Road Show 5 จังหวัด..ที่ที่สอง..ภูเก็ต

Road Show 5 จังหวัด..ที่ที่สอง..ภูเก็ต

 • 1 ตอบ
 • 12428 อ่าน
*

ออฟไลน์ nismo b11

 • Full Member
 • **
 • 54
 • 210
 • นนทบุรี
  • ดูรายละเอียด
Road Show 5 จังหวัด..ที่ที่สอง..ภูเก็ต
« เมื่อ: มีนาคม 19, 2012, 11:20:13 pm »
ครั้งนี้สุดหรูหรา..พักที่มิลเลนเนียม สถานที่จัดก็ห้างที่ติดกันนั่นแหละ คราวนี้เดินทางคนเดียวมาพบเจ้าหน้าที่ประสานงานที่นี่(เป็น น.ศ.ฝึกงาน)
ผมลงเครื่องก็โทรหานึกว่าอยู่ที่ป่าตอง..ปลายสายบอกว่าหนูอยู่ตัวเมืองเดี๋ยวขี่รถไปหา ผมบอกว่างั้นเดี๋ยวพี่ไปหาเราก่อนแล้วค่อยว่ากัน
ผมให้รถพามาที่ถนนถลาง(นัดน้องไว้แถวนี้) ไม่นานก็มีมอเตอร์ไซค์มาจอดแล้วถามชื่อว่าใช่...หรือไม่.......
พอเจอหน้ากันแล้วก็คุยกันถึงงาน ผมก็มองสำรวจน้องไปเรื่อยๆ ผมยาวอกเล็ก สะโพกเล็ก..สรุปคือรูปร่างเล็กนั่นเอง แต่พูดเก่ง
ผมก็ถามว่าแล้วเราจะไปยังไง ไป-กลับเหรอ น้องก็บอกว่าใช่..ผมก็ลองพูดไปว่า..ไปพักกับพี่มั๊ยที่ป่าตองจะได้ไม่ต้องขี่รถไปๆมาๆ
น้องเค้านิ่งไปสักพัก ผมก็รอถ้าเค้าไม่โอเคก้คงต้องเพิ่มค่าจ้างเพราะต้องเดินทางมาไกล แต่น้องเค้าตกลง ก็ให้ไปเก็บเสื้อผ้าแล้วก็นั่งรถตู้ไป
พร้อมกับผม นั่งคุยกันมาในรถจนมาถึงที่พัก ผมขอเปลี่ยนจากเตียงเดี่ยวเป็นคู่เพราะมีคนมาพักด้วย..แต่ไม่สามารถ..ก็ช่างมันเพราะช่วงไฮท์
เรื่องมาเกิดในคืนแรกเพราะเรานอนเตียงเดียวกันแต่หันหลังให้กัน ก็ไม่ได้คิดอะไรแต่พอเช้ามาเนี่ยน้องเค้ากอดเราแน่นแล้วไอ้ตัวดีเราก็แข็ง
แต่เช้าเชียว ชุดนอนที่เธอใส่ก็เป็นแบบเสื้อยืด กางเกงผ้ายืด หัวนมชี้ทะลุเสื้อมาเลย ผมก็เอามือไปเขี่ยเล่น มีอาการบิดตัวเล็กน้อย
ผมก็เลยเอามือไปจับนมเธอในเสื้อยืด ขนาดไม่ใหญ่มากแต่แข้ง มีเสียงอือ อา มาบ้าง..พร้อมกับบิดตัว ผมก็เลยถลกเสื้อขึ้นแล้วก็ดูดนมเธอ
เธอบิดตัวพร้อมกับกดหัวผมให้แนบไปกับนมเธอ สักพักเธอลืมตาขึ้นมาบอกว่าไม่ไหวแล้ว แล้วก็วิ่งไปเข้าห้องน้ำเพื่อฉี่..
พอกลับมาผมก็ไม่ได้พูดอะไรบอกตื่นแล้วก็ไปอาบน้ำเดี๋ยวไปทานอาหารเช้ากัน เธอบอกว่าไม่ต่อเหรอ..ผมบอกว่าไม่เอาแล้ว..ตื่นแล้วไม่ทำ
ชอบทำตอนหลับ น้องเค้าบอกว่าไม่งั้นเค้าจะร้องนะว่าผมข่มขืนเธอ..ผมก็.บอกว่างั้นไปอาบน้ำพร้อมกันดีกว่ามั๊ย....เธอยิ้มทันที....
ห้องน้ำที่นี่ไม่มีกลอนนะครับและเป็นกระจกใสรอบตัว(แต่มีมูลี่ไว้ปรับเพื่อบังสายตา)ประตูเป็นบานเลื่อน ห้องน้ำเป็นบานพับเล็กๆ
ก็อาบน้ำกันำป ไซร้กันไปมา จนของผมแข็งขึ้นมา ของเธอก็แฉะพร้อมใช้ จะเดินไปที่เตียงก็ต้องเช็ดตัวอีก ก็เลยเริ่มให้เธอ....
โน้มตัวเอามือยันผนังแล้วผมก็ค่อยสอดเข้าไปเรื่อยๆจนมิดด้าม แต่เธอบอกว่าอย่าโยกแรงนะ ผมก็ค่อยๆโยก จนเธอบอกว่า..เมื่อยจึงเปลี่ยนมาที่
ชักโครก แขย่มได้ไม่นานเพราะกลัวโถแตกบาดตูด...เลยให้เธอเอาขาเกี่ยวเอวผมไว้แล้วก็เล่นท่านี้จนใกล้เสร็จ ก็เอาออกมาปล่อยข้างนอก
จังหวะที่ปล่อยลงมาเผอิญว่าเธอลงมาแล้วนั่งคุกเข่าจังน้ำพุ่งออกมาก็เข้าที่หน้าพอดี เธอบอกว่าเนี่ยเข้าปากไปหน่อยนึงเลย...
ผมถามว่ารสชาติเป็นไง..เธอบอกว่าบอกไม่ถูก...แล้วเราก็มาอาบน้ำกันใหม่อีกรอบ....
คืนที่สอง...คราวนี้ผมจัดเต็มที่...เข้าห้องมาก็ไม่ต้องอะไรกันมาก...แก้ผ้าเดินไปอาบน้ำ..ออกมาก็เดินโทงๆอย่างนั้นแหละมานั่งดูทีวีกันไป
จับนม จับจู๋กันไป...ไม่นานผมก็จับเธอมานั่งที่ปลายเตียงแยกขาออก..จัดการทาสีซะทั้งด้านนอก ด้านใน เธอเอามือมากดหัวให้แช่อยู่
อย่างนั้นเกือบขาดใจตายคาหอยซะแล้ว สักพักเธอมาทำให้ผมบ้าง ดูเงอะๆงะๆยังไงไม่ทราบเลยถามว่าเคยทำมาก่อนหรือเปล่า.....
เธอตอบว่าไม่เคย.เคยแต่ดูในหนัง แลวเคยมาบ้างหรือเปล่า..เธอบอกว่าเคยตอนอยู่ ม.ปลาย เพราะอยากลองแต่มันเจ็บก็แค่ครั้งเดียว
ผมก็ถามว่าแล้วมันไม่ตันไปหมดเลยเหรอ เธอบอกว่า..เนี่ยรอของพี่มาขุดให้อยู่เนี่ย สรุปเธอไม่ได้ดูดอะไรมากมาย
จับมาพาดที่ปลายเตียงแยกขาออก..แล้วค่อยๆใส่เข้าไป..ยากพอดูเพราะน้องเค้าเกร็ง..เราเลยต้องดูดนมเพื่เบี่ยงเบนความเจ็บ..
ใช้เวลาไม่นานก็สำเร็จ...แน่นไปหมด..ต้องค่อยๆขยับช้าๆ พอเริ่มลื่นก็เร่งสปีด สักพักมาเปลี่ยนเป็นด๊อกกี้ มิชชั่น...WOT ....
มาเสร็จที่ท่าด๊อกกี้..ตอนแรกจะปล่อยข้างนอก..แต่น้องบอกว่าปล่อยในก็ได้พี่หนูอยากรู้ว่ามันเป็นยังไงเห้เพื่อนบอกว่าสุดยอด...
ผมก็เลยสงเคราะห์ไป...น้องเค้ามาบอกว่าเหมือนโดนฉีดน้ำเข้าไปในโพรงเลย ผมก้บอกว่าแล้วไม่กลัวมีน้องเหรอ..เธอบอกว่าไม่เพราะ...
อีกสองสามวันประจำเดือนก็มาแล้ว พอเอาออกมาก็มีน้ำไหลย้อยออกตามมาด้วยก็เลยเอาทิชชู่มาซับแล้วก็ไปล้างตัวกันแล้วก็มานอน
...แต่เช้าวันนี้วันที่สาม.ให้เอาอาหารเช้ามาให้ที่ห้อง แก้ผ้ากินกันเลย กินเสร็จก็เอาอีกรอบ..หลายท่า ด๊อกกี้ กรรไกร ขอบเตียง โซฟา
มาจบที่มิชชั่น พอเราเสร็จชักน้องออกมา...น้องเราเลือดท่วมทีเดียว..สรุปเราไปทะลวงซะประจำเดือนน้องเค้ามาก่อนวันนึงเลย..เฮ้อ...
คืนสุดท้ายที่อยู่ด้วยกันก็นอนกอดกัน จับนมกัน จับจู๋กัน แล้วก็บอกว่าเก็บเรื่องที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่ประทับใจ สิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่การ
Fucking..แต่เป็นการMakelove....พอเช้ามาก็ออกเดินทางไปสนามบิน น้องมากอดเราประหนึ่งแฟนมาส่งเลยทีเดียว...ก็เป็นอีกทริปที่ประทับใจ
ทุกวันนี้ยังโทรคุยกัน ออนเฟซกัน...ทริปต่อไป..ตะวันออกเฉียงเหนือ.......


*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Veteran Member
 • ******
 • 1893
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: Road Show 5 จังหวัด..ที่ที่สอง..ภูเก็ต
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 27, 2020, 06:03:49 pm »
ตอนนี้ค่อยถึงลูกถึงคนหน่อย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ