนะมีเพื่อนไป แต่อีกใจก็คิดถ้าแป้งไปกับผมแค่สองคน วันนี้ผมต้องอดใจที่จะไม่พรากความสาวเธอไม่ไหวแน่ๆ
ผม ทำงานจนสิบโมงกว่าบอลก็มาหาผมตามที่นัดไว้ ผมตกลงจะรับบอลไว้ทำงานในฝ่ายตรวจสอบภายในเพราะแป้งกับพลอยอยากทำจัดซื้อต่อ เหลือแค่นกที่จะกลับไปทำฝ่ายตรวจสอบภายใน บอลขอเริ่มงานวันนี้เลยเพราะว่าบริษัทที่เขาอยู่ให้เค้าเป็นแค่ลูกจ้างราย วัน เลยอยากจะเริ่มงานใหม่ที่นี่เลย ผมเรียกนกมาหาและแนะนำให้รู้จักกับบอล แล้วให้ทั้งคู่ไปนั่งทำงานที่ฝ่ายตรวจสอบภายในเลยเพราะฝ่ายมันว่างมาหลายวัน แล้ว
“งั้นวันนี้นกกับบอลก็ไปนั่งที่ฝ่ายตรวจสอบภายในเลยแล้วกันนะ”
“ครับ” บอล
“ค่ะ” นก
“เดี๋ยวบ่ายๆ พี่อาจจะไปนั่งห้องตรงนั้นเลยถ้าเช้านี้เค้าจัดเฟอร์นิเจอร์เสร็จ พี่ฝากนกพาบอลไปดูโต๊ะนั่งทำงานหน่อยนะ”
“ค่ะ” นก
“อืมงั้นก็ไปกันได้แล้วเดี๋ยวเที่ยงก็ฝากเพื่อนไปกินข้าวด้วยแล้วกัน”
“เออคือ” นก
“บอลเค้ามาใหม่ไม่รู้จักที่ทานข้าว เป็นเพื่อนร่วมงานกันก็พาไปหน่อยซิ”
“ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมเดินหาเอาก็ได้เผื่อคุณนกไม่สะดวก” บอล
“เออไม่เป็นไรค่ะนกพาไปเอง” นก
“อืมงั้นก็ฝากด้วยนะไปกันได้แล้วหละพี่จำเก็บของขายห้องแล้ว”
นก กับบอลออกจากห้องไป ผมเพิ่งคิดได้ว่าทำไมนกดูเหมือนไม่อยากจะพาบอลไปทานข้าว ก็บอลเป็นน้องชายบิ๊กนี่ แบบนี้หรือเปล่าที่ทำให้นกดูไม่อยากยุ่งกับบอล ผมนั่งทำงานต่อไม่นานแคทก็เข้ามาในห้อง
“พี่บีจะย้ายห้องบ่ายนี้หรอ” แคท
“เออ”
“งั้นแคทก็เข้ามานั่งห้องนี้ได้วันนี้เลยซิ” แคท
“ยังก่อน”
“ทำไมหละ” แคท
“รอเค้ามาจัดพาทิชั่นให้จอยกับหมวยเสร็จก่อนแล้วแกค่อยย้าย”
“เออนั่นซินะ รอก่อนก็ได้” แคท
“เข้าใจง่ายๆ ก็ดี”
“พี่บี” แคท
“แคทว่าจะเลิกกับผัวมาเป็นกิ๊กพี่ พี่ว่าดีไหม” แคท
ผมตกใจจนต้องเงยหน้ามองแคท
“แกบ้าหรือเปล่าเนี่ย”
“ล้อเล่ง แหมก็เห็นก้มหน้าก้มตาไม่ยอมมองหน้าเมียน้อยเลย” แคท
“นี่ใครเมียน้อย”
“โถ อย่าคิดมากซิแคทก็พูดไปงั้น ขอเคยได้แล้วแคทไม่เอายั่งยืนหรอก” แคทหัวเราะ
ผมเข้าใจแล้วว่าแคทคงพูดเล่นเหมือนปรกติไม่ได้เอาจริงเอาจังอะไร
“เออ ก็แหงอยู่แล้ว ใครจะสู้ผัวแกได้หละ”
“แหม พูดเหมือนนังจอยอีกและ เอาน่าผัวหนูไม่เก่งเหมือนพี่แต่หนูก็รักแหละ ว่าแต่มีพนักงานใหม่นี่ เลี้ยงเมื่อไหร่หละ” แคท
“คนละฝ่าย ฝ่ายแกไม่เกี่ยว”
“โหพี่ เจ้านายก็คนเดียวกันเลี้ยงๆ รวมกันไปเถอะ น้องๆ จะได้มีลาภปากบ้าง” แคท
“เออ เอาไว้ก่อนเรื่องย้ายมันเรียบร้อยก่อนแล้วเลี้ยงรวมกันอีกที”
“แล้วเลี้ยงส่งหงส์หละ” แคท
“อะไรอีกวะแกนี่”
“อ้าวแหม เอาเมียไปเป็นเลขาทั้งทีไม่จัดเลี้ยงซักหน่อยหรอ ใช้งานทั้งที่ทำงานทั้งที่บ้านแล้วไหนจะบนเตียงอีก” แคท
“ไอ้แคท อย่าพูดแบบนี้กับคนอื่นนะ หงส์เค้าจะเสียหาย กูก็เสียด้วย”
“แหมใครๆ ในฝ่ายเค้าก็รู้กันทั้งนั้นแหละ จะปิดทำไมหละพี่ ก็เอาเป็นเมียออกหน้าออกตาอีกคนเลยซิ จะได้เป็น 6 คน” แคท
“ทำไมเป็น 6 คนวะ แค่ 4 ซิ”
“ก็ พี่ก้อย น้องแนน น้องเจน หงส์ จอย หนู รับเป็นเมียคนละวัน วันอาทิตย์ให้พัก 1 วัน” แคทหัวเราะ
“พอๆ แกไม่ต้องมาขอบวกด้วยเลย แค่ 3 ก็แทบตายแล้ว ส่วนเรื่องหงส์แกอย่าไปพูดให้คนอื่นแบบนี้หละบอกน้องๆ ด้วย”
“อ้าวหรอ แหมเชียร์ไม่ขึ้นหรอเนี่ย นึกว่าจะช่วยเชียร์น้องเค้าได้ซะอีก เห็นชอบแอบไปนั่งเศร้าๆ คนเดียวบ่อยๆ” แคท
“แอบไปนั่งเศร้ายังไง ไหนแกเล่ามาซิ”
“ก็หนูเห็นหงส์บางที่ก็นั่งหน้าเศร้าๆ บางที่ก็นั่งเหมือนจะร้องไห้ หนูก็เลยสงสาร ถึงได้มาช่วยเชียร์กับพี่นี่ไง” แคท
“อืม งั้นพี่ฝากแกปลอบน้องเค้าเตือนน้องเค้าให้ทำใจบ้างซิ พี่บอกเองน้องเค้าคงไม่เชื่อ คนอื่นบอกเค้าอาจจะเชื่อบ้าง”
“ปลอบอะได้ แต่เรื่องบอกให้ทำใจคงไม่ได้ หนูเองยังทำไม่ได้เลย อุ้ยจะเที่ยงแล้ว วันนี้ไม่เลี้ยงงั้นหนูขอตัวนะค่ะจะได้ไปช๊อปต่อด้วย” แคทลุกขึ้นแล้วรีบออกจากห้องไป
อ้าว ไอ้แคทอะไรเนี่ยคุยอยู่ดีๆ ไป ผมนั่งคิดเรื่องหงส์ก็รู้สึกสงสารอีก แต่สัญญาไปแล้วว่าจะให้อยู่ จะไปบอกให้กลับมาอยู่หอตัวเองอีกคงไม่ได้ หรือว่าวันนี้จะพาหงส์ไปด้วยดี จะได้ไม่ต้องกลัวเรื่องแป้งด้วย ผมเลยโทรบอกแนนกับเจนให้แวะมารับแป้งกลับไปด้วยและหาอะไรทานตอนเย็นเอาเอง เพราะผมจะพาหงส์ไปงานศพด้วย
จบตอนที่ 5 ตอนนี้อู้ซะเยอะกว่าจะมาปิดได้ แป้งรอดไปอีกแล้ว กำลังหาจังหวะดีๆ รับรองไม่พลาด
ขอบคุณเพื่อนๆ ที่ให้กำลังใจและติดตามผลงานตลอดมาครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ