ยังได้อีก

ยังได้อีก

  • 0 ตอบ
  • 6291 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamontum

  • Gold Member
  • *****
  • 1199
  • 1106
  • ที่นี้แหละ
    • ดูรายละเอียด
ยังได้อีก
« เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2011, 09:08:12 am »
[    post]เรื่องที่เล่านี้ เพิ่งเกิดขึ้นอาทิตย์ก่อน แต่ที่เขียนมากลับคล้ายๆกันกับเรื่องที่เกิดก่อนนั้น ตรงที่ ตั้งแต่รู้จักกันพูดคุย ไม่ถึง 20 นาที ก็ได้เอาแล้ว  รอบนี้ผมเลยขอเล่าแบบ 2 เรื่องต่อน่ะครับ
ที่ทำงานผมอยู่อาคารแถวสีลม น้ำท่วมไม่ถึง ห่างจากอาคาร cp พอสมควร วันเสาร์ ออฟฟิตชั้นบน ทำข้าวมาเลี้ยง กลางวัน ก็ขึ้นไปกินกันทุกคน ใครที่ญาติหนีน้ำมาอยู่ด้วย ก็ถือโอกาส
พามากินที่ออฟฟิตด้วย ก็ไม่ว่ากันมีเด็กๆเยอะมากวันนั้น
           แต่มีที่น่ารักอยู่ 2คน ผมเรียกน้อง น้อง ปู กับน้อง ปลา ก้แล้วกัน ใส่เสื้อรัดรูป กางเกงขาสั้น อายุประมาณ 17-18 น่ารัก มากับพี่ที่ทำงานแต่อยู่คนละออฟฟิตกัน .. กินกันอิ่มเอม เห็นว่าบ่ายๆไม่มีอะไรทำ เลยเปิดคาราโอเค ร้องกัน จัดคิววุ้นวายใช้ได้
ผมคุยกับน้อง ปลา .. ไม่เท่าไหร พี่ที่ออฟฟิตผมบอก เขาเลี้ยงข้าวเรา เราก็เลี้ยงขนมเขา ผมเลยรับจะไปซื้อให้ นอ้งปลาขอไปด้วย ช่วงชุนลมุนเลยไม่มีใครสนใจ ผมพาน้องเดินออกมา ระหว่างทางรู้สึกเงี้ยนมาก เลยลองเดินจูงมือ ปลายิ้มให้ ตอนเข้าลิป ลองยืนข้างหลังแล้วดึงมากอด ควยแข็งถูตูดเด็กไปมา เด็กหันมามองหน้า ผมก้มจูบปากจุ๊บ ปลานิ้งไป ตอนเดินออกมา จูงมือผม จับมือแน้น เอาวะ ผมพาปลานั้งแท๊กซี่ไปห้องเพื่อนผมทันที ระหว่างทางโทรบอกมัน กูขอใช้ห้อง ไม่ถึง 10นาที ปลาทำหน้าตาแปลกๆแต่ก้ตามผมเข้าห้อง ไม่รอช้า ผมจูบดูดลื้นถอดเสื้อผ้า ดูดนมเด็กทันที ปลากอดแน้น ร้องห้ามอย่าๆ แต่นั้น เราสอง ก็ล่อนจ้อนแล้ว เสือกควยที่แรกไม่เข้า เลยเลี้ยหีให้ ทั้งเลียทั้งดูด หอมหวานใช้ได้ แล้วถึงใส่ความเป็นผัวให้ปลา ลำควยเข้าได้ไม่สุด หีน้องสดมาก แดงระเรื่อยอยู่ แต่คงโดนควยมาแล้วบ่าง ปลาตอบสนองได้ดี ขยับตูดเด่งรับขยับเอวส่ายไปมา ผมตั้งหน้าตั้งตาเย้ดป๊าบๆๆๆๆๆๆ จนปลาผวา ตาเหลือก อ้าปากค้าง ผมได้ที จูบดูดปาก กดควยเย็ดกระหน่ำ ยึกๆๆๆ ผมชักควย7นิ้ว ออกมาฉีดน้ำใส่ท้องปลา
          พักกันได้แป๊บ ผมรีบชวนกลับ ช้ากว่านี้เดี๋ยวมีเรื่อง สุดท้ายผมพาปลาแวะ ซื่อขนมที่แมคโดแนล ช้วยกันถือ ขนขึ้นไปกินกัน 4 กล่อง เหอะๆ ปลาเก่งมากเลย ไม่แสดงออกเลยว่า เมื่อกี่ไปโดนผมเย็ดมา ครับ ก็เป็นที่แน้นอน นัดไว้แล้วครับ ผมกลับจาก เพชรบุรีมาวันพุธ  ก็โทรนัดเจอน้องปลาไว้แล้ว  กะรอบสองต้องควยสุดลำ ไว้ยังไงจะได้เล่าในโอกาสต่อไป
          อันนี้เป็นเรื่องเก่า ใช้เวลาก่อนได้เย็ดฟรีๆ ไม่ถึง 20 นาที เหมื่อนกัน 2ปีเห็นจะได้ เที่ยวกับเพื่อน 3 คนที่เมืองชล ผับใต้โรงแรม... ข้างนอกมีรถจอดเพียบ คนแน้นใช้ได้ เพื่อนผมคนนึงมันเอาแฟนไปด้วย เลยยังไม่มีคู่อีก 2 เพื่อนคนที่ยัง มันโชวลีลาสุดๆ ทั้งชนแก้วโต๊ะสาวๆไปทั้ว ทั้งลุกเต้นท่าเด็ดๆตามประสามัน ผมว่า สาวๆเยอะมาก มีมือมาโดนหลังมืดๆ ผมมองตามเจอสาวคนนึง เธอยิ้ม ของโทษ โต๊ะเธอมา ชาย3 คน สาว2 คน แต่ท่าทางเมาได้ที เพลงในผับกำลังมันส์ลุกเต้นกันสุดๆ เธอไม่ได้ลุกเต้น มือมาโดนหลังผมอีก ผมหันไปมองไม่ว่าไร แต่มาโดนอีกรอบนี้ผมจับไว้ มันมืดเลยไม่มีใครเห็น เธอคนนั้น หันมองยิ้มให้ แล้วเอาตัวมาเบียด ผมได้ทีลุกยืนทำเป็นบัง มือลูบหลังเธอไปมา อาศัยความมันส์ ใครๆก็ลุกเต้น ล้วงจับนม เธอพยักหน้าให้ผม ลุกแล้วบอกที่โต๊ะไปเข้าห้องน้ำ ผมเว้นระยะนิดนึงแล้วตามเจอตัวอีกมุมของผับ เรากอดจูบกันเลย เร้าร้อนสุดๆ ผมลูบหีเธอผ่านกางเกงยีนต์ เธอบอกตามมาแล้วจูงมือผมไป ชั้น5 รร ที่นั้นแหละที่เธอพัก ไม่สนใจแล้วในลิฟก็จูบกัน เข้าห้องได้แก้ผ้ากันอย่าไว ถามผมมีถุงไหม ผมส่ายหน้า เธอจับชัก ดูดควยให้ ผมเลยเลียหีให้ หมอยดกมาก คันจมูกไปหมด เสียวจีดๆ แต่เธอเสร็จก่อน  เธอลุงมานั้งมองผมนอนควยตั้ง คงงงว่าดูดควยให้ทำไมไม่เสร็จ เธอขึ้นขี่ผมเลย ปากบนถุงอะไรไม่ต้องแล้ว ร้องบอกผมอย่าแตกในน่ะ แล้วขย่มด้วยลีลาสุดยอด เสื้อในยังใส่อยู่ ผมสะยายกระจายแหงนหน้าสูดปาก ขย่มไวมาก จนผมบอก จะเสร็จ เธอผลิกกลับนอนล่าง ผมกลับตัวบนขย่มกดควยเย้ดถี่ๆ ติดๆ ชัดควยออกแทบไม่ทัน น้ำแตกพุ้งใส่พื้นห้องฉีดแฉกออกเป็นทาง
เรารีบแด่งตัวอย่างไวแล้วกลับเข้าผับต่อเลย
        เธอบอกชื่อ พลอย มาเที่ยวกับเพื่อนๆ กะแค่นุกๆ ก้กลับไปนอน ไม่นึกเลยว่าเจอผมแล้วจะมีอารมณ์ แอบไปเย้ดกันซะงั้น พลอยเข้าโต๊ะ เต้นเฮฮากลับเพื่อนๆต่อ เหมื่อนเพื่อน ช เธอจะถามแนวๆว่าหายไปนาน ครับ เพื่อนๆผมก้ด้วย . มึงไปไหนมาวะ ก็ได้เบอรสาวแล้วโต๊ะโน้น แล้วมันก็ยกแก้วกะสาวโต๊ะที่มันบอก .. เออ มึงไม่รู้แล้วไปว่ากูไปไหนมา.
       แต่น้องพลอยคนนี้ ผมไม่เจอเธออีกเลย ตั้งกะวันนั้น เสียดายอยู่ เธออายุนาจะ 25 ได้ ขาว ผมยาวตรง แต่งหน้าเข้ม ไม่มีกลิ่นปาก เนื้อตัวหอมมาก กำไลข้อมือมีกระพรวน เย็ดกันไป ดังกุ้งกิ้งไปด้วย เบอรก็ไม่ทันได้ขอไว้ เห็นลุกกลับกันไปก่อน แถม ช คนที่ถามเธอตอนเธอเข้ามา ท่าทางจะเป็นแฟน เธอ อิอิ [/post]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ