เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 2 นางฟ้าในชุดขาว By ukisa

เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 2 นางฟ้าในชุดขาว By ukisa

 • 4 ตอบ
 • 17684 อ่าน
*

ออฟไลน์ godgod610

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
ผมชื่อโต้งครับเคยมีแฟนแต่ตอนนี้โสดและก็ยังไม่คิดจะมีใหม่ เพราะอะไรหนะหรอครับ ก็เพราะผมยังหาแม่ของลูกผมไม่ได้ครับ ผมเองก็มีตำแหน่งหน้าที่การงานดีพอสมควรจึงไม่จำเป็นต้องง้องอนบรรดาสาวๆ ซักเท่าไหร่ แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังมีความต้องการประสาผู้ชายผมจึงมีนักศึกษาสาวปีสองเป็นคู่ขาอยู่คนนึงชื่อเชอรี่ เรื่องที่จะเล่าไม่ใช่เรื่องของเชอรี่ แต่เป็นเรื่องของนางฟ้าชุดขาวคนนึงต่างหาก

        มีอยู่ช่วงนึงผมมีอาการปวดท้องมากจนต้องเข้าโรงบาลด้วยโรคกระเพาะซึ่งเป็นโรคประจำตัวของผม ผมต้องนอนให้น้ำเกลืออยู่ที่โรงบาลหลายอาทิตย์ทำให้ผมได้เจอกับพร นางฟ้าชุดขาวของผม ถึงชื่อเธอจะดูเฉยๆ ไม่ทันสมัยเหมือนสาวสมัยใหม่ที่นิยมเปลี่ยนชื่อเล่นตัวเองไปภาษาต่างชาติ

        แต่พรก็สวยและหุ่นดีจนสาวฝรั่งจ๋าพวกนั้นเทียบไม่ติด พอผมเจอพรครั้งแรกผมก็คิดว่าได้เจอแล้วคนที่จะมาอุ้มท้องให้ลูกผม ผมจึงเริ่มจีบพร แต่พรดูไม่สนใจและไม่เคอะเขินกับคำหวานของผม คงเพราะเธอเจอคนไข้จีบแบบนี้มาเยอะ แต่ผมก็ไม่ลดละผมพยายามจีบพรทุกครั้งที่เธอเอาอาหารมาให้หรือมาตรวจอาการผม

        ยิ่งมองพรผมก็ยิ่งรู้สึกอัดอั้นอย่างบอกไม่ถูก ผมมักจะแอบมองก้นพรเวลาเธอเดินกลับออกไปจากห้อง เวลาเห็นมันบิดไปมาแล้วอยากจะขย้ำและเอาเอ็นกระแทกให้ได้ คิดแล้วเอ็นผมก็แข็งทุกทีแต่ก็ไม่รู้จะทำไง จะไปว่าวในห้องน้ำก็น่าเกลียดเกิดพรเข้ามาระหว่างผมว่าวเธอคงเกลียดผมแน่ๆ

        แต่แล้วผมก็มีตัวช่วย เชอรี่มาเยี่ยมผมที่โรงบาล ปรกติผมจะเจอเชอรี่อาทิตย์ละสองสามครั้ง เธอจะให้ผมซื้อเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้าให้ บางครั้งก็ให้พาไปทานข้าว แลกกับการจบที่โรงแรมม่านรูด แต่หลังๆ เชอรี่เริ่มเซ็กส์จัดบางครั้งก็นัดให้ผมพาไปโรงแรมเลยบ่อยๆ ซึ่งทำให้ผมรู้สึกว่าคุ้มค่าที่ผมจะเลี้ยงต้อยเธอต่อ เพราะเด็กบางคนสนใจแต่จะให้ซื้อของขอเงินแต่พอจะเข้าโรงแรมก็ชิ่งหนีบ้าง อิดอ๊อดบ้างซึ่งผมก็เลิกมาหลายคนจนได้เจอเชอรี่

        แต่ถึงเชอรี่จะถูกใจผมแต่เธอก็ไม่มีคุณสมบัติพอที่จะมาเป็นเมียผม อีกอย่างผมคิดว่าเชอรี่น่าจะคู่ขาคนอื่นอีกเพราะมักจะมีคนโทรหาเธอแทบจะตลอดเวลา แต่ดีเธอไม่จับปลาสองมือถ้าเธออยู่กับผมเธอก็จะบอกปัดคนที่โทรเข้ามาทุกคนบางครั้งก็เปิดเครื่องไปเลย

        “เป็นไงบ้างค่ะพี่โต้งเมื่อไหร่จะได้ออกค่ะเนี่ย”
        “ก็คงอีกอาทิตย์มั้ง”
        “โหต้องรออีกตั้งอาทิตย์หรอค่ะ เชอรี่ถึงจะได้นัดพี่โต้งไปแบบทุกครั้ง”
        “แหมไม่ต้องน้อยใจนะ พี่เองก็อยากจะกอดเชอรี่ใจจะขาดเหมือนกัน”
        “เชอรี่ก็อยากกอดพี่โต้งค่ะ แล้วพี่โต้งไม่อึดอัดหรอค่ะ ไม่ได้ระบายมาตั้งอาทิตย์แล้วนะ”
        “อึดอัดซิ มันแน่นไปหมดแล้วเนี่ยอยากจะปล่อยใส่เชอรี่จะแย่แล้ว”
        เชอรี่หัวเราะคิกๆ ชอบใจคำพูดผม
        “เออแล้วคุณหมอจะมาตรวจพี่โต้งอีกครั้งเมื่อไหร่ค่ะ”
        “ก็คงอีกประมาณสองชั่วโมงมั้ง”
        “เวลาเหลือเฟือค่ะ”

        เชอรี่เปิดกระเป๋าแล้วหยิบถุงยางออกมา ผมรู้สึกตกใจแต่ไม่ทันที่จะได้ทำอะไรเชอรี่ก็ขึ้นมาคล่อมช่วงขาผมและถอดกางเกงผมออก เอ็นผมมันรีบโด่ทักทายเชอรี่ทันที เชอรี่เองก็ก้มลงทักทายมันด้วยการฉกปลายลิ้นไปที่รูฉี่และรอบๆ หัวหยัก ผมเสียวจนหลับตา แต่ผมกลับนึกถึงหน้าพร และจิตนาการว่าพอเป็นคนที่กำลังใช้ลิ้นและริมฝีปากทำรักให้ผม

        ผมเอื้อมมือไปลูบหัวเชอรี่เบาๆ เชอรี่ทั้งเลียทั้งให้ปากรูดเอ็นผมจะตื่นเต็มที่จากนั้นเธอก็ปลดตะขอกระโปรงมินิสเกิร์ตของเธอแล้วถลกมันขึ้นมาที่เอวก่อนจะรีบถอดกางเกงในสีดำแบบโชว์แก้มก้นออก เชอรี่กลับหัวกับหางมาเป็นท่า 69 เธอหย่อนร่องเสียวลงมาที่หน้าผม

        ผมจับสะโพกเชอรี่ไว้แล้วดึงมันลงมาเพื่อเลียร่องเสียวให้เธอ ผมกับเชอรี่แข่งกันใช้ลิ้นให้กันและกัน ผมกับเชอรี่ทำรักให้กันจนอารมณ์เรารุกโชนทั้งคู่ แล้วเชอรี่ก็ยกก้นออกจากหน้าผมแล้วหันตัวกลับ เธอจับเอ็นผมตั้งแล้วฉีกถุงยางใส่ให้ก่อนที่จะค่อยๆ นั่งเอาร่องเสียวกดทับลงมาจนสุดลำ ผมกับเชอรี่ร้อง อ้าพร้อมกับตอนที่ก้นเธอแนบชิดกับหัวเหน่าผม

        จากนั้นเชอรี่ก็สวมวิญญาณจอกกี้หญิงเธอทั้งโยกทั้งควบทั้งขย่มจนเตียงผมลั้นเอียดอ๊าด ผมทำอะไรไม่ได้นอกจากนอนเสียวปล่อยให้เชอรี่ควบเอ็นผมระบายความใคร่ที่เธอสะสมมาหนึ่งอาทิตย์ เชอรี่ควบเอ็นผมอยู่เกือบ 15 นาทีเธอถึงเสร็จ พอเสร็จเชอรี่ก็รีบลุกขึ้นจากเอ็นผม เธอดึงถุงยางออกแล้วใช้ปากต่อให้ผมจนผมแตกคาปากเธอ

        จากนั้นเชอรี่ก็จัดกระโปรงแล้วเข้าไปล้างปากในห้องน้ำก่อนจะกลับออกมานั่งโชว์หวาใส่กางเกงในให้ผมดู

        “นี่ๆ นั่งใส่ให้มันดีๆ หน่อย ไม่ก็ไปใส่ในห้องน้ำ หน้าตาก็สวยทำแบบนี้ได้ไงใครมาเห็นเค้าจะว่าเอานะ”
        “แหมใครจะว่าค่ะ กลัวแต่ใครมาเห็นเค้าจะอยากเอาเชอรี่หละไม่ว่า แล้วอีกอย่างเชอรี่จะอายพี่โต้งทำไม พี่โต้งเห็นเชอรี่จนถึงไส้ติงแล้วมีตรงไหนที่เชอรี่ยังไม่เห็นอีกค่ะเชอรี่จะได้ให้ดู”

        เชอรี่หัวเราะชอบใจ เธอนั่งคุยกับผมซักพักก็ขอตัวกลับและบอกว่าพรุ่งนี้จะมาหาอีก ผมคิดในใจแปลว่าพรุ่งนี้เชอรี่จะมาขย่มผมอีกแน่ๆ หลังจากเชอรี่ออกไปซักพักพรก็เข้ามาในห้อง ผมก็เริ่มขายขนมจีบอีก

        “คุณพยาบาลครับ ผมไม่อยากหายเลย คุณพยาบาลพอจะช่วยให้ผมป่วยนานๆ ได้ไหมครับ”
        “ทำไมหละค่ะ มีแต่คนเค้าอยากจะรีบหายป่วยจะได้กลับไปบ้านกลับไปทำงาน”
        “ก็ถ้าผมหายป่วยผมก็จะไม่ได้เจอหน้าคุณพยาบาลอีกหนะซิครับ”
        พรไม่ตอบและก็ไม่ได้ทำหน้าเขินอายด้วยทำให้ผมไม่รู้เธอคิดอะไร
        “อ้อตอนนี้อย่าทำอะไรหักโหมมากนะค่ะ เดี๋ยวกรดในกระเพาะจะเพิ่มแล้วเดี๋ยวจะปวดท้องอีก”

        พรพูดเสร็จก็เดินกลับออกไปนอกให้ ส่วนผมก็จ้องก้นเธอจนเธอเดินไปพ้นสายตา จากนั้นผมก็กลับมางงกับสิ่งที่พรพูด อย่าทำอะไรหักโหม วันๆ ผมก็ได้แต่นอน กิน ดูโทรศัทน์ ไม่เห็นจะมีอะไรหักโหมเลย

        วันรุ่งขึ้นเชอรี่โทรมาบอกว่าจะมาหาผมตอนบ่ายเหมือนเมื่อวาน ระหว่างวันผมก็จีบพรและแอบลวนลามเธอด้วยสายตา วันนี้ผมไม่ห้ามใจเหมือนทุกวัน ปรกติผมต้องพยายามห้ามใจไม่ให้จ้องสัดสวนของพรเพราะผมไม่มีที่ระบายความอัดอั้น แต่วันนี้เชอรี่จะมาเป็นตัวช่วยให้ผม ผมเลยคิดลามกกับพรได้เต็มที่

        หลังกินข้าวเที่ยงเสร็จผมแทบจะรอให้เชอรี่มาไม่ไหวเพราะผมแอบดูหน้าอกดูก้นพรมาทั้งวันจนเอ็นแข็งแล้วแข็งอีก พอบ่ายโมงเชอรี่ก็มาหาผมตามนัด พอเชอรี่เข้ามาถึงเธอก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงเธอรีบหยิบถุงยางออกมาจากกระเป๋าแล้วตรงมางัดเอาเจ้า 7 นิ้วผมอมเข้าไปในปาก โดยที่เธอยังยืนอยู่ข้างเตียงผมด้วยซ้ำ

        เชอรี่เหมือนอัดอั้นมามากเหมือนกันเธอใช้ลีลาดูดดุนซะจนน้ำผมแทบจะทะลัก วันนี้ผมไม่อยากให้เชอรี่เป็นคนควบแต่อยากเป็นคนทำเธอบ้าง

        “วันนี้เปลี่ยนท่านะ”
        เชอรี่ผละปากจากเอ็นผม “ได้ค่ะจะเล่นท่าอะไรค่ะ”
        “อืม โก้งโค้งได้ไหม”
        “ได้ซิค่ะ แต่ขอในห้องน้ำได้ไหมค่ะ เชอรี่จะได้ให้พี่โต้งดูดนมให้ด้วย”
        “ได้ซิ”

        ผมก็ช่างหาเรื่อง เพราะผมยังมีถุงน้ำเกลือเจาะแขนอยู่ การที่ผมจะไปทำอะไรกับเชอรี่ในห้องน้ำ ผมต้องเอามันไปด้วย ผมเลยต้องถือเอาเสาที่แขวนถุงน้ำเกลือเข้าไปในห้องน้ำกับเชอรี่ พอเข้าไปในห้องน้ำเชอรี่ก็รีบปลดกระดุมเสื้อชุดนักศึกษาออกและปลดตะขอบราที่รัดหน้าอกอวบของเธอตามทันที

        พอหน้าอกกลมขาวหัวนมสีน้ำตาลอ่อนอยู่ตรงหน้าผมก็รีบก้มลงไปดูดเหมือนเด็กที่กำลังหิวนม เชอรี่ถอยไปเอาหลังพิงอ่างล้างหน้า ส่วนผมไม่สนใจอะไรแล้วปากก็ทั้งดูดทั้งงับหน้าอกเธอ มือก็ขย้ำไปทั่วทั้งหน้าอกเอวสะโพกของเชอรี่ ผมขบกัดหน้าอกเชอรี่อย่างหื่นกระหายจนเป็นรอยแดงไปทั่ว

        “โอ้วพี่โต้ง เสียวค่ะ โอ้วววว อย่ากัดซิค่ะ เชอรี่เสียว”

        ปากห้ามแต่มือเชอรี่กับกดหัวผมแนบกับหน้าอกเธอแน่น ผมใช้มือขวาที่กำลังขย้ำก้นเชอรี่เปลี่ยนมาล้วงเข้าไปด้านในกระโปรงด้านหน้าของเธอ จากนั้นผมก็ประกอบมือหว่างขาของเชอรี่ซึ่งตอนนี้มันเปียกชุมไปด้วยน้ำเหนียวเหนอะ ผมเอานิ้วทาบตามแนวยาวแล้วเริ่มรูดร่องเสียวเชอรี่

        “โอ้ยยย อ้า ซี๊ดดดดดดดดดดดดด” เชอรี่ร้องเสียงกระเส่า

        เชอรี่จับมือขวาผมให้ล้วงเข้าไปด้านในกางเกงในตัวน้อยของเธอเพื่อให้สัมผัสกับร่องเนื้อด้านใน ผมใช้นิ้วกลางรูดร่องเสียวให้เชอรี่ต่อ จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นค่อยดันปลายนิ้วมุดเข้าไปในรูนุ่มและเปียกแฉะของเธอ เชอรี่ซูดปากเสียว เธอดึงผมขึ้นไปประกบปากจูบ ส่วนผมก็เริ่มใช้ปลายนิ้วถูกับด้านในโพรงเสียวของเธอ

        เชอรี่โยกก้นตามจังหวะการเกี่ยวนิ้วของผมอย่างลืมตัว ปากเราสองคนก็แลกลิ้นกันพันลวัน ซักพักเชอรี่ก็ผละปากจากผมเธอทำตาเยิ้มก่อนจะกดไหล่ผมให้เลื่อนตัวต่ำลง ผมรู้ทันทีว่าเชอรี่ต้องการอะไร ผมดูดงับคอ เนินอก หัวนม หน้าท้อง ต่ำลงมาถึงกลางลำตัวของเชอรี่

        ตอนนี้กางเกงในลายลูกไม้สีชมพูเซ็กส์ซี่เปียกแฉะไปทั้งหว่างขาแล้ว น้ำรักเชอรี่ยังไหลเยิ้มออกมาตามข้างขาเธอด้วย ผมขับขอบเอวกางเกงในเชอรี่แล้วรูดลง ก่อนจะเริ่มดูดงับต่อมาที่เนินเนื้อซึ้งมีพงหญ้าที่ถ้าการตัดแต่งและดูแลอย่างดีปกคลุม ที่ผมรู้ว่าหมอยเชอรี่ผ่านการตัดแต่งมาก็เพราะ มันสั้นเป็นระเบียบไม่รกรุงรังและกัดสีเป็นสีเดียวกับผมของเธอ

        ผมงับเนินเนื้ออูมๆ ของเชอรี่เล่นจนเธอร้องครางเสียว ก่อนที่เชอรี่จะทนไม่ไหวพยายามดันหัวผมให้เลื่อนต่ำลงอีกจนมาถึงแตดเม็ดสวย ผมรีบดูดมันเล่นดังจ๊วบๆ ทำเอาเชอรี่แอ่นเอวพร้อมกับคราง อ้า อ้า ตามจังหวะดูดแตดของผม จากนั้นผมก็แหวกรูเสียวเธอแล้วลากเลียเลียด้านในสีสด ตอนนี้เชอรี่เอามือมาขย้ำหัวผมเล่นพร้อมกับครางเสียวไม่หยุด

        แล้วผมก็จัดเต็มให้เชอรี่เพื่อเรียกน้ำเงี่ยนเธอ ผมใช้ลิ้นกระดกเลียด้านในรูเสียวเธอไม่หยุด มือขวาก็บี้แตดเธอไปด้วย ส่วนมือซ้ายก็ประคองด้านล่างรูเสียวเธอพร้อมทั้งแหย่นิ้วกลางเข้าไปในรูก้นเธอด้วย ทำเอาเชอรี่ร้องเสียงหลง ผมจัดเต็มให้เชอรี่ไม่ถึง 10 นาทีเธอก็ตัวกระตุกอย่างแรง น้ำเงี่ยนเธอพุ่งกระฉูดออกมาจากรูเสียวใส่หน้าผมเต็มไปหมด

        “อ้า โอวววว อ้า อือออออออออ”

        เชอรี่เกร็งแอ่นเอวจนสุดตัวก่อนจะค่อยๆ คลายอาการเกร็งลง เชอรี่ยิ้มหวานให้ผมเหมือนจะบอกว่าเธอพอใจกับสิ่งที่ผมทำให้ จากนั้นเธอก็ดึงให้ผมยืนขึ้นส่วนเธอเป็นฝ่ายนั่งลงคุกเข่าบ้าง เชอรี่ถอดกางเกงผมออกแล้วจับเอ็นผมรูด เธอถอกมันสองสามครั้งให้หนังหุ้มปลายเปิด

        พอหัวบานผมพองเป็นเห็นเชอรี่ก็อมมันเข้าปาก เธอทั้งเอาลิ้นควานทั้งใช้ปากรูดอย่างเมามันส์ มือบ้างนึงก็รูดตรงโคนเอ็นส่วนอีกมือก็ขย้ำไข่ผมเล่น ผมเสียวจนแทบยืนไม่อยู่ดีที่มีเสาน้ำเกลือช่วยพยุงทำให้ผมไม่ล้ม เชอรี่รุกเร้าจนผมทนไม่ไหว

        ผมจับหน้าเธอให้หยุด เชอรี่เหลือบตามองผมก่อนจะคายเอ็นผมออกจากปาก ผมดันให้เชอรี่ขึ้นไปนั่งบนอ่างล้างหน้า จากนั้นก็เอาแขนสองข้างสอดไปใต้ขาพับเธอ เชอรี่เองก็รู้งานเธอจับเอ็นผมด้วยสองมือแล้วเอาจ่อรูเสียวเธอ พอตั้งท่าได้ผมก็ออกแรงดันเอ็นเข้าไปสุดลำจนเชอรี่ร้อง อ้าเสียงดัง

        จากนั้นผมก็กระแทกเอ็นเน้น โดยเวลาถอนเอ็นผมจะดึงออกช้าๆ แต่ตอนดันกลับผมจะอัดสุดแรงจนตัวเชอรี่เด้งตาม ผมอัดเอ็นดัง ตับ ตับ ตับ ช้าแต่เน้นๆ เชอรี่ก็ร้องครางตามจังหวะกระแทกเอ็นผม ระหว่างนั้นผมก็ซุกไซด์ไปทั่วใบหน้าซอกคอใบหูของเชอรี่ บางครั้งเชอรี่ก็ไซด์ผมบ้างหรือประกบปากจูบ แต่สุดท้ายเธอก็ต้องกลับไปอ้าปากครางเสียวจากการโดนหัวบานผมกระแทกมดลูก

        ผมกระแทกเน้นๆ อยู่เกือบ 10 นาทีก็เริ่มเร่งจังหวะขึ้น ผมกอดเอาหน้าซุกไปที่ซอกคอเชอรี่แล้วกระทุ้งเอ็นเร็วขึ้นแต่ยังคงแรงเท่าเดิม เชอรี่ถ่างขาออกรับพร้อมกับเริ่มเด้งเอวสู้ จนในที่สุดก็มีเสียง ตับ ตับ ตับ ตับ ไม่หยุดดังไปทั้งห้องน้ำ เชอรี่ครางยังไงผมเสียวจนฟังไม่ออกแล้ว ยิ่งผมหลับตาผมกลับไปนึกถึงพร

        กลายเป็นผมกำลังจินตนาการว่ากำลังเอาพรอยู่ อารมณ์ผมยิ่งพุ่งพล่าน ผมกระแทกเอ็นใส่หอยเชอรี่หนักขึ้นเร็วขึ้นใจก็คิดว่าเสียวจังเลยพร พรจ้าตลอด ยิ่งผมคิดถึงหน้าพรตอนกำลังเสียวผมก็กระแทกเอ็นใส่เชอรี่แบบสุดตัวจนเธอเกร็งเอวและเอามือจับเอวผมให้หยุด

        เชอรี่ร้องเสียงหลงพร้อมกับน้ำทะลักออกมาอีกรอบ เธอขยับเอวไปมาให้เอ็นผมครูดด้านในโพรงเสียวเธอก่อนจะดันให้ผมถอยออก เชอรี่เลื่อนตัวลงมายืนบนพื้นจากนั้นก็หันหลังแล้วโก้งโค้งให้ผม กลีบที่อูมแน่นจากการหนีบขาของเชอรี่ที่คล้อยมาด้านหลังทำให้ผมต้องรีบสานต่อความเสียว

        ผมเอามือขวาจับท่อนเอ็นให้ตั้งตรงแล้วจ่อที่รูเสียวเชอรี่ จากนั้นก็ดันมันเข้าไปสุดลำ ผมเสียวกับความคับแน่นจนต้องร้องอ้า จากนั้นผมก็ขยุ้มไปที่สะโพกเชอรี่แล้วเริ่มกระแทกเอว อยู่ๆ ผมก็กลับนึกถึงก้นพรขึ้นมา อารมณ์ผมพุ่งปรี๊ดขึ้นมาทันที ผมขย้ำสะโพกเชอรี่ไว้แน่นแล้วกระแทกเอ็นสุดตัว

        โดยที่ผมคิดว่าคนที่ผมเอาอยู่นี่คือพร ผมหลับหูหลับตากระแทกเอ็นไม่ยั้งจนก้นเชอรี่กระเพื่อม ตัวเชอรี่สะท้านไปตามแรงกระแทก ผมรู้ว่าเชอรี่เสียวมากจากอาการบีบรัดของโพรงเสียวเธอที่เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ผมเองก็เสียวมาจนลืมตัวเผลอเรียกชื่อพรขึ้นมา แต่ดูเหมือนเชอรี่จะเสียวจนหูอื้อเธอเหมือนไม่รู้ว่าผมว่าผมเรียกชื่อคนอื่นเธอได้แต่ตอบว่าค่ะๆ แล้วก็ร้องครางต่อ แล้วผมก็กลั้นน้ำกามต่อไปไม่ไหวผมปล่อยมันอกมาสุดแรงจนเต็มถุงยาง และผมก็ยังเรียกชื่อพรตอนที่ผมเสร็จสม

        “พรจ๋า โอ้ววววว ซี๊ดดดดดดดดดดดดด”

        เชอรี่ดูเหมือนจะฟังไม่ออกเธอไม่ได้พูดอะไรได้แต่ซบตัวลงกับอ่างล้างหน้าพร้อมกับหายใจหอบ ผมแช่เอ็นไว้ในรูเสียวเชอรี่จนมันอ่อนตัวหลุดออกมาเอง เชอรี่หันมาดึงถุงยางออกให้แล้วก็ใช้ปากทำความสะอาดให้ผม จากนั้นเธอก็ล้างของรักตัวเองก่อนจะใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย

        ระหว่างนั้นเหมือนมีเสียงประตูผมกับเชอรี่ตกใจคิดว่ามีคนเข้ามา ผมเลยแง้มประตูห้องน้ำดูปรากฏว่าไม่มีใคร ผมกับเชอรี่จึงออกมาจากห้องน้ำกัน ผมหมดแรงนอนแผ่บนเตียง เชอรี่ชมลีลาครั้งนี้ของผมมาเธอไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อน แต่เธอก็ติงว่า ทำแบบนี้ขอเธอจะหลวมก่อนเรียนจบ

        ผมเลยหอมแก้มเธอปล่อยใจและบอกว่าต่อไปจะไม่ทำแรงๆ อีก ต่อเชอรี่กลับตอบว่าถ้าไม่ทำก็ไม่ต้องมาทำเลย ผมคุยกับเชอรี่ซักพักก็มีคนโทรหาเธอจากนั้นเธอก็ขอตัวกลับ ผมน้อยใจนิดๆ เพราะรู้ว่าเชอรี่โดนเสี่ยเรียกไปหาและที่เธอชอบมีอะไรกับผมก็เพราะระบายที่อารมณ์ค้างกับบรรดาเสี่ยทั้งหลายที่รุกเร้าแต่ก็ไม่ทำให้เธอเสร็จสม

        ผมแต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ยังไงเธอก็แค่คู่ขาไม่มีทางจะเป็นอย่างอื่นได้ เชอรี่ไปซักพักพรก็เข้ามาแบบเดียวกับเมื่อวานเธอทำหน้าบึ้งใส่ผม จนผิดสังเกตผมเลยจับมือเธอ พร้อมกับถามว่าเธอเป็นอะไร

        “เป็นอะไรไปครับประจำเดือนไม่มาหรอ หรือว่ามาเลยหงุดหงิด” ผมคิดว่าพรโดนผมถามแบบนี้เธอคงสะบัดมือผมออกแต่เธอกลับไม่
        “ไม่มีอะไรนี่ค่ะ”
        “แหมถ้าไม่มีอะไรก็ยิ้มซักหน่อยซิครับ พยาบาลทำหน้าแบบนี้ คนไข้ก็ห่อเหียวหมดซิครับ”
        “ถ้าคุณโต้งไม่พอใจพร คุณโต้งก็ขอเปลี่ยนพยาบาลเป็นคนอื่นก็ได้นะค่ะ”
        “อุ้ยไม่เอาครับ ทั้งโรงบาลนี้ผมอยากให้คุณพรมาดูแลผมคนเดียว”
        “ในโรงบาลเป็นพร แล้วนอกโรงบาลหละค่ะ คงเป็นนักศึกษาสาวใจถึงใช่ไหมค่ะ”
        “อะ คุณพรหึงผมกับเชอรี่หรอครับ ถ้าคุณพรไม่ชอบผมจะโทรไปบอกเลิกกับเชอรี่ตอนนี้เลยก็ได้นะครับ”
        “อย่าเลยค่ะ พรไม่มีสิทธิที่จะห้ามคุณไม่ให้คบกับใครหรอกค่ะ”
        “แล้วถ้าผมให้สิทธิคุณพรหละครับ”
        “สิทธิในฐานะอะไรค่ะ ฐานะคู่ขาพรคงรับไม่ได้หรอกค่ะ พรไม่ใจถึงขาดน้องเค้า”
        “ไม่ใช่ครับ” ผมรู้แล้วเสียงปิดประตูที่ผมได้ยินตอนเอากับเชอรี่ในห้องน้ำต้องเป็นพรแน่ๆ
        “ปล่อยค่ะพรจะไปตรวจคนไข้คนอื่นต่อ” พรทำเสียงดุ
        “ครับๆ” ผมตกใจเลยต้องรีบปล่อยมือ

        แล้วพรก็รีบเดินออกไปจากห้อง ผมนอนคิดดีใจที่พรหึงผมแสดงว่าเธอมีใจให้ผม แต่ก็เสียใจที่เธอดันรู้เรื่องที่ผมกับเชอรี่ทำกันในห้องน้ำ สาวเรียบร้อยอย่างเธอคงคิดว่ามันเป็นเรื่องต่ำมากๆ และคงเกลียดผมไปแล้วแน่ๆ ผมกลุ้มใจจนมึนและหลับไป และก็ตกใจตื่นมาอีกทีตอนที่ได้ยินเสียงคนมาคุยกันในห้องผม

        “แน่ใจหรอ” พร
        “แน่ซิก็หมอสั่งมาแบบนี้” พยาบาลอีกคน
        “เธอทำแทนชั้นได้ไหม”
        “อะไร นี่คนไข้เธอนะ แล้วชั้นก็ต้องไปทำให้คนไข้อีกคนด้วย เธอทำไปเถอะคิดมากตอนเรียนก็เคยทำแล้วไม่ใช่หรอ”
        “มันก็ใช่แต่ว่า”
        “ทำๆ ไปเถอะน่าอย่าคิดมาก ฉันไปก่อนนะ”

        แล้วพยาบาลอีกคนก็เดินออกจากห้องไป พรหันมาหาผมแล้วเข็นโต๊ะเครื่องมือเข้ามาหา ผมถามเธอว่ามีเรื่องอะไร

        “มีอะไรหรอครับพร”
        “เออคือ คือคุณหมอบอกว่าหลังจากคุณโต้งทานข้าวเย็นเสร็จ แล้วให้เริ่มอดอาหารอย่าทานอะไร อย่าดื่มอะไรแม้แต่น้ำเปล่าจนถึงพรุ่งนี้”
        “ทำไมครับ”
        “คือพรุ่งนี้คุณหมอจะผ่าตัดคุณโต้ง”
        “ผ่าตัด” ผมตกใจมาก “ไม่นะครับผมไม่ผ่า ผมบอกหมอแล้วนี่ว่ารักษายังไงก็ได้แต่ไม่ผ่าตัด”
        “แต่คุณหมอสั่งมานะค่ะ”
        “ไม่ครับ ถ้าจะผ่าผมก็จะออกจากโรงบาลเดี๋ยวนี้เลย”
        “ทำไมหละค่ะคุณโต้งไม่ผ่าแล้วคุณจะไม่หายซิค่ะ”
        “ถ้าผ่าผมก็จะยิ่งตายเร็วขึ้นมากกว่า”
        “ไม่หรอกค่ะ ไม่เป็นแบบนั้นหรอก”
        “คุณพรครับ โรคลำไส้ที่ผมเป็นมันไม่ใช่เกิดจากผมเครียดหรอกครับผมรู้ ตระกูลผมเป็นแบบนี้คนเว้นคนแล้วก็ตายหลังผ่าตัดทุกคนมันเป็นกรรมพันธุ์ครับ เพราะฉะนั้นผมจะไม่ยอมผ่าตัดเด็ดขาด ถ้าจะตายผมขอให้ชีวิตให้เต็มที่ก่อนครับผมไม่อยากผ่าตัดแล้วก็อยู่ได้อีกไม่กี่เหมือนเหมือนญาติๆ ผม”
        พรเงียบไปพอได้ยินเหตุผลของผมแต่เธอก็พยายามกล่อมผมให้ยอมผ่าตัด
        “แต่นั้นมันเมื่อก่อนนะค่ะ ตอนนี้เครื่องมือแพทย์ทันสมัยขึ้นเยอะ ผ่าแค่นี้ไม่เป็นไรหรอกค่ะ คุณโต้งผ่าเถอะนะค่ะ”
        พรพยายามกล่อมผมจนผมใจอ่อน
        “ถ้าคุณพรอยากให้ผมผ่าผมก็จะผ่าครับ แต่ผมขออะไรซักอย่างได้ไหมครับ”
        “ขออะไรค่ะ” พรทำหน้ากังวน
        “ผมไม่ขออะไรที่คุณพรลำบากใจหรอกครับ ผมขอแค่คุณพรมาอยู่เฝ้าไข้ผมคืนนี้ได้ไหมครับ”
        “เออคือ” พรทำหน้าเหมือนลำบากใจที่จะรับปากผม
        “คุณพรคิดค่าเฝ้าก็ได้นะครับ”
        พรเงียบไม่ตอบทำให้ผมเข้าใจว่าเธอโกรธผมที่คิดจะใช้เงินซื้อเธอ
        “เออไม่ใช่นะครับ ผมไม่ได้คิดจะใช้เงินซื้อคุณพร แต่ถือว่าผมขอร้องได้ไหมครับ ผมอยากอยู่กับคนที่ผมรักให้นานที่สุด เพราะไม่รู้ว่าหลังจากพรุ่งนี้ไปแล้วผมจะอยู่ได้อีกซักกี่วัน”
        “ค่ะ ตกลงค่ะ แต่ขอพรกลับไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าที่หอก่อนนะค่ะแล้วพรจะกลับมาเฝ้าคุณโต้ง”
        “ได้ครับขอแค่คุณพรรับปากว่าจะกลับมาหาผม”
        “ค่ะ แล้วคุณโต้งต้องสัญญากับพรนะค่ะว่าจะไม่แอบหนีไปก่อน และก็ต้องยอมเข้าผ่าตัดด้วย”
        “ครับผมรับปากครับ”
        พรยืนนิ่งไม่พูดอะไรต่อแต่หน้าเธอเหมือนยังมีเรื่องต้องบอกผมอีก
        “มีอะไรที่คุณพรจะบอกผมอีกหรือเปล่าครับ”
        “เออคือ พรต้อง”
        “อะไรครับ”
        “คือ พรต้องโกน”
        ผมเข้าใจทันที พรต้องโกนหมอยผมออก เป็นเรื่องปรกติก่อนที่จะผ่าตัดบริเวณลำไส้เล็ก
        “งั้นเออ เชิญครับ”

        พรทำหน้าประหม่าหยิบผ้าสีเขียวที่สีรูตรงกลางปูที่หว่างขาผมจากนั้นก็ค่อยๆ แกะกางเกงผมออก ถึงเมื่อกี่ผมจะห่อเหียวเหมือนชีวิตกำลังจะหมดไป แต่ตอนนี้พรกำลังจะเห็นของลับผม มันทำให้ผมตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก ผมเริ่มมีอารมณ์อย่างไม่รู้ตัวจนเอ็นผมมันเด้งผึงขึ้นมาจนพรร้องอุ้ย

        ผมเห็นหน้าพรแดงกล่ำ เธอค่อยๆ ถอดกางเกงผมออกจนไอ้เอ็นผมมันหลุดออกมาชมโลกภายนอก หน้าพรดูตื่นๆ เธอหยิบถุงมามาใส่ผิดใส่ถูก พอพรใส่ถุงมือเสร็จเธอก็หยิบครีมมาทาไปทั่วหมอยของผม แล้วหยิบมีดโกนมาเริ่มโกนหมอยผมออก ผมรู้สึกอายและเสียวมาก เอ็นผมมันแข็งจนแทบปริ

        ยิ่งตอนพรจะต้องโกนส่วนโคนของเอ็นผม เธอต้องใช้มือข้างหนึ่งจับเอ็นผมเอียงเพื่อที่จะโกนได้ถนัด ผมแอบคิดว่าทำยังไงพรถึงจะให้มือข้างนั้นรูดเอ็นให้ผม ผมคงมีความสุขมากถึงเธอจะใส่ถุงมืออยู่ก็เถอะ กว่าพรจะโกนหมอยผมเสร็จ น้ำผมก็แทบจะแตกเลยครับ เห็นพรแอบมองขนาดหัวบานของผมหลายครั้งเหมือนกัน

        พอพรโกนเสร็จเธอก็เก็บของแล้วทำความสะอาดพรหน้าแดงมากเธอรีบขอตัวและบอกว่าจะกลับมาหาผมตอนสองทุ่ม หลังกินข้าวเย็นเสร็จผมรู้สึกปวดหัวเลยขอยาแก้ปวดกินแล้วก็หลับไปเพราะฤทธิ์ยา มารู้สึกตัวอีกที่ทั้งห้องก็มืดสนิท ผมรู้สึกหนาวไปทั่วทั้งร่าง เหมือนแขนขาผมกำลังงอและหดเข้าหาตัว ผมเหลือบเห็นพรนอนอยู่ที่โซฟาจึงส่งเสียงร้องเรียกเธอ

        “พร พรครับผมหนาว”
        พรได้ยินผมเรียกก็สะดุ้งตื่นเธอรีบเปิดไฟแล้วเดินมาหาผมที่เตียง
        “เป็นอะไรค่ะคุณโต้ง”
        “ผมหนาวครับ หนาวคุณพร ผมหนาว” ผมดึงมือพรไปกอดเพื่อหาความอบอุ่น
        “อย่าค่ะ ปล่อยนะค่ะ พรไม่ได้มาให้คุณทำแบบนี้กับพรนะค่ะ”
        ผมตกใจรีบปล่อยแขนพร
        “ขอโทษครับ ผมไม่ได้ตั้งใจ”

        จากนั้นผมก็เริ่มขดตัวจนงอ พรไปเบาแอร์แล้วก็เอาหลังมือมาแตะหน้าผากผมเพื่อดูว่าผมเป็นไข้หรือเปล่า

        “โอ้ยยยยยย” ผมรู้สึกเหมือนอะไรเสียดแทงมาที่หน้าอก จากนั้นก็ลามไปตามตัวจนผมต้องงอขางอแขนจนเหมือนกุ้ง

        พอมองผมด้วยสายตาเป็นห่วงจากนั้นเธอก็ถอดเสื้อคลุมตัวนอกออกเหลือแต่ชุดพยายามสีขาว พรเดินไปปิดไฟแล้วเดินมาข้างเตียงแล้วนอนลงด้านข้างผม พรจับมือผมให้กอดเธอ เธอเองก็กอดผมไว้ พรดึงหัวผมให้ซุกไปที่หน้าอกเธอ

        “พรอยู่นี่แล้วค่ะ คุณต้องไม่เป็นไรแล้วไม่ต้องกลัวนะค่ะ”

        พรอธิบายให้ผมเข้าใจว่าผมไม่ได้ป่วยเป็นอะไร แต่เพราะจิตใต้สำนึกเรื่องการตายของญาติๆ หลังการผ่าตัด ทำให้จิตใต้สำนึกผมมันต่อต้านที่ผมยอมรับการผ่าตัดเลยแสดงอาการประหลาดๆ ออกมาเพื่อให้ผมหนีไปจากโรงบาลนี้ ผมค่อยๆ รู้สึกอบอุ่นจนเริ่มหายปวดและหายหนาว ความอบอุ่นที่พรให้ผมทำให้ผมรู้สึกสงบและหลับไปในที่สุด

        ผมมาสะดุ้งรู้สึกตัวอีกที่ตอนกี่โมงไม่รู้ แต่ที่รู้คือผมตื่นเพราะเสียง ตึกๆ ที่ดังอยู่ข้างหู มันคือเสียงหัวใจของพรที่กำลังเต้นรัว ผมค่อยๆ เงยหน้ามองพร เธอตื่นอยู่ ถึงตอนนี้จะปิดไฟ ผมก็มองเห็นแก้มเธอที่กำลังแดงกล่ำ ผมจ้องมองตาพรที่เยิ้มเป็นประกาย แล้วผมก็อดใจไม่ไหวกับริมฝีปากที่อวบได้รูปและมันเงา

        ผมจูบปากพร เธอตกใจแต่ก็ไม่ได้ขัดขืน แต่พรก็ยังเกร็งๆ เธอยกแขนที่กอดผมขึ้นแล้วงอเกร็ง ผมจูบดูดกินริมฝีปากพรไปเรื่อยๆ จนพรค่อยๆ กอดผมอีกครั้ง แต่คราวนี้เธอลูบแผ่นหลังผมเบาๆ ไป ด้วย ผมจูบพรซักพักก็ค่อยพลิกตัวขึ้นคล่อมพร โดยที่ไม่ยอมให้ปากผมกับปากเธอหลุดออกจากกัน

        พรจูบไม่เป็นแต่เธอก็เผยอปากรับลิ้นผมที่ควานเข้าไปหาลิ้นในปากเธอ ผมจูบพรจนแน่ใจว่าพรจอมผมแล้ว ผมก็ผละปากจากเธอ พรที่กำลังหลับตาพริ้มก็ลืมตาจ้องมองผม ผมก้มลงจูบหน้าผา จูบแก้มซ้าย แก้มขวา แล้วประกบปากจูบเธออีกรอบ ตอนนี้ผมรู้สึกถึงหัวใจพรที่เต็นรัวหนักกว่าเดิม

        ผมบดปากจูบพรจนหน่ำใจ ก็ค่อยงับริมฝีปากพรแล้วเลื่อนต่ำลงมาที่ซอกคอ พรครางเสียวเบาๆ กลิ่นกายพรหอมมาก จนผมต้องให้จมูกซุกไซด์ไปทั่ว ผมไซด์ซอกคอไปทั่วจนพรเริ่มหายใจแรงขึ้น อกพรดันขึ้นลงโดนต้นคอผม ผมเริ่มไซด์ต่ำลงมาที่ยอดอกจนมาดึงกระดุมเสื้อเม็ดแรก ผมเริ่มแกะมันออก แล้วจูบไปยังผิวเนื้อที่โผล่ออกมา จากนั้นก็แกะอีกเม็ด
        แต่แค่แกะเม็ดแรกออกแล้วแหวกเสื้อชุดพยาบาลของผมผมก็เจอกับเนินอกขนาด 33 นิ้วกว่ากับบราลายลูกไม้สีขาวบริสุทธิ์ ผมพรมจูบไปตามเนินอก พรทำหน้าเอียงอายที่โดนผมจูบเนินอก แต่เธอก็ไม่ได้ห้ามปรามแถมยังลูบไล้หัวผมเล่น จากนั้นผมก็ปลดกระดุมออกจาหมดทุกเม็ดและพรมจูบตรงลงมาถึงสะดือพร

        ผมอยากจะลงไปต่ำอีกแต่พรดึงให้ผมกลับขึ้นไปหาแล้วประกบปากจูบ ผมค่อยๆ เอามือประกบหน้าอกเธอแล้วครึ่งเบาๆ นอกบรา พรครางอืม อืม ในลำคอ จากนั้นผมก็เอื้อมมือไปปลดตะขอบราของพรออก พรตกใจผละปากจากผมแล้วรีบเอามือปิดหน้าอกทั้งสองข้าง

        แต่ขนาดของมันก็ใหญ่เกินกว่ามือน้อยๆ ของพรจะปิดได้มิด ผมก้มลงจูบมือพรและดูดนิ้วเธอเล่น พรทำหน้าแปลกใจและจั๊กกะจี้ แต่เธอก็เผลอตัวเลื่อนมือให้ผมงับที่เต้าอวบเต็มคำ พรแอ่นอกร้องอ้าพร้อมกับเอามือกดหัวผมกับหน้าอกเธอ ผมเลื่อนมาที่ปลายถันสีชมพูสวยแล้วดูดมันสุดแรง

        ผมเรียกเสียงเสียวพรอีกครั้ง ผมดูดหน้าอกพรซ้ายทีขวาทีจนพรต้องแอ่นอกจนตัวงอ รสชาติหน้าอกพรมันทั้งหวานทั้งหอมจนผมไม่อยากหยุดดูดและงับมันเลย ผมวนเวียนกับหน้าอกพรจนพอใจก็เริ่มพรมจูบต่ำลงมาอีก พรพยายามจะห้ามผมแต่ผมก็ฝืนจนมาถึงเนินเนื้อที่มีกระโปรงยาวสีขาวกั้นอยู่

        ผมงับโคกอูมๆ ที่ลอยเด่นอยู่บนกระโปรงทันที พรเสียวจนดิ้นเร่าๆ เปิดโอกาสให้ผมปลดตะขอกระโปรงเธอและรูดซิปลง พรไม่ทันตั้งตัวกระโปรงยาวของเธอก็หลุดไปจากเรียวขา โอ้วพรใส่ถุงนองสีขาวแบบมีสายรัดซะด้วย ผมไม่คิดว่าพรจะใส่ของเซ็กส์ซี่แบบนี้

        ผมงับเนินเนื้อพรต่อโดยที่มีกางเกงในลายลูกไม้สีขาวขวางอยู่ กลิ่นสาบสาวพรเตะจมูกผมเป็นระยะ พรกดหัวผมซุกกับเนินเธอพร้อมกับเอาขาหนีหัวผมไว้เหมือนกลัวผมจะหนี ผมจับขาที่พรหนีบหัวผมอยู่ออกแล้วรีบเอาปากไปประกบที่หว่างขาพร พรร้องว้ายแล้วห้ามไม่ให้ผมทำแบบนั้น

        “อย่าค่ะ อย่า”

        แต่ผมไม่ยอมหยุด ผมงับไปที่หว่างขาพรจนเธอร้องซีด ผมทั้งดูดทั้งงับจนเป้ากางเกงในพรเปียกชุมด้วยน้ำลายผม ส่วนพรตอนนี้หรอ เธอนอนนิ่งหลับตาพริ้มไม่ห้ามผมอีกแล้ว คราวนี้ผมเลยค่อยๆ กางเกงในสีขาวบริสุทธิ์ของเธออก แต่ผมไม่ถุงนองกับสายลัดถุงนองที่คาดอยู่ที่เอวออกเพราะมันดูเซ็กส์ซี่ดี

        พรยังคงเหนียมอายอยู่บ้าง เธอเอามือปกปิดเนินเนื้อและหนีบขาปกปิดร่องสาวที่หว่างขา


*

ออฟไลน์ poonppp

 • Full Member
 • **
 • 81
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 2 นางฟ้าในชุดขาว By ukisa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 11:15:43 pm »
มาไม่จบ

*

ออฟไลน์ laoslao

 • Tiny Member
 • *
 • 4
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 2 นางฟ้าในชุดขาว By ukisa
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2017, 09:48:09 pm »
เป็นเรื่องใฝ่ฝันของผู้ชายเลย

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 2 นางฟ้าในชุดขาว By ukisa
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2020, 02:18:40 pm »
กำลังมันส์เลย เกือบจะได้ฟันพยาบาลแล้ว ตัดจบซะงั้น

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นขยับซอย ตอนที่ 2 นางฟ้าในชุดขาว By ukisa
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2020, 09:02:04 pm »
สาวๆในเครื่องแบบ จัดไปครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ