Copy (เกย์) มันส์กับครูบ้านนอก บทประพันธ์ MIYABI

Copy (เกย์)  มันส์กับครูบ้านนอก บทประพันธ์ MIYABI

  • 0 ตอบ
  • 7243 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11657
  • 21886
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
                           Copy (เกย์)   บทประพันธ์ MIYABI

                                 มันส์กับครูบ้านนอก "ความทรงจำที่แจ่มชัด…" ความทรงจำของคนเราเหมือนฟองน้ำนะ เคยคิดว่าไม่มีหรอกความรัก แต่กลับรู้สึกรักเขาคนนี้เข้าแล้ว ผู้ชายธรรมดา แต่..เย็ดได้อารมณ์ที่สุด
ผมรู้จักสินจากเพื่อนของเพื่อนอีกที เรานัดกันไปงานแต่งงานของเพื่อน เมื่อแรกรู้จักก็เฉย ๆ แต่พอเราร่วมวงกินเหล้า รู้ทันทีว่าคืนนี้ต้องหาทางกินตับหวานให้ได้ เลยกินแบบเซฟตัวเราสุด ๆ ขากลับจากงานแต่งงาน ซึ่งห่างเกือบหกสิบกิโลจากบ้านพักของเพื่อนเรา เรานั่งที่เบาะหลัง เพื่อนอีกคนขับ ระหว่างทาง เราล้วงกันมาตลอด อายเพื่อนชายแท้ๆ ก็อาย แต่ยิ่งล้วงก็ยิ่งหงี่ ยิ่งตอนเขาเอี้ยวตัวมากระซิบเบา ๆ ที่ข้างหูให้ขนลุกเล่นว่า "ยิ่งเมายิ่งทนนะ ขอเอาทั้งคืนได้ปะ " เราไม่ตอบแต่บีบเคเขา เบา ๆ สั่น และตื่นเต้น เพราะไม่เคยมีใครล่วงล้ำมานานมาก เคยแต่บุกตะลุยไปเรื่อย..คืนนี้คงโดนดี ยิ่งคิดยิ่งเสียว มือเขาก็ลูบล้วงจนต่างก็เยิ้ม
ถึงบ้าน เพื่อน ๆ ชายหญิงนั่งกินเหล้าต่อข้างนอก เราสองคนเผ่นเข้าห้อง ล็อคประตู แล้วเสื้อผ้าก็หลุดหาย อือ ลูบไล้ร่างสินที่แกร่งกำยำเกินคาดคิด ผิวสีเข้ม เนื้อแน่น มือสาก ๆ ของเขาลูบไปทั่วร่าง ปากเราเริ่มทำงาน เลียที่พวงไข่ ลากลิ้นลงร่องก้น เขาสะดุ้งเฮือก ขนลุกซู่ หากแอ่นกายรับ ท่อนลำแกร่งกร็งชูชันและบานเบ่ง หัวบาน ๆ นั้นมีน้ำเยิ้มอยู่รอบ เราเลียที่ร่องก้นขึ้นลงส่งผลให้ขาเขาแยกกว้าง มือของเขาเอื้อมมาชักลูบลงของควยเรา เล่นเอาสะท้าน เสียวสุด ๆ เสียงครางของสินได้อารมณ์มาก ลิ้นเราทำงานเป็นลูกสูบ ผ่อนหนักเบาเป็นจังหวะ เขาดึงร่างเราให้หันกลับ
บัดนี้ โอ พระเจ้า เราอยู่ในท่าหกเก้า และเมื่อโพรงปากอุ่นวาบที่ลำควย เราก็แทบจะทะลักหลั่ง เพราะบอกตรง ๆ ไม่เคยเลยอา..ท่านี้ หยุดไปชั่วคราวเพราะเสียวซ่านอุ่นวาบ ๆ เป็นจังหวะตามปลายลิ้น ค่าที่ต่างฝ่ายเงี่ยน และหงี่จัด จึงพ่ายแพ้แก่แรงลิ้นกันชั่วเวลาไม่นาน เราหลั่งด้วยความเสียวสุด ๆ รู้สึกว่ามันเยอะมาก น้ำเขาอุ่น ไม่คาวจัด หากหวานหอมที่สุด เท่าที่เคยลิ้มมา..(พื่อน ๆ อย่าเอาอย่างนะครับที่กลืนกินลงไปอย่างนั้น หลายปีผ่านไปยังหวาดเสียวไม่หายว่ารอดตายแท้เทียว) เขาเลียไล้ไปทุกยาดหยด เลียไปมา เชื่อไหม ต่างคนต่างชูชันอีก มันส์ที่สุดเท่าที่เคยเจอ
เรามองหน้ากันนิ่งสนิท ตาเขาเยิ้มฉ่ำ และลูบหัวเรา เบา ๆ
รู้สึกสุขและอบอุ่นที่สุด
คืนนี้ยังไม่จบครับ..
ความมันที่แท้จริงยังไม่เริ่ม เมื่อควยเราแข็งทั้งคู่..เอาละสิ คราวนี้ใครจะยอมใคร..
หลังจากเกมสวาทเกมแรกผ่านไปอย่างรวดเร็วและเร่าร้อน เราสองคนมองตากันอย่างเขิน ๆ ปนความรู้สึกที่คา ๆ เมื่อร่างกายเราเสียดสีกัน มันก็ลุกโชนขึ้นอีก สมกับที่เขาบอกว่าถ้าเมา จะเอาได้ทั้งคืน
เพิ่งมองเขาเต็มตา สินเป็นผู้ชายที่หุ่นดีมาก กล้ามเกร็งแกร่งแน่นไปทั้งเนื้อตัว ค ว ย ขนาดมาตรฐานชายไทยเกร็งกระดกหงึกหงัก เราจึงก้มลงใช้ลิ้นชอนไชอีกครั้ง และเละเล็มตามร่องรูและคอหยัก ดูดดื่มหยดใสที่ผลิจากส่วนยอดลึกล้ำลงสู่โคน ลามไปถึงพวงไข่ที่หดเกร็ง กลิ่นหอมแปลก โชยเข้าจมูก
เราใช้ลิ้นลากมาที่ร่องก้น เล่นเอาเขาครางฮือ และแอ่นหยัดร่างขึ้น ครั้งแล้วครั้งเล่า ขนลุกชูชัน
"สิน เราขอนะ "ผมกระซิบ
ไม่มีคำตอบรับหรือปฏิเสธ เราคว้าโลชั่นที่หัวเตียงมาชโลมที่ร่องรูจนชุ่มโชก ลองใช้นิ้วสำรวจดูพบว่ามันคับและเริ่มคลายเมื่อเราสอดมือเข้าออก
"อย่า ทรมาน ผมเลย "..เขาคราง..
ผมจับเขาพลิกคว่ำ โด่งก้นขึ้นเล็กน้อยและจ่อท่อนลำที่แข็งเต็มที่สอดเข้าไป ปากกระซิบเขาไม่ให้เกร็งและไซร้ที่ซอกคอและแผ่นหลัง
มันวิเศษสุด ๆ เมื่อท่อน ค ว ย ชำแรกลึก เขาขยับถอยหนี หากเราใช้มือชัก ค ว ย เขาเป็นจังหวะ ยิ่งเมื่อเรากระแทกจนสุดลำ ลึกล้ำและถอดถอน เขาครางเสียงหลงหากไม่ปริปากบอกว่าเจ็บหรือไม่ ช่องทางตอดตุบ ๆ ยิ่งทำให้ใจจะขาด
เกรงจะปราชัย เราจับเขามาในท่ามาตรฐานคือนอนหงายยกสองขาขึ้นคู้สูง โดย ค ว ย ยังไม่หลุด ท่านี้เข้าลึกและสุด ๆ กระแทกไม่กี่ครั้งท่อนลำของเขาก็พ่นพิษออกมาพุ่งเลยหัวเขาไป รูดากเขาตอดตุบ ๆ เราก็สุดจะกลั้นแล้ว..สินครางอืออาเสียงดังสองมือกอดเราแน่น
"อา สิน ออกแล้วละ นายน่ารักมากเลย.." ผมซบหน้าลงกับอกเขาเกลือกน้ำกามและกลิ่นคาวอย่างสาใจ..
ไม่นาน สินก็ลุกขึ้นมาเอาคืน ทุกท่วงท่าที่สอนไปเมื่อครู่ นานนักหนากว่าความสุขจะทะลักหลั่ง จบลงที่ท่าเรานั่งเทียนโขยกขย่มจนแสบไปถึงท้องน้อย แถมตอนท้ายเขาลุกขึ้นมากอดกระชับเราแนบแน่น ทั้งเป็นสุขและอบอุ่นจนไม่อยากให้คืนนี้ผ่านไปเลย..
รุ่งขึ้น เราวางหน้าไม่สนิทนัก หากตอนเย็น วงหล้าที่ต่อเนื่องทำให้ไม่มีใครกลับบ้าน และทำให้เราทบทวนกันอีกสองรอบคือดึก กับตอนเช้า..แต่สุขสุด ๆ เลยครับ
เหตุการณ์ผ่านมา 4 ปีแล้ว แต่เราไม่เคยลืม เพราะไม่เคยเจอใครที่มันส์อย่างนี้มาก่อน เสียใจอยู่อย่างเดียวที่ไม่มีโอกาสอีกเพราะบัดนี้เขาแต่งงานไปแล้วแถมฝากบอกเพื่อนมาว่า เขาเสียใจ และไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น..
เออหนอ เวริ์กกันตั้งสองคืนสนั่นห้อง เรามีค่าแค่ความทรงจำจริง ๆ


                              [backcolor=#00ffff]Copy (เกย์) [/backcolor][/size][backcolor=#00ffff] บทประพันธ์ MIYABI[/backcolor] 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ