Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 15 บทประพันธ์ fallenversa

Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 15 บทประพันธ์ fallenversa

  • 0 ตอบ
  • 3610 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11657
  • 21886
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 15 บทประพันธ์ fallenversa
« เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2012, 12:19:56 pm »
     Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                
จิตอิสระ ตอนที่ 15 โดย อิสระ fallenversa
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            
จิตอิสระตอนที่ 15


เอกพันธ์ขับรถเก๋งสีดำของตนโดยมีสองสาวและเพชร เพื่อนเขาอยู่ในรถโดยที่สาวจี๊ดนั่นกำลังคลุกเคล้าอย่างมัวเมากับเพชรที่หลังรถ ส่วนมิ้นท์ก็นั่งอยู่ที่นั่งข้างคนขับ และก้มหน้างุดอยู่ที่เป้ากางเกงของเอกพันธ์
“ไม่ผิดหวังเลยนะคะเนี่ย พี่เอก “มิ้นท์กล่าวชมเจ้าของรถขณะผละออกจากเจ้าท่อนเนื้อลำใหญ่ชั่วครู่ น้ำลายของเธอผสมกับของเหลวที่หลั่งออกจากของเอกยืดจากขอบริมฝีปากบางสวยสีแดงสดมาเป็นสายยาวๆราวกับสายเครื่องดนตรีก่อนที่จะหายเข้าไปในปากของเธออีก ครั้งเอกพันธ์เกร็งตัวเป็นบางจังหวะพลางเหยียบคันเร่งไม่สม่ำเสมอ เลี้ยวไปมาตามอารมณ์เสียวขณะปากก็สูดครางเบาๆส่วนสาวด้านหลังก็ดิ้นทุรนทุรายเพราะเจ้าเพชรไล่งับยอดหัวนมไม่หยุด มือคว้าเอากลางหว่างขาหญิงสาวแล้วบี้อย่างแรงจี๊ดไม่ได้ดิ้นหนีเพราะเธอไม่มีความสุข แต่เธอส่ายเอวไปมาสะบัดหน้าไม่หยุดเพื่อต้องการระบายความเสียวที่หลั่งไหลออกมาจนทะลัก
“พี่เพชร หยุดก่อนได้มั้ย จี๊ดไม่ไหวแล้วว” สาวเจ้าครางเสียงดังปากร้องห้าม แต่เอวนั้นเด้งเข้าใส่มือไม่ยั้ง เจ้าเพชรยิ้มดวงตาเป็นประกายเล็กๆอยู่ในความมืด
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า~~~..” เท่านั้น เธอก็แทบขาดใจสูดปากไม่มีเสียง ก่อนจะอ่อนระทวยทิ้งตัวลงพิงหลังชายหนุ่ม ดวงตาปิดจนสนิท เหลือเพียงลมหายใจแผ่วๆ
ครู่เดียว รถเก่งคันงามก็วิ่งฝ่าแสงไฟเหลืองอำพันเข้าไปในโรงแรมม่านรูดใกล้สถานบันเทิง พอเด็กเปิดม่าน ก็ขับรถเข้าจอด เจ้าเด็กประจำโรงแรมก็เดินเข้ามาหา
“2ชม.รึเปล่าครับ?” ชายหน้าเด็กไว้ผมสั้นถามหลังจากกระจกเลื่อนลงและก็ต้องตกใจเมื่อเจอกับศีรษะหญิงสาวกำลังโยกขึ้นลงที่กลางตักคนขับ
“ค้างคืนเลย เอกพันธ์ว่า แล้วก็ยื่นแบงก์พันให้ไป2ใบ ก่อนลุกขึ้นทันที ทำให้ท่อนเนื้อดีดออกจากปากหญิงสาวน้ำลายกระจายเปรอะเบาะรถ สาวมิ้นท์มองตามอย่างเสียดาย แลบลิ้นเก็บน้ำที่เกาะขอบปาก
“ต่อกันในห้องนะจ๊ะ” เอกพันธ์พูดแล้วรูดซิบเก็บของตนเองก่อนเดินเข้าห้องไป ทิ้งบ๋อยยืนตะลึงจนทำไรไม่ถูก ท่อนเอ็นกลางลำตัวโตขึ้นจนตุงในกางเกงอย่างเห็นได้ชัด
“ไอ้นี่มันร้าย” เพชรลุกขึ้นออกจากรถ จูงมือสาวน้อยที่อยู่ในสภาพเสื้อหลุดลุ่ยจนเห็นเกือบหมดออกมาด้วยหญิงสาวเดินตามแรงจูงพลางมองหน้าบ่อยด้วยตาหวานฉ่ำยิ้มอย่างเซ็กซี่ไม่ได้ปิดบังร่างกายแต่อย่างใดก่อนเข้าห้องไปและปิดประตูเสียงดัง

โรงแรมม่านรูดที่ด้านนอกตกแต่งปลูกสร้างตามปกติแต่ด้านในราวกับอยู่คนละโลกที่นอนที่ควรเป็นทรงสีเหลี่ยมกลับกลมมนอยู่กลางห้องที่ตกแต่งด้วยสีสันฉูด ฉาดเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสิ่งแปลกใหม่แหวกแนวในการเข้าพัก
...แต่คงไม่ใช่สำหรับ2คู่นี้
เอกพันธ์เดินเข้าห้องพร้อมสาวสวยผม บลอนด์ และตามมาด้วยเพชรซึ่งกำลังกึ่งอุ้มกึ่งลากสาวสวยหุ่นดีเสื้อผ้าหลุดลุ่ยเข้ามา ไม่ทันจะได้จัดการธุระอะไรทั้งสิ้น ทั้งหมดก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอย่างชุลมุน ชายหนุ่มทั้งสองคนพาสาวสวยลงไปยังที่นอนจับผ้าคาดที่นอนสะบัดออกไปด้านข้าง แล้วเข้าฟัดร่างงามทั้งคู่ เอกพันธ์เข้าไซร็ซอกคอหญิงสาวในขณะที่เพชรกำลังลงลิ้นกับเต้านมอวบๆด้านขวาสองสาวไม่มีอาการขัดขืนใดๆ ซ้ำยังจะสนับสนุนให้ลงมือมากขึ้นกว่าเดิม
“ซี๊ดด... พี่เอกขา... จี๊ดเสียวมากเลย อ๊างงง” สาวเจ้าครางขณะถอดเกาะอกลงมาที่เอวด้วยตัวเองเผยให้เห็นเต้านมขนาดพอเหมาะ ปลายยอดหัวนมเล็กนิดเดียวสีเนื้อดูกลมกลืนกับสีผิวจนแทบแยกไม่ออกจี๊ดทนทรมานจากซอกคอไม่ไหวโน้มคอชายหนุ่มให้ลงมาต่ำถึงหน้าอกตน พร้อมแอ่นตัวบี้เข้าใส่หน้าของเอกพันธ์แนบชิดจนทำให้เขาหายใจไม่ออกส่วนเพชรกำลังสาละวนอยู่กับการฉกหัวนมไปมาขณะมือขวาตนก็อยู่ไม่สุข ล้วงเข้าออกรูสวาทจนน้ำหล่อลื่นไหลออกมากระเซ็นไปทั่วผ้าปูที่นอนสีขาวสะอาดสาวมิ้นได้แต่แอ่นเอวเข้าออกตามจังหวะนิ้วมือออกปากสูดครางราวกับกินพริกสัก กำมือนอนเกร็งตัวหลับตาอยู่อย่างนั้น
เหมือนกับนัดกันล่วงหน้าแล้ว เจ้าเอกและเพชรก็ลุกขึ้นยืนพร้อมถอดเครื่องแต่งกายของตนออกจนล่อนจ้อนเผยให้เห็นร่างกายอันแข็งแรงกล้ามเนื้อกระชับทั่วร่างกาย เบื้องล่างเป็นท่อนกายแข็งแกร่งยาวราวหกนิ้วกว่าๆเหมือนกันทั้งคู่ที่แตกต่างกันคือสีผิวของเอกที่คล้ำเพราะกรำแดดมาตั้งแต่เด็ก และเพชรที่ขาวไปทั้งร่างกายยกเว้นอวัยวะเพศที่คล้ำนิดๆเพราะใช้งานบ่อยและปลายหัวหยักเป็นสีชมพูสดน่าดูชม
ทั้งคู่สวมถุงยางที่ทางโรงแรมแจกให้ก่อนจับสองสาวที่นอนตาฉ่ำเยิ้มเปลื้องผ้าออกจนหมดสิ้นแล้วบรรจงหยอดของตนเองลงรูสวาทอย่างช้าๆ
“อะ..อูววว...อา... “สองสาวสูดปากครางด้วยความเสียวขณะจ้องมองท่อนเอ็นแต่ละอันเข้าช่องคลอดของตน สาวมิ้น ทนทรมานไม่ไหวจับเอวของเพชรล๊อคแล้วกระแทกตนเองเข้าให้มิดด้ามก่อนกรี๊ดสั้นๆอย่างสะใจ เพชรเองก็ตื่นเต้นเล็กน้อยที่เจอสาวร่านถูกใจเลยจัดให้เด้งเอวเข้าใส่และซอยเข้าออกอย่างรวดเร็ว ส่วนเอกนั้นกลับลากของตนเข้าออกช้าๆรับรสแห่งความเสียวที่ค่อยๆซึมซับเข้ามาสาวเจ้าสูดปากตามผิวท่อนเอ็นที่ครูดไปตามผนังช่องคลอดกระตุ้นให้ร่างกายขับ น้ำออกมาหล่อลื่นมากมายจนแฉะเยิ้มออกมาตอนนี้ภายในห้องมีแต่เสียงกระแทกเนื้อเข้าใส่กันและเสียงครางของหญิงสาวทั้ง สองดังทั่วห้องทั้งสี่กำลังเพลิดเพลินอยู่ในกามารมณ์โดยไม่ได้สนใจว่าประตูที่ตนปิดนั้นได้ ล๊อครึเปล่า...
เจ้าบ๋อยกำลังเดินกลับมาพร้อมน้ำเปล่าและผ้าเย็น เมื่อคิดจะเคาะประตูก็ต้องตกใจกับเสียงครางกระเส่าของหญิงสาวถึงกับกลืนน้ำลายดังเอื๊อก ท่อนเนื้อของตนที่สงบเสงี่ยมไปแล้วกลับฟื้นตัวแข็งตุงกางเกงแล้วก็สังเกตเห็นประตูที่ปิดไม่สนิทเพราะกระแทกแรงเกินไปประกอบกับที่ลงล๊อด นั้นไม่ดีเขาจึงค่อยๆแง้มประตูแล้วส่งสายตาลอดเข้าไปดู...
  
จบตอนที่ 15 ครับ อ่านต่อ 16 นะครับ


(ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลานั่งแต่งเลย ขออภัยด้วยนะครับ และขอขอบคุณแรงบันดาลใจดีๆจากคุณ N_Mด้วยที่ทำให้เนื้อเรื่องต้นๆของตอนนี้สำเร็จ อิอิ ขอบใจนะจ๊ะสาวน้อย   ผมแต่งเองและจะโพสลงใน http://fallenversa.blogspot.comติชมได้นะครับ)

*ก๊อปไปอ่านได้ แต่ ห้าม! นำไปเผยแพร่นะคะ เพราะ คุณflame619 หรือ อีกนามคุณ fallenversaฝากให้นำมาลงแบ่งปันกันอ่านเท่านั้นจ๊ะ*
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ