Copy (เกย์) เสียวๆ กับน้องๆม.ต้นรัก ภาค 2 PART 1บทประพันธ์ podd

Copy (เกย์) เสียวๆ กับน้องๆม.ต้นรัก ภาค 2 PART 1บทประพันธ์ podd

  • 0 ตอบ
  • 2199 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11656
  • 21766
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
                 Copy (เกย์) บทประพันธ์

                     จากที่ผมได้มีโอกาสไปทำงานเป็นช่างคอยดูแลคอมฯของโรงเรียนได้ซักระยะนึง ก็มีครูผู้ช่วยมาเรียกให้ไปพบ ผอ. ที่ห้อง (ในใจผมก็นึกว่าเขาคงได้ช่างมาประจำแล้วแน่เลย แล้วเขาคงจะเลิกจ้างเราเพราะเราแค่มารับ JOB แค่ครั้งคราว เลยเรียกเราไปคุย) แต่ผลปรากฏว่า เบื้องบนไม่มีนโยบายจ้างช่างมาเป็นลูกจ้างประจำโรงเรียน มีแต่ให้งบประมาณมาใช้ในการซ่อมบำรุงเท่านั้น ถ้าเขาจะจ้างให้ผมทำต่อไปจะสะดวกไหม ผมงี้แทบจะกระโดดกอดคอ ผอ. ด้วยความดีใจ และตอบตกลงไปแบบไม่ลังเล ...

ผมก็กลับมาทำงานตามปกติ ส่วนเจ้าไอซ์หลังจากที่ผมจับมันชักว่าวไปคราวที่แล้ว ผมก็คิดว่ามันคงไม่มาเหยียบที่ห้องซ่อมคอมฯที่ผมอยู่แล้วเป็นแน่ เพราะผมไม่เจอหน้ามันไปพักใหญ่เลย ก็นึกเสียดายไม่น่ารีบร้อน ทำมันไปเลย น่าจะค่อยเป็นค่อยไป จะได้เก็บไว้กินนานๆ ....เฮ้อ!!!! (เพราะวันที่มันเรียนคอมฯก็ไม่ตรงกับวันที่ผมเข้ามาทำงานที่นี่ด้วย)

อยู่มาวันหนึ่ง ขณะที่ผมนั่งทำ คอมฯลงโปรแกรมอยู่เพลินๆ ก็มีเสียงเกา แกรกๆ อยู่ที่หน้าประตูห้อง ผมก็นึกสงสัยเสียงไรหว่า!!!.. ก็ไม่สนใจ ทำงานต่อ ซักพักก็มีเสียงเคาะกระจกข้างห้อง..แก็กๆๆ ผมก็นึกในใจใครมาแกล้งไรว่ะ เลยเดินออกมาดู...... “แบรรร.......” ผมถึงกับสะดุ้ง “ไอ้ไอซ์....มึงเล่นไรเนี่ย เดี๋ยวกูถีบกระเด็น..”ด้วยความตกใจผมเลยพูดออกไป ที่แท้เป็นเจ้าไอซ์ครับ.. มันหลบอยู่ข้างโต๊ะ รอจังหวะผมเดินออกไปแล้วมันแกล้งผม แล้วมันก็หัวเราะดังมาก ที่แผนแกล้งผมของมันสำเร็จ...(ดีน่ะ..ที่ไม่ด่าไรออกไปเป็นตัวๆ เสียภาพพจน์ผมหมด )ผมก็นึกดีใจที่มันมา นึกว่าจะหายหัวไปเลยซะอีก ผมก็ถามมันว่า “ แล้วยังไงล่ะ วันนี้ถึงได้มาหาพี่ได้เนี่ย หรือมีงานไรให้พี่ช่วยทำอีก” “โหย.....เป็นชุดเลย ไม่มีไร...มาหาไม่ได้รึไงล่ะ ก็ไม่ได้มาหาหลายวันแล้ว วันนี้นึกถึงก็เลยขึ้นมาหา” (คิดถึงล่ะซี้..ผมนึก) มันงอน ๆ เหมือนอุส่ามาหาทำบ่น “เออๆๆ ขอบใจที่ยังนึกถึง งั้นเดี๋ยวพี่เลี้ยงหนม” ก็เลยชวนกันไปที่โรงอาหารของ ร.ร. ก็ซื้อหนมซื้อน้ำเลี้ยงมัน ก็คุยกะมันไปเรื่อยเปี่อย ขำกัน หัวเราะกัน คิกคักๆๆ จนออด..เข้าเรียนดัง มันก็เลยขอตัวไปเรียน ผมก็เออๆๆๆ

หลังจากนั้นเจ้า ไอซ์ แหบเสน่ห์ของผม ก็ขึ้นมาหาผมบ่อยขึ้น มาชวนคุยบ้างมานั่งเล่นคอมฯ บ้าง เปิดโน่นเปิดนี่ ไป แต่ผมคิดว่ามันคงเปิดหาคลิปดูแหละแต่มันหาไม่เจอ (ผมซ่อนไว้มันหาไม่เจอหรอก) แล้วมันก็ไม่ถามผมน๊ะ คงไม่กล้า คงกลัวผมจะจับมันว่าวอีก ผมก็ถามมัน “หาไรอ่ะ คลิปโป๊หรอ” มันรีบตอบ “ป่าวๆๆๆ คลิกไปเรื่อยๆ” ผมก็เลยเดินเข้าไปหามัน จับที่เป้ามัน มันก็ดิ้น กอดปล้ำกันไป ก็ได้จับมันแค่ข้างนอก ไม่มีโอกาสจับมันว่าวเลยซักที หาข้ออ้างเหมาะๆไม่ได้ ....เฮ้อเซ็งเลย .....

จนมาวันหนึ่งวันนั้นเป็นศุกร์ มันก็เข้ามาหาผมตามปกติ ก็เล่นคอมฯ ไป มันก็ไปเปิดเจอภาพที่ผมโหลดเอาไว้ มันเป็นภาพที่ผมไป งานมอเตอร์โชว์ มา ก็มีรูปรถสวยๆ พิตตี้แจ่มๆ เก็บไว้เพียบ “พี่อาร์ตไปงานมอเตอร์โชว์มาหรอ ผมอยากไปอ่ะ” แล้วมันก็เปิดดูไปเรื่อย ถามผมตลอด ว่านี่รถอะไร ยี่ห้ออะไร รุ่นไหน ดูมันสนใจ และชอบรถมากๆๆ ผมก็ถามมันว่า “ไปรึป่าวล่ะ พี่มีบัตรเหลือ พี่ไปกับเพื่อนมา ก็กะว่าจะไปอีกซักรอบ จะไปด้วยกันไหมล่ะ” “ไปดิ๊....พี่จะไปวันไหนล่ะ”มันตอบผมมา...เหมือนจะดีใจสุดๆ “ไม่พรุ่งนี้ก็วันอาทิตย์” “ผมจะไปขอแม่ก่อน พี่อาร์ตให้ผมไปด้วยจิงๆน่ะ”

ผมก็นัดกับมันวันเสาร์ ก็นัดมาเจอกันที่ป้ายรถเมล์ พบกันครึ่งทาง เพราะบ้านมันกะหอผมก็ไกลกันอยู่พอควร พอผมมาถึงที่ป้ายรถเมล์ เจ้าไอซ์ก็มานั่งรออยู่ก่อนแล้ว ชุดที่มันใส่มานี่เท่ห์ใช้ได้ เป็นเสื้อลายสก็อตแขนยาว พับแขนมาถึงศอก กางเกงยีนขาเดป (แบบตูน บอดี้สแลม) รองเท้า คอนเวอส เพราะผมไม่เคยเห็นมันใส่ จะเห็นก็ใส่แต่ชุดนักเรียนเพราะเจอกันแต่ที่โรงเรียน(จะเล่าทำไม) แล้วผมก็รอรถสายที่ไปงานมอเตอร์โชว์ ก็เป็นรถแอร์ พอขึ้นไปไม่มีที่นั่ง เลยต้องยืน พอรถวิ่งไปได้ซักระยะ คนก็เริ่มขึ้นมาเยอะ (ขนาดรถแอร์น่ะเนี่ยทำไมมันแน่นจังว่ะ)พอรถมันแน่นมาก ซึ่งเจ้าไอซ์ยืนอยู่ข้างหน้าผมก็เลยเถิบมาเหมือนจะยืนพิงผม ได้ที..จากนั้นผมก็เลยยื่นมืออ้อมมากุมเป้าเจ้าไอซ์ไว้ แล้วกระซิบข้างหูมันว่า ”กันไว้ เดี๋ยวมันไปชนคนข้างหน้าเดี๋ยวเขาว่าเอา”(ข้ออ้างอยากจะจับเจี๊ยวมันชัดๆ) เพราะคนข้างหน้าเป็นผู้หญิง เจ้าไอซ์มันก็ไม่ยอม แล้วเอามือผมออก พอมันเอาออก ผมก็กุมอีก พอมันเอาออกผมก็กุมอีก จนคนข้างๆมองหน้า ว่าไอ้คู่นี้มันเล่นอะไรกัน เจ้าไอซ์เลยหยุด เลยเปลี่ยนมาเป็นกุมมือผมที่กำลังกุมเป้ามันอยู่ (เหมือนบังเอาไว้ กลัวคนเห็นว่ามีมือผมกุมเป้ามันไว้) หลังจากที่เจ้าไอซ์ยอมให้ผมยืนกุมเป้ามัน ด้วยความที่รถแน่น และวิ่งโยกไปโยกมา มือที่ผมกุมเป้าเจ้าไอซ์ไว้ก็โยกตามแรงเหวี่ยงของรถขยับไปขยับมาผมก็รูดขึ้นรูดลง จนสิ่งที่อยู่ตรงเป้าเจ้าไอซ์เริ่มขยายตัวแข็งคับกางเกงและยิ่งกางเกงที่เจ้าไอซ์ใส่เป็นแบบฟิตๆด้วย มันยิ่งเต็มไม้เต็มมือผมจิงๆ

หลังจากนั้นผมก็ใช้นิ้วชี้แหย่เข้าไปตรงระหว่างร่องกระดุมกางเกง ก็เจอหัวเจ้าเอ็นน้อยของเจ้าไอซ์ผ่านกางเกงใน ผมก็ใช้นิ้ววนๆไปที่หัวเอ็น ซักพักเจ้าไอซ์ก็บีบมือผมเหมือนว่าให้หยุด แล้วเงยหน้ามามองผมด้วยสายตาอ้อนวอน แต่นิ้วผมก็ยังวนอยู่ แป๊บเดียวก็รู้สึกว่ามีน้ำแฉะๆซึมออกมาสัมผัสที่ปลายนิ้วผม (ที่ซึมออกมาคงเป็นแค่น้ำหล่อลื่น) เจ้าไอซ์ก็บีบมือผมแน่นยิ่งขึ้น ผมเลยหยุด แล้วซักพักก็ถึงป้ายที่ผมต้องลง พอลงมาได้เจ้าไอซ์ก็ทุบผมอย่างแรงที่แขน แล้วพูดว่า “ พี่อาร์ทเล่นไรอ่ะ ผมเกือบทนไม่ไหวแหนะ น้ำแตกขึ้นมาทำไงเนี่ย” “ถ้าไม่อยากดูรถน่ะ ผมชิ่งกลับบ้านแล้วเนี่ย” มันบ่นอุบหน้ามุ้ย แล้วเจ้าไอซ์ก็เลยขอเข้าห้องน้ำ คงไปดูผลงานของผมที่ทำไว้กะมันมั๊ง

จากนั้นก็เข้าไปในงานมอเตอร์โชว์ คนเยอะมาก คงเพราะเป็นวันหยุดด้วยแหละ (ตอนผมไปครั้งแรกเป็นวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ) ส่วนเจ้าไอซ์นี่ซิ หนังคนล่ะม้วนเลย มันดูเปลี่ยนเป็นคนละคน ตอนก่อนเข้านี่หน้าบูดบึ้งเป็นตูด พอเข้ามาข้างในนี่ มันเหมือนได้เข้ามาในแดนที่มันใฝ่ฝัน หน้าตามันมีความสุขมาก มันเดินจูงมือผมไม่ปล่อยเลย คงกลัวหลง ลากผมไปดูตรงโน้นทีตรงนี้ที ผมก็พลอยสุขไปกะมันด้วยเห็นมันมีความสุขแบบนี้ เดินดูอยู่นานจนเมื่อย เลยต้องมาหาที่นั่งดูดน้ำกัน ผมก็ถามมันว่า “เป็นไงบ้างเจ้าไอซ์” มันบอก “ สุดยอด...ชอบมากเลยพี่อาร์ท ผมนอนที่นี่เลยได้ไม๊เนี่ย” แล้วมันก็ขำ แล้วเราก็เดินกันต่อถ่ายรูปกันไป เจ้าไอซ์มันก็คอยกำกับผมว่า ผมยืนตรงนี้น่ะพี่มาถ่ายผมตรงนี้ สรุป... ผมถ่ายแต่รูปเจ้าไอซ์กะรถ วันนั้นไม่มีรูปผมเลย......

แล้วเราก็ออกมาจากงาน เดินไปเรื่อยๆเพื่อหาอะไรกิน ระหว่างทางก็ผ่านร้านกางเกงยีน ก็มียีนตัวนึงแขวนอยู่เจ้าไอซ์มันบอกสวยก็เลยเดินเข้าไปดู ถามเจ้าของร้านมีเอวเบอร์นี้ไม๊ พลิกไปพลิกมา ราคาเท่าไหร่ ลดได้ไม๊ ลดอีกหน่อยซิ อีกหน่อยได้ไม๊ จนผมรำคาญแทนเจ้าของร้าน ผมเลยเดินเข้าไปหามัน มันบอกว่า “อยากได้แต่ตังค์ไม่พอ” ผมบอกมันว่า “อยากได้จิงป่ะ งั้นเดี๋ยวพี่ซื้อให้เอาไม๊” “จิงอ่ะ...พูดเล่นป่าวเนี่ย” มันว่า ผมก็บอกมันจะซื้อให้เนี่ยเอาไม๊ล่ะ มันก็บอก “ของฟรีเอาดิ ขอเสื้ออีกตัวได้ไม๊เนี่ย แล้วมันก็ขำ มันก็ยกมือไหว้ผม ขอบคุณ” สรุปมันก็ได้เสื้อกะกางเกงครบชุด

จากนั้นผมก็พามันมานั่งกินที่ MK กินไปก็คุยกันไป เป็นไงสนุกไม๊ เจ้าไอซ์ก็บอก มันส์มาก รถสวยมาก รถยี่ห้อนั้นเป็นอย่างงั้น รถยี่ห้อนี้เป็นอย่างงี้ มันก็พูดของมันไปเรี่อย จนผมแซวมันว่า เออๆๆ...เหมือนคนล่ะคนเลยเนอะ ก่อนเข้างานน่ะ เห็นหน้าเป็นตูด งอนซะ มันบอก “โหย....ก็ใช่ดิก็พี่อาร์ตเล่นจับผมชักบนรถเมล์อ่ะ อายก็อาย คนก็เยอะ แล้วถ้าเกิดมันแตกขึ้นมาทำไงล่ะ พี่อาร์ตเล่นไม่รู้ที่เลย...” (ไม่น่าจุดประเด็นเลยกู มันเล่นด่าซะกูเป็นเด็กเลย) ผมเลยต้องเบรกมัน “เฮ้ยย...พอแล้ววว.....บ่นซะ!!! พี่ขอโทษก็ได้ งั้นไปดูหนังกันต่อไม๊... พี่เลี้ยงหนังไถ่โทษให้ก็ได้ เอาป่ะล่ะ” “จะดีหรอพี่ เดี๋ยวผมกลับบ้านดึก แม่บ่นตายเลย” เจ้าไอซ์พูด ผมสวนกลับทันที “ถ้าดึก ก็ไม่ต้องกลับซิ เดี๋ยวไปค้างที่หอพี่ ไหนๆก็ออกมาเที่ยวแล้วทั้งที ไม่ใช่ว่าเราจะขอแม่เที่ยวทุกวันซะเมื่อไหร่ นานๆทีแท้ๆ ไปนอนค้างที่หอพี่ พรุ่งนี้ค่อยกลับ พรุ่งนี้วันอาทิตย์ด้วย เสื้อผ้าเปลี่ยนก็มีอยู่แล้วที่พึ่งซื้อมาไง” ผมงี้ร่ายยาวเลย ชักแม่ทั้ง 180 สาย เพื่อชวนมันให้ไปนอนที่หอผม เจ้าไอซ์มันก็เริ่มลังเล แล้วบอกว่า “งั้น....เดี๋ยวโทรบอกแม่ก่อน” (สำเร็จ!!!..ในที่สุดมันก็ไปนอนที่หอผมจนได้)

จากนั้นผมก็เลี้ยงหนังมันไปหนึ่งรอบ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับมันที่ได้มาเที่ยวกับผม พอดูหนังจบเสร็จก็ออกมา ก็ไม่ดึกเท่าไหร่ ประมาณ 3 ทุ่มได้มั้ง..ก็เลยกลับหอกัน ตอนขากลับนี่นั่งแท็กซี่เลย นั่งรถเมล์ไม่ไหวแล้ว โคตะระเมื่อยมากๆ ระหว่างที่นั่งแท็กซี่ ผม2คนก็นั่งกันที่เบาะหลัง ส่วนเจ้าไอซ์นี่ซิมันคงเหนื่อยและเพลียมากมั๊ง มันนั่งพิงไหล่ผมหลับ ผลเลยกระเถิบให้มันนอนตัก แล้วผมก็เอามือลูบหัว ลูบแก้มมันไป ตอนมันหลับนี่ดูหน้าตามันน่ารักใสๆ สมวัยกับเด็กกำลังโตจริงๆ ผมกะว่าจะก้มลงไปหอมแก้มมันซะหน่อย มันดันนอนมาชิดทางพุงผมเกินไป ก้มลงไปหอมไม่ถึง เสียดายจิงๆๆ

พอมาถึงหอผมก็ชวนเจ้าไอซ์ขึ้นมาบนห้อง พอเข้ามาเจ้าไอซ์ ก็สำรวจห้อง เดินดูโน่นดูนี่ เพราะห้องผมมีทุกอย่าง ที่เด็กผู้ชายใฝ่ฝัน มีทั้งโมเดล การ์ตูน ไอ้มดแดง หนังสือการ์ตูนจะว่าไปแล้วก็มีเป็นร้อยเล่มแหละ การ์ตูนผู้ชายที่10เล่มจบ 20เล่มจบ หรือที่ผมมี 30 เล่มกว่าล่ะตอนนี้ยังไม่จบเลยก็มี มีทั้งเครื่องเสียงแล้วก็ กีต้าร์โปร่ง เจ้าไอซ์ก็พุ่งความสนใจไปที่การ์ตูน ก็ไปเจอเรื่องนึงมันบอกว่า “พี่อาร์ตผมยืมเรื่องนี้กลับไปอ่านหน่อยดิ” ผมบอก “ไม่ได้..ถ้าอยากอ่านก็มาอ่านเองที่นี่” มันร้อง “โหย...งกว่ะ” ผมเลยตบกะโหลกมันไปหนึ่งที่ แล้วบอกมันว่าไปอาบน้ำเลย เที่ยวมาทั้งวันแล้ว เดี๋ยวหาชุดให้เปลี่ยน ผมก็ส่งผ้าขนหนูให้มัน มันก็เลยเดินเข้าไปอาบน้ำ พอเสร็จมันเดินนุ่งผ้าขนหนูออกมา แล้วบ่นว่า “พี่อาร์ตผมไม่มีเกงในเปลี่ยนอ่ะ” ผมเลยบอกมัน “เอาของพี่ไปใช้ก่อนไม๊ล่ะ รึไม่ก็ไม่ต้องใส่ เอาไปซักตากเลยแล้วพรุ่งนี้ค่อยใส่กลับบ้าน มันบ่นอีก “ให้ผมใช้เกงในพี่อาร์ตเนี่ยน่ะ ไม่เอาหรอกเดี๋ยวติดโรค” ผมเลยทำเป็นวิ่งจะไปตบกระบาลมันอีก มันเลยรีบหนีเข้าห้องน้ำไปซักกางเกงใน “ไอ้นี่กวนทีน ซะแล้ว”

จากนั้นผมก็เอาเสื้อยืดคอกลมกับกางเกงบอลให้มันใส่ แล้วผมก็เข้าไปอาบน้ำต่อ ออกมาก็เห็นมันเอาหนังสือการ์ตูนของผมมานอนอ่านบนที่นอน เจ้าไอซ์มันนอนชันเข่า ขากางเกงบอลก็เลยล่นลงไปที่น่อง ก็มองเห็นไข่มันแพลมๆออกมานิดหน่อย ผมก็นึกเสียวในใจ แล้วบอกตัวเองว่า (ยังไม่ใช่ตอนนี้ ยังไม่ใช่ตอนนี้) แล้วผมก็เปลี่ยนชุดเป็นเสื้อยืดกางเกงบอลเหมือนกัน ก็ไปนั่งข้างมันแล้วก็หยิบกีต้าร์มาเล่น ข้างมัน เจ้าไอซ์ ตามันก็นอนอ่านหนังสือไป ปากก็ร้องเพลงตามที่ผมเล่นกีต้าร์ แต่ด้วยความที่มันเป็นเด็กเสียงแหบ เสียงมันก็เหมือนบ่นๆหรือหอนๆ ผมก็เลยแซวมัน “ให้ร้องเพลงมาหอนทำไมเนี่ย เดี๋ยวผีก็โผล่มากันพอดี” มันก็ตกใจ “ทำไมอ่ะ ห้องพี่มีผีหรอ” “ป่าว...แซวเล่นให้ร้องเพลง ดันหอนซะงั้น นอนเหอะ 4ทุ่มกว่าล่ะ” ผมก็ไปปิดไฟ เหลือแต่ไฟที่หัวเตียง เจ้าไอซ์นอนข้างในชิดกำแพง ผมนอนข้างนอก ก็ไม่ได้หลับกันเลยทีเดียวก็นอนคุยกันไป คุยไปเรี่อย เรื่องส่วนตัวบ้าง เรื่องครอบครัวมันบ้าง มีแฟนรึยังจีบใครบ้างรึป่าว คุยไปคุยมา เจ้าไอซ์มันก็ดีน่ะถามไรมัน มันก็เล่าหมดเปลือกทุกอย่าง เรื่องทางบ้านมันที่ผมคิดว่ามันไม่น่าเล่ามันก็เล่า คุยกันเยอะ ก็มาจบลงที่ ชักว่าวครั้งแรกเมื่อไหร่ ชักเป็นได้ไงใครสอน เจ้าไอซ์มันก็เล่าให้ฟังว่าเพื่อนที่บ้านมัน ตอนนั้นไปว่ายน้ำกันที่สระ ตอนอาบน้ำแต่งตัวเพื่อนมันชวนชักว่าว เจ้าไอซ์ก็บอกไปว่าทำไม่เป็น เพื่อนมันก็ทำให้ดูแล้ว ชวนมันทำ เจ้าไอซ์มันก็ไม่ทำมันบอกอาย แล้วก็กลับบ้านก็เลยลองกลับมาทำที่บ้าน ก็เลยเป็น

ตอนที่ฟังมันเล่าผมก็นอนกอดมันไปด้วย มันก็เล่าไปเรื่อย ผมก็นอนลูบอกมัน ถูหัวนมมันลูบท้อง เอามือล้วงไปในเสื้อลูบไปเรื่อย มันก็เล่าของมันไปเรื่อย ไม่สนใจว่าผมทำไรมัน จนผมลูบลงมาถึงกางเกง ตรงเป้ามัน มันก็สดุ้งนิดๆ แต่ที่ว่านี่ซิ กระเจี๊ยวมันโด่รอรับมือผมอยู่แล้ว (สงสัยมันคงรู้ตัว ว่ามานอนที่ห้องผมเนี่ยมันต้องโดนอะไร) แล้วผมก็กำหลวมๆนอกกางเกง รูดไปเรื่อย เจ้าไอซ์ก็ยังเล่าเรื่องของมันไป แต่รู้สึกว่าเสียงเริ่มเบาลง แล้วก็เริ่มเงียบเปลี่ยนเป็นเสียงหายใจแรงๆแทน ผมก็กระซิบข้างหูมันว่า “เมื่อกลางวันแค่เกือบ แต่ตอนนี้เดี๋ยวพี่เอาออกให้แล้วกันน่ะ” ผมก็ล้วงเข้าไปในกางเกง จับเจ้าท่อนเอ็นน้อยของเจ้าไอซ์มัน แต่ด้วยความไม่ถนัด ผมเลยถอดกางเกงเจ้าไอซ์มันออกเลย เอ็นของเจ้าไอซ์ก็เด่งผึง ตามแรงรั้งของยางขอบกางเกง ตั้งชูชันต่อหน้าผม เจ้าไอซ์ก็นอนนิ่งมองหน้าผม

จากนั้นผมกำหลวมๆชักไปเรื่อยๆจนเจ้าไอซ์แอ่นตัวยกก้นขึ้นรับเพราะความเสียว จากนั้นผมก็ครอบปากลงไปที่เจ้าเอ็นน้อยจนมิดด้าม และใช้ลิ้นตะหวัด ที่หัว ทั้งใช้ปากดูดและมือชัก ได้ซักพัก เจ้าไอซ์ก็เริ่มเกร็งๆท้อง เมื่อรู้เช่นนั้น ผมก็เลยหยิบผ้าผืนเล็กๆมาเตรียมไว้ เผื่อเจ้าเอ็นน้อยของเจ้าไอซ์กระฉูดออกมาจะได้ไม่เลอะที่นอน แต่ผมก็ไม่รีบ ยังอยากสนุกอยู่ เลยเปลี่ยนจาการครอบปากดูดมาเป็นเลีย ก็ไล่เลียไปเรื่อย เลียลงมาที่ไข่ ไล่ไปที่หน้าท้องเจ้าไอซ์ก็หดท้องลงคงจะสยิวเสียว ขณะที่เลียนั้นมือผมก็ยังชักเจ้าเอ็นน้อยของเจ้าไอซ์อยู่ ผมก็ถลกเสื้อเจ้าไอซ์ขึ้น ไล่เลียไปจนถึงหัวนมที่แข็งเป็นไต แล้วก็หยุด เลยขึ้นไปหอมแก้มทั้ง2 ข้างของเจ้าไอซ์ แล้วก็จูบปากเอาลิ้นแหย่เข้าไป เจ้าไอซ์ก็มีขืนเล็กๆ แต่ด้วยอารมณ์ที่พาไป เจ้าไอซ์ก็เผยอปากรับลิ้นของผม ซักพักผมก็มาอมเจ้าเอ็นของเจ้าไอซ์ต่อแล้วชักไปด้วย จนเจ้าไอซ์เกร็งสุดๆ จนปล่อยน้ำที่มีกลิ่นคาวน้อยๆ ออกมาที่หน้าท้องตัวเอง

แล้วผมก็หยิบผ้ามาเช็ดคราบน้ำของน้องจนสะอาด แล้วก็เลื่อนตัวขึ้นมาหอมแก้มเจ้าไอซ์อีกทีนึง แล้วก็มานอนข้างๆก็ได้ยินเสียงหอบหายใจเหนี่อยๆ แล้วเจ้าไอซ์ก็ลุกขึ้น ถามหา “แล้วกางเกงผมล่ะ หายไปไหนล่ะเนี่ย พี่อาร์ต..เอามาเลย ไปซ่อนไว้ไหน ผมก็บอก “หาไม่เจอก็ไม่ต้องใส่หรอก นอนมันอย่างนี้แหละ” เจ้าไอซ์ก็เอาหมอนทุบผม แล้วบอก เอากางเกงมา.... แล้วทำท่าเคืองๆ ลุกขึ้นไปเปิดไฟ จิงๆแล้วผมเอากางเกงมันไปยัดซ่อนไว้ใต้ที่นอน พอมันเปิดไฟมันก็เห็นมีชายกางเกงแพรมออกมา แล้วมันก็ดึกกางเกงไปใส่ เอาหมอนขว้างใส่ผม แล้วก็จับหมอนฟาดๆๆ ผมก็ร้อง “พอแล้วๆๆ... ยอมแล้วๆๆๆๆ... ขอโทษ แล้วเจ้าไอซ์ก็ข้ามตัวผมไปนอนที่ที่ของมันด้านใน แล้วนอนตะแคงหันหลังให้ผมบอกว่า งอนแล่ว ไปปิดไฟเองเลย ผมก็ “อ้าวว..เฮ้ย เปิดแล้วปิดด้วยดิ ไฟอ่ะ” เจ้าไอซ์บอก “ไม่” ผมเลยต้องลุกขึ้นไปปิดไฟ แล้วกลับมานอน ก็เลยกอดมันทางด้านหลัง มันก็จับมือผมเหวี่ยงออกไม่ให้กอดมัน ผมก็บอก “พี่ขอโทษ...คราวหลังไม่แกล้ง ล่ะ น่ะๆๆๆ มันบอก “ไม่ต้องเลย” แล้วผมก็กอดมันอีก มันก็เหวี่ยงมือผมอีก ผมก็บอก ขอโทษ...งั้นพี่ให้ไอซ์สั่งไรพี่ก็ได้ พี่ทำให้หมดเลย เจ้าไอซ์ก็หันมาบอกว่า “จิงอ่ะ....ได้เลยยย” ผมก็เลยบอกว่า “อย่าเกินเลยน่ะเว้ย ให้สมน้ำสมเนื้อกะที่พี่แกล้งไอซ์น่ะ ไม่งั้นพี่ไม่ทำด้วย” เจ้าไอซ์บอก “ได้เลย...แต่ตอนนี้ยังคิดไม่ออกเอาไว้กก่อน.......”

และในคืนนั้นผมก็ได้นอนกอดเจ้าไอซ์มันตลอดคืน แถมยังมีบางช่วงที่มันหันมานอนกอดผมด้วยน่ะ จบ...


              Copy (เกย์) บทประพันธ์ 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ