ผมเสียตัวให้ผู้หญิงครั้งเเรก

ผมเสียตัวให้ผู้หญิงครั้งเเรก

  • 0 ตอบ
  • 10168 อ่าน
*

ออฟไลน์ witty2012

  • Tiny Member
  • *
  • 23
  • 95
    • ดูรายละเอียด
ผมเสียตัวให้ผู้หญิงครั้งเเรก
« เมื่อ: เมษายน 02, 2012, 04:59:54 am »
         สวัสดีครับก่อนอื่นบอกเลยนะครับว่าเรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เพิ่งเกิดขึ้นกับตัวผมเอง ผมชื่อเซนต์ครับ พอดีผมเป็นเกย์ครับไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงเลย เพราะผมเป็นเกย์นี่เนอะ เเต่ก็ในความคิดลึกๆผมก็อยากลองเหมือนกันนะครับว่ามีอะไรกับผู้หญิงมันจะรู้สึกยังไง จะเสียวเหมือนเอากับผู้ชายป่าว  ผมก็น่าตาขาวๆตี๋ๆครับ ก็มีทั้งสาวเทียมเเละเเท้มาชอบบ้างครับ รวมถึงเกย์ด้วย เเต่ผมก็ไม่ค่อยได้ยุ่งกับใครหรอกครับ เพราะผมค่อนข้างโลกส่วนตัวสูงส่วนเพราะหลังจากเลิกกับเเฟนผู้ชายมาได้จะ 1 ปีล่ะผมก็ไม่ได้ยุ่งกับใครเลย ส่วนใหญ่จะใช้ชีวิตอยู่ส่วนตัวไม่งั้นก็อยู่กับเพื่อน หลังๆมานี่ผมก็ได้ลองพิสูจน์ตัเองดูนะครับว่ามีอารมณ์กับ ผู้หญิงหรือเปล่า ก็คือผมก็ได้เเค่ดูรูปโป๊ผู้หญิงครับ เห็นรูปหีผมก็ควยเเข็งอยู่นะครับ ชีวิตจริงก็ไม่รู้จะไปหาผู้หญิงที่ไหนมาลองครับเพราะว่าผมก็ยอมรับครับว่าผมยังชอบผู้ชายอยู่จะให้คบกับผู้หญิงมันคงยังไม่ใช่ ถ้าไปหลอกคบผู้หญิงเพื่อหวังเเค่มีเซ็กซ์ผมก็คงไม่เอาดีกว่าเหมือนทำร้ายเค้าเปล่าๆ เอาหล่ะครับเกริ่นมาซะเยอะ เข้าเรื่องเลยดีกว่า

          เมื่อสองวันก่อนนี่เองนิดเพื่อนผู้หญิงที่สนิทของผมวานให้ไปช่วยให้อาหารเเมวที่เลี้ยงไว้ที่คอนโดให้หน่อยเพราะ นิดจะไปต่างประเทศกับที่บ้าน 2-3 วัน นิดฝากให้ผมดูเเมวไว้ชั่วคราวเพราะช่วงเย็นในวันเดียวกันนั้น จะมีเพื่อนของเธออีกคนชื่อเเจนมาดูให้ เพราะเเจนเองติดสอบช่วงเช้าไม่ว่างมาดูให้ เเจนเป็นเพื่อนที่เรียนต่างมหาลัยกับผมเเละนิด  เเต่ผมก็ไม่ค่อยสนิทกับเเจนเท่าไหร่ เเต่ผมก็มีโอกาสเจอเเจนบ้างเพราะ เวลาไปเที่ยวไหนมาไหนบ่อยครั้งที่นิดจะชวนเเจนไปด้วยเสมอ เเจนเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเเรงครับ คือเธอเป็นค่อนกล้าๆ ตรงๆ ชอบเเต่งตัวเอ็กซ์ๆ เวลาไปเที่ยวกันหรือเเม้เเต่นุ่งชุด นศ. น่าตาเธอก็สวยใช้ได้เลยทีเดียว น่าเธอออกหมวยๆขาวๆหุ่นอึ๋มดีครับ เเจนเป็นผู้หญิงพูดเก่งชอบชวนคุย หลายครั้งเวลาเจอหน้าผมเเจนก็ชอบเเซวๆอยู่ว่าถ้า ไม่เป็นเกย์นะจะจีบเป็นเเฟนเลย

           วันนั้นพอเเจนสอบเสร็จก็กลับมาที่คอนโดเธอจะมารับช่วงต่อดูเเมวให้นิดเพราะนิดจะให้เเจนค้างที่คอนโด รอวัที่นิดกลับจากต่างประเทศ พอเเจนมาถึงเเจนก็ชวนคุยนั่นนี่เรื่อยเปื่อย คุยไปคุยมาเเจนก็ถามผมว่า "เซนต์เวลามีอะไรกับผู้ชายรู้สึกยังไง" ผมก็เขินสิครับไม่คิดว่าเเจนจะถามผมเรื่องเเบบนี้ ผมตอบเเบบอายๆ ก็รู้สึกดีนะ เพราะเราเป็นเกย์มีไรกับผู้ชายก็รู้สึกดีเเหละ ผมก็พูดไปขำไป เขินด้วย...เเล้วเเจนก็ถามต่อ "เเล้วเซนต์เคยมีอะไรกับผู้หญิงม่ะ" ผมก็ตอบว่าไม่เคยอ่า เพราะมีอะไรก้มีกับผู้ชายมาตลอด  เเจนก็ถามต่อว่า " อยากลองป่าวหล่ะเดี๋ยวเเจนให้ลอง " ผมตกใจมากครับไม่คิดว่าเเจนจะพูดออกมาอย่างนั้น ผมก็บอกเเจนว่า  " ไม่ดีม้างเราเพื่อนกันน๊าอีกอย่างเซนต์เป็นเกย์ด้วย " พอผมพูดจบประโยค เเจนก็หัวเราะเเล้วอมยิ้ม เเล้วเธอก็บอกผมว่าอย่าเพิ่งกลับนะขอตัวเข้าห้องน้ำก่อนเดี๋ยวมาคุยด้วย เเจนเข้าห้องน้ำสักพัก พอเเจนเดินออกมาจากห้องน้ำผมถึงขั้นตะลึง เพราะเเจนไม่ใส่อะไรครับ ผิวเเจนขาวจั๊วมาก นมใหญ่พอควรหัวนมสีชมพู  ขนหมอยเธอไม่เยอะครับกำลังดี  ผมทำไรไม่ถูกเลย ตอนนั้นยอมรับครับควยผมเริ่มเเข็งเพราะไม่เคยเห็นผู้หญิงเปลือยต่อหน้าต่อตามาก่อนเลย เเล้วเเจนก็เดินเข้ามาหาผมเข้ามาจูบ มาไซร์คอให้ พร้อมทั้งมือเเจนค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อให้ผมออก พอเเจนถอดเสื้อผมออก เเจนก็ก้มมาดูดนมให้ผม มือเเจนก็ค่อยสไลด์ไปที่เป้าอันเเข็งทื่อของผม

           ผมได้เเต่นั่งนิ่ง พอดูดนมผมเสร็จเเจนก็จับผมปลดกระดุมกางเกงรูดซิบ เเจนค่อยเลียตะปบตรงหน้าท้องของผม เเล้วค่อยจูบตรงหัวควยผมที่มันเเข็งโผล่พ้นกางเกงใน โอ้ววว!!! เสียวมากครับ เเจนค่อยๆเอาปากบ้วบลงไปเต็มๆลำ ผมรีบถอดกางเกงตัวเองออกตอนนี้ผมก็ล่อนจ่อนเหมือนกับเเจนเเล้ว เเจนอมเก่งมากครับผมได้เเต่จับหัวเเจนผงกๆขึ้นผงกลง ผมเสียวจนเเทบเเตก เลยพลิกเกมส์ จับเเจนนอนหงายบนโซฟาบ้างบอกก่อนนะครับ ณ ตอนนั้นผมตื่นเต้นมากพยายามจำทุกท่วงท่าที่ผมได้ดูจากหนังโป๊ ชญ ที่เคยดูมาท่าเย็ดท่าเล้าโลม  พอผมจับเเจนนอนหงายผมเข้าไปจูบปากเธอเเล้วเอามือขยำนมอันอวบอึ๋มของเธอ  พอจูบปากเสร็จผมก็มาไซร้คอเธอเลื่อนมาดูดนมสลับทั้งสองเต้าให้เธอ มือข้างหนึ่งผมก็เอานิ้วเเหย่เข้าไปในร่องหีของเธอ ปากผมก็ดูดนมไปด้วย เเจนบอกผมว่า "โอ้วววว เซนต์เสียวอ่ะ" น้ำหีเเจนเยิ้มเต็มนิ้วผมเลย พอผมดูดนมเสร็จ สิ่งหนึ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้เป็นสิ่งที่ผมอยากลองมานานเเล้วคือเลียหีผู้หญิง ผมไม่รีรอค่อยไล่ปากเลียหน้าท้องเเจนเเล้วจับเเจนถ่างขาออก สิ่งที่อยู่ต่อหน้าผมคือหีอันเเดงสด มันสวยมากครับเเคมเธอสวยมาก ผมไม่รอช้า ผมเอาจมูกไปซุกตรงหีของเเจน กลิ่นหีเเจนหอมสบู่อ่อนๆ ผมเอาจมูกถูไปถูมาก่อนที่จะลงลิ้น ผมทั้งดูดทั้งเลียเจนก็คราง ซี๊ดส์ใหญ่ทั้งดิ้นพล่าน ผมจับหีเเจนเเหกออกเเล้วก็เอาลิ้นเลียผ่าตรงร่อง น้ำของเเจนไหล่ออกมาเยอะมาก มือหนึ่งผมก็สาวควยของผมไปด้วย

          น้ำหีรสชาติปะเเล่มๆครับมันส์เเต่ก็เลียสนุกดีผมยกซดเลยครับ พอเลียได้ที่เเล้ว สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปคือครั้งเเรกที่ผมจะได้สอดควยเข้าไปในรู้หีของผู้หญิง ตอนนี้ควยผมเเข็งเต็มที่ครับ ผมกำลังจะเเหย่ ผมเลยถามเจนก่อนเเหย่ผมถามเเจนว่าจะให้เย็ดสดๆเลยหรอ เพราะที่ห้องไม่มีถุงยางเลย เเจนบอกว่าเย็ดเลย เพราะเเจนเย็ดสดกับเเฟนประจำ เเตกในตลอดไม่เป็นอะไรหรอกเพราะเเจนกินยาด้วย ผมก็ตกใจครับเพราะเพิ่งรู้เหมือนกันว่าเเจนมีเเฟนเเล้ว เเต่มาถึงขั้นนี้เเล้วไหนๆก็ไหนๆ  ผมค่อยจับควยอันเเข็งปั๊กของผมเเหย่เข้าไป  โอ้ววว !!! มันเสียวมากครับ หีมันเหมือนมีลูกคลื่นอยู่ข้างในเหมือนมีอะไรดูดๆควย ผมเสียวหัวควยมาก อีกทั้งมันตอดรัดควยผมจนเสียวซี๊ดส์ไปหมด ผมค่อยๆซอยครับ ขอบอกว่าสุดยอดมากๆ เเจนก็ครางใหญ่ น้ำหีของเเจนเปรอะควยผมเยอะมากเพราะผมมองควยตอนซอยหี  พอเย็ดท่านอนหงายสักพัก ผมก้จับเเจนเปลี่ยนเป็นท่าด๊อกกี้ ท่านี้เย็ดได้ลึกดีครับ ผมจับเเจนควบอย่างเมามัน มือทั้งสองของผมก้จับเคล้าคลึงสองเต้าของเเจน  พอเย็ดท่านี้ไปได้สักพักเเจน เเจนก็จับผมผลักเเล้วให้ผมนอนหงาย คาวนี้เเจนเล่นบทขย่มเอง โหวววว!!! แจนขย่มเก่งมากครับ หีเเจนทั้งตอดทั้งรัดควยผม ผมเสียวมากได้เเต่อ้าปากคราง เเจนทั้งขย่มทั้งเอามือขยี้เต้าของเธอเอง  พอเย็ดท่านี้เสร็จ ผมก็จับเเจนนอนหงายเเล้วจับเธอเย็ดท่ามิชชันนารี่อีกครั้ง  พอเย็ดสักพักผมบอกเเจนว่าเป็นว่าเเจนเซนต์จะเสร็จเเล้วนะ เเจนบอกเสร็จเลยเซนต์เด้ากระเเทกเเรงๆเลยนะ เเจนก็ใกล้เเล้วเหมือนกัน

          พอผมพูดเสร็จผมก็กระกระทุ้งเเรงๆ อ้าาาาา!!!! เสียวมากครับ  เเจนก็ตัวเกร็ง พอจะเส็จผมก็ถอนควยผมออกมา เเตกใส่ปากหีของเเจน น้ำขาวๆ ผมพุ่งพ่นเลอะปากหีเธอเยอะมาก  เเล้วผมก็ปลายควยผม ถูวนรอบปากหีเธอ ที่เลอะไปด้วยน้ำของผมอยากบอกว่าเสียวมากครับ
         
          วันนั้นผมไม่ได้กลับบ้านเลย ผมค้างกับเเจนที่คอนโดนิด คืนนั้นผมกับเเจนล่อกันเสร็จไปสี่น้ำ จนน้ำที่สี่เเทบไม่มี ผมอยากบอกว่ามันเป็นประสบการณ์เซ็กซ์กับผู้หญิงครั้งเเรกที่เสียวมากครับ เสียวจริงๆ หรือผมจะติดใจ หี เข้าเเล้วสิ... ถ้ามีประสบการณ์อะไรอีกผมจะเเวะมาเล่าให้ฟังอีกนะครับ...[s:242]

          

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ