Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 13 บทประพันธ์ fallenversa

Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 13 บทประพันธ์ fallenversa

  • 0 ตอบ
  • 3479 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11657
  • 21886
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 13 บทประพันธ์ fallenversa
« เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2012, 11:09:35 am »
จิตอิสระ ตอนที่ 13 โดย อิสระ fallenversa
จิตอิสระ ตอนที่ 13                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          
        จีเซลล่าเสมือนอยู่ในห้วงนิทราไม่ต่างอะไรกับการจำศีลเพื่อปรับสภาพร่างที่ได้รับใหม่ให้เข้ากับโลก ปัจจุบัน เมื่ออยู่ในการปรับตัวจู่ๆเธอก็ถูกสิ่งแปลกปลอมสอดแทรกเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ของเธอ และด้วยปฏิกิริยาโต้ตอบทำให้สิ่งนั้นหลั่งของเหลวขุ่นข้นออกมาและร่างกายเธอก็ดูดซึมเสียจนหมดสิ้น นำเอาเข้าไปในกระบวนการของร่างกายและพอดีกับการปรับตัวเสร็จ จีเซลล่าจึงตื่นขึ้นมาด้วยร่างกายหญิงสาวหุ่นอวบอัดสัดส่วนเต่งตึงกระชับไปทั้งร่างกาย ผิวสีขาวนวลมีเลือดฝาดราวกับทารกแรกเกิด ผมยาวสีน้ำตาลเข้มออกแดงตั้งแต่ศีรษะจรดกลางหลังและดวงตาสีฟ้าใสสุกสกาวจ้องมองมายังร่างมนุษย์ที่กำลังทับตนเองด้วยความแปลก ใจ
“จ...เจ้า” จีเซลล่าพยายามใช้กระบวนการคิดวิเคราะห์ภาษาที่ใช้สื่อสารพลางจ้องมองร่างหอบแฮ่กเต็มไปด้วยกลิ่นเหม็นเน่านั้น พอไอ้ขี้ยาได้ยินเสียงหญิงสาวที่ตนเพิ่งเสร็จกามกิจไปก็เงยหน้าขึ้นมามองก็พบกับดวงตาของเธอจ้องมองอยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว
“อย่าโทษกูเชียวนะเว้ย มึงเล่นโผล่มาให้กูฟรีๆแบบนี้โทษกูไม่ได้นะ”ขี้ยาร้องปัดความรับผิดชอบก่อนถอนเจ้าโลกของตนออกจากช่องคลอด กลีบเนื้อของจีเซลล่ารูดออกตามท่อนเนื้อราวกับไม่อยากให้มันจากไปเมื่อหลุดออกมันก็ดังบล็อก แล้วกลีบเนื้อที่เผยออกเป็นช่องโหว่ก็หุบตัวลงอย่างช้าๆราวกับปิดตัวลงไม่ให้ใครเข้าไปได้อีก
จีเซลล่าเกิดอาการผวาอย่างเห็นได้ชัดร่างของเธอสั่นสะท้านทันทีที่ดุ้นนั้นออกจากร่างไป เธอหายใจติดขัดรู้สึกแน่นหน้าอก
“ของมึงนี่สุดยอดจริงๆ ทั้งตอดทั้งรัดไม่หยุด เอาอีข้างทางมาสู้กับมึงไม่ได้จริงๆ”ชายขี้ยาพล่ามโดยไม่ได้สนใจอาการของหญิงสาวขณะเอานิ้วเขี่ยๆกลีบและเม็ดคลิตอริสเล่นอย่างสนุกมือ ซึ่งทำให้จีเซลล่าบิดตัวเกร็งไปมา
“ส... ใส่” จีเซลล่าพูดติดขัดมองเจ้าท่อนเอ็นทีกำลังเหี่ยวตัวลงทีละน้อยๆด้วยลมหายใจขาดห้วง
“อะไรของมึง?”
“ใส่  เข้าอีก” แล้วเธอก็เอื้อมมือนุ่มๆไปจับท่อนเอ็นแล้วจ่อเข้าไปที่ช่องคลอดของตนเอง เจ้าขี้ยาเมื่อ

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  เห็นการกระทำดังกล่าวก็บังเกิดอารมณ์ขึ้นอีก เพราะตนไม่เคยได้รับการยินยอมพร้อมใจเท่านี้จึงออกแรงนิดเดียวส่งท่อนเนื้อเบียดเข้าไปในช่องคลอดอีกทันที
“มึงเงี่ยนควยกูใช่มั้ย อีนี่ กูจะจัดให้ต่อรอบ2เอง” พูดสบถขณะเร่งเอวกระเด้าอย่างรวดเร็วแล้วเงยหน้าครางด้วยความเสียวฝ่ายจีเซลล่าเมื่อรับท่อนเอ็นเข้าไปก็ถอนหายใจเสียงดังราวกับปลาได้ลงเข้าไป ในน้ำอีกครั้งหลังจากขาดอากาศเป็นเวลานานพร้อมครางอย่างมีอารมณ์ขมิบรัดอย่างรุนแรง
“อ๊ะ อาวส์ อา...   อาวว” จีเซลล่าครางด้วยความรู้สึกทางเพศที่เข้ามาครอบงำเธอ ความรู้สึกแปลกใหม่ที่มาจากการเป็นมนุษย์ของเธอพร้อมกับหลั่งน้ำออกมาหล่อลื่นให้กับท่อนเอ็นเพื่อให้มันขยับได้ดีขึ้น ฝ่ายขี้ยาเมื่อเจอแบบนี้ถึงจะเพิ่งเสร็จสมไปหยกๆก็ต้องหลั่งอีกรอบเพราะทนฤทธิ์การตอดรัดไม่ไหว เกร็งตัวแล้วฉีดน้ำเข้าไปและฟุบลงบนอกจีเซลล่าอีกรอบ
“แฮ่ก  แฮ่ก...” ขี้ยาหอบเสียงดัง
“เอา...อ...อีก” จีเซลล่าพูดขณะยังคงหอบไม่หยุดแต่เธอยังต้องการมันอีก เพราะหากขาดมันก็จะทำให้เธอหายใจไม่ออกหัวใจเต้นรัวไม่หยุด เธอดันร่างไร้เรี่ยวแรงของไอ้ขี้ยาไปด้านหลังแล้วขยับตัวขึ้นมาด้านบนแทน ก่อนตั้งหน้าตั้งตาขย่มท่อนเนื้อที่ยังคาอยู่ในร่องอย่างรุนแรงทั้งๆทีมันกำลังจะอ่อนตัว เจ้าขี้ยาเมื่อเจอเข้าไปถึงกับสะท้านอย่างหนักด้วยเพราะความเสียวที่ตนเองเพิ่งจะเสร็จหมาดๆไป
“อย่า พอแล้ว ก กู  อั่กกก  กู เสียว”  ขี้ยาร้องเสียงดังใบหน้าซีดเซียวราวกับถูกดูดพลังชีวิตไปและเสียงก็ขาดห้วงไปพอดีกับเจ้าท่อนเอ็นหลุดออกจากร่องหลืบล้มตัวนอนอย่างปวกเปียก จีเซลล่าหันมามองอย่างเสียอารมณ์ก่อนลุกขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อมองหาอันใหม่
“ไอ้ยศมันหมดน้ำยาแล้ว พวกพี่จัดการให้ต่อเองนะน้องสาว” เสียงดังขึ้นจากด้านหลัง เมื่อจีเซลล่าหันไปมองก็พบกับกลุ่มชายนับสินกำลังยืนเปลือยอยู่อวดท่อนเอ็นมากมายกำลังแกว่งไปมาพร้อมกับเข้ามาใกล้จีเซลล่ารีบเดินเข้าไปหาอย่างรวดเร็วไม่มีความเกรงกลัวสะทกสะท้านใดๆทั้งสิ้นราวกับนั่นคือสิ่งที่เธอต้องการที่สุดในชีวิต...

จบตอนที่ 13 ครับ อ่านต่อตอนที่ 14 ครับผม อิอิ
(เจ๊แกแรงน่าดูเลย ฮ่าๆ ขอบคุณในคอมเม้นท์ที่ผ่านมาทั้งหมดนะครับ สำหรับวันนี้ขอพอแค่นี้ก่อนต่อพรุ่งนี้จะมาโพสให้ตอนเย็นๆนะครับ ผมแต่งเองและจะโพสลงใน )
*ก๊อปไปอ่านได้ แต่ ห้าม! นำไปเผยแพร่นะคะ เพราะ คุณflame619 หรืออีกนามคุณ fallenversaฝากให้นำมาลงแบ่งปันกันอ่านเท่านั้นจ๊ะ*
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ