Copy จิตอิสระ ตอนที่ 16 บทประพันธ์ fallenversa

Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 16 บทประพันธ์ fallenversa

  • 0 ตอบ
  • 2622 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11656
  • 21766
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
Copy  จิตอิสระ ตอนที่ 16 บทประพันธ์ fallenversa
« เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2012, 02:00:55 pm »
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                
จิตอิสระ ตอนที่ 16 โดย อิสระ fallenversa
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 จิตอิสระ ตอนที่ 16 
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                
     นพ เพิ่งทำงานเป็นพนักงานประจำโรงแรมม่านรูดมาเป็นเวลา2เดือน หลังจากผ่านการเกณฑ์ทหารมาใหม่ ด้วยความทุรกันดารของทางบ้าน จึงผลักไสให้หนุ่มบ้านตะวันตกต้องมาอยู่ในกรุงเพื่อแสวงหาโชคชะตาให้กับตนที่ผ่านมาเขาก็เพิ่งเข้าตำแหน่งนี้ได้และเพิ่งปรับตัวให้เหมาะสมกับวิถี ชีวิตชาวกรุงได้ไม่นานเขาไม่คิดเลยว่าจะต้องมาเจอสิ่งให่แปลกหูแปลกตาในค่ำคืนนี้ ภาพที่สะท้อนอยู่ในแก้วตาใสวาวของเขาคือหญิงสาว2คนที่งดงามไม่ต่างอะไรกับ ดาราต่างประเทศ กำลังถูกชายหนุ่มสองคนมอบความสุขเต็มกระเบียดนิ้วอยู่อย่างเมามันส์มันช่างเป็นภาพที่กระตุ้นปลุกเร้าความหฤหรรษ์ในใจเขายิ่งนัก สร้างความปั่นป่วนทั่วทางเดินลมหายใจสูบฉีดเลือดในกายจนพลุ่งพล่าน ขับกล่อมประสาทสติสัมปชัญญะให้เด็กบ้านนอกอย่างเขาสิ้นสติอย่างลืมตัวจนเขาเผลอเดินเข้าไปในห้องด้วยสายตาเหม่อลอย
“อ๊า อ๊ะ อ๊ะ เมียเสียว เมียเสียว...อ๊ะ เสียวเหลือเกิน.....  อ่า...” จี๊ดร้องครางขณะกำลังโยกเอวของตนบนร่างแกร่งผิวคล้ำของเอกซึ่งกำลังมองเต้านมของหญิงสาวที่กระเด้งตามแรงขับเคลื่อน พร้อมกับเด้งเอวของเขาเสยเข้าร่องหลืบของหญิงสาวจังหวะเดียวกับที่เธอบดเข้ามาหา
“อ๊าส์ส์ส์” หญิงสาวร้องอุทาน ตาโตจ้องมองเอกอย่างเจ็บใจ พร้อมกับขยับเอวเด้งสู้ด้วยแรงที่มากกว่าเดิม ขณะเดียวกันสาวมิ้นท์ก็กำลังคุกเข้าแอ่นก้นทิ้งท่อนบนตนเองลงกับพื้นที่นอนปล่อยให้เพชรสาวท่อนเอ็นขนาดยาวแกร่งอย่างเมามัน ปากครางไม่หยุดกัดริมฝีปากตนเองบรรเทาความเสียวจนแทบห้อเลือด
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ พี่ขา แรงๆ มิ้นท์ชอบ อ๊ะ อ๊ะ” เธอร้องไม่หยุดตั้งตารับแรงกระแทกอย่างเสียวสุดๆ ทันใดนั้นเพชรก็เหลือบไปเห็นร่างใหญ่ฉกรรจ์ของเจ้าบ๋อยค่อยๆเดินเข้ามาตรงกลางหว่างขานั้นเกิดท่อนเอ็นยักษ์ปูดขึ้นมาเป็นทางยาวราวกับเอากระบอก ไฟฉายใหญ่ๆมาซ่อนไว้อย่างไรอย่างนั้นเพชรเห็นดังนั้นก็ตกใจตะลึงในความมโหฬารของเจ้าเด็กคนนั้น พลางนึกสนุกกวักมือเรียกมันให้เข้ามาหา
“ไอ้น้อง เข้ามาเลย พี่แบ่งให้” เจ้าเพชรเอ่ยโดยไม่สนใจความต้องการของสาวมิ้นท์ที่ยังไม่รู้อิโหน่อิเหน่เจ้านพได้ยินเสียงชักชวนก็ทำตามทันทีโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ปลดเปลื้องอาภรณ์ของตนเองจนเปลือยอวดกล้ามเนื้อแข็งแรงที่ผ่านการทำงานตรากตรำอย่างหนัก และที่สำคัญ...เจ้าเครื่องเพศแข็งแกร่งที่ใหญ่ยาวและชูชันนั่น เป็นสิ่งแสดงความเป็นเจ้าโลกได้อย่างดี
        เพชรรีบถอนท่อนเอ็นที่เล็กกว่าเจ้าบ๋อยอย่างรวดเร็วทำเอามิ้นท์ครางเสียงดัง พยายามแอ่นเอวตามท่อนเนื้อราวกับกลัวมันจะหายจากเสีย แต่ก็ต้องสะดุ้งสุดตัวจุกจนร้องไม่ออกเมื่อมีสิ่งใหม่กว่าเข้ามาแทนที ทั้งแน่น ทั้งเจ็บ และจุกไปทั่วท้อง
“โอ้ยย..พี่เพชรเอาอะไรมา...โอ้ย อย่า จุก” สาวมิ้นยายามยันตัวขึ้นเพื่อหันไปดูด้านหลังก็ปรากฏมือสากข้างหนึ่งจับเอวเธอล๊อคไว้อยู่กับที่ อีกมือดันแผ่นหลังน้อยๆกดลงไปแนบเตียงไม่ให้ไปไหนพร้อมกับส่งท่อนยักษ์มหึมาเข้าออกเจ้าร่องสวาทอันน่าสงสารนี้รวดเร็วอย่าง เอาเป็นเอาตาย
เสียงเนื้อหน้าท้องของนพกระแทกกับก้นของมิ้นท์ดังตับๆๆดังไปทั่วห้องในขณะที่เพชรออกจากที่นอนไปเปิดเบียร์ในตู้เย็นนั่งจิบที่โซฟาสบายใจเฉิบ นั่งมองดูเกมส์กามอันแสนโหดร้ายและดิบเถื่อนอย่างพึงพอใจปล่อยให้หญิงสาวที่เพิ่งเป็นคู่ขาตนเองนอนดิ้นทุรนทุรายร้องครางโอดโอยอย่าง ทรมานตรงนั้นส่วนจี๊ด เมื่อเห็นอาการดังกล่าวก็ต้องตกใจเมื่อเพื่อนของตนถูกกระทำโดยเจ้าคนแปลก หน้าถึงกับหน้าถอดสีจะลุกขึ้นจากที่นั่งทับอยู่ ปรากฏมีมือสองข้างจับเอวเธอล๊อคไว้ไม่ให้ไปไหนเมื่อมองไล่หาที่มาก็เห็นเอกนอนยิ้มอย่างเย็นเยือกอยู่ และยังไม่ทันจะได้ตั้งตัวเธอก็ถูกจับกดลงไปนอนแนบตัวเอกไว้ ส่งก้นขาวนวลขึ้นอวดสายตาอย่างน่าดูชม เพชรอยู่ตรงนั้นพอดีพร้อมกับมืออีกข้างที่กำลังชโลมอะไรบางอย่างลื่นๆมันทั่วหัวหยักของเขา และป้ายส่วนหนึ่งมายังปากทวารหนักของจี๊ด
“ยะ...อย่านะ...ไม่เอา จี๊ดกลัว...” เธอร้องด้วยสีหน้าซีดขาวเนื้อตัวสั่นเพราะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตนในไม่ช้า และเป็นดั่งคาด เมื่อเยื่อหูรูดของเธอขยายตัวเพราะมีสิ่งแปลกปลอมบุกรุกล่วงล้ำเข้ามา       พร้อมกับสร้างความเจ็บปวดให้กับหญิงสาวอย่างล้ำลึกสุดจะทานทนยังดีที่พอมีเจลหล่อลื่นนั้นช่วยประคองความรู้สึกให้บั่นทอนลงได้อีก พริบตาเดียวเจ้าท่อนเอ็นของเพชรก็เข้าไปในทวารของหญิงสาวจนมิดเขาพอใจที่จะได้เห็นภาพนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความรู้สึกของหูรูดที่ขมิบตอดรัดอย่างรุนแรงยิ่งกว่าผนังช่องคลอดและความฟิตที่รู้สึกได้ แทบทันให้น้ำแตกเสียให้ได้ เมื่อหันไปมองข้างๆก็เห็นสาวมิ้นท์นั้นถูกบ๋อยโหมกระหน่ำอัดแท่งทวนลงรูหลืบไปอย่างแรงจนเธอเปลี่ยนจากความเจ็บปวดเป็นเสียงร้องครางด้วยความเสียวและ ร้องซี๊ดดออกมาเป็นระยะๆ พอเห็นดังนั้นเพชรก็ออกอาการฮึกเหิม ดุจอาชาคะนองศึก ออกแรงควบเอวของตนส่งท่อนเอ็นแข็งแกร่งเข้าออกรูทวารอย่างรวดเร็วโดยไม่สนเสียงร้องครวญครางของร่างบอบบางเล็กๆข้างหน้าตน
“อ่ออกก... อ่ะ.. “ จี๊ดร้องอย่างลืมตัวตาเบิกโพลงเกร็งไปทั่วร่าง น้ำตาไหลรินออกมาอาบแก้มทั้งสองข้าง ความเจ็บปวดพุ่งเสียดทั่วร่างขณะที่ด้านหลังของตนมันเจ็บแสบราวกับเลือดเนื้อจะฉีกขาดออกจากกัน
เกมส์กามหฤโหดนั้นดูท่าจะเพิ่งเริ่มและไม่มีทางจบลงได้ง่ายๆ...

จบตอนที่ 16 อ่านต่อตอนที่ 17นะครับ
(โหดแล้วสิ ผม 555+  
ขอบคุณ moowarn
ขอบคุณ areja
ขอบคุณ N_M
ขอบคุณ mudang555
ขอบคุณ likestory
ขอบคุณ nookylove
ขอบคุณ sonorc
ขอบคุณ thep59
ขอบคุณ ppp4
     สำหรับการติดตามเสมอมานะครับ และขอบคุณทุกท่านที่ไม่ได้เอ่ยถึงด้วยขอบคุณจริงๆครับ  ผมแต่งเองและจะโพสลงใน[/color] http://fallenversa.blogspot.comติชมได้นะครับ)
*ก๊อปไปอ่านได้ แต่ ห้าม ! นำไปเผยแพร่นะคะ เพราะ คุณ flame619 หรืออีกนาม คุณ fallenversa ฝากให้นำมาลงแบ่งปันกันอ่านเท่านั้นจ๊ะ*

[/size][/b]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ