ร้อน 1 - 9 โดย คุณ April

ร้อน 1 - 9 โดย คุณ April

 • 3 ตอบ
 • 45866 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 1324
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
ร้อน 1 - 9 โดย คุณ April
« เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2012, 01:01:55 am »
ป้อม เป็น เด็กหนุ่มรูปหล่อ เรียนอยู่ชั้น ม.6 พ่อของป้อมเป็นพ่อค้าต้องบินไปหาลูกค้าต่างประเทศอยู่บ่อยๆ แม่แท้ๆของป้อมเสียชีวิตไปตั้งแต่ป้อมยังเป็นเด็กตัวกระเปี๊ยก พอแม่เสียไปแค่สองสามปี พ่อของป้อมก็แต่งงานใหม่ พ่อแต่งกับแม่ม่ายลูกติด แม่เลี้ยงของป้อมสวยมาก แถมยังเก่งเพราะเป็นนักธุรกิจเหมือนกับพ่อ ส่วนลูกติดของแม่เลี้ยงเป็นผู้หญิง เธอชื่อว่าเจี๊ยบ ป้อมเรียกเธอว่า พี่เจี๊ยบ เพราะเธออายุมากกว่าป้อม เจี๊ยบเป็นคนสวยไม่ผิดกับแม่ แถมยังเรียนเก่ง ตอนนี้พี่เจี๊ยบจบแล้ว ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสอีกต่างหาก ป้อมก็เป็นคนเรียนเก่งเหมือนกัน เพราะได้ความฉลาดมาจากพ่อ ป้อมไม่ต้องอ่านหนังสือมากก็สามารถทำคะแนนได้ดีอันดับต้นๆของห้องงาน อดิเรกของป้อมก็คือ เล่นแชทในอินเตอร์เน็ท จีบสาวๆ ป้อมจะชอบมากถ้าได้คุยกับสาวที่พูดเรื่องเซ็กส์กับเขา ป้อมเป็นคนคุยเก่ง คุยได้ทุกสไตล์ สาวๆจึงชอบแชทด้วย บางคนก็คุยเรื่องเย็ดกันกับป้อม ตอนนี้ป้อมกำลังติดใจสาวคนหนึ่งในเน็ท เพราะคุยกันได้ถูกคอ เขาจีบเธอ ชวนเธอเย็ดในเน็ท เธอก็เล่นกับเขาอย่างถึงพริกถึงขิง ถ้อยคำที่ใช้นั้นโจ๋งครึ่ม เร้าใจจนป้อมต้องช่วยตัวเองทุกครั้ง ป้อมคิดว่าเธอก็ต้องช่วยตัวเองเหมือนกับป้อม ในจินตนาการของป้อมคิดว่าแม่สาวคนนี้ คงทั้งสวย ทั้งเซ็กส์แน่ๆ เขาอยากชวนเธอออกมาเย็ดจริงๆ ไม่ใช่เย็ดในเน็ท แต่เธอก็อิดออด แต่ป้อมเพียรตามตื๊อทุกคืน จนหลังๆนี้เขาเริ่มรู้สึกว่าเธอจะใจอ่อนแล้ว อีกไม่กี่วันนี้เขาจะต้องได้เย็ดเธอจริงๆแน่ข้างบ้านของ ป้อม เป็นบ้านหลังใหญ่ เจ้าของบ้านรวยไม่น้อยไปกว่าพ่อของป้อม เธอเป็นลูกผู้ดีเก่า ชื่อว่า อภัสดา ถึงจะมีลูกโตแล้วยังสวยจัด เข้าข่ายกระดังงารนไฟ แต่เธอไว้ตัวเพราะเป็นลูกผู้ดีเก่า อภัสดาร่ำรวยเพราะได้มรดกตกทอดมาจากพ่อ ที่ดินแถวนี้ยกเว้นบ้านของป้อมเป็นของเธอหมด แต่เธอเป็นคนใจดี จึงให้คนแถวนี้เช่าในราคาถูกกว่าความเป็นจริงอภัสดาเป็นคน เรียบร้อย ได้รับการอบรมมาอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นลูกผู้ดีแล้ว เธอยังทำงานเป็นครูสอนอยู่ในโรงเรียนเอกชนชื่อดังด้วย ตอนนี้อภัสดาเป็นแม่ม่าย สามีของเธอตายไปตั้งแต่แต่งงานกันได้แค่สามปี มรดกที่สามีเธอทิ้งไว้ให้คือลูกสาว ชื่อ แจน อายุน้อยกว่าป้อมสองปี แม่ของเธอไม่ขอบให้แจนไปเล่นนอกบ้าน เพราะส่วนใหญ่เด็กแถวนั้นจะชอบพูดจาหยาบคาย อภัสดากลัวว่าเธอจะติดคำพูดไม่ดีกลับมา เธออยากให้ลูกของเธอเป็นกุลสตรี มีกิริยามารยาทดีเหมือนกับเธอ สมกับเป็นลูกผู้ดีมีวงศ์ตระกูลน้อง แจนไม่เคยได้ออกจากบ้านไปเล่นกับใคร แต่น้องแจนไม่เหงาเพราะป้อมจะไปเล่นกับน้องแจน ป้อมเป็นทั้งเพื่อนและพี่ชายของน้องแจน ป้อมไปเล่นที่บ้านของครูอภัสดาได้ เพราะป้อมเป็นลูกเศรษฐีที่มีฐานะเท่าเทียมกัน แถมป้อมยังเป็นคนฉลาด พูดเก่ง ตอนอยู่กับครูอภัสดาเขาก็นอบน้อม สุภาพ พูดจายกยอเธอ ทำให้ครูอภัสดาพอใจในตัวเขา ยอมให้ป้อมมาเล่นพูดคุยกับลูกสาวแสนสวยของเธอได้ แต่จะไม่ยอมให้ลูกสาวอยู่กับเขาสองต่อสองวันหนึ่ง ป้อมก็มาเล่นที่บ้านของน้องแจนเหมือนเคย ทั้งสองอยู่ในห้องนั่งเล่น โดยน้องแจนกำลังทำการบ้าน ส่วนป้อมก็นอนดูทีวี

พี่ป้อมคะ ตรงนี้ถูกมั้ย ช่วยดูให้แจนหน่อยค่ะ น้องแจนเรียก

ป้อมลุกขึ้นเดินมายืนดูข้างๆ

ตรงนี้ค่ะ แจนทำถูกมั้ย น้องแจนชี้ไปที่สมุดป้อม ไม่ได้ตอบ เพราะป้อมกำลังตาลุกวาว เพราะตรงที่ป้อมยืนอยู่ นั้นเป็นมุนที่ทำให้ป้อมมองลอดคอเสื้อของน้องแจนเข้าไปเห็นทรวงอกขาวจั๊วะ อยู่ในยกทรงสีชมพูได้อย่างถนัดตา แม้จะเห็นได้แค่เนินอกแต่ป้อมก็ตะลึง ควยตั้งโด่ขึ้นมาทันที เพราะมันช่างขาวใส ตูมเต่งได้ใจป้อมเหลือเกินพี่ป้อมคะ แจนร้อง พร้อมกับเงยหน้ามอง เพราะเห็นป้อมไม่ยอมพูดอะไร

เอ้อ พี่กำลังดูอยู่น่ะ ป้อมพูดกลบเกลื่อน

ป้อมไม่ได้โกหก ป้อมกำลังดูอยู่จริงๆ แต่ไม่ได้ดูสมุดหรอก แต่แอบดูนมเล็กๆน่ารักของน้องแจนน่ะ

ถูกมั้ยคะ น้องแจนถามแล้วก้มดูสมุดต่อผิด ผิด ผิด ป้อมพูดเสียงดัง ผิดอีกแล้ว พี่เคยสอนแล้วนี่นา ต้องเอาไอ้นี่ มาคูณกับไอ้นี่ก่อน แล้วค่อยไปหารด้วยไอ้นี่ แล้วก็ถอดรูทของไอ้นี่ แล้วจึงเอาไปบวกกับไอ้นี่ที่ตรงนี้ ป้อมอธิบายฉอดๆ แล้วบ่น ว้า น้องแจนนี่ยังไงนะ พี่สอนไปทีแล้ว ยังผิดอีก เดี๋ยวตีก้นเลยดีมั๊ยเนี่ย ป้อมดุว๊า พี่ป้อมนี่ดุจัง ดุอย่างนี้ตอนกลางคืนมานอนเฝ้าบ้านแจนได้มั้ยคะ จะได้ไล่กัดขโมยให้แจน น้องแจนพูดแล้วอมยิ้มน่ารัก ป้อมเห็นแล้วยิ่งควยแข็งเข้าไปอีกเพราะเสียงน้องแจนน่ารัก แถมยังตัวหอม แล้วยังนั่งให้ป้อมแอบมองลอดคอเสื้อเข้าไปดูนมอีกต่างหาก ผู้ชายที่ไหนมาเจออย่างนี้ก็ควยแข็งอยากเย็ดน้องแจนกันทุกคนน่ะแหละเอ้า แจนทำไมไปพูดกับพี่เค้าอย่างนั้นล่ะ เสียงครูอภัสดา คุณแม่คนสวยดังขึ้นทั้งสองหันไปทางเจ้าของเสียง อภัสดาคุณแม่หน้าสวยถือถาดคุ้กกี้กับขนมเดินเข้ามา ป้อมมองหน้าอกอันมหิมาของอภัสดาแล้วคิดในใจ

หูววว นมใหญ่ดีว่ะ

ป้อม คิดอย่างหื่นๆในใจ แต่ไม่กล้ามองนานเพราะกลัวเธอรู้ คุณอภัสดาแม่น้องแจนมีสง่าราศรี ท่าทางผู้ดีถือตัวของเธอทำให้ป้อมรู้สึกยำเกรงเธออยู่ตลอดเวลา ไม่กล้าพูดเล่นกับเธอแจนได้ยินเสียงแม่ต่อว่าก็อมยิ้มเงียบกริบไม่กล้าพูดตอบโต้ ส่วนป้อมได้แต่ยิ้มอย่างสุภาพ

อย่าพูดกับพี่เค้าแบบนั้นอีกนะแจน เอ้า แม่เอาขนมมาให้ ป้อมทานสิจ๊ะ อภัสดาพูดแล้วเอาคุ๊กกี้ วางไว้บนโต๊ะ

ขอบคุณครับน้า น้าไม่น่าลำบากยกมาเองเลย เกรงใจจังครับ ป้อมพูด

ไม่ลำบากหรอกจ้ะ เป็นไงน้องแจนทำไม่ได้อีกแล้วเหรอ

ก็เฉพาะข้อนี้น่ะครับ ข้ออื่นทำได้หมด

อ้อ ขอบใจมากนะป้อม ที่อุตส่าห์มาช่วยสอนน้อง

ไม่เป็นไรหรอกครับ ผมเต็มใจครับ น้องแจนน่ารักดีครับ

ใครๆ ก็บอกอย่างนี้แหละ น้องแจนรีบพูดเมื่อได้ยินพี่ติวเตอร์รูปหล่อข้างบ้านชม ทำเอาคุณแม่อดขำไม่ได้ ป้อมก็พลอยขำไปด้วย น้องแจนเป็นเด็กน่ารัก ใครเห็นก็ว่าน่ารัก เพราะน้องแจนร่าเริง ยิ้มง่าย แถมยังหน้าตาน่ารักหน้าเอ็นดูอีกต่างหากเออ ป้อม ได้ข่าวว่าพี่สาวจะแต่งงานแล้วเหรอ อภัสดาถาม

ใครบอกน้าล่ะครับ

แม่ค้าในตลาดน่ะ

ป้อมหัวเราะ

คงไม่ใช่แล้วครับ เค้ารักความเป็นโสด คงไม่ยอมแต่งง่ายๆหรอกครับ

ถึงว่าสินะ น้าถึงว่าทำไมไม่ได้การ์ดเลย อภัสดา คุณแม่คนสวยพูด เอ้า น้าไม่กวนแล้วนะ ยังไงช่วยดูน้องแจนให้น้าด้วยนะ

ครับ คุณน้า ป้อมตอบป้อม ช่วยสอนการบ้านให้น้องแจนเสร็จ แล้วก็รีบกลับมาบ้าน ภาพหน้าอกขนาดมินิ ขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะของน้องแจนทำให้ ป้อมมีอารมณ์อย่างมาก ป้อมแชทกับสาวร้อนในเน็ทคนเดิม อาศัยความเร่าร้อนของสาวร้อนช่วยระบายความเสียวอยู่ในอก ...อาจจะเป็นเพราะความตื่นเต้นเร้าใจที่ป้อมเก็บตกมาจากการแอบมองเนินนมของ น้องแจน ทำให้บทสนทนาคืนนี้เร้าใจเป็นพิเศษ ทำให้ในที่สุดป้อมก็สามารถชวนแม่สาวร้อนออกมาเจอกันได้สำเร็จ ข้อสำคัญเธอรับปากว่าจะยอมให้เขาเย็ดด้วยอยากรู้ว่า ตัวจริงจะเย็ดเก่งเหมือนที่คุยหรือเปล่า แม่สาวร้อนว่า

รับประกันได้ ถ้าน้องสวยอย่างที่น้องคุย ป้อมสวนอย่างไม่เกรงใจ

ถ้าฉันไม่สวยจริงก็ทิ้งได้เลย

ตกลง งั้นพรุ่งนี้เย็ดกัน ฉีดน้ำหอมตรงหีให้หอมๆด้วยนะ

ไม่ฉีดของเค้าก็หอมอยู่แล้วละ แล้วเจอกันนะ บายป้อม แชทเสร็จยิ่งมีอารมณ์อยากช่วยตัวเองยิ่งนัก แต่เขาคิดว่าพรุ่งนี้จะได้เย็ดแม่สาวร้อนแล้ว ต้องอดทนไว้ ขืนเอาน้ำออกก่อน พรุ่งนี้ไปหมดแรงต่อหน้าเธอจะขายหน้าเปล่าๆ ยิ่งแม่นี่ร้อนขนาดนี้ไม่รู้ว่าเขาจะปราบเธอได้ดังที่เขาโม้ไว้เยอะหรือ เปล่า

คุณน้า ป้อมอุทานเสียงดัง เด็กหนุ่มตกตะลึงพรึงเพริดเมื่อเห็นสาวร้อนที่เขาแชทในเน็ทคือใคร

ป้อม อภัสดาก็ตกตะลึงไม่แพ้กัน

นี่ที่นัดน้ามาคือเธอหรือนี่ อภัสดาพูดเบาๆ

ครับ คุณน้า ป้อมตอบอย่างมึนงง เมื่อเห็นสาวร้อนของเขากลายเป็นครูสาวข้างบ้าน ทำให้เขาสับสนไปต่อไม่ถูก ไม่รู้จะทำตัวยังไง

มา นี่เถอะ ไปหาอะไรกินกันก่อน ครูอภัสดาควบคุมสติได้ก่อน จึงเป็นฝ่ายชวนเด็กหนุ่มไปกินข้าว แต่ในใจก็ยังสับสนไม่แพ้เด็กหนุ่ม เพราะไม่รู้ว่าจะจัดการเรื่องนี้ยังไงดีอภัสดาพาป้อมเข้าไป ในร้านอาหารหรูซึ่งมีคนมานั่งกินอาหารไม่มากนัก ทั้งสองนั่งกันในมุมที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว หลังจากสั่งอาหารมาก็นั่งกันเงียบๆ ทั้งสองไม่กล้ามองจ้องหน้ากันนักเพราะรู้สึกกระอักกระอ่วน อภัสดาก็ทำเป็นมองดูเมนูอาหาร ทั้งสองนั่งเงียบๆกันอยู่สักพัก ป้อมก็พูดขึ้นมาเบาๆ

คุณน้าสวยจังเลยครับอภัสดาเงย หน้ามอง ก็เห็นป้อมจ้องมองมาที่หน้าอกของเธอ อภัสดาหน้าแดงซ่านด้วยความอาย ปกติเธอจะวางตัวเรียบร้อย แต่งตัวมิดชิด แต่วันนี้เธอแต่งตัวมาอวดคนรักในเน็ทเต็มที่ เธอสวมเสื้อคว้านลึกใส่เสื้อดันทรงโชว์เนินอกอวบอูมขาวผ่องราวกับหยวกกล้วย ปกติสาวงามจะวางตัวเรียบร้อยเป็นที่เคารพนับถือ แต่ลึกๆแล้วเธอมีความเร่าร้อนเก็บซ่อนอยู่ในใจ หลังจากสามีตาย อภัสดายิ่งเก็บความเร่าร้อนเอาไว้จนเต็มพิกัดแล้วในที่สุด สาวงามก็ทนไม่ไหว เธอตัดสินใจระบายความเร่าร้อนนั้นในอินเตอร์เน็ท แต่อภัสดาเป็นคนฉลาด สุขุมรอบคอบ เธอไม่ได้แชทมั่วกับหลายๆคน เธอทดลองแชทอยู่ไม่กี่วันก็มาจบลงที่ป้อม หลังจากที่เธอได้แชทกับเขาแล้วเธอก็ไม่เคยแชทกับคนอื่นอีก เธอคุยกับเขาได้อย่างถูกคออย่างออกรสออกชาติ คุยกันอย่างไม่มียั้ง ระบายความเร่าร้อน ที่เธอเก็บกดไว้ เธอบรรยายทุกอย่าง แม้ขณะที่เธอช่วยตัวเองตอนกำลังคุยกับเขา เธอเปิดเผยอารมณ์อย่างแท้จริงกับเขา เพราะเธอไม่คิดว่าจะออกมาเจอกับเขาจริงๆ เธอตั้งใจจะสนุกกับเขาแต่ในเน็ทเท่านั้น แต่เธอคิดไม่ถึงว่าหลังจากคุยกับเขาอย่างต่อเนื่องมาทุกคืน จะกลายเป็นความผูกพันอย่างคาดไม่ถึง เธอคิดถึงเขาทุกคืน เธออยากเห็นเขาจริงๆ เพราะเขารู้ใจเธอ..ในที่สุดอภัสดาก็ ตัดใจยอมออกมาหาเขาตามที่เขาเรียกร้อง ครูสาวตั้งใจว่าจะยอมมีอะไรกับเขาจริงๆ ...เธอจะมีอะไรกับเขาเพียงคนเดียว แต่จะไม่ยอมให้ใครรู้ เรื่องนี้ เธอจะขอให้เขาเก็บเป็นความลับแต่อภัสดาคาดไม่ถึงว่าคนที่ทำให้เธอหวั่นไหวกลับกายเป็นเด็กหนุ่มน่ารักข้างบ้าน!แล้วนี่เธอจะทำยังไง!เธอมองอะไร อภัสดาถามเสียงดุ ขมวดคิ้วแต่หน้าแดงซ่านด้วยความอาย

ท่าทางกึ่งโกรธกึ่งอายแบบนี้ทำให้อภัสดาดูน่ารักอย่างบอกไม่ถูกก็มองนมคุณน้าไง เด็กหนุ่มพูดหน้าตาเฉยอภัสดาอ้าปากค้าง คิดไม่ถึงว่าเด็กหนุ่มที่เรียบร้อยจะพูดกับเธอแบบนี้

ทำไมพูดกับน้าแบบนี้ อภัสดาดุเบาๆ ครูสาวหันซ้ายหันขวากลัวคนรู้จักเห็น

โธ่ คุณน้า ก็เราคุยกันทุกคืนจนรู้ใจกัน อยู่กันสองคนแบบนี้ จะต้องกลัวอะไรล่ะครับ อีกอย่างคุณน้าก็แต่งตัวมาอวดผมเต็มที่ไม่ใช่หรือ อื้อฮือ ดูซิ นมสวยอวบน่าฟัดจริงๆเลย ป้อมครางตกลุกวาว ตอนนี้เขาตั้งสติได้แล้ว จึงลุยเต็มที่จนครูสาวตั้งตัวไม่ทัน

นี่ แต่ที่เราคุยกันเธอไม่ได้บอกว่าเธอเป็นใครนี่

คุณน้าก็ไม่ได้บอกผมว่าคุณน้าเป็นใครเหมือนกัน

งั้น เมื่อเรารู้ความจริงกันแล้ว เราก็ควรจะยุติเรื่องนี้ทันที ครูสาวพูดเสียงเด็ดขาด

ร้อน 3---------------ยุติได้ไงครับ ป้อมถาม

ทำไมจะไม่ได้ ครูสาวย้อน

ก็ผมยังไม่ได้ทำอะไรตามที่หวังไว้เลย

ไอ้ที่เธอหวังไว้น่ะ ขอบอกว่าไม่มีทางสมหวังแน่ ครูสาวพูด

โธ่ คุณน้าครับ เราพูดคุยกันถูกคอกันขนาดนี้ คุณน้าก็ชอบผมไม่ใช่หรือ คุณน้าบอกว่ารักผม จะยอมให้ผมเย็ดไง

เอ๊ะ เธอพูดอะไรแบบนี้ อภัสดาดุ หันซ้ายหันขวา เมื่อไม่เห็นใครจึงหันมาดุต่อ อย่าพูดแบบนี้กับน้าอีกนะ เดี๋ยวคนอื่นก็ได้ยินหรอก

ใครจะได้ยินล่ะครับ เราอยู่มุมสุดแบบนี้

ก็ถ้าพวกบ๋อยมาล่ะ

ผมดูอยู่ ถ้าเค้ามาผมก็ไม่พูดหรอก

อภัสดาถอนหายใจ

นี่เธอพูดไม่รู้เรื่องรึไง เราคบกันแบบที่คุยกันในเน็ทไม่ได้

ทำไมไม่ได้ล่ะครับ ป้อมแย้ง เราคุยกันถูกคอ แล้วคุณน้าก็รับปากยอมให้ผมเย็ดแล้ว ไม่งั้นคุณน้าจะออกมาหาผมทำไม

ก็ ฉันไม่รู้ว่าเป็นเธอนี่ป้อม เชื่อน้านะ เราต้องจบกันแค่นี้แล้วกลับไปเหมือนเดิม รีบกินซะ กินเสร็จแล้วน้าจะไปส่งเธอที่บ้าน เชื่อน้านะ

จะจบได้ไงครับ เรายังไม่ได้เริ่มต้นเลย

เธอคิดดูซิ เราอยู่บ้านติดกัน อายุน้าก็มากกว่าเธอตั้งเยอะ ถ้าคนอื่นรู้ว่าเรามีอะไรกันน้าจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน

คนอื่นจะรู้ได้ไงถ้าเราไม่พูด แล้วเรื่องอายุนี่ผมไม่ถืออยู่แล้ว

บังเอิญน้าถือ

เอาละ ถ้าคุณน้าพูดอย่างนี้ก็แสดงว่าไม่แคร์ผม เมื่อคุณน้าไม่เห็นใจผม งั้นผมเอาเรื่องของเราไปบอกให้เพื่อนๆฟังดีกว่า

เอ๊ะ นี่เธอจะแบล็คเมล์น้ารึไง อภัสดาหน้าแดงด้วยความโกรธ

เปล่าครับ ป้อมรีบพูด ผมไม่ได้แบล็คเมล์ แต่ผมต้องทำแบบนี้เพราะผมรักคุณน้า รักจริงๆนะครับ

นี่ไม่ต้องมาหลอกน้า น้าไม่ใช่เด็กสาวๆนะ น้ารู้ทันว่าเธอคิดอะไร

ผม ก็คิดแบบที่คุณน้าคิดน่ะแหละ เพียงแต่คุณน้าเห็นเป็นผมก็เลยเปลี่ยนใจ ซึ่งไม่มีเหตุผลเลย คุณน้าครับ ขอโอกาสผมสักครั้งเถอะครับ ผมไม่ได้โกหก ผมรักคุณน้าจริงๆ คุณน้าทั้งสวย ทั้งสง่า ผมแอบรัก แอบมองคุณน้าตลอดเลย แต่ผมได้แต่คิดไม่กล้าฝัน ผมไม่กล้าพูดเพราะคิดว่ามันไม่มีโอกาสเป็นจริง แต่ตอนนี้มันเป็นจริงแล้ว จริงๆนะครับ ผมดีใจมากที่สาวร้อนที่ผมคุยด้วยเป็นคุณน้า ผมดีใจมากจริงๆ ให้โอกาสผมสักครั้งนะครับคุณน้า

อภัสดาได้ยินเด็กหนุ่มพร่ำชมเธอก็ ชักเคลิ้ม แต่แล้วก็ฉุกคิดได้ว่าเขากะล่อนแค่ไหนในเน็ทจึงรู้สึกตัวโดยเร็ว เมื่อเห็นเขาพูดไม่รู้เรื่องเสียทีจึงทำเป็นยอมโอนอ่อนตามเขาไปก่อน

เอาเถอะ งั้นขอเวลาน้าคิดดูก่อนสักสองสามวันนะ ตอนนี้รีบกินให้เสร็จ แล้วเราไปคุยต่อกันที่รถ

ดีครับ ผมอยากมีเย็ดคุณน้าในรถเหมือนกัน คงตื่นเต้นดีชะมัด

นี่ๆ น้าไม่ได้หมายความอย่างงั้นนะ

แต่ผมดูหน้าคุณน้าแล้ว ผมว่าผมคิดไม่ผิดหรอก

บ้า อภัสดาหน้าแดงซ่านอีกครั้งปัอ มหัวเราะ นึกในใจว่าแม่น้องแจน เวลาอายน่ารักไม่ผิดกับเด็กสาวๆเลย ยิ่งเห็นแก้มแดงระเรื่อก็ยิ่งอยากเย็ดเป็นล้นพ้น เขามองหน้าแล้วก็อดมองนมต่อไม่ได้ เขาเคยเห็นเธอสวมชุดมิดชิดมาตลอด พอมาเห็นนมทะลักออกมาครึ่งค่อนเต้าอย่างนี้ ก็ยิ่งมีอารมณ์จนรู้สึกว่าลำควยชักจะแข็งๆขึ้นมาแล้ว

ส่วนอภัสดามองหน้าป้อมก็เห็นเด็กหนุ่มเอาแต่จ้องหน้าอกเธอ ก็ทั้งอายทั้งขำต้องพูดว่านี่ เธอมองตรงอื่นบ้างไม่ได้เหรอ จ้องแต่น้าอยู่ได้

ก็ผมชอบมองนี่ นมน้าใหญ่สวย น่าดูดชะมัด อยากเห็นของจริงจังเลย ไปที่รถแล้วขอดูหน่อยนะครับอภัสดา มองหน้าหื่น เหมือนอยากฟัดนมเธอจริงๆ ก็เริ่มจะรู้สึกเสียวซ่านขึ้นมานิดๆ เธอเตรียมจะมาพลีกายอยู่แล้ว แถมยังเก็บกดความเร่าร้อนมานาน ยิ่งเจอเขาพูดชมผสมแทะโลมเธอแบบไม่หยุดยั้งก็อดเสียวชึ้นมานิดๆไม่ได้นี่ บอกแล้วไงว่าอย่าพูดกับน้าแบบนี้

แต่ ผมรู้ว่าคุณน้าชอบที่ผมพูดแบบนี้ จำไม่ได้เหรอ คุณน้าบอกผมเองว่าคุณน้าจะมีอารมณ์เวลาเห็นผู้ชายสุภาพ รูปหล่อแอบมองหน้าอก แล้วคุณน้าก็จะรู้สึกเสียวมีอารมณ์ ถ้าใครพูดแทะโลมคุณน้า แต่ไม่มีใครกล้าพูด คุณน้าจึงได้แต่จินตนาการเอา จริงมั้ย

อภัสดาหน้าแดง เธอบอกกับเขาในเน็ทจริงๆแย่แล้ว! เขารู้จุดอ่อน จุดเสียว ของเธอทุกอย่าง แล้วจะจัดการยังไงเนี่ย

ข้อสำคัญ ตาหื่นๆของเขาที่กวาดตามองเหมือนจะฟัดเธอให้ได้ก็ชักจะทำให้เธอเร่าร้อนขึ้นมาจริงๆด้วยพนันได้เลย ว่าคุณน้าเริ่มเสียวแล้ว เราไปที่รถกันเลยเถอะ ผมอยากกอดจูบคุณน้าเต็มที่แล้ว

นี่เธอหยุดหื่นก่อนได้มั้ย ไม่งั้นน้าจะลุกไปแล้วนะ อภัสดาพูดด้วยน้ำเสียงเฉียบขาด เพราะถูกเขารุกจนรับไม่ทัน

ก็ได้ครับ ป้อมตอบรับอย่างว่าง่ายจนอภัสดาแปลกใจ คุณน้าคงกลัวว่าคนอื่นจะได้ยิน

ใช่น่ะสิ ใครจะหน้าด้านเหมือนเธอ รีบกินซะ เดี๋ยวไปคุยกันที่รถป้อม รับคำอย่างว่าง่าย เขาฝืนกินทั้งๆที่ไม่อยากกินแล้ว เพราะอยากทำอย่างอื่นมากกว่า กินไปสายตาของเด็กหนุ่มสำรวจเรือนร่างอภัสดาไปอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้อภัสดารู้สึกหวิวไหวอย่างบอกไม่ถูก แต่สาวงามทำเป็นไม่สนใจ พยายามจะวางฟอร์มแบบเดิม แต่ป้อมแอบหัวเราะในใจถึงจะวาง ฟอร์มยังไง แต่หน้าเธอแดงซ่านตลอด เขารู้ว่าอภัสดารู้สึกยังไง ถึงเธอทำเป็นไม่มองเขา แต่เธอต้องรู้ว่าเขาจ้องหน้าจ้องนมเธอตลอด ป้อมมั่นใจว่าเธอต้องเสียวแล้วแน่ๆ เธอบอกเขาเองว่าเธอเสียวมากถ้ามีผู้ชายมาแอบมองนมมองหีเธอ เพราะฉะนั้น ตอนนี้กางเกงในเธอต้องแฉะแหงๆ อยากดูจังเลย อยากเห็นชะมัด เป็นตายยังไงก็ต้องขอดูหีคุณน้าคนสวยให้ได้


คุณน้าครับ

อะไร

คุณน้ารู้มั้ยครับ ว่าคุณน้าสวมเสื้อแหวกอกโชว์นมขาวจั๊วะอย่างนี้ ควยผมแข็งขึ้นมาแล้วครับ

หา.. อภัสดาอุทาน

จริงๆนะครับ เห็นนมคุณน้าแล้ว ควยแข็งจะระเบิดอยู่แล้ว คุณน้ารีบๆกินเถอะ จะได้รีบไปฟัดกันที่รถ

นี่เธอ..

คุณน้าไม่เชื่อหรือครับ ไม่เชื่อคุณน้าเอาเท้ามาคลำๆดูซิ ผมอนุญาติให้คุณน้าเอาเท้าลูบ จะได้รู้ว่าผมไม่โกหก

ป้อมเห็นอภัสดานั่งหน้าแดงไม่พูดจาคงกำลังงงๆ จึงรีบพูดต่อ

ไม่ต้องกลัวหรอกครับ เดี๋ยวผมดูให้ ถ้ามีใครมา ผมจะบอกป้อม เห็นเธอนั่งจ้องเขาตาเขียวเหมือนอยากจะดุ แต่สักครู่ก็ก้มหน้าก้มตากินต่อเหมือนไม่สนใจคำพูดลวนลามของเขา แต่สักพัก ป้อมก็รู้สึกว่ามีอะไรมาขยุกขยิกที่เป้ากางเกง เด็กหนุ่มตื่นเต้นขึ้นมาทันที เขารู้แล้วว่าคุณน้าคนสวยใช้เท้าคลำเป้ากางเกงเขาจริงๆ พอรู้อย่างนั้นควยเขายิ่งแข็งตัวขึ้นมารับการสัมผัสจากเท้าของเธอ ควยเขาพองตัวขึ้นเรื่อยๆ แถมยังดิ้นดุกดิกสู้เท้าเธอเหมือนจะอวดศักดาให้สาวสวยเห็นความดุร้าย

ยิ่งลูบก็ยิ่งพอง

แต่ยังไม่ทันไรก็มีเสียงดังขึ้นจะรับอะไรเพิ่มมั้ยคะ

ทั้งสองคนสะดุ้งเฮือกขึ้นพร้อมๆกันอภัสดา เห็นเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักในชุดเด็กเสริฟมายืนแก้มแดงอยู่ข้างๆ แถมจ้องหน้าเธอยิ้มๆ สาวสวยต้องหน้าแดงฉานไปทั้งใบหน้า รีบพูดกลบเกลื่อนว่า

ไม่แล้วจ้ะ น้องช่วยเช็คบิลด้วย

เด็กสาวรับคำ อมยิ้มน่ารักแล้วเดินออกไป อภัสดารีบดุหนุ่มแสบตรงหน้าทันที

ไหนบอกว่าเด็กมาจะบอกน้าไง

ขอ โทษครับน้า ผมกำลังเพลินเลยไม่ทันเห็น คุณน้าครับผมชอบแบบนี้จริงๆ ไม่มีใครเคยทำให้ผมเสียวแบบที่น้าทำเลย คุณน้านี่ยั่วผมได้สุดยอดเลย

นี่ เธอไม่รู้จักอายอะไรเลยหรือนี่ เด็กนั่นเห็นแล้วรู้มั้ย อภัสดาดุเบาๆ นี่ต่อไปน้าคงมากินข้าวที่นี่ไม่ได้แล้ว เด็กนั่นต้องเอาไปเล่าให้คนอื่นฟังแน่ๆ

เธออาจจะไม่เห็นก็ได้ครับ ถึงเห็นก็ไม่เป็นไร ร้านมีตั้งเยอะแยะ กินที่อื่นก็ได้ แต่คุณน้าก็ยอมรับว่ามันตื่นเต้นดีไม่ใช่เหรอ คุณน้าก็เสียวใช่มั้ย ถูเป้าผมใหญ่เลยนี่

จะบ้าเหรอ ฉันคลำเธอแป็บเดียว ถูที่ไหนกัน

เอาครับ ไม่ถูก็ไม่ถู แต่ไปที่รถแล้วผมต้องขอคลำเป้าคุณน้ากลับบ้างอภัสดา ไม่อยากต่อล้อต่อเถียงกับเขา แต่จริงๆแล้วเธอก็ยอมรับอยู่ในใจว่า ป้อมทำให้เธอทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นจริงๆ ตอนที่เธอสัมผัสควยเขามันแข็งกระดุกระดิกสู้เท้าเธอ เธอลูบไปทั่วเพราะเธอไม่เคยเจอเจ้าสิ่งนี้มานานแล้ว เธอสัมผัสกับรูปร่างมันจนแทบจะชัดเจนเลย อภัสดาถึงกับเผลอขมิบหีจนน้ำเหนียวๆซึมออกมาหน่อยนึงแล้วด้วย ไม่ไหวเลย เด็กนี่รู้วิธีทำให้เธอเสียวจริงๆครูสาวมึนงงไม่รู้จะทำยังไงดี หรือจะยอมมีอะไรกับเขาไปเลย

ป้อมวิเศษจริงๆ เสียอย่างเดียวที่เขาเป็นเด็กข้างบ้าน

แต่เขาก็สาบานอย่างแข็งขันว่าจะเก็บเป็นความลับนี่นา

...แต่ใครๆก็รู้ว่าความลับไม่มีในโลก

ครูสาวไม่อยากเสี่ยง

แต่ มันก็เสียวจริงๆ ทั้งคำพูด สีหน้า ท่าทาง การกระทำของเขา มันสุดหื่นไม่เหมือนใครเลย เขาทำให้เธอร้อนวาบไปทั้งตัว เธอจะทำยังไงดี อภัสดานั่งคิดด้วยความสับสน

ร้อน 5 โดย คุณ April

หลัง จากพนักงานมาเก็บเงิน ป้อมก็เห็นอภัสดาหยิบแว่นกันแดดออกมาสวม เด็กหนุ่มรู้ว่าเธอคงไม่ต้องการให้ใครจำได้ อภัสดาเดินนำป้อมออกมานอกร้าน เด็กหนุ่มมองสาวสวยเบื้องหน้าอย่างหลงใหล แม่น้องแจนสวมกระโปรงสั้นอวดขาเรียวสวย ป้อมเดินตามเธอไปก็เห็นทั้งผู้ชาย ผู้หญิงพากันมองตามเธอกันเป็นแถว ป้อมไม่แปลกใจเลย กิริยาท่าทางผู้หญิงที่เดินนำหน้าเขาคนนี้ทั้งสวย ทั้งสง่า ยิ่งสวมชุดเซ็กซี่อย่างนี้ใครจะอดใจได้ ต่อให้ผู้หญิงก็เถอะอภัสดา เป็นผู้หญิงสวยประเภทที่ว่า ทุกคนคนแอบมอง แต่ไม่มีใครกล้าแซว เหตุที่ไม่มีใครกล้าแซวเพราะเธอมีราศีกว่าผู้หญิงทั่วไป ปกติผู้หญิงสวยๆรวยๆปกติจะมีราศีไฮโซอยู่แล้ว แต่บุคลิกของอภัสดายังเหนือกว่านั้นไปอีกหนึ่งชั้น เขาคิดแบบแม่น้องแจนน่าจะเรียกว่า ราศีนางพญา อภัสดาสวยชนิดที่ที่ทำให้ผู้ชายลุ่มหลงทว่าไม่กล้าจีบ ป้อมเองก็เป็นแบบนั้น แน่นอนว่าเขาคิดอยากเย็ดเธอ แต่เขาก็ได้แต่คิด เพราะความจริง แม้แต่จะแอบมองนมเขาก็ยังต้องไม่ค่อยกล้าเลย ต้องรอให้เธอเผลอจริงๆเท่านั้น ต่อหน้าเธอเขาต้องทำตัวเป็นเด็กดีสุภาพสุดขีด ไม่งั้นเธอจะไว้ใจเขาเหรอนี่ ถ้าไม่ใช่เพราะเขาได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอในอินเตอร์เน็ทแล้วละก็ ไม่มีทางที่เขาจะกล้าพูดกับเธอแบบนี้ คิดแล้วเป็นโชคดีของเขาจริงๆ ไม่มีผู้ชายคนไหนรู้ความลับของอภัสดานอกจากเขาคนเดียว มีเขาเพียงคนเดียวที่จะสามารถพูดลามกกับเธอได้ แล้วเขาก็ทำให้เธอเร่าร้อนแบบสุดๆได้อีกด้วย เมื่อโชคชะตากำหนดให้เป็นแบบนี้ ถ้าเขาปล่อยเธอหลุดมือก็คงต้องไปกินหญ้าแทนข้าวแล้ว ไม่มีทางหรอก ยังไงก็ต้องเย็ดคุณน้าให้ได้คุณน้าคนสวยของผม ป้อมคิดอย่างครึ้มอกครึ้มใจขณะที่มองบั้นท้ายของสาวตรงหน้าสะบัดไปมาอภัสดา เดินนำอย่างนี้จะรู้รึเปล่าว่าเขาแอบมองบั้นท้ายเธอ เธอต้องรู้แน่อยู่แล้ว เธอจงใจให้เป็นแบบนี้ด้วย ไม่งั้นคงเรียกเขาไปเดินคู่กันแล้ว ผมรู้ทันน้าหรอกน่า คุณน้า อยากให้ผมมองบั้นท้ายใช่มั้ยล่ะ อูยยย เห็นตูดแล้วยิ่งแข็งใหญ่แล้วโว๊ย เย็นไว้ เย็นไว้ลูก วันนี้ได้ผจญภัยแน่ไอ้ลูกรัก ป้อมปลอบลูกชายตัวเองไม่ให้แข็งขันเกินงามขณะเดินตามสาวสวยไปในอาคารจอดรถดีจังเลยครับคุณน้า มาจอดรถตรงนี้ ไม่มีคนพลุกพล่าน ป้อมพูดอย่างตื่นเต้น

อย่าดีใจไปนักเลย เราจะไม่ทำอะไรกันตรงนี้หรอก อภัสดาพูดแล้วกดรีโมทปลดล็อคไม่ ทำตรงนี้แปลว่าจะพาไปทำที่อื่นซิ ป้อมยิ่งตื่นเต้นขึ้นไปอีก เขาเปิดประตูไปนั่งในรถ พอหันไปมองก็เสียววาบ อภัสดานั่งแบบนี้ทำให้กระโปรงสั้นของเธอเลิกมาจนเห็นขาอ่อนขาวจั๊วะ ข้างบนก็ขาว ข้างล่างก็ขาว จะขาดใจตายอยู่แล้วโว๊ย ทำไมน่าเย็ดอย่างนี้ ป้อมเหม่อมองตาค้างอภัสดาเห็นท่าทางของเขาก็นึกขำในใจ เธอคิดว่าเด็กหนุ่มนี่ก็น่ารักดี แต่เขาก็สนิทกับลูกสาวเธอด้วย เธอเคยคิดว่าบางทีเขาอาจจะแต่งงานกันก็ได้ในอนาคต แล้วเธอจะมีอะไรกับเขาได้ยังไง

คิดแล้วก็เศร้าใจ ทำไมนะ ผู้ชายในเน็ทก็มีตั้งเยอะ ทำไมจึงต้องมาเจอกับเขา มาถูกชะตากับเขา...คุณน้าครับ เสียงเรียกของเขาทำให้เธอตื่นจากภวังค์

มีอะไรหรอ

ผม..เอ้อ... ผมขอจับ..หน้าอก คุณน้าหน่อยได้มั้ย ผมไม่เคยจับของผู้หญิงจริงๆเลย ป้อมวิงวอนเสียงอ่อย

นี่ ป้อม ต้องทำยังไงนะ เธอถึงจะเข้าใจ ว่าเราคบกันแบบผู้ชายผู้หญิงไม่ได้

เปล่า ประโยชน์ที่จะเปลี่ยนใจผมแล้วล่ะครับคุณน้า เพราะคุณน้าก็รู้อยู่แก่ใจว่าคุณน้าชอบอะไร แล้วผมเป็นคนเดียวที่ทำให้คุณน้ามีความสุขอย่างแท้จริง

เธอเนี่ยนะ เด็กน้อย

ผมเนี่ยแหละครับ ผมรู้ว่าคุณน้าตื่นเต้นแค่ไหนตอนอยู่กับผม

ฉันตื่นเต้นแทบตายเลยล่ะ โดยเฉพาะเมื่อคิดถึงตอนที่เราถูกเพื่อนบ้านจับได้ว่ามีอะไรกัน

พนันกันมั้ยล่ะครับ

พนันอะไร

ร้อน 6 โดย คุณ April

ผมขอเวลาเย็ดคุณน้าแค่เดือนเดียว หลังจากนั้นถ้าคุณน้าอยากจะเลิก เราก็เลิกกัน ผมรับปากว่าจะไม่กวนใจคุณน้าอีก

อภัสดาหัวเราะ

เรื่องอะไรฉันจะให้เธอได้กำไรตั้งเดือนนึง หลอกฟันดื้อๆอย่างนี้ เธอนึกว่าฉันเป็นเด็กรึไง

หลอกที่ไหนล่ะ คุณน้าต้องโดนผมเย็ดอยู่แล้ว เพราะคุณน้าสัญญากับผมไว้ ป้อมอ้อน พร้อมกับเริ่มเอามือโอบอภัสดา

ฉันไม่ตกลง นี่ เอามือออกไปนะ อภัสดาดุ

น่า คุณน้า แค่เดือนเดียวเอง อืมม หอมจังเลยป้อม พูดพลางลูบคลำสำรวจเรือนร่างครูสาว พร้อมกับซุกหน้าเข้าไปสูดดมกลิ่นหอมที่ซอกคอเธอ มือของเด็กหนุ่มเริ่มไต่ไปเกาะกุมบนทรวงอกที่เต่งตึง

อื้อฮือ ใหญ่ดีจัง เต็มมือเลย ป้อมพึมพำเมื่อสัมผัสกับความอวบใหญ่ของเต้านมของอภัสดา เขาโอบอุ้มและคลึงอย่างนุ่มนวล อภัสดาเสียวซ่านไปตามแรงบีบ แต่เธอไม่ยอมง่ายๆ ครูสาวจับมือของเขาออก แต่ป้อมไม่ยอม แถมยังซุกหน้าจูบลงบนแก้มของเธอ พร้อมกับใช้มืออีกข้างที่เหลืออยู่วางลงไปบนกระโปรงบริวเวณท้องน้อยของเธอ พร้อมกับคลึงไปมาเดี๋ยวป้อม อย่าซิ เดี๋ยว ครูสาวหอบหายใจแรงจนอกกระเพื่อม เอามือออก น้าจะโกรธแล้วนะ

โกรธ ก็ไม่เอาออก ป้อมหัวเราะเบาๆ เริ่มลูบคลำโคกหีของเธอ คุณน้าครับ น้ารู้มั้ยว่าผมไม่เคยทำแบบนี้กับใครเลย เกิดมาเพิ่งจะเคยคลำหีผู้หญิงเป็นครั้งแรก คุณน้าทั้งสวยทั้งใจดี ขอผมล้วงหีหน่อยนะ

อย่า อภัสดาร้องหน้าแดง เดี๋ยว มาตกลงกันก่อน เอามือออกเดี๋ยวนี้ ตกลงกันให้รู้เรื่องก่อนป้อม เห็นเธอเสียงอ่อน ไม่ตัดเยื่อใยเหมือนตอนแรก จึงยอมหยุดลวนลามเธอชั่วคราว พอถอนใบหน้าออกเด็กหนุ่มก็หวิววาบ เห็นครูสาว แก้มแดงซ่าน เสื้อข้างหนึ่งเปิดออกจนเห็นทรวงอกอวบขาวโผล่มาจากยกทรงตั้งครึ่งค่อนเต้า ครูสาวรีบจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อย ดึงกระโปรงลง แต่ก็ดึงลงได้ไม่มากเพราะกระโปรงเธอสั้น ยังไงก็เห็นขาของเธอขาวผุดผาดยั่วยวนใจ เด็กหนุ่มควยแข็งแล้วแข็งอีกด้วยความเสียวซ่านในอารมณ์คุณน้าตกลงแล้วเหรอครับ ป้อมถามอย่างตื่นเต้น

ใช่ แต่มีเงื่อนไข

ยังไงครับ

ฉันตกลง แต่แค่อาทิตย์เดียวนะ ไม่ใช่เดือนนึง

ตกลงครับ ป้อมตอบรับทันทีพร้อมกับเริ่มจะกอดจูบลูบคลำเธออีก แต่อภัสดาผลักออก

เดี๋ยวก่อนซิ ยังตกลงไม่เสร็จ อภัสดาพูด

อะไรอีกล่ะครับ ผมตกลงทุกอย่างแล้วนี่

เธอตกลงเร็วอย่างนี้ฉันชักไม่แน่ใจว่าเธอรับปากส่งเดชหรือเปล่า

โธ่ ผมลูกผู้ชายพูดคำไหนคำนั้น

หลังจากครบอาทิตย์นึงแล้ว เธอต้องเลิกกวนใจฉันทันที เราจะคบกันแบบเดิม เธอต้องลืมทุกอย่างที่เกิดขึ้นในอาทิตย์นี้ เธอสัญญาใช่มั้ย

ผม รับปากว่า ถ้าหลังจากอาทิตย์นึงแล้ว คุณน้าไม่อยากมีอะไรกับผม ผมจะไม่กวนใจคุณน้าอีก ผมจะไม่เอาเรื่องของเราไปบอกใครทั้งนั้น ผมสาบาน

ทำไมเธอรับปากง่ายจัง

เพราะผมเชื่อว่าถ้าเรามีอะไรกันแล้วคุณน้าตัดใจจากผมไม่ได้แน่

อภัสดาหัวเราะ

ขนาดนั้นเลยหรือ

ผม มั่นใจ ป้อมกระซิบพร้อมกับเอื้อมมือไปลูบคลำโคกหีเธออีก อภัสดาไม่ได้ปิดป้อง เธอรู้สึกตื่นเต้นไปพร้อมๆกับความเสียวซ่าน ไม่มีใครลูบคลำโคกหีเธอมานานแล้ว สัมผัสของเขาทำให้เธอมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก แต่เธอไม่ปล่อยใจไปกับเขาซะทีเดียวเพราะเธอยังมีเรื่องต้องกังวลใจเหลืออยู่ถ่างขาหน่อยสิครับจะได้ล้วงได้ถนัด

ใครใช้ให้เธอล้วงล่ะ ฉันยังมีเรื่องกังวลใจอยู่เลย

อะไรครับ ป้อมถามแต่มือไม่หยุดล้วงหีเธอ

เรื่องน้องแจนไง

น้องแจนทำไมครับ

ฉันถามเธอตรงๆ เธอคิดยังไงกับน้องแจน

เธอน่ารักดีครับ

แล้วเธอแอบชอบน้องแจนรึเปล่า

ทำไมผมจะไม่ชอบล่ะครับ

อภัสดาใจหายวาบ รีบดึงมือเขาออกทันที

เธอชอบน้องแจนหรือ

ครับ

แล้วเธอเคยคิดจะมีอะไรกับน้องแจนมั้ย

ผม..ผมไม่ตอบได้มั้ยครับ

เธอต้องตอบ อภัสดาจ้องหน้าเขา

ก็..ก็เคยมีบ้าง

เธอชอบน้องแจนแล้วยังคิดจะมามีอะไรกับฉันอีกหรือ อภัสดาถามด้วยความโกรธ


ร้อน 7 -----------------

เดี๋ยว ๆครับคุณน้า คุณน้าเข้าใจผิดแล้วครับ
เข้าใจผิดอะไร เธอเพิ่งสารภาพมาหยกๆ
ผมบอกว่าชอบน้องแจนเพราะน้องแจนน่ารัก แต่ไม่ได้คิดจริงจังอะไรหรอก เพราะน้องแจนยังเป็นเด็ก ผมว่าน้องแจน ยังไม่รู้จักความรักหรอก
ป้อมเอามือไปกุมมือนุ่มๆของอภัสดาอีกครั้งแล้วพูดเบาๆ
อีกอย่าง ผมไม่รู้นี่ว่าผมจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคุณน้าอย่างนี้ ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลย ว่าจะมีโอกาสอย่างนี้ มันเหมือนความฝันเลยครับ คุณน้าครับ ผมพูดจากใจ ผมยอมเสียอะไรก็ได้ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้คุณน้าเป็นคนรัก

ป้อมพูดอย่างจริงจัง จนทำให้อภัสดารู้สึกวาบหวามหัวใจ
เธอหลอกน้าเล่นรึเปล่า
ผมพูดจากใจจริง ป้อมกระซิบ มือเลื่อนไปคลึงทรวงอกอวบอูมของเธออีกครั้ง คุณน้าสวยเหลือเกิน คุณน้าไม่รู้ตัวหรือว่าคุณน้าสวยมาก เท่ห์มาก ผมรักคุณน้าทุกๆอย่าง ทั้งใบหน้าเรือนร่าง กิริยาท่าทาง ผมทั้งรักทั้งหลงคุณน้าสุดหัวใจ ป้อมซุกมือลงไปวางแปะบนโคกหีของอภัสดาอีกครั้ง
ฉันไม่อยากเชื่อเลย เธอปากหวานจริงๆ
อภัสดาพูดเสียงแผ่วด้วยความรัญจวนใจ แล้วต้องเผลอครางออกมาเมื่อเด็กหนุ่มลูบคลำโคกอูมๆของเธอ

ป้อมเห็นพวงแก้มขาวผุดผาดของเธอแดงซ่านเหมือนคนดื่มเหล้า ไม่รู้ว่าเสียวหรืออาย แต่มันสวยน่ารักจนทำให้เขามีอารมณ์มากขึ้น เขากอดจูบลูบคลำไปตามเรือนร่างของเธอ คลึงโคกหีพร้อมกับเพ้อพร่ำชื่นชมเธอไม่หยุดยั้ง

คุณน้าหีอูมจริงๆเลยครับ ผมขอเย็ดคุณน้าตอนนี้เลยได้มั้ยครับ
อย่า...ไม่เอา อภัสดาข่มความเสียวกลั้นใจตอบ แม้จะถูกเขาล้วงคลึงจนหีชุ่มโชกไปหมด
ฉันขอถามย้ำเธออีกหน่อย
อภัสดาหอบหายใจแรง พยายามกันมือเขาออก แต่ป้อมไม่ยอมหยุดแทะโลมเธอ เขารู้ว่าครูสาวมีอารมณ์เต็มที่แล้ว... เขาเองก็เช่นกัน การได้โอบกอดใกล้ชิดสาวสวย กลิ่นหอมกรุ่น ทำให้เขาพล่านในอารมณ์ เด็กหนุ่มรู้สึกควยแข็งแทบระเบิด อยากเย็ดสาวสวยสุดร้อนคนนี้อย่างไม่อาจข่มกลั้น

ฉันขอคำสัญญาเป็นครั้งสุดท้ายจากเธอก่อนอะไรจะเลยเถิดไปจากนี้
อะไรครับ
แน่ใจหรือว่าเธอไมรักน้องแจน
ผมบอกแล้วไงว่าผมยอมเสียทุกอย่างเพื่อแลกกับการได้เป็นคนรักของคุณน้า
แต่ฉันบอกแล้วว่า ฉันจะยอมมีอะไรกับเธอแค่อาทิตย์เดียวเท่านั้น ...อูววว...
อภัสดาเผลอครางออกมาเพราะถูกเขาคลึงนมขยำโคกหีหนักขึ้น แต่เธอยังมีสติพอที่จะพยายามขอคำยืนยันจากเขาไม่ให้ยุ่งกับลูกสาวของเธอ
ป้อม...อย่าใจร้อนซิ เราคุยกันให้เข้าใจก่อน อูยย เธอเข้าใจใช่มั้ย เราจะมีอะไรกันอาทิตย์เดียวหลังจากนั้น เราจะไม่มีอะไรกันอีก เธอจะเสียทุกอย่าง ...เสียทั้งฉันเสียทั้งน้องแจน เธอยอมแลกกับความสนุกแค่อาทิตย์เดียวหรือ อภัสดากระซิบถามอย่างยากเย็น

ผมไม่สน ...ผมยอม
เธอไม่เสียใจหรือ
ผมไม่เสียใจ
เธอรักฉันจริงๆหรือนี่! อภัสดาคราง น้ำตาของเธอไหลซึมเมื่อได้ยินคำตอบที่หนักแน่นของเขา
ฉันไม่รู้ว่าเธอหลอกฉันหรือเปล่า แต่ถ้าเธอโกหก เธอก็เก่งมาก เพราะฉันเชื่อเธอสนิทใจ

ผมไม่หลอก ผมรักคุณน้าอย่างแท้จริง

ป้อมตอบพร้อมกับกอดจูบเธอด้วยความลุ่มหลง อภัสดาเสียวซ่านจนตัวอ่อนระทวยหมดเรี่ยวแรงไปทั้งใจกาย
ตกลง เอาละ..หยุด อภัสดารวบรวมเรี่ยวแรงผลักเขาออก
ทำไมครับ ป้อมถามงงๆ เห็นชัดๆว่าเธอเสียว ดันผลักเขาออกมาอีก
เมื่อเธออยากได้ฉันถึงขนาดนี้ งั้นฉันจะสนุกกับเธอให้เต็มที่ซักอาทิตย์นึง เราจะเย็ดกันให้มันส์หยดไปเลย อภัสดาพูดเสียงหวานยวนยั่ว จับมือเขามาที่โคกหีของเธอแถมยังแยกขาออก เด็กหนุ่มเห็นขาขาวราวกับหยวกถึงกับเสียววาบ
งั้นมาเย็ดกันตรงนี้เลย เด็กหนุ่มซุกหน้าหมายไปที่ทรวงอกอวบใหญ่ของครูสาว กะจะฟัดนมขาวๆของครูสาวเต็มที่
ไม่ได้ อภัสดาผลักเขาออก
ทำไมครับ
จะเย็ดกันก็ต้องเป็นที่เป็นทาง ตรงนี้ไม่ได้
ไม่ได้ได้ไง ควยผมแข็งจะแย่แล้ว คุณน้าไม่เห็นหรือ คลำดูซิ ป้อมดึงมือเธอไปที่เป้ากางเกงเขา อภัสดาเสียววาบรู้สึกว่าควยเขาแข็งเป็นท่อนลำแล้วจริงๆ

อื้อฮือ แข็งจริงๆด้วย เธออยากเย็ดฉันขนาดนี้เลยหรือนี่
โธ่ ไม่น่าถามเลย ถ้าไม่ได้เย็ดคุณน้าตอนนี้ผมต้องเสียวตายแน่
โถ น่าสงสารจัง แต่ฉันเย็ดตรงนี้ไม่ได้หรอก มันที่สาธารณะ เดี๋ยวคนเห็น
ไม่ต้องห่วงครับ ถ้ามีคนมาผมจะบอก
อภัสดาหัวเราะคิก
ฉันไม่เชื่อเธอหรอก เดี๋ยวเธอก็บอกเย็ดเพลินไม่ทันเห็น
ไม่เอา เค้าจะเย็ดตัว ป้อมอ้อน
เอางี้ละกัน ฉันจะทำอย่างอื่นให้เธอหายเสียว แต่ไม่ใช่เย็ด
คุณน้าจะทำยังไงครับ ป้อมถามอย่างตื่นเต้น
อยากให้ดาทำยังไงล่ะ ที่รัก อภัสดาแกล้งยั่ว ตาหวานฉ่ำเป็นประกาย
ครูสาวเป็นคนสวยน่ารัก พอทำกิริยายวนยั่วก็ทำเอาป้อมซึ่งหลงรักเธออยู่แล้วอ่อนระทวยไปทั้งตัว
งั้นคุณน้าถอดกางเกงในมานั่งตักผมนะ คุณน้าใช้ร่องก้นถูควยผมจนน้ำแตกก็พอ รับรองผมไม่เอาใส่ข้างใน ป้อมพูดอย่างตื่นเต้น
คุณน้านั่งตักผมจะได้เห็นรอบๆรถ ไม่ต้องกลัวใครมา ดีมั้ยครับ ป้อมพูดหน้าแดง
ไม่ได้หรอก อย่างนี้น้าก็เสียวแย่ซิ อภัสดายั่ว

______________________________________________________
ร้อน 8

คุณน้าก็ชอบเสียวไม่ใช่หรือ ป้อมถาม
..ไม่ใช่ตรงนี้ มันผิดที่ผิดเวลา
แต่คุณน้าบอกว่าจะทำให้ผมหายเสียวไง
ฉันใช้ปากช่วยให้เอามั้ย อภัสดาพูดยิ้มๆ แต่ป้อมเสียววาบไปทั้งตัว

คุณน้า..คุณน้า..จะ..ใช้ปากทำให้ผมเหรอครับ
ใช่ ฉันไม่เคยใช้ปากกับใครเลยนะ ฉันจะทำให้เธอเป็นคนแรก พอใจมั้ย ตัวร้าย อภัสดาพูดเสียงแผ่ว เล่นเอาป้อมสั่นระริกไปทั้งตัว
พอใจซิครับ พอใจมาก ไม่อยากเชื่อเลยว่าคุณน้าจะใช้ปากทำให้ผม โอย คุณน้าใจดีอย่างกะนางฟ้า
ไม่ต้องชมฉันหรอก ฉันตอบแทนความรักที่เธอมีให้ฉัน ถอดกางเกงซิ
คุณน้าถอดให้ผมซิครับ ผมอยากให้คุณน้าถอดให้ผม
เธอนี่เรื่องมากจัง

อภัสดาตัดพ้อเสียงหวาน แต่ไม่ปฎิเสธความต้องการของเขา มือเรียวงามยื่นไปปลดเข็มขัดของเขา ป้อมแอ่นก้นช่วยให้เธอถอดกางเกงได้สะดวก พอกางเกงหลุดออกมา อภัสดาก็เสียววาบเมื่อเห็นกางเกงในของป้อมโป่งพองด้วยแรงดันของท่อนเนื้อของ เด็กหนุ่มที่กำลังตื่นเต้นสุดขีด ป้อมมีอารมณ์อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้โชว์ควยต่อ หน้าคนที่เขารักเทิดทูล ส่วนอภัสดาไม่เคยเห็นสิ่งนี้มานานแล้ว พอกำลังจะได้เห็นจะๆอีกครั้งก็รู้สึกปั่นป่วนไปทั้งร่าง...

เป็นไงครับ คุณน้า ป้อมถามอย่างตื่นเต้น เมื่อเห็นครูสาวจ้องท่อนเนื้อของเขาที่ดันกางเกงในเป็นรูปท่อนลำอย่างเห็น ได้ชัด เขาตื่นเต้นที่เห็นครูสาวจ้องอาวุธของเขาตาไม่กระพริบ

เป็นไงอะไร อภัสดาเงยหน้าถามยิ้มๆ เลือดสูบฉีดจนแก้มนวลของเธอแดงซ่านด้วยอารมณ์พิศวาส ..
ของผมใหญ่ดีมั้ย ป้อมพูดอย่างภูมิใจ
ฉันยังไม่เห็นเลย ครูสาวตอบแล้วก้มดูที่กางเกงในเขาอีกครั้ง
นี่ไงไม่เห็นเหรอ ป้อมกระดกอวดจนผ้าตุงให้เธอดู ใหญ่มั้ยฮะ

อภัสดายิ้มแก้มแดง แต่ป้อมไม่เห็นเพราะเธอก้มหน้าอยู่ ได้ยินแต่เสียงเธอพูดเบาๆ

ฉันยังไม่แน่ใจ
เปิดดูซิครับ
นึกว่าฉันไม่กล้าหรือ

อภัสดาพูดเสียงหวาน มือของเธอแตะไปบนท่อนเนื้อที่ตุงอยู่นั้น ทันทีที่มือของเธอสัมผัสกับท่อนเนื้อ ป้อมก็เสียววาบ สั่นระริกไปด้วยความตื่นเต้น
อูยย เสียวเหลือเกินครับ คุณน้า มือคุณน้านุ่มจังเลย

อภัสดาหัวเราะเบาๆ ใช้สองมือหยอกล้อคลึงเคล้าไปมา ทำให้ป้อมร้องครวญครางด้วยอารมณ์ที่พลุ่งพล่านไปทั่วร่าง
อูยย คุณน้า ผมจะไม่ไหวอยู่แล้ว หยุดคลึงเถอะครับ รีบใช้ปากเร็วเลย
เดี๋ยวซิ ฉันต้องทำใจก่อน ฉันยังไม่เคยใช้ปากเลยนี่นา
แต่ผมจะไม่ไหวแล้วครับ... น้า
ไม่ไหวอะรายยย.. อภัสดายั่ว ไหนขอดูก่อนนะ ว่าใหญ่จริงหรือเปล่า สิบมือคลำไม่เท่าตาเห็น
งั้นถอดกางเกงในออกดูเลยครับ ป้อมรีบพูดอย่างดีใจ

อภัสดาหัวเราะเบาๆ ก้มลงไป พร้อมกับใช้มือเกี่ยวไปที่ขอบยางยืด ค่อยๆรูดช้าๆ เธอเงยหน้ามองเห็นป้อมจ้องตอบกลับมาด้วยความตื่นเต้น ครูสาววาบหวิว หัวใจเต้นระทึกไม่แพ้หัวใจของป้อมเลย เธอกำลังจะได้เห็นของลับของผู้ชายอีกครั้งแล้วหรือนี่ เธอไม่เคยเห็นของใครเลยนอกจากสามีของเธอ นี่เป็นอันที่สองที่เธอจะได้เห็น ..

สาวสวยเก็บซ่อนอารมณ์ที่พุ่งพล่านในอกเอาไว้ เธอก้มลงมองที่กางเกงในอีกครั้ง มือเรียวงามรูดไปช้าๆ ทันทีที่กางเกงในรูดพ้นท่อนเนื้อของเขา ลำควยที่ถูกกักขังไว้ด้วยความงุ่นง่านก็เด้งดึ๋งผงาดออกมา อภัสดาเห็นของจริงชัดๆก็เสียววาบอย่างไม่อาจข่มกลั้น

คุณน้า ผมตื่นเต้นเหลือเกินครับ เสียงเขาพูดลอยมาเบาๆในความรู้สึกของเธอ
ฉันก็เหมือนกัน อภัสดาตอบ ของเธอนี่ไม่เล็กเลยนะ
ผมบอกแล้วไง
แต่ก็ไม่เรียกว่าใหญ่หรอก อภัสดาพูดพำพำ
ก็มันยังไม่เคยเจอของผู้หญิงนี่ครับ ถ้ามันเข้าไปในคุณน้าซักรอบ รับรองว่าใหญ่มหึมาแน่ๆ

อภัสดาได้ยินเขาโม้ถึงกับหัวเราะคิก
อย่างงั้นเหรอ ฉันไม่ยักรู้
ครูสาวพูดพร้อมกับใช้มือลูบคลำอย่างทะนุถนอม
อูยย คุณน้าครับ อย่าคลำมาก ผมจะไม่ไหวแล้ว รีบใช้ปากเลยซิครับ
ใจเย็นๆซิ ไม่ชอบที่ฉันลูบเหรอ
ชอบครับ ต..แต่ผมจะไม่ไหวแล้ว..หยุดเหอะ ใช้ปากเร็วเลยครับ
เดี๋ยวซิ อึมมม ดูเหมือนมันจะใหญ่ได้อีกนะ อภัสดาพึมพำ ใช้มือข้างซ้ายคลึงที่พวงไข่ข้างใต้ลำควยเขา อีกมือก็บีบเคล้นลูบไล้ไปตามท่อนลำที่แข็งเกร็งจนเส้นเลือดขึ้นปูดโปน

ป้อมถูกบีบคลึงเคล้าลูบไปลูบมาที่ลำควย แถมอุ้งมือนุ่มๆยังลูบไล้พุ่มพวงด้านใต้ สร้างความเสียวสุดทน จนเขาต้องร้องออกมาอย่างไม่อาจข่มกลั้น

คุณน้า หยุดคลำ เดี๋ยวนี ผ..ผม ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้วววววววววววว

ปรี๊ดดดดดดดดด...

ป้อมสุดจะทนได้ต่อไป น้ำขาวข้นพุ่งออกจากลำควยเขาอย่างแรง อภัสดาสะดุ้งสุดตัวเมื่ออยู่ๆน้ำรักของเด็กหนุ่มก็พุ่งกระฉูดอย่างแรงจนบาง ส่วนกระเซ็นมาโดนคางและเสื้อของเธอด้วย

พอหายตกใจครูสาวก็หัวเราะคิกด้วยความขบขัน
เธอนี่ไก่อ่อนจริงๆ แค่นี้ก็ไม่ไหวแล้วหรอ
โธ่ ก็คุณน้าเล่นคลำผมไม่หยุดเลยนี่ ผมเสียวมาตั้งแต่ที่ร้านอาหารแล้ว แถมคุณน้าเล่นใช้มือคลึงไม่หยุดอย่างนี้ใครจะไปทนไหว
ฉันก็แค่สำรวจดูเท่านั้นเอง ครูสาวลุกขึ้นนั่งเอากระดาษมาเช็ดคราบที่เปื้อนเสื้อผ้าของเธอ แล้วจัดให้เรียบร้อย เอาละ เมื่อเธอหายเสียวแล้ว งั้นเรากลับกันดีกว่า
เอ๊ะ ได้ไงครับ คุณน้ายังไม่ทันได้ใช้ปากเลย
ก็เธอไม่เอาไหนเองนี่ ใครใช้ให้เธอเสร็จเร็วล่ะ
อภัสดาพูดพร้อมกับสตาร์ทรถ
เดี๋ยวครับคุณน้า
รีบใส่กางเกงซะ ถ้าไม่อยากโชว์ให้ยามที่ป้อมเห็น

อภัสดาพูดพร้อมกับออกรถทันที ป้อมเห็นอภัสดาออกรถรีบดึงกางเกงขึ้นมาใส่ตามเดิมเพราะกลัว สาว รปภ.ที่เก็บบัตรจอดรถจะเห็น เด็กหนุ่มบ่นพึมพำขณะที่อภัสดาหัวเราะชอบใจ

เด็กหนุ่มได้ยินเสียงหัวเราะของเธอยิ่งขุ่นเคือง แต่พอหันไปมองเห็นหน้าเธอก็หายโกรธเป็นปลิดทิ้ง เพราะครูสาวยิ้มหวานแสดงถึงความสุขสดชื่นที่เปี่ยมล้นในหัวใจของเธอ พวงแก้มนวลของเธอยามนี้แดงระเรื่อ สร้างความหวิววาบในหัวใจของเด็กหนุ่ม.... คุณแม่น้องแจนสวยเหลือเกิน ดูไม่ออกเลยว่าเธอมีอายุมากแล้ว ใบหน้าของเธอ... แก้มของเธอ.... ช่างนวลเนียนขาวใสเสียเหลือเกิน... ยิ่งเธอยิ้มแก้มแดงอย่างนี้ ดูสดใสร่าเริงไม่ผิดกับสาวรุ่น...

ใครจะรู้เล่าว่า ครูสาวแสนสวยผู้ร่ำรวยทั้งฐานะและยศศักดิ์จะซ่อนความร้อนเร่าเอาไว้มากมาย ถึงขนาดนี้ เธอเหมือนดอกฟ้าที่บังเอิญหล่นใส่มือเขา เขามีเวลาหนึ่งอาทิตย์ที่จะทำให้ดอกฟ้าผู้นี้อยู่กับเขาตลอดไป... ...เขาอาจจะเสียเปรียบที่ไร้ประสบการณ์จริงในเรื่องเพศ ...แต่เขาได้เปรียบที่รู้จุดเสียวและรสนิยมทางเพศของเธอทุกอย่าง

ยิ้มได้ยิ้มไปเมียจ๋า หลังจากเจ็ดวันผัวจะทำให้หลงจนไม่ลืมหูลืมตาเลย ป้อมคิดลวนลามเธออย่างครึ้มอกครึ้มใจ...

เป็นอะไร ป้อมทำไมเงียบไป คิดอะไรอยู่ อภัสดาถามยิ้มๆ หรือว่าหมดแรง
ผมหรือจะหมดแรง... ผมกำลังคิดว่าคุณน้าจะพาผมไปเย็ดที่ไหน

อภัสดาหัวเราะด้วยความขบขัน
ฉันจะพาเธอไปส่งบ้านต่างหาก ใครบอกว่าวันนี้จะให้เธอเย็ด
อ๊ะ อย่างงี้ได้ไงครับ คุณน้ารับปากจะให้ผมเย็ดเจ็ดวันไง เราไม่เริ่มกันตั้งแต่วันนี้หรือครับ
ไม่ได้หรอก เราจะเย็ดกันที่ไหนล่ะ
โรงแรมไหนก็ได้
แล้วถ้ามีคนเห็น น้าจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน
มันไม่บังเอิญขนาดนั้นหรอกครับ ใครจะมาเห็น
แต่ฉันไม่อยากเสี่ยง ใจเย็นๆซิป้อม ฉันคิดไว้แล้ว เอาแบบที่ปลอดภัยกว่า ฟังนะ วันมะรืนนี้ น้องแจนจะไปออกค่ายกับเพื่อนที่โรงเรียน เราถือโอกาสไปเที่ยวต่างจังหวัดเลย ดีมั้ย จะได้สนุกกันให้เต็มที่
โห ก็ดีสิครับ งั้นไปชายทะเลนะ ผมอยากเย็ดคุณน้าบนชายหาด เราสองคนจะเปลือยกายกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันบนหาดทรายเคล้าแสงจันทร์ ป้อมฝันหวาน ทำเอาอภัสดาหัวเราะคิก
อย่าเพ้อเจ้อ ใครจะไปแก้ผ้าบนชายหาดกับเธอ
ก็คุณน้าไง อ๊ะ แต่กำหนดเจ็ดวันต้องเริ่มนับจากวันมะรืนนะ ป้อมรีบพูด
อ้าว ทำไมนับวันมะรืนล่ะ เมื่อกี๊ฉันเพิ่งช่วยให้เธอขึ้นสวรรค์หยกๆ
ก็วันนี้คุณน้ายอมให้ผมเย็ดที่ไหนล่ะ แถมพรุ่งนี้ก็ไม่ได้ กว่าจะได้เย็ดคุณน้าก็วันมะรืนโน่น ถ้านับวันนี้ผมก็เสียเปรียบซิ
ก็ได้ เธอนี่ไม่ยอมเสียเปรียบเลยนะ อภัสดาค้อนเด็กหนุ่ม
แน่นอนอยู่แล้ว ผมจะใช้เวลาทุกวินาทีให้คุ้มค่าที่สุด หลังจากเจ็ดวันคุณน้าจะเอาแต่ครวญครางร่ำร้องว่า อีกรอบนะจ๊ะป้อม ถ้าป้อมไม่เย็ดน้าอีกรอบน้าต้องขาดใจตายด้วยความอยากแน่
อภัสดาอุทาน ทุบเขาดังปึ้ก
บ้าจัง ผู้หญิงที่ไหนจะพูดอย่างนั้น
ป้อมหัวเราะร่วน
ก็คุณน้าไงที่จะพูด เพราะผมน่ะสุดยอดจริงๆ
อภัสดาหัวเราะ
สุดยอดแบบเมื่อกี๊น่ะเหรอ นกกระจอกไม่ทันกินน้ำเลยมั๊ง
เมื่อกี๊มันผิดพลาดนิดหน่อยครับ ต่อไปไม่มีอีกแล้ว... อืมมม.... ผมเริ่มมีอารมณ์อีกแล้วละครับคุณน้า เราหยุดรถแล้วเย็ดกันก่อนดีมั้ยครับ
ป้อมพูดหน้าตาเฉย แถมยังเอามือไปวางแปะบนกระโปรงของครูสาวอีก อภัสดาอุทานหน้าแดง
บ้าจังเลยป้อม... ฉันขับรถอยู่นะ ครูสาวดุเสียงดัง ถ้าเป็นเมื่อก่อนป้อมคงกลัว แต่ตอนนี้ป้อมไม่กลัวแถมยังกล้าต่อปากต่อคำ
ก็อยากมาดูถูกผมทำไมล่ะ ป้อมพูดพร้อมกับซุกมือเข้าไปตรงหว่างขาของเธอทันที
อย่านะ เอามือออกไป อภัสดาหนีบขาดุเสียงดัง
ไม่ออก ผมเสียวแล่วอ่ะ เอางี้ ผมให้คุณน้าคลำผมบ้าง จะได้ไม่ขาดทุน พูดจบก็จับมือเธอดึงมาแปะตรงเป้ากางเกง
อภัสดาถูกดึงมือจึงเสียหลักทำให้รถส่ายไปมาด้วยความเสียว เธอบีบท่อนเนื้อเขาอย่างแรงจนป้อมร้องลั่น ...
คู่รักต่างวัยหยอกล้อกันไปอย่างสนุกสนานจนรถส่ายซ้ายส่ายขวาไปตลอดทาง..

___________________________________________________________________
ร้อน 9

วันต่อมา ป้อมก็แต่งตัวออกจากบ้านเพื่อไปติวน้องแจนตามปกติ ขณะไปถึงหน้าประตูรั้วก็เห็นหญิงวัยกลางคนเดินสวนออกมา

อ้าว ป้าเนียม มาหาน้าดาหรือครับ
ใช่จ้ะป้ามาหาคุณครู
มีเรื่องอะไรหรือครับ ป้อมถามไปงั้น
ป้ามาขอผลัดค่าเช่าน่ะ พอดีช่วงนี้ป้าขายของไม่ดี หลานก็จะเข้าโรงเรียน ป้าเลยมาขอเลื่อนจ่ายค่าเช่ากับท่าน
แล้วน้าดาว่าไงครับ
โอ ท่านใจดีเหลือเกินจ้ะป้อม นอกจากจะยอมให้ป้าเลื่อนแล้ว ยังให้น้ายืมเงินมาอีกตั้งห้าพัน ท่านบอกว่าเห็นใจที่ป้าคนเดียวต้องเลี้ยงหลานหลายคน
โห ใจดีจริงๆด้วย ป้อมพูด
นั่นสิ เสียดายนะ คนดีๆอย่างท่านทำไมอาภัพอย่างนี้ ยังสาวยังสวยแท้ๆ ต้องมาเป็นหม้าย เฮ้อ
แฟนน้าดาก็เสียไปตั้งหลายปีแล้ว ผมว่าน้าเค้าน่าจะหาแฟนใหม่นะ ป้อมพูดอย่างมีความหมาย
ป้าก็ภาวนาอยากให้ท่านได้เจอคนดีๆ แต่มันก็ยากอ่ะนะ ป้อม ป้าดูๆ คนแถวนี้ก็ไม่เห็นมีใครคู่ควรกับท่าน อีกอย่างท่านก็ไว้ตัวไม่ค่อยยอมให้ผู้ชายเข้าใกล้
-ผมไงคู่ควร- ป้อมคิดในใจ แต่ปากพูดไปอีกอย่าง ผมว่า น้าเค้าอาจจะไม่อยากมีใครก็ได้ เค้าอาจจะยังไม่ลืมแฟนเก่าของเค้านะ
ก็อาจจะเป็นไปได้ แต่คนเคยมีแฟนต้องมาอยู่คนเดียว มันเหงานะป้อม
ผมถึงมาอยู่เป็นเพื่อนไงครับ ป้อมถือโอกาสพูด อีกอย่างน้าเค้าก็มีน้องแจนนะ จะเหงาได้ไง
มันไม่เหมือนกัน ป้าเนียมหัวเราะ เอ้า ป้าคุยซะเพลิน ป้าต้องไปก่อนนะป้อม เดี๋ยวต้องไปขายของต่อ
ครับป้า หวัดดีครับป้า

ป้อมเปิดประตูรั้วเข้าไป เห็นลุงมีคนสวนของครูสาวกำลังตัดหญ้า เด็กหนุ่มแวะทักทายนิดหน่อยก่อนจะเข้าไปในบ้าน

ป้อมเดินไปที่ห้องนั่งเล่นซึ่งปกติน้องแจนจะมานั่งทำการบ้านที่ห้องนี้ แต่แล้วก็ต้องแปลกใจเมื่อไม่เห็นเด็กสาว เห็นแต่อภัสดานั่งดูทีวีอยู่คนเดียว
หวัดดีครับ คุณน้า น้องแจนล่ะครับ ป้อมเอ่ยถามครูสาวอย่างแปลกใจ ดวงตาของเขาเป็นประกายเมื่อเห็นครูสาวสวมชุดกระโปรงสั้นสีฟ้าอ่อน อาวเรียวขาขาวสวยดูหวานน่ารักจับใจ

อยู่บนห้องตั้งแต่เช้าแล้ว วันนี้ยังไม่ลงมาเลย ตอนกลางวันก็กินข้าวอยู่ในห้อง
อ้าว ทำไมล่ะครับ ป้อมเอ่ยถามพร้อมกับเดินไปนั่งบนโซฟาข้างๆเธอ

ครูสาวขมวดคิ้วเล็กน้อยเหมือนจะไม่ค่อยชอบใจ แต่ก็ตอบเขาว่า
สงสัยจะอารมณ์ไม่ดี เห็นเค้าบ่นว่าไม่อยากไปออกค่าย
อ้าว ทำไมล่ะครับ ป้อมถามแล้วถือโอกาสโอบรอบคอเธอ แถมยังเตรียมเอามือไปวางแปะบนกระโปรงตามความเคยชิน แต่ครูสาวรู้ทันรีบปัดมือเขาออกก่อนที่มือซุกซนจะโดนโคกหีเธอ
ครูสาวรีบกระเถิบหนีให้พ้นรัศมีมือเขา
อย่าบ้านะป้อม เดี๋ยวคนเห็น ให้มันรู้จักสถานที่บ้างซิ เดี๋ยวเค้าก็รู้กันหมดหรอก
ป้อมยิ้มแห้งๆ
ขอโทษครับคุณน้า คุณน้าใส่ชุดนี้สวยน่ารักเหลือเกิน ผมลืมตัวไปชั่วครู่
อภัสดาไม่เคยได้ยินใครชมต่อหน้าแบบนี้มานานก็เคลิ้มแก้มแดง
ฉันน่ารักจริงเหรอ อภัสดาถามเสียงแผ่ว
จริงซิครับ ยิ่งทำแก้มแดงยิ่งน่ารัก
ป้อมชมแล้วถือโอกาส เขยิบใกล้เข้าไปพร้อมกับยื่นมือเข้าไปใหม่
ห้าม! ครูสาวถึงเคลิ้มแต่ไม่ลืมตัว รีบดุเด็กหนุ่ม เพราะเขาทำท่าจะจับของหวงของเธออีกแล้ว ห้ามฉวยโอกาส คิดว่าแกล้งชมฉันแล้วฉันจะเคลิ้มเหรอ
ป้อมเอามือมาเกาหัวแก้เก้อ
ผมไม่ได้แกล้งหรอกครับผมพูดจากใจจริง.. คุณน้าครับ งั้นผมขอจับมือคุณน้าได้มั้ย
ไม่ได้ เดี๋ยวคนเห็น
ผมล้อเล่นน่ะครับ งั้นผมขึ้นไปหาน้องแจนก่อนนะ
ป้อมลูกขึ้นแต่อภัดาจับมือเขาไว้
นี่จะขึ้นไปหาได้ไง ห้ามอยู่ตามลำพังในห้องนอนนะ ผู้หญิงผู้ชายอยู่ตามลำพังน่าเกลียด
ป้อมยิ้มกริ่ม
ห้ามอยู่ห้องน้องแจน งั้นไปอยู่ห้องคุณน้าได้มั้ยครับ
ยิ่งไม่ได้ใหญ่เลย
งั้นผมก็ต้องไปห้องน้องแจน ป้อมกุมมือเธอไว้แล้วกระซิบเสียงนุ่มนวล ไม่ต้องห่วงหรอกครับ พรุ่งนี้ผมจะได้เย็ดคุณน้าอยู่แล้ว ผมไม่ทำลายโอกาสตัวเองหรอก ยังไงคุณน้าก็คือที่สุดของหัวใจผม
ป้อมทำหวานซึ้ง เล่นเอาครูสาววาบหวามในหัวอก
ผมแค่เป็นห่วงน้องแจน อยากไปดูเธอหน่อยน่ะครับ ขอผมไปหาเธอที่ห้องนะครับ

อภัสดาปล่อยมือ..ยอมให้เขาไปหาน้องแจนตามลำพังในห้อง

ป้อมพูดถูก เขาจะมีอะไรกับเธออยู่แล้ว คงไม่กล้าล่วงเกินน้องแจนหรอก เขาเป็นเด็กฉลาดถ้าเขาจะลวนลามน้องแจนจริงคงไม่ทำในขณะที่เธออยู่ในบ้านแบบ นี้หรอก
อีกอย่าง สัญชาตญานบอกกับเธอว่า ป้อมหลงใหลเธออย่างแท้จริง ทั้งคำพูด การกระทำ โดยเฉพาะแววตาของเขา แม้จะเต็มไปด้วยความหื่นกระหาย
แต่มันซ่อนความรักอย่างลึกซึ้งไว้ภายใน เธอสัมผัสความรักของเขาได้ เธอเชื่อว่าเขารักเธอจริงๆ แม้ถ้อยคำของเขาจะออกแนวลามกลวนลาม
แต่นั่นเป็นเพราะเขารู้ว่า ทำแบบนั้นจะทำให้เธอมีอารมณ์ เธอเชื่อใจเขา... ข้อสำคัญ... หัวใจเธอเริ่มหวั่นไหวไปกับเขาบ้างแล้วละ....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 07, 2018, 09:23:57 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ zaubers

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 151
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 9 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2016, 06:33:15 pm »
น่ารักดีครับ 
ขอบคุณครับ 

Re: ร้อน 1 - 9 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2017, 10:14:16 pm »
แต่งได้สนุกดีครับเน

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้อน 1 - 9 โดย คุณ April
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2020, 12:53:15 pm »
ป้อมนี่มันสุดยอดนักตื๊อจริง ๆ ก็อย่างว่าแหละเนาะ คนเราพอหงี่ขึ้นมาแล้วยอมทุกอย่างแหละ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ