อาเหงา..ช่วยอาด้วย..หลานรัก

อาเหงา..ช่วยอาด้วย..หลานรัก

  • 0 ตอบ
  • 11119 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1907
  • 20537
    • ดูรายละเอียด
อาเหงา..ช่วยอาด้วย..หลานรัก
« เมื่อ: ตุลาคม 07, 2011, 10:50:05 am »
เมื่อไม่นานมานี้ ภัทร หลานชายของสามีมาขออาศัยที่อพาร์ทเม้นท์ ดิฉันก็ไม่ได้ว่าอะไร จะมีปัญหาก็ตรงที่ห้องมันเล็กไปหน่อย เราจึงให้ภัทร นอนที่พื้นโดยเลื่อนเอาตู้เสื้อผ้ามาบังข้างเตียงเหมือนกั้นห้อง เด็กมันโตแล้ว และถึงแม้เราจะอายุย่างเข้าสี่สิบแล้วก็ตาม แต่เรื่องอย่างว่าก็ไม่ได้ลดน้อยลงเราคุยกันค่อนข้างสนิท บางครั้ง เด็กหนุ่มก็ทำเหมือนแต๊ะอั๋งแบบไม่ตั้งใจ หลายครั้งที่หน้าอกดิฉันถูกท่อนแขนของเขาเบียด จนเวลาที่ดิฉันทำอย่างว่ากับแฟน ดิฉันต้องพยายามเก็บเสียงคราง เพราะกลัวเด็กหนุ่มจะตื่นมาเจอ แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาจะรู้ เพราะบางทีเขาก็แซวแบบทีเล่นทีจริงว่า เมื่อคืนตื่นกลางดึกเพราะแผ่นดินไหว เด็กหนุ่มอยู่ที่ห้องดิฉันก็ทำตัวเหมือนอยู่บ้าน บางทีก็นุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียว เผยให้เห็นแผงอกที่มีกล้ามเนื้อ ทำเอาดิฉันอดคิดเล่น ๆ ไม่ได้ว่า ของเขาจะขนาดไหนกันนะภัทรมาอยู่ได้ไม่ถึงเดือน สามีดิฉันไปต่างประเทศ คืนก่อนที่จะเดินทาง สามีก็จัดการบรรเลงเพลงลาอย่างหนักหน่วง แต่ก็ดันเร่งเกินไปจนปล่อยให้ดิฉันอารมณ์ค้างเติ่ง เพราะเขารีบจะไปขึ้นเครื่องแต่เช้ามืด พอเขาออกไป ดิฉันก็ผ่อนคลายอารมณ์ของตัวเองด้วยการกอดหมอนข้าง แล้วเอาเนินโหนกโคกหีถูไถไปมาเพื่อสร้างความเสียวซ่าน ยิ่งไถก็ยิ่งมันจนอดที่จะครางในลำคอ จนลืมไปว่า ยังมีเด็กหนุ่มอีกคนนอนอยู่ในห้องเดียวกันขณะที่ดิฉันกำลังสุขในอารมณ์ก็รู้สึกว่า มีมือแข็งแรงของใครคนหนึ่ง คลึงเคล้าหน้าอกอย่างเมามัน และลากลูบไล้ไปที่สะโพก ก่อนที่จะล้วงซุกไปที่หว่างขาของดิฉัน และลากเขี่ยเนินหี ด้วยความที่กำลังเมามันกับความเสียวซ่าน ดิฉันคราง อือ อา ด้วยความเสียว และขยับตัวช้าๆ ให้มือนั้น คลึงเคล้าได้ถนัดขึ้น ร่างของเขาเบียดขนาบแนบทางด้านหลัง แล้วฝังจมูกลงซุกไซ้ซอกคออย่างหนักหน่วงจนดิฉันสะดุ้งกับการรุกรานนั้น

"อุ้ย..ภัทร..จะทำอะไรน่ะ" ดิฉันอุทานด้วยความตกใจ และพยายามกระเถิบตัวหนี แต่เขาก็กระแซะตัวตาม ดิฉันรู้สึกได้ถึงร่างเปลือยเปล่าของเขาที่แนบกับร่างของดิฉัน ดิฉันพลิกตัวหนี แต่กลับกลายเป็นหันหน้าเข้าหาเขา เด็กหนุ่มเลยถือโอกาสพลิกขึ้นคล่อมร่างดิฉันไว้ สองมือของดิฉันถูกจับตรึงไว้ ซอกคอเนียนขาวถูกซุกไซ้ และเลื่อนมาดูดดุนหัวนมทั้งสอง ที่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อชุดนอนบางๆนั้น จนชุ่มด้วยน้ำลายไปหมด ท่อนล่างที่เปลือยเปล่าของเขาก็ขยับท่อนควยแข็งทาบทับไปบนเนินหี แล้วถูไถบนร่องหี เพราะชุดนอนบาง ๆ นั้นถูกเลิกขึ้นมาค่อนตัว โดนเข้าแบบนี้ดิฉันก็อ่อนแรง และไม่ดิ้นรนต่อการรุกรานของเขาแล้ว

อาสวย..ผมจะทำให้อามีความสุข..เขาพูดเหมือนเพ้อ แต่ดิฉันก็ยอมรับว่า การกระทำประกอบกับกลิ่นสาบกายจากเรือนร่างที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของเขานั้น สร้างความกระสันรัญจวนยิ่งนัก ดิฉันยิ่งอ่อนระทวย เมื่อท่อนควยแข็งปั๋งของเขาไปบนร่องแคมหีหนักหน่วงขึ้น จนดิฉันต้องยอมให้หลานผัวทำได้ตามใจในที่สุด ภัทร ค่อยๆ ล้วงมือแกร่ง ใต้ชายเสื้อ เพื่อคลึงเคล้า สองเต้างามสล้างนั้น เขาใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ เขี่ยบี้ หัวนมทั้งสองจนแข็งชัน อย่างชำนาญ ดิฉันยอมรับว่า ลีลา เล้าโลมของเขาแตกต่างจากสามีมาก

"ซี๊ดดด อูยยย ภัทรอย่า อูยยย เดี๋ยวอาเดียวรู้ ซี๊ดดดด" ดิฉันแอ่นอก ครางเบาๆ เด็กหนุ่มยิ้มละไม

"ก็อย่าให้อาเขารู้สิครับ" เขาถลกชุดนอนของดิฉัน และดึงรูดออกทางศีรษะ แทนที่ดิฉันจะขัดขืนตามที่ปากพูด กลับช่วยให้ถอดออกได้โดยง่ายขึ้น เมื่อนมขาวผ่องนั้นลอยเด่นต่อหน้า ภัทรก็ก้มลงฟอนฟัด ดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อยราวกับทารกดูดนมแม่ เสียงดังจ๊วบ จ๊าบ

"อืมมมม อาสวยครับ ของอาสวยจัง" เขารำพันอย่างพอใจ ดิฉันพยายามกัดริมฝีปากแต่ก็ต้องครางกระเส่าอย่างลืมอาย

"อูยยยย ภัทรขา อูยยยยย โอออ" เด็กหนุ่มโจมตีทั้งบนและล่าง มือขวาขยำคลึงเคล้าสองเต้านมเต่งตึง ปากก็ดูดเลียหัวนม อีกมือเอื้อมมือไปลูบไล้หน้าท้องราบแบน เกลี่ยไปตามแนวขนเหนือเนินนูน และท้ายสุด ก็ถึงสองกลีบหี ที่เปลือยเปล่า เขากรีดนิ้วไปตามรอยแยกเบาๆ ดิฉันถึงกับขนลุกเกรียว

"อูยยยย ซี๊ดดด ภัทร อูยยยย" อารมณ์ที่คุกรุ่นอยู่แล้วถูกกระตุ้นจนลุกโชน ดิฉันโน้มคอหลานผัวลงมาและอ้าปากรับการจูบของเขาอย่างดูดดื่ม เขาสอดนิ้วชี้เข้าไปกลางรอยแยกของกลีบหีช้าๆ ก็สัมผัสถึงความชุ่มชื่นของเมือกลื่นที่ขับออกมา เขาบรรจงเกลี่ยนิ้วตรงจุดกระสันแผ่วเบา ดิฉันถึงกับสะดุ้ง เมื่อถูกสัมผัส

"อู๊ยยย ภัทร ซี๊ดด ภัทรขาทำไมอาเสียวอย่างนี้" การกระทำของหลานผัวเป็นสิ่งแปลกใหม่โดยสิ้นเชิง การเล้าโลมที่แตกต่าง และดูจะมีสีสันมากกว่าของเขา ทำให้ใจดิฉันเตลิดเปิดเปิง ดิฉันเอื้อมมือลูบคลำร่างกำยำของเขาจนทั่วทั้งแผ่นอกแกร่ง หัวไหล่หนา หน้าท้องที่เป็นรอนและไล่ลากมือไปกุมกำลำควยที่แกร่งเกร็งของเขา ดิฉันถึงกับสะดุ้งถามเมื่อสัมผัสกับมัน

"อูยยย ภัทร ทำไมควยของเธอใหญ่จัง ซี๊ดด" แต่ก็ยังครางด้วยความหฤหรรษ์ เพราะท่อนควยที่ดิฉันกุมกำอยู่นั้น มันใหญ่และยาวกว่าของสามี ชนิดเทียบไม่ติด ดิฉันกุมกำควยใหญ่ขนาดกำเกือบไม่รอบนั้นและขยับมือขึ้นลงอย่างมันมือ จนเด็กหนุ่มถึงกับครางอู้

"อูยยย อาสวยครับ อูยยผมเสียวควยครับอา โอออ " เราทั้งสองต่างเล้าโลมกัน เขาบรรจงจูบทั่วเรือนกาย ดิฉันก็ใช้สองมือ กดศีรษะของเขาเบาๆ ลงไป เป็นการให้สัญญาณจะให้เขาทำอะไรบางอย่าง เด็กหนุ่มหัวไว รู้ทันทีว่าอาสะใภ้ต้องการอะไรเขาขยับกายลง ใช้สองมือ จับน่องของข้างของเธอและยกขึ้น และถ่างออก สองกลีบหีสาวที่ยังดูสดราวกับของสาวๆวัยรุ่น มีเส้นขนประปราย ลอยเด่น เผยออ้า แลเห็นเนื้อในที่ยังเป็นสีชมพูสด เขาก้มหน้าลง ละเลงลิ้นกับสองกลีบหีสดนั้นทันที

" โอ๊ยยยย ภัทรขา ซี๊ดดดดด อาเสียวเหลือเกิน" ดิฉันครางลั่นไม่เป็นภาษา เมื่อเด็กหนุ่ม ละเลงลิ้นตวัดติ่งแตดของดิฉันอย่างไม่ปรานี ภัทรตวัดลิ้นเลียอย่างเอร็ดอร่อย ระดมเลียทั้งที่ติ่งแตด และซอกรูหี อย่างไม่รังเกียจ เพราะรู้ว่าอาสะใภ้สาวคนนี้สะอาดเพียงใด เขาละเลงเลียทั้งแคมนอกและใน จนชุ่มไปหมด ดิฉันครางระงม

 "อูยยยย ภัทรขา โอยยยยย อาเสียว อูยยย " พักใหญ่ ๆ ขณะที่เจ้าหนุ่มยังละเลงลิ้นกับรูหีสาวนั้น ดิฉันก็เป็นอันต้องขยุ้มศีรษะของเขา เกร็งร่าง แดะสะโพกเป็นจังหวะ และก็กระตุกพรืด เพราะถึงเสียวสุดจนถึงจุดสุดยอด

"อูยยยยย ภัทรๆๆๆๆ ตรงนั้น ๆๆๆ..แตดนะ.. อา ไมมม่ ไหววว แล้ว ซี๊ดดดดด ภัทร โอยยย...โอยย" แล้วดิฉันก็ถึงสวรรค์ไปครั้งหนึ่ง เมื่อเด็กหนุ่มเห็นดังนั้น ก็เอาท่อนควยขนาดน้อง ๆ กระบอกไฟฉาย มีหัวบานแดงเป็นดอกเห็ดซึ่งปลายชุ่มด้วยเมือกจนหยดยืด เขาเกร็งกระดกให้ท่อนควยผงกหัวงึกงัก และขยับตัวเข้าหา มือจับขาของเธอถ่างออก

"โอย ภัทร พอแล้ว ไม่เอานะ อย่าเย็ดนะ" ดิฉันพยายามบ่ายเบี่ยง ไม่ให้เขาเย็ด ใจหนึ่งก็อยาก เพราะเลยเถิดมาถึงขนาดนี้ อีกทั้งขนาดท่อนควยของภัทรนั้นไม่ธรรมดาๆ เลย ดิฉันมองท่อนควยที่ผงกงึกงักนั้นแล้วต้องกลืนน้ำลาย แต่อีกใจก็ไม่อยากทำผิด และกลัวสามีจับได้ เหมือนเขาจะรับฟัง เขาขยับตัวขึ้นไปข้างๆ จับมือของดิฉันให้มากุมกำท่อนควยของเขา ดิฉันจับควยไว้ในมือแล้วรูดไปมา และมือซ้ายของเขากดศีรษะของดิฉัน ดิฉันรู้โดยทันทีว่าเด็กหนุ่มต้องการอะไร

"ไม่เอานะภัทร อาไม่เคยทำ เดี๋ยวอาใช้มือให้นะ" ภัทรตีหน้าเศร้า

"นะครับอา ทีเดียวนะครับ สงสารผมเถอะ นะครับ" ดิฉันส่ายหน้าดิก และดันตัวเขาให้พลิกลงนั่งพิงหัวเตียง และคว้าท่อนควยขนาดกระบอกไฟฉายไว้ในมือ และรูดสาวว่าวให้ถี่ๆ หัวถอกแดงนั้นเป็นมันด้วยเมือกลื่น เขาครางกระเส่า ดิฉันพยายามจะให้เขาน้ำออกให้ได้ เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ปากให้ แต่ดูเหมือนเด็กหนุ่มจะรู้ทัน จึงจับมือฉันไว้แน่น และพยายามอ้อนวอน พร้อมกับเอื้อมมือกดท้ายทอยโน้มคอดิฉันลงมาให้ได้ ในที่สุดดิฉันก็อดใจอยากลิ้มลองควยใหญ่ขนาดสองกำนั้นไม่ไหว เพราะท่อนควยขนาดกำเกือบไม่รอบนั้นมันเต้นตุ๊บๆ ร้อนผ่านอยู่ในมือ ดิฉันเปลี่ยนท่า จากที่นั่งข้างๆ ไปแทรกตัวไปนั่งโก้งโค้งคุกเข่า ตรงหว่างขาของเด็กหนุ่มที่ชันเข่าอ้าท้าทาย ดิฉันรูดควยใหญ่ในมือขึ้นลงช้าๆ หนุ่มภัทรก็ครางเสียงกระเส่า

"อูยยย อาครับ ดูดเถอะครับ ดูดควยให้ผมหน่อยครับ" เขาว่า พลางใช้มือกดท้ายทอยขอดิฉันจนก้มลงใบหน้าเกือบชิดควยยาวนั้น กลิ่นคาวลอยแตะจมูก ดิฉันค่อยๆ แตะลิ้นกับส่วนหัวควยที่ชุ่มด้วยเมือกใสนั้นเบาๆ รสเค็มปร่าสัมผัสปลายลิ้นนุ่ม ดิฉันเหลือบตาขึ้นมองหน้าเจ้าภัทร เขายิ้มและพยักหน้าเชิงอ้อนวอน ดิฉันจึงตัดใจอ้าปากครอบควยขนาดข้อมือนั้นทันที มันเต็มปาก และความยาวของมันทำเอาเกือบสำลัก ดิฉันห่อปากให้กระชับกับท่อนลำ และผงกรูดขึ้นลงช้าๆ พร้อมกับดูดเบาๆ ท่อนควยในปากตอนนี้มันกระดกเบาๆ ราวมีชีวิต ภัทรครางอู้และคงรู้สึกภูมิใจอาสะใภ้สาวยอมทำให้เขา เขาก้มมองลีลาของดิฉันอย่างสนใจ พอเริ่มทำ ดิฉันก็รู้สึกมันในอารมณ์ จึงดูดเลียอย่างอร่อย และโหยหา ผงกหัวห่อปากรูดดูดควยขนาดข้อมือนั้น เร็วขึ้น เร็วขึ้น เสียงดังจ๊วบบบ ๆๆๆ ราวกับเด็กกำลังดูดไอศกรีมอันแสนอร่อย รู้ทั้งรู้ว่าไม่ใช่ของสามี แต่ยามนี้ ท่อนควยของหลานผัวสามารถแก้ความกระหายให้ดิฉันได้จนแทบสำลัก เพราะขนาดอันใหญ่ยาวเต็มปากเต็มคำ และกลิ่นที่ต่างกัน นั้นกระตุ้นความกระสันให้ดิฉันอย่างประหลาด รสชาติของดุ้นเอ็นของเจ้าหนุ่ม มีรสชาติ เค็มมัน เอร็ดอร่อยต่างจากที่คิด ดิฉันทั้งดูดและเลียจุดเสียวใต้คอหยักให้เขา ลากลิ้นเลียพวงไข่และดูดดุนอย่างสนุกปากแบบที่เคยเห็นในหนังเอ็กซ์ แต่ทว่ารุนแรงกว่า เพราะดิฉันมันเขี้ยวกับขนาดและสะใจที่จะได้ยินเสียงเขาครางกระเส่าเพราะฝีมือดิฉัน ร่างกำยำของเขานั้นเกร็งจนเห็นกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ และแดะเอวเร่าๆๆ ครางกระเส่าเสียงหลง

"โอยยยย อาสวยครับ อูยยยยย ผมเสียวจริงๆครับ โอ๊ะๆๆ เบาๆอา เบาครับ อูยยย อา เดี๋ยวน้ำผมออก ซู๊ดดด...อาครับ......อาดูดเก่งที่สุดเลย" ภัทรพลิกตัวตอบโต้ ขึ้นมาคล่อม และจัดในท่ากลับหัวกลับหาง ขณะนี้ทั้งสองอยู่ในท่า 69 โดยภัทรอยู่บน ควยใหญ่ ลอยอยู่เหนือใบหน้า ดิฉันอ้าปาก ดูดทันที เขากระเด้าควยเขื่องใส่ปากดิฉันช้าๆ ใช้ศอกสองข้าง ยันต้นขาของดิฉันให้อ้าออก กลีบหรสาวสะพรั่งนั้น ตอนนี้ แบะอ้า เห็นแคมในสีชมพูสดมันเยิ้ม ร่องรูหีกระชับนั้น ขมิบเย้ายวน เขาเพ่งมองความงดงามนั้น และอ้าปากประกบสองกลีบหี ทั้งดูดและใช้ลิ้นตวัดเลียสองกลีบอย่างเอร็ดอร่อย ไม่ยั้ง ดิฉันก็ทั้งดูดและเลียท่อนควยนั้นอย่างอร่อยสุดบรรยาย บางครั้งก็ถอนปากออก และไล้ลิ้นเลียพวงไข่ที่ห้อยอยู่เหนือศีรษะนั้นจนทั่ว ดิฉันโน้มเอว ดึงสะโพกของหนุ่มรุ่นน้องให้กดลง เธอเลียใต้พวงไข่และตวัดลิ้นเลยไปที่ประตูหลังของเขาอย่างไม่รังเกียจ เหมือนในหนัง

"อูยยยย อาสวย อูยยย อาทำอะไร ซี๊ดดดด" ร่างล่ำสัน สะดุ้ง กระตุก เมื่อปลายลิ้นนุ่มของดิฉันสัมผัสช่องประตูหลัง เพราะเป็นประสบการณ์แปลกใหม่

"โอยอา สุดยอดเลยเนี่ย.. ซี๊ดดดด" ภัทรเลยตอบสนองโดย ก้มลงเลียประตูหลังให้ดิฉันเช่นกัน เราทั้งสองผลัดกันรุกรับด้วยปากและลิ้นอย่างถึงพริกถึงขิงเมื่อจะทนต่อไม่ไหว เขาก็พลิกตัวลงในท่าปกติ ยกสองขาของดิฉันขึ้นสุดล้า สองกลีบชุ่มโชกเผยอกอ้า แดงระเรื่อ ดิฉันปล่อยให้เขาจัดการตามใจชอบ เมื่อเขาเห็นดิฉันไม่ขัดขืน เขาจึงขออนุญาต

"อาสวยครับ ขอผมเย็ดอานะครับ ผมอยากเป็นผัวอา" เขาพูดคำหยาบออกมา ดิฉันมองหน้าเขาแล้วหลับตา ก่อนจะพยักหน้าอนุญาตให้เขาจัดการได้ภัทรดันต้นขาขาวๆ ของดิฉันออกกว้าง ใช้มือจับท่อนควยของเขา จ่อหัวควยบานแดงก่ำกับรูหีของดิฉัน ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้แหวกสองกลีบหีที่มันแย้มออกจากกัน เห็นร่องรูหีแสนกระชับภายใน เมื่อเห็นเป้า เขาก็บรรจงกดท่อนควยขนาดข้อมือเป็นมันปราบ ค่อยๆ มุดลงกลางสองกลีบหีที่เผยอ รอ อยู่นั้น ดิฉันสะดุ้งเฮือก ถดสะโพกถอยหนีแรงกด แต่เขาช้อนขาพับทั้งสอง และดึงรั้งเข้าหาตัว เพื่อให้รับแรงกดของเขา

"เบาๆ อูยยย มันคับ" เสียงดิฉันดังแผ่วๆ ดูเแล้วหมือนงูเหลือมตัวใหญ่ที่กำลังมุดลงรูงูเขียว เพราะดูมันช่างลำบากลำบน เมือกลื่นๆ ในสองกลีบหีนั้น ไหลย้อนออกมา เพราะความใหญ่ของดุ้นเอ็นเข้าไปแทนที่ สองกลีบหีขาวเป็นตาลเฉาะ ถึงกับยุบยู่ตามแรงกด ดิฉันผวาเฮือก ตาโต กัดกรามแน่น ผลักอกของเขา

"โอยยย ภัทร..อา เจ็บ โอย ซี๊ดดดด เอาออกเถอะ ไม่ไหว อูยยย" เจ้าหนุ่มฟังที่ไหนกัน เขากัดกรามแน่น เพราะความคับแคบของสองกลีบหีนั้นควยของเขาจนเจ็บ เขาออกแรงกดลำควยใหญ่นั้นลงไปอีก ดิฉันสูดลมหายใจลึก แล้วครางออกมาดังๆ

"อูยยยยย เจ็บๆ อูยยย ทำไมมันคับอย่างนี้ ซี๊ดดดดด" เสียงเขาครางตอบ

"อูยยย รูหีของอาฟิต จริงๆ ซี๊ดดด" ลำเอ็นเขื่อง ค่อยๆมุดเข้าไปช้าๆ ดิฉันรู้สึกถึงความโอฬารที่ค่อยสอดแรกเข้ามาในร่าง ความใหญ่ยาวที่ไม่เคยลิ้มลองทำให้ดิฉันจุกแน่น สองกลีบตึง จนเจ็บแปลบเหมือนจะฉีก สองมือของดิฉัน จิกหัวไหล่ของเขา จนแดงเป็นริ้วๆ และในที่สุดควยใหญ่ก็มุดเข้ารูหีจนสุดความยาว ชนิดมิดโคน ทั้งเขาและดิฉัน ถอนหายใจเฮือกใหญ่พร้อมๆกัน ดิฉันรู้สึกถึงปลายหัวควยกระทบกับปากมดลูกอย่างถนัดถนี่

"โอยยย ภัทร เย็ดอาเบาๆ นะ ซี๊ดดด อูยยย ควยของภัทรใหญ่เหลือเกิน " เขาพยักหน้า

"ใหญ่กว่าอาเดียวอีกเหรอครับ" ดิฉันพยักหน้า

"ใหญ่กว่าเยอะเลย อาเจ็บรูหีไปหมด" เขายิ้มอย่างภูมิใจ และกดแช่อยู่พักนึง ก้มหน้าลงแลกลิ้นกันพัลวัน

"ผมเป็นผัวอาอีกคนแล้วนะครับ" เสียงเขากระซิบ ดิฉันพยักหน้าอายๆ เขาก็เริ่มขยับเอวและค่อยๆ ถอนควยเขื่องออกช้าๆ ดิฉันกัดฟันด้วยความเสียวและแอ่นสะโพกตามอย่างเสียดาย เงี่ยงหัวบานนั้นครูดผนังภายใน จนเสียววูบ อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ภัทรยันกายขึ้น ถอนลำควยใหญ่ออกช้าๆ สองแคมปลิ้นตามออกมาอย่างเห็นได้ชัดเจน เขาก้มลงมอง ผลงานอย่างสะใจ สองมือของดิฉันยังคงจิกต้นแขนของเขา เพราะความเสียวซ่าน เขาถอนออกมาเพียงครึ่งลำและดันกลับเข้าไปใหม่ เพียงสองสามครั้ง ความเสียวที่เกิดจากการครูดของลูกสูบยักษ์ ทำให้ดิฉันถึงจุดสุดยอดอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้ "อูยยยย ภัทรขา โอยยยย สวยเสียว โอยยย ออกอีกแล้ว ซี๊ดดดด โอ๊ยยยยย ดีจัง ทำไมเสียวอย่างนี้" เสียงดิฉันครางลั่นอย่างลืมอาย โพรงสวาทภายใน ขมิบรัดควยของชายหนุ่มเป็นจังหวะ มุบๆๆๆ จนเขารู้สึกได้

"อูยยย อาครับ หีอาตอดดีจังครับดิฉันถอนหายใจเฮือกใหญ่

"ดีไหมครับอา ผมเย็ดดีไหม"

"สุดยอดเลย ดีมากๆ เลยค่ะ " ดิฉันตอบเสียงแผ่วด้วยความขัดเขิน เขายิ้มอย่างพอใจ จัดแจงถอนลำควยออกจนเกือบหลุด และกระแทกสวนเข้ามาทีเดียวมิดโคนอีกครั้ง ดิฉันผวาเฮือก โอบกอดร่างเขาแน่น

"โอยยยย อูยยย" เขาไม่ฟัง จัดการถอนออกและดันเข้าอีกสามสี่ครั้ง จากนั้นก็เริ่มกระเด้า หนักๆ เน้นๆ เมื่อเข้าจนมิดโคน ยังหมุนโม่ จนร่างงามของดิฉันโยกไปมา ภัทรซอยท่อนควยเข้าออกถี่ยิบ บางจังหวะก็เปลี่ยนจังหวะเป็นกระเด้าแบบเนิบๆ ทว่าหนักแน่นจนร่างของดิฉันโยกส่าย หน้าอกกระเพื่อมตามแรงกระแทก ดิฉันไม่พูดอะไรแล้วตอนนี้ เพียงเบิกตาโพลง ห่อปากซู๊ด เพราะรสสวาทที่ได้รับ มันรุนแรงและถึงใจอย่างที่สุด เสียงเตียงลั่นเอี๊ยดอ๊าดๆๆ ดังสลับกับ เสียงเนื้อกระทบกันดัง ปั้บๆๆๆๆ อย่างต่อเนื่อง น้ำเมือกที่ร่องสวาทของดิฉัน ขมิบออกมาไหลย้อยไปถึงง่ามก้น ร่างของเราพราวไปด้วยเหงื่อ ภัทรจัดแจงเปลี่ยนท่า ให้ดิฉันคุกเข่า ยกก้นขึ้น ลำตัวท่อนบน ราบไปกับเตียง และจัดการสอดใส่จากด้านหลังและกระเด้าต่อ จนดิฉันหัวสั่นหัวคลอน เสียงครางของเราทั้งสองดังระงมจนไม่รู้ว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร

"อา ขึ้นขย่มผมนะครับ" เขาบอกพลางพลิกตัวลงนอน ท่อนควยตั้งตระหง่าน ดิฉันขยับขึ้นนั่งยองๆ หย่อนก้นลงมา ให้สองกลีบหีอ้ารับการสอดใส่ของท่อนควยที่ตั้งรอรับ หัวหยักมุดเข้าไปแล้ว แคมหีสาวยุบยู่ตามแรงที่เธอกดลงมา

"อูยยยย อียยยย ภัทรจ๋า ท่านี้ ควยเข้าลึกจัง โอยยย" ดิฉันกัดฟันขมวดคิ้วครางด้วยความตึงและเสียวอย่างที่สุด แล้วก็ต้องสะดุ้งเฮือกถอนออกมาเกือบหลุด เพราะเจ้าหลานตัวดีดันแดะเอวกระเด้าสวนขึ้นมา จนปลายลำเอ็นใหญ่กระทบมดลูกอย่างจัง[font=

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ