Copy Lay's ตอนที่ 6 เจ้าหญิง......บทประพันธ์ X-SOZE

Copy  Lay's ตอนที่ 6 เจ้าหญิง......บทประพันธ์ X-SOZE

 • 1 ตอบ
 • 11306 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11654
 • 21869
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Copy  Lay's ตอนที่ 6 เจ้าหญิง......บทประพันธ์ X-SOZE[/b]

แก้ไขล่าสุด X-SOZE เมื่อ 2012-3-9 22:06

สวัสดีครับ ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณทุกท่านที่คอยติดตามชมเรื่อยๆนะครับ ตอนที่1มีคนเข้าไปอ่านเกือบห้าพันแล้ว ก็ดีครับ แต่มีคนโพสตอบแค่ไม่กี่คน ผมก็เลยอยากจะขอให้ผู้อ่านที่ยังไม่เคยโพสตอบเลยช่วยโพสอะไรบ้างก็ได้ครับ ขอแค่ขอบคุณก็ยังดี หรือใครจะมีน้ำใจช่วยโพสติชมเลยก็ได้ครับ ผมยินดีรับ
Lay's ตอนที่ 6   เจ้าหญิง......

"พี่เรย์...ฝ้ายอยากดูหนังผีอ่ะ...เราดูหนังผีกันนะ...นะๆ" น้องฝ้ายพูดเสียงออดอ้อนพร้อมกับกอดแขนผมแน่น
"ยัยบ๋อง...มาเดทแทนที่จะดูหนังรัก...ดูหนังผีซะงั้น" ผมพูดอย่างแปลกใจขณะยืนดูรอบหนังอยู่ตรงจอหน้าโรงหนัง
"ก็ฝ้ายชอบนี่นา..." แฟนสาวตัวแสบพูดพร้อมส่งแววตาอ้อนวอน
"อ่ะๆ...ตามใจฝ้าย" ผมตอบคล้ายๆโดนแววตาอันเป็นประกายของน้องฝ้ายสะกดจิต เห้อออ...จริงๆเล้ยยัยเด็กจอมรั่ว วันนี้เป็นวันหยุดครับ ผมกับน้องฝ้ายเรานัดกันออกมาเที่ยวกันครับ ก็....ตั้งแต่ตกลงคบกัน เรายังไม่เคยได้ทำอะไรอย่างที่คนเป็นแฟนกันทำกันเลย....อย่าพึ่งคิดลึกนะ ครับ!!....ผมหมายถึงเดทน่ะ...วันนี้ว่างๆ ผมก็เลยอยากจะพาแฟนสาวคนนี้มาดูหนังทานข้าว เดินเล่นเหมือนคู่รักคู่อื่นๆเค้าทำกัน
"รอนี่นะ...เด๋วพี่ไปซื้อตั๋วก่อน" ผมพูดก่อนจะเดินเข้าไปซื้อตั๋วหนังทีเค้าเตอร์
"ขอบพระคุณค่ะ...ชมภาพยนต์ให้สนุกนะค้ะ" พนักงานขายตั๋วพูดอย่างยิ้มแย้มก่อนที่ผมจะเดินกลับออกมา ผมหันมองซ้ายขวาแต่ก็ไม่เห็นน้องฝ้ายครับ
"น้องฝ้าย" ผมพูดกับตัวเอง พร้อมกับเดินไกลออกมาจากบริเวณโรงหนัง แล้วผมก็พบน้องสาวจอมยุ่งกำลังยืนคุยกับเด็กสาวกลุ่นหนึ่ง
"พี่เรย์มานี่เร็ว..." น้องฝ้ายพูดพร้อมกับควักมือเรียกผม
"พี่ก็นึกว่าหายไปไหน?...มาอยู่นี่เอง" ผมพูดอย่างหายห่วงเมื่อเห็นน้องฝ้าย
"พี่เรย์นี่ เพื่อนเรียนฝ้ายเอง...นี่ยัยหยก..นี่ยัยหมู..แล้วก็นี่ยัยพร" น้องฝ้ายพูดแนะนำเพื่อนให้ผมรู้จัก
"สวัสดีจ้ะ..พี่ชื่อเรย์นะ พี่เป็น....."
"เป็นแฟนฝ้ายเองแหละ!!!" น้องฝ้ายพูดตัดหน้าผม คำตอบของเธอทำเอาผมรู้สึกสะดุ้งเหมือนมีอะไรมาทิ่มตูดเลยครับ
"หะ!!...จริงดิ??" สามสาวตาโตอย่างไม่เชื่อ
"จริงๆ..." น้องฝ้ายพูดพร้อมกอดแขนผม
"น่าอิจฉาวะแก..." เพื่อนสาวคนนึงของน้องฝ้ายพูด
"แกก็เว่อ...ไม่ขนาดนั้นหรอก....งั้นไว้เจอกัน...บ้ายบาย" น้องฝ้ายพูดพร้อมกับโบกมือบ้ายบายเพื่อนสาวก่อนจะเดินควงแขนผมออกมา
"เป็นไงค้ะพี่เรย์...ฝ้ายเปิดตัวแฟนคนนี้อย่างเป็นทางการแล้ว..อิๆ" น้องฝ้ายพูดอย่างร่าเริงขณะที่เรากำลังเดินเล่นรอเวลาหนังฉาย
"จริงๆเลยนะ...ยัยเด็กไม่ยอมโต" ผมดุฝ้ายเบาๆ
"ฮ่าๆ...แล้วพี่เรย์รักฝ้ายมั๊ยล่ะ?...." น้องฝ้ายถามย้อนสอน
"คิดเองบ้างสิ" ผมตอบแบบเขินๆ
"หวายๆ....พี่เรย์หน้าแดงด้วย...เขิลหรอจ้ะ" น้องฝ้ายพูดล้อเลี่ยนอย่างอารมดี ยัยแฟนตัวแสบ.... ผมกับฝ้ายเราเดินเล่นกันมาเรื่อยๆจนกระทั่งมาหยุดอยู่หน้าร้านขายตุ๊กตาแห่ง หนึ่งภายในห้าง
"หูยย...น้องหมีน่ารักจัง...น่ากอดด้วย" น้องฝ้ายพูดเมื่อเห็นตุ๊กตาหมีสีขาวขนปุยตัวใหญ่น่ากอดที่โชว์อยุู่ในร้าน
"อยากได้ล่ะสิ?..." ผมถาม
"......" น้องฝ้ายไม่ตอบแต่กลับหันมามองหน้าทำสายตาออดอ้อน เหมือนจะบอกให้ผมซื้อให้เธอ
"ไม่ต้องมองพี่แบบนี้เลย...ครั้งนี้ไม่ได้ผลหรอก" ผมตอบพร้อมกับเดินนำเธอไป
"พี่เรย์อ่ะ!!....พี่เรย์ใจร้าย!" น้องฝ้ายพูดอย่างน้อยใจก่อนจะเดินตามผมมา ฮ่าๆ...ซะใจจริงๆ ได้แก้แค้นยัยตัวแสบนี่ซะที เราสองคนเดินดูนู่นดูนี่ไปตามประสารอจนถึงเวลาหนังฉายครับ แล้วพอถึงเวลาผมกับฝ้ายเข้ากลับไปที่โรงหนัง
"ฝ้ายอยากกินป๊อบคอนจังเลย...ไม่รู้ว่าใครแถวนี้จะซื้อให้ฝ้ายบ้างมั๊ยน้าา?" น้องฝ้ายพูดออกมาลอยๆทำหน้าตาไม่รู้ไม่ชี้
"ได้ครับคุณนาย...รอสักครู่นะครับ" ผมพูดประชดพร้อมกับเดินไปซื้อป๊อบคอนได้ยัยแฟนตัวแสบ
"แฟนฝ้ายใจดีที่สุดเลย.....ใจดีกว่าพี่ชายฝ้ายอีก!!" น้องฝ้ายพูดเสียดสีผมก่อนะหยิบป๊อบคอนใส่ปาก
"นี่ยังไม่หายงอนพี่เรื่องตุ๊กตานั่นอีกหรอ?" ผมถามขณะกำลังเดินเข้าโรงหนัง
"ใครงอนใคร?....ป๊าวว...ไม่มี๊" น้องฝ้ายตอบอย่างไม่รู้ไม่ชี้
"เหรอ!!....งอนให้ตลอดนะ...เวลาเจอผีในหนังแล้วอย่ามากอดพี่แล้วกัน" ผมพูด
"ใครกันแน่เจ้าค้ะ...คอยดูนะ...ฝ้ายไม่ไปกอดพี่หรอก!!"
.......................
"ว๊าย!!...กรี๊ด!!!" เสียงน้องสาวตัวแสบร้องกรี๊ดลั่นโรงหนังพร้อมกับเข้ามาซบไหล่กอดแขนผมแน่นเพราะความกลัวผี
"ฮ่าๆ..." ผมได้แต่หัวเราะอย่างซะใจเมื่อเห็นท่าทางของแฟนสาว น้องฝ้ายได้แต่กอดแขนซุกหน้ากับไหล่ผมเพราะไม่กล้ามองจอหนังที่กำลังฉายฉาก ผีอยู่
"พี่เรย์...ฝ้ายกลัวอ่า" น้องฝ้ายพูดน้ำเสียงน่าสงสาร เธอกอดแขนผมแน่นจนผมรู้สึกว่า...หน้าอกคู่นั้นของเธอมัน....บดเบียดเข้ากับ แขนของผมจนผมรู้สึกขนลุกไปหมด ประสาทสัมผัสของผมส่งสัญญานไฟฟ้าไปที่อวัยวะเพศชายที่กำลังหลับไหลให้ตื่น ตัวขึ้นอย่างกระทันหัน ผมรู้สึกได้ถึงความนุ่มนิ่มและขนาดที่กำลังพอมือของหน้าอกแฟนสาว ผมพยายามข่มความรู้สึกทางเพศของตัวเองอย่างถึงที่สุด แต่ว่า....น้องฝ้ายกลับกอดแขนผมแน่นขึ้น ผมพยายามข่มความหื่นกระหายของตัวและก้มลงไปมองที่พื้นแทน แต่ว่า....ผมกลับเห็นอะไรบางอย่างที่ทำให้แก่นกายของผมถึงกับแข็งปั๋งขึ้นมา ในบัดดล ผมเห็นเรียวขาขาวนวลน่าลูบไล้ของน้องฝ้าย วันนี้น้องฝ้ายใส่กางเกงขาสั้น ใส่เสื้อคอเว้าสีชมพูแล้วทับด้วยเสื้อคลุมครับ ถึงแม้ว่าเสื้อของเธอจะไม่ได้เว้าลึกมาก แต่ว่า....เวลาเธอก้มหรือเวลาที่ผมมองไป ผมก็เห็นถึงเนินอกขาวใสอมชมพูดน่าสัมผัส ยิ่งผมนึกภาพแล้ว...ยิ่งทำให้ผมหัวใจเต้นรัวสูบฉีดเลือดจำนวนมากมาหล่อไอ้ ท่อนเนื้อของผมให้พองตัวใหญ่ขึ้นจนผมรู้สึกปวด
"ว๊ายย!!..." เสียงน้องฝ้ายร้องด้วยความตกใจอีกครั้งหนึ่งก่อนที่เธอจะหันมาซบไหล่ผม กลิ่นน้ำยาสระผมยี่ห้อโปรดจากต่างประเทศของน้องฝ้าย ระเหยตามอากาศจนมาเข้าจมูกผม กลิ่นหอมจองๆของน้ำหอมที่น้องฝ้ายใช้ประจำก็แซกมาตามกลิ่นน้ำยาสระผม ผมได้กลิ่นแล้วยิ่งรัญจวนใจเย้ายวนให้ผมได้เชยชมเจ้าของของมัน ประสาทสัมผัสของผมช่วยกันกระตุ้นสร้างโฮโมนเพศให้ร้อนระอุขึ้นจนมัน....เกิน กว่าผมจะห้ามใจไหว!!!
"ฝ้าย!!..." ผมเรียกน้องฝ้ายๆเบา
"อุ๊ย!!!...." พอน้องฝ้ายหันมาตามเสียงเรียกของผมเธอก็ต้องถึงกับร้องออกมาเบาๆด้วยความ ตกใจ ผมประกบปากจูบแฟนสาวอย่างดูดดืม ผมค่อยๆสอดลิ้นสากๆเข้าไปสัมผัสกับลิ้นอันอุ่นนวลของฝ้าย เราสองคนจูบปากแลกลิ้นกันด้วยความหลงไหล รสจูบของเธอช่างหวานหอมน่าหลงไหล น้องฝ้ายหลับตาพริ้มเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสอันนุ่มนวลของแฟนหนุ่ม เธอรู้สึกราวกับว่าตัวเธอกำลังล่องลอย ผมจูบฝ้ายอย่างไม่กลัวว่าจะมีใครเห็นการแสดงความรักของ เราสองคน น้ำลายของผมและเธอผสมผสานจนกลายเป็นหนึ่งเดียวเฉกเช่นเดียวกับ...หัวใจของ เราสองคน  ผมกับฝ้ายหลงอยู่ในภะวังแห่งความสุขอยู่พักใหญ่ก่อนที่ผมจะค่อยๆ ถอนปากออก
"พี่เรย์......" น้องฝ้ายพูดเบาๆพร้อมกับสบตาผม ใบหน้าเธอแดงซ่านเพราะความอาย
"ฝ้าย...พี่ขอโทษ" ผมรีบขอโทษเธออย่างร้อนใจเมื่อได้สติกลับคืน โถ่เว้ยย!!! กูทำอะไรลงไปวะเนี่ย!!
".........." น้องฝ้ายไม่ได้ตอบอะไรนอกจากหันหน้าหลบตาสายตาผมไปดูหนังต่อ ผมได้แต่นิ่งเงียบไม่กล้าพูดหรือคุยอะไรกับน้องฝ้ายอีกเลยตั้งแต่ตอนนั้นจน กระทั่งถึงบ้าน.....บางท่านอาจจะคิดว่า ก็แค่จูบจะมีอะไรนักหนา? ท่านคิดผิดแล้วล่ะครับ ผิดถนัดเลย เห็นน้องฝ้ายเป็นผู้หญิงแก่นๆรั่วๆแบบนั้น แต่ที่จริงเธอเป็นสาวเรียบร้อยครับ ถึงแม้บางครั้งจะเห็นเธอทำตัวรั่วๆ แต่ที่จริงเธอเป็นผู้หญิงรักนวลสงวนตัวคนนึงเลยล่ะ ครั้งที่แล้วที่จูบกันครั้งแรก เธอเป็นฝ่ายจูบผม แต่ครั้งนี้สิ....ผมเป็นฝ่ายจูบเธอ ที่จริงมันก็น่าจะหายกันไปนะ....ว่ามั๊ย?
"ก๊อก..ก๊อก!!...ฝ้าย...พี่เอง" ผมพูดพร้อมกับเคาะประตูห้องน้องฝ้าย
"ไม่ได้ล็อคค่ะ..." น้องฝ้ายตอบ
"เอ่อ...พี่เรย์มีอะไรรึปล่าวค๊ะ?" น้องฝ้ายพูดโดยไม่มองหน้าผม
"เอ่อ....คือพี่....ฝ้าย!!!....วันนี้พี่ขอโทษนะ..เรื่องวันนี้พี่ผิดเอง!!" ผมพยายามรวบรวมความกล้าและพูดขอโทษเธอพร้อมกับเดินเข้าไปหาเธอในห้อง
"ในเมื่อพี่รู้แล้วพี่ทำทำไมค้ะ?" น้องฝ้ายถาม
"คือพี่.....พี่ห้ามใจตัวเองไม่อยู่..พี่ต้องการฝ้ายมาก!!....พี่ ขอ...อุ๊บ!!!!" ผมพูดไม่ทันจบผมก็รู้สึกถึงริมฝีปากนุ่มๆของน้องฝ้ายเข้ามาประทับบนปากของผม ครับ น้องฝ้ายดึงผมเข้ามาจูบอย่างเร่าร้อน ลิ้นของเธอพัวพันกับลิ้นของผม รสจูบที่เคยหวานช่ำของเธอแปรเปลี่ยนเป็นความเร่าร้อนอย่างไม่น่าเชื่อ เราสองคนหลับตาแลกจูบกันราวกับตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก ผมรู้สึกเหมือนเวลาหยุดเดิน ลมหยุดพัด ทุกสิ่งทุกอย่างหยุดนิ่ง เหมือนโลกนี้มีเพียงแค่.....เรา
............................................
"ยัยฟ้า...พี่วัตแฟนแกเป็นยังไงบ้าง?...ได้ข่าวว่าคบกันไม่ใช่หรอ?" เสียงผู้หญิงนางหนึ่งเอ่ยถามเพื่อนสาวขณะที่พวกเธอกำลังนั่งอยู่ในร้านกา ร์แฟ
"ฟงแฟนที่ไหนกัน?...มันก็แค่ความสัมพันธ์ชั่วครั้งชั่วคราว" ผู้หญิงที่ชื่อฟ้าตอบพร้อมกับยกแก้วการ์แฟขึ้นดื่ม
"จ้าา...แม่สวยเลือกได้" เพื่อนสาวอีกคนพูดแซว
"ยัยปอ..ชั้นจะบอกให้นะผู้ชายแต่ละคน...มองชั้นตาเป็นมันทั้งนั้น...แค่มอง ตาชั้นก็รู้แล้วว่าพวกมันจ้องแต่จะอึ๊บชั้น" ฟ้าตอบอย่างไม่มีท่าทางอายเพื่อนๆ
"อ่ะจ้า..ในสายตาแกเคยมองผู้ชายคนไหนบ้างมั๊ยเนี่ย?" เพื่อนร่วมกลุ่มถาม
"ขึ้นชื่อว่าผู้ชาย..ไม่มีดีซักตัว!!" ฟ้าตอบอย่างจริงจังสายตาของเธอบ่งบอกถึงความรังเกียจอย่างชัดเจน
"แกก็พูดไปยัยฟ้า...แล้วถ้าสมมุติแกเจอผู้ชายที่ดีอย่างที่แกอยากเจอล่ะ..แกจะทำยังไง?" เพื่อนสาวที่ชื่อปอถาม
"ผู้ชายแบบนั้นไม่มีอยู่ในโลกหรอกยัยปอ...แต่ในเมื่อแกถาม ชั้นจะตอบให้ก็ได้...ถ้าชั้นเจอผู้ชายแสนดีแบบนั้น...ชั้นก็จะทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้เค้ามา...ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็อย่าริอาจแย่งเค้าไปจากชั้น!!" ฟ้าพูดด้วยสายตาที่คมกริบราวกับมีด เพื่อนๆถึงกับรู้สึกเย็นวาบกับคำพูดของเธอ
..................................................
"พี่เรย์ค้ะ....จูบฝ้ายอีกสิ...ฝ้ายต้องการพี่เรย์" น้องฝ้ายพูดเสียงแผ่วเบาขณะที่เธอนอนอยู่บนเตียงและกำลังแลกจูบกับผมอย่าง ดูดดื่ม ผมรู้สึกได้ถึงกลิ่นน้ำหอมและน้ำยาสระผมที่โชยกลิ่นอ่อนๆมาเข้าจมูกผม ผมกอดรัดน้องฝ้ายพร้อมกับจูบปากแลกลิ้นอย่างเร่าร้อน มือข้างนึงของผมเลื่อนลงมาลูบไล้บริเวณต้นขาของน้องฝ้าย ผมรู้สึกถึงความนุ่มนวลเรียบเนียนทันทีที่สัมผัส ผมค่อยๆพลิกตัวให้น้องฝ้ายนอนลงกับเตียงโดยที่ผมคร่อมอยู่บนตัวเธอ เราสองคนยังคงจูบกันอย่างดูดดื่มราวกับตกอยู่ในภะวังแห่งอารมณ์ที่พรุ่งพร่า น ใบหน้าของฝ้ายเริ่มร้อนขึ้นจนหน้าแดงซ่าน ผมค่อยๆใช้มือทั้งสองข้างจับหน้าอกของแฟนสาวและค่อยๆบีบอย่างถนุถนอมสร้าง ความรู้สึกเสียวซ่านให้กับน้องฝ้าย
"อือออ...ซี๊ดดด" น้องฝ้ายครางเบาๆในลำคอ ผมค่อยๆใช้มือปลดกระดุมเสื้อของเธอทีละเม็ด เริ่มจากเม็ดแรกที่อยู่บนสุด เม็ดที่สองและไล่ลงมาเรื่อยๆ จนในที่สุดมันก็เผยให้เห็นเนินอกขาวใสที่ถูกปกปิดไว้อีกชั้นหนึ่งโดยบราลาย คิตตี้สีชมพูดอ่อนๆ ยิ่งดูยิ่งเพิ่มอารมใคร่ให้กับผมเป็นเท่าทวี ผมค่อยๆปลดเสื้อของเธอออกจนในที่สุดมันก็หลุดออกจากเรื่อนร่างอันงดงามของ แฟนสาวผม ใช้มือทั้งสองบีบเค้นหน้าอกคู่นั้นของเธออย่างเบามือราวกับว่ากลัวมันจะบุบส ลาย น้องฝ้ายตาปรือร้องครางในลำคออย่างมีอารมร่วม ผมค่อยๆถอนปากออกอย่างนุ่มนวล น้องฝ้ายค่อยๆลืมตามองสบตาผมอย่างหวานซึ้ง ผมมองสบตาฝ้ายเพื่อพยายามจะบอกอะไรบางอย่าง น้องฝ้ายเองก็มองตาผมคล้ายกับว่าเข้าใจความหมาย
"ฝ้ายเต็มใจค่ะ....ฝ้ายต้องการให้พี่เรย์เป็นแรก...และคนสุดท้ายของฝ้าย" น้องฝ้ายพูดแผ่วเบา แต่มันก็ดังพอที่จะทำให้ผมรู้ดีใจจนพูดอะไรไม่ถูก
"..............." ไร้คำพูดจากปากผมนอกจากรอยยิ้มที่ผมยิ้มให้ฝ้ายก่อนที่ผมจะค่อยๆก้มลงจูบที่ เนินอกขาวกระจ่างของเธอและไล่ขึ้นไปถึงซอกคอขาวผ่อง กลิ่นน้ำหอมที่เข้าจมูกผมยิ่งเพิ่มพลังรักให้ผม ผมค่อยเล้าโลมแฟนสาวอย่างถนุถนอมราวกับกลัวว่าเธอจะเจ็บ ผมไซร้ซอกคอมอันหอมหวนของเธอสลับซ้ายขวา
"อื้มม...พี่เรย์....ซีสส" น้องฝ้ายครางพร้อมด้วยลมหายใจที่เร็วขึ้น ผมรู้สึกได้ถึงเสียงหัวใจของเธอที่เต้นระรัว ผมค่อยๆเลื่อนตัวลงมาเรื่อยๆจนมาหยุดอยู่ตรงบริเวณหน้าท้องที่แบนราบและเอว คอดได้รูป ผมค่อยพรมจูบหน้าท้องของเธอเบาๆ น้องฝ้ายค่อยๆแอ่นตัวขึ้นเพราะความเสียวซ่าน ผมค่อยๆใช้มือปลดกางเกงขาสั้นของเธอออกช้าๆจนกระทั่งมันหลุดออกจากเรียวขา ของฝ้าย เผยให้เห็นกางเกงชั้นในสีชมพู อีกเพียงนิดเดียวเท่านั้น!!....ผมก็จะได้เห็นอวัยวะปกปิดที่ไม่ว่าชายใดใน มหาลัยของผมต่างก็ใฝ่ฝันทีจะได้เห็น จุดซ้อนเร้นของสาวสวยดาว คณะที่ใครๆก็ต่างหมายปอง ผมค่อยๆใช้มือเกี่ยวขอบกางเกงแล้วก็ค่อยๆดึงมันลง น้องฝ้ายก็ค่อยๆยกเอวให้ลอยขึ้นเล็กน้อยเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผม แล้วในที่สุด...เนินสวาทของแฟนสาววัย18ก็ปรากฏต่อสายตาผม
".........." ไร้ซึ่งคำพูดใดๆออกจากปากผม เพราะผมกำลังอ้าปากค้างตาโตกับสิ่งที่ได้เห็น เนินสวาทที่มีขนปกคลุมอย่างพองาม กลีบแคมที่ปิดสนิทนั้นทำให้ผมหัวใจเต้นรัว
"อย่ามัวแต่มองสิค้ะ..ฝ้ายก็อายเป็นนะ" น้องฝ้ายตัดพ้อต่อว่าด้วยความเขินอายจนไม่กล้ามองผม ผมยิ่งเห็นแล้วยิ่งห้ามใจไม่อยู่ ผมค่อยๆก้มหน้าลงใช้มือคลึงบริเวณแคมสวาทของแฟนสาว
"อุ๊ยย...ซีีสสส..." น้องฝ้ายครางออกมาเบาๆอย่างเคลิบเคลิ้ม ผมใช้นิ้วค่อยๆเปิดกลีบเนื้อที่ปิดสนิทนั้นออกอย่างเบามือ กลีบเนื้อค่อยๆถูกแหวกออกจนผมเห็นโพรงรักสีแดงอมชมพู ผมซุกหน้าเข้ากับจุดซ่อนเร้นของน้องฝ้ายก่อนที่ผมจะค่อยๆใช้ลิ้นสัมผัสกับ กลีบเนื้อที่เปิดอ้า
"อุ๊ยย!!...อ้าาา...ซี๊ดด" น้องฝ้ายสะดั้งครางออกมาเสียงกระเส่า เธอรุ้สึกได้ถึงความชุ่มชิ้นและความสากของลิ้นผม ผมค่อยๆสอดใส่ลิ้นของผมให้เข้าไปสัมผัสกับโพรงสวาทของเธอเล็กน้อย น้องฝ้ายถึงกับเกร็งแอ่นตัวขึ้นเพราะความเสียวซ่านไปทั่วทั้งตัว อวัยวะเพศของเธอค่อยๆขับน้ำเมือกขาวๆออกมาจนแฉะ เมื่อผมเห็นว่าแฟนสาวของผมพร้อมกับการร่วมรักแล้ว ผมจึงเลือนตัวขึ้นมาคร่อมน้องฝ้ายพร้อมกับค่อยๆปลดอาภรตัวสุดท้ายที่ปิด บังหน้าอกอวบอิ่มของเธอออก ผมตาลุกวาวเมื่อได้เห็นสองเต้าคู่งามของแฟนสาว มันช่าง...อวบใหญ่กว่าที่ผมคิดเอาไว้มาก เนินนมขาวอมชมพู ยอดประทุมสีชมพูอ่อนๆ โอยยยย....แค่เห็นผมก็จะแตกแล้วครับ...นี่ขนาดยังไม่ได้สอดใส่ยังขนาด นี้....น้องฝ้ายคือผู้หญิงที่สุดยอดที่สุดเท่าที่ผมเคยได้สัมผัสมาเลยล่ะ ...คือผมอาจจะลืมบอกไปนะครับ ผมผ่านอะไรมาเยอะก่อนจะได้มาเป็นแฟนกับน้องฝ้าย (โดยเฉพาะผู้หญิง)
"ฝ้าย...ถ้าฝ้ายกลัวหรือยังไม่พร้อมตอนนี้...พี่ยังไม่ทำก็ได้นะ" ผมพูดพร้อมกับมองตาน้องสาว
"พี่เรย์เป็นสุภาพบุรุษทีสุดเลย...ฝ้ายพร้อมค่ะ...พี่เรย์ไม่ต้องห่วง" น้องฝ้ายพูดก่อนจะยิ้มให้ผม เมื่อผมได้ไฟเขียวแล้วผมก็รีบถอดเสื้อผ้าตัวเองออก ก่อนที่จะค่อยๆแซกตัวเข้าไปอยู่ตรงหว่างขาแฟนสาว ผมค่อยๆจับขาของเธอถ่างออกจนผมมีพื้นที่มากพอสำหรับการดำเนินเกมรักของเรา สองคน ผมจับท่อนเนื้อขนาดค่อนข้างใหญ่ของผมถูไถไปตามร่องรักของฝ้าย
"อูยยย...เบาๆก่อนนะค้ะ...ฝ้ายกลัวเจ็บ" น้องฝ้ายพูดเบาๆอย่างตื่นเต้น
"จ้ะ...ไม่ต้องห่วงนะ..พี่จะค่อยๆทำ" ผมพูดพร้อมกับจ่อท่อนเนื้อเข้ากับร่องรักของเธอ หัวใจของน้องฝ้ายเต้นระรัวเพราะว่าเธอกำลังจะถูกผู้ชายที่เธอรักทีสุดเปิดซิ งความบริสุทธิ์ ผมเริ่มออกแรงดันท่อนเอ็นของผมเข้าไปอย่างช้าๆ!!
"โอ๊ยยย!!...เจ็บ!!...อ๊อยยย" น้องฝ้ายหลับตาปี๋ครางก่อนจะกัดริมฝีปากแน่น มือเธอเกร็งกำผ้าปูที่นอนแน่น
"อู้ววว...ท.ทนหน่อยนะฝ้าย...อื้มมม...มันแน่นไปหมด" ผมครางอย่างเสียงซ่าน ผมพยายามออกแรงดังขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งผมรู้สึกว่าท่อนเนื้อแน่นของผมมัน ทะลุผ่านเยื้อบางๆจนขาด ผมรู้ได้ทันทีว่าผมได้พรากพรหมจรรไปจากฝ้ายแล้ว ผมออกแรงดันมากขึ้นจนกระทั่งท่อนเอ็นใหญ่ของผมมุดเข้าไปในรูหีของน้องฝ้ายจน สุดลำ
"อ๊อยยย!!...พีเรย์...ฝ้ายเจ็บจังเลย...อ้าาาา" น้องฝ้ายครางเสียงแหบแห้ง
"ทนหน่อยนะคนดีของพี่...อู้วว..อีกเด๋วก็ไม่เจ็บแล้ว" ผมตอบอย่างให้กำลังใจ ผมแช่ท่อนควยไว้ในรูของฝ้ายพักหนึ่งเพื่อให้โพรงสวาทของเธอได้ปรับตัว ผมรู้สึกได้ถึงการตอดรัดทั่วทุกทิศทาง โพรงหีของฝ้ายกำลังพยายามต่อต้านผู้รุกล้ำอย่างสุดกำลัง ผมรู้สึกท่อนเนื้อของผมถูกบีบอัดจนแทบระเบิด พอผมก้มลงไปดูตรงรูหีฝ้าย ผมก็เห็นคราบเลือดจางๆไหลปนออกมาจนเลอะผ้าปูที่นอน ระหว่างนั้นผมก็ใช้มือช่วยบีบขยำนมของฝ้ายเพื่อช่วยให้ฝ้ายรู้สึกดีขึ้น จนกระทั่งผมรู้สึกว่าโพรงหีของเธอเริ่มขยายตัวขึ้นผมจึงเริ่มออกแรงซอยเอว เบาๆ ผมรั้งเอวออกมาก่อนจะค่อบๆสอดท่อนเนื้อกลับเข้าไปจนมิดด้าม
"โอ๊ยยย...ซีีสส....อ๊อยยย....พี่เรย์" น้องฝ้ายครางเรียกชื่อผมเสียงกระเส่า เธอกำลังโดนพี่ชายเย็ดอย่างเมามัน ผมโน้มตัวลงไปทาบทับตัวขอฝ้ายก่อนจะแลกจูบกับเธออย่างเร่าร้อนในขณะที่ท่อน ล่างของผมก็ยังคงขยับเข้าออกด้วยจังหวังเนิบๆช้าๆอย่างต่อเนื่อง
"อื้มม!...อื้อออ..." น้องฝ้ายครางในลำคอขณะแลกจูบกับผมอยู่ แขนเธอโอบคอผมอย่างเคลิบเคลิ้มในอารม ดูเหมือนว่าตอนนี้เธอจะไม่ค่อยเจ็บแล้วล่ะ ผมจึงถอนปากออกและเอามือยันพื้นเตียงเอาไว้เป็นหลัก แล้วผมก็เริ่มซอยเอวแรงขึ้นตามลำดับ ผมรั้งเอวออกสุดก่อนที่จะกระแทกบั้นเอวส่งท่อนเนื้อลำใหญ่กลับเข้าไปในโพรง หีของแฟนสาวอย่างต่อเนื่องด้วยจังหวะที่เร็วขึ้น
"อ๊อยย!!...พี่เรย์...อื้อออ..พี่เรยืของฝ้าย...อ๊อยย...ซี๊ดด" น้องฝ้ายครางเสียงกระเส่าเพราะความเสียงซ่านที่ได้รับจากแฟนหนุ่ม มือของเธอจิกเข้าที่หลังของแฟนหนุ่มด้วยความเสียว
"อ้าาา....น้องฝ้าย..อื้มมม...น้องฝ้ายของพี่....อ้าา" ผมครางอย่างสุขสมในขณะที่ผมซอยเอวกระหน้ำช่องคลอดของน้องฝ้ายอย่างเมามัน น้องฝ้ายได้แต่นอนถ่างขาครางอย่างได้อารม เธอไม่เคยให้ท่อนเอ็นของใครล่วงล้ำแม้ซักคนเดียว แต่วันนี้เธอกลับยอมพลีกลายมอบความสาวของเธอให้กับผู้ชายที่เธอรักสุดหัวใจ เธอเม้มปากแน่นด้วยความเสียวที่ได้รับ ผมกับฝ้ายร่วมรักกันอย่างดูดดื่มหวานชื่น ใครจะไปคิดละครับว่า...ดาวคณะที่แสนจะน่ารักเป็นที่หมายปองของหนุ่มทั้งมหา ลัยจะนอนให้ผมเย็ดอย่างไม่ขัดขืนแบบนี้ ผมยิ่งคิดยิ่งเสียวครับ ออกแรงซอยควยอย่างเมามันในอารม กลิ่นเหงื่อไคลของเราสองคนคละคลุ้งอบอวลไปทั่วทั้งห้อง เพิ่มไฟราคะให้ผมเข้าไปอีก
"อ๊อยย....อ๊อยย...ฝะ...ฝ้ายรักพี่เรย์ค่ะ..โอ๊ยยย..ซีีสสส" น้องฝ้ายบอกรักผมขณะที่กำลังโดนผมกระหน่ำช่องคลอด
"อื้มมม...พี่ก็รักฝ้ายจ้ะ...อ้าาา...หีฝ้ายทั้งตอดทั้งรัดเลยอ่ะ...อื้มมม" ผมครางด้วยความเสียวกระสันครับ รูหีของฝ่ายทั้งขมิบทั้งตอดรัดควยผมจนผมจะน้ำแตกอยู่รอมร่อ
"พี่เรย์ค้ะ..อ๊อยย...ฝ้ายจะไม่ไหวแล้วค้ะ...โอ๊ยยยย...ฝ้ายรู้สึกเหมือน น้ำมันจะออก..อ๊อยยย" น้องฝ้ายพูดอย่างไร้เดียวสา ก็แน่ละครับ..เธอพึ่งจะเคยโดนเย็ดครั้งแรกนี่นา ผมก็ยังคงโหมกระเด้าควยใส่เธออย่างต่อเนื่อง
"งั้น...อ้าาา...งั้นปล่อยออกมาเลยจ้ะ...อู้ววว...ไม่ต้องฝืนนะ" ผมพูดพร้อมกับรั้งเอวอีกหลายครั้ง
"พี่เรย์...อ๊อยยยย!!..ช่วยฝ้ายด้วย...อื้มมม...ฝ้ายไม่ไหวแล้ว... อ้าาาา...มันออกแล้ว...อุ๊ยยยย!!" น้องฝ้ายพูดก่อนที่โพรงรักของเธอจะขมิบตอดรัดควยผมจนแทบระเบิด น้ำเมือกขาวๆถูกปลดปล่อยออกมาอย่างล้นหลาม น้องฝ้ายตัวเกร็งกัดริมฝีปากแน่นเมื่อรู้สึกถึงน้ำเมือกสวาทของตัวถูกปล่อย ออกมา ผมยังคงซอยควยใส่น้องฝ้ายอีกหลายครั้งก่อนที่ผมจะสุดทน ระเบิดน้ำกามปริมาณมากพุ้งกระฉูดเข้าไปในมดลูกของแฟนสาว
"อ้าาา...น้ำพี่แตกแล้ว...อู้วว" ผมร้องอย่างเสียวกระสันขณะที่กระบอกปืนฉีดน้ำเชื้อเข้าไปในมุดลูกของน้องฝ้าย
"อุ๊ยย!!...มันร้อนวาบในท้องฝ้ายเลยอ่ะ...อ้าาา" น้องฝ้ายร้องครางเบาๆ ก่อนที่ผมจะล้มตัวลงกอดฝ้าย กลิ่นกายของเราสองคนคละคลุ้งไปทั่วทั้งห้อง
"ฝ้ายรักพี่เรย์นะค้ะ...พี่เรย์จะเป็นคนแรกแล้วก็...คนสุดท้ายของฝ้าย ฝ้ายสัญญา" น้องฝ้ายพูดอย่างเหนื่อยอ่อน
"จ้ะ...พี่ก็รักฝ้ายนะ...เจ้าหญิงของพี่" ผมพูดพร้อมกับจูบหน้าผากฝ้ายเบาๆ ผมไม่รู้หรอกว่าอนาคตมันจะมีอะไรเกิดขึ้นอีก...บางทีผมกับฝ้ายอาจจะคบไม่รอด หรือบางที ฝ้ายอาจจะเจอคนที่ดีกว่าผมก็ได้ มันก็ไม่แน่ทั้งนั้น....แต่ที่ผมฟันธงให้คุณได้ก็คือ...ผมจะรักผู้หญิงใน อ้อมกอดของผมคนนี้ให้มากเท่าที่จะมากได้...จะดูแลเธอเหมือนกับเธอเป็นเจ้า หญิง....เพราะนั่นคือสิ่งที่เธอเป็นสำหรับผม...และจะเป็นตลอด ไป.................
...................................................
"ยัยฝน...พรุ้งนี้จะจับสายรหัสแล้วนะ...แกว่าแกจะได้ใคร?" เสียงเพื่อนสาวเอ่ยถามขณะอยู่ในห้องสมุด
"ชั้นจะไปรู้มั๊ยยัยผึ้ง?" เสียงผู้หญิงที่ชื่อฝนตอบพร้อมกับอ่านหนังสือเล่มโปรด
"สำหรับชั้นนะ...ชั้นอยากได้พี่รหัสหล่อๆ..รวยด้วยก็ดี....ส่วนสำหรับแกนะ...น่าจะ?" ผึ้งพูด
"น่าจะอะไร?" ฝนถาม
"ไม่รู้สิ...ชั้นก็นึกไม่ออก...แต่เด๋วก่อน!!....ชั้นได้ยินมาว่า..พี่เรย์ ก็เรียนอยู่คณะเดียวเอกเดียวกับเราด้วยไม่ใช่หรอ!!...ไม่แน่นะ..แกอาจจะ ได้....."
"หยุดเลยยัยผึ้ง!!!....ชั้นรู้นะว่าแกจะพูดอะไรน่ะ!!...หยุดเลยนะ" เสียงเพื่อนสาวของเธอร้องห้าม
"ทำไมละยัยฝน...อย่างน้อยแกกับพี่เค้าก็เคย....." น้องผึ้งพูดแซวเพื่อนสาว
"ยัยผึ้ง!!!....พอๆ...ชั้นไม่คุยกับแกแล้ว...ชั้นไปนั่งกับพวกไอ้เมย์ดีกว่า" ฝนพูดพร้อมกับลุกขึ้นเดินออกจากโต๊ะ
"แหม...ไม่เห็นต้องหน้าแดงเลยฝน...." เสียงเพื่อนสาวตะโกนตามหลังไป
"ฝากไว้ก่อนเถอะยัยผึ้ง...จำไว้เลย" ฝนพูดอย่างอมยิ้มก่อนจะเดินออกไป.......... ถึงแม้ว่าปากเธอจะดุเพื่อนสาว แต่ในใจเธอกลับนึกถึงเรื่องวันพรุ้งนี้ เธออยากจะให้ถึงวันพรุ้งนี้เร็วๆ เธอทั้งตื่นเต้นทั้งดีใจเมื่อรู้ว่า....เธอจะได้เจอเขา.....อีกครั้ง ................

................................................................
โปรดติดตามตอนต่อไป
ขอบคุณครับ

(ปล.อ่านจบแล้วก็โพสตอบบ้างนะครับ ไม่งั้นคนเขียนคงหมดกำลังใจแย่)


สารจากผู้ประพันธ์ ถึง สมาชิกที่อ่าน ( 2012-3-24 23:34 X-SOZE  )

ฝากบอกผู้อ่าน บอร์ดxonly4ด้วยว่าอย่าหมกมุ่นกับเรื่องผมนัก มันก็แค่เรื่องแต่งลวกๆ อย่าไปซีเรียสกับมันครับ แล้วผมจะแวะเข้าไปดูเสียงตอบรับกับการโพสตอบของผู้อ่านนะครับ ขอบคุณครับ

อ่อๆ...ลืมบอกพี่ไป ผมฝากบอกผู้อ่านบอร์ดนู้นด้วยนะครับ เรื่องของผม ขอย้ำนะครับ เรื่องของผมไม่เน้นบทเซ็กมากมายนะครับ ฝากขอโทษที่ทำให้ผิดหวังด้วยครับ แล้วอีกเรื่องที่อยากจะขอนะครับ ขอให้พี่ช่วยลงแค่วันละตอนหรือสองตอนก็พอนะครับ ขอบคุณและขอโทษที่รบกวนครับ
*ก๊อป ไปอ่านได้  แต่ ห้าม ! นำไปเผยแพร่นะคะ ต้อง การหาอ่าน   แว่น นำไปลงไว้หลาย ที่ มีรูปโปรไฟล์  นี่ ที่ไหน ที่นั้น ก็มีงาน ของ  แว่น นะคะ  ขอบคุณคออ่านจ๊ะ **

ออฟไลน์ Mumu0504

 • Tiny Member
 • *
 • 6
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Copy  Lay's ตอนที่ 6 เจ้าหญิง......บทประพันธ์ X-SOZE
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2016, 11:06:52 am »
ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดีๆนะครับติดตามผลงานท่านx soze มาหลายปีแล้วครับ หวังว่าจะได้อ่านผลงานของท่านต่อไปนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ